Xem Nhiều 5/2022 # Cách Sử Dụng Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems # Top Trend

Xem 42,471

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 42,471 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bàn Phím Máy Tính Không Bấm Được Phím Số Trong Pubg, Lmht
 • Những Nguyên Nhân Giúp Drow Ranger Trở Thành Hot Pick Ở Phiên Bản Này
 • Cộng Đồng Game Thủ Dota Truyền Kỳ Xôn Xao Vì Troll
 • Hướng Dẫn Một Số Cách Cắm Mắt Cho Support Dota 2
 • Dota 2: Nếu Chơi Support Bên Dire, Chắc Chắn Bạn Không Thể Bỏ Qua Những Vị Trí Cắm Ward “siêu Độc” Sau
 • Làm thế nào để có được?

  Trước hết, bạn cần tìm hiểu cách bạn có thể nhận được đá quý động năng. “Dota 2” là một trò chơi mà bạn sẽ không nhận được các vật phẩm hiếm, vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn có thể đánh rơi rương kho báu, và nếu loại của nó phù hợp, thì bằng cách mở nó bằng một chìa khóa đặc biệt, bạn có thể tìm thấy đá quý ở đó. Chúng rất đa dạng, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào những động học. Mỗi rương chứa ba viên ngọc, vì vậy bạn có cơ hội tốt để nhận được viên bạn muốn nhất. Tuy nhiên, cho đến nay bạn thậm chí không biết những gì đá quý động năng cung cấp cho bạn. Dota 2 là một dự án khá lớn, vì vậy bạn không nên ngạc nhiên khi tìm hiểu chính xác những gì loại đá quý này mang lại.

  Đá quý động học và tác dụng của chúng

  Vì vậy, đã đến lúc tìm hiểu những gì các viên ngọc động năng làm. “Dota 2” là một trò chơi trong đó bạn có thể chèn đá quý vào các khe trên đồ vật, như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, nếu cuộc trò chuyện nói chính xác về đá quý động năng, thì điều đáng chú ý là chúng sẽ không ảnh hưởng đến các đặc điểm của nhân vật của bạn. Sau đó, một câu hỏi hoàn toàn hợp lý nảy sinh – tại sao chúng lại cần thiết? Từ quan điểm về lợi ích, chúng không cần thiết, nhưng từ quan điểm thẩm mỹ, đây là một phát hiện thực sự. Khi bạn chèn một viên ngọc như vậy vào khe của một vật phẩm mà nhân vật của bạn đeo, thì hoạt ảnh của bất kỳ hành động nào sẽ thay đổi. Đó có thể là cả chuyển động và hiệu ứng khi sử dụng phép thuật, biểu tượng kỹ năng của bạn, v.v. Nói chung, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị nhân vật của mình trong trò chơi và điều này sẽ không chỉ được nhìn thấy bởi bạn mà còn bởi tất cả các game thủ mà bạn sẽ chơi cùng. Không cần phải nói, danh sách các viên ngọc động năng dài bao nhiêu – Dota 2 chia chúng thành các nhóm rất chuyên biệt.

  Mỗi anh hùng có những viên ngọc quý của riêng mình

  Làm thế nào để phân chia động học Kunka có thể nhận được một loại ngọc, Clockwork là một loại hoàn toàn khác, giống như Doom. Theo đó, chúng ta có thể kết luận rằng mỗi nhân vật đều có những viên ngọc động học riêng ảnh hưởng đến anh hùng và hoạt ảnh của anh ta theo những cách khác nhau. Ví dụ, Juggernaut có thể tìm thấy bốn viên ngọc khác nhau, mỗi viên sẽ thay đổi hiệu ứng của các kỹ năng của anh ta, cũng như hiển thị các đòn tấn công, di chuyển và thậm chí cả trang bị tự động. Một số nhân vật chỉ có một viên ngọc phù hợp với họ.

  Ưu tiên

  Cũng cần chú ý đến thực tế là anh hùng có thể sử dụng nhiều viên ngọc cùng một lúc, và ở đây mức độ ưu tiên được nêu rõ trong mã trò chơi. Một số loại đá và tác dụng của chúng mạnh hơn những viên khác, vì vậy chúng sẽ được hiển thị đầu tiên.

  Đá quý kinetic là gì?

  Thay đổi đá động học

  Đá kinetic, như bạn đã hiểu, chỉ tạo ra những thay đổi về mặt thẩm mỹ, nhưng nó vẫn chưa được nói là loại nào. Đã đến lúc sửa chữa nó và tìm ra điều gì sẽ thay đổi nếu bạn tìm thấy viên đá này hoặc viên đá kia. Đầu tiên, cần lưu ý rằng những thay đổi có thể được chia thành bốn nhóm. Đầu tiên trong số này là hoạt ảnh của chính các nhân vật, những thay đổi quan trọng nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Với sự giúp đỡ của một viên đá như vậy, bạn có thể mang đến một diện mạo mới cho anh hùng của mình – anh ta sẽ di chuyển khác, tấn công khác, trông khác.

  Nhóm thứ hai là hiệu ứng hoạt hình. Trò chơi có một loạt các hiệu ứng hành động, cũng có thể được thay đổi bằng cách sử dụng viên đá này. Nhóm thứ ba bao gồm các hiệu ứng đặc biệt được tạo ra khi sử dụng khả năng của nhân vật – chúng cũng đáng được chú ý. Bạn sẽ sử dụng các khả năng rất thường xuyên trong trò chơi này, vì vậy việc thay đổi hoạt ảnh của chúng là một khoảnh khắc rất thú vị. Chà, nhóm cuối cùng bao gồm các biểu tượng về khả năng của bạn, cũng có thể được thay đổi bằng cách sử dụng đá động năng. Nhưng đây chỉ là thông tin chung và những vật phẩm này là duy nhất cho từng nhân vật: có một viên ngọc động năng cho Puja, Doom, Lich và tất cả các nhân vật khác. Một số trong số chúng đáng xem xét riêng.

  Một số viên đá

  Một viên ngọc động năng trên Puja thay đổi hơn năm hành động khác nhau, trong khi trên Skywrat Mage – chỉ có hai. Ở đây, mỗi người có một đặc điểm riêng, đối với một số anh hùng thì có vài viên ngọc động năng, vì vậy may mắn có thể mỉm cười với bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu xem xét chi tiết những viên đá nào thay đổi những gì các anh hùng của “Dota 2”. Hãy bắt đầu với Clockwork – anh ta chỉ có một viên đá, nhưng anh ta thay đổi ba hoạt ảnh cùng một lúc: dịch chuyển tức thời, chiến thắng và một trong các kỹ năng. Nếu bạn chơi với tư cách là Crystal Maiden, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào hai viên ngọc cùng một lúc, mỗi viên sẽ thay đổi một hành động tại một thời điểm. Đầu tiên ảnh hưởng đến hoạt ảnh của thiết bị của bạn và thứ hai ảnh hưởng đến kỹ năng Crystal Nova. Nhưng Grandfather Prophet nói chung chỉ có một viên ngọc, và ông ấy thay đổi hoạt ảnh duy nhất – kỹ năng Crypt Sworm. Trong Dota 2, một viên ngọc động học có thể rất hữu ích nếu bạn thích đóng vai nhân vật có viên đá bạn tìm thấy. Nhưng đây không phải là vấn đề, vì đá quý có thể được thay đổi.

  Trao đổi đá quý động học

  Trong trò chơi, như bạn đã hiểu, nó chỉ phù hợp với một nhân vật nhất định. Phải làm gì nếu bạn tìm thấy một viên ngọc chỉ phù hợp với anh hùng mà bạn không thích sử dụng chút nào? Viên đá này sau đó sẽ thu thập bụi trong hành trang của bạn? Trên thực tế, mọi thứ tốt hơn và đơn giản hơn nhiều – bạn có thể trao đổi hoặc bán những mặt hàng này bất cứ lúc nào. Bạn có thể đặt viên đá quý bạn tìm thấy trên thị trường và nhận tiền thật cho nó, nhưng tốt hơn nhiều là sử dụng tùy chọn trao đổi. Nếu bạn từ lâu đã muốn có được một viên đá quý cho nhân vật yêu thích của mình, nhưng không thể tìm thấy nó bằng mọi cách và cuối cùng bạn đã gặp phải một viên đá hoàn toàn sai, đừng thất vọng. Bạn luôn có thể tìm thấy một người sở hữu viên đá quý bạn cần và muốn đổi nó lấy viên đá quý mà bạn có. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ giành chiến thắng, vì bạn sẽ có được thứ mà bạn mơ ước từ lâu – viên ngọc động năng phù hợp với bạn. Dota 2 khuyến khích các giao dịch như vậy, vì vậy bạn không cần phải nghĩ rằng có điều gì đó bất hợp pháp trong việc này – mọi thứ đều bị xử phạt.

  Xung đột và ưu tiên

  Đôi khi, khi bạn sử dụng nhiều viên ngọc trên một nhân vật cùng một lúc, xung đột có thể phát sinh. Chúng có thể ảnh hưởng đến các hành động hoạt ảnh tương tự hoặc giống hệt nhau, nhưng bạn không có gì phải lo lắng. Bạn biết những gì một viên ngọc động năng làm – nó thay đổi hoạt ảnh của anh hùng. Và mỗi viên ngọc này đều có một mức ưu tiên nhất định. Do đó, nếu nhân vật của bạn có nhiều viên ngọc hoạt động cùng một lúc, những thay đổi trong hoạt ảnh có thể gây ra xung đột, hệ thống ưu tiên sẽ tự động được áp dụng, xác định thay đổi nào quan trọng hơn – nó có hiệu lực. Đây là một tính năng rất hữu ích vì nó loại bỏ khả năng trò chơi gặp sự cố với những viên ngọc này.

  Chi tiết cụ thể hơn

  Kinetic gems cho anh hùng

  Vì vậy, nên bắt đầu với Doom, một trong những nhân vật phổ biến nhất trong trò chơi. Anh ta có bốn viên đá khác nhau, mỗi viên có một tác dụng khác nhau. Một thay đổi hoạt ảnh tấn công tự động, thứ hai thay đổi các đòn tấn công tự động và trang bị, thứ ba ảnh hưởng đến trang bị và không hoạt động, và thứ tư ảnh hưởng đến trang bị và sinh sản. Doom là nhân vật hoàn hảo để chứng minh hệ thống ưu tiên, vì anh ta có hầu hết mọi viên đá có sẵn xung đột với người kia, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra cách hoạt động của hệ thống này, thì bạn chắc chắn nên thử chơi nhân vật này với tất cả các viên đá đã được kích hoạt. Nếu bạn chơi như Dragon Knight, thì bạn sẽ chỉ có một viên đá, đá này sẽ thay đổi hoạt ảnh của trang bị. Ember Spirit cũng chỉ có một viên đá, làm thay đổi hoạt ảnh của Embers của nó.

  Kết quả

  Bạn rốt cuộc là gì? Đá quý Kinetic là một phần thưởng tuyệt vời sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Nhưng đồng thời, chúng không ảnh hưởng đến quá trình này, vì vậy nếu không có chúng, bạn sẽ không tệ hơn.

  Làm thế nào để có được?

  Trước hết, bạn cần tìm hiểu cách bạn có thể nhận được đá quý động năng. “Dota 2” là một trò chơi mà bạn sẽ không nhận được các vật phẩm hiếm, vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn có thể đánh rơi rương kho báu, và nếu loại của nó phù hợp, thì bằng cách mở nó bằng một chìa khóa đặc biệt, bạn có thể tìm thấy đá quý ở đó. Chúng rất đa dạng, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào những động học. Mỗi rương chứa ba viên ngọc, vì vậy bạn có cơ hội tốt để nhận được viên bạn muốn nhất. Tuy nhiên, cho đến nay bạn thậm chí không biết những gì đá quý động năng cung cấp cho bạn. Dota 2 là một dự án khá lớn, vì vậy bạn không nên ngạc nhiên khi tìm hiểu chính xác những gì loại đá quý này mang lại.

  Đá quý động học và tác dụng của chúng

  Mỗi anh hùng có những viên ngọc quý của riêng mình

  Đá quý động học được phân chia như thế nào (“Dota 2”)? Kunka có thể nhận một loại đá quý, Clockwork một loại hoàn toàn khác, giống như Doom. Theo đó, chúng ta có thể kết luận rằng mỗi nhân vật đều có những viên ngọc động học riêng ảnh hưởng đến anh hùng và hoạt ảnh của anh ta theo những cách khác nhau. Ví dụ, Juggernaut có thể tìm thấy bốn viên ngọc khác nhau, mỗi viên sẽ thay đổi hiệu ứng của các kỹ năng của anh ta, cũng như hiển thị các đòn tấn công, di chuyển và thậm chí cả trang bị tự động. Một số nhân vật chỉ có một viên ngọc phù hợp với họ.

  Ưu tiên

  Cũng cần chú ý đến thực tế là anh hùng có thể sử dụng nhiều viên ngọc cùng một lúc, và ở đây mức độ ưu tiên được nêu rõ trong mã trò chơi. Một số loại đá và tác dụng của chúng mạnh hơn những viên khác, vì vậy chúng sẽ được hiển thị đầu tiên.

  Có rất nhiều vật phẩm mỹ phẩm trong Dota 2 thay đổi diện mạo của các anh hùng. V mình luôn không ngừng tạo ra những mặt hàng mới và mới. Hầu hết chúng chỉ thay đổi ngoại hình của nhân vật, một số thay đổi hoạt ảnh của chuyển động, dịch chuyển tức thời, khả năng anh hùng và đôi khi là cả biểu tượng nhân vật. Như tôi đã nói, hầu hết chúng chỉ thay đổi ngoại hình của anh hùng, thường đây là những vật phẩm phổ biến, không phổ biến và hiếm. Nhưng nhờ vào đá quý động năng, bạn có thể thay đổi hoạt ảnh của những vật phẩm này. Đây là những gì chúng ta sẽ nói về.

  Kinetic Gems là những viên ngọc ảo đã mang lại nhiều thay đổi cho Dota 2. Không, cơ chế của trò chơi không thay đổi, chúng không làm tăng đặc điểm hoặc khả năng của anh hùng của bạn. Họ chỉ thay đổi hình ảnh động. Cũng có thể rèn đá quý thành giao thông viên và phường. Đá quý chỉ có thể được đưa vào nếu vật phẩm mỹ phẩm có chỗ trống.

  Làm cách nào để chèn một viên ngọc động học?

  Để chèn đá quý động học vào vật phẩm mỹ phẩm, vật phẩm đó phải có ổ cắm. Nếu không có, bạn cần mua Artificer’s Chisel trong một cửa hàng boongke với giá 76 rúp. Tôi không khuyên bạn nên mua nó trên sàn giao dịch, vì ở đó nó sẽ đắt hơn, vào thời điểm hiện tại trong khu vực 86 rúp, hơn nữa, nó có thể có ít hơn năm khoản phí, trái ngược với hộp thuốc một. Do đó, chúng tôi mua một chiếc đục đắt hơn tại thương mại và nhận được ít phí hơn.

  Bạn cần rèn một viên ngọc trong một ổ cắm trống, nhưng nếu bạn xâu chuỗi nó vào một khe, chẳng hạn như với một rune trợ giúp, thì rune trợ giúp sẽ biến mất. Để làm được điều này, bạn cần giải phóng tổ và một chiếc búa dũng mãnh để khai thác đá quý Artificer’s Hammer sẽ giúp chúng ta. 76 rúp trong một cửa hàng hộp đựng thuốc và trong khu vực bốn mươi rúp cho một giao dịch. Một lần nữa, chúng tôi xem xét số lượng các khoản phí.

  Đối với đá quý hình lăng trụ và ở thế giới khác, chỉ có một loại tổ, vì vậy chúng ta cần một cái đục, nhưng chúng ta cần một cái búa khác. Chúng ta cần một Master Artificer’s Hammer và khi được áp dụng cho một vật phẩm, vật phẩm đó sẽ tự biến mất và chỉ còn lại đá quý. Bạn có thể mua một chiếc búa như vậy chỉ tại nơi giao dịch và nó có giá khoảng một đô la ở đó. Thật không may, số lượng các khoản phí không được viết trên đó.

  Kinetic gems thuộc về anh hùng.

  Vấn đề là đối với mỗi anh hùng, những viên ngọc đặc biệt thường được yêu cầu, thay đổi chính xác hoạt ảnh của anh ta. Ví dụ, nếu bạn đưa Kinetic Allure của Succubus vào thiết bị của kunka, bạn sẽ không thể bắt đầu xoay kunka bằng kiếm của anh ta. Vì vậy, nếu chúng ta muốn thay đổi hoạt ảnh của một anh hùng cụ thể, chúng ta phải google nó một chút. Tất nhiên, các bộ lọc có thể được định cấu hình trên nền tảng giao dịch, điều này giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn biết chính xác điều gì sẽ thay đổi đối với tiếng Ba Tư của chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng tăng tốc tìm kiếm của bạn:

  • Centaur warrunner

   Đối với Kent, chính họ chỉ tạo ra một viên ngọc duy nhất, Stallion’s Double Edge, viên ngọc này sẽ thay đổi, như bạn đã hiểu về hình ảnh động của thời đại kép. Máu ngày càng nhiều hơn.

  • Clocwerk

   Đồng hồ Clockwork biến đổi hình ảnh động chiến thắng, hình ảnh động bánh răng cưa, v.v. với Kinetic Teleboltin

  • Pha lê Thời con gái

   Cô ấy sử dụng viên ngọc Kinetic: Impossible Maiden. Nó cải thiện hoạt ảnh smke trong chế độ xem anh hùng. Như một viên ngọc quý theo ý kiến u200bu200bcủa tôi. Nhưng cũng có Yulsarias Glacier, cải thiện sự xuất hiện của CrystalNova procast.

  • Tử vong Prophet

   Trong Krobelus, hay còn được gọi là banshee, Kinetic Krobelus biến đổi hoạt ảnh của kỹ năng Crypt Swarm đầu tiên.

  • Sự chết

   A single Kinetic: Flames of the Pyre gem biến đổi hai động tác tấn công diệt vong từ tay cùng một lúc. Và Kinetic: Pits of Omoz thứ hai lại thay đổi hai hình động: Auto Attack và View Mode. Điều chính là chúng có thể được xâu chuỗi thành một vật phẩm và các hiệu ứng sẽ được tổng hợp lại. Ngoài ra Kinetic Crown of Hells! Thay đổi hoạt ảnh không hoạt động (diệt vong sẽ đứng yên một cách tuyệt vời khi bạn phản đối. Thậm chí có thể cứu bạn khỏi một vài báo cáo) và Kinetic Burning Fiend thay đổi diện mạo từ quán rượu.

  • Hiệp sĩ rồng

   Dragonborn Spartan dk sẽ không có khiên trên cổ tay, anh ấy sẽ sử dụng nó như một cây gậy với The Knight’s Repose. Chỉ có những thay đổi chỉ xảy ra trong chế độ xem của anh hùng. Sẽ rất tuyệt khi nhìn dk đi khập khiễng.

  • Tinh thần ảm đạm

   Hay như nó được gọi là gừng, tôi đã nghe nó một vài lần, nó có thể thay đổi tư thế của những người nhớ lại

  • Khoảng trống vô mặt

   Người ta nói rằng Void biến đổi kỹ năng Timewalk đầu tiên và hiệu ứng ánh sáng của vũ khí với Kinetic: Trimphant Timelord. Nhưng ngoài hình ảnh động về chiến thắng và dịch chuyển tức thời, cá nhân tôi không nhận thấy gì cả.

  • Sức mạnh áp đảo

   Jaga đang quay, laveha bị nhão, tất nhiên, bạn có thể thay đổi blade furi (kỹ năng đầu tiên) với sự trợ giúp của Kinetic Bladekeeper “s Bladefury, crit Blade dance với sự trợ giúp của Bladekeeper” s Blade Dance và Omnislash tối thượng từ Bladekeeper “s Omnislash. Fireborn Assault. Và một điều thú vị ngược lại chế nhạo, crit một lần nữa và hoạt ảnh tự động tấn công với Fireborn Assault.

  • Keper của ánh sáng

   Con vạc rất thích thổi. Và tôi đang nói về việc chỉ thổi nó (1 kỹ năng), những người nghiện ma túy. Độ sáng thay đổi với Độ sáng Northlight Kinetic. Đối với Kinetic Obeisance of the Keeper, nó lại chuyển đổi chế độ xem.

  • Kunkka

   Arrrrr, và một chai rượu rum. Kinetic Bladebiter “s Strike thay đổi hoạt ảnh của trang bị, Kinetic Mark of Divine Anchor làm cho cây thánh giá có màu xanh lam và đẹp mắt, hiệu ứng torrent Torrent của Divine Anchor, và Kinetic gem Tidebringer of the Divine Anchor thay đổi thế bị động trong các bản vá trước và được kích hoạt trong khả năng này Tidebringer. Vì một lý do nào đó mà tôi không biết, viên ngọc Kinetic Tidebringer of the Divine Anchor là loại ngọc khá đáng mơ ước đối với nhiều người chơi.

  • Lich

   Kinetic: Deadwinter “s Soul Thay đổi hoạt cảnh về khả năng tối thượng của Lich. Không có sự khác biệt rõ ràng. Nhìn chung, Lich ném ấm không phải từ một tay mà từ hai tay cùng một lúc.

  • Lina

   Đối với Kinetic Twister, không có gì đặc biệt, tốt, hiệu ứng hồi sinh sẽ thay đổi, và không sao. Nhưng Everlasting Array thay đổi hoạt ảnh gây choáng của Light Strike Array, khiến bạn có thể nhầm lẫn với kẻ thù. Như chúng ta đã quen, khi Lina gây choáng, cô ấy sẽ cuộn tay lại hai lần. Với viên ngọc này, cô ấy sẽ chỉ xoay cánh tay một lần, mặc dù ở tốc độ thấp hơn. Mặc dù tốc độ của procast không thay đổi, kẻ địch có thể bị nhầm lẫn theo thói quen và dễ dàng bị hạ trại.

  • ánh trăng

   Elf Luna ngay lập tức tung ra một cuộc tấn công tự động, afk, hồi sinh, tp, hoạt ảnh chiến thắng, hasta và nhật thực cuối cùng với sự trợ giúp của duy nhất một viên ngọc Kinetic Liveliness của Lucentyr.

  • Nguyên lí tự nhiên

   Kinetic: Dịch chuyển hỗn loạn làm thay đổi vị trí của chiếc xe tải mà nó dịch chuyển bằng khả năng Dịch chuyển. Đừng nhầm lẫn nó với một cuộn thông thường. Ngoài ra, When Nature Attacks điều chỉnh tất cả các kiểu tấn công cơ bản của furion.

  • Necrophos

   With Kinetic: Twin Deaths “Haunting Ultimate

  • Phantom Lanchứng nhận

   Chân đế Kinetic Serene Honor sẽ khác ở chế độ xem.

  • Nữ hoàng của sự đau đớn

   Kinetic trên kvopa kích hoạt một hình ảnh động khá thú vị của chế độ xem. Bây giờ kvopa sẽ không ngu ngốc đứng nhìn bạn, cô ấy sẽ bắt đầu trêu chọc bạn bằng con dao của mình, xoắn nó trên tay. Kinetic trong kvopa được gọi là Kinetic Allure of the Succubus.

  • Puck

   Đối với gói này, 4 viên đá bán quý đã được tạo ra: KineticOrb of Reminiscence, giúp biến đổi hình dạng của quả bóng, Rift of Reminiscence astral, tấn công tự động Ambience of Reminiscence và DreamcoilOfReminiscence tương ứng là dreamcoil.

  • Pudge

   Đá quý Crow “s Feet cải thiện một số thứ cho mắt của padjik cùng một lúc: các chuyển động xuất hiện, chiến thắng, móc, afk, v.v., chế độ xem và thậm chí cả biểu tượng trong trò chơi.

  • Skywrath mage

   Kinetic Empyrean Pebble biến đổi Ultimate và View Movement.

  • Slark

   Baby Slarkevich có thể thay đổi hoạt ảnh nhảy Pounce (Kỹ năng thứ hai) của mình bằng Pounce of the Silent Ripper Kinetic Gem. Thông thường, một con trượt trong một bước nhảy sẽ thực hiện một động tác lộn nhào về phía trước, nhưng với viên ngọc này, nó sẽ cuộn quanh trục của nó. Trong parkour, thủ thuật này được gọi là vít. Và vì vậy nếu bạn muốn biến slarkevich của mình trở thành một kẻ truy sát chuyên nghiệp, hãy rèn một con skadi hoặc bất kỳ con dao nào khác bằng Pounce of the Silent Ripper.

  • Sven

   Free to Fear chuyển đổi các chuyển động nhàn rỗi, tải và tự động tấn công.

  • Sát thủ Templar

   Danae có được chiêu cuối của PsionicTrap. Đá quý khá tốt

  • Timbersaw

   Nếu bạn đặt Timberthaw Chakram vào vật thể của anh ta, thì các lưỡi kiếm của Timbersow sẽ cắt đẹp và rõ ràng hơn. Katz, katskatskatskatskats.

  • Tinker

   Kẻ mày mò đường giữa quái quỷ nhất có được những khả năng độc nhất vô nhị với sự trợ giúp của Kinetic Booties of Travel! BootsofTravel hình ảnh, âm thanh, hình tròn và hoạt ảnh dịch chuyển sẽ được thay đổi để tốt hơn. Một viên ngọc quý.

  • Răng nanh

   Kinetic Kinetic DizzyingPunch đã được tạo cho Tuskar! Thay đổi hoạt ảnh của Cú đấm tối thượng của Walrus Punch.

  • Kiểm gió

   Đá quý Sylvan Cascade! Hiệu ứng của kỹ năng thứ ba của chiếc quạt gió giảm dần. Cô ấy có thể còn giỏi hơn trong việc né tránh các cuộc tấn công. Đây là một trong những viên ngọc tốt nhất đối với tôi.

  • Wraith King – tên nhân vật trong game

   Đối với lời bài hát, chính họ đã tạo ra viên ngọc động năng Wraith Spin, viên ngọc này biến đổi chuyển động của thanh kiếm của anh ta trong quá trình crit. Còn một trang bị nữa của anh hùng Salvaged Sword mà chưa chắc ai đã thích.

  Hầu hết các loại đá quý được liệt kê ở trên chỉ phù hợp với các anh hùng cụ thể. Và cũng có những viên ngọc thú vị thay đổi hoạt ảnh chuyển phát nhanh, nhưng nhiều hơn về điều đó trong một bài viết khác. Điều chính là không cố gắng dán viên ngọc quopa vào kunka.

  Những viên ngọc kinetic đắt nhất trong Dota 2.

  Có rất nhiều viên ngọc có chữ ký bảy mảnh trên thị trường, nhưng thường thì chúng được bán cho 1 người ngu ngốc. Sẽ chẳng có ai mua một cây bút ký cười với giá 30 nghìn. Nếu bạn nhận được một viên đá quý tốt, bạn không nên gắn thẻ giá ngẫu nhiên vào nó trên một thanh hợp lý. Tôi sẽ cố gắng mô tả những viên ngọc nào và tại sao lại đắt trong top những viên ngọc đắt nhất trong Dota 2:

  1. Ngay từ đầu, chúng ta sẽ có Trapper “s Treachery
  2. Giá của nó tại thời điểm viết bài này là một nghìn rúp. Thẻ giá thấp nhất được đăng vào ngày 7 tháng 2 là 621,87 rúp. Đợt bán tối đa diễn ra vào ngày 5 tháng 2 với giá 1289,77. Đá quý này cải thiện móc puja. Trên thực tế, không có gì đặc biệt, chỉ có 19 trong số chúng trên sàn giao dịch, điều này nói lên sự quý hiếm và tăng giá.
  3. Vị trí thứ hai được chiếm bởi một viên đá quý bình thường không có gì, có chữ ký của Dendy yêu thích của mọi người. Để tìm nó, hãy nhập vào thanh tìm kiếm của thị trường: Đá quý Kinetic có chữ ký. Tất nhiên, ở đó, bạn có thể bắt gặp đủ loại chữ ký của các bản so tấu hoặc độc tấu. Đầu tiên, hãy nhìn vào số lượng, sau đó hãy nghĩ về nó, một viên đá quý có chữ ký của người chế tạo nổi tiếng nhất trong cis và có thể trên toàn thế giới rẻ hơn 10 lần so với một viên đá quý. Điều này là không thể, trừ khi tất nhiên bạn muốn trẻ em từ versuta, sau đó bạn sẽ không mua một thứ như vậy.
  4. Xếp hạng 3 cho Fireborn Assault
  5. Gem, như tôi đã nói, đang đứng. Nó thay đổi hầu như tất cả các hình ảnh động tung hứng, thêm các hình ảnh động chế nhạo và crit tuyệt vời. Tôi nghĩ ngay cả Bladefury cũng đang thay đổi, nhưng tôi không chắc về điều đó. Chi phí của lô này là trong khu vực ba trăm rúp. Mặc dù nếu bạn may mắn, bạn có thể mua nó với giá hai trăm, nhưng bạn sẽ phải kiểm tra giao dịch mỗi ngày một trong sáu tháng. Và bạn sẽ không thể trả quá nhiều, giá cả khá ổn định. Nó hiếm khi tăng lên 350.
  6. Vị trí thứ tư: Twister trên Tinker. Bao gồm trong đầu mà không có câu hỏi. Biến đổi các biểu tượng du lịch, âm thanh, hoạt hình. Giá gần như không nhảy, trong vùng hai trăm rưỡi. Mặc dù có khá nhiều trong số họ, vì vậy nếu bạn muốn, bạn có thể loại bỏ và rẻ hơn hai.
  7. Kiếm vũ của người giữ kiếm ở vị trí thứ năm
  8. Thay đổi hoạt ảnh của Juggernaut Ultimate. Omnislash trông khá đẹp và viên đá quý chắc chắn đáng giá bằng một trăm năm mươi rubas.
  9. Tiếp theo là đá quý rẻ hơn một trăm rúp và có rất nhiều trong số đó. Vì vậy, tôi thấy không có ích gì khi tiếp tục

  Xếp đá quý …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghi Vấn File Hệ Thống Của Half
 • Cách Hiệu Quả Về Cách Tăng Fps Trong “dota 2”
 • Dota 2: Xuất Hiện Lỗi Tụt Fps Ở Nvidia
 • Dota 2: Kinh Nghiệm Từ Creep Đã Định Hình Meta Đi Lane Ra Sao
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Đơn Giản Cho Người Mới
 • Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100