Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Lên Bảng Ngọc Phép Chuẩn Nhất # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Lên Bảng Ngọc Phép Chuẩn Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Bảng Ngọc Phép Chuẩn Nhất mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất Liên Quân Mobile 2. Lựa chọn tướng Liên Quân Mobile lên ngọc phép

Những vị tướng phép của tựa game Liên Quân luôn ẩn chứa sức mạnh tối ưu khó lường. Để đạt được mức tấn công và phòng thủ cao nhất bạn cần kết hợp hiệu quả các trang bị khác nhau. Bên cạnh đó chính là những bảng ngọc riêng dành cho vị tướng phép của mình.

1. Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất Liên Quân Mobile

Một bảng ngọc sẽ được chưa làm ba phần với ba loại ngọc khác nhau mà bạn có thể gắn. Ba loại ngọc đó bao gồm Ngọc đỏ, Ngọc Tím và cuối cùng là Ngọc Xanh. Mỗi loại ngọc sẽ có các điểm số cũng như mức cấp độ riêng biệt.

9 viên ngọc đầu tiên của Ngọc đỏ bạn nên chọn là Công phép/Xuyên kháng phép. Số ngọc này sẽ giúp cho các đòn đánh từ chiêu khi vào early game của bạn mạnh mẽ hơn. Công phép của ngọc này là 4.2 và Xuyên giáp phép là 2.4 điểm.

Lựa chọn viên cuối cùng của Ngọc đỏ do bạn tùy chọn từ Tỉ lệ chí mạng đến thời gian hồi chiêu. Vị tướng nào cũng có những đòn đánh thường, do đó tỉ lệ chí mạng là rất cần thiết.

Bạn lên tiếp cho bảng ngọc của mình 5 viên Ngọc tím cộng tốc độ đánh và tốc độ chạy. Tướng phép thường có độ cơ động kém do đó có thêm chút tốc độ di chuyển là rất cần thiết. Nhất là để né chiêu cũng như đi gank hỗ trợ cho những lane còn lại của team.

Những viên Ngọc tím còn lại thì bạn nên chọn Hút máu phép và Công phép. Tuy không nhiều nhưng nếu chơi đường dài lane Mid lại rất hữu dụng.

Đến với Ngọc xanh bạn nên chọn cả 9 viên Giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của mình. Thực tế là các tướng phép chủ yếu dùng chiêu để tấn công cũng như phòng thủ. Do đó chiêu thức hồi nhanh là cách để bạn chiến đấu tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

Ishar là cái tên đầu tiên cho bảng ngọc này bởi khả năng ứng chiến tốt ở mọi địa hình. Người bạn đồng hành Tí Nị của cô cũng là một chiến binh đáng yêu và mạnh mẽ vô cùng.

Ilumia với những chiêu thức có khống chế tốt là một pháp sư thích hợp với bảng ngọc trên. Nữ pháp sư này còn có thể hồi phục rất nhanh nên là lựa chọn hàng đầu cho Mid lane.

Aleister có thể di chuyển linh hoạt hơn nhờ lượng tốc chạy được cung cấp từ bảng ngọc Liên Quân. Chiến binh này cũng sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo khống chế đầy ma lực.

Không thể không kể đến Preyta kẻ truyền dịch bệnh ghê tởm của Liên Quân Mobile. Bộ ngọc trên sẽ là bước đà hiệu quả để bạn kiểm soát trận đấu của mình.

Bảng Ngọc Valhein Mùa 18: Cách Lên Đồ Valhein Phép, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Admin – 11/04/2020 – 12,743 lượt xem

Valhein – Thợ Săn Ác Quỷ là một Xạ thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương phép thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân, đặc biệt Valhein còn có khả năng chí mạng phép. Nhờ ưu thế sát thương hỗn hợp, Valhein thường khá áp đảo ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Valhein, lựa chọn ngọc Valhein mùa 18 và cách chơi Valhein thông qua bài viết Bảng ngọc Valhein mùa 18 – Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Tầm bắn của Te’lAnnas áp đảo hoàn toàn so với Valhein và giao tranh tổng Valhein cũng bị yếu thế hơn.

Cách chơi Valhein đầu trận

Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng

Cách chơi Valhein giữa và cuối trận

Trong Liên Quân Mobile, Valhein là vị tướng có khả năng thả diều tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì sau khi sử dụng kỹ năng Valhein sẽ được tăng rất nhiều tốc độ chạy. Đối với một người chơi xạ thủ thì việc giữ vị trí trong giao tranh là một việc còn quan trọng hơn cả tính mạng. Nếu anh em giữ vị trí tốt sẽ thắng luôn cả giao tranh đó và không có mục tiêu nào có thể tiếp cận được anh em đâu.

Trang phục Valhein Quang Vinh

Với phong cách lên đồ Valhein phép như thế này thì kỹ năng Valhein sử dụng đều gây dame cực lớn. Một chiêu cuối của Valhein full phép có thể giết chết một Nakroth hay Zuka full đồ. Sau khi sử dụng chiêu cuối thì Valhein sẽ được tăng 60% tốc độ chạy kèm theo 48% tốc đánh giúp cho Valhein có thể rút lui nhanh chóng.

Một số lưu ý khi chơi Valhein

– Đánh thường trước để tích nội tại Ám Khí

– Sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương: Nếu Valhein áp sát đối thủ, và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ, sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một, và đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

– Bắt buộc phải cầm phép bổ trợ Tốc Biến: Điểm yếu dễ nhận thấy và khai thác nhất của Valhein chính là khả năng cơ động hạn chế.

– Nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game: Valhein thuộc mẫu tướng solo khá khỏe, nhưng như bất kỳ xạ thủ nào khác, ưu tiên hàng đầu của hắn vẫn luôn là farm, để lấy được cấp độ cũng như các trang bị cần thiết trước khi nghĩ tới việc giao tranh.

Bài viết đề xuất:

“Ta từng là hy vọng duy nhất của nhân loại trong cả thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng”

Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein đều chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ chỉ đơn giản là lũ dê béo được nuôi dưỡng hàng ngày chờ đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi. Là thành viên ưu tú nhất của cả dòng họ, Valhein quyết không thể tiếp tục số phận đen tối này, anh đã cùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùm xiềng xích của bầy Huyết tộc một lần và mãi mãi.

Sự phản kháng của Valhein nhanh chóng lan truyền như một ngọn lửa hừng hực cháy. Càng ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn, và cũng từ đây Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình, Violet. Tuy nhiên kể cả có lớn mạnh bao nhiêu đi chăng nữa, dường như sự chống cự của một bộ phận nhân loại vẫn quá nhỏ trước ách thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc.

Trước sự phản công cuồng bạo của Huyết tộc, Valhein quyết dẫn dắt tất cả lực lượng phản kháng tìm đến Lâu đài khởi nguyên hòng tìm được sự che chở. Nhằm bảo đảm tốp đầu được đến nơi an toàn, Valhein đã cùng Violet và các chiến sĩ tài năng nhất ở lại để chặn hậu. Dẫu chiến thắng và mang được những đồng đội còn sống sót đến với an toàn, nhưng cái giá phải trả vẫn quá cao, Valhein thề sẽ có ngày anh khiến bè lũ Huyết tộc trả giá cho những tội ác của chúng.

“Nhân danh trời đất, ta thề sẽ quét sạch mọi thế lực bóng tối và bè lũ Huyết tộc khỏi thế giới này!”

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ap Phép Mid Mùa 9 Mới Chuẩn Nhất Lmht

Với sự ra đời của ngọc tái tổ hợp thì đã làm nền Liên Minh Huyền Thoại trở lên hấp dẫn và hay hơn chưa từng có. Là 1 sát thương chủ lực của team thì Netgamix sẽ giới thiệu cho bạn các cộng bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Ap Mid mùa 9 mới nhất để phù hợp với Meta hiện tại.

Ngọc Tái Tổ Hợp cho AP solo Mid mùa 9

Với 2 lối đánh khác nhau giữa sát thương vật lí và sát thương phép của các tướng đường giữa thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cộng về ” Áp Đảo ” và ” Phép Thuật “

1.Ngọc tái tổ hợp đường giữa mùa 9 cho các tướng sử dụng ngọc Áp đảo

Bảng ngọc này dành cho các tướng với lối đánh sát thủ như : Zed, Yasuo, Riven cùng với 1 số tướng phép cũng cộng được bảng này như Oriana, Diana, Fizz, Syndra, Katarina…

Bảng ngọc này dành cho các tướng với kĩ năng hồi chiêu ngắn sát thương lớn và khả năng cấu rỉa như Talon, Morgana, Ryze , Azir…

Netgamix sẽ giới thiệu cho bạn 1 số tăng ngọc tái tổ hợp cho 1 số vị tướng mà chúng tôi tổng hợp được từ các cao thủ trên thế giới trên Liên Minh Huyền Thoại hiện nay:

Muốn tìm hiểu thông tin rõ ràng hơn về các vị tướng các bạn có thể bấm vào link bên dưới :

Hệ ngọc chính “Áp Đảo” của Zed với ngọc siêu cấp là “Sốc Điện” sẽ giúp kĩ năng và đòn đánh của Zed tăng thêm sát thương. Kĩ năng (E) của Zed có khả năng làm chậm lên ta cộng vào điểm “Phát Bắn Đơn Giản” sẽ gia tăng sát thương chuẩn mà 1 vị tướng sát thủ cần có. Với điểm ngọc “Thu Thập Chiến Tích” khi tham gia hạ gục tướng địch hoặc phá mắt sẽ gia tăng lượng sát thương nhỏ, từ đấy có thể đi đảo gank để hỗ trợ cho đồng đội để tích điểm. Điểm ngọc cuối “Thợ Săn Tham Lam” sẽ gia tăng khả năng hút máu vĩnh viễn.

Fizz với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Hệ ngọc chính “Áp Đảo” của Fizz với ngọc siêu cấp “Sốc Điện” sẽ gia tăng sát thương khi sử dụng 3 kĩ năng hoặc đòn đánh của mình, giống như Ý chí thần sấm phiên bản trước. Điểm ngọc tiếp theo “Tác Động Bất Chợt” gia tăng khả năng xuyên kháng phép của đối thủ phù hợp với 1 tướng sát thủ tay ngắn như Fizz. Điểm ngọc cuối “Thợ Săn Tham Lam” khi tham gia hạ gục kẻ địch gia tăng khả năng hút máu phép vĩnh viễn cho Fizz trong suốt trận đấu

Hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” với 2 điểm ngọc “Thiêu Rụi” kết hợp với vết thương sâu của Fizz gây ra rất phù hợp, thiêu đốt kẻ thù gia tăng sát thương khi tham gia trao đổi chiêu thức và “Tập Trung Tuyệt Đối” khi sử dụng cả combo của mình để hạ gục kẻ địch thì sẽ gia tăng sát thương gây ra lên đối phương.

Swain với hệ ngọc chính ” Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp ” Tăng Tốc Pha “

Kassadin với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Bảng ngọc 1

Zoe với hệ ngọc chính ” Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ ” Cảm hứng” kết hợp ngọc siêu cấp ” Triệu Hồi AERY “

Bảng 2

Zoe với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Azir với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Ekko với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Leblanc với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Katarina với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Chuẩn Xác” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Talon với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Chuẩn Xác” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Arhi với hệ ngọc chính ” Áp Đảo” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện “

Veigar với hệ ngọc chính “Cảm Hứng” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Zilean với hệ ngọc chính ” Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật “

Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 – Cách Lên Đồ Xerath Lmht Chuẩn Nhất

Cách xây dựng Xerath tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng của tướng Xerath

Q – Sốc Năng lượng: Bắn ra một dải năng lượng dài, gây sát thươngW – Vụ nổ Năng lượng: Gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong vùng ảnh hưởngE – Phí-Phí: Gây sát thương và làm choáng mục tiêuR – Nghi lễ Phép thuật: Cố định bản thân và thực hiện các kỹ năng cực xa

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Bảng ngọc Xerath đi đường giữa

Table of Magic – Inspiration

Overpowering Table – Inspiration

Trang bị cho Xerath đường giữa

Pha đầu tiên của trận đấu

Nhẫn Doran + 2 lọ thuốc

Giai đoạn giữa trận đấu – trang bị

Giọng Luden: Tăng sức mạnh phép thuật + thời gian hồi chiêu, và nội tại giúp Xerath đẩy lính nhanh hơn

Quỷ thư Morello: Cực kỳ phù hợp với Xerath với những vết máu gây vết thương sâu. Giảm hồi phục từ kẻ thù

Đồng hồ cát: Bảo hiểm an toàn cho Xerath trước Zed, Talon, Fizz….

Giai đoạn cuối trận đấu

Nhân viên hư vô: 35% xuyên kháng phép, cấu rỉa máu của Xerath dễ dàng hơn cho các tướng Tanker khi sở hữu nhiều vật phẩm kháng phép

Trang bị Xerath tiêu chuẩn và mạnh mẽ nhất

Bộ trang bị khi Xerath nhợt nhạt hơn đối thủ với Kỹ năng Linh hồn của Mejai

Trang bị khắc chế tướng tank trâu với combo: Mặt nạ đầy quái vật + Quỷ dữ Morello

Những buff nào cho Xerath đi đường giữa?

Flash + Lá chắn: Xerath sử dụng các kỹ năng tầm xa nên rất dễ bị kẻ địch rình rập nên Khiên là vật phẩm bảo vệ Xerath sống sót.

Flash + Kiệt sức: Khi team địch có tướng lao vào dồn Zed, Talon, Akali. Fizz… sau đó các bạn sử dụng Kiệt sức

Flash + Dịch chuyển: Khi bạn cần trang trại để kiếm trang bị, bạn có xu hướng chiến đấu trong chiến đấu

Flash + Hồi máu: Tăng tốc độ di chuyển và hồi phục từ Hồi máu, tăng khả năng sống sót của Xerath

Cách đánh Xerath ở đường giữa

Giai đoạn đầu của Game

Giữa và cuối Game

Bạn cũng có thể thử Xerath ở vị trí hỗ trợ, nếu bạn thích điều gì đó mới mẻ

Cách đánh Xerath, vị trí Support – Hỗ trợ

Table of Magic – Inspiration

Với khả năng sử dụng ở tầm xa, cấu rỉa cực kỳ đau khi kết hợp với điểm Thiên Thạch Bí Ẩn, với những Xạ Thủ yếu máu ở đường dưới chỉ cần 1 hoặc 2 combo là có thể khiến ADC hồi máu B. ở bệ đá cổ.

Với kỹ năng Q và W bạn có thể cấu rỉa Xạ thủ đối phương liên tục, với cách chơi này Chọc hút đối phương dễ dàng cấu rỉa máu để Xạ thủ hoặc Đi rừng của bạn có thể kết liễu team địch. dễ dàng

Chuẩn bị cho Hỗ trợ Xerath

Blade of the Sword Art + 2 bình máu: Một vật phẩm bắt buộc phải có ở giai đoạn đầu để Xerath có vàng thụ động Nghệ thuật kiếm

Trang bị Trợ lý Phép thuật Xerath

Trang bị Xerath “Làm chậm”

Tăng cường Frozen + Phantom Twins làm cho kẻ thù di chuyển cực kỳ chậm, giúp bạn dễ dàng sử dụng các kỹ năng đánh của chúng và cũng giúp đồng đội của bạn tiếp cận mục tiêu nhanh hơn

Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản của bạn để tích lũy tiền từ trang bị Hỗ trợ của bạn (Lưỡi dao găm) để lấy vàng trang bị cần thiết cho Xerath

Sử dụng các kỹ năng để cấu máu đối phương một cách chính xác vì lượng mana của bạn không bao giờ là vô hạn nên hãy sử dụng hợp lý.

Hãy nhớ rằng, bạn là một tướng Hỗ trợ – ngoài việc cấu rỉa kẻ địch từ Q và W, hãy để dành kỹ năng E để làm choáng bất cứ ai cố gắng tấn công ADC của bạn.

Sử dụng chiêu cuối của bạn ở vị trí mà kẻ địch không thể bắt bạn, sử dụng chính xác kỹ năng R để hạ gục kẻ địch khi cố gắng chạy trốn

Chọn giữa Xerath Đường giữa hoặc Xerath Hỗ trợ tùy thuộc vào đội bạn chọn để bố trí!

Ưu điểm và nhược điểm của Xerath

Ưu điểm

Các kỹ năng của Xerath chủ yếu sử dụng các kỹ năng tầm xaKỹ năng của Xerath khá đa dạngKhả năng dọn sạch quân nhanh chóng về cuối GameNội tại giúp Xerath di chuyển năng lượng dễ dàng hơn

Khiếm khuyết

Tốc độ di chuyển bị giảm khi sử dụng kỹ năngXerath sử dụng chiêu cuối bất động của mình, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các sát thủRất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm vì không có kỹ năng chạy trốn.Cần sử dụng các kỹ năng thành thạo vì chúng đều hướng đến kỹ năng

Phần kết

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Bảng Ngọc Phép Chuẩn Nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!