Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Sửa Lỗi Giảm Fps Trong Game Khi Nâng Cấp Lên Windows 10 Creator U / 2023 # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Sửa Lỗi Giảm Fps Trong Game Khi Nâng Cấp Lên Windows 10 Creator U / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Giảm Fps Trong Game Khi Nâng Cấp Lên Windows 10 Creator U / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Creator Update người dùng thường gặp một lỗi đó là giảm FPS. Đối với các game thủ thì vấn đề giảm FPS trong game là một thảm họa. Nếu đang gặp phải tình trạng này, hãy ngay lập tức sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update.

Đối với các game thủ thì thì cấu hình máy tính yếu và tình trạng giật lag của đường truyền là hai kẻ thù lớn nhất. Nhất là khi cập nhật máy tính lên Windows 10 Creator Update tình trạng ngốn RAM khiến máy chạy chậm lại càng nghiêm trọng, cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp RAM cho máy tính của mình để chơi game mượt mà nhất, tiến hành nâng cấp RAM không những giúp cho máy tính hoạt động nhanh mà khi chơi game cũng ổn định hơn

Cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update:

Bước 1: Trong giao diện của Xbox các bạn nhấn vào Settings.

Bước 2: Chọn Game DVR để tắt tính năng này.

Bước 3: Chú ý phần Records game clips and screenshots using Game DVR đang ở chế độ ON.

Các bạn hãy gạt về OFF để tắt Game DVR, giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update nhanh chóng.

Quay trở lại Xbox để trải nghiệm các tựa game với tốc độ FPS đã được nâng lên thành công.

Đây chính là một trong những cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update hiệu quả nhất. Các bạn nên thực hiện ngay thủ thuật này nếu thấy tình trạng giảm FPS diễn ra khi chơi game.

Một vấn đề khác cũng ảnh hưởng tới quá trình chơi game đó là đường truyền Internet yếu. Để tránh tình trạng giật lag không đáng có khi chơi game, cần tăng tốc độ internet trên máy tính, chỉ cần thực hiện theo cách tăng tốc internet sau đó khởi động lại máy tính các bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về tốc độ đường truyền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-giam-fps-trong-game-khi-nang-cap-len-windows-10-creator-update-23836n.aspx Trên phiên bản Windows 10 Creator Update mà chúng tôi vừa hướng dẫn cách sửa lỗi bị giảm FPS. Người dùng cũng có thể bật chế độ Game Mode trên Windows 10 để trải nghiệm các tựa game mượt mà nhất. Chỉ cần thực hiện theo cách bặt hoặc tắt chế độ Game Mode trên Windows 10 các bạn sẽ chơi mọi tựa game với phương thức tối ưu nhất. Khi đã kích hoạt tính năng này, mọi tài nguyên của máy tính sẽ được tối ưu chỉ để phục vụ quá trình chơi game của các bạn. Vì vậy đây được coi là tính năng yêu thích của các game thủ trên Windows 10 hiện nay.

Cách Sửa Lỗi Fps Giảm Trong Liên Minh Huyền Thoại Trên Windows 10 / 2023

khiến phương pháp nào để khắc phục tình trạng tụt FPS trong Liên minh huyền thoại trên Windows 10? Chạy các trình điều khiển và cập nhật trò chơi mới nhất Đóng những ứng dụng ko dùng logic hóa hiệu suất PC

1. Chạy những trình điều khiển và cập nhật trò chơi mới nhất Đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển mới nhất trên máy tính của mình cũng như những bản cập nhật trò chơi mới nhất. dùng các tài nguyên tuyệt vời hóa mới nhất giúp cải thiện đáng nói trải nghiệm chơi game của bạn.

dùng liên kết bên dưới để kiểm tra xem bạn với đang chạy trình điều khiển đồ họa mới nhất trên máy tính Windows 10 của mình hay ko.

Cập nhật trình điều khiển tự động

DriverFix tự động cập nhật trình điều khiển

Cập nhật trình điều khiển theo bí quyết thủ công sở hữu thể gây ra thiệt hại cho hệ thống của bạn do tải xuống và cài đặt những phiên bản trình điều khiển sai. do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn phải khiến cho điều đó tự động bằng phương pháp dùng DriverFix .

Công cụ này kiên cố sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự kiên nhẫn. ko kể đấy, bạn cũng có thể dùng nó cho những quy trình tương tự trong tương lai.

2. Đóng các ứng dụng ko sử dụng

một. Nhập Task Manager vào hộp tìm kiếm trên màn hình chính. Trong tab Processes , bạn sẽ thấy đa số các chương trình hiện đang chạy trên máy tính của mình. Bấm vào cột CPU để sắp xếp các tiến trình đang hoạt động. quản lý công việc 4. tậu những quy trình chiếm đa dạng CPU, nhấp chuột buộc phải vào chúng và sắm Kết thúc tác vụ . Windows sẽ không kết thúc tác vụ trong Trình quản lý tác vụ? Hãy tin tưởng vào chúng tôi để giải quyết vấn đề .

nếu bạn muốn biết phương pháp thêm hoặc xóa ứng dụng khởi động trên Windows 10, hãy xem hướng dẫn đơn giản này . không tính ra, trường hợp hộp tìm kiếm Windows của bạn bị thiếu, hãy lấy lại nó chỉ với một vài bước đơn thuần .

3. thông minh hóa hiệu suất PC tuyệt vời hóa hiệu suất máy tính

Bạn sở hữu thể thông minh hóa hiệu suất PC của mình để nó chạy các quy trình đòi hỏi khắt khe hoặc các trò chơi trong ví như cụ thể này bằng phương pháp cài đặt 1 ứng dụng chuyên dụng như Game Fire .

những gì công cụ này khiến cho là tắt những tính năng hệ thống ko cần phải có, áp dụng những chỉnh sửa hệ thống khác nhau và tập trung tài nguyên máy tính vào trò chơi bạn đang chơi.

bởi vậy, bạn sẽ đạt được FPS trong trò chơi cao hơn và trang bị của bạn sẽ ko bị đóng băng do hệ thống quá tải.

Công cụ này cũng sản xuất bảng điều khiển trình quản lý trò chơi để bạn có thể quản lý tất cả các trò chơi thích hợp của mình dù là trò chơi cục bộ hay trực tuyến từ cộng 1 vị trí trên thiết bị của bạn.

4. Thay đổi cài đặt của trò chơi thay đổi cài đặt LoL để sửa lỗi FPS giảm

Bạn cũng có thể thử cài đặt Liên minh huyền thoại để mua sự cân bằng rẻ giữa hiệu suất và chất lượng. dùng cấu hình được liệt kê bên dưới để xem liệu điều này có làm giảm hoặc giải quyết vấn đề giảm FPS hay không:

Cài đặt: Tùy chỉnh Độ phân giải: thích hợp mang độ phân giải máy tính để bàn Chất lượng nhân vật: cực kỳ phải chăng Chất lượng môi trường: rất rẻ Bóng: không với bóng Chất lượng hiệu ứng: rất tốt dừng tốc độ khung hình: 60 FPS Chờ Đồng bộ hóa theo chiều dọc: Bỏ tậu Khử răng cưa: Bỏ tìm. ngoài ra, điều chỉnh các tùy sắm giao diện, dùng cấu hình sau:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để dòng bỏ lỗi, bạn bắt buộc nâng cấp lên gói trả phí. Sửa lỗi PC trường hợp bạn muốn nâng cao FPS trên Windows 10, hãy xem hướng dẫn từng bước này .

4. Đặt lại phần mềm cạc đồ họa của bạn Card đồ họa đi kèm với phần mềm riêng: NVIDIA đi kèm có Bảng điều khiển NVIDIA và AMD có Trung tâm điều khiển Catalyst.

Hai chương trình cho phép người mua thiết lập các cấu hình sở hữu khả năng gây trở ngại cho Liên minh huyền thoại. khôi phục cài đặt mặc định nvidia

Bằng cách đặt lại chúng về giá trị mặc định, bạn cho phép LoL kiểm soát cài đặt đồ họa.

phương pháp đặt lại Bảng điều khiển NVIDIA:

Nhấp chuột cần vào màn hình của bạn và mua Bảng điều khiển NVIDIA . tậu Quản lý cài đặt 3D. sắm Khôi phục mặc định . ko thể mở Bảng điều khiển NVIDIA? Hãy xem hướng dẫn này để nhanh chóng sửa lỗi này.

cách đặt lại Trung tâm điều khiển AMD Catalyst

Liên minh huyền thoại mở Nhấp vào biểu tượng dấu hỏi (?) Ở góc trên cộng bên phải. Nhấp vào Sửa chữa và đợi quá trình kết thúc. công đoạn sửa chữa có thể mất đến 30 phút, tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ. Kiên nhẫn.

7. Đảm bảo máy tính của bạn ko quá nóng Đảm bảo máy tính của bạn ko quá nóng

làm sạch lỗ thông khá hoặc quạt máy tính của bạn bằng khí nén. Quạt máy tính thường bị bám bụi, bẩn và tóc. Thường xuyên vệ sinh lỗ thông tương đối và quạt của máy tính để giữ cho máy luôn mát mẻ. sắm bộ làm cho mát máy tính xách tay hoặc tấm khiến mát . Chúng thực sự hữu ích. Máy tính xách tay của bạn có quá nóng không? Hãy xem hướng dẫn hữu ích này và đưa tất cả thiết bị trở lại bình thường.

8. Tắt đa số âm thanh trò chơi tắt đa số âm thanh trò chơi

Đây là 1 phương pháp giải quyết cổ điển thường hoạt động. Bạn sẽ thấy hiệu suất tăng lên sau lúc tắt âm thanh trong trò chơi.

9. khiến cho sạch sổ đăng ký máy tính của bạn mọi các chương trình thực hiện sửa đổi sổ đăng ký hệ thống. Theo thời gian, những thay đổi này với thể ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính của bạn.

mang đa số trình dọn dẹp sổ đăng ký khác nhau mà bạn với thể mua để sửa chữa sổ đăng ký của mình.

Cài đặt một trên máy tính của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Câu hỏi thường gặp: FPS của Liên Minh Huyền Thoại giảm Tại sao FPS của tôi giảm trong Liên minh huyền thoại? có 1 số khả năng làm cho FPS giảm, đặc biệt là trên máy tính xách tay. Tuy nhiên, có 1 số bản sửa lỗi cho điều này như bạn sở hữu thể thấy từ hướng dẫn của chúng tôi.

khiến cho bí quyết nào để khắc phục tình trạng tụt FPS trong Windows 10? mang một số việc phải làm: dừng FPS của bạn ở tốc độ khiến cho mới của màn hình (hoặc bật V-Sync) để giảm kể lắp hoặc điều chỉnh cài đặt máy tính xách tay của bạn.

khiến bí quyết nào để khắc phục tình trạng tụt FPS trong trò chơi? ví như bạn với thể, hãy thay đổi hiệu ứng hạt và các cài đặt sở hữu độ căng cao khác như mây / sương mù dung tích. Hãy cứng cáp rằng những điều này đã bị vô hiệu hóa vì các điều này thêm vào trò chơi nói lắp .

Sửa Lỗi Unikey Viết Chữ Mất Dấu Trong Windows 10 / 2023

Một trong những lỗi khiến người dùng Win 10 khó chịu đó là lỗi Unikey viết chữ mất dấu trong Windows 10 sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách giải quyết trong bài viết này chỉ với việc xác định chính xác nguyên nhân mà người dùng đang gặp phải.

Lỗi Unikey viết chữ mất dấu trong Windows 10 có thể đến từ nhiều nguyên nhân trong đó có việc người dùng chuyển Unikey sang chế độ gõ tiếng Anh, hay bật chế kiểm tra chính tả, tự động khôi phục phím với từ sai. Tất cả những nguyên nhân này khiến người dùng gặp lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt hay Unkey viết chữ bị mất dấu trong Windows 10.

Sửa lỗi Unikey viết chữ mất dấu trong Windows 10

Nguyên nhân 1: Lỗi Unikey viết chữ mất dấu trong Windows 10 do chưa kích hoạt chế độ gõ tiếng Việt

Bước 1: Để sửa lỗi Unikey viết chữ mất dấu trong Windows 10, các bạn cần kích hoạt Unikey ở chế độ Admin (Quyền quản trị cao nhất). Truy cập địa chỉ lưu trữ file cài đặt Unikey ở đây: C:Program FilesUniKey

Nhấp chuột phải lên file Unikey, chọn Run as administrator.

Nguyên nhân 2: Do Unikey bật chế độ kiểm tra chính tả và gõ tắt

Chế độ kiểm tra chính tả hay gõ tắt đôi lúc chính là nguyên nhân dẫn tới việc người dùng gõ chữ mất dấu trong Windows 10. Để giải quyết vấn đề này, người dùng cần tắt hai chế độ này trong Unikey.

Bước 3: Bỏ check hai mục Bật kiểm tra chính tả và Tự động khôi phục phím với từ sai để loại bỏ một trong những nguyên nhân dẫn tới lỗi Unikey viết chữ mất dấu.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bỏ tắt hai chức năng trên ngay từ menu phụ của Unikey.

Hiện nay đa phần người dùng đều cài Unikey, Vietkey hay GoTiengViet để hỗ trợ gõ tiếng việt trên máy tính, tuy vậy do sau khi cài Unikey, Vietkey, phần mềm này không hoàn toàn tương thích với mọi nền tảng và phần mềm nên dễ dẫn tới nhiều lỗi phát sinh như lỗi unikey không gõ được tiếng việt, muốn lỗi font chữ, hoặc gõ chữ có dấu bị mất chữ.

Tất cả những lỗi phát sinh trên đều rất hay gặp đặc biệt là khi muốn sửa lỗi font chữ và lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ. Với những lỗi này, trước hết người dùng cần tìm hiểu nguyên nhân để sửa lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ hay Unikey không gõ được tiếng việt và so sánh với tình trạng hiện tại để tìm được cách giải quyết tốt nhất.

Nếu là một người dùng thường xuyên phải sử dụng Unikey, Vietkey để gõ tiếng việt, bạn đọc cũng cần học phím tắt Unikey để thao tác với Unikey nhanh hơn, bộ phím tắt Unikey hiện chỉ bao gồm các phím để khởi động nhanh các chế độ hoặc tinh chỉnh cài đặt Unikey.

13 Cách Sửa Lỗi Không Thể Copy/ Paste Trong Windows 10, 8.1, 7 / 2023

Copy/ Paste không làm việc Windows 10 – Một nguyên nhân cho vấn đề này có thể là phần mềm chống vi-rút của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy thử tắt tính năng chống vi-rút hoặc tắt hoàn toàn chống vi-rút của bạn.

Các sự cố Copy/ Paste trong Excel, Microsoft Word, Autocad, Windows 7, Remote Desktop, Vmware – Sự cố này đã được báo cáo trong các ứng dụng khác nhau và thường do một plugin hoặc tính năng nhất định gây ra. Chỉ cần tìm plugin / tính năng có vấn đề, tắt tính năng này và sự cố sẽ được giải quyết.

Lỗi Copy/ Paste tham số không chính xác – Vấn đề này có thể xảy ra do một số trục trặc nhất định với hệ thống của bạn. Để khắc phục sự cố, hãy đảm bảo cài đặt các bản cập nhật mới nhất và kiểm tra xem có giải quyết được sự cố của bạn hay không.

Copy/ Paste không hoạt động – Nếu Copy/ Paste không hoạt động trên máy tính của bạn, vấn đề có thể là quá trình chúng tôi Để khắc phục sự cố, chỉ cần kết thúc quá trình và khởi động lại.

Cách 1 – Đóng bất kỳ trình phát video nào

Mặc dù bảng tạm Windows được thiết kế để được mở khóa và có sẵn cho tất cả các chương trình đã cài đặt, đôi khi nó sẽ bị khóa. Một điều thường làm điều này là một trình phát video phát video được mã hóa.

Nếu bạn đang phát video hoặc bạn mở một nền, hãy đóng trình phát video và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu không, chuyển sang sửa chữa tiếp theo, bên dưới.

Nếu bạn có nhiều ứng dụng mở hoặc nhiều quá trình đang chạy trong nền, chúng có thể xung đột với nhau và ngăn việc sao chép của bạn không hoạt động. Để xem điều này có gây ra vấn đề của bạn không, hãy thử đóng từng cái một. Bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng với Task Manager:

Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ của bạn và chọn Task Manager .

Theo người dùng, đôi khi vấn đề này có thể xảy ra do một số trục trặc nhất định trên hệ thống của bạn. Để khắc phục sự cố, bạn nên cập nhật hệ thống của mình. Microsoft liên tục sửa chữa các vấn đề với các bản cập nhật mới và phần lớn, Windows 10 sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật bị thiếu.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra các cập nhật theo cách thủ công bằng cách thực hiện các thao tác sau:

Nhấn phím Windows + I để mở Settings app.

Nhấp vào nút Check for updates .

Windows sẽ kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và tải chúng xuống dưới nền. Sau khi tải xuống bản cập nhật, chúng sẽ được cài đặt ngay khi bạn khởi động lại PC. Khi hệ thống của bạn được cập nhật, vấn đề với dán bản sao phải được giải quyết.

Cách 4 – Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn

Sử dụng phần mềm chống vi-rút tốt là điều quan trọng, nhưng đôi khi chương trình diệt vi-rút của bạn có thể khiến sự cố này xuất hiện. Để khắc phục sự cố, bạn nên tắt một số tính năng chống vi-rút nhất định và kiểm tra xem điều đó có hữu ích hay không. Trong trường hợp không hoạt động, bạn cần vô hiệu hóa hoàn toàn phần mềm chống vi-rút của mình.

Một số người dùng đã báo cáo rằng họ đã cố gắng khắc phục sự cố bằng cách sao chép bằng cách gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút của họ. Nếu loại bỏ phần mềm chống vi-rút giải quyết được sự cố, bạn nên xem xét chuyển sang một giải pháp chống vi-rút khác.

Có rất nhiều công cụ diệt virus tuyệt vời trên thị trường, nhưng nếu bạn muốn có một chương trình chống vi-rút sẽ không can thiệp vào hệ thống của bạn trong khi cung cấp bảo vệ tuyệt vời, bạn nên xem xét chuyển sang BullGuard .

Cách 5 – Chạy tiện ích Check Disk

Đôi khi các tệp hệ thống của bạn có thể bị hỏng và có thể khiến chức năng sao chép dán ngừng hoạt động. Để khắc phục sự cố, bạn nên thực hiện quét ChkDsk. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

Đi tới This PC và nhấp chuột phải vào ổ cứng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chạy Check Disk từ Command Prompt.

Bạn sẽ được yêu cầu lên lịch quét. Nhấn Y để làm điều đó.

Một khi bạn khởi động lại máy tính của bạn, một chkdsk quét sẽ bắt đầu và sửa chữa bất kỳ tập tin bị hỏng. Sau khi các tệp của bạn được sửa chữa, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn còn ở đó không.

Cách 6 – Tắt tiện ích Send to Bluetooth

Addon này thường được liên kết với Microsoft Office và bạn có thể tìm thấy trong phần mềm Office trong phần Add-on. Bạn có thể phải kiểm tra tất cả các công cụ Office đã cài đặt để gửi đến phần bổ trợ Bluetooth và vô hiệu hóa nó từ mỗi công cụ.

Sau khi vô hiệu hóa phần bổ sung này từ mọi chức năng Copy/ Paste của công cụ Office sẽ hoạt động bình thường.

Cách 7 – Kiểm tra cài đặt phần mềm bảo mật Webroot

Một số người dùng cho rằng nguyên nhân chính của vấn đề này là Phần mềm Bảo mật Webroot và để khắc phục sự cố này, bạn cần thực hiện những việc sau:

Mở Webroot với tư cách là quản trị viên.

Nhấp vào thuộc tính Identity Protection hoặc biểu tượng bánh răng.

Chuyển đến tab Application Protection.

Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng.

Bây giờ, hãy tìm các ứng dụng trong đó Copy/ Paste không hoạt động và đặt nó thành Allow .

Ngoài ra, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tùy chọn Protect Clipboard Data và mọi thứ sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

Cách 8 – Chạy chúng tôi

Theo người dùng, vấn đề này có thể được gây ra bởi quá trình chúng tôi Để khắc phục vấn đề với dán bản sao, bạn sẽ cần phải kết thúc quá trình này và khởi động lại nó. Điều này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

Nhấn Ctrl + Shift + Esc để bắt đầu Task Manager. .

Khi Task Manager mở ra, hãy vào tab Details và nhấn chuột phải vào quá trình chúng tôi . Chọn End task từ trình đơn.

Chương trình này sẽ bắt đầu tự động nhưng nếu không, bạn sẽ phải chạy nó theo cách thủ công mỗi khi bạn khởi động Windows 10. Ngoài ra, bạn có thể thêm nó vào thư mục Startup và nó sẽ bắt đầu mỗi lần Windows 10 của bạn khởi động.

Cách 9 – Khởi động lại PC của bạn

Nhiều người dùng báo cáo rằng tính năng dán bản sao không hoạt động trên PC của họ, và theo họ, cách dễ nhất để khắc phục nó là khởi động lại PC của bạn. Nếu bạn không muốn khởi động lại PC, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tài khoản người dùng của mình, đợi vài giây và sau đó đăng nhập lại.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là giải pháp thay thế, vì vậy bạn sẽ phải lặp lại nó bất cứ khi nào sự cố xảy ra.

Cách 10 – Vô hiệu hóa tính năng chia sẻ clipboard của Virtualbox

Virtualbox là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn chạy một máy ảo trên PC của mình, nhưng một số tính năng nhất định có thể gây ra sự cố với hệ thống của bạn. Theo người dùng, tính năng Chia sẻ khay nhớ tạm trong Virtualbox có thể gây ra các vấn đề với tính năng dán bản sao trên PC của bạn và để khắc phục sự cố, bạn cần tắt tính năng này trong Virtualbox.

Khi bạn tắt tính năng này, sự cố phải được giải quyết hoàn toàn và bạn sẽ có thể sử dụng chức năng Copy/ Paste một lần nữa.

Cách 11 – Kiểm tra cài đặt Advanced System Care

Nếu chức năng Copy/ Paste không hoạt động trên PC của bạn, có thể ứng dụng của bên thứ ba đang can thiệp vào nó. Người dùng đã báo cáo sự cố với phần mềm Advanced System Care và theo họ, tính năng Clean Clipboard chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Để khắc phục sự cố, bạn nên tắt tính năng này trong phần mềm Advanced System Care. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

Mở Advanced System Care Software.

Bây giờ bấm vào Settings và bỏ chọn tính năng Clean Clipboard .

Sau khi vô hiệu hóa tính năng này, các chức năng Copy/ Paste sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

Theo người dùng, tính năng Copy/ Paste có thể không hoạt động trên PC của bạn do plugin Nhấp để gọi Skype . Đây là một plugin trình duyệt đơn giản cho phép bạn thực hiện cuộc gọi Skype bằng cách nhấp vào một số điện thoại trong trình duyệt của bạn.

Để khắc phục sự cố, bạn nên xóa phần bổ trợ này khỏi trình duyệt của mình. Khi phần bổ trợ bị xóa, bạn sẽ có thể Copy và Paste mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách 13 – Tạo tài khoản người dùng mới

Đôi khi các vấn đề với việc dán bản sao có thể xảy ra nếu có vấn đề với tài khoản người dùng của bạn. Tài khoản của bạn có thể bị hỏng và điều đó có thể dẫn đến vấn đề này và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục sự cố chỉ đơn giản bằng cách tạo tài khoản người dùng mới. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

Khi bạn tạo tài khoản mới, hãy chuyển sang tài khoản đó và kiểm tra xem sự cố có xuất hiện hay không. Nếu vấn đề không xuất hiện, bạn sẽ cần chuyển các tệp cá nhân của mình sang tài khoản mới và bắt đầu sử dụng tài khoản mới thay vì tài khoản cũ của bạn.

Việc không thể thực hiện chức năng dán bản sao có thể là một vấn đề lớn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn đã giải quyết vấn đề này bằng một trong các giải pháp của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi Giảm Fps Trong Game Khi Nâng Cấp Lên Windows 10 Creator U / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!