Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần đang là tâm điểm trong những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bảng ngọc, cách lên đồ cũng như cách chơi Jhin ở vị trí AD thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy để http://www.gameprofamily.com bật mí cho bạn cách cầm tướng Jhin cực kỳ ấn tượng.

Tiêu điểm tướng Jhin LMHT – Nghệ Sĩ Tử Thần

Hình ảnh kẻ tâm thần luôn gợi nhắc rất nhiều sự liên tưởng. Chính vì lẽ đó mà biệt danh này gắn với khá nhiều nhân vật nổi tiếng đôi khi đúng về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu LMHT có kẻ tâm thần xem việc cuồng sát là một nghệ thuật – Jhin thì trong bóng đá lại xuất hiện gã tâm thần Ferdinand trong đội hình mạnh nhất của Manchester United khiến nhiều đối thủ phải ngán ngẩm.

Ngoài tài năng, chàng cầu thủ này còn nổi danh khi xúc phạm mọi cầu thủ trên sân. Nếu Jhin kề vai sát cánh với những người đồng đội để tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào thì Vidic và Ferdinand lại là những kẻ tâm thần hung hăng trong hàng thủ Man Utd.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jhin LMHT

Việc biết được ưu điểm và nhược điểm của tướng khi chơi LoL là vô cùng cần thiết. Bạn đã biết những thông tin thú vị sau về tướng này chưa?

Điểm mạnh nên phát huy của tướng Jhin

Jhin có sức sát thương lớn đầu trận.

Hiệu quả sát thương tốt ngay cả ở khoảng cách xa.

Là một vị tướng có lối đánh khá nghệ sĩ.

Yếu điểm cần khắc phục của tướng Jhin

Nạp đạn lần đầu cho súng đầu không được thuận tiện.

Tướng khá dễ bắt chết và kém về cơ động.

Những kỹ năng nổi bật của Jhin

Lời Thì Thầm: gây sát thương vật lý đến 145 (+) với độ chính xác cao. Bọc đạn sẽ tăng thêm sát lực mỗi khi hạ gục một đối tượng.

Lựu Đạn Nhảy Múa: bọc đạn sẽ được ném ra và gây sát thương lên đến 145 (+) cho địch.

Nét Vẽ Chết Chóc: bắn đạn tầm xa xuyên qua quái và lính sau đó dừng lại ở khi gặp tướng. Jhin có thể trói kẻ địch nếu như hắn dính đòn từ đồng minh của Jhin và mắc bẫy hoa sen của vị tướng này.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật: làm chậm kẻ địch khi hắn giẫm phải bẫy hoa sen đồng thời gây một lực sát thương lên kẻ địch khi những cánh hoa phát nổ.

Sân Khấu Tử Thần: biến Lời Thì Thầm thành đại bác. Bắn ra 4 phát súng tầm xa xuyên qua lính cũng như quái rừng và dừng lại khi gặp phải tướng đầu tiên. Nó có tác dụng làm chậm và thêm sát thương lên đối thủ. Viên đạn thứ tư sẽ đoạt mạng bất kỳ kẻ nào trúng phải.

Cách lên bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Jhin

Bảng ngọc Jhin sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng sức mạnh tướng đấy. Việc áp dụng ngọc bổ trợ cho Jhin là vô cùng cần thiết đấy.

Nhánh ngọc chính cho Jhin

Viên ngọc chính cho Jhin là Bước Chân Thần Tốc, nó là chủ chốt trong hút máu và tăng tốc độ.

Đi đường hiệu quả khi được hồi máu và cộng thêm vàng với Đắc Thắng.

Huyền Thoại: Hút Máu: cộng thêm lượng hút máu khi lấy mạng đối thủ.

Nhát Chém Ân Huệ: tăng 10% sát thương lên tướng yếu máu và tiêu diệt chúng nhanh gọn lẹ.

Nhánh ngọc phụ cho Jhin LoL

Mau Lẹ: giúp tướng tăng thêm tốc độ cũng như sát thương vật lý.

Cuồng Phong Tích Tụ: tăng sát thương vật lý theo thời gian trận đấu.

Dùng ngọc máu và 2 ngọc thích ứng khi đi đường là vô cùng cần thiết để cân bằng tấn công.

Hướng dẫn lên đồ Jhin cho tân thủ

Trang bị khởi đầu cho Jhin bao gồm: Nhẫn Doran, Kiếm Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Lần về đầu tiên Jhin cần có: Kiếm Dài, Dao Hung Tàn và Mắt Kiểm Soát.

Một xạ thủ không được thiếu những trang bị trấn phái sau: Kiếm Ma Youmu, Kiếm Vô Cực và Phong Thần Kiếm.

Giày mà Jhin cần có khi ra trận bao gồm: Giày Bạc, Giày Thủy Ngân.

Thấu Kính Biến Đổi và Dược Phẩm Phẫn Nộ là phụ kiện và thuốc cường hóa không thể thiếu.

Bên cạnh đó còn có những trang bị không thể thiếu như: Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk, Dạ Kiếm Darktharr, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmoritus và Nỏ Thần Dominikk.

Cách chơi Jhin AD cho tân thủ

Một trong những điểm mấu chốt để có thể chiến thắng trong một trận đấu LMHT đó chính là chiếc lược thi đấu rõ ràng. Hiểu được điều này chúng tôi gửi đến bạn cách đánh Jhin AD hiệu quả ngay sau đây:

Giai đoạn bắt đầu

Với cơ chế súng nạp đạn lâu, hãy suy nghĩ cách sử dụng hiệu quả nó trong việc farm lính cũng như tấn công kẻ địch. Hãy học cách sử dụng 4 viên đạn có hiệu quả, đặc biệt là viên thứ 4 với 100% khả năng đoạt mạng đối thủ.

Cần đủ 100 điểm cho Bước Chân Thần Tốc để có thể hồi máu cũng như tăng khả năng di chuyển cho tướng trong đòn kế tiếp.

Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa để có thể gây sát thương lên 4 mục tiêu. Bạn có thể tăng sức mạnh cho tướng bằng cách sát thương các lính còn ít máu với chiêu này.

Dùng Cạm Bẫy Nghệ Thuật để bẫy đối thủ đồng thời cũng có thể phát hiện phát giác kẻ đi rừng hiệu quả.

Giữ chân đối phương với Nét Vẽ Chết Chóc và dồn sát thương với Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ là combo hoàn hảo cho tướng Jhin giai đoạn này.

Hồi phục 12% máu đã mất đồng thời nhận thêm vàng với Đắc Thắng.

Giai đoạn giữa trận

Mở giao tranh với Sân Khấu Tử Thần. Vị trí tốt để sử dụng chiêu này là đứng phía sau đồng đội để được an toàn. Tuy nhiên, chiêu thức này rất khó trúng đối tượng. Để đảm bảo phần thắng bạn nên khiến kẻ địch bị khống chế bởi Nét Vẽ Chết Chóc từ bạn hay từ đồng minh.

Giai đoạn cuối trận

Với sức mạnh hoàn thiện và cực mạnh ở cuối trận nên Jhin dễ dàng trở thành tâm điểm tấn công của team địch nên tốt nhất hãy đi cùng với đồng đội để tránh phải hi sinh.

Nét Vẽ Chết Chốc sẽ là tiền đề hữu hiệu để tạo điều kiện cho đồng đội lao vào.

Giảm tốc độ chạy của đối phương với Cạm bẫy Nghệ Thuật.

Giai đoạn này, bạn nên đẩy trận đấu lên cao trào với Sân Khấu Tử Thần khi thực hiện ép góc đối phương hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng.

Guide Jhin Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Jhin 2022

Jhin mà một mẫu xạ thủ có cá tính và sở trường đặc biệt, dù là tốc độ đánh không nhanh nhưng những phát bắn ra của Jhin cực chất lượng, rất thầm nếu trúng phải. Hôm nay blogcachchoi.com hướng dẫn bàng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi và cách lên đồ Jhin mùa 10 bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Jhin là tên tội phạm bị tâm thần, với ý nghĩ sát nhân là một nghệ thuật, đã từng bị giam tại Ionia và được phóng thích bởi một số thành phần hắc ám, và Jhin đã trở thành một tên sát thủ của thành phần ấy. Với khẩu súng như cây cọ, Jhin là làm nên nhiều điều tàn nhẫn. Và nay Jhin đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi khác là “Nghệ Sĩ Tử Thần”.

2. Điểm mạnh – yếu của Jhin mùa 10

Nói về điểm mạnh:

Farm và dọn lính nhanh nhờ sát thương to.

So với những AD khác thì sở hữu bộ kỹ năng đánh tầm xa hơn, thích hợp cho việc cấu rỉa.

Có được sát thương dạng khủng nhờ vào nội tại.

Có khả năng sồn sát thương lớn từ đầu game đến cuối game.

Với những kĩ năng tầm xa nên giúp Jhin mở giao tranh từ xa khá tốt, đặc biệt là chiêu cuối đem lại nhiều lợi thế.

Những điểm yếu là:

Khẩu súng chỉ có 4 viên đạn.

Là xạ thủ nên máu ít.

Không cơ động và cũng không có kỹ năng trốn thoát.

Khi giao tranh cần phải được đồng đội Sp bảo kê, chứ không là dễ lên bảng vàng.

2. Phép bổ trợ Jhin mùa 10

Và phép bổ trợ được game thủ sử dụng nhiều nhất đó chính là Tốc biến + Hồi máu

3. Bảng bổ trợ tái tổ hợp Jhin mùa 10

4. Tăng điểm kỹ năng cho Jhin

Nét Vẽ Chết Chóc (W) là kĩ năng thứ 2 được cộng max với sát thương xa.

Cạm Bãy Nghệ Thuật (E) với mục đích là chậm và kết hợp cùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói đối phương nên được cộng max thứ 3.

5. Cách lên đồ cho Jhin mùa 10

Kiếm Ma Youmuu: +65 Sát thương Vật lí +10% Giảm thời gian hồi chiêu Có nội tại +20 Kháng phép của mục tiêu Khi kích hoạt sẽ tăng +20% tốc chạy, +40% tốc đánh trong 4 giây.

Huyết Kiếm: +75 Sát thương vật lí Với nội tại +20% hút máu, số lượng máu hút quá mức sẽ được tạo nên lá chắn chặn 50 – 350 sát thương tùy vào cấp độ của Jhin. Sau 25 giây nếu không chịu sát thương thì tấm lá chắn sẽ mất.

Giáp Thiên Thần: +40 Sức mạnh công kích +30 Giáp Có nội tại khi sát thương kết thúc, Jhin sẽ được hồi 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây.

Phong Thần Kiếm: +70 Sức mạnh công kích +30% Tốc đánh Có nội tại nếu Jhin không tấn công trong vòng 3 giây thì nhận được Phong Thần Trảm.

Vô Cực Kiếm: +65 Sát thương Vật lí +20% Tỉ lệ chí mạng Với nội tại tăng sát thương với các đòn đánh chí mạng +50%

Nỏ Thần Dominic: +40 Sát thương vật lí Với nội tại Diệt Khổng Lồ giúp +15 sát thương vật lý với địch có máu nhiều hơn Jhin. Nội tại Trăn Trối giúp +40% Xuyên giáp.

Đại Bác Liên Thanh: +30% Tốc đánh +30% Tỉ lệ chí mạng +8% Tốc chạy Nội tại khi di chuyển, tấn công sẽ nạp năng lượng. Với nội tại Liên Thanh giúp đòn đánh + 35% tấm đánh, thêm 50 – 200 sát thương phép.

6. Cách chơi Jhin mùa 10

Bước vào giai đoạn đầu trận

Bước vào trận đấu cần phải last hit lính chuẩn để có được kinh nghiệm và tiền nhanh. Với bộ kỹ năng sở hữu thì Jhin có thể hoàn thành tốt.

Lên cấp trước xạ thủ bên team đối phương thì hãy đè đường. Nên nhớ viên đạn thứ 4 là sát thương cao, hãy dành nó cho đối phương.

Phải hết sức chú ý quan sát, để ý ping tránh bị gank bất ngờ. Không có kĩ năng chạy trốn nên luôn phải cận thận đè đường đúc lúc và lui về đúng thời điểm. Sử dụng W và đặt trên đường để giúp Jhin phát hiện rừng đối phương gank.

Bước vào giai đoạn giữa trận

Đến giai đoạn này Jhin đã sở hữu được một những món đồ cần thiết và sức mạnh sẽ đáng sợ hơn khi đạt được lever 6.

Chiêu cuối của Jhin có tầm đánh xa và sát thương gây ra khó to, đồng thời giảm tốc chạy kẻ địch, nên bạn hãy sử dụng sao cho tối ưu nhất.

Là xạ thủ mang sát thương lớn và kĩ năng khống chế bá đạo nhưng điểm yếu là máu giấy, phải luôn cần một tướng hỗ trợ đi cùng.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này tướng Jhin là sát thương chủ lực của team nên sẽ là mục tiêu địch. Vậy nên phải di chuyển phía sau team mình để được bảo vệ.

Khi combat tổng, Jhin sẽ làm tan nát đội hình khi di chuyển khôn ngoan tránh tướng địch bắt được, thông thường sẽ đứng sau đội hình và tung những cú bắn trời giáng khiến đội hình địch tan nát.

Số lượng đạn chỉ có 4 viên nhưng mỗi 1 viên đều chứa sát thương kinh hoàng khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ.

Mẹo chơi Jhin

Lựu Đạn Nhảy Múa(Q) có thể gây sát thương đến 4 mục tiêu và tăng thêm 35% mỗi lần nhảy, bạn có thể lợi dụng nó để gây sức ép lên kẻ thù. Mẹo mình thường dùng là giải quyết 3 con lính đánh gần trước, bắn một phát vào lính đánh xa phía sau và quăng

Lựu Đạn Nhảy Múa(Q), lựu đạn sẽ giết đc 2 lính, nhảy tiếp tới con lính đánh xa và nảy vào tướng địch.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật(W) khá lợi hại, hãy đặt nó vào các điểm nhạy cảm mà kẻ địch chắc chắn phải đi qua nếu muốn tiếp cận bạn.

Chuỗi Combo thường dùng của Jhin: E W

Sân Khẩu Tử Thần(R) có tầm thi triển vô cùng xa, chủ yếu dùng để mở giao tranh hoặc kết thúc kẻ địch. Mẹo bắn trúng cả 4 phát là bạn cần tập trung vào phát bắn đầu tiên, nó sẽ làm chậm kẻ địch để làm tiền đề cho những phát bắn sau, đặc biệt là phát bắn cuối cùng(gây sát thương chí mạng)

Tướng kết hợp nhiều với Jhin: Kai’Sa, Vayne, Ezreal, Lucian.

Jhin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jhin Tốc Chiến

Jhin là một xạ thủ cực gắt với những phát bắn tay đầy uy lực và hàng tấn sát thương của hắn. Sở hữu bộ kĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ, xả sát thương trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin là một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng cực khủng khiếp.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Jhin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Jhin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Jhin

Lời Thì Thầm

Pháo tay của Jhin, Lời thì thầm mang theo 4 viên trước khi cần nạp lại và bắn theo tốc độ cố định. (Tốc độ đánh sẽ được chuyển thành Sát thương vật lý). Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm. Bất cứ khi nào có chí mạng, Jhin được tăng 3% tốc độ di chuyển (10% + 0,4% mỗi 1% sát thương vật lý cộng thêm) trong 2 giây.

Lựu Đạn Nhảy Múa

Ném một hộp đạn ma thuật vào kẻ địch, gây 69 sát thương vật lý (45 + 40% công + 60% sát thương phép) trước khi nảy tới một mục tiêu gần đó chưa dính đòn. Nó có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu, nhận 35% sát thương mỗi khi tiêu diệt.

Thời gian hồi chiêu:  6,5 giây.

Năng lượng:  45.

Nét Vẽ Chết Chóc

Bắn tầm xa dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây 79 sát thương vật lý (50 + 50% sát thương vật lý) và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trúng phải trên đường đi. Nếu tướng mục tiêu bị Jhin, đồng minh của Jhin hoặc Bẫy hoa sen tấn công trong vòng 4 giây cuối cùng, chúng sẽ bị cắm rễ trong 1 giây và Jhin được tăng tốc độ Di chuyển như thể hắn đã crit chúng.

Thời gian hồi chiêu:  14 giây.

Năng lượng: 60.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Đặt một cái bẫy Lotus vô hình để phát hiện kẻ địch xung quanh khi bước qua . Nó làm chậm kẻ địch đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% công + 100% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo gây 65% sát thương.

Thời gian hồi chiêu:  2 giây.

Năng lượng:  35.

Sân Khấu Tử Thần

Các kênh bắn 4 phát siêu xa ở cự ly cực xa theo hình nón. Các phát bắn dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, làm chậm 80% trong 0,75 giây và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích), tăng 3% với mỗi 1% máu mà mục tiêu mất tích. Phát thứ 4 gây sát thương 200%.

Thời gian hồi chiêu:  80 giây.

Năng lượng:  100

2.Thứ tự nâng điểm kỹ năng cho Jhin

Lời thì thầm: Nội tại này cho phép Jhin gây một lượng sát thương lớn bằng cách sử dụng các kỹ năng xen với các đòn đánh thường. Phát bắn thứ 4 của Jhin với lượng chí mạng lớn và gây sát thương mạnh nhất, do đó hãy sử dụng một cách hợp lý để có thể cấu máu và hạ gục mục tiêu. Lựu đạn nhảy múa : Đây là kỹ năng giúp Jhin có thể farm lính khá tốt sau những đòn đánh thường. Bên cạnh đó các cú nảy của lưu đạn sẽ giúp Jhin có thể cấu máu đối phương dễ dàng với một khoảng cách an toàn. Hãy sử dụng kỹ năng Lựu đạn nhảy múa trước khi bắn phát bắn thứ 4, bởi nó gây thêm 35% với mỗi lần nảy khi hạ gục mục tiêu. Nét vẽ chết chóc: Đây là kỹ năng có khả năng khống chế duy nhất của Jhin, giúp Jhin khả năng bắt lẻ mục tiêu ở tầm xa, hoặc mở giao tranh. Cạm bẫy nghệ thuật : Là một kĩ năng rất hữu ích của Jhin, có thể sử dụng để đặt trong bụi cỏ như một cái mắt giúp kiểm soát và lấy tầm nhìn đề phòng những pha đi gank bất ngờ của đối thủ, hoặc cũng có thể đặt ở các vị trí quan trọng trên bản đồ để ép góc đối phương, một khi đã giẫm phải kỹ năng này, mục tiêu sẽ bị làm chậm rất nhiều. Sân khấu tử thần : Là kỹ năng tốt sử dụng để mở giao tranh và hạ gục những mục tiêu thấp máu đang trốn chạy. Kỹ năng này có tầm sử dụng khá xa và phạm vi rộng dùng để ép góc đối thủ, hỗ trợ đồng đội lao lên tấn công.

3.Phép bổ trợ cho Jhin

Tốc biến + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Jhin xạ thủ.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Jhin Tốc Chiến

5.Cách lên đồ cho Jhin Tốc Chiến

Với cách lên đồ trên Jhin sẽ đảm bảo có lượng sát thương xuyên suốt trận đấu.

Các sự lựa chọn lên đồ Jhin Tốc Chiến theo tình huống:

6.Cách chơi Jhin Tốc Chiến

7.Một số lưu ý khi chơi Jhin Tốc Chiến

Điểm mạnh:

– Lượng sát thương cực lớn nhờ vào nội tại

– Bộ kỹ năng tầm đánh xa so với các xạ thủ khác nên cấu rỉa đối thủ tốt.

– Khả năng dọn dẹp lính nhanh.

- Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trận đấu.

- Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuối và kỹ năng choáng. Đây là lơi thế vượt trội của Jhin

Điểm yếu:

– Bắn liên tiếp chỉ có 4 viên đạn.

- Độ cơ động rất kém, không có kỹ năng bỏ trốn.

- Cực kỳ mỏng manh và là đối tượng thường bị dòm ngó để tiêu diệt đầu tiên.

– Cần hỗ trợ và đồng đội bảo kê tốt, nếu không khi bị sát thủ địch áp sát được dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

Cách Chơi Aleister Liên Quân, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ác Thần Xảo Quyệt

Bộ kỹ năng của Aleister:

Rào chắn ma thuật:

Năng lượng tiêu hao: 80

Aleister trực tiếp triệu hồi rào chắn bảo vệ có tác dụng làm choáng và gây sát thương cho kẻ địch. Ngay lúc đó, kẻ địch cũng bị cộng dồn lời nguyền.

Ma trận đau khổ:

Năng lượng tiêu hao: 80

Khi dùng đến kỹ năng này, Aleister triệu hồi một ma trận có khả năng liên tục sát thương lên kẻ thù. Tương tự như Rào chắn ma thuật, mỗi lần lại cộng dồn thêm một lời nguyền.

Nhà tù ma thuật (ULTIMATE ):

Năng lượng tiêu hao: 130 năng lượng

So với hai kỹ năng trên, Nhà tù ma thuật tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, chính vì vậy sát thương phép mà Aleister gây ra khi sử dụng kỹ năng này là: 100/125/150 (+0.36) sát thương mỗi lượt 2.5 giây. Mỗi lần lại cộng dồn một lời nguyền.

Ma thuật bóng tối (Nội tại):

Năng lượng tiêu hao: 0

Aleister sẽ nguyền rủa đối phương với mỗi kỹ năng hoặc đòn đánh thứ ba. Khi cộng dồn sẽ khiến kích hoạt vụ nổ và gây sát thương.

Lên đồ là bước vô cùng quan trọng trong bộ kỹ năng, chiến thuật trong cách chơi Aleister Liên Quân. Lên đồ như thế nào cho hợp lý, tất cả sẽ được bật mí ngay:

Ngọc đại pháp sư: cứ mỗi giây lại được nhận thêm 12 công phép, 80 máu và hiệu ứng cộng dồn tối đa là 3 lần.

Giày Hermes: giúp tăng tốc chạy cho Aleister khi không chịu sát thương

Trượng băng: đây là chiêu thức vừa gây sát thương, vừa làm giảm tốc chạy của đối thủ.

Vương miện Hecate: sở hữu 200 Công phép, 75 Xuyên kháng phép.

Trượng hỗn mang: có khả năng giảm đi 10% hồi chiêu, tăng 180 Công phép và 45% Xuyên giáp phép

Quyền trượng Rhea: Khi lượng máu của bạn rơi vào trạng thái thấp hơn 40% bạn sẽ nhận được một lá chắn có tác dụng hấp thụ thêm 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương.

Cách chơi Aleister đi Mid:

Cách chơi Aleister Liên Quân đi Mid ở đầu game:

Ban đầu, Aleister nên mang theo bổ trợ hoặc tốc biến, trong đó tốc biến là thứ khuyên nên được cầm theo giúp tận dụng khả năng bắt lẻ của Aleister. Càng nhanh càng tốt, Aleister có khả năng sẽ bắt được đối thủ. Sau đó, Aleister cần tăng kỹ năng Ma thuật đau khổ, ăn lính bình thường rồi nhanh chóng di chuyển vào bụi, cố gắng dẫn dụ tướng mid team đối thủ di chuyển theo, ngay khi đó bạn lập tức sẽ cấu rỉa máu.

Nắm trong tay tốc biến và rào chắn, Aleister chẳng cần quá lo lắng ở đầu game, dù team rừng có muốn bắt lẻ bạn thì cũng vô cùng khó khăn. Bạn cứ bình tĩnh ở vòng ngoài dùng kỹ năng, Aleister thiên về núp nên nếu bạn vội vàng mà nhảy vào sớm, bạn sẽ phải chịu “trái đắng”. Chú ý, khi đủ level 4, bạn nên di chuyển để tranh thủ bắt lẻ cùng với team mình.

Toàn bộ kỹ năng khi chơi Aleister Liên Quân giữa game và cuối game:

Khi đã lên được gần hết trang bị, cuộc chơi cũng đã gần như được kết thúc, về phần Aleister đã sử dụng một phần tương đối chắc chắn về lượng máu và giáp, khó mà đánh gục được vị tướng này.

Các tướng khắc chế của ác thần xảo quyệt – Aleister:

Ác thần xảo quyệt Aleister có cả đồng đội và có cả những tướng khắc chế. Tuy có sức mạnh lớn nhưng việc tìm hiểu về các tướng khắc chế sẽ giúp việc điều khiển cách chơi Aleister Liên Quân trở nên dễ dàng hơn.

Krixi: có khả năng cấu rỉa máu cực mạnh nên trở nên đối đầu với Aleister

Butterfly- Siêu cấp sát thủ: Butterfly tận dụng thời cơ, chỉ đợi Aleister tung hết các hiệu ứng sẽ dùng Đột kích cùng với vài nhát chém để tiễn Aleister.

Nakroth: có khả năng áp sát cực đỉnh, chiêu cuối của vị tướng này giúp Nakroth miễn 100% hiệu ứng khống chế, đây thực sự là chiêu hoàn hảo để có thể khắc chế Aleister.

Kết luận:

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!