Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Phá Pass Excel, Gỡ Bỏ Mật Khẩu Của Sheet Trong Excel # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Phá Pass Excel, Gỡ Bỏ Mật Khẩu Của Sheet Trong Excel # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phá Pass Excel, Gỡ Bỏ Mật Khẩu Của Sheet Trong Excel mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi gặp 1 File Excel đã được đặt Pass bạn có thể sử dụng phần mềm phá mật khẩu như CrackIt để phá pass hay Word and Excel password Recovery wizard để thực hiện chức năng tương tự. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn phá Password của 1 Sheet nào đó trong File Excel mà không cần dùng tới phần mềm và cách đó thực sự là thủ thuật không thể bỏ qua mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết ngay sau đây.

Hướng dẫn phá pass Excel, gỡ bỏ mật khẩu của Sheet trong Excel

Cách phá pass Excel bất kì không cần phần mềm

1. Phá gỡ mật khẩu các SHEET trong file Excel

Chú ý Thủ thuật này chỉ áp dụng trong việc gỡ mật khẩu của SHEET, đối với cả file Excel có đặt mật khẩu thì bạn không thể thực hiện bằng cách này được. mà phải cài thêm phần mềm để phá password, tham khảo những phần phềm tìm, gỡ mật khẩu file Word, Excel để lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bước 1: Mở File Excel có chứa Sheet đã bị khóa.

Bước 2. Mở Visual Basic Editor.

* Với Excel 2003: Để mở Visual Basic Editor các bạn vào Menu Tools chọn Macro và chọn Visual Basic Editor. (Tải Office 2003)* Với Excel 2007, 2010, 2013: Để mở Visual Basic Editor bạn dùng phím tắt Alt + F11

Sub PasswordBreaker()If ActiveSheet.ProtectContents = False Then MsgBox "Sheet '" & chúng tôi & "' is unprotected!", vbInformationElse If MsgBox("Sheet '" & chúng tôi & "' is protected, do you want to unprotect it?", _ vbYesNo + vbQuestion, "Unprotect Active Sheet") = vbNo Then Exit Sub Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer On Error Resume Next For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66 For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66 For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66 For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126 ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) & Chr(k) & _ Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & Chr(i3) & _ Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) & Chr(n) Next: Next: Next: Next: Next: Next Next: Next: Next: Next: Next: Next If ActiveSheet.ProtectContents = False Then MsgBox "Sheet '" & chúng tôi & "' is unprotected!", vbInformationEnd IfEnd Sub

Hướng dẫn phá pass Excel nhanh chóng

2. Phá gỡ mật khẩu file Excel bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer

Bước 4. Xác nhận xóa pass.Sau khi các bạn chạy đoạn mã đó xong máy tính sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận. Nếu không có gì nhầm lẫn hay sai xót gì bạn nhấn YES để xác nhận

Bước 1: Tải phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer về máy tính sau đó tiến hành cài đặt như bình thường

Phương thức Brute-Force

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phương thức phá pass file Excel ( Type of Attack), có 4 phương thức

Phương thức Mask

Bạn sẽ sử dụng phương thức Brute-Force nếu bạn hoàn toàn không biết chút gì về mật khẩu file Excel, phương thức này sẽ thử tất cả các khả năng kết hợp có thể xảy ra để khôi phục lại mật khẩu. Tuy nhiên bạn sẽ cần thiết lập phạm vi (range) và độ dài (length) của mật khẩu để tăng khả năng khôi phục mật khẩu.

Phương thức Dictionary

Bạn sử dụng phương thức nếu như bạn có thể nhớ một vài ký tự của mật khẩu. bạn thiết lập phạm vi và độ dài mật khẩu cho phương thức, sau đó chọn Mask để chỉ định mật khẩu, sử dụng biểu tượng “?” thay thế bằng ký tự bạn không biết.

Phương thức Smart

Nếu bạn đã từng ghi chú mật khẩu của mình trên một tài liệu nào đó nhưng không nhớ nó là mật khẩu nào thì có thể sử dụng phương thức này, phương thức này sẽ nhanh chóng lấy lại mật khẩu cho bạn.

Nếu bạn đặt một mật khẩu quá phức tạp mà không thể nhớ được bất cứ điều gì về mật khẩu thì đây sẽ là một phương thức tấn công mà bạn nên sử dụng.

Bước 4: Phá mật khẩu file Excel

3. Phá gỡ mật khẩu file Excel bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Remover

– Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ thông báo mật khẩu cho bạn, bạn chỉ cần copy và lưu lại để mở file Excel của mình là được

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn mật khẩu của file Excel thì đây sẽ là một phần mềm dành cho bạn. Phần mềm chỉ hỗ trợ các dạng file Excel *.xls

Bước 1: Tải phần mềm iSumsoft Excel Password Remover về máy tính TẠI ĐÂY, sau đó cài đặt phần mềm như bình thường

Bước 3: CLick vào Remove Password để tiến hành phá pass file Excel

Bước 4: Sau khi tiến trình hoàn tất bạn có thể sử dụng file Excel bình thường

Hướng Dẫn Gỡ Pass Excel Và Bỏ Mật Khẩu File Excel

Lượt Xem:17162

Hướng dẫn gỡ pass excel và bỏ mật khẩu file excel

Xin lưu ý rằng này là để không bảo vệ một bảng tính excel và không phải là mật khẩu bảng tính excel

Với việc gỡ pass excel Rất nhiều người trong chúng ta nhận được sự trợ giúp của Google. Bạn được chuyển hướng đến 100 trang web yêu cầu bạn tải xuống một số phần mềm.

+ phá pass file excel 2010

+ gỡ bỏ mật khẩu file excel 2010

+ cách gỡ pass excel 2010

+ mở file excel bị khóa password

+ cách mở file excel bị khóa pass

+ bỏ mật khẩu file excel 2003

1) Một số ứng dụng phần mềm đó sẽ chỉ hiển thị 2 hoặc 3 ký tự đầu tiên của mật khẩu Excel (gỡ pass excel ).

2) Một số sẽ cài đặt hình ảnh thú vị và đặt trang chủ trình duyệt mặc định của bạn thành một trang web “một người không thể được đặt tên”. Bạn nhận được sự trôi dạt!

3) Một số (phiên bản trả tiền) sẽ hiển thị nhiều giờ tính toán để gỡ bỏ mật khẩu file excel 2010 trong trường hợp mật khẩu không phải là một từ điển đơn giản. (Mật khẩu từ điển BTW có thể dễ dàng bị bẻ khóa bằng cách sử dụng kỹ thuật gọi là “tấn công từ điển”. Phần còn lại cần kỹ thuật “Tấn công Brute Force”) nhưng không có gì phù hợp với MS Office Training mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

, hãy để tôi bắt đầu đưa bạn qua quá trình tìm kiếm mật khẩu Excel Password và gỡ bỏ mật khẩu file excel trong một nốt nhạc.

Bước 1: Bật hiển thị tên tiện ích mở rộng tệp

Điều này sẽ được yêu cầu để thay đổi phần mở rộng tập tin. Ví dụ từ Budget.xlsx đến chúng tôi và quay lại Budget.xlsx .

[” Bảng điều khiển” – “Tùy chọn thư mục” – tab “Xem” – Bỏ chọn “Ẩn phần mở rộng cho loại tệp đã biết “]

quên mật khẩu file excel

Hiện mật khẩu file excel đã quên

Bước 2: Thay đổi phần mở rộng của tệp Excel của bạn từ .xlsx thành . zip

Trích xuất các tệp XML này bên ngoài thư mục. Chúng đại diện cho các bảng tính trong tệp Excel. Sửa đổi mã bằng cách sử dụng đơn giản ” Notepad“. Tệp XML đã sửa đổi sẽ được đặt lại trong tệp nén để thay thế các tệp XML cũ.

Bước 4: Mở tệp XML trong notepad và xóa các thẻ sau được đánh dấu bằng dấu ngoặc kép bên dưới

Cách phá pass file excel

⇒ Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Trần Anh ⇒ Công Ty Cổ Phần Tekkadan ⇒ Công Ty TNHH Tm&dv Phượng My

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Cách Phá Mật Khẩu Vba Trong Excel

Cách thiết lập mật khẩu

Nếu bạn đang tìm cách crack mật khẩu VBA thì có lẽ bạn đã biết cách thiết lập nó. Tuy nhiên, ở đây, tôi sẽ nói qua về cách thiết lập loại hình bảo vệ này.

Tới tab Developer trong Excel và nhấp chọn Macros.

Khi bạn đã chọn Macros trong tab Developer, nhập tên cho Macro của bạn (đây chỉ là ví dụ, nên bạn có thể nhập tên khác tùy ý), sau đó nhấp chọn Create.

Range(“A1”).Value = “Password Protected”

Bạn nên kết thúc như thế này.

Tới tab Protection để thiết lập mật khẩu. Bạn cũng cần tích vào ô bên cạnh Lock project for viewing.

Nhấp OK, đảm bảo bạn đã lưu tài liệu Excel dưới dạng tệp XLSM. Giờ thì chúng ta có thể kiểm tra xem mật khẩu vừa tạo đã hoạt động chưa. Đóng tài liệu, sau đó mở lại, tới tab Developer và nhấp chọn Visual Basic.

Khi bạn truy cập tài liệu VBAProject, bạn sẽ thấy cửa sổ nhắc nhập mật khẩu. Bây giờ chúng ta lại tìm cách để loại bỏ mật khẩu này.

Cách phá mật khẩu

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần tải xuống một trình soạn thảo Hex. Nếu bạn chưa có, HxD (ứng dụng soạn thảo mã hex) sẽ là một lựa chọn thay thế miễn phí khá ổn.

Chuẩn bị file XLSM

Chúng ta cần thực hiện thêm một số công tác chuẩn bị để xóa mật khẩu khỏi file XLSM. Tìm file XLSM trên ổ cứng, sau đó đổi tên cho nó, thêm đuôi .zip vào cuối.

Tiếp theo, mở file bằng phần mềm nén như WinRAR hoặc 7-Zip. Bạn nên tìm một thư mục có tên xl.

Trong thư mục này, bạn cần tìm kiếm một tập tin có tên chúng tôi .

Trích xuất tập tin này và mở nó bằng Hex Editor.

Vô hiệu hóa mật khẩu

Đây là lúc thiết lập mật khẩu khác. Tạo một tài liệu Excel ảo, thêm Macro vào nó và thiết lập mật khẩu như đã mô tả ở phần trên. Tiếp theo, chúng ta sẽ lấy mã Hex quy định mật khẩu và chèn nó vào trong file mà chúng ta muốn truy cập.

Bây giờ, bạn sẽ có cả hai file chúng tôi cùng mở trong Hex Editor.

CMG=

Đây là sự khởi đầu của code quy định mật khẩu hiện tại. Chúng ta cần sao chép và dán 3 giá trị sau:

Chuyển code này sang file chúng tôi khác và đặt nó trong vị trí tương ứng. Lưu file hex đã chỉnh sửa lại.

Giờ thì xóa file chúng tôi gốc khỏi tài liệu mà chúng ta đang cố gắng loại bỏ mật khẩu. Thay thế nó bằng tệp chúng tôi đã được chỉnh sửa, sau đó, đổi tên tệp của nó từ .zip sang .xlms hoặc .xls.

Mở tệp trong Excel. Trở lại tab Developer và nhấn Visual Basic, sau đó thử truy cập menu Project. Bạn sẽ thấy cửa sổ nhắc nhập mật khẩu, mật khẩu ở đây chính là cái mà chúng ta đã thiết lập trong tài liệu Excel ảo.

Vậy là bạn có thể truy cập lại tập tin rồi.

Kết luận

Thủ thuật này có thể rất tiện dụng khi bạn quên mật khẩu và bạn cần truy cập ngay một Macro VBA được bảo vệ bằng mật khẩu. Tuy nhiên, nó cũng sẽ minh họa một lỗ hổng bảo mật lớn đang hiện diện trong Excel. Nhìn chung, trong trường hợp cấp bách, bạn có thể dùng cách này để mở mật khẩu VBA trong Excel.

Cách Sửa File Excel Bị Nặng Chậm, Và Gỡ Bỏ Mật Khẩu Bảo Vệ

Với bài Bí kíp giảm cân giảm dung lượng cho file Excel tập 1, chúng ta biết cách để dùng công cụ ASAP cũng như cách thủ công để xóa bỏ đi các Object và Name trong file Excel. Tuy nhiên khi tập tin Excel đã có quá nhiều Text box, các Objects dư thừa, thì việc “giảm cân” thông qua công cụ sẽ không còn hiệu quả. Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn một cách khác, sẽ giúp các bạn thao tác nhanh chóng hơn.

Và các ứng dụng cần thiết cho công việc này, các bạn có thể bấm vào link để download và cài đặt:

Phần mềm chỉnh sửa nội dung file xml: Notepad++.

Phần mềm giải nén và nén tập tin .zip, .rar: Winrar hoặc

HexEdit: với phần mền HxD, dùng để chỉnh sửa file chúng tôi file mật khẩu VBA.

Tập tin Office đều lưu trữ theo XML, đổi tên và giải nén.

Các tập tin Office (Excel, Word, PowerPoint) thực ra đều là một file được nén lại từ rất nhiều file khác, và nội dung file lưu theo chuẩn XML. Nói vậy nghĩa là sao? Có bao giờ bạn thử đổi tên mở rộng của file Office thành .zip và giải nén chúng chưa? Ví dụ bạn có tập tin: File-Excel.xlsx, bạn thử đổi phần .xlsx (phần mở rộng) thành .zip và giải nén ra thành thư mục.

workbook.xml: File chứa thông tin về Workbook, nơi chứa name và mật khẩu protect structure.

Protect Workbook:

Để sửa file này và gỡ bỏ đi mật khẩu Protect Workbook này, chúng ta làm tuần tự theo các bước sau:

Bước 3: Lưu file chúng tôi đã chỉnh sửa.

Name rác

Để tìm và thay thế nhanh chóng, chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1: Mở file chúng tôi với Notepad++. Đặt dấu con trỏ ngay vị trí đầu tiên của file (ngay trước “<?xml”).

Bước 2: Nhấn CTRL+H (tìm và thay thế), sau đó chọn ở phần [x] Regular Expression trong phần Search Mode.

Bước 4: Sau đó tìm kiếm thử, tìm thấy sẽ được đánh dấu (highlight), và bạn chọn Replace All (nhấn ALT + A).

Bước 5: Lưu file lại chúng tôi và đóng Notepad++.

vbaProject.bin: File chứa thông tin về VBA Projects.

Để tiến hành bỏ mật khẩu VBA Project, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 2: Nhấn Ctrl+F tìm từ khóa: “DPB” và sửa chữ “DPB” thành “DPx”.

Bước 3: Lưu lại, và đóng ứng dụng HxD

Bước 4: Sau khi nén lại file, mở file Excel nếu gặp thông báo bạn chọn Yes, nếu có thông báo tiếp bạn chọn OK.

Bước 5: Nhấn ALT+F11 để mở cửa sổ Visual Basic.

drawingsdrawing[…].xml và sheetssheet[…].xml: File chứa thông tin về các đối tượng object, textbox.

Đây chính nơi là các file chứa các object (các textbox, hình ảnh). Vì sao lại là xảy ra tình trạng gọi là “rác”. Là vì mặc định các textbox, hoặc các hình ảnh sẽ tự động thu nhỏ (resize) theo các dòng cột, khi bạn ẩn dòng cột đi, thì vô tình các textbox, hình ảnh cũng bị thay đổi kích thước theo. Và lúc này kích thước các textbox gần như là 0, nên chúng ta không thể nhìn thấy được, và lại nằm lẫn trong ô, nên khi kéo công thức xuống, vô tình các hình ảnh cũng tự sao chép ra.

Bước 2: Nhấn CTRL+H, và chọn [x] RegEx ở Search Mode.

Bước 4: Nhấn Replace All in Opened Documents (Phím tắt ALT + O).

Bước 6: Chúng ta tìm đến trong thư mục drawings

Bước 7: Xóa hết tất cả các file bên trong. Vậy là xong.

Sau khi nén lại file, và mở với Excel, bạn sẽ gặp lần lượt các thông báo sau.

sheetssheet[…].xml: Gỡ bỏ sheet protection mà không cần mật khẩu.

Đôi khi chúng ta đặt mật khẩu bảo vệ sheet, rồi sau đó, chúng ta lại quên mất, vậy làm sao để bỏ đi để chỉnh sửa lại file? Rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Chọn tất cả sheet[…].xml trong thư mục sheets, và Mở với Notepad++.

Bước 2: Bạn nhấn CTRL+H để mở công cụ Find & Replace trong Notepad++.

Bước 3: Vẫn như trên, bạn chọn [x] Regular Expenssion trong Search Mode.

Bước 5: Chọn Replace All in All Opened Documents (nhấn ALT+O).

Đóng gói file lại với định dạng file .zip, và đổi tên như cũ.

Sau khi hoàn tất các phần bên trên, bạn có thể làm tất cả hoặc chỉ một trong các đề mục nhỏ bên trên. Sau khi hoàn tất phần trên, chúng ta làm theo các bước sau:

File .xlsb thì không giống cho lắm? Phải làm sao?

Với file theo định dạng Binary, bạn mở ra sẽ không tìm thấy .xml mà chỉ thấy .bin, vậy làm sao để sửa? Đơn giản, hãy mở file và lưu lại với định dạng .xlsx, hoặc .xlsm (nếu có macro) để thực hiện các việc trên. Xong xuôi, ta lại lưu trở lại .xlsb.

Có cách nào nhanh hơn không? Có VBA!

Bạn đang xem bài viết Cách Phá Pass Excel, Gỡ Bỏ Mật Khẩu Của Sheet Trong Excel trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!