Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chơi tướng Thane Liên Quân

1. Phép hổ trợ tướng Thane

2. Bộ kỹ năng của Thane Liên Quân Mobile

4. Bảng ngọc Thane mùa 13

Mình sẽ cập nhật cách lên đồ tướng tank Thane chi tiết theo từng mùa cho anh em tiện theo dõi, mình sẽ không copy lại những cách lên đồ thông thường hoặc cơ bản trên internet, mà sẽ tìm kiểm cách lên đồ chuẩn nhất của những cao thủ nỗi tiếng trong Liên Quân hiện nay.

5. Cách lên đồ Thane mùa 13

Trong mùa 13, Thane là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn cực trâu bò, sở hữu nội tại tăng 25% miễn thương, hồi máu 24% chỉ cần 4 giây khi máu xuống 30%. Ngoài ra còn có khả năng khống chế, có lượng sát thương chuẩn theo % máu nên khá bá đạo trong giao tranh, đó là điểm mạnh của Thane mùa 13. Và sau đây là một số cách lên đồ Thane theo Mobile MOBA Việt và nhiều game thủ nỗi tiếng khác:

Kết với với bảng ngọc Thane mùa 13 Ngọc đỏ máu tối đa, hồi máu tốc chạy Ngọc tím máu tối đa ngọc xanh 5 viên giáp phép 5 viên giáp vật lí

Kết hợp với bảng ngọc: Đỏ: Máu/ Giáp/Tốc Đánh Tím: Máu Tối Đa Xanh: Giáp/Giáp Phép

Cách lên đồ này với đầy khả năng khống chế, chất tướng trâu bò, Thane là 1 con bài bảo kê rất tốt, 1 bao cát thịt không ai sánh bằng.

Lên đồ THANE Mùa 13 FULL DAMGE tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng.

6. Cách lên đồ Thane mùa 14

… Sẽ cập nhật sau khi mùa 14 bắt đầu. Anh em thấy bài viết hay thì like và chia sẻ để mình có động lực cập nhật thêm mùa tiếp theo nha.

7. Cách lên đồ tướng Thane cơ bản

Bước vào giai đoạn đầu game:

– Đa số những người chơi Thane thường kết hợp với một xạ thủ để đi đường gần hang Rồng để tranh chấp, kết hợp xạ thủ để ăn Cua Kỳ Cục để lấy vàng và kinh nghiệm. Nhường điểm phục hồi cho xạ thủ, với bạn không cần thiết.

– Mẹo: Trường hợp kẻ thù đừng gần trụ của ta, bạn hãy quan sát kỹ chờ cơ hội hất tung đối thủ bằng “gươm thần”, tiếp đó thật nhanh tay chạy ra sau, tiếp chiêu “xung phong”

– Luôn là hậu phương vững chắc cho xạ thủ

Chiến đấu đến cùng ở giai đoạn cuối game:

– Với Quyền Năng Ma Thuật ( 6 giây nếu mất 30% máu, nội tại này giúp tăng lại 24% máu), chính vì vậy mà Thane khá vững vàng khi đỡ đòn.

– Khi các trận chiến diễn ra luôn là anh hùng lì lợm nhất, làm nền cho đồng đội và dùng combo chính xác nhất vào đối phương.

– Hãy luôn là người dẫn đầu nếu phía sau có đống đội.

Mẹo chơi qua từng giai đoạn:

Chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm chơi tướng đỡ đòn Thane sau bao nhiêu ngày cày ải tích lũy được, không nói lòng vòng nữa, chúng ta cùng đi ngay vào vấn đề:

– Thane thường sử dụng đi đường trên hay dưới tùy vào trận đấu, ở giai đoạn đầu khá yếu nên bạn cứ việc ôm trụ, không nên dâng quá cao kẻo bị sát thủ đối phương gank ngay. Đừng bao giờ để lượng máu khá ít ở giai đoạn này, về nhà ngay lúc có thể.

– Khi vào giai đoạn giữa game, lúc này đã lên được 2 hay 3 món đồ, có thể bạn tiếp tục ôm trụ hoặc hỗ trợ đồng đội ăn rồng và đẩy trụ, hãy đánh thật cẩn thận đừng hổ báo quá, bảo toàn tính mạng là trên hết.

– Bước vào cuối game, khi đó đã lên đồ được món 4,5 giúp cho tướng đỡ đòn Thane khá là trâu, hãy luôn là người dẫn đầu, cân team.

Kinh nghiệm chơi Thane tank dũng mãnh:

– Nếu 1v1: đứng vị trí thích hợp dùng chiêu 1 đẩy đối phương về trụ phe ta và dùng combo hạ gục. Tuyệt đối không giao tranh khi đi lẻ ở giai đoạn đầu.

– Quan sát lính 3 cánh trên – giữa – dưới để đẩy trụ hiệu quả. Hãy duy chuyển khôn ngoan đừng cho kẻ địch cơ hội bắt bài và bao vây

– Khi mở giao tranh luôn chờ đủ đồng đội, đừng vội vàng lao đến, chờ đối phương thi triển khống chế rồi hất tung dùng combo phá tan đội hình kẻ địch để đồng đội phía sau dồn sát thương.

Combo dành cho Thane trong Liên Quân:

Mục tiêu ngắm đến:

Nhiệm vụ chính của Thane là tank nhưng khi giao tranh bạn cũng nên tìm kiếm mục tiêu rõ ràng cho mình, đó chính là những pháp sư ap hay xạ thủ ad hoặc các tướng có lượng máu còn lại là 50% hoặc thấp hơn, bởi một khi Thane tung ra combo thì các tướng ấy chỉ xác định lên bảng.

Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022

Sau cái tên Butterfly thì hiện nay Nakroth là tên được tung hô nhiều nhất ở vai trò tướng sát thủ vị trí đi rừng trong game Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, sát thương vượt trội điều đó là nỗi ám ảnh của phần lớn các tướng, nhưng Nakroth với biệt danh ” Lưỡi đao phán xét” để chơi tốt không hề đơn giản, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Nakroth mùa 13 từ bài viết sau.

Hướng dẫn sát thủ Nakroth toàn tập

1. Phép bổ trợ dành cho Nakroth

Trừng trị: Hỗ trợ tốt đi rừng

Thanh tẩy: Giúp bạn khắc phục khống chế

2. Cùng các kỹ năng cơ động

Cách lên đồ Nakroth theo các mùa

Nakroth là tướng thường xuyên được thay đổi về sức mạnh khi trải qua các mùa. Là một game thủ rất yêu mến lối đánh chớp nhoáng của Nakroth nên mình đã tìm hiểu khá kỹ về tướng này. Cũng đã áp dụng nhiều cách lên đồ được chia sẻ trên các website khác, tuy nhiên lại không được như mong muốn. Và một lần vô tình xem được các video hướng dẫn trên youtube của những cao thủ Liên Quân và mình đã làm theo, thấy một số cách cũng hay, hiệu quả qua từng mùa. Vậy là quyết định chia sẻ lên đây cho anh em tham khảo luôn.

5. Cách lên đồ Nakroth mùa 13

Kết hợp bảng ngọc Nakroth mùa 13 theo Nam Ayzo Gaming: Ngọc: Đỏ 3 : 10 viên stcm. Tím 3: 5 viên hút máu và 5 viên cvl tốc chạy. Xánh 3: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Ngọc cho Nakroth mùa 13 – FUNNY GAMING TV: Đỏ lv3: 10v Tốc độ đánh, tỷ lệ chí mang. Tím lv3: 4v Tốc độ đánh, tốc độ chạy. 6v Hút máu. Xanh lv3: 10v Công vật lý, xuyên giáp.

6. Cách lên đồ cho Nakroth mùa 14

…Dù là mùa 14 chưa ra mắt, nhưng sau khi có thông báo, blog sẽ cập nhật ngay cho anh em ở bài viết này, vậy nên thường xuyên thoi dõi nha.

7. Hướng dẫn cách lên đồ tướng Nakroth mùa trước

Lên đồ lúc mở đầu:

Combo Nakroth:

Nakroth và giai đoạn đầu game:

– Đa số game thủ chơi Nakroth bắt đầu từ bãi bùa, nếu bạn gặp khó khăn đừng ngaị kêu gọi bạn bè giúp một tay. Nakroth rất cơ động và được xem là số 1 hiện tại chưa có tướng nào thay thế, hãy sử dụng Bồi thẩm Đoàn cùng Nguồn cơn rắc rối để tạo nên sức mạnh, 2 kỹ năng này giúp cho Nakroth băng được qua nhiều địa hình không ngán một tướng nào, với chúng bạn có thể làm được nhiều điều như cướp rừng, hạ đối phương.

– Bạn chú ý Nguồn cơn rắc rối bởi hướng thi triển ngược lại hướng sử dụng nên đòi hỏi bạn phải thành thạo. Với kỹ năng Gươm hành Quyết khi sử dụng sẽ giúp cho Nakroth ở trạng thái miễn khống chế, sử dụng đúng thời điểm và đúng lúc để ngăn chặn được hiệu ứng đối thủ như hất tung được thi triển bởi Bão lá của tướng Krixi.

Chơi Nakroth giai đoạn giữa:

– Nhanh chóng đạt được level 4 trước khi Rồng xuất hiện nhờ sử dụng tốt Cung Thợ Săn bổ ( giúp bạn có thêm 30% kinh nghiệm)

– Hãy canh me Rồng và ăn cho bằng được, không nên bỏ lỡ.

– Một khi Nakroth đã lên được 3 trang bị trấn phái, lúc này gank rất bá đạo, sức mạnh được lên một tầm cao mới.

Vào cuối trận game:

– Hãy di chuyển và tìm vị trí thích hợp nhất để tung Gươm hành quyết vào đối phương nhiều nhất, tiếp theo nhắm tướng còn máu ít và lao vào hạ ngay. Khi bạn sử dụng Gươm hành quyết mất một thời gian nên đôi lúc sẽ bị kẻ địch tấn công, vậy nên sau khi sư dụng, còn máu ít bạn hãy rút ngay với Bồi thẩm đoàn

– Trong giao tranh, bạn không nên dẫn đâu, hãy di chuyển chờ thời cơ lao vào hạ gục rồi chạy bởi những kỹ năng Nakroth sở hữu rất cơ động.

9. 5 Điều cần biết để chơi Nakroth

Trong những sát thủ trong Liên Quân, một vị sát thủ và độ cơ động cực cao và bá đạo, là nỗi khiếp sợ của những pháp sư lẫn xạ thủ, đó không ai khác đó chính là Nakroth, với độ khó của tướng này không phải ai cũng có thể sở hữu tốt và phát huy toàn bộ khả năng và ưu điểm của nó, nhưng để có được một cách chơi toàn diện hơn ngoài cách lên đồ, thì bạn cần phải nắm bắt một số điều sau:

Thứ nhất: Là một sát thủ đi rừng nên bạn hãy cân toàn bảng đồ, ăn quái một cách nhanh nhất đồng thời hỗ trợ đồng đội.

Thứ hai: Chú ý rồng xuất hiện và kêu gọi đồng đội cùng giúp đỡ nhau bèm nó, ăn rồng giai đoạn đầu sẽ giúp team bạn có được vàng nhiều hơn, tất nhiên bạn sẽ hơn đồ đối phương.

Thứ ba: Nếu solo 1v1 thì đừng do dự, hãy lao vào chiến ngay, nếu cảm giác không Win nỗi thì lướt chạy, dù gì cũng cắn được một mớ máu.

Thứ tư: Đừng dại dột mà ở vị trí đầu khi giao tranh, hãy núp ở 1 chổ nào đó, mục tiêu chính là những tướng đối phương sắp hết máu hoặc xạ thủ, pháp sư, lôi lên và chém vài nhát là có thể hạ gục ngay.

Thứ năm: Luôn quan sát bảng đồ để có những bước duy chuyển thông minh nhất.

Cách Lên Đồ Gildur Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022

Gildur một tướng có kỹ năng khống chế cao kết hợp với sự cơ động đã tạo nên một tướng solo top đỉnh, với tên gọi ” Vua hoàng kim” với vai trò đỡ đòn hiệu quả luôn được sự yêu mến của game thủ. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bảng ngọc, cách chơi Gildur, cùng cách lên đồ Gildur mùa 13 qua bài viết sau:

Hướng dẫn tướng Gildur toàn tập

Những bài viết của blog được khá nhiều anh em đánh giá cao. Cho nên tiếp theo đây là hướng dẫn tướng Gildur toàn tập về bổ trợ, bảng ngọc, cách chơi Gildur, và điểm đáng chú ý nhất là cách lên đồ Gildur cập nhật theo từng mùa game Liên Quân.

1. Phép bổ trợ cho Gildur

Đa số chọn “Cấp cứu”

Để giúp tất cả game thủ yêu mến game Liên Quân, đặc biệt là tướng Gildur có cách lên đồ hợp lý qua từng mùa. Trong bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu ấy. Blog sẽ tìm hiểu và chọn lọc ra một số cách lên trang bị cho Gildur hay nhất từ những game thủ chuyên nghiệp, như vậy sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn, khác hoàn toàn so với những trang web khác.

5. Cách lên đồ Gildur mùa 13

Bảng ngọc Gildur mùa 13 làm support: ĐỎ: công phép/ xuyên giáp phép. TÍM: máu/ hồi máu/ tốc chạy. XANH: tốc đánh/ xuyên giáp phép.

6. Cách lên đồ cho Gildur mùa 14

7. Cách lên đồ Gildur hiệu quả mùa trước

Lên đồ khi bước vào đầu game:

Combo Gildur:

Cách chơi thì chúng ta có 2 vị trí là Hỗ trợ – Đỡ đòn

Cách chơi Gildur đầu game:

1. Ở vị trí Đỡ đòn:

– Gildur khá cô đơn khi phải đi tank một mình ở vị trí top

– Bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho phép bổ trợ, nhưng khuyên bạn nên dùng Bộc phá bởi rất cần khi solo, nếu đối phương còn máu ít, sử dụng Bộc phá sẽ hạ gục ngay.

– Khi Gildur đi vị trí Top bạn lưu ý không nên dâng cao vì ở cấp độ này dễ bị tướng đi Top hay rừng của kẻ địch bắt nạt.

– Khả năng đẩy trụ của Gildur khá tốt bởi có sự giúp đỡ của nội tại Bàn tay vàng, đừng ngần ngại ăn trụ ngay khi vắng bóng đối thủ, sau đó nhanh chóng hỗ trợ team.

2. Vị trí Hỗ trợ

– Thường mọi người sẽ chọn phép bổ trợ Hồi máu cho Gildur nhằm giúp hỗ trợ xạ thủ đi cùng tăng máu.

– Vai trò của Gildur giai đoạn này là phối hợp cùng xạ thủ để canh rừng, giúp xạ thủ ăn lính nhanh.

– Dùng Vụ nổ vàng gây choáng đối phương tạo thời cơ cho xạ thủ gây sát thương.

– Khi bạn đạt được cấp độ 3, canh Rồng là nhiệm vụ chính

– Tập trung ân trụ đường mình đang đi, ăn được rồi thì tích cực duy chuyển hỗ trợ đồng đội mọi lúc

Cách chơi Gildur vào giữa và cuối game cho 2 vị trí

– Bạn luôn di chuyển khôn ngoan và quan sát, dùng Vụ nổ vàng để gây sát thương lên kẻ địch. Mục tiêu chủ yếu bạn cần chú ý như Rồng, đặc biệt là trụ, không nên háo thắng quá mà quên nhiệm vụ của mình.

Bí quyết lên đồ sát thủ Nakroth bá đạo

Bạn và thù của Gildur

Bạn của Gildur: Natalya – Violet – Butterfly Kẻ thù của Gildur: Chaugnar – Nakroth

Tiếp theo là: Cách khắc chế Gildur

Cách Lên Đồ Veera Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022

Veera là một pháp sư có kỹ năng cá nhân tốt nên rất phù hợp với lối đánh của anh em Việt, thường thì anh em bỏ qua những vị tướng miễn phí nhưng lại không biết được sức mạnh tiềm ẩn của nó, chính vì vậy nên mình lựa chọn Veeva cho hướng dẫn lần này. Với những chiêu dồn sát thương trúng mục tiêu nhảy dame sốc là đặc trưng của pháp sư này, cách chơi Veera dễ sử dụng nên phù hợp với những bạn nữ muốn giải trí.

Hướng dẫn chơi Veera Liên Quân

1. Phép hỗ trợ Veera

2. Kỹ năng của Veera Liên Quân Mobile

Từng mùa sẽ có cách lên đồ Veera khác nhau. Cho nên Blogcachchoi sẽ cập nhật theo mùa cho anh em, tất cả cách lên đồ sẽ không copy qua lại trên internet, mà chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm những cách hay và hiệu quả của các cao thủ để anh em test qua.

5. Cách lên đồ Veera mùa mùa 13

Nữ hoàng bóng đêm Veera ở mùa mùa 13 là pháp sư có được khả năng dồn sát thương khá tốt, nên bắt lẻ hoàn toàn có thể nha anh em. Và sau đây là một số cách lên đồ Veera mùa mùa 13 được blog tìm hiểu và chia sẻ cho anh em xem qua:

6. Cách lên đồ tướng Veera mùa mùa 14

7. Cách Lên đồ phiên bản Thời Đại Sát Thủ

Lưu ý: Nếu đội hình địch có Taara thì lên Sách Truy Hồn nay để khắc chế.

Bảng ngọc cho Veera phiên bản Sát thủ:

Ngọc đỏ: Công phép +4.2, xuyên giáp phép + 2.4

Ngọc tím: Công vaath lý +1.6, tốc chạy +1%

Ngọc xanh: Công phép +2.4, giảm hồi chiêu +0.7%

8. Hướng dẫn cách lên đồ Veera thông thường

Cách chơi Veera giai đoạn đầu trận

– Bạn hãy thật nhanh để ăn bọn lính đầu, tiếp sau đó là nhanh chóng đến và ăn Nhện Độc nhằm tăng kinh nghiệm và tiền. Bạn nên nhớ là Last hit lính tốt sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền cao hơn bình thường.

– Dùng mọi cách để có được Phượng Hoàng Lệ, tại sao ư, bởi vì khi bạn lên level, Phượng Hoàng Lệ sẽ giúp bạn phục hồi 20% máu, năng lượng duy trì trong 3 s.

– Khi đi đường, bạn ăn lính cũng như chạm tráng đối phương hãy dùng Dơi Địa Ngục khá hiệu quả đấy.

Chơi Veera giai đoạn giữa như thế nào?

– Ở giai đoạn này quan trọng nhất là con rồng đầu tiên, bạn phải tìm đủ mọi cách và chiến thuật để ăn được nếu là team màu xanh, còn ngược lại bạn nên án binh bất động, chờ thời cơ để lao vào cướp.

– Combo giai đoạn này dành cho Veera là: Hồn Gió, Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ, việc kết hợp này khá mạnh nên bạn hãy tận dụng tốt, đúng thời điểm.

– Bạn nên đi chung với đồng đội để hỗ trợ nhau, không nên đi riêng.

Cuối cùng là giai đoạn cuối game dành cho Veera

– Khi hai bên giai tranh, 2 kỹ năng chính sử dụng nhằm cắn máu đối thủ là Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ, hãy di chuyển thong minh và ra đòn hợp lý.

– Bạn hãy dùng Hồn Gió khi cần thiết, khi bị kẻ địch tấn công mà cảm thấy khó chống đỡ hãy dùng nó, Hồn Gió sẽ vô hiệu hóa đối phương giúp bạn rút lui, khi sử dụng bạn phải tính toán kỹ để phát huy tác dụng nhất

– Khi lên đủ bộ trang bị trận cuối, lúc này Veera rất bá đạo, bạn có thể solo với Pháp Sư hoặc tướng Xạ Thủ của kẻ địch mà không phải lo thất bại, chỉ có win mà thôi.

Cách chơi Veera bản hiện tại

– Veera khá lá khỏe trong giai đoạn đầu game nên có thể đi gank luôn.

– Phiên bản này trụ đánh thấm nên bạn cứ đảo đường nhiều vào.

– Liên tục nhìn vào bản đồ để theo team.

– Thời gian hồi chiêu nhanh nên cứ dùng chiêu liên tục.

Tướng Kết hợp với Veera tốt: Alice, Chaugnar, mùa mùa 13

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!