Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Khắc Chế Olaf Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Khắc Chế Olaf Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Olaf Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách khắc chế Olaf đơn giản dễ dàng trong game LMHT

Trâu bò, sát thương tốt.

Càn lướt, ép góc mạnh.

Đánh tay đôi khá mạnh mẽ.

Khắc chế đội hình khống chế mạnh

Nhược điểm

Khả năng khống chế và farm kém.

Khá yếu khi không có chiêu cuối

Không có kỹ năng tiếp cận kẻ địch.

Cách khắc chế Olaf

Việc đầu tiên bạn muốn thắng trong kèo đấu này thì bạn phải né được cũng cú nem rìu từ hắn rồi câu kéo hắn không cho hắn nhặt rìu. Nếu bạn tự tin về trình độ né của mình thì bạn để hắn tự do ném rìu về phía bạn để hắn tụt mana không phanh đến lúc hết mana thì đấy là cơ hội của bạn

Luôn khắc ghi một điều là càng ít máu thì tốc độ đánh của hắn càng tăng chính vì thế hãy để chiêu thức kết liễu dành vào lúc này là hợp lý

Tính toán lượng máu cho hợp lý vì sát thương hắt gây ra từ kỹ năng E của hắn là sát thương chuẩn.

Đừng dại gì mà sử dụng các kỹ năng khống chế lúc hắn bật chiêu cuối bạn sẽ phí chiêu thức với một tên “điên”. Lúc này bạn hãy tránh xa hắn rồi câu kéo khi hắn hết chiêu cuối rồi sử dụng các chiêu thức khống chế để đưa hắn lên bảng đếm số.

Những tướng sử dụng để khắc chế Olaf

Kennen: Là vị tướng có khả năng cấu máu tốt và khả năng chạy trốn tốt, Kennen khá thích hợp để đối đầu với Olaf. Chiêu cuối của Kennen có thể sử dụng để mở combat rất tốt khiến team địch bất ngờ và có thể vô hiệu hóa Olaf trước khi hắn sử dụng chiêu cuối.

Kayle: Olaf có khả năng miễn nhiễm kỹ năng khống chế nhưng Kayle lại không có kỹ năng khống chế ngoài làm chậm. Điều đáng sợ của Olaf khi đối mặt với Kayle chính là kỹ năng cuối sẽ khiễn Kayle miễn nhiễm sát thương và trong lúc đó Kayle hoàn toàn có thể hạ gục được Olaf.

Volibear: Olaf miễn nhiễm hiệu ứng nhưng không thể nào miễn nhiễm sát thương được. Chính vì thế Volibear có thể chơi khô máu với Olaf mà không cần phải rút lui.

Elise: Khả năng cơ động của Elise với những kỹ năng vô cùng đa dụng, Elise chỉ việc cấu máu và lao vào cắn xé Olaf mà thôi.

Yorick: Khả năng cấu máu, hồi phục của Yorick thì trên cả tuyệt vời. Olaf sẽ hoàn toàn bị đè bởi Yorick và liên tục bị vị tướng này cấu máu đến chết.

Cách Khắc Chế Diana Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Diana là vị tướng đa năng khá hữu dụng khi đi tất cả các vị trí khác nhau. Với đường cong lưỡi liềm cảu chiêu Q thì khá nhiều người bối rối khi né chiêu. Khả năng dồn dame cực tốt cũng như khả năng chống chịu khá hay khiến không có phép những tướng máu yêu có khả năng tay đôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc chế Diana để giảm bớt sức mạnh của cô nàng này lại.

Cách khắc chế Diana đơn giản dễ dàng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Là pháp sư có khả năng sát thủ nhưng cũng có sức chống chịu khá tốt.

Khả năng snowball (lăn cầu tuyết) mạnh nếu có lợi thế sớm.

Có thể đẩy lẻ tốt.

Farm lính dễ nhờ nội tại.

Nhược điểm

Kém cơ động.

Giai đoạn từ level 1-5 khá yếu và dễ bị thua hụt chỉ số lính.

Cần am hiểu về thứ tự combo để có thể gây được lượng sát thương tốt trong giao tranh.

Cách khắc chế Diana

Diana cũng cấu máu khá tốt từ xa nhưng nếu bạn chú ý chút thì cũng khá đơn giản khi đối đầu

Các trang bị kháng phép cũng là một cách khắc chế khá hay

Hiệu ứng Trăng Lưỡi Liềm sẽ đưa bạn lên bảng đếm số cực nhanh hãy cố gắng hạn chế bị dính chiêu này.

Những tướng khắc chế Diana tốt thời điểm hiện tại

Riven: Sở hữu bộ kỹ năng cận chiến và lượng sát thương vật lý vô cùng lớn Riven sẽ hoàn toàn trên cơ Diana. Diana hoàn toàn dưới của Riven ở mọi phương diện.

Swain: Với Swain chúng ta sẽ có một vị tướng trị các tướng cận chiến khá tốt với chiêu cuối vừa gây sát thương vừa hút máu làm lên tên tuổi của Swain. Đối với vị tướng cận chiến như Diana thì chắc chắn khi lao vào sẽ nhận đủ sát thương từ Swain,

Heimerdinger: Đây là vị tướng cực kỳ khó chịu đối với các tướng tay ngắn

Syndra: Syndra sở hữu kỹ năng sát thương tầm xa cực mạnh và khả năng dồn sát thương đơn cực kỳ khủng khiếp. Nếu chỉ có một mình Diana thì vị tướng này sẽ hoàn toàn không có cửa trước Syndra.

Cho’Gath: Vị tướng có khả năng hất tung từ xa sẽ khiến Diana phải khó khăn khi đối mặt, khi Diana tiếp cận Cho’Gath thì sẽ bị câm lặng rồi hất tung lên khiến cô không thể sử dụng kỹ năng sau đó là lượng sát thương đến từ đánh thường và kết thúc là Utimate cực bá đạo của mình, Diana sẽ bốc hơi mà không kịp làm gì luôn.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các tướng khác như: Ryze, Ahri….

Cách Khắc Chế Urgot Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

Lượng sát thương lớn

Bắn dính E đồng nghĩa với việc bạn có thể bắn tối đa 2 – 3 phát vào mục tiêu, cấu được lượng máu lớn

Giai đoạn cuối trận đấu, không sợ các sát thủ cũng như các tướng chống chịu cao, khi có giáp từ W và giảm giáp từ E

Nhược điểm

Độ cơ động không cao

Giai đoạn đầu trận đấu khá yếu năng lượng nếu liên tục sử dụng Q

Chiêu cuối khó sử dụng

Cách khắc chế Urgot

Hãy chú ý đến sát thương của bản thân để thể tiêu diệt hắn sớm vì hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của bản thân

Tập né chiêu thức để có thể né kỹ năng định hướng từ Urgot.

Các trang bị tăng giáp giúp bạn có thể giảm lượng sát thương hắn gây ta

Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.

Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Những tướng khắc chế Urgot tốt nhất

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.

Cách Khắc Chế Ryze Đơn Giản Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Ryze mùa 6 LMHT

Khả năng dồn sát thương diện rộng tốt

Khả năng farm lính tốt, dọn lính cực nhanh

Rất khỏe về giữa và cuối game

Thời gian giảm hồi chiêu nhanh chóng

Nhược điểm

Khá yếu ở đầu trận

Khả năng cơ động kém

Tốn rất nhiều mala khi sử dụng kỹ năng

Cách khắc chế Ryze

Các trang bị kháng phép rất tốt khi đối đầu với Ryze

Sử dụng các kỹ năng câm lặng hoặc choáng để khóa chiêu thức của hắn để ngắt quang combo chiêu từ Ryze

Hạn chế tối đa bị hắn trói

Không lên solo 1 & 1 với hắn

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ để tiêu diệt hắn sớm nhất

Hãy đè đường hắn sớm để hạn chế hắn lên trang bị

Những tướng khắc chế Ryze tốt nhất

Xerath: Với kỹ năng cấu máu khủng khiếp tầm xa của mình sẽ khiến Ryze không thể áp sát được Xerath và nhìn máu mình bị rút mà không làm gì được. Nếu bạn có kỹ năng thì Ryze thật sự ngậm hành với Xerath

Ziggs: Tiếp tục là một vị tướng cấu máu vô cùng khó chịu, Ryze sẽ chẳng làm gì được với Ziggs đâu.

Anivia: Một vị tướng dồn sát thương phép cực lớn từ xa cùng với khả năng khống chế mạnh sẽ khiến sức mạnh Ryze giảm đi đáng kể

Cassiopeia: Về late game thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhỉ? Cassiopeia cũng rất mạnh về giai đoạn cuối game đó và đầu game thì Ryze cũng thua kèo Cassiopeia. Còn một số vị tướng cũng giảm đi sức mạnh của Ryze rất nhiều như Annie, LeBlanc, Viktor các bạn có thể lựa chọn để khắc chế Ryze tùy thuộc vào đồng đội của mình.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những cách khắc chế Ryze tương đối hiệu quả kèm theo một số tướng chúng tôi sử dụng khá hiệu quả để khắc chế lại Ryze. Tuy nhiên vẫn còn một số cách khắc chế khắc cũng như tướng khắc chế khác nhưng đây là những cách đơn gian nhất mà mọi người dễ dàng thực hiện hơn.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Olaf Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!