Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Lặp Đi Lặp Lại Một Bản Thuyết Trình Powerpoint Trong 60 Giây. # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Lặp Đi Lặp Lại Một Bản Thuyết Trình Powerpoint Trong 60 Giây. # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lặp Đi Lặp Lại Một Bản Thuyết Trình Powerpoint Trong 60 Giây. mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã bao giờ bạn muốn tập tin PowerPoint của mình tiếp tục lặp đi lặp lại và hiển thị các slide hết lần này đến lần khác hay chưa? Có thể nó được thiết lập để hiển thị cho các khách tham dự hoặc bạn muốn giữ chúng lặp lại theo định kỳ. Trong bài hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ học cách lặp lại một bài thuyết trình trong PowerPoint.

Cách lặp lại những bản thuyết trình PowerPoint của bạn (một cách nhanh chóng)

Lưu ý: Xem bài hướng dẫn screencast ngắn này hoặc theo các bước hướng dẫn nhanh bên dưới, được rút trích từ video này.

1. Chọn slide PowerPoint mà bạn muốn lặp lại.

2. Thiết lập thời gian của phần lặp lại bản thuyết trình PowerPoint

Tìm hiểu nhiều hơn trong những hướng dẫn PowerPoint và những hướng dẫn video nhanh trong Envato Tút+. CHúng tôi có những tài liệu về PowerPoint đã được sắp xếp theo mục để giúp bạn tạo ra một bản thuyết trình xuất sắc.

Tạo ra những bản thuyết trình xuất sắc (Tải ebook PDF miễn phí)

We also have the perfect compliment to this tutorial, which will walk you through the complete presentation process. Learn how to write your presentation, design it like a pro, and prepare it to present powerfully.

Tải ebook mới: Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo ra những bài thuyết trình xuất sắc. Ebook này có thể tải ngay miễn phí khi đăng ký nhận bản tin kinh doanh của Tuts+. 

Làm Thế Nào Để Thêm Một Watermark Trong Bài Thuyết Trình Powerpoint (Trong 60 Giây)

Một hình mờ có thể giúp bạn bảo vệ sự toàn vẹn của trình bày của bạn. Một watermark rõ ràng xác định một bài trình bày như bạn. Điều này có thể đặc biệt quan trọng khi trình bày nhiều đang được tải lên internet. Một watermark cũng có thể được sử dụng để phân biệt một dự thảo trình bày của bạn từ các bài trình bày cuối cùng.

Một watermark là một hình ảnh trong suốt bán là có thể nhìn thấy trong nền do đó nó có thể được nhìn thấy, nhưng ánh sáng đủ trình bày của bạn là rõ ràng. Trong hướng dẫn này tôi sẽ dạy cho bạn làm thế nào để thêm watermarks vào slide của bạn trong Microsoft PowerPoint.

Chúng tôi cũng có một bổ sung hữu ích cho hướng dẫn này. Download eBook miễn phí của chúng tôi: The Complete hướng dẫn để làm cho bài thuyết trình tuyệt vời. Lấy bây giờ trước khi bạn đọc trên.

Lưu ý: Hướng dẫn này chúng tôi sử dụng các mẫu Infographics PPTx. Bạn có thể tìm thấy thêm tuyệt vời PPT thuyết trình mẫu vào thành phần Envato, GraphicRiver, hoặc Ultimate Hướng dẫn của chúng tôi để tốt nhất của Microsoft PowerPoint Templates.

Làm thế nào để nhanh chóng thêm một Watermark trong PowerPoint

1. chuẩn bị của Watermark sẵn sàng trong Photoshop

Lần đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm là nhận được các tập tin biểu tượng mà bạn sử dụng như là một hình mờ đã sẵn sàng trong một ứng dụng như Photoshop. Tôi đã có tôi mở ở đây trong Photoshop:

Bắt đầu bằng cách chuẩn bị ảnh tĩnh của bạn trong một công cụ như Photoshop.

Rẽ xuống độ mờ vì vậy mà hình ảnh của bạn hoạt động tốt như là một hình mờ. Điều này sẽ giúp nó pha trộn vào nắp trượt độc đáo.

Rẽ xuống độ mờ để giúp bạn hình ảnh watermark pha trộn vào các slide.

Lưu các tập tin trong Photoshop như PNG một minh bạch.

2. mở PowerPoint Slide Master

Mở PowerPoint trình bày mà bạn muốn để watermark. Đi đến View tab và chuyển sang Slide Master.

Việc đưa watermark trên Slide Master có nghĩa là nó xuất hiện trên mỗi slide trong trình bày.

Hãy dán vào biểu tượng đó tập tin và sau đó kéo để đặt lại vị trí nơi mà chúng tôi muốn.

Bạn có thể kéo và thả watermark để đặt nó nơi bạn muốn nó. Bạn có thể cũng thay đổi kích cỡ nó.

Lợi thế để làm việc trên slide master là rằng những thay đổi bạn thực hiện cho slide này sẽ ảnh hưởng đến nhiều slide do đó bạn không cần phải ra watermark trên mỗi một.

3. kiểm tra của bạn Watermark trong chế độ xem chuẩn Slide

Thông báo hình mờ ở góc trên bên phải.

Thêm Envato Tuts + PowerPoint trình bày hướng dẫn

Tìm hiểu thêm trong PowerPoint hướng dẫn và nhanh hướng dẫn video trên Envato Tuts + của chúng tôi. Chúng tôi đã có một loại vật liệu PowerPoint để giúp bạn sử dụng video trong thuyết trình của bạn tốt hơn:

Bạn cũng có thể tìm thấy tuyệt vời PowerPoint trình bày với mẫu thiết kế phí bảo hiểm trên GraphicRiver hoặc các yếu tố Envato. Hoặc duyệt qua các lựa chọn thiết kế tốt nhất của Microsoft PowerPoint:

Làm cho bài thuyết trình tuyệt vời (miễn phí PDF eBook tải về)

Chúng tôi cũng có sự bổ sung hoàn hảo cho hướng dẫn này, mà sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình hoàn chỉnh trình bày. Tìm hiểu làm thế nào để viết trình bày của bạn, thiết kế như một pro, và chuẩn bị để trình bày mạnh mẽ.

Tải về eBook mới của chúng tôi: The Complete hướng dẫn để làm cho bài thuyết trình tuyệt vời. Nó có sẵn miễn phí với một thuê bao để Tuts + kinh doanh bản tin.

Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel

1. Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong excel bằng hình ảnh

Chắc bạn cũng biết rằng excel là một công cụ rất mạnh trong việc quản lý dữ liệu dưới dạng bảng biểu. Mà bảng biểu thì phải có các dòng tiêu đề. Hầu hết các bảng dữ liệu như:

Bảng lương nhân viên,

Bảng tổng kết điểm thi của một trường,

Báo cáo nghiên cứu thị trường,

Sổ nhật ký chung, chi tiết tài khoản, sổ nhật ký đặc biệt,… trong kế toán

và nhiều loại báo cáo khác

Chúng có một điểm chung: danh sách gồm hàng trăm thậm chí hàng nghìn dòng dữ liệu. Khi in ra bản cứng (giấy) thì danh sách dữ liệu này sẽ trải dài trên nhiều trang A4. Vậy làm thế nào để hiển thị dòng tiêu đề của báo cáo ở mọi trang in.

Cách lặp lại tiêu đề trong excel 2007 (áp dụng được cho excel 2010 2013)

Bước 1: Chọn Page layout trên thanh ribbon

Bước 2: Chọn Print titles

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất việc lặp lại dòng tiêu đề khi in báo cáo trong excel

Đối với excel 2003 thao tác lặp lại dòng tiêu đề cũng không có gì khó, chỉ hơi khác so với excel 2007 2010 2013 một chút ở phần gọi ra box “rows to repeat at top”.

Bước 2: Chọn thẻ “Sheet” trong cửa sổ Page setup vừa hiện ra

Bước 3: Chọn dòng cần lặp lại trong box “Rows to repeat at top” giống như hướng dẫn ở trên của ad đối với excel 2007.

Bạn thấy không nào, thật quá dễ dàng.

2. Video hướng dẫn cách lặp lại dòng tiêu đề trong excel

Lưu ý:

Sau khi lặp lại dòng tiêu đề bằng tính năng repeat rows at top: Tính năng này chỉ phát huy tác dụng khi in; khi bạn xem báo cáo ở dạng thông thường của excel thì bạn sẽ không thấy sự khác biệt nào.

3. Cách bỏ lặp lại tiêu đề trong excel (xoá dòng tiêu đề)

Rất dễ dàng để xoá bỏ dòng tiêu đề lặp lại trong excel. Các thao tác gần như tương tự với việc bạn tiến hành lặp lại tiêu đề khi in trong excel.

Bước 1: Mở cửa sổ Page setup và chọn thẻ sheet

Bước 2: Xoá phần đang có trong box “rows to repeat at top”

Bước 3: Nhấn ok để hoàn tất việc xoá bỏ dòng tiêu đề lặp lại khi in trong excel

Hướng Dẫn Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word Qua Các Phiên Bản

1. Vì sao cần thực hiện lặp lại tiêu đề trong Word?

Hiện nay, Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất và được sử dụng bởi rất nhiều người và các tập thể. Ngoài việc ghi lại nội dung, soạn thảo các văn bản đơn giản thì còn có thêm các bảng biểu, sơ đồ… để văn bản thêm phần sinh động, mạch lạc.

Do đó, khi soạn thảo hoặc đọc đến một trang nào đó mà bạn thể không nhớ tiêu đề, mà phải quay lại đầu trang để xem tiêu đề là gì thì sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng lại không đem đến hiệu quả công việc. Chính vì vậy mà việc lặp lại thanh tiêu để trên bảng Word là một giải pháp thông minh giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung, quan sát thông tin để làm việc năng suất hơn.

2. Cách lặp lại tiêu đề bảng biểu trên Word 2019, 2016, 2013

Vì 3 phiên bản Word này có đồng giao diện gần giống nhau nên bạn có thể tiến hành lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu trong Word 2019, 2016, 2013 với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy mở tài liệu muốn lặp lại thanh tiêu đề hoặc tạo bảng biểu để thực hiện làm việc mới. Tiếp đến, bạn đặt trỏ chuột vào bất cứ dòng tiêu đề nào trên thanh Header đầu tiên sau đó ở trong phần Table Tools, chọn tiếp đến tab Layout.

3. Cách lặp lại thanh tiêu đề đối với Word 2007, 2010

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bôi đen dòng tiêu đề muốn lặp lại.

Bước 1: Bạn cần bôi đen dòng tiêu để rồi kích chuột phải chọn Table Properties

5. Những lưu ý khi thực hiện lặp lại thanh tiêu đề

Các tiêu đề bảng được lặp lại chỉ hiển thị trong dạng xem Bố trí In hoặc khi bạn in tài liệu.

Nếu bạn thay đổi tiêu đề của bảng trên trang đầu tiên thì tiêu đề này sẽ tự động thay đổi trên tất cả các trang. Vì thế nên bạn chỉ có thể sửa đổi tiêu đề bảng trên trang đầu tiên thì các hàng tiêu đề trên những trang tiếp theo đều bị khóa.

Mặc dù Word sẽ tự động lặp lại tiêu đề bảng trên các trang mới kết quả từ dấu ngắt trang tự động, nhưng nó sẽ không lặp lại đầu trang nếu bạn chèn ngắt trang theo hình thức thủ công trong một bảng.

Bạn đang xem bài viết Cách Lặp Đi Lặp Lại Một Bản Thuyết Trình Powerpoint Trong 60 Giây. trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!