Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PBE là viết tắt của Public Beta Environment (Hệ thống thử nghiệm chung), một máy chủ đặc biệt của trò chơi Liên Minh huyền thoại. Với hệ thống PBE này người chơi có thể trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh huyền thoại, tất cả các vị tướng hoặc những thay đổi ở phiên bản update sắp tới.

Mọi thay đổi, cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại được đưa đến người chơi để họ có thể trải nghiệm trước, đảm bảo những thay đổi trong bản cập nhật phù hợp và không có lỗi phát sinh. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại trên PBE.

Liên Minh Huyền Thoại – Cách chơi trước bản cập nhật trên PBE

– Link tải Liên Minh Huyền Thoại: Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC

Cách chơi trước bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại trên PBE

Yêu cầu: Người chơi cần phải có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây

– Đã đạt cấp độ 30.– Bậc Vinh Danh 3 trở lên và chưa vị phạm bất cứ điều khoản gì trong quá trình chơi game.– Có thể dùng bất cứ tài khoản nào cũng được trừ Hàn Quốc và Garena Việt Nam.

Bước 1: Sau khi đã đáp ứng đủ yêu cầu ở trên, bạn truy cập vào liên kết để tiến hành đăng ký thử nghiệm trước. Ấn vào chữ Login trên và đăng nhập tài khoản Liên minh Huyền Thoại đủ điều kiện của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn, chữ Login sẽ biến mất và thay vào đó là Check My Eligibility. Tiếp tục ấn vào để hệ thống check tài khoản có đạt yêu cầu không, nếu OK thì tài khoản của bạn hợp lệ và bây giờ bạn chỉ cần tải PBE về là xong.

– Link tải phiên bản Windows: PBE cho Windows– Link tải phiên bản MAC:

Bước 4: Sau khi download xong, tiến hành cài đặt PBE trên máy tính, chọn Next.

Chọn nơi lưu trữ file cài đặt PBE và tích vào điều khoản của phần mềm, sau đó chọn Next để quá trình cài đặt diễn ra.

Quá trình cài đặt hoàn tất, lúc này bạn có thể chạy chương trình bằng cách ấn trực tiếp ngoài màn hình hoặc tích vào Launch PBG Now rồi ấn Finish để khởi chạy PBE.

Phần mềm sẽ tự động cập nhật lên bản mới nhất khi bản khởi động lần đầu.

Bước 5: Khi cập nhật xong, PBE tự động hiện lên với một bảng Điều khoản sử dụng, chọn Accpt để chấp nhận điều kiện của phần mềm.

Bước 6: Bây giờ bạn có thể điền tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đạt yêu cầu vào PBE và tiền hành Login tài khoản để trải nghiệm trước bản cập nhật của game.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại trên PBE, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm những màn đồ chơi mới nhất mà phiên bản thực chưa có. Đôi khi vẫn xuất hiện một số lỗi gây khá nhiều ức chế dành cho người chơi, đơn giản vì nó là bản thử nghiệm mà 😀

Dazzle Là Support Đáng Để Trải Nghiệm Nhất Trong Bản Cập Nhật Dota 2 7.18

Support là thành phần quan trọng trong đội. Với meta giờ đây đặt trọng tâm lên giai đoạn đi lane, support ngày càng được trân trọng hơn. Support đảm bảo core farm ổn, khiến cho core đối phương gặp khó. Nhìn chung, chúng có sức ảnh hưởng đến cách trận đấu tiến triển như thế nào.

Patch 7.18 chỉ ra sự hữu ích của nhiều support trong game, nhưng nó không thay đổi một điều rằng: giai đoạn đi lane ổn sẽ an toàn hơn. Những hero như Warlock, Naga Siren và Windranger đã bị nerf, nhưng chúng vẫn là hero đáng được pick. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta có nhiều hero đáng lựa chọn trong vai trò support nữa và Dazzle nằm trong số đó.

Dazzle thường được xem là phiên bản thay thế kém hơn cho Oracle hay là support phòng thủ cao nhưng không đem lại lợi gì nhiều ngoài Shallow Grave. Trước đây thì là vậy, nhưng giờ mọi thứ chắc chắn đã thay đổi.

Poison Touch trước đây không mạnh. Nó là chiêu level 1 khá tốt, nhưng nhanh chóng trở nên vô dụng vào giai đoạn sau của game. Patch 7.18 tăng sát thương của level 1 Poison Touch lên 60%, đưa nó từ “khá tốt” lên “tuyệt vời”. 64 sát thương mà nó gây ra không quá mạnh, nhưng chiêu này có thể được “tái dùng” vô số lần (Mỗi khi đối tượng bị tấn công, thời lượng debuff quay trở lại ban đầu) đảm bảo Dazzle rất hiệu quả khi đối đầu với solo offlane.

Ngay cả trong dual lane, Poison Touch đủ để khiến đối phương phải lùi về – vì bị tấn công từ hero sẽ khiến debuff bắt đầu lại. Nếu đánh trúng cả offlane và support đối phương từ khoảng cách an toàn, bạn chắc chắn sẽ buộc chúng rút lui về trụ.

Việc coi thường chiêu này khiến cho Dazzle bị phớt lờ khá nhiều – với tỉ lệ được pick trong pub ít hơn 4%. Trong khi đại đa số tuyển thủ rank cao trong pub đều hiểu cách thức hoạt động của chiêu này, nhưng họ vẫn đánh giá nó quá thấp – 16 sát thương mỗi giây hay 64 sát thương tổng nghe có vẻ quá ít về mặt lý thuyết.

Rõ ràng, hai bên có thể choảng nhau trong khi đối phương bị ảnh hưởng của Poison Touch và tuy có thể thắng trong pha giao chiến, đối phương chắc chắn sẽ bị tổn hại khá nhiều. Ngoài ra, nếu Dazzle buộc phải rút lui, đội bạn cũng không thể rượt được – chiêu làm chậm của Poison Touch không mạnh, như nó đủ để nới rộng khoảng cách giữa Dazzle và kẻ thù.

Nếu có rượt, họ sẽ sớm nhận ra máu mình đang bị rút dần. Giờ đây, đối phương có hai lựa chọn – bắt đầu lui về và bị Dazzle tấn công lại trong khi chạy, một lần nữa khiến cho thời lượng của Poison Touch bắt đầu lại. Hoặc lao vào, cố gắng giết Dazzle trước khi hero này giết họ.

Việc đồng đội không phản ứng là vấn đề lớn nhất mà Dazzle thường đối đầu. Các carry thường quá đam mê last hit, đến nổi họ không chú ý thứ gì khác đang diễn ra. Nó xảy ra ở rank Divine và việc cần xác định khi nào carry đội sẽ hỗ trợ bạn là điều cực kỳ tối ưu – giống với đối phương, đồng đội bạn thường không để ý đến lượng sát thương tiềm năng mà Dazzle có thể tạo ra.

Điều chỉnh trong Poison Touch chắc chắn biến Dazzle thành mối nguy hiểm đáng sợ, khiến support này trở thành hero trong meta hiện tại. Nhưng chiêu này không phải là lý do Dazzle được pick – trong nhiều tháng qua, Poison Touch thật sự là lý do hero này bị phớt lờ. nhưng giờ đây, sau khi được buff, Dazzle thật sự sẽ trở nên hữu ích, ngoài việc là một trong những support mid mạnh mẽ nhất và cả support trong giai đoạn cuối game.

Chiêu này cực kỳ mạnh. Thêm 5 giây sống sót sẽ giúp carry của mình có cơ hội phản đòn và gây lượng sát thương lớn, có thể thắng cả pha giao chiến. Việc có thêm 5 giây cho core và những support khác có nghĩa là họ sẽ có cơ hội sử dụng những chiêu của mình, đóng góp cho trận chiến. Và trong cả hai trường hợp, chúng đều có thể giúp hero này sống sót.

Biết cách sử dụng Shallow Grave không khó – nó dễ hiểu để biết thành viên nào quan trọng và nên ưu tiên ai. Học cách sử dụng nó đều đặn khó hơn. Nhưng vấn đề nằm ở những level đầu – khoảng cách dùng Shallow Grave khá hẹp và bạn thường nâng Shadow Wave tối đa trước. Cho nên việc cứu đồng đội yêu cầu Dazzle phải đứng gần giao chiến, trong khi đảm bảo đối phương không thấy mình.

Tận dụng cây và sương mù nhiều nhất có thể. Poison Touch là chiêu rất tốt, nhưng nó không đáng để lộ diện và sử dụng nó, ngay cả khi bản thân đã có talent level 20. Để lộ mặt, có nghĩa là kẻ thù sẽ nhắm đến Dazzle trước, và tất nhiên là kết liễu bạn. Ít nhất là với những người chơi giỏi.

Cố gắng cast Shallow Grave ở khoảng cách tối đa – để bạn không bị dính stun AoE hay bị silence khi đang tiếp cận đồng đội. Đừng cố cast nó ở thời điểm hoàn hảo – thà lãng phí một giây Shallow Grave còn hơn là hụt tay và đồng đội đã lên bảng. Cuối cùng, sử dụng micro hoặc ping để hướng dẫn đồng đội hướng để chạy về – giao tiếp sẽ cứu họ và không phải ai cũng có khả năng đọc map tốt như tuyển thủ chuyên nghiệp.

Chiêu hồi máu của Shadow Wave khá hiếu. Nó thật sự tốt khi giúp đồng đội tồn tại trong những pha giao chiến, nhưng ở pha combat thật sự, đồng đội sẽ không thể dựa vào nó quá nhiều để sống sót. Ít nhất là ở đầu pha combat.

Hồi máu hoạt động tốt với chỉ số giáp cao. Lượng máu hồi được sẽ rất khác biệt giữa đối tượng giáp cao và ít giáp. May mắn thay, Dazzle có thể tạo ra lượng giáp cao chót vót cho đồng đội và hút hết lượng giáp tương đương từ đối phương.

Điều này giúp cho Shadow Wave là chiêu nuke gây sát thương rất tốt tùy vào tình huống xảy ra. Nó thường hiện ra rõ nhất ở giai đoạn đi lane, khi giáp và lượng máu thấp, nhưng ở giai đoạn sau của game, nó cho phép đồng đội tập trung kết liễu đối phương nhanh hơn. Nó cũng hoạt động hiệu quả với các chiêu summon (triệu hồi), như sói của Lycan hay treant của Nature’s Prophet.

Đây có thể được xem là ultimate bị coi thường nhất game. Ngay cả level 1, nó có thể rút tối đa 17 giáp đối phương cũng như tăng thêm 17 giáp cho đồng đội. Weave tốn kha khá thời gian để trở nên hiệu quả, nhưng ultimate này rất mạnh.

Ở level 1, Weave trung bình rút 8.5 giáp đối phương, có nghĩa là đối tượng có 1500 HP và 15 giáp sẽ mất hơn 20% máu khi bị sát thương vật lý tác động lên. Tính thêm cả AoE, giá trị này sẽ tăng thêm nữa và Weave có thể tăng độ trâu của đồng đội, cho thấy chiêu này hiệu quả như thế nào.

Lượng giáp tăng thêm và giảm đi có nghĩa là giá trị HP sẽ có giá trị hơn. Vào cuối game, Weave có thể rút cũng như tăng 29 giáp, khiến cho việc đẩy trụ cũng như chiến đấu từ từ nghiêng về lợi thế. Nó có tổng 16 giây cooldown, cho nên có thể được sử dụng thoải mái ở mọi cơ hội. Đôi khi, tốt nhất là nên cast cho cả đội trước khi lao vào giao chiến.

Khác với Corrosive Haze của Slardar, đây là chiêu không thể dispell được. Nhìn chung, Weave rất hữu dụng khi đối đầu với những hero có bóng (illusion): rất dễ dàng để nhận ra hero trong đàn bóng từ Manta Style, Doppleganer hay Phantasm, do hero thật sẽ có hiệu ứng hiện trên đầu. Hãy chắc rằng bạn cast Weave trước khi chiêu tạo bóng được dùng và phối hợp cùng đồng đội để bạn hay đồng đội không phản ứng quá sớm.

LỜI KẾT

Dazzle chưa bao giờ là một hero yếu và khá thành công trong đấu trường chuyên nghiệp ở một số patch. Meta gần đây đang chuyển dần trọng tâm sang giai đoạn đi lane, làm Dazzle không còn được ưu ái như trước – Dazzle không thể giúp ích nhiều trong giai đoạn đầu game, khiến hero này là một gánh nặng trong 10 phút quan trọng đầu tiên. Dazzle vẫn là hero rất mạnh ở giữa game, nhưng đôi khi, nó đã trở nên quá trễ.

7.18 khắc phục điểm yếu này rất thuyết phục. Dazzle tuy không có các chiêu disable, nhưng được bù đắp bằng cách khiến các pha teamfight trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, Dazzle có thể chơi chủ động, cộng thêm khả năng trụ lane tốt khiến cho hero này hợp với meta hiện tại.

Theo Dotabuff

Cách Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản

Chắc chắn cách cập nhật liên minh huyền thoại đang mối quan tâm rất lớn của các game thủ khi nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các chế độ chơi, tính năng mới, mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham gia. Hiểu được vấn đề này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cập nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất của gam liên minh huyền thoại tại địa chỉ: https://taigame.lienminh.garena.vn/#/.

– Khi đã tải xong thì sao chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục của Liên Minh huyền Thoại. Lưu ý cần để định dạng là đuôi .exe

– Xuất hiện một đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã sao chép trước đó. Chọn tiếp tục và và chờ nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

1.2 Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo cách này, trước hết là cần đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển qua giao diện game.

2. Khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi rất thường gập và phổ biến khi người chơi cập nhật game liên minh huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các phần mềm được đi kèm với game sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là nguyên nhân vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên máy tính. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích hợp này và restart lại máy rồi mới thực hiện quá trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Chú ý: Khi đã tải xong nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

2.2 Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có cấu hình quá cao nhưng dung lượng bộ nhớ để tải về là tương đối lớn từ 10 đến 15G. Vì vậy rất nhiều người chơi không chú ý dung lượng máy tính của mình dẫn đến bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp dung lượng của máy với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Hoặc cách khác là xóa bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy tính hiện tại để có khoảng trống cho nó, bạn cũng nên dọn các file rác không quan trọng, xóa sạch thùng rác điều đó sẽ giúp cho bạn tăng thêm được khá nhiều dung lượng ổ cứng, xóa bỏ các bản cập nhật của Windows.

Hướng dẫn xóa bỏ các bản cập nhật của Windows

1. Trước tiên bạn hãy trỏ chuột phải vảo biểu tượng ổ C của mình rồi chọn Properties

Cập Nhật Cách Khắc Phục Lỗi Maestro Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi Maestro trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Lỗi mất kết nối Maestro LOL sẽ xảy ra khi mà hệ điều hành của bạn không cho phép kết nối với máy chủ. Lỗi này sẽ thường xảy ra do game không được quyền truy cập vào một số Files cần thiết vì thiếu quyền quản trị viên.

Điều này có thể được giải quyết bằng cách cho chạy trò chơi bằng tư cách của quản trị viên. Thêm một vấn đề khác có thể là do có nhiều lớp bảo mật ở PC của bạn. Nó sẽ ngăn cản game khởi chạy đúng cách.

Chia sẻ một số cách sửa lỗi Maestro trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1: Tắt Firewall trên máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Control để truy cập vào công cụ Control Panel.

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn phần System and Security có trong Control Panel.

Bước 3: Màn hình System and Security hiển thị chọn tiếp Windows Firewall.

Bước 4: Chọn Turn Windows Firewall on or off.

Cách 2: Chạy ứng dụng LMHT bằng tư cách quản trị viên

Điều hành với tư cách là quản trị viên là một biện pháp tuyệt vời giúp giải quyết những vấn đề khả năng tương thích cùng với quyền hạn khác nhau. Việc này cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến lỗi mất kết nối Maestro LMHT. Bạn nên thử điều hành với tư cách quản trị viện vào ứng dụng khách thực tế ở game thay vì khởi chạy.

Khi bạn đã ở trong thư mục thì điều hướng tới RADS – Dự án – LoL_air_Client – Phát hành – *Số đại diện phiên bản mới nhất* – Triển khai. Tiếp theo bạn bấm chuột phải ở Tệp chúng tôi rồi chọn Thuộc Tính. Sau đó bạn điều hướng tới Tab Tương thích ở cửa sổ của Thuộc tính rồi đánh dấu ô bên cạnh Chạy chương trình với tư cách quản trị viên.

Cách 3: Cài Đặt Net FrameWork 3.5

Net FrameWork 3.5 là thư mục không thể thiếu trên máy tính hiện nay, đặc biệt khi bạn cần cho một số phần mềm, game nhất định. Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi Maestro rất có thể là do nguyên nhân máy thiếu Net FrameWork 3.5.

Cách 4: Cập Nhật DirectX Phiên Bản Mới Nhất

DirectX cũng là thành phần quan trọng cho máy tính. Nó hỗ trợ rất nhiều nếu chúng ta muốn chơi game. Cập nhật những phiên bản DirectX mới nhất không chỉ giúp sửa lỗi Maestro trong LMHT mà còn cho các tựa game về sau khi bạn chơi trên máy tính.

Cách 5: Cài đặt lại ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang xem bài viết Cách Trải Nghiệm Trước Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Trên Pbe trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!