Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Lên Đồ Kindred Ad Bot Dị Mà Hay Trong Lmht / 2023 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Lên Đồ Kindred Ad Bot Dị Mà Hay Trong Lmht / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Kindred Ad Bot Dị Mà Hay Trong Lmht / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm của Kindred:

– Lượng sát thương tốt. – Cơ động. – Dọn quái khá nhanh.

Nhược điểm khi chơi Kindred:

– Khá mỏng manh. – Tầm đánh hơi ngắn.

Bộ chiêu thức của Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng:

Nội tại Đồng Nguyên Ấn:

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q):

Sợ Hãi Dâng Trào (E):

Cừu Cứu Sinh (R):

Ngọc bổ trợ cho Kindred:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Kindred:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị phổ thông cho các xạ thủ.

Trang bị lớn của Kindred:

Sau đó lên các trang bị:

Lời Nhắc Tử Vong hay Nỏ Thần Dominik: lên trang bị nào tùy thuộc vào tướng chống chịu của đối phương có khả năng hồi phục tốt hay không nêu đối phương là những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Mundo, Garen thì nên lên Lời Nhắc Tử Vong còn không thì lên Nỏ Thần Dominik.

Bộ trang bị đầy đủ cho Kindred:

Bộ trang bị phổ thông cho Kindred.

Bộ trang bị đáng để thử khi chơi Kindred.

Đồng đội của Kindred nên là những vị tướng có khả năng cầm chân khống chế tốt như:

Kẻ thù của Kindred là những tướng có bộ kỹ năng gây sát thương và chống chịu tốt như:

Cách đánh Kindred một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi rừng:

– Sử dụng Sói Cuồng Loạn (W) và Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để rỉa máu và kết thúc lính một cách dễ hơn. – Liên tục di chuyển và dùng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để gây ra nhiều sát thương hơn. – Sử dụng Cừu Cứu Sinh (R) lúc gặp nguy hiểm để chạy thoát.

Khi giao tranh tổng:

– Vì là một xạ thủ cũng như các xạ thủ khác cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều sát thương nhất có thể. – Dùng Sợ Hãi Dâng Trào (E) vào những kẻ địch gây nguy hiểm tới bản thân hay các vị trí chủ lực của đội mình. – Việc sử dụng Cừu Cứu Sinh (R) đúng lúc có thể lật ngược thế cờ trong giao tranh giúp các đồng đội sống sót và giết kẻ địch.

Còn đây là Clip Kindred trong tay Dade:

Còn đây là cách lên đồ Kindred ở vị trí đi rừng lối đi chuẩn mực cho Kindred.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Veigar Sp Dị Mà Hay Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Veigar ở vị trí hỗ trợ trong LMHT

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Tin HOT Cách lên đồ Quinn AD BOT độc đáo trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Fiddlesticks Jungle rừng chuyên sâu trong LMHTTin HOT Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ Đầy Đủ Trong LMHT

– Khống chế tốt trên diện rộng.– Ảnh hưởng nhiều trong giao tranh.Nhược điểm:

– Phụ thuộc hầu hết vào Bẻ Cong Không Gian (E).Bộ chiêu thức của Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ:Nội Tại Cân Bằng Năng Lượng:

Veigar được tăng khả năng hồi phục năng lượng thêm 1.5% theo mỗi 1% năng lượng mà Veigar mất đi.Điềm Gở (Q):

Sử dụng: 60/65/70/75/80 năng lượng.Tầm thi triển: 950.Thời gian xoay chiêu: 7/6.5/6/5.5/5s.Nội tại: Veigar được tăng 1/2/3/4/5 sức mạnh phép thuật mỗi khi Veigar giết được một tướng địch.Kích hoạt: Veigar ném một quả cầu bóng tối theo đường thằng bay qua 2 mục tiêu gây 70/110/150/190/230 (0.6 AP) nếu kết thúc kẻ địch bằng Điềm Gở (Q) thì Veigar sẽ được nhận thêm 1 điểm sức mạnh phép thuật là 2 điểm nếu kẻ địch là quái to hay tướng.Thiên Thạch Đen (W):

Sử dụng: 70/75/80/85/90 năng lượng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 10/9.5/9/8.5/8sVeigar thả ra một viên thiên thạch đên từ trên trời rớt xuống sau 1.25s gây ra 100/150/200/250/300 (100 AP) trong phạm vi hiệu quả.Bẻ Cong Không Gian (E):

Sử dụng: 80/85/90/95/100 năng lượng.Tầm thi triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 18/17/16/15/14sVeigar chụp một chiếc lồng vào vị trí chỉ địch sẽ xuất hiện sau 0.5s khiến kẻ địch sẽ bị choáng trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5s nếu đập vào thành của chiếc lồng này.Vụ Nổ Vũ Trụ (R):

Sử dụng: 125 năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s.Veigar ném một khối cầu hắc ám khổng lồ vào kẻ địch gây ra 250/375/500 (1.0 AP) + 0.8 AP của kẻ địch.Cách đập bảng ngọc cho Veigar:

x9 Giáp (0.87) x9 Máu cộng thẳng (8) x9 Kháng Phép (1.34) x3 Tốc độ di chuyển (1.5%)Cách cộng bảng bổ trợ:

Thế còn cách tăng kỹ năng ?

Phép bổ trợ của Veigar:

Mẹo lên đồ Veigar ở vị trí SP trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Veigar:

Lưỡi gươm đoạt thuật + Bình máu + Bình mana + Mắt vật tổ: Giúp Veigar có 1 ít sát thương và khả năng hồi năng lượng cũng như kiếm tiền tốt hơn.Trang bị lớn của Veigar:

Giày Cơ Động: giúp Veigar di chuyển giữa các đường nhanh chóng hơn.

Mắt Giám Sát: trang bị cung cấp tầm nhìn không thể thiếu cho Veigar.

Dây Chuyền Iron Solari: gia tăng khả năng cứng cáp và thời gian hồi chiêu cho Veigar đồng thời có khả năng tạo ra một lớp giáp cho đồng minh xung quanh.

Tim băng: tăng khả năng chống chịu đòn sát thương vật lý và khả năng giảm thời gian hồi chiêu mạnh mẽ.

Vinh Quang Chân Chính: là một trang bị khá mới nó mang lại cho Veigar khả năng hồi phục cũng như khả năng kích hoạt mạnh mẽ đến từ trang bị nàyBộ trang bị đầy đủ cho VeigarBộ trang bị phổ thông cho Veigar.

Giúp Veigar có nhiều sát thương hơn.Đồng đội của Veigar phù hợp với những tướng có khả năng giao tranh tổng mạnh như:

Kẻ thù của Veigar là những tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Cách đánh Veigar một cách hiệu quả:

Nếu bạn sử dụng chưa quen Bẻ Cong Không Gian (E) thì nên bỏ sử dụng nhanh chiêu thức Bẻ Cong Không Gian (E) tuy chậm hơn một chút nhưng lại chuẩn xác hơn rất nhiều.Giai đoạn đi đường:

Còn đây là cách lên đồ Karma một vị tướng hỗ trợ có khả năng rỉa máu cực mạnh.

Cách Lên Đồ Jhin Ad Bot Chuẩn Xạ Thủ Trong Lmht / 2023

Ưu điểm:

– Lượng sát thương cao. – Tầm chiêu xa. – Khả năng đi đường tốt.

Nhược điểm:

– Tốc độ đánh thấp. – Khả năng cơ động kém.

Bộ chiêu thức của Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần:

Nội tại Lời Thì Thầm:

Lựu Đạn Nhảy Múa (Q):

Nét Vẽ Chết Chóc (W):

Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E):

Sân Khấu Tử Thần (R):

Ngọc bổ trợ cho Jhin:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Jhin:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị không hề xa lạ cho các xạ thủ.

Trang bị lớn của Jhin:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Kiếm BF hoặc Cuốc Chim để tăng thêm sát thương gây ra giúp Jhin chiếm nhiều lợi thế hơn khi đi đường.

Sau đó lên các trang bị:

Bộ trang bị đầy đủ cho Jhin:

Bộ trang bị phổ thông cho Jhin.

Bộ trang bị giúp cho Jhin an toàn hơn nếu như đội hình địch có nhiều kỹ năng khống chế.

Đồng đội của Jhin nên là những vị tướng có khả năng khống chế, cứng cáp:

Kẻ thù của Jhin là những tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương hay che chắn tốt như:

Cách đánh Jhin một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Để đi đường tốt với Jhin bạn cần phải tận dụng tốt phát bắn thứ 4 phát bắn chí mạng của Jhin để kết thúc lính hay để rỉa máu kẻ địch khi đối phương bất cẩn. – Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để ăn lính hay rỉa máu kẻ địch khi đứng gần lính. – Tận dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) đặt đằng sau kẻ địch khi có rừng chuẩn bị xuống để cản đường về của tướng địch đi đường. Khi tướng địch đạp trúng bẫy hãy bồi thêm Nét Vẽ Chết Chóc (W) để kẻ địch bị trói chân để nhận thêm sát thương khi phát nổ từ Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E).

Khi giao tranh tổng:

– Sử dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) hiệu quả sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi giao tranh. Dùng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) trước bản thân để phòng trường hợp kẻ địch lao về phía mình Jhin có thể dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để cầm chân sau đó sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để gây ra sát thương vào kẻ địch. – Có hai lựa chọn khi sử dụng Sân Khấu Tử Thần (R) một là sử dụng trước khi giao tranh nổ ra để rỉa máu các mục tiêu quan trọng sau đó mở giao tranh để chiếm lợi thế hoặc để kết thúc những mục tiêu còn sót lại sau giao tranh.

Còn đây là Clip Jhin highlight:

Còn đây là cách lên đồ Kindred ở vị trí đi rừng theo hướng xạ thủ.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách lên đồ Kalista AD BOT trong Liên Minh Huyền Thoại

Kalista Mũi Giáo Phục Hận

Tin HOT CÁCH ĐI RỪNG LOL BÁ ĐẠO TRONG LMHTTin HOT Cách lên đồ Braum SP Tank bảo kê trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Riven TOP Damage chuẩn mực trong LMHT

Một vị tướng với lối chơi độc đáo cơ động, lượng sát thương tốt có khả năng gây rất nhiều sát thương một lúc, thả diều cực tốt Kalista là một sự lựa chọn cực tốt để gánh team. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả vị tướng này thông qua bài viết cách lên đồ Kalista AD trong LMHT.Ưu Điểm Kalista:

– Thả diều, kiểm soát tầm nhìn tốt.– Dồn sát thương tốt.Nhược điểm Kalista:

– Cần nhiều thời gian để dồn sát thương.– Chiêu cuối phế khi không đi cùng đồng đội.Bộ chiêu thức của Kalista – Mũi Giáo Phục Hận:Thương Đen:

Trang bị này sẽ tự động có khi bạn chơi Kalista lúc vào game.Kích hoạt: Kalista có thể liên kết với 1 đồng đội và Thương Đen sẽ bị mất, biến thành sợi dây vô hình kết nối Kalista với đồng minh đó. Lúc này người được liên kết đó mà đánh chung 1 mục tiêu với Kalista sẽ kích hoạt được Dấu Hồn – nội tại của kỹ năng Vệ Binh (W), và kỹ năng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) sẽ tác động lên người đồng đội được liên kết này trong phạm vị cho phép.Nội tại Phong Thái Quân Nhân:

Khi bạn chơi AD thông thường bạn sẽ có một mẹo là dừng đánh thường để đánh được nhanh hơn, nhưng Kalista đã có nội tại hỗ trợ cho việc này. Khi sắp tung ra đòn đánh thường, bạn được chọn trước 1 hướng, khi kết thúc đòn đánh đó Kalista sẽ tự bay tới hướng đó, chú ý là khi bay xa hay gần phụ thuộc phải nâng đó Giày mà Kalista đang sử dụng, bạn có thể kết hợp Nội Tại này với kỹ năng Đâm Xuyên (Q) để bay qua một số tường mỏng.Đâm Xuyên (Q):

Sử dụng: 50/55/60/65/70 năng lượng.Tầm Thi Triển: 1450.Thời gian xoay chiêu: 8s.Khi sử dụng, Kalista sẽ ném một mũi lao theo hướng của chuột và gây sát thương lên mục tiêu. Nếu mục tiêu trúng Đâm Xuyên mà không chết thì sẽ kích hoạt 1 điểm Giày Vò (E) và cả kích hoạt được Dấu-Hồn – nội tại của kỹ năng Vệ Binh (W). Nếu mục tiêu trúng Đâm Xuyên mà chết ngay thì mũi lao sẽ bay tiếp tục cho tới khi trúng mục tiêu khác hoặc hết tầm hoạt động.Gây ra lượng sát thương vật lý 10/70/130/190/250(+100% tổng sát thương).Hồn ma do thám (W):

Sử dụng: 25 năng lượng.Tầm Thi Triển: 5500.Thời gian xoay chiêu: 30s.Nội tại: Dấu Hồn Khi mà Kalista cùng với người đồng đội được liên kết qua Thương Đen, tấn công cùng một mục tiêu (trừ trụ và công trình) thì mục tiêu đó sẽ bị gây thêm sát thương phép thuật.Kích hoạt: Kalista triệu hồi một hồn ma để canh giữ một vùng nhất định, hồn ma sẽ tự đi đường ngắn nhất từ Kalista tới chỗ chuột định sẳn. Hồn ma này chỉ chiếu sáng theo hình nón trước mặt, và nó có thể bị tiêu diệt, nó sẽ phát ra tiếng hét khi phát hiện ra tướng địch. Kalista có thể triệu hồi nhiều hơn 1 hồn ma.Khi bạn và người được liên kết cùng đánh vào đối phương trong 1.5 giây, bạn sẽ gây 12/14/16/18/20% máu của 2 người ở dạng sát thương phép thuật (tối thiểu 100/125/150/175/200 sát thương lên lính). 8 giây hồi chiêu mỗi mục tiêuGửi một linh hồn để tuần tra một khu vực Kalista nhận một lính trong 90/80/70/60/50giây.Giày Vò (E):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 14/12.5/11/9.5/8s.Sẽ có 1 điểm Giày Vò nếu mục tiêu bị Kalista đánh thường hoặc trúng kỹ năng Đâm Xuyên (Q), khi đối phương bị Giày Vò bạn có thể kích hoạt (E) để kích hoạt Xé Nát để mục tiêu bị làm chậm, và bị gây thêm sát thương. Khi kích hoạt Xé Nát thì các điểm Giày Vò trước đó sẽ bị mất, điểm Giày Vò có thể cộng dồn không giới hạn, và mất khi Kalista không đánh mục tiêu đó trong 1 khoảng thời gian. Nói không giới hạn vậy chứ có vài video test thì chỉ tối đa 100 điểm.Gây 20/30/40/50/60 (0.6 AD) sát thương vật lý và làm chậm đối phương 25/30/40/45/50% trong 2s. Mỗi một lần rút ngọn giáo ra khỏi đối phương sẽ gây thêm 25/30/35/40/45% nhưng không làm chậm.Nếu sử dụng kĩ năng này tiêu diệt được mục tiêu, kĩ năng Giày Vò sẽ được phục hồi.Định Mệnh Vẫy Gọi (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm Thi Triển: 1200.Thời gian xoay chiêu: 90/75/60s.Kalista sẽ hút tướng đồng minh vào trong người (trong phạm vi cho phép), người đồng đội bị hút sẽ không bị trúng bất cứ sát thương nào nữa và cũng không thể sử dụng kỹ năng hay di chuyển. Lúc bị hút vào, người đồng đội được phép chọn hướng để bay ra, nếu bay trúng tướng địch sẽ làm hất tung tướng đó và người đồng đội có thể điều khiển lại bình thường. Nhưng trong một khoảng thời gian nhất định mà người đồng đội không bay ra, thì sẽ tự bị đẩy ra hướng trước mặt Kalista.Đối tượng liên kết phải nằm trong phạm vi 1400 đơn vị khoảng cách thì mới sử dụng được kĩ năng này.Bảng Bổ Trợ Của Kalista:

Cách tăng kỹ năng Kalista:

Bảng Ngọc của Kalista:

x9 sát thương vật lý (0.95 sát thương vật lý) x9 Tốc độ đánh (0.64% tốc độ đánh) x9 Giáp (1 giáp) x3 (4.5% tốc độ đánh)Phép bổ trợ cho Kalista:

Mẹo lên đồ cho Kalista ở vị trí xạ thủ trong LMHT:Trang bị bắt đầu cho Kalista:

Kiếm Doran+ Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc cho các xạ thủ.Các trang bị lớn cho Kalista:

Gươm Của Vua Vô Danh: trang bị mặc định cho Kalista giúp Kalista tăng thêm tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương của trang bị này.

Cuồng Cung: một trang bị mới được thay đổi bởi Riot gia tăng thêm cả khả năng chí mạng một trang bị rất mạnh cho KalistaVô Cực Kiếm: gia tăng thêm khả năng gây sát thương cho Kalista.

Nỏ Thần Dominik: trang bị xuyên giáp rất cần thiết cho các xạ thủ Kalista cũng không ngoại lệ.Giày Cuồng Nộ: gia tăng độ đánh cho Kalista.Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Kalista

Bộ trang bị phổ thông cho Kalista.

Khi đối phương có nhiều khống chế.Cách Chơi Combo kỹ năng Kalista:

Đầu tiên là Thệ Ước : một người chơi khác chọn Kalista làm Trói Hồn nếu Kalista và Thệ Ước cùng tấn công một kẻ địch trong khoảng thời gian ngẵn thì sẽ gây thêm 12% sát thương dựa theo máu tối đa của hắn, quá tốt trong trao đổi chiêu thức đó là chìa khóa để bạn thắng đường và lý do bạn nên Trói Hồn cùng với SP cách trao đổi cũng tùy vào việc bạn max cái gì trước. Nếu bạn max Q trước thì đơn giản là ném hay hơn thì đánh thường vài phát dùng E làm chậm rồi ném 1 Q coi như gần 100% trúng. Nếu bạn max E trước thì hãy tấn công tướng địch khi họ bước lên farm hãy làm vậy trước khi lao vào đánh nhau.

Nội tại của Kalista rất hay và tốt nhất là nên dùng với phím di chuyển đánh như vậy bạn sẽ điều khiển nó tốt hơn và né kỹ năng định hướng lẫn thả diều tốt hơn

Trong giao tranh thì không có gì quá phức tạp, bạn nên dùng chiêu cuối để mở giao tranh hoặc bảo vệ đồng minh đó là một cách để giữ khoảng cách, bạn có thể dùng SP để lao vào team địch và cho bạn chút thời gian để được chơi trong giao tranh. Còn ngoài ra thì hãy chọn mục tiêu gần bạn nhất, dùng nội tại để thả diều dùng Q khi có thể và đừng dùng E quá sớm trừ khi bạn cần để làm chậm và thả diều tiếp.

Còn đây là cách lên đồ Caitlyn một xạ thủ vô cùng hot trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Kindred Ad Bot Dị Mà Hay Trong Lmht / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!