Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Khắc Chế Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Khắc Chế Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Olaf – một gã chiến binh điên cuồng không chấp nhận lời tiên tri về cái chết yên bình và hèn nhát của mình. Hắn nổi dậy đi khắp nơi với chiếc rìu trên tay, đã tiêu diệt không biết bao nhiêu chiến binh, quái thú để tìm kiếm một người có thể đánh bại hắn. Trong đấu trường Liên minh, Olaf nổi tiếng là một vị tướng có sức mạnh càn quét khủng khiếp, đánh tay đôi rất mạnh và ép góc kẻ địch tốt.

Chỉ số Olaf

Máu: 441 (+93 mỗi cấp)

Hồi máu: 7 (+0.9 mỗi cấp)

Năng lượng: 225 (+45 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.5 (+0.575 mỗi cấp)

Sát thương: 54.1 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.694 (+2.7% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 350

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 21 (+3 mỗi cấp)

Kỹ năng Olaf

+ Pa – Điên Cuồng + Q – Phóng Rìu

Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng Thời gian hồi: 7s Khoảng cách: 1000

Tại vị trí đã chọn, Olaf phóng cây rìu tới. Những đơn vị kẻ địch bị nó bay xuyên qua sẽ nhận 80/125/170/215/260 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí, đồng thời chúng bị làm chậm 29/33/37/41/45% trong 2.5 giây. Theo thời gian hiệu ứng làm chậm sẽ giảm dần. Nếu cây rìu bay càng xa, thì làm chậm càng kéo dài lâu, tối đa là 1.5 giây.

Thời gian hồi Phóng Rìu sẽ được giảm đi 4,5 giây nếu Olaf nhặt lại cây rìu.

+ W – Rìu Máu

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng Thời gian hồi: 16s Khoảng cách: Bản thân

Sát thương vật lí của Olaf được tăng 7/14/21/28/35 (+1% Máu tối đa) và được nhận 9/12/15/18/21% hút máu, hút máu phép trong thời gian 6 giây.

+ E – Bổ Củi

Tiêu hao: 40/64/88/112/136 Máu Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s Khoảng cách: 325

Đòn đánh của Olaf trở nên rất mạnh , gây 100/160/220/280/340 sát thương chuẩn lên mục tiêu.

+ R – Tận Thế Ragnarok

Tiêu hao: 100/75/50 Năng lượng Thời gian hồi: 100 / 90 / 80s Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Olaf nhận 10/20/30 Giáp và 10/20/30 Kháng Phép.

Kích hoạt: Tất cả các trạng thái vô hiệu hóa lên Olaf đều được hủy bỏ và khiến hắn trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Trong thời gian này Olaf sẽ không có sức mạnh nội tại của Tận Thế Ragnarok, bù lại thì hắn được nhận 40/60/80 Sát thương Vật lí.

Cách khắc chế Olaf

Nội tại Điên Cuồng của Olaf khiến hắn càng trở nên mạnh mẽ khi bị mất máu. Vì vậy bạn hãy để giành những kỹ năng vô hiệu hóa để tiêu diệt hắn.

Hãy cố gắn ngăn Olaf nhặt lại chiếc rìu để giảm thiểu sự phá rối của hắn vào những giai đoạn đầu của trận đấu.

Khi Olaf tung chiêu cuối, trong thời gian chiêu hiệu lực thì hắn sẽ bị giảm khả năng phòng ngự sát thương để bù lại khả năng miễn nhiễm các trạng thái vô hiệu hóa. Nếu bạn không thể thoát khỏi hắn trong thời gian này thì bạn hãy tập trung hợp lực với đồng đội để hạ gục hắn càng sớm càng tốt.

Olaf yếu hơn khi đối mặt với: Kennen, Kayle, Volibear, Yorick, Elise, Pantheon, Jarvan IV, Jayce, Darius, Teemo, Jax, Garen

Olaf mạnh hơn khi đối mặt với: Irelia, Riven, Shyvana, Nasus, Ngộ Không, Poppy, Renekton, Jax, Pantheon, Yasuo, Shen, Warwick

Olaf đồng đội tốt với: Darius, Blitzcrank, Amumu, Aatrox, Skarner, Dr. Mundo, Orianna, Diana, Teemo, Tryndamere, Ahri, Kayle

Hướng dẫn cách chơi Olaf

Giai đoạn đi đường:

– Hãy sử dụng chiêu Phóng Rìu (Q) để ăn lính hoặc rỉa máu đối phương.

– Nếu bị mất máu quá nhiều thì hãy dùng Rìu Máu (W) để hồi phục lại.

– Khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch bạn hãy dùng kết hợp Phóng Rìu (Q) và Bổ Củi (E).

– Kích hoạt Tận Thế Ragnarok (R) để truy đuổi hoặc bỏ chạy khi thấy nguy hiểm.

Giai đoạn giao tranh:

– Dùng Tận Thế Ragnarok (R) để lao thẳng vào đội hình địch và càn quét ép góc tướng chủ lực của đối phương.

Cách lên đồ Olaf

Trang bị khởi điểm:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị khởi điểm giúp Olaf bám đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn ở giai đoạn đầu trận.

Trang bị lớn của Olaf:

Gươm của Vua Vô Danh: trang bị giúp Olaf tăng khả năng hồi phục, khống chế và hồi chiêu Bổ Củi nhanh hơn nhờ tốc độ đánh của trang bị này.

Rìu Đại Mãng Xà: tăng khả năng đẩy lẻ cho Olaf để tạo áp lực cho đội hình địch.

Búa Băng: trang bị cầm chân đối phương cực tốt giúp Olaf có thêm thời gian để gây thêm sát thương vào mục tiêu.

Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ: hai trang bị gia tăng khả năng chống chịu rất cần thiết cho Olaf.

Giày Lụa: giúp Olaf tăng khả năng chống chịu.

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Olaf Dễ Dàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Olaf là một gã chiến binh điên cuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chấp nhận lời tiên tri về cái chết hèn nhát của mình, hắn nổi dậy và đi khắp nơi để tìm kiếm những kẻ có thể đánh bại hắn. Với chiếc rìu trên tay, Olaf tiêu diệt không biết bao nhiêu quái thú cùng các chiến binh để thỏa mãn mục đích của mình. Cũng giống như các vị tướng Liên Minh khác, Olaf có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt như:

Olaf là vị tướng trâu bò và có lượng sát thương tốt.

Vị tướng này có thể càn lướt và ép góc đối phương hiệu quả.

Khả năng đánh tay đôi mạnh mẽ.

Khả năng khắc chế đội hình khống chế mạnh.

Olaf khống chế và farm kém.

Khi không có chiêu cuối, Olaf khá yếu.

Vị tướng này không có kỹ năng tiếp cận đối thủ.

Cách khắc chế Olaf đơn giản, hiệu quả

Nội tại Điên Cuồng của Olaf khiến vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn khi mất máu. Vì vậy bạn cần chú ý giành những kỹ năng vô hiệu hóa để tiêu diệt hắn trong giao tranh. Hãy lên các trang bị tăng máu để khắc chế tốt lượng sát thương chuẩn của tướng Olaf.

Cố gắng hạn chế vị tướng này nhặt lại chiếc rìu để giảm thiểu tối đa sự phá rối của hắn ở giai đoạn đầu của trận đấu. Tốt nhất tận dụng những lúc Olaf không có rìu mà tấn công hắn để hạ gục vị tướng này nhanh chóng.

Một số tướng khắc chế Olaf được sử dụng phổ biến nhất

Ngoài việc tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Olaf, các game thủ cũng nên sử dụng các tướng khắc chế Olaf để nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Games đánh bài đổi thưởng trên chúng tôi là một trong những tựa game online chơi game lại có thể đổi ra tiền thật siêu hot và thu hút nhiều đối tượng người chơi tham gia. Đặc biệt, tựa game có tính giải trí cực cao và có thể tham gia mọi lúc mọi nơi.

Kennen là vị tướng Liên Minh có khả năng cấu máu và chạy trốn tốt. Chiêu cuối của vị tướng này có khả năng mở khiến team địch bất ngờ và có thể vô hiệu hóa Olaf mỗi khi hắn sử dụng kỹ năng cuối của mình. Vì vậy, Kennen là sự lựa chọn vô cùng thích hợp trong các trận giao tranh để đối đầu với Olaf.

Kayle cũng là sự lựa chọn thông minh cho các game thủ khi tìm kiếm vị tướng khắc chế Olaf. Rất may là Kayle không có kỹ năng khống chế ngoài làm chậm bởi Olaf lại miễn nhiễm với các chiêu thức đó. Trong các trận đối đầu, Kayle có khả năng miễn nhiễm sát thương nên có thể hạ gục Olaf một cách nhanh chóng.

Volibear: Mặc dù Olaf miễn nhiễm với các hiệu ứng nhưng hắn không thể nào chống lại lượng sát thương cực mạnh của Volibear. Do đó, Volibear có thể chơi khô máu với tướng Olaf trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Elise: Khả năng cơ động của vị tướng này cùng với các chiêu thức vô cùng đa dụng. Trong các trận giao tranh, Elise chỉ việc cấu máu và lao vào cắn xé tướng Olaf mà thôi.

Yorick: Với khả năng cấu máu và hồi phục nhanh chóng, Yorick hoàn toàn có thể khắc chế Yorick trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn cách khắc chế Olaf dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách Khắc Chế Malzahar Trong Liên Minh Huyền Thoại

Malzahar được biết đến là Tiên Tri Hư Không với niềm tin rằng sự xuất hiện của Hư Không sẽ là con đường cứu rỗi cho Runeterra, hắn là người dẫn dắt kẻ khác đến với Hư Không hoặc đưa những sinh vật Hư Không đến với thế giới. Malzahar là một trong những vị tướng được thay đổi với nội tại vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, khả năng khống chế tốt, farm quái dễ dàng, ít tốn máu. Malzahar không chỉ chơi tốt ở vị trí pháp sư đường giữa mà còn rất nổi bật ở vị trí đi rừng.

Chỉ số Malzahar

Máu: 380 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 4.5 (+0.55 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+45 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 51.66 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+1.36% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 16 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Malzahar

+ Pa – Chuyển Đổi Hư Không

Cứ sau mỗi 30/18/10/6s (-cấp của tướng) Malzahar sẽ tạo ra một lớp giáp giúp giảm 90% sát thương nhận vào và ngăn chặn các hiệu ứng khống chế. Malzahar sẽ mất lớp giáp sau 1 giây sau khi nhận sát thương khác lính hay chặn được một hiệu ứng khống chế.

+ Q – Tiếng Gọi Hư Không

Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng Thời gian hồi: 9s Khoảng cách: 900

Kích hoạt kỹ năng: Malzahar mở ra hai cánh cổng đến hư không. Sau vài giây, chúng bắn ra những dải sáng gây 80/135/190/245/300 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời tướng địch trúng chiêu bị làm câm lặng trong 1.4/1.8/2.2/2.6/3 giây.

+ W – Bầy Bọ Hư Không

Tiêu hao: 80 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17/16s. Khoảng cách: 450.

Malzahar triệu hồi một bọ hư không tấn công những mục tiêu xung quanh trong 10/10.5/11/11.5/12s, khi bọ hư không tấn công vào tướng hay quái lớn, hoặc hỗ trợ tiêu diệt một mục tiêu thì sẽ sinh ra thêm một bọ hư không nữa, khi tồn tại đủ 3 con bọ hư không thì tốc độ đánh của chúng sẽ tăng thêm 50%.

Bọ hư không sở hữu 0.3/0.325/0.35/0.375/0.4 AD và 10/15/20/25/30 (0.1 AP)của Malzahar. Ưu tiên tấn công vào các mục tiêu đang chịu ảnh hưởng của Ám Ảnh Kinh Hoàng và Âm Ti Trói Buộc.

+ E – Ám Ảnh Kinh Hoàng

Tiêu hao: 60/75/90/105/120 Năng lượng Thời gian hồi: 15 / 13 / 11 / 9 / 7s Khoảng cách: 650

Malzahar tiêm nhiễm tâm trí mục tiêu bằng những hình ảnh ám ảnh gây cho mục tiêu 80/140/200/260/320 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây. Nếu trong thời gian này mục tiêu bị chết, hiệu ứng sẽ lan truyền sang một kẻ địch cạnh bên và Malzahar nhận lại 10/14/18/22/26 năng lượng.

Lũ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ tập trung tấn công các đơn vị bị ảnh hưởng của kỹ năng này.

+ R – Âm Ti Trói Buộc

Tiêu hao: 100 Năng lượng Thời gian hồi: 120 / 100 / 80s Khoảng cách: 700

Malzahar niệm chú triệu hồi sức mạnh của Hư Không áp chế mục tiêu tướng địch, gây 250/400/550 (+130% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2.5 giây.

Cách khắc chế Malzahar

Bạn hãy cẩn thận với lũ Bọ Hư Không vì nó có thời gian tồn tại rất lâu 21 giây.

Chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng của Malzahar có thể khiến mục tiêu bị chết bất cứ lúc nào và lây truyền hiệu ứng sang những kẻ đứng gần mục tiêu. Vì vậy bạn hãy tránh ra xa những quân lính đã bị trúng chiêu này để tránh trường hợp hiệu ứng truyền sang bạn.

Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có chiêu cuối. Hãy bảo đảm bạn có đủ máu để sống sót sau chuỗi kết hợp chiêu của hắn.

Malzahar yếu hơn khi đối mặt với: Gangplank, Lux, Galio, LeBlanc, Talon, Morgana, Syndra, Ziggs, Annie, Diana, Fizz, Kassadin

Malzahar mạnh hơn khi đối mặt với: Katarina, Vladimir, Akali, Ahri, Fizz, Yasuo, Zed, Yasuo, Mordekaiser, Kayle, Heimerdinger, Diana

Malzahar đồng đội tốt với: Warwick, Jarvan IV, Amumu, Skarner, Viktor, Maokai, Nocturne, Syndra

Hướng dẫn cách chơi Malzahar

Giai đoạn đi rừng:

– Dưới sự giúp sức của đồng đội hãy tiến hành ăn người đá hoặc cóc trước, nhớ dùng Bầy Bọ Hư Không (W) sau đó chịu một ít sát thương để có thời gian cho Bọ Hư Không sinh ra thêm.

– Malzahar dọn quái rừng khá nhanh, bạn hãy cố gắn lên cấp 6 thật nhanh chóng để đi gank.

– Khi đạt được cấp 6 Malzahar sở hữu khả năng khống chế vô cùng bá đạo khi đi gank, với việc áp chế mục tiêu trong 2.5 giây để đồng đội mình thoải mái gây sát thương, Malzahar sẽ tạo áp lực cực lớn lên các đường.

Giai đoạn giao tranh:

– Hãy sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) để làm câm lặng nhiều mục tiêu nhất có thể.

– Triệu hồi Bọ Hư Không để gây thêm sát thương.

– Nên dùng Âm Ti Trói Buộc (R) vào kẻ địch lao vào phía mình hoặc để bảo vệ xạ thủ. Có thể dùng để tấn công, giữ chân các tướng chủ lực của kẻ địch để đồng đội dễ dàng giết hơn.

Cách lên đồ Malzahar

Trang bị khởi điểm dành cho Malzahar:

Bùa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc của các pháp sư đường giữa giúp hồi lại nhiều năng lượng hơn.

Trang bị lớn của Malzahar:

Dao Săn Bắt – Phù Phép Thần Vọng: hai trang bị giúp Malzahar tăng lượng sát thương gây ra và kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Trượng Pha Lê Rylai: trang bị tăng khả năng khống chế cho Malzahar.

Đồng Hồ Cát: trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ rất cần thiết cho Malzahar.

Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: giúp Malzahar gia tăng khả năng xuyên kháng phép và sát thương theo % máu.

Giày Khai Sáng Ionia: giúp Malzahar giảm thời gian hồi chiêu để giành lợi thế trong giao tranh.

Trượng Hư Vô: trang bị này gia tăng khả năng xuyên kháng phép gây ra lượng sát thương lớn hơn cho Malzahar.

Cách Khắc Chế Graves Trong Liên Minh Huyền Thoại

Graves là một kẻ ngoài vòng pháp luật chuyên đánh thuê, cờ bạc và cướp bóc, bị truy nã khắp nơi. Graves sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, vũ khí không thể thiếu của hắn là khẩu súng shotgun hai nòng đầy nguy hiểm. Vị tướng này khá mạnh ở nhiều vị trí: xạ thủ, đi rừng. Graves có khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn trên diện rộng vì vậy luôn tạo nên áp lực lớn cho kẻ thù.

Chỉ số Graves

Máu: 410 (+84 mỗi cấp)

Hồi máu: 5.5 (+0.7 mỗi cấp)

Năng lượng: 255 (+40 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.75 (+0.7 mỗi cấp)

Sát thương: 51 (+3.1 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 19 (+3.2 mỗi cấp)

Kỹ năng Graves

Khi tấn công cơ bản Graves bắn ra một lúc 4 viên đạn. Viên đạn đầu gây 0.7 – 1.0 AD nhưng chỉ gây ra 25% sát thương lên mục tiêu. Tối đa một lần Graves có thể nạp 2 viên đạn cối, dùng hết Graves phải nạp lại và trong thời gian này Graves không thể đánh thường. Khi có sự kết hợp của Vô Cực Kiếm mỗi viên đạn chí mạng sẽ gây 160% sát thương.

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10s. Khoảng cách: 950.

Tại hướng đã chọn, Graves bắn ra một viên đạn gây cho kẻ địch trúng phải 55/70/85/100/115 (0.75 AD) sát thương, viên đạn khi bắn ra sẽ tự nổ sau 1 giây hoặc nổ khi va phải tướng gây ra 85/145/205/265/325 (0.4/0.6/0.8/1/1.2 AD) sát thương.

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 26/24/22/20/18s. Khoảng cách: 700.

Graves ném ra một quả bom khói gây 60/110/160/210/260 (0.6 AP) và những kẻ địch bên trong vùng ảnh hưởng sẽ bị làm chậm đi 15/20/25/30/35% đồng thời bị giảm tầm nhìn trong 4 giây.

Tiêu hao: 40 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 18/17/16/15/14s. Khoảng cách: 425.

Graves lướt đến phía đã chọn và được tăng 30/40/50/60/70% tốc độ tấn công, 10/15/20/25/30 giáp và kháng phép trong 4 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giữa 2 lần tấn công liên tiếp và nạp thêm một lần đạn cối. Thời gian của kỹ năng này giảm 0.5s mỗi cú đánh của Graves.

Tiêu hao: 100 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 100/90/80s. Khoảng cách: 1800.

Kích hoạt kỹ năng: Graves bắn ra một viên đạn lớn gây ra sát thương theo hình nón và bị đẩy lùi lại 300 phạm vi gây 250/400/550 (1.5 AD) vào mục tiêu tướng địch đầu tiên. Sau đó viên đạn phát nổ, gây 200/280/360 (1.2).

Cách khắc chế Graves

Các đòn đánh của Graves hầu như chỉ tập trung gây ra sát thương vật lí, vì vậy phòng ngự bằng giáp là một cách khá hiệu quả.

Chiêu Bòm Mù của Graves có thể làm chậm và giảm tầm nhìn khi đứng trong vùng ảnh hưởng, hãy nhanh chóng rời khỏi vùng ảnh hưởng để thoát khỏi những trạng thái bất lợi.

Graves yếu hơn khi đối mặt với: Caitlyn, Sivir, Miss Fortune, Urgot, Draven, Corki, Tristana, Aatrox, Taric, Kog’Maw, Rammus, Ahri

Graves mạnh hơn khi đối mặt với: Ezreal, Varus, Vayne, Ashe, Lucian, Quinn, Twitch, Draven, Nocturne, Jinx, Aatrox

Graves đồng đội tốt với: Taric, Leona, Blitzcrank, Soraka, Nami, Sona, Thresh, Alistar, Janna, Lulu, Nunu, Zyra

Hướng dẫn cách chơi Graves

Giai đoạn đi rừng:

-Graves có khả năng đẩy lùi mục tiêu khi bắn trúng và gây sát thương diện rộng, nên khá thoải mái khi giết quái rừng khi đánh và chạy.

– Khi ép góc tướng hãy dùng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) để sát thương dồn nhanh hơn.

– Có thể kết hợp với Rút Súng Nhanh (E) để giữ vị trí tốt hơn.

– Vì Graves không có khả năng khống chế nhưng bù lại có một lượng sát thương lớn nên hãy ưu tiên gank nhưng land có nhiều khả năng khống chế để dễ dàng ăn mạng hơn.

Giai đoạn giao tranh:

_ Graves có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch nhờ lượng sát thương gây ra cực lớn. Graves có tầm đánh khá ngắn vì vậy chỉ nên lựa chọn những mục tiêu gần để tiêu diệt không nên chọn mục tiêu quá sâu trong đội hình địch.

– Hãy cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều lượng sát thương nhất có thể.

– Dùng các kỹ năng của mình vào nơi có đông tướng địch nhất.

Cách lên đồ Graves

Trang bị khởi điểm dành cho Graves:

Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị mặc định cho hầu hết các tướng đi rừng.

Trang bị lớn của Graves:

Gươm Truy Tung – Phù Phép Chiến Binh: bộ trang bị giúp Graves gây ra sát thương tốt hơn để dọn quái rừng và tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn.

Nỏ Thần Dominik: trang bị xuyên giáp cực mạnh cho Graves giúp tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn.

Đại Bác Liên Thanh: giúp Graves cải thiện tầm đánh ngắn của mình để giữ vị trí tốt hơn khi giao tranh.

Kiếm Mayoumuu: trang bị tăng thêm tố độ di chuyển và khả năng xuyên giáp cho Graves để dễ dàng truy đuổi và tiêu diệt kẻ thù.

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Hãy tùy vào tình huống và lên 1 trong 2 trang bị này. Khi địch có khả năng khống chế tốt thì hãy trang bị Dây chuyền chữ thập, nếu không thì hãy trang bị Giáp thiên thần để đảm bảo an toàn.

Giày Cuồng Nộ: trang bị giành cho hầu hết các xạ thủ.

Khi về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!