Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ & bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Evelynn Tốc Chiến guide Rừng và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Evelynn trang bị đánh mạnh nhất, Rừng build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Evelynn. Evelynn là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi…

# Tặng 10 mã nhập code FF tháng 12/2020 Gift Code Free Fire mới không giới hạn

Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 4 (đồ trấn phái dtcl mùa 4 cập nhật)

Cách lên đồ Jinx DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Warwick DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Xin Zhao DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Evelynn Tốc Chiến guide Rừng và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Evelynn trang bị đánh mạnh nhất, Rừng build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Evelynn. Evelynn là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Gai Căm Hận: Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.

Khiêu Gợi: Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và giảm Kháng Phép của kẻ đó.

Nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm chậm mục tiêu đi 65%. Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ Mê Hoặc mục tiêu

Dùng Khiêu Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.

Quất Roi: Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả đến chỗ mục tiêu.

Hắc Ám Bùng Nổ: Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Tags: cách lên đồ Evelynn LMTC, bảng ngọc Evelynn LMTC, cách chơi Evelynn LMTC, lên đồ Evelynn LOL mobile, build đồ Evelynn lol mobile

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Cách Chơi, Lên Đồ Yorn

Yorn dùng phép bổ trợ nào?

Hướng dẫn tải game Liên Quân Mobile:

Bộ kỹ năng của Yorn – Mũi tên mặt trời

Cách lên đồ Yorn trong Liên Quân

Chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 đường đi:

Hướng dẫn chơi Yorn vào đầu game

Thứ 1: Đi rừng – Với Yorn việc đi rừng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào người chơi nhưng trung bình thì khá nhanh với điều kiện có Ngọc chí mạng cùng nội tại Vô vạn tên, có thể so sánh có thể kém Fennik một tý nhưng đôi khi lại vượt mặt Nakroth. – Yorn đi rừng hãy sử dụng Trừng phạt , hãy chú ý và ăn Blue, hãy nhờ sự giúp đỡ từ đội bởi sẽ rất dễ gặp Nakroth, lý do tại sao chắc bạn cũng biết rồi đấy. – Nếu bạn ăn được Blue thì đừng ngần ngại dùng kỹ năng, hãy ra liên tục bởi hiện mana bạn không thiếu. – Thông thường khi lên level 4 các tướng khác sẽ chọn cách ăn rồng hoặc gank chẳng hạn, nhưng Yorn thì khác trường hợp nhắm ăn được rồng thì cứ ăn, không thù bạn nên dồn ăn quái tối đa và chờ rồng sau, khi rồng sau xuất hiện cũng là lúc bạn lên đủ đồ và ăn rồng chỉ còn việc sớm hay muộn.Thứ 2: Cách chơi ADC (dame vật lý tầm xa) – Bạn nên đi với tướng hỗ trợ và ăn quái, duy chuyển ở xa dame tới chứ đừng dại mà lên cao, nên ăn Rùa rùng rợn – Đó là điểm khách biệt với cách chơi này, còn lại tương tự như vị trí khác.Thứ 3: Đi Top – Yorn không được cơ động cho lắm nên khi ôm trụ bạn tuyệt đối không lên cao, việc đi top sẽ giúp bạn có vàng và kinh nghiệm tương đương đường mid. – Ở giai đoạn đầu Yorn đi rừng khá yếu nên hãy tập trung 100% ăn quái, khi last game rồi thì có một sức mạnh khủng.

Cách chơi Yorn giai đoạn giữa và cuối game

– Nếu bạn ăn lính nhiệt tình thì lượng trang bị khá ổn, có bùa blue sẽ rất tốt giúp bạn dùng chiêu dồn dập và không lo hết mana, nếu có được bùa đỏ thì còn gì bằng sẽ giúp bạn làm chậm từ xa. – Luôn duy chuyển đứng nơi trung tâm đội hình, như vậy bạn sẽ thấy được tầm bắn rộng đồng nghĩa với việc gây sát thương nhiều mục tiêu, đồng thời tránh Nakroth. – Bạn có thể dùng Mưa tên để tạo bất ngờ cho đối phương, sử dụng Tên nổ liên tục khi giao tranh.

-nguồn https://blogcachchoi.com/

Bạn và thù của Yorn

Cách Lên Đồ Alistar Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo

Bảng ngọc Alistar Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Alistar hỗ trợ mẫu mực. Cách chơi Alistar cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Taitocchien

Bảng Ngọc bổ trợ Alistar Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Alistar Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Trang bị Alistar Hỗ Trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Trang bị khi AP địch quá mạnh

Vị trí của Alistar

Alistar Tốc Chiến là một siêu tank khả năng hỗ trợ tối đa khi mang đến khả năng phòng thủ tột đỉnh kiểm soát nhịp độ trận đấu cực kỳ ổn lại còn khả năng hồi máu Alistar là một mẫu tướng hỗ trợ đầy mẫu mực.

Alistar Tốc Chiến đi vị trí Baron.

Phép bổ trợ Alistar

Cách lên đồ Alistar

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Fizz Tốc Chiến:

Bảng kỹ năng Alistar

Thứ tự nâng kỹ năng cho Alistar Tốc Chiến:

Chi tiết kỹ năng Alistar Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Khi Alistar chịu sát thương, anh ta tự hồi 20 HP và các tướng đồng minh xung quanh được 40 HP . Hạ gục hoặc làm choáng các tướng bằng kỹ năng của Alistar giảm thời gian hồi chiêu đi 8 giây.

Thời gian hồi chiêu: 40 giây

Ưu đãi 60 magic damage ( 60 + 50% magic damage ) để kẻ thù và gõ chúng lên trong 1 giây (s) gần đó.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Tiêu hao năng lượng: 65

Lao về phía kẻ địch, gây 55 sát thương phép ( 55 + 60% sát thương phép ) và đẩy lùi chúng.

Có thể nhắm mục tiêu vào các trụ để gây thêm 150% sát thương.

Thời gian hồi chiêu: 13 giây

Tiêu hao năng lượng: 65

Ưu đãi 100 Magic damage ( 100 + 40% sát thương phép ) để kẻ thù lân cận hơn 5 giây. Nếu Trample gây sát thương lên tướng địch 5 lần, đòn đánh tiếp theo của Alistar trong vòng 5 giây sẽ được cường hóa để gây thêm 40 sát thương phép và làm choáng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 11,5 giây

Tiêu tốn Mana: 50

Loại bỏ hiệu ứng kiểm soát đám đông và giảm 55% sát thương trong 7 giây.

Thời gian hồi chiêu: 90

Tiêu hao Mana: 100

Cách chơi Alistar

Điểm mạnh & yếu Alistar

Alistar mạnh hơn các tướng sau:

Alistar mạnh hơn các tướng này nhờ kỹ năng đánh bật chúng lại.

Alistar yếu hơn các tướng sau:

Alistar sẽ thua thiệt với các tướng có kỹ năng hất tung làm chậm và cơ động.

Khắc chế Alistar

Bạn cần 5500 tinh hoa lam để mở Fizz.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Alistar Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Alistar Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với tốc độ đột biến thả thủy quái làm chậm không lối thoát và dồn sát thương phép của Chú Cá Tinh Nghịch.

Cách Lên Đồ Support (Nâng Cao)

Warlock một tướng support cực đỉnh !

Mình sẽ chia sẻ với các bạn làm sao để chọn item phù hợp cho vị trí support trong mỗi trận đấu. Vẫn biết là phần lớn bạn sẽ xây dựng theo guide, nhưng khi trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ nhanh chóng đọc ra được tình hình của trận đấu vào từng thời điểm, những khó khăn và của mình hay bất lợi của địch và việc lên item như thế nào sẽ quyết định rất lớn tới vận mệnh của từng combat để dẫn tới kết quả chung cuộc.

Bài này mình sẽ không liệt kê hết tất cả các đồ trong Dota vì nó sẽ loãng, thay vào đó mình sẽ chọn những item mà mình thấy cần đặc biệt phải làm rõ hơn, đưa nó vào các nhóm riêng biệt cũng như phân tích cái lợi, hại để bạn nhanh chóng hình dung được khi vào trận đấu vai trò nó là gì và sử dụng khi gặp tình huống tương tự. Những đồ mình chưa liệt kê tới không phải vì nó dở, mà chỉ đơn giản vì chưa đề cập trong bài này 🙂 Mình cũng sẽ đưa một số ví dụ các combo đồ với điểm đặc trưng của nó để bạn tham khảo.

Hiểu cách chơi support không hề khó, nhưng để chơi tốt thật sự phải là sự trải nghiệm liên tục trong chiến trường. Khác với late chỉ cần tập trung vào farm item, thì support không những vẫn phải có chút đồ hỗ trợ team mà còn phải kiếm đầy đủ ward gà chim. Cách cắm ward mình đã nêu ở trong bài này còn bài sau đây chỉ nằm trong phạm vi lên đồ sao cho hiệu quả.

Item Linh Hoạt (blink, tàng hình) Giúp hero chạy trốn, mở combat dễ dàng hơn.

Blink (2150 gold) Item rất được ưa thích và hay lên, những người mới chơi sẽ nghĩ bỏ 2150 gold chỉ được thêm có skill blink trong khi chả lên tí stat nào… Nhưng điều họ chưa hiểu là Dota quyết định thắng bại combat không phải hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh mà còn cả tính linh hoạt, khoảng cách. Điểm yếu duy nhất của Blink chính là khi bị đánh sẽ không thể sử dụng trong 3s, nếu đối phương lên Radiance thì sẽ bị hạn chế nhiều.

Force Staff (2250 gold) Tuy không cơ động bằng blink, khoảng cách không xa bằng nhưng Force Staff dễ ghép hơn và thêm stat với regen máu. Nó còn có thể sử dụng lên đồng đội hay kẻ địch nên cách áp dụng trong trận đấu sẽ đa dạng hơn Blink. Mặt yếu so với blink là cooldown lâu hơn nhưng không bị ngừng sử dụng khi sát thương.

Kết luận:

Có thể với những hero đòi hỏi chính xác vị trí trong combat để thực hiện combo như Lion (stun được nhiều con), Magnus (combo chuẩn), Axe (trói được nhiều địch)… thì buộc phải lên blink còn với những hero không cần quá chuẩn về khoảng cách như Tide (ulti rất rộng), Butcher… thì lên Forcestaff sẽ phù hợp. Đặc biệt chú ý tới đối phương có các skill, item có thể làm gián đoạn Blink của mình không để lựa chọn item cho tốt hơn.

Còn về Lothar thì tuỳ bạn, nhưng hãy nhớ kể cả khi lên được nó mà chạy thoát được nhiều lần không phải là vì bạn có tàng hình đâu mà phụ thuộc nhiều vào trình độ đối phương thôi.

Item Giầy Có rất nhiều loại giày khác nhau với công dụng chính là tăng tốc độ và một số lợi ích khác. Việc chọn giầy cho tướng late và một số tương đặc biệt gần như đã đi vào quỹ đạo và không mấy thay đổi như Tinker, Ezalor sẽ lên BoT, Tread cho Void, AM… Nhưng với một số hero nhất là trong diện support thì làm sao để chọn được giầy phù hợp, hay như tướng late tuy nên lên loại giày đó nhưng sẽ có một số tình huống đặc biệt buộc phải lên loại khác thì làm sao để nhận ra được điều đó?

Tread (1400 gold) Loại giầy căn bản tăng attack speed phù hợp với những tướng như Naix, Sladar… Có thể chuyển stat để tăng mana, máu… hữu ích trong một số trường hợp lúc early.

Phase (1350 gold) Tăng damage, nhưng lợi nhất là chiêu active tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn, thích hợp khi đi chase đối phương.

Arcane Boots (1450 gold) Những người mới chơi sẽ chỉ nghĩ đơn giản lợi ích lớn nhất của cái này là tăng mana cho bản thân, trình độ nâng cao hơn sẽ hiểu tầm quan trọng của nó khi phục hồi mana cho cả team (lúc thiếu vài chục mana cho một combo, skill mới thấy quý), trình độ cao hơn nữa sẽ nhận định được mana ảnh hưởng tới cục diện early game, đội hình game và cả combat về sau thế nào. Cho nên ví dụ bạn xác định chơi support mà đánh VS hay Ogre Magi thì đừng lấy lý lẽ mình lên Phase vì cần thêm tốc độ di chuyển đuổi tướng địch hay lên Tread để sát thương địch cao hơn… Hãy chơi đúng vai trò của mình, support thì Arcane Boots là chuẩn không bàn cãi và đừng lý do.

Tranquil Boots (975 gold) Item tuyệt vời với cái giá quá rẻ, không chỉ regen máu passive mà còn cho bạn skill active để hồi máu khiến máu bạn nhanh chóng hồi full chuẩn bị cho combat tiếp theo. Trong các giầy căn bản thì đây cũng là giầy có tốc độ cao nhất.

Boots of Travel (2450 gold) Chắc ai cũng biết đồ này có skill active TP rồi, nhưng điểm mạnh nhất về nó chính là khả năng push và def nhà rất tiện. Item này thường lên và cuối game khi tình thế trận đấu rất nhạy cảm, đôi khi def kịp nhà cái mà hero địch chết luôn là phải bay lên tuyến trên để push luôn còn nếu cứ chờ ở nhà rồi đi từ từ lên thường sẽ không kịp mà có kịp thì thời gian phá chòi địch cũng không nhiều. Kể cả những tướng late lúc đầu lên Tread như Naix, AM thì late game cũng bán đi để lên Boots of Travel.

Ban đầu

Lối lên item ưa thích của mình, với Soul Ring bổ sung lượng mana cho bạn.

Giầy để hồi máu active, bù lại số mất từ Soul Ring hoặc lúc ở ngoài combat.

Về sau

Active từ Forcestaff sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và đồng đội

10 intel từ Forcestaff tăng cho bạn 140 mana tổng số để có thêm combo, số mana tích trữ.

Ban đầu

Urn có thể dùng deal damage lên địch, magic stick để nhiều lúc giết ngược

Magic stick do địch có quá nhiều con spam phép …

Chưa up giầy và magic wand lên vội vì 2 mảnh kia khá đắt cho support lúc early, để tiền còn ward với gà.

Về sau

Đã đi theo hướng chủ động thì hẳn phải có giầy mana để hồi mana cho đồng đội liên tục tấn công địch.

Magic wand up lên để cho thêm một tí stat.

Ban đầu

Khỏi cần up giầy, đồng đội bạn sẽ cùng có máu và mana regen (đi lane lúc đầu thích thôi rồi)

Về sau

Chuyên toàn tâm về hướng support đồng đội, hồi máu, hồi mana đủ cả !

(lưu ý các combo build đồ cực đắt của kiểu nâng cao Support này mình không đưa vào vì thường hiếm khi mới có đủ tiền để mua tới giai đoạn đó lắm, và nếu có thì bạn có thể tuỳ tình hình lúc đó mà build hay biến chuyển từ những gợi ý qua các combo khác)

ban đầu (build thế này cho có máu với mana regen tạm đủ)

về sau

ban đầu (có máu và mana regen)

về sau

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!