Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần thưởng và cách nhận skin, tướng miễn phí Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là trò chơi thuộc thể loại MOBA được RIOT GAMES phát triển để mang tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính tới những nền tảng mới là di động và console. Trò chơi được phát triển trên nền tảng mobile nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại cùng với bộ kỹ năng không thay đổi của các vị tướng.

I. Phần thưởng khi tăng cấp và đấu luyện

1. Phần thưởng tăng cấp

Khi vừa tham gia vào game, game thủ sẽ được tặng một tướng miễn phí. Sau đó trong quá trình chơi, mỗi khi lên cấp mới người chơi sẽ được tặng một tướng miễn phí khác. Tổng cộng người chơi sẽ sở hữu 11 tướng khi đạt cấp 10. Danh sách các tướng được tặng bao gồm:

Như vậy chỉ cần chơi và lên cấp bạn đã có thể sử dụng các vị tướng cơ bản rồi!

Phần thưởng tăng cấp

2. Phần thưởng đấu luyện

Phần thưởng đấu luyện

II. Phần thưởng đấu trường

1. Phần thưởng đấu trường

Lưu ý: Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 07/12/2020 và kết thúc vào ngày 1/01/2021.

Đây là phần thưởng được tính theo tuần (5 tuần) với những nhiệm vụ được cho sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo. Nếu bạn hoàn thành đủ các nhiệm vụ ở các mốc thì phần thưởng bạn sẽ được nhận bao gồm:

1 rương tướng tự chọn

3 rương tướng ngẫu nhiên

4 rương skin ngẫu nhiên

Phần thưởng đấu luyện đấu trường

2. Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

Ở nhiệm vụ tân thủ này, bạn chỉ cần đấu thường 5 trận là đã có thể nhận những quà tặng đầy hấp dẫn rồi. Với trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận rương tướng tự chọn, 3 trận đấu tiếp theo sẽ là rương tướng ngẫu nhiên và trận đấu thứ 5 sau khi hoàn thành sẽ là một skin ngẫu nhiên.

Lưu ý: Sự kiện sẽ kết thúc vào lúc 06:59 sáng ngày 02/01/2021.

Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

III. Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

Ở sự kiện tân thủ này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong ngày. Vào ngày thứ 3 thì phần thưởng nhận được là rương tướng tự chọn, ngày thứ 5 là rương skin chọn 1 trong số các skin: Garen Đô Đốc Độc Đoán, Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Nasus Hung Thần và Blitzcrank Đấm Bốc.

Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

IV. Tổng kết

Như vậy nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện và sự kiện thì bạn sẽ nhận được 21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí.

Lưu ý: Đây là số lượng tướng nhận được với các tài khoản vừa mới tạo, còn các tài khoản đã hoàn thành nhiệm vụ trước đó thì không thể tiếp tục nhận thêm tướng cũng như skin.

21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí

Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình.

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm.

🎮 Có thể bạn chưa biết: Các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

Hướng dẫn vào mục nhận skin và tướng Tốc Chiến

Bạn có thể tiến hành làm nhiệm vụ và nhận những phần thưởng này theo hai cách sau:

Chi tiết cụ thể sự kiện Học Viện Tốc Chiến để nhận trang phục miễn phí

Đây là sự kiện dành cho tân thủ khi đến với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến. Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ trong vòng năm ngày của sự kiện. Mỗi ngày sẽ có ba nhiệm vụ chính để bạn thực hiện.

Ngày 1:

Sau khi kết thúc ba nhiệm vụ này bạn sẽ nhận thêm 200 Tinh Hoa Lam và một biểu tượng cảm xúc.

Ngày 2:

Thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhưng phần thưởng dành cho người chơi sẽ khác hoàn toàn. Những phần thưởng Tốc Chiến bao gồm:

Ngày 3:

200 Tinh Hoa Lam.

Một vị tướng miễn phí bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Ngày 4:

Ngày 5:

200 Tinh Hoa Lam.

Một trang phục vĩnh viễn tự chọn bao gồm: Marauder Ashe, Spell Thief Lux, Boom Boom Blitzcrank, WorldBreaker Nasus, Admiral Garen.

Những skin tướng này cũng không quá hot nhưng vẫn hơn là một phần thưởng miễn phí từ Garena.

Chi tiết phần Thưởng Rift To Rift

Khi game chính thức ra mắt bạn mới có thể tham gia thực hiện nhiệm vụ này. Chỉ cần chơi đúng 5 trận đấu không cần phải chiến thắng. Các phần thưởng mà bạn sẽ có đó là:

Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được các phần quà khác từ Garena nếu đạt đến cấp 10. Mỗi lần lên cấp cũng sẽ có nhiều phần quà Tốc Chiến khác dành cho bạn. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận được khoảng 11 con tướng cho kho champion của mình.

Nhận thưởng trong phần hướng dẫn chơi Tốc Chiến (Tutorial):

Bạn cũng có thể vào phần Training của game để thực hiện các mốc nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn 1800 Tinh Hoa Lam cùng với một tướng tự chọn.

Tạm kết bài viết về hướng dẫn nhận trang phục miễn phí

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile bạn sẽ có thêm 17 tướng miễn phí. Số Tinh Hoa Lam bạn kiếm được có thể dùng để mua thêm một con tướng nữa. Vậy là bạn đã có được rất nhiều tướng để chiến trong Liên Minh Tốc Chiến rồi.

Cách Nhận Miễn Phí Trang Phục Liên Quân Mobile Ngày 29/7

Liên Quân Mobile mở sự kiện mới giúp game thủ có thể nhận miễn phí trang phục. Ngoài ra sự kiện này còn tạo điều kiện để người chơi Liên Quân Mobile có được tướng hoàn toàn không mất phí. Làm thế nào để bạn sở hữu những món đồ quý giá như vậy?

Nếu bạn là một game thủ Liên Quân Mobile chơi một cách thường xuyên thì không lạ gì với những sự kiện tặng quà người chơi miễn phí thông qua các sự kiện. Sự kiện này được Garena tổ chức từ 11h thứ 6 (20/7) đến hết ngày chủ nhật (29/7). Đây là điều kiện để bạn tích lũy và nhận được quà thưởng hoàn toàn miễn phí. ự kiện này có nội dung tương tự như nhiều sự kiện tặng tướng và skin trước đây như Thu thập Dấu ấn Sách Thánh Tích Xeniel, Dấu ấn Tulen,…

Nhận miễn phí trang phục Liên Quân Mobile ngày 29/7 như thế nào?

Game thủ khi đăng nhập vào game hoàn thành các yêu cầu đơn giản là nhận được tối đa 6 lượt rút thưởng. Với các lần rút thưởng, người chơi sẽ vào trang sự kiện để đổi mảnh vật phẩm (mỗi lần rút có cơ hội nhận 1 mảnh vật phẩm). Các mảnh vật phẩm có thể chia sẻ với bạn bè trên Facebook. Sau khi thu thập đủ 8 mảnh vật phẩm khác nhau, người chơi có thể đổi Huy hiệu Quái xế ngay trên website sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ gửi vật phẩm này tới hệ thống thư trong game. Người chơi tiếp tục sử dụng Huy hiệu nhận được từ hòm thư để đổi được 1 trong 8 trang phục hoặc 5 vé quay kho báu trong giao diện sự kiện ingame.

Người chơi Liên Quân Mobile thông qua sự kiện này có thể nhận được 8 trang phục là Airi Quái Xế Công Nghệ, Butterfly Thủy Thủ, Zuka Đại Phú Ông, Cresht Thợ Sửa Cáp, Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng, Natalya Quý Cô Thủy Tề, Kriknak Bọ Cánh Bạc, Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào. Airi Quái xế Công nghệ là một loại trang phục giới hạn, ra mắt lần đầu tại máy chủ Việt Nam. Nhiều người đặc biệt thích loại trang phục này bởi lạ mắt và cực kỳ nổi bật khi diện lên.

Tải game Liên Quân Mobile cho điện thoại và tham gia những sự kiện vô cùng hấp dẫn

Game thủ lưu ý thêm rằng chỉ duy nhất ngày 29/07 chắc chắn sẽ rơi ra mảnh Airi Quái Xế Công Nghệ ngay từ lần rút thưởng đầu tiên. Trong 2 ngày cuối của sự kiện là 30 và 31 tỉ lệ quay được chỉ là 30% mà thôi.

Như vậy sự kiện mở thưởng trang phục Liên Quân Mobile mới nhất được kéo dài thời gian chưa từng có, tạo điều kiện thuận lợi để game thủ tích lũy và giành được trang phục mình yêu thích. Trò chơi MOBA của Garena luôn mang đến cho game thủ những sự kiện hay để thực hiện những điều mình mong muốn.

Phiên bản PC, Liên Minh Huyền Thoại cũng tung ra khá nhiều sự kiện cho game thủ tham gia, Bạn có thể trải nghiệm những hấp dẫn đặc biệt từ Liên Minh Huyền Thoại và nhận được quà thưởng phong phú.

Onmyoji Arena là tựa game MOBA di động được NetEase phát triển và đã có bản phát hành toàn cầu, chơi Onmyoji Arena game thủ được trải nghiệm chất Nhật Bản vô cùng độc đáo từ thiết kế nhân vật cho đến bối cảnh không gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-trang-phuc-lien-quan-mobile-ngay-29-7-36655n.aspx

Cách Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại Từ Garena

Để cỗ vũ cho đội tuyển GAM của Việt Nam thì mới đây Garena có sự kiện đặc biệt giúp bạn nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí và có tận 11 trang phục ngẫu nhiên dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Một món quà chưa từng có cho những ai chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhận trang phục Liên Minh miễn phí từ Garena. Tuy nhiên điều kiện để nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí khá đặc biệt là bạn phải sử dụng Garena phiên bản mới.

Nếu bạn chưa biết thì chúng tôi đã có bài viết trải nghiệm Garena mới, đây là phiên bản vẫn trong quá trình hoàn thiện và Garena đang khuyến khích người chơi sử dụng dần dần thay thế cho phiên bản cũ. Vì thể nếu bạn muốn nhận trang phục Liên Minh miễn phí thì chắc chắn phải tải Garena. Trước hết hãy xem qua trải nghiệm Garena mới của chúng tôi để biết thêm về phần mềm này.

Bước 3: Tại đây cho phép bạn chọn nơi cài đặt Garena mới, nếu để mặc định thì hãy nhấn luôn vào cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn đăng nhập tài khoản Garena như thông thường. Cho dù đang sử dụng Garena phiên bản mới hay cũ đều được đồng bộ mọi thông tin như nhau.

Bước 5: Sau khi đăng nhập Garena thành công, hãy nhấn vào bìa game Liên Minh Huyền Thoại như hình dưới.

Bước 6: Nếu như chưa cập nhật, hãy cập nhật phiên bản mới nhất bạn mới có thể nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

Bước 8: Giao diện mở quà hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào phần mở quà để nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trang phục và trang phục đó sẽ tự động gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Lưu ý:

– Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một lượt mở quà miễn phí. Lượt mở này sẽ được cộng thêm vào lúc 00:00 mỗi ngày và không được cộng dồn.- Mỗi khi đội Việt Nam lập thành tích tại Chung Kết Thế Giới, lượt mở quà sẽ được cộng thêm cho tất cả mọi người.– Quà sẽ được chuyển đến tài khoản bạn đang sử dụng trong vòng 24 giờ.– Khi kết thúc sự kiện, tất cả các lượt mở quà còn dư sẽ được hủy bỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-11-trang-phuc-mien-phi-lien-minh-huyen-thoai-tu-garena-28770n.aspx Garena Client 2.0 là bản cập nhật mới nhất cho game thủ, ngay sau khi cập nhật lên Garena Client 2.0, nhiều tựa game đã không còn được hỗ trợ trên hệ thống như Đế Chế, lúc này muốn chơi, game thủ cần cài đặt phần mềm Lan Games riêng biệt, nhưng vẫn dùng chung tài khoản Garena.

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!