Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 # Top 21 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Ngày hôm nay mình sẽ phân tích về một trong những vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân. Đó chính là tướng Ngộ Không, nhiều người hay gọi tếu với nhau là ngộ khỉ.

I. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu ngộ không đi rừng

Ngộ Không là sát thủ sốc dame đứng đầu trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này cực kỳ mạnh, tuy nhiên nó cũng có một số điểm yếu. Mình sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này như sau:

#1. Điểm mạnh của Ngộ Không

Sốc sát thương khủng khiếp.

Chiêu thức áp sát kẻ địch dễ dàng.

Dễ chơi.

Chiêu hồi khá lâu.

Máu giấy dễ bị sốc sát thương chết.

Bị phát hiện tàng hình coi như phế.

Sức mạnh phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Như vậy bạn có thể hiểu cơ bản là tướng Ngộ Không gây sát thương rất mạnh, tuy nhiên cần phụ thuộc nhiều vào trang bị. Chính vì vậy nếu bạn lên trang bị không chuẩn thì sẽ không phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Chiêu thức của Ngộ Không hồi cũng khá lâu. Tuy nhiên từ khi xuất hiện phù hiệu, đặc biệt là Ma Tính giảm hồi chiêu 1 và chiêu 2 khi dùng chiêu 3, Ngộ Không đã trở lại mạnh mẽ. Có thể nói lên phù hiệu Ma Tính sẽ khiến Ngộ Không mạnh hơn rất nhiều và bớt đi một nhược điểm.

data-full-width-responsive=”true”

II. Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu quả

Đây là trang bị cho Ngộ Không chuẩn nhất hiện nay, lên full dame, chí mạng và một đồ xuyên giáp. Tuy nhiên đây là 6 món đồ lớn còn khi ghép các mảnh nhỏ thì bạn cần lưu ý một chút.

Bạn không nên ghép hẳn một đồ hoàn chỉnh đó là cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu quả nhất. Cụ thể:

+ Đầu tiên hãy mua Rựa thợ săn và bắt đầu ăn bùa một cách bình thường.

+ Trang bị số 2 sẽ là một mảnh Găng Tay (12% tỷ lệ chí mạng) để có thể nổ trí mạng nhiều hơn.

Sát thương của Ngộ Không rất lớn tuy nhiên nó phải là chí mạng. Nếu bạn ghép hẳn Kiếm truy hồn sẽ không có tỷ lệ chí mạng cao khiến sát thương của bạn sẽ rất thấp.

Chỉ cần lên Đao truy kích lấy nội tại giết quái rừng được tăng dame là đủ còn lại hãy nhanh chóng mua 2 mảnh Găng Tay (12% chí mạng).

Khi có 50% tỷ lệ chí mạng bạn sẽ rất đáng sợ. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu. Mua 2 Găng tay mất tầm 900 vàng, 1 giày khoảng 600 vàng, Đao truy kích giá 750 vàng. Bạn nghĩ khi Ngộ Không có 50% chí mạng là phút thứ mấy?

Thường theo kinh nghiệm chơi của mình sau khi dọn hết 1 vòng rừng sẽ mua được Đao truy kích. Đi gank một lượt bạn sẽ có được đồi giày xịn.

Nếu xanh ăn được 1 hoặc hai mạng nữa là có 1 mảnh Găng tay. Về farm tiếp nửa cánh rừng nữa là có được 4 món trang bị kể trên. Lúc này bạn đã thực sự có thể sốc dame được ad hoặc ap đối phương rồi.

Với 2 mảnh Găng tay bạn sẽ có tỷ lệ chí mạng: 24%(Găng tay) + 10% (Ngọc) + 12%(Nội tại) = ~ 50% tỷ lệ chí mạng

Tạm kết: Đây là cách lên đồ cho Ngộ Không mình thấy rất hiệu quả. Sau khi lên đủ 4 món đồ nhỏ kia bạn hãy ghép các trang bị lớn một cách bình thường. Như vậy có thể khiến Ngộ Không đáng sợ từ đầu trận đến cuối trận.

Còn đợi gì nữa hãy áp dụng thử cách lên đồ này và vào game làm vài trận đi nào. Chắc chắn bạn sẽ thích vị tướng này cho mà xem.

III. Một số mẹo nhỏ khi chơi Ngộ Không đi rừng

– Không được để kẻ địch biết bạn đang ở đâu. Đây là mẹo quan trọng nhất khi chơi Ngộ Không đi rừng. Nếu bạn để kẻ địch biết đang ăn bãi quái nào thì sẽ rất tai hại cho khỉ.

Đối phương đề phòng và không thể nào bạn bắt và kết liễu hắn được. Chính vì vậy hãy tránh những tình huống để lộ tầm nhìn ví dụ như có chấm đỏ soi sáng bản đồ thì né ra, không được hú bụi gank một đường quá lâu… Như vậy kẻ địch sẽ không biết bạn ở đâu và luôn lo sợ.

– Luôn luôn hú bụi, có thể dùng chiêu tàng hình và đi vào bụi để hú. Hú bụi thành công chính là mẹo chơi Ngộ Không tiếp theo.

Nhiều lúc bạn còn cần phải dùng chiêu tàng hình để chạy vào bụi qua mặt quái. Kẻ địch sẽ không nghĩ rằng có bạn ở đó đi vào và bùm 1 gậy lên bảng.

– Khi bắt ad hãy thực hiện vòng ra phía sau. Mẹo chơi khỉ tiếp theo chính là vòng ra sau bắt ad. Mình thấy rất nhiều người chơi khỉ hay dùng chiêu tàng hình và chiêu nhảy lên để tiếp cận ad rồi chiêu cuối.

Thường thì hỗ trợ hoặc tướng tank team địch sẽ đứng cao hơn ad và hắn thấy điều này. Đồng nghĩa với việc ad bên team bạn cũng biết điều này.

Hắn sẽ lui về và bạn sẽ bị hớ chiêu tự dưng không tiếp cận được ad và ap. Hãy chọn cách vòng ra sau và bắt và ad bằng 1 chiêu tàng hình như thế sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều.

– Khi combo dỉa máu hãy dùng chiêu 2 nhảy lên và lao vào thay vì dùng chiêu 1 tàng hình lao vào và nhảy ra. Tại sao lại vậy ư?

Khi bạn dùng chiêu 2 tiếp cận và sau đó tàng hình kẻ địch sẽ không đoán được bạn sẽ chạy đi đâu, và gần như không chọn được mục tiêu là bạn.

Tuy nhiên hãy cân nhắc dỉa máu vì Ngộ Không hết chiêu thức sẽ rất yếu. Ví dụ như một số tướng có khả năng rượt theo tốt như Lữ Bố, Triệu Vân, Nakroth,… thì bạn sẽ lên bảng đếm số đó.

Hi vọng sau khi đọc xong bài phân tích của mình bạn sẽ chơi Ngộ Không tốt hơn. Có thể giành được nhiều chiến thắng và trở thành MVP trong trận đấu.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Làm Thế Nào Để Đi Rừng Hiệu Quả Trong Lmht / 2023

Làm thế nào để đi rừng hiệu quả trong LMHT

Phát triển bản thân trong rừng rồi đột nhiên xuất hiện để kết liễu đối phương, đó là người đi rừng. Họ là người quyết định trận đấu. Họ có thể giúp đồng đội mạnh hơn hoặc khiến họ “khó thở” hơn.

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các vị trí đa dạng khác nhau. Từng vị trí ấy ứng với từng đường khác nhau: top lane (đường trên), mid lane (đường giữa), bot lane (đường dưới) và jungle (đi rừng). Ở kỳ này, XemGame xin đưa tới các độc giả vị trí đi rừng.

Khái niệm chung về Jungler – người đi rừng

Chắc hẳn những bộ phim điện ảnh Hollywood cũng đã định nghĩa cho bạn về khái niệm người đi rừng. Họ sống trong rừng và kiếm cho mình những vật dụng cần thiết từ đó. Họ tích lũy kinh nghiệm từ những nguy hiểm trong rừng nên khi đi ra ngoài, họ thực sự là những “cỗ máy giết người”.

Jungler – người đi rừng là một vị trí mang nhiều trọng trách và cũng chịu nhiều áp lực nhất trong đội. Vị trí này đòi hỏi người chơi cần rất nhiều khả năng như phán đoán, quan sát, xử lí. Chỉ một tình huống di chuyển sai, xử lý lỗi là bạn có thể khiến mình và đồng đội rơi vào tình huống rất “hiểm nghèo”.

Vị trí đi rừng hiện nay được chia làm 2 loại: ăn cỏ và ăn thịt (vấn đề này sẽ được XemGame chia sẻ ở phần tiếp theo). Mỗi loại đầu có nhiệm vụ và cách chơi khác nhau.

Tại sao lại cần phải đi rừng?

Có 2 lí do chính cần phải có người đi rừng trong team:

– Thứ nhất: đó là lượng vàng và kinh nghiệm. Khi bạn đi rừng, người đi đường trên của bạn sẽ thoải mái hơn để có những chỉ số lính nhất định. Với lượng vàng và kinh nghiệm kiếm được, người đi đường trên sẽ trở nên cứng cáp hơn trong những trận giao tranh.

– Thứ hai: cần có một người đi khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội. Những người đi rừng cần phải giảm sức ép đến từ đối thủ, tạo cơ hội cho đồng đội phát triển. Ví dụ như pháp sư đồng minh đang bị đối phương áp đảo, họ không thể chống cự lại thì đó là lúc người đi rừng xuất hiện.

Vậy tướng nào có thể đi rừng?

Riot Games đã phát triển những tướng đi rừng rất phong phú và đa dạng cho người chơi lựa chọn. Những tướng đi rừng cần phải có:

– Khả năng hồi phục đến từ các kỹ năng.

Ví dụ: Nunu, Warwick, Nasus.

– Khả năng áp sát đối phương tốt.

Ví dụ: Pantheon, Vi, Kha’Zix, Lee Sin.

– Khả năng khống chế tốt.

Ví dụ: Ramus, Elise, Jarvan IV, Aatrox.

– Sở hữu lượng sát thương khủng.

Ví dụ: Master Yi, Shyvana, Ngộ Không, Dr.Mundo.

Nếu bạn là người mới chơi, bạn nên chọn những vị tướng có kỹ năng phục hồi, không có hay ít kỹ năng định hướng. Tuy nhiên, những tướng đi rừng hiệu quả hơn sẽ đòi hỏi những kỹ năng khó hơn. Hãy chọn cho mình những vị tướng phù hợp với kỹ năng cũng như lối chơi của mình.

Phép bổ trợ cho người đi rừng

Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu của người đi rừng. Trừng phạt sẽ cho phép các Jungler kết liễu quái rừng nhanh hơn để kịp ra ngoài hỗ trợ đồng đội.

Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu cho tất cả các tướng. Với Tốc Biến, người chơi có thể áp sát đối phương hay chạy trốn dễ dàng hơn.

Tăng Tốc cũng là lựa chọn không tồi thay cho Tốc Biến. Tăng Tốc sẽ phù hợp với những tướng đi rừng có khả năng gây sát thương liên tục, cần áp sát liên tục.

Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Ngọc đỏ: người chơi có thể chọn xuyên kháng phép/giáp hay tăng sát thương vật lý tùy vào tướng.

Ngọc vàng: giáp là điều không thể thiếu khi farm rừng.

Ngọc xanh: kháng phép hay sức mạnh phép thuật/hỗ trợ kỹ năng là những lựa chọn dành cho người chơi.

Ngọc tím: tốc độ di chuyển là điều cần có để di chuyển hỗ trợ đồng đội nhanh hơn. Ngoài ra, sát thương vật lý/phép hay giáp cũng là một lựa chọn.

Bảng ngọc bổ trợ cơ bản cho tướng đi rừng sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ cho người đi rừng

Bảng bổ trợ cho người đi rừng sát thương vật lý.

Đi rừng nên khởi đầu với đồ gì?

Với hầu hết các Jungler, khởi đầu với Rìu Thợ Săn và Bình Máu luôn là sự lựa chọn an toàn cũng như hiệu quả nhất. Hai món đồ này giúp cho người đi rừng có khả năng dọn dẹp quái nhanh và hồi phục tốt trong giai đoạn đầu game .

Ngoài ra còn các trang bị khác cho một số tướng với những lối lên trang bị riêng như là Lee Sin với Kiếm Doran hay Fiddlesticks với Sách Cũ.

Bùa lợi – lợi thế của người đi rừng

Bùa lợi là những kỹ năng nội tại tồn tại trong khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ có chúng khi kết liễu quái rừng mang bùa lợi hay kết liễu tướng địch đang sở hữu bùa lợi đó. Bùa lợi sẽ biến mất khi bạn chết hoặc hết thời gian. Ngoài ra, khi kết liễu quái rừng mang bùa, bạn sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm lớn. Có tất cả 3 loại bùa ở bản đồ Summoner’s Rift: bùa xanh (blue buff), bùa đỏ (red buff) và bùa tím (khi giết xong Baron Nashor).

Bùa đỏ phát huy hiệu quả tối đa với những tướng sát thương vật lí, dùng kỹ năng ít vì nó cung cấp cho người chơi khả năng làm chậm trong mỗi đòn đánh và gây sát thương lên đối phương trong vòng vài giây kế. Bên cạnh đó, bùa đỏ cũng sẽ giúp bạn có được khả năng gank từ sớm, gây áp lực ngay từ đầu.

Ví dụ: Lee Sin, Shyvana, Dr.Mundo, Aatrox.

Bùa xanh sẽ cho bạn khả năng hồi năng lượng nhanh hơn và giảm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Bùa xanh phù hợp với những tướng dùng kỹ năng nhiều, thiên về sát thương phép.

Ví dụ: Elise, Jarvan IV, Kha’Zix, Pantheon.

Bùa tím cung cấp cho bạn bạn khả năng hồi phục cao, sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật lớn. Tuy nhiên, Baron Nashor là quái rất khỏe nên thường cần cả đội để kết liễu vào cuối game.

Hướng đi rừng đầu game

Tất cả các Jungler đều khởi đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ. Những kỹ năng cũng như khả năng của tướng đi rừng sẽ quyết định bùa nào nên lấy trước.

Thông thường, hầu hết các tướng đi rừng sẽ cần đến cấp độ 3 để gank hiệu quả nhất. Hướng đi rừng để lên cấp độ 3 nhanh nhất đó là khởi đầu với bùa lợi đầu tiên cùng sự trợ giúp của đồng đội để mất ít máu nhất có thể. Sau khi có bừa lợi đầu tiên, bạn nên tiếp tục với một bãi sói hoặc ma trong rừng. Sau đó, việc lên cấp độ 3 sẽ hoàn thành khi bạn có được bừa lợi còn lại. Đến đây, bạn cần có sự quan sát tốt để quyết định farm tiếp hoặc gank. Không có một hướng đi rừng hoàn hảo nào cho các tướng nên bạn phải tự quyết định cho đúng.

Theo End

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ hiệu quả. Phiên bản làm lại của Tôn Ngộ không hứa sẽ đem đến cho game thủ nhiều bất ngờ.

Bảng ngọc Ngộ Không, hướng dẫn chơi Wukong là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi lẽ đây là một tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng mới, một trong số đó là tàng hình. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách lên bảng ngọc cho Ngộ Không cũng như cách chơi Wukong.

Cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Wukong – Tề Thiên Đại Thánh trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi vừa xuất hiện trong Liên Minh huyền thoại, Wukong – Ngộ Không đã khiến các game thủ “chao đảo” bởi bộ kỹ năng. Nổi bật nhất là tàng hình, áp sát, khống chế rồi sau đó nhanh chóng dứt điểm mục tiêu.

Cũng có thể nhận định rằng, bộ kỹ năng đó giúp vị tướng này dễ dàng cho việc đi gank. Do đó, người chơi cần phải nắm rõ được bộ kỹ năng, cách lên đồ thì mới có thể lên bảng ngọc Ngộ Không chính xác và điều khiển hắn cho hiệu quả nhất.

Các kỹ năng của Wukong Liên Minh Huyền Thoại

Phân Thân Thuật: Hắn có thể tạo ra bản phân thân hệt như mình rồi tàng hình. Lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và gây sát thương vật lý cho đối phương. Thêm nữa, sau khi dùng chiêu này hắn sẽ được cộng 40% tốc độ di chuyển chỉ trong 1 giây.

Cân Đẩu Vân: Tạo khả năng kháng thép, tăng giáp, nhanh chóng lướt về phía trước.

Gậy Như Ý: Dùng để tấn công kẻ địch xung quanh, tạo sát thương vật lý và gây choáng.

Vô Địch Thiên Hạ (Nội Tại): Khi Wukong sử dụng chiêu thức, hắn sẽ có được nhận cường hóa sau mỗi chiêu và nhanh chóng áp sát mục tiêu hiệu quả.

Để có được cách chơi Wukong và lên bảng ngọc Ngộ Không hiệu quả bạn cần nắm được cách lên đồ. Tuy nhiên, nếu là những người mới chơi thì điều này quả là không dễ dàng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Wukong hiệu quả nhất

– Cung Thợ Săn: Mỗi khi hạ gục được 1 quái rừng sẽ nhận thêm 3 công sát thương vật lý.

– Giày Hermes: Tăng 45% tốc độ chạy khi không chịu sát thương nào.

– Thánh Kiếm: + 30$ tỷ lệ chí mạng.

– Song Đao Bão Táp: Tăng 50% chí mạng.

– Phức Hợp Kiếm: Trong vòng 5 giây sau tung chiêu Wukong sẽ sở hữu đòn đánh thường với 100% sát thương vật lý…

– Giáp Hộ Mệnh: Tướng sống lại nhanh chóng tại chính nơi bị hạ gục.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

Để có cách chơi Wukong hiệu quả nhất bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Điều này sẽ giúp bạn có được sát thương mạnh mẽ lên những quái thú rừng và nhận thêm nhiều kinh nghiệm đi rừng. Tốt nhất, hãy khởi đầu tại bãi quái rừng lớn khu vực có cặp đôi xạ thủ.

– Một là: Gank đường giữa

– Hai là: Biến về Tế Đàn. Điều này giúp bạn hồi phục và nhanh chóng di chuyển về gần hàng rồng rồi gank tại đó.

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 2 lựa chọn trên, hãy nhanh chóng kêu gọi sự trợ giúp của các đồng đội để ăn Rồng. Bởi nếu ăn Rồng từ sớm thì bạn sẽ đem lại vô số lợi ích cho các đồng đội.

Ở phía đối diện, nhánh ngọc phụ sẽ là Pháp Thuật. Trong đó các viên ngọc được sử dụng là: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai viên ngọc này có tác dụng gây sát thương lớn cho đối phương và nhanh chóng hạ gục mọi mục tiêu.

Còn nhánh ngọc chỉ số trong bảng ngọc Ngộ Không Liên Minh bạn có thể sử dụng 1 viên tốc đánh, 1 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu là đủ.

Cách Lên Đồ Cho Tôn Ngộ Không Trong Lmht / 2023

I/ Kỹ năng

– Liên Minh Draven (Nội Tại): Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

– Rìu Xoay (Q): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

– Xung Huyết (W): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

– Dạt Ra (E): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

– Lốc Xoáy Tử Vong (R): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

II/ Hướng dẫn chơi Buid đồ

– Bảng bổ trợ: 21-0-9

– Ngọc bổ trợ:

+ Đỏ x9 Sát thương vật lí.

+ Vàng x9 Giáp

+ Xanh X9 Kháng phép theo cấp

+ Tím x1 Sát thương vật lí x2 Hút máu

– Phép bổ trợ:

+ Tốc biến Lá chắn

+ Mang thanh tẩy thay lá chắn nếu team địch có nhiều stun

– Cách tăng skill:

+ Level 1 Q

+ Level 2 E

+ Level 3 W

+ Max Q – W – R – E

– Cách lên đồ:

Khởi đầu:

+ Kiếm doran 1 mana mắt vật tổ.

+ Hãy hoàn thành Huyết kiếm sớm nhất có thể sau đó.

+ Giày cuồng nộ

+ Ma vũ song kiếm

+ Vô cực kiếm

+ Cung xanh

+ Giáp thiên thần or Đao thủy ngân

– Cách chơi:

Đầu tiên cố gắng farm thật tốt đến khi level 3 bạn có đủ 3 chiêu thức thì hãy kết hợp farm với cấu máu đôi phương.Kích hoạt Q để farm.

Đây là phần quan trọng nhất của Draven đó là điều chỉnh hướng rìu bay

– Chia Sẻ: Vi*

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!