Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho Jax tốc độ đánh.

+ Q – Nhảy Và Nện

Tiêu hao: 65 Năng lượng Thời gian hồi: 10 / 9 / 8 / 7 / 6 Khoảng cách: 700

Kích hoạt kỹ năng: Jax nhảy vào mục tiêu và dùng vũ khí của mình tấn công mục tiêu là kẻ địch gây 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí.

+ W – Vận Sữc

Tiêu hao: 30 Năng lượng Thời gian hồi: 7 / 6 / 5 / 4 / 3 Khoảng cách: Bản thân

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của mình làm cho các đòn đánh kế tiếp hoặc kỹ năng Nhảy và Nện tăng thêm 40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

+ E – Phản Công

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng Thời gian hồi: 16 / 14 / 12 / 10 / 8 Khoảng cách: Bản thân

Jax ở vào thế thủ trong 2 giây, trong thời gian này Jax có thể tránh được tất cả các đòn đánh thường đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng. Hết thời gian 2 giây hoặc tái kích hoạt kỹ năng, tất cả các kẻ địch xung quanh sẽ bị làm choáng trong 1 giây và chịu 50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. Kỹ năng này gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

+ R – Sức Mạnh Bậc Thầy

Tiêu hao: 100 Năng lượng Thời gian hồi: 80 / 80 / 80 Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Jax tung ra mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp sẽ gây thêm 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Jax phóng thích sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây. Số Giáp cộng thêm tương đương 25/35/45 + 30% Sát thương Vật lí cộng thêm. Kháng Phép cộng thêm tương đương 25/35/45 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Cách khắc chế Jax

Jax có khả năng đấu tay đôi cực mạnh vì vậy hãy cố gắn giữ khoảng cách và đánh từ xa với hắn. Ngăn Jax tấn công liên tục để giảm lượng sát thương do hắn gây ra.

Chiêu Phản Công của Jax rất lợi hại, hắn có thể tránh tất cả các đòn đánh trong vài giây, sau đó tấn công làm choáng mục tiêu và gây sát thương khi thời gian tung chiêu kết thúc. Hãy tấn công hắn khi kỹ năng này kết thúc và hiệu ứng làm choáng biến mất.

Jax yếu hơn khi đối mặt với: Malphite, Renekton, Garen, Singed, Pantheon, Jayce, Nasus, Ryze, Olaf, Elise, Volibear, Yorick

Jax mạnh hơn khi đối mặt với: Yasuo, Aatrox, Fiora, Master Yi, Riven, Rengar, Xin Zhao, Tryndamere, Irelia, Vi, Zed, Darius

Jax đồng đội tốt với: Ahri, Pantheon, Zilean, Orianna, Ryze, Lulu, Aatrox, Teemo, Darius, Amumu, Xin Zhao, Jarvan IV

Hướng dẫn cách chơi Jax

Giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Nhảy và Nện (Q) tiếp cận kẻ địch để tấn công hoặc để đu vào lính hay vào mắt để bỏ chạy.

– Trước khi tiếp cận mục tiêu hãy kích hoạt Phản Công (E) sau đó sử dụng Nhảy và Nện (Q) để gây choáng mục tiêu ngay lập tức.

– Dùng Vận Sức (W) để last hit lính dễ dàng hơn. Hoặc để gia tăng thêm sát thương khi tấn công đối phương.

Giai đoạn giao tranh:

– Hãy ưu tiên càn quét ép góc tướng chủ lực của kẻ địch.

– Kích hoạt Phản công (E) sau đó Nhảy và Nện (Q) và làm choáng nhiều kẻ địch nhiều nhất có thể.

Cách lên đồ Jax

Trang bị khởi điểm dành cho Jax:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị không thể thiếu của Jax

Trang bị lớn của Jax:

Lần về nhà đầu tiên hãy cố gắng mua Gươm Hải Tặc để giúp Jax tăng khả năng bám đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn. Trang bị này cũng rất có hiệu quả để cầm chân kẻ địch.

Sau đó năng cấp lên thành Gươm của vua vô danh và mua thêm Giày Thủy Ngân hay Giày Lụa tùy vào vị tướng đi cùng đường với bản thân.

Sau đó lên các trang bị:

Tam Hợp Kiếm: trang bị này không thể thiếu cho Jax.

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh: 2 trang bị này giúp Jax tăng khả năng chống chịu và tấn công kẻ địch dễ hơn nhơ khả năng làm chậm của nó.

Cuồng đao Guinsoo: đây là trang bị mới được thay đổi cực kỳ phù hợp với Jax.

Giày Ninja: giúp Jax giảm sát thương nhận vào.

Cách Khắc Chế Mordekaiser Trong Liên Minh Huyền Thoại

Mordekaiser – một trong số những bóng ma tàn ác nhất trên Quần Đảo Bóng Đêm, hắn tồn tại qua vô số thế kỷ. Những kẻ dám đối đầu với Mordekaiser đều bị hắn nguyền rủa bắt linh hồn trở thành trợ thủ nô lệ của hắn. Trong Liên minh huyền thoại thì Mordekaiser là vị tướng mạnh, với khả năng dọn dẹp lính cực nhanh, không tiêu tốn năng lượng, khả năng chống chịu tốt và có chiêu cuối vô cùng lợi hại. Nếu biết cách chơi thuần thục các kỹ năng của vị tướng này thì đây là một trong những vị tướng khiến đối thủ phải khiếp sợ nhất.

Chỉ số Mordekaiser

Máu: 421 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 7.45 (+0.55 mỗi cấp)

Sát thương: 51.7 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.694 (+3% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 19 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Mordekaiser

+ Pa – Người Sắt + Q – Chùy Bay

Tiêu hao: 25/32/39/46/53 Máu Thời gian hồi: 10 / 8.5 / 7 / 5.5 / 4s Khoảng cách: Bản thân

Đòn đánh kế tiếp Morderkaiser vung chùy tạo ra một làn sóng âm vang tấn công đến tối đa 3 kẻ địch xung quanh, gây 80/110/140/170/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu chỉ trúng 1 mục tiêu thì nạn nhân sẽ chịu 132/181.5/231/280.5/330 (+165% sát thương vật lí cộng thêm) (+66% sức mạnh phép thuật) sát thương.

+ W – Giáp Kim Loại

Tiêu hao: 26/32/38/44/50 Máu Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s Khoảng cách: 750

Morderkaiser phóng ra một đám mây kim loại bao phủ lấy một đồng đội trong 6 giây, khiến tăng giáp và kháng phép của họ thêm 10/15/20/25/30 và gây 24/38/52/66/80 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch xung quanh.

+ E – Sức Hút Hủy Diệt

Tiêu hao: 24/36/48/60/72 Máu. Thời gian hồi: 6 / 5.75 / 5.5 / 5.25 / 5s Khoảng cách: 700

Kích hoạt kỹ năng: Mordekaiser gây sát thương những kẻ địch phía trước theo hình nón, gây 35/65/95/125/155 (0.6 AP) (0.6 AD) sát thương và tăng thêm 15/17.5/20/22.5/25% máu tối đa thành giáp cho Người Sắt khi dùng lên tướng địch. Mỗi đơn vị trúng chiêu sẽ tích tụ năng lượng cho chiếc khiên của Mordekaiser.

+ R – Bắt Hồn

Tiêu hao: Không mất gì Thời gian hồi: 120 / 105 / 90s Khoảng cách: 850

Mordekaiser nguyền rủa kẻ địch, đánh cắp 24/29/34 (+4% sức mạnh phép thuật)% Máu tối đa của nạn nhân. Một nửa được lấy ngay lập tức và một nửa được lấy sau 10 giây. Nếu trong thời gian lời nguyền còn hiệu lực mà nạn nhân chết thì linh hồn của nạn nhân đó sẽ trở thành trợ thủ nô lệ của Mordekaiser trong 30 giây. Mordekaiser nhận 20% Sát thương Vật lí và Sức mạnh Phép thuật từ nạn nhân, đồng thời các chỉ số của nạn nhân cũng được gia tăng.

Giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa để điều khiển tên trợ thủ.

Cách khắc chếMordekaiser

Các kỹ năng của Mordekaiser tạo nên chiếc khiên cho hắn, khiến hắn ngày càng trở nên khó giết hơn. Hãy cố tập trung toàn bộ hỏa lực để tiêu diệt hắn ngay khi có thể.

Chiêu Sức Hút Hủy Diệt tấn công kẻ địch phía trước theo hình nón, bạn hãy cố gắn giữ khoảng cách và đừng đứng quá gần những đợt lính để tránh bị trúng chiêu này.

Bạn hãy cẩn thận với chuỗi chiêu Bắt Hồn và phép bổ trợ Thiêu Đốt. Nếu bạn còn thấp máu, chúng sẽ hạ gục bạn và tạo ra một bóng ma cực mạnh.

Mordekaiser yếu hơn khi đối mặt với: Garen, Zyra, Swain, Cassiopeia, Yorick, Lux, Kayle, Aatrox, Ziggs, Jax, Anivia

Mordekaiser mạnh hơn khi đối mặt với: Diana, Fizz, Akali, Kassadin, LeBlanc, Morgana, Gragas, Yasuo, Katarina, Elise, Talon, Renekton

Mordekaiser đồng đội tốt với: Yorick, Malphite, Ngộ Không, Amumu, Skarner, Warwick, Kayle, Nocturne, Kennenm Cho’Gath

Hướng dẫn cách chơi Mordekaiser

Giai đoạn đầu trận:

– Dùng chiêu Sức Hút Hủy Diệt (E) để giết lính và rỉa máu kẻ địch.

– Khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch bạn hãy sử dụng kết hợp Sức Hút Hủy Diệt (E) và Giáp Kim Loại (W) để chiếm lợi thế lúc trao đổi nhờ lớp giáp tạo ra từ các kỹ năng này.

Giai đoạn giao tranh:

– Dùng chiêu Bắt Hồn (R) vào tướng chủ lực của địch còn ít máu, ưu tiên đấu sĩ và xạ thủ của kẻ địch vì sát thương tay của các vị tướng này khá lớn. Nếu mục tiêu có những nội tại tăng sát thương vào đòn đánh thì càng tuyệt vời.

– Sử dụng Giáp Kim Loại (E) vào những đồng minh càn vào giữa đội hình địch để gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Cách lên đồ Mordekaiser

Trang bị khởi điểm dành cho Mordekaiser:

Sách cũ + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi điểm giúp Mordekaiser có một ít sức mạnh phép thuật để farm dễ dàng hơn.

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị này giúp Mordekaiser bám đường tốt hơn và đối đầu với các tướng chủ yếu sát thương vật lý.

Trang bị lớn của Mordekaiser:

Cố gắn mua Súng Hextech trong lần đầu về nhà để giúp Mordekaiser bám đường tốt hơn nhờ khả năng hút máu của trang bị này.

Sau đó tiến hành nâng cấp thành Di Thư Cổ – một trang bị có khả năng hút máu và giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết cho Mordekaiser.

Sau đó mua các trang bị:

Gậy đầu lâu: tăng khả năng chống chịu sát thương và giảm kháng phép của kẻ địch.

Giày Pháp Sư: giày dành cho hầu hết pháp sư đường giữa.

Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị giúp Mordekaiser tăng sức mạnh phép thuật.

Đồng hồ cát: trang bị công thủ rất cần thiết cho Mordekaiser khi lao vào kẻ địch.

Trượng Hư Vô: Gia tăng khả năng xuyên kháng phép gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Cách Khắc Chế Nidalee Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú, cô lớn lên trong rừng già là một nữ thợ săn có khả năng hóa thành một con Báo. Với khả năng này Nidalee không cho bất kỳ một ai dám xâm phạm lãnh thổ của mình. Những con mồi bị Nidalee truy đuổi điều phải chịu kết cục bị thảm, con mồi bị làm tê liệt trước khi bị móng vuốt sắt nhọn của Nidalee cấu xé. Với sự thay đổi lớn, Nidalee có nội tại khá mạnh, độ cơ động cao, lượng sát thương gây ra cực lớn, cô có thể săn đuổi cả quái rừng.

Chỉ số Nidalee

Máu: 390 (+90 mỗi cấp)

Hồi máu: 5 (+0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 220 (+45 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7 (+0.5 mỗi cấp)

Sát thương: 49 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.670 (+3.22% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 335

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 17 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Nidalee

+ Pa – Rình Rập

Khi Nidalee di chuyển qua bụi rậm thì cô sẽ được tăng tốc độ di chuyển thêm 10% trong 2 giây. Tốc độ đó sẽ được tăng thành 30% nếu cô đang di chuyển về hướng các tướng địch mà cô thấy được trong vòng 5500 khoảng cách.

Nidalee dùng Phóng Lao và Bẫy Sập làm sát thương tướng địch thì cô sẽ săn đuổi mục tiêu đó trong 4 giây. Đồng thời cho cô tầm nhìn của chúng và tăng Tốc độ Di chuyển của chiêu Rình Rập khi di chuyển về phía chúng. Ngoài ra, các kĩ năng Cắn Xé, Vồ, Vả tiếp theo của cô đều được cường hóa đối với các mục tiêu Bị Săn Đuổi.

+ Q – Phóng Lao/Cắn Xé

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng Thời gian hồi: 6s Khoảng cách: 1500

Dạng người: Nidalee phóng mũi lao về phía mục tiêu, gây cho mục tiêu trúng phải 50/75/100/125/150 (+40% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép. Nếu Phóng Lao bay xa hơn tầm đánh của Nidalee, sát thương do nó gây ra sẽ được gia tăng đến 150/225/300/375/450 (+120% Sức Mạnh Phép Thuật) tổng sát thương.

Dạng Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee sẽ gây thêm sát thương, mục tiêu còn thấp máu sẽ chịu nhìu sát thương hơn.

+ W – Đặt Bẫy/Vồ

Tiêu hao: 60/75/90/105/120 Năng lượng Thời gian hồi: 13 / 12 / 11 / 10 / 9s Khoảng cách: 900

Dạng người: Nidalee đặt một cái bẫy, thời gian tồn tại tối đa 2 phút. Khi kẻ địch giẫm phải, chúng sẽ bị lộ diện và nhận 20/40/60/80/100 cộng thêm 12/14/16/18/20(+2% Sức Mạnh Phép Thuật)% số Máu hiện tại thành sát thương phép trong 4 giây.

Dạng Báo: Nidalee lao về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh.

+ E – Sức Mạnh Hoang Dã/Vả

Tiêu hao: 60/80/100/120/140 Năng lượng Thời gian hồi: 12s Khoảng cách: 600

Dạng người: Nidalee giúp một tướng đồng minh hồi 45/85/125/165/205 (+50% sức mạnh phép thuật) máu và tăng 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 7 giây.

Dạng Báo: Theo hướng đã chỉ định, Nidalee lao tới vồ những kẻ địch ở hướng đó.

+ R – Lốt Báo

Tiêu hao: Không mất gì Thời gian hồi: 3s Khoảng cách: Bản thân

Dạng người: Nidalee biến hóa thành Báo với các kĩ năng gồm: Cắn Xé, Vồ và Vả.

Khi ở trong dạng người, nếu kích hoạt Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Báo.

Dạng Báo: Nidalee biến trở lại thành người.

Cách khắc chế Nidalee

Hãy cẩn thận với những cái bẫy của Nidalee, nó khá khó nhìn, nhưng cả hai đội đều có thể nhìn thấy.

Phóng Lao là chiêu gây sát thương lớn dần dựa trên khoảng cách bay của nó, vì vậy bạn hãy chú ý tránh bị trúng chiêu.

Khi Nidalee đang chạy trốn thì việc truy đuổi cô ta rất khó, bạn hãy cân nhắc việc đuổi theo cô ta.

Nidalee yếu hơn khi đối mặt với: Yasuo, Pantheon, Fizz, Akali, Katarina, LeBlanc, Zed, Diana, Xin Zhao, Kassadin, Talon, Syndra

Nidalee mạnh hơn khi đối mặt với: Jayce, Garen, Singed, Darius, Vel’Koz, Karthus, Lux, Gragas, Orianna, Nasus, Yorick, Heimerdinger

Nidalee đồng đội tốt với: Caitlyn, Varus, Jayce, Ezreal, Ashe, Jinx, Vayne, Dr. Mundo, Draven, Lux, Corki, Miss Fortune

Hướng dẫn cách chơi Nidalee

Giai đoạn đi rừng:

Nếu ở bên đội xanh:

Nếu ở bên đội đỏ:

Giai đoạn giao tranh:

– Sử dụng Phóng Lao (Q) để rỉa máu kẻ địch trước giao tranh ưu tiên những mục tiêu có lượng máu thấp. Khi vào giao tranh nên sử dụng combo vào những vị tướng còn ít máu để kết thúc sớm.

Cách lên đồ Nidalee

Trang bị khởi điểm:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc của các tướng đi rừng.

Trang bị lớn:

Gươm Truy Tung – Phù Phép Thần Vọng: giúp Nidalee gia tăng khả năng dồn sát thương để rỉa máu kẻ địch tốt hơn.

Trượng Hư Vô: giúp Nidalee tăng khả năng xuyên kháng phép.

Mũ Phù Thủy: trang bị giúp Nidalee gia tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn.

Trượng Trường Sinh: trang bị giúp Nidalee cứng cáp hơn trong giao tranh.

Đồng Hồ Cát: gia tăng sát thương gây ra và khả năng Ngưng Đọng giúp Nidalee thoát được nguy hiểm.

Giày Pháp Sư: gia tăng khả năng xuyên kháng phép.

Cách Khắc Chế Kassadin Trong Liên Minh Huyền Thoại

Kassadin- Lữ Khách Hư Không, đã từng là một nhà thám hiểm lừng danh. Cuộc sống của Kassadin thay đổi kể từ khi con gái hắn bị Hư Không cướp mất, dù biết bản thân không còn nhiều thời gian nhưng Kassadin vẫn luôn tìm mọi cách và đánh đổi mọi giá để cứu con gái mình. Đây là một vị tướng khá mạnh trong Liên minh huyền thoại, Kassadin có bộ kỹ năng độc đáo kết hợp độ cơ động tuyệt đối và rất cứng cáp, tạo ra sự khó chịu cho kẻ địch đối đầu với hắn.

Chỉ số Kassadin

Máu: 433 (+78 mỗi cấp)

Hồi máu: 6.95 (+0.5 mỗi cấp)

Năng lượng: 230 (+45 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.9 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 52.3 (+3.9 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.640 (+3.7% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 18 (+3.2 mỗi cấp)

Kỹ năng Kassadin

+ Pa – Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và chuyển con số này thành tốc độ đánh cộng thêm.

+ Q – Qủa Cầu Hư Không

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng Thời gian hồi: 9s Khoảng cách: 650

Kích hoạt kỹ năng: Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không gây cho kẻ địch trúng phải 80/105/130/155/180 (+70% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu 40/70/100/130/160 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép trong 1.5 giây.

+ W – Lưỡi Kiếm Âm Ti

Tiêu hao: Không cần năng lượng Thời gian hồi: 9s Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Kassadin, gây thêm 20 (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin tăng thêm sức mạnh cho Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến đòn đánh kế tiếp gây thêm 40/65/90/115/140 (+60% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và hồi lại 4/5/6/7/8% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20/25/30/35/40% đối với tướng)

+ E – Áp Suất Hư Không

Tiêu hao: 80 Năng lượng Thời gian hồi: 6s Khoảng cách: 400

Những kẻ địch xung quanh Kassadin tung phép đều bị hắn hút năng lượng. Sau khi đã nhận được 6 tích lũy thì Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây 80/105/130/155/180 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn.

+ R – Hư Vô Bộ Pháp

Tiêu hao: 100 Năng lượng Thời gian hồi: 6 / 4 / 2s Khoảng cách: 700

Kích hoạt kỹ năng: Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây cho kẻ địch xung quanh 80/100/120(+0) sát thương phép. Nếu Kassadin sử dụng chiêu này liên tục trong 12 giây thì gây thêm 40/50/60 (+0) sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần nhưng sẽ tiêu hao lượng năng lượng hấp đôi.

Cách khắc chế Kassadin

Lượng sát thương gây ra chủ yếu của Kassadin là sát thương phép. Vì vậy nếu thấy Kassadin khởi đầu có nhiều lợi thế thì hãy trang bị cho mình các đồ dùng tăng kháng phép như: Giày Thủy Ngân và Dây Chuyền Chữ Thập.

Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp của Kassadin rất lợi hại, nhưng nếu hắn sử dụng liên tục thì sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Bạn hãy lưu tâm điều này khi bạn cố đuổi theo hắn.

Chiêu Áp Suất Hư Không phải cần đủ 6 phép tích lũy thì Kassadin mới có thể sử dụng để làm chậm mục tiêu. Vì vậy nếu thấy hắn tung kỹ năng này bạn hãy cẩn thận đừng sử quá nhiều phép trên hắn.

Kassadin yếu hơn khi đối mặt với: Talon, Pantheon, Mordekaiser, Fizz, Heimerdinger, Kha’Zix, Zed, Swain, Sion, Gangplank, Kayle, Diana

Kassadin mạnh hơn khi đối mặt với: Karthus, Katarina, Brand, Lissandra, Ahri, Lux, Elise, Anivia, Veigar, Annie, Twisted Fate, Ziggs

Kassadin đồng đội tốt với: Diana, Lee Sin, Aatrox, Cho’Gath, Kha’Zix, Amumu, Maokai, Ahri, Akali, Shen, Blitzcrank, Ngộ Không

Hướng dẫn cách chơi Kassadin

Giai đoạn đầu trận:

– Kassadin cần khá nhiều trang bị, vì vậy ở giai đoạn đầu trận khi chưa có khả năng lên các trang bị thì tốt nhất bạn nên cầm hòa và giết lính nhiều nhất có thể.

– Sử dụng các kỹ năng để ăn lính khi cần thiết.

– Sử dụng chiêu Quả Cầu Hư Không (Q) vào kẻ địch trước để chiếm lợi thế.

– Để dọn lính và rỉa máu kẻ địch bạn có thể dùng chiêu Áp Suất Hư Không (E).

Giai đoạn giao tranh với Kassadin :

– Dồn sát thương vào những mục tiêu chủ lực của kẻ địch.

– Tận dụng cơ hội để giết những kẻ địch di chuyển lỗi hay đi xa đồng đội.

Cách lên đồ Kassadin

Trang bị khởi điểm:

Lọ Tinh Thể + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Ở giai đoạn đầu trận Kassadin khá yếu, lên bộ trang bị này sẽ giúp Kassadin bám land được lâu hơn.

Trang bị lớn của Kassadin:

Lần đầu về nhà hãy cố gắng mua Đá Bảo Hộ: trang bị giúp gia tăng sự cứng cáp cũng như thời gian bám đường cho Kassadin. Sau đó nâng cấp lên thành Trượng Trường Sinh.

Sau đó mua các trang bị:

Đồng Hồ Cát: một trang bị rất cần thiết cho Kassadin, giúp mang lại lượng sát thương gây ra lớn và khả năng sống sót cao.

Giày Pháp Sư: trang bị rất cần thiết cho các pháp sư đường giữa.

Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị giúp Kassadin tăng sức mạnh phép thuật để dồn sát thương mạnh hơn.

Trượng Hư Vô: giúp Kassadin gia tăng khả năng xuyên kháng phép gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Jax Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!