Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Sona sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Sona – Đại Cầm Nữ phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Sona SP:

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona Sp ta dùng ngọc Triệu hồi Aery, chọn Dải Băng Năng Lượng vì chiêu thức Sona rất tốn năng lượng. Chọn Thăng Tiến Sức Mạnh giúp giảm thời gian hồi chiêu. Thiêu Rụi tăng thêm chút sát thương khi cấu rỉa.Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm Hứng với Thời Điểm Hoàn Hảo giúp Sona có Đồng Hồ Ngưng Đọng và Thị Trường Tương Lai bổ sung lượng vàng lớn để lên trang bị đầu sớm..

2. Phép bổ trợ Sona Sp:

Sona sp có thể mang Thiêu Đốt nếu muốn dồn sát thương hoặc Kiệt Sức nếu team địch có nhiều tướng lao vào dồn sát thương ADC trong 1 combo, mang Hồi Máu nếu ADC của bạn mang Lá Chắn.

3. Cách lên đồ Sona SP

Trang bị phù hợp cho Sona SP:

Bộ trang bị tham khảo #1:

Bộ trang bị tham khảo #2:

4. Thứ tự tăng kỹ năng Sona SP

3 cấp độ đầu nâng mỗi kỹ năng 1 điểm, sau đó nâng Max Q trước để cấu rỉa, sau đó max W, cuối cùng là E. Chiêu R nâng đúng cấp độ.

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Sona

Điểm Mạnh:– Tầm đánh xa, kỹ năng có vùng ảnh hưởng rộng– Khả năng hồi phục tốt: Hồi máu, lá chắn– Khả năng làm chậm đối thủ và tăng tốc đồng độiĐiểm yếu:– Sát thương dồn không lớn– Chiêu thức rất tốn năng lượng– Rất mỏng manh, nếu bị trúng CC thì rất khó thoát.

7. Tính sát thương của Sona

Các chỉ số ban đầu của Sona(cấp 1):– Máu: 483– Năng lượng: 340– Tốc độ di chuyển: 325– Tầm đánh: 550– SMCK: 49– Giáp: 28– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ 3 kỹ năng Q, W, E, R

8. Cách chơi Sona SP

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu muốn tăng sát sát thương tay đôi thì nâng Q,đi cùng đồng đội thì nâng W, trong tinh huống chạy trốn thì nâng E.Nếu lúc trước chưa nâng kỹ năng thì cấp 1 sẽ nâng Q để cấu rỉa đối thủ, sau đó là W giúp hồi máu, tạo lá chắn và tăng 1 chút sát thương phép cho tướng đồng mình và nâng E cuối cùng trong 3 cấp độ đầu.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ 500 vàng từ Nanh Băng, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, lúc này thường xuyên phải dùng đến W và E trong giao tranh nên cần để ý lượng năng lượng của mình. Tận dụng R có tầm xa lớn để mở giao tranh.

Điểm mạnh của Sona là tầm đánh xa, hồi phục, tạo lá chắn. Nhưng điểm yếu là tương đối mỏng manh, nếu gặp những vị tướng có hiệu ứng khống chế tốt hoặc tanker thì rất khó với Sona.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Sona Tốc Chiến

– NỘI TẠISỨC MẠNH HỢP ÂM

Sau 3 lần thi triển phép, đòn đánh kế tiếp của Sona sẽ gây thêm sát thương phép đồng thời tạo một hiệu ứng phụ dựa trên giai điệu Sona vừa tấu lên trước đó

– ANH HÙNG CA

Sona tấu lên Anh Hùng Ca, bắn ra những luồng sấm âm thanh, gây sát thương phép lên hai kẻ địch gần nhất, ưu tiên tướng và quái. Sona nhận được một hào quang tạm thời tăng sát thương ở đòn đánh kế tiếp cho đồng minh đứng trong vùng hiệu lực.

– GIAI ĐIỆU KHÍCH LỆ

Sona tấu lên Giai Điệu Khích Lệ, bắn ra những luồng âm thanh bảo hộ, giúp hồi máu cho Sona và một vị đồng minh trọng thương cạnh bên. Sona nhận được một hào quang tạm thời tạo lá chắn cho đồng minh trong vùng hiệu lực.

– BẢN NHẠC TỐC ĐỘ

Sona tấu lên Bản Nhạc Tốc Độ, tăng Tốc Độ Di Chuyển cho đồng minh xung quanh. Sona nhận được một hào quang tạm thời tăng Tốc Độ Di Chuyển cho tướng đồng minh đứng trong vùng hiệu lực.

– CHIÊU CUỐIKHÚC CAO TRÀO

Sona tấu lên bản nhạc tối hậu, làm choáng các tướng địch và buộc chúng phải nhảy múa trong tuyệt vọng khiến chúng phải chịu sát thương phép. Mỗi cấp chiêu làm giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản của Sona.

Aery: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương hoặc tạo lá chắn cho đồng minh.

Tàn Bạo: Nhận thêm 7 sát thương vật lý, 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép, 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Hồi Phục: Mỗi 3 giây, hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã mất, tùy vào chỉ số nào đang thấp hơn.

Thợ Săn Theo Nhóm: Tăng 2% tốc độ di chuyển khi ở gần đồng minh. Với mỗi đồng minh tham gia hạ gục, bạn và đồng mình nhận thêm 50 vàng.

Phép bổ trợ cho Sona: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Cách lên đồ Sona Tốc Chiến

– Vọng Âm Hài Hòa: Trang bị này ngoài đem lại chỉ số năng lượng và AP lớn cho Sona, nó còn giúp cho khả năng hồi máu và tạo giáp của cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong giao tranh khi đủ cộng dồn.

– Cốc Quỷ Athene: Gia tăng lượng lớn máu hồi phục sau khi Sona cấu rỉa đối phương.

– Dây Chuyền Iron Solari: Tạo lá chắn cho cả đội trong tình huống cần thiết.

– Lư Hương Sôi Sục: Với khả năng tạo lá chắn cho cả đội, cô nàng sẽ tăng tốc độ đánh cho cả 5 người một cách dễ dàng.

– Song Kiếm Tai Ương: Cải thiện lượng sát thương của Đại Cầm Nữ một cách đáng kể.

– Mũ Phù Thủy Rabadon: Gia tăng lượng lớn AP, giúp kỹ năng của cô nàng hiệu quả hơn

Cách chơi Sona

Cách Chơi Sona Và Tiểu Điểm Tướng Sona Sp

Tại bảng hỗ trợ Sona SP người chơi sẽ cần lưu ý tới hai nhánh ngọc sau

Nhánh ngọc chính Pháp thuật

Viên ngọc đầu tiên Triệu Hồi Aery giúp cho khả năng hỗ trợ của Soma sẽ càng tốt hơn gấp bội đồng thời tăng thêm khả năng cấu rỉa máu đối phương

Dải Băng Năng Lượng giúp cho khả năng hồi phục tăng lên một lượng lớn và được sử dụng kỹ năng miễn phí 1 lần trong 60s.

Viên Mau Lẹ giúp tăng thêm 1 lượng nhỏ tốc độ di chuyển để người chơi có thể kiểm soát năng lượng và cấu rỉa máu địch.

Cuối cùng là Thiêu Rịu bổ trợ các kỹ năng của bản thân và thiêu đốt đối phương chỉ trong thời gian ngắn và còn gây thêm sát thương khi cấu rỉa máu đối thủ.

Nhánh ngọc phụ Cảm hứng

Viên ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo là sự lựa chọn đầu tiên trong nhánh ngọc phụ. Sử dụng viên ngọc sẽ cung cấp cho Sona một lần dùng ngưng động và còn có thể bán đi sau khi dùng. Đây là một điểm cộng mà nhiều game thủ rất săn đón viên ngọc này.

Thấu Thị Vũ Trụ là viên ngọc cuối trong bảng bổ trợ Sona giúp sụt mạnh thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ có một ngày được vào vai một người lính nhảy dù thực thụ chưa? Hãy tải Rules of Survival cho PC để nhảy dù xuống hòn đảo có biết bao nhiêu bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước!

Giới thiệu cách lên đồ Sona SP

Lên đồ Sona SP khởi đầu

Đồng Xu Cổ Đại sẽ giúp cho Sona kiếm được lượng và hồi phục nhanh trong giai đoạn đầu game.

Bình Máu củng cố khả năng trụ đường và khả năng kiểm soát được tầm nhìn trong giai đoạn đầu game.

Cách lên đồ cho Sona SP đầy đủ

Dây Chuyền Iron Solari giúp cho tướng Sona có thể trụ được lâu hơn trong giao tranh tổng cũng nhưu tạo một lượng giáp ảo để hỗ trợ đồng đội trên phạm vi rộng.

Lời Thề Hiệp Sĩ tăng giáp và máu khi chẳng may team địch quá nhiều và bạn bị chịu dame của xạ thủ.

Hòm Bảo Hộ Của Mikael giúp hồi máu và giả phép khống chế giúp cho xạ thủ đồng minh sẽ thoát chết trong những pha chồng khống chế liên tục để dứt điểm nhanh.

Thông Đạo Zz’rot giúp cho Sona thêm cứng cáp khi gặp team địch có thế mạnh về đẩy trụ tốt, bạn có thể dùng items này để chống lại.

Hồng Ngọc Tỏa Sáng cung cấp máu và cộng thêm 1 điểm cắm mắt để bạn kiểm soát được Map tốt hơn.

len do cho sona

Hướng dẫn cách chơi Sona SP

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn chơi Sona trong giai đoạn này đó chính là sử dụng nội tại Sức Mạnh Hợp Âm để khởi động ra đòn và cấu rỉa máu. Sử dụng nội tại này sẽ gây thêm sát thương lớn lên đối thủ khi bạn bắt đầu thi triển sức mạnh trong giai đoạn đầu.

Mặc dù khả năng tấn công của Sona không được đánh giá quá cao nhưng bạn vẫn có thể tránh bằng cách hạn chế đánh giao tranh 2 với 2. Bạn nên cho Sona dùng sức mạnh hợp âm để giai tăng sát thương trong các tình huống tấn công, dồn sát thương cho đối thủ.

Cách chơi Sona giai đoạn giữa game

Cách đánh Sona vào thời điểm giữa game đó là bạn hãy nhanh chóng hoàn thành Đá Tỏa Sáng, Nanh Băng và trang bị thêm Mắt Tím để kiểm soát tình hình trận đấu.

Muốn làm chậm đối phương thì vẫn tiếp tục sử dụng Sức Mạnh Hợp Âm để đảo đường liên tục gây ra áp lực và bảo được tỉ lệ bị gank một cách chính xách. Không chỉ có vậy người chơi hãy kết hợp tốc biến khi giao tran tổng chuẩn bị mở ra khiến cho đối phương bị sock bất ngờ không kịp trở tay. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế cho cả đồng đội khi giao tranh.

Sử dụng Đá Tỏa Sáng sau khi đạt được để giúp toàn đội có được tầm nhìn tốt nhất.

Giai đoạn cuối

Tại giai đoạn này bạn hãy sử dụng cách đánh Sona Sp bằng lối chơi duy trì: Sức Mạnh Hợp Âm để đề phòng đối thủ vẫn còn sát thủ có sát thương lớn. Sử dụng Combo Tốc Biến + Khúc Cao Trào để làm choáng nhiều đổi thủ trong cùng một lúc và gây sát thưởng khủng lên team địch.

Tải Sleeping Dogs và tham gia vào một không gian đường phố Hong Kong cực kì đặc trưng. Những màn rượt đuổi và bắn súng bất tạn sẽ khiến bạn không thể rời mắt dù chỉ là một giây!

Khắc chế Sona Liên Minh

Người chơi đừng nên xếp thành hàng dọc trong giao tranh. Sona có thể một lúc khiến cả đội cạn kiệt sức lực bởi chiêu cuối của cô nàng.

Sona là một vị tướng cơ động nhưng kĩ năng của Sona lại tốn nhiều năng lượng. Vì thế hãy cố gắng thúc ép Sona phải sử dụng nhiều chiêu thức tại giai đoạn đầu game, khi thanh năng lượng của Sona cạn lập tức trao đổi đổi chiêu thức. Tốt nhất nếu có cơ hội hãy tiêu diệt ngay Sona đầu tiên, vì Sona có khả năng hồi máu cho cả đội.

Cách Lên Đồ Lux Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Lux

Hướng dẫn cách lên đồ Lux sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Lux SP:

– Bảng ngọc bổ trợ Lux Sp – Dư chấn: Nhánh chính Kiên Định, chọn dùng ngọc Dư chấn (khi team địch có nhiều tướng lao vào) hoặc mang Hộ vệ (nếu team địch nhiều tướng cấu rỉa tầm xa), Nện khiên (bật W cho Lux thêm sát thương), Giáp cốt (thêm chút chống chịu cho Lux), Tiếp sức (thêm lá chắn).– Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm hứng với Thời điểm hoán hảo (cho 1 đồng hồ ngưng đọng) và Giao hàng bánh quy (cho bánh quy hồi phục).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạnh Thích Ứng, Máu.

2. Phép bổ trợ Lux Sp:

Thường những người chơi Lux hỗ trợ sẽ mang Tốc biến + Hồi Máu, mang kiệt sức nếu team bạn có nhiều sát thủ.

3. Cách lên đồ Lux SP

Trang bị lên sớm:

Trang bị phù hợp với Lux SP:

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo #1: Buff nhiều hơn

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo #2: Kẻ địch có quá nhiều CC

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo #3: Khi Lux xanh hoàn toàn có thể lên đồ nhiều SMPT

4. Thứ tự tăng kỹ năng Lux SP

Tùy thuôc lối chơi của bạn: thích lối chơi phòng thủ hoặc tấn công mà lựa chọn cộng chiêu thức cho phù hơp.– Chơi an toàn: nâng max W, sau đó max Q, cuối cùng mới là Max E, chiêu R nâng đúng cấp độ

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Lux

Điểm Mạnh:– Các kỹ năng tầm xa, sốc sát thương lớn, hồi chiêu nhanh.– Khả năng buff khiên khá lớn, có thể cho toàn bộ đồng đội– Hiệu ứng làm chậm và trói chân lâu.Điểm yếu:– Khá yếu đuối, nếu bị bắt như Leona, Blitz,… Lux rất khó thoát– Chiêu thức định hướng với tốc độ chậm nên dễ né.

7. Tính sát thương của Lux

Các chỉ số ban đầu của Lux (cấp 1):– Máu: 490– Năng lượng: 480– Tốc độ di chuyển: 330– Tầm đánh: 550– SMCK: 51– Giáp: 18– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Lux:

8. Cách chơi Lux SP

Combo của Lux: E (làm chậm hoặc khép góc) + Q (trói chân 2 giây) + R

ĐẦU GAME: Tùy theo từng đối thủ mà nâng kỹ năng những cấp độ đầu cho phù hợpCấp 1, nếu đối thủ là những tướng tay ngắn, chọn nâng E. Nếu đối thủ tay dài, an toàn nhất là nâng W. sau đó nâng Q hoặc E tùy từng tình huống.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét. Mua giày cơ động giúp việc di chuyển giữa các lane cũng như giúp rừng được tốt. Cung cấp tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu là việc quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những mục tiêu đồng đội chuẩn bị lấy đi, bạn nên kiểm soát tầm nhìn trước đó.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Một trong những lợi thế của Lux là khả năng dồn damage cực mạnh và khả năng hồi chiêu cuối cũng khá nhanh. Trong những pha giao tranh, Lux nên đứng sau xả chiêu khép góc và buff W. Bởi có lao lên thì sự mỏng manh của Lux cô cũng nhanh chóng bốc hơi mà thôi.Chú ý: W của Lux lần 2 có lớp khiên gấp đôi lần 1, tổng thời gian có khiên lên tới 6 giây.Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Tuy ở vị trí hỗ trợ nhưng Lux lại có lượng sát thương lớn. Khả năng bảo kê đồng minh với W, cản đường kẻ địch lao vào ADC với Q và E. Ngoài ra, sát thương diện rộng và hồi chiêu R rất nhanh. Không cần giữ nó để hạ gục đối thủ, bạn chỉ cần lấy đi lượng máu lớn của kẻ địch cũng là giúp đồng đội rất nhiều rồi.

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!