Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Tính Điểm Chiến Lực Trong Liên Quân 2022 / 2023 # Top 16 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Tính Điểm Chiến Lực Trong Liên Quân 2022 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tính Điểm Chiến Lực Trong Liên Quân 2022 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài chia sẻ này Izgaming sẽ giải đáp thắc mắc cho các Anh/Em về cách tính điểm chiến lực cũng như cơ chế cộng điểm chiến lực trong Liên Quân.

Cách tính điểm chiến lực trong Liên Quân

Mỗi người chơi sẽ có điểm chiến lực giới hạn sau mỗi mùa giải, điểm này phụ thuộc vào điểm chiến lực cao nhất mà các bạn đã đạt được ở mùa giải trước.

Việc tính điểm chiến lực mỗi trận đấu ở mùa giải mới nhiều hay ít phụ thuộc vào mốc giới hạn chiến lực ở mùa trước của bạn cao hay thấp.

Điểm chiến lực đạt được ở các mùa giải trước càng cao thì mốc giới hạn mùa này càng cao.

Mình lấy VD:

Điểm chiến lực của mình ở mùa trước là 7706 thì giới hạn mùa này của mình khoảng 7500. Khi mùa giải mới bắt đầu thì mình sẽ bị reset chiến lực về khoảng 3000.

Số điểm cộng nhiều hay ít phụ thuộc theo các mốc quy định:

Mình lấy VD:

Từ 3000 – 4000: có thể vài trăm điểm.

Khi đạt đủ điểm giới hạn của mình là 7500 thì chỉ cộng được 3 điểm, 2 điểm thậm chí 1 điểm.

Từ 7700 trở lên cộng 1 điểm cho 1 game win.

Từ 7800 trở lên cộng 1 điểm cho 2 game win.

Tóm lại: Điểm chiến lực của các bạn càng lên cao thì sẽ được cộng càng ít đi.

Yếu tố ảnh hướng điểm chiến lực là gì?

Điểm chiến lực được tính dựa theo các yếu tố sau:

Theo thành tích: Thành tích tốt được cộng nhiều điểm chiến lực hơn. Thành tích kém trừ nhiều điểm chiến lực hơn.

Cách tăng (cày) điểm chiến lực nhanh trong liên quân

Chắc cũng có rất nhiều bạn biết cách này rồi đó là việc hạ từ rank cao xuống rank thấp.

VD:

Khi các bạn từ rank Cao Thủ hạ xuống rank Kim Cương thì việc thắng trận liên tục là điều hiển nhiên.

Tất nhiên, rank Kim Cương sẽ cộng điểm chiến lực ít hơn nhưng còn hơn là thua nhiều ở rank Cao Thủ.

Lời khuyên: Với bản thân mình thì không thích cách này lắm vì nó không phản ánh đúng thực lực bản thân. Anh/Em nào có trình cao rồi thì tại sao không leo rank theo cách của Cao Thủ.

10 Bậc Rank, Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Tốc Chiến / 2023

10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến

I. Cách lên hạng và những điểm mới trong Liên Minh Tốc Chiến

Bạn cần đạt level 10 để mở chế độ đánh rank.

Bạn sẽ cần kiếm được một số điểm xếp hạng cụ thể để xếp hạng cho mỗi bậc rank.

Bạn sẽ kiếm được điểm xếp hạng bằng cách chiến thắng các trò chơi, khi thua bạn cũng sẽ bị trừ điểm khi ở rank cao.

Dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được Nghị Lực Xếp Hạng (điểm uy tín) sau mỗi trận đấu để tưởng thưởng khi bạn chơi hay và bảo vệ bạn khỏi trận thua.

Với rank kim cương, cao thủ, đại cao thủ và thách đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay vì điểm xếp hàng.

Hiện tại, chế độ xếp hạng trong Liên Minh Tốc Chiến không có cấm tướng (Riot có kế hoạch bổ sung hệ thống cấm sau này khi có thêm nhiều tướng mới được phát hành).

Tạo bữa tiệc xếp hạng linh hoạt với tùy chọn đấu đơn, đấu đôi hoặc ghép 3, ghép 5 để chơi với bạn bè.

Bảng xếp hạng rank Liên Minh Tốc Chiến trong danh sách bạn bè

II. Hệ thống xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến có tổng cộng 10 bậc rank mà người chơi có thể đạt tới. Ứng với mỗi bậc hạng người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng vào cuối mùa.

Mỗi loại rank sẽ có nhiều cấp bậc. Bạn sẽ cần phải leo từng bậc hạng trước khi lên một rank tiếp theo.

1. Vị trí rank của bạn

Hoàn thành 10 trận đấu đầu tiên để có vị trí xếp hạng.

Mỗi trận thắng sẽ thưởng cho người chơi 2 điểm xếp hàng. Những trận thua sẽ không bị trừ điểm trong giai đoạn rank xếp hạng (từ rank sắt đến rank ngọc lục bảo).

2. Cách tính chuỗi lên hạng

Từ sắt tới đồng: Yêu cầu thắng 2 trận.

Từ bạc tới kim cương: Yêu cầu thắng 3 trận.

Từ cao thủ tới thách đấu: Không có chuỗi, tính bằng điểm chiến thắng.

3. Các thứ bậc trong rank Liên Minh Tốc Chiến

Bảng xếp hạng rank Liên Minh Tốc Chiến

4. Điểm danh dự (Fortitude) trong chế độ xếp hạng

Khi bạn có đủ điểm danh dự thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chơi ở chế độ xếp hạng.

Thua trận đấu với một nửa hoặc toàn bộ điểm danh dự sẽ ngăn chặn trừ điểm.

Chiến thắng trận đấu với full điểm danh dự xếp hạng sẽ thưởng cho bạn 2 điểm xếp hạng thay vì 1.

Chỉ số điểm danh dự (Fortitude)

5. Làm thế nào để bạn nhận được điểm danh dự (Fortitude)

Duy trì điểm thắng.

Chơi tốt.

Không AFK bất chấp đồng đội AFK.

Mặt khác, bạn có thể mất Chỉ số Xếp hạng vì hành vi tiêu cực như bỏ cuộc giữa trận nên hãy cẩn trọng.

Liên Quân Mobile: Cốt Truyện Của Tứ Phương Đại Chiến Và 4 Thế Lực Mới / 2023

Khi Chính Tà phân tranh, 4 thế lực mới của vùng đất Liên Quân Mobile đã được tạo ra – và một cuộc chiến mới chuẩn bị bùng nổ trong tương lai không xa…

Khu Rừng Chạng Vạng

“Tự nhiên cần tồn tại tự nhiên: ấy là luật tự nhiên”

Là thế lực thần bí nhất trong số bốn thế lực lớn nhất của mảnh lục địa, không ai thực sự biết rõ thủ lĩnh của Khu Rừng Chạng Vạng là người nào mà chỉ biết rằng, đây là thế lực ôn hòa nhất, trung lập nhất và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến những câu chuyện về chính trị hay quyền lực đương thời.

Mặc dù thủ lĩnh tối cao của Khu Rừng Chạng Vạng chưa từng lộ mặt, nhưng những phụ tá của người lại khá nổi danh, có thể kể đến như Payna, thần hộ mệnh cho Khu Rừng Chạng Vạng. Trong một lần vô tình cứu được Lauriel khỏi sự truy sát của Aleister, Payna đã nhận được sức mạnh thần thánh đến từ Suối Nguồn Ánh Sáng. Sát cánh cùng Payna là Krixi, nàng tiên của khu rừng, người mà lúc bình thường luôn hát ca nhảy múa, nhưng sẵn sàng trở nên hung bạo với bất kỳ kẻ nào có ý định xấu với Khu Rừng Chạng Vạng.

Bên cạnh hai cái tên vô cùng nổi tiếng ở trên, còn đầy rẫy những sinh vật huyền bí khác đang ẩn náu trong Khu Rừng Chạng Vạng, ẩn mình dưới sự yên bình của khu rừng nhưng luôn sẵn sàng đứng lên mỗi khi nơi đây gặp nguy cơ như Lumburr, Chaugnar, Fennik, Toro hay Cresht. Tất cả vì sự bình yên của Khu Rừng Chạng Vạng!

Cung Điện Ánh Sáng

Người ta không biết Cung Điện Ánh Sáng có mặt tại Miền Đất Hứa từ khi nào, chỉ biết rằng nó được dẫn dắt bởi Nữ Thần Ánh Sáng Illumia, người tinh thông cả đối nội lẫn đối ngoại.

“Niềm tin củng cố sức mạnh, sức mạnh củng cố quyền lực”

Trợ tá đắc lực của Illumia chính là Đại Thiên Sứ Lauriel, người được ban cho sức mạnh vô bì nhờ tín ngưỡng thành kính của mình cùng Gildur, Vị Vua Hoàng Kim, tín đồ quan trọng và quyền lực bậc nhất của cung điện.

Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh. Yorn và Jinna được biết đến là những chiến binh lừng danh thiên hạ của Cung Điện Ánh Sáng. Nếu như Yorn nổi tiếng với tài xạ tiễn cùng danh xưng Mũi Tên Mặt Trời của mình, thì Đại Thiền Sư Jinna lại là một đại sư thiền tông, người đã chinh phục được ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng chỉ bằng ý chí của bản thân.

Lực Lượng Sa Đọa

Là cái tên đại diện cho những gì tà ác nhất và hắc ám nhất, Lực Lượng Sa Đọa có thủ lĩnh tối cao là Ma Vương Quản Ngục Maloch, một tên bệnh hoạn và điên cuồng đến từ Địa Ngục. Maloch khiến tất cả phải rùng mình bởi tham vọng quyền lực đến mức vô tận, thú vui tra tấn kẻ khác và khoái trá hưởng thụ sự tuyệt vọng của kẻ bị hắn tra tấn đem lại.

Trên con đường hủy diệt và đặt ách thống trị lên toàn lục địa, Maloch đã mê hoặc và chiêu dụ thành công rất nhiều người về dưới trướng của mình, và trớ trêu thay, Cung Điện Ánh Sáng góp mặt hai cái tên vô cùng nổi bật trong số trên với Veera và Aleister. Vốn là những tín đồ và thành viên vô cùng nhiệt thành của Cung Điện, nhưng cả hai đã không thể cưỡng lại được những dụ hoặc mê người và ngả về phe Lực Lượng Sa Đọa, để rồi sau này trở thành những cái tên gây khiếp đảm cho toàn lục địa.

Và không chỉ dừng lại ở Veera và Aleister của mình, Maloch còn tập hợp được cả những kẻ luôn luôn khao khát sức mạnh và quyền lực như Taara, Mganga, Mina, Natalya, Nakroth, Kahlii, Grakk, Zephys, Azzen’Ka để hoàn thiện sức mạnh hủy diệt của đoàn quân mang tên Sa Đọa của mình.

“Hắc ám không phải phân biệt trái phải, chỉ có mạnh và yếu”

Lâu Đài Khởi Nguyên

Khác với Cung Điện Ánh Sáng cao xa vời vợi, Lâu Đài Khởi Nguyên được biết đến là viên ngọc quý của văn minh nhân loại, xóa tan mọi bóng tối trên cõi đời. Thanh Gươm Anh Dũng Thane, chính là người đã đặt nền móng xây dựng nên và đồng thời cũng là chủ nhân của tòa thành kỳ vĩ này. Với mục tiêu thanh tẩy mọi tà ác trên thế gian bằng thanh gươm của mình, Thane nhận được sự phụng sự và giúp sức của vô số các cận thần và bằng hữu trên toàn lục địa

Người phụ tá trung tín và nổi tiếng nhất chắc chắn phải là Thợ Săn Ác Quỷ Valhein, người đã từng là niềm hy vọng duy nhất của nhân loại trong cả thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng. Sát cánh cùng anh là Omega, cỗ máy chiến tranh nguy hiểm đến mức cả nhân loại lẫn thần linh đều không dám coi thường và Alice, một tiểu thần rất dễ đánh lừa người khác bởi vẻ ngoài dễ thương của bản thân nhưng lại mang trong mình một sức mạnh cực kỳ kinh khủng.

Bên cạnh những cái tên trên, Thane còn có sự giúp sức của những chiến tướng vô cùng lừng danh như Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền, Butterfly, Violet hay Ormarr. Tất cả sẵn sàng chung sức để xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn dưới ngọn cờ của Lâu Đài Khởi Nguyên.

Nếu bạn được chọn lựa, bạn sẽ cống hiến sức mạnh của mình vào binh đoàn nào trong 4 thế lực này? Quyết định của bạn sẽ phần nào ảnh hưởng đến thế giới Liên Quân Mobile trong sự kiện Tứ Phương Đại Chiến sắp tới đấy…

“Thanh gươm không có lý tưởng là một thanh gương chết”

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Cách Khôi Phục Điểm Uy Tín Trong Liên Quân 2022 / 2023

Điểm uy tín trong Liên Quân dùng để đo mức độ trung thực của người chơi, giảm thiểu tình trạng AFK, treo máy, lăng mạ, tranh giành vị trí, troll game,.. Người chơi khi vi pham các quy tắc sẽ bị trừ điểm uy tín và mất 1 số quyền lợi cũng như hạn chế 1 số tính năng trong game.

Hành vi bị trừ điểm uy tín

Nếu phát hiện những hành vi này trong trận đấu, lập tức trừ 3 – 12 điểm uy tín. Nếu vi phạm trong đấu hạng, toàn bộ điểm tinh tuý sẽ bị xoá sạch.

Hình thức trừng phạt

Bất lận điểm uy tín cao hay thấp, khi bạn đã có hành vi vi phạm hoặc bị tố cáo nhiều lần. Bạn sẽ có nguy cơ trừ điểm uy tín và chịu trừng phạt khác.

Cụ thể như sau:

Cách khôi phục điểm uy tín trong Liên Quân

Quy tắc hồi uy tín

Hoàn tất các trận đấu tổ hợp mà không có bất kỳ hành vi treo máy hoặc thoát trận giữa chừng nào sẽ giúp hồi 1 Uy Tín .

1 ngày cày được bao nhiều uy tín Liên Quân

Tích luỹ mỗi ngày có giới hạn. Cấp uy tín càng cao giới hạn càng nhiều:

Điều kiện tăng cấp uy tín

Mỗi kiện tướng khởi đầu với 100 điểm uy tín, giữ đầy uy tín đươc nhận thêm kinh nghiệm uy tín. Khi kinh nghiệm uy tín đạt giá trị nhất định sẽ tăng cấp uy tín và nhận được càng nhiều lợi ích.

Chế độ đấu thường và đấu hạng với tăng kinh nghiệm uy tín.

Khi đầu uy tín, mỗi lần đấu sẽ được thêm 2 kinh nghiệm uy tín. Giữ trạng thái này liên tiếp 4 trận sẽ được nhận thêm 10 điểm kinh nghiệm uy tín.

Tăng điểm người chơi đánh giá

Điểm hoạt động trong 30 ngày sẽ được lưu lại và 1 – 25 trận đấu gần nhất được like hoặc bị tố cáo.

Nếu trong 30 ngày gần nhất số trần là 10 thì sẽ tính theo 10 trận.

Nếu trong 30 ngày gần nhất số trần là 50 thì sẽ tính theo 25 trận.

Nếu trong 30 ngày gần nhất không đấu trận nào, hệ thống sẽ không tính điểm so với máy chủ.

Điểm hoạt động cơ bản là 100, thấp nhất là 0 và không có giới hạn cao nhất.

Nguyên tắc trừ điểm: Sau trận đấu bị tố cáo 1 lần trừ 1 điểm bất luận là tố có thành công hay không. Trong 1 trận bị nhiều người tố có sẽ tính nhiều lần ( nhiều thành viên tố cáo tính 1 lần tố cáo ). không cùng trận đấu mà bị cùng 1 người tố cáo sẽ tín nhiều lần tố cáo.

Quy tắc cộng điểm: Sau 1 trận đấu được like 1 lần tính thêm 1 điểm. Cùng 1 trận đấu nhiều người like hoặc không cùng trận đấu mà được dùng cùng 1 người like thì sẽ tính là like nhiều lần.

Mẹo khôi phục Uy tín <60 nhanh

Cách duy nhất tăng uy tín nhanh là tham gia đấu với máy mỗi trần tầm 3 – 5 phút, chỉ tập trung phá nhà.

Bạn đang xem bài viết Cách Tính Điểm Chiến Lực Trong Liên Quân 2022 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!