Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Trong Liên Quân Độc Đáo # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Trong Liên Quân Độc Đáo # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Trong Liên Quân Độc Đáo mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt với các kỹ năng khống chế cứng. Điêu thuyền rất có ích trong các pha giao tranh, với các kỹ năng của mình khống chế team địch gây sát thương phép thuật lớn, đồng thời tạo điều kiện cho đồng đội tiêu diệt. Kèm với nội tại những kẻ địch bị đóng băng Điêu thuyền được nhận thêm sát thương phép, thật sự rất bá đạo trong chiêu thức mà hắn tung ra.

Hướng dẫn cụ thể cách chơi, bảng ngọc phù hợp với tướng Pháp sư Điêu thuyền sao cho mạnh nhất.

Lượng máu cực kỳ ít, các kỹ năng sử dụng định vị mục tiêu để tung chiêu nên rất dễ né tránh , Độ khó chơi khá cao so với các pháp sư khác, yêu cầu người chơi phải có kỹ năng. Thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh tổng, dể bị bắt lẻ mà không có kỹ năng để bay nhảy hay lướt về.

Cách khắc chế Điêu thuyền rất dễ

Chọn các vị tướng cơ động, có khống chế cứng để trừng trị. Áp đảo, kêu gọi sự hỗ trợ thường xuyên của Rừng hay đồng đội tới hỗ trợ vì Điêu thuyền kém cơ động với lại đầu trận hắn cực kỳ yếu. Chú ý quan sát tránh bị đóng băng bởi kỹ năng Độ không tuyệt đối, không để Điêu thuyền lợi dụng thời cơ rồi sử dụng combo. Trong các giao tranh bắt chết hắn trước nếu có cơ hội với lượng máu hạn hẹp, kèm thiếu sự cơ động thì sẽ bốc hơi nhanh chóng trong chốc lát.

Các tướng khắc chế Điêu thuyền nhanh nhất

Chọn các sát thủ/đấu sĩ cơ động hoặc xạ thủ để khắc chế.

Triệu Vân khắc chế cứng Điêu thuyền

Với sự nhạy bén linh hoạt của mình, tiêu diệt Điêu thuyền đối với hắn thực sự rất dễ dàng. Dùng trọn cho mình Combo các kỹ năng Long huyết, Gầm thét, Long kích được tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy, hất văng thoáng chốc và gây lên kẻ địch sát thương chuẩn. Đồng thời với nội tại mỗi điểm hạ gục hoặc phụ giúp Triệu Vân nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần thì cực kì bá đạo.

Dùng chiêu Đạn xuyên thấu để tránh né sự khống chế, đồng thời gây sát thương chí mạng lên mục tiêu. Kết hợp với bộ kỹ năng còn lại Khai hoả và Đạn nổ tấn công kẻ địch làm chậm và gây sát thương. Kèm với nội tại giảm 0,5 giây hồi chiêu của đạn xuyên thấu thì Violet lăn lộn qua mọi địa hình, tránh né các pha khống chế và tiêu điệt địch.

Dùng chiêu Bồi thẩm đoàn để hất văng, đồng thời kết hợp chiêu cuối Gươm hành quyết hất tung lên và gây lượng sát thương lớn lên mục tiêu mắc phải. Tái kích hoạt lần 2 nhảy về phía sau kẻ địch để tránh sự khống chế cộng với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch. Chưa hết, nội tại các đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, nhận thêm 50% tốc độ đánh khi tung chiêu trúng đích.

Nâng cao trình độ thì cần phải biết thêm về lối khắc chế tướng Chaugnar Triệt tiêu sự hoá giải.

Hướng Dẫn Chơi Điêu Thuyền Liên Quân Mobile Mùa 18

Bộ Chiêu Thức Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

Nội tại, những mục tiêu nào bị cô nàng này đóng băng bằng chiêu thức Băng Đăng sẽ phải gánh chịu thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

Với kỹ năng này, những mục tiêu bị dính chiêu sẽ phải gánh chịu sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2s. Chưa dừng lại đó, những nạn nhân này còn phải gánh chịu thêm hiệu ứng băng hàn trong 5.5s. Trong thời gian này, nếu nạn nhân đang dính băng hàn tiếp tục phải dính thêm sương giá thì bị trói 1s.

Điêu Thuyền tung chiêu đóng băng kẻ địch 2.5s trong phạm vi ảnh hưởng và gây nên sát thương phép cho nạn nhân. Chiêu thức này có thể tích lũy tối đa 2 điểm cộng dồn và sử dụng liên tiếp cách nhau 1s. Nếu kẻ địch đã bị dính chiêu trước đó tiếp tục dính chiêu này sẽ bị đóng băng 0.75s.

Điêu Thuyền triệu hồi ra một cơn bão tuyết tấn công lên những mục tiêu trong vùng ảnh hưởng, gây nên sát thương phép và làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Bên cạnh đó, cô nàng này sẽ được tăng thêm 600 giáp.

Thứ tự tăng chiêu Điêu Thuyền

Phép bổ trợ phù hợp Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mang theo trong game sẽ là Tốc Biến hoặc Hồi Máu.

Bảng ngọc cho Điêu Thuyền liên quân

+ Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Build đồ sát thương phép + giáp

Build đồ thuần sát thương phép

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát

– Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

Điêu Thuyền giữa game:

– Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.

– Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

– Nhiệm vụ khác của Điêu Thuyền trong giai đoạn này là kiểm soát tốt khu vực Rồng và Caesar, cùng Rừng bên mình phối hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.

Combo của Điêu Thuyền:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Điêu Thuyền Mùa 18

Bảng Ngọc cho Điêu Thuyền liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím : 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Xanh : 10 viên Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ cho Điêu Thuyền liên quân Mùa 18:

Bảng Ngọc Điêu Thuyền, Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 17

Điêu Thuyền là một nữ pháp sư cực kì xinh đẹp và sở hữu kỹ năng khống chế đầy khí chịu. Đối với Điêu Thuyền đàn ông có sức mạnh chinh phục thế giới còn cô sẽ có khả năng chinh phục đàn ông. Điều dó đã dược chứng minh qua Lữ Bố, một vị tướng võ công vô song. Đối với Lữ Bố, nàng chính là tất cả của hắn và cũng chính vì điều này đã khiến hắn phản bội người cha nuôi Đổng Trác. Và kết cục của hắn cũng không thoát khỏi cái chết. Điêu Thuyền vô cùng xinh đẹp đó là điều không thể bàn cãi. Và tương ứng với vẻ đẹp đó là dã tâm vô cùng lớn. Khi đến với Liên Quân, Điêu Thuyền đã tận dụng nét quyến rũ của bản thân khống chế, đóng băng và hạ gục kẻ địch. Để chơi tốt nữ pháp sư này, các bạn cần nắm được cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền và phù hiệu cần thiết cho vị tướng này.

Cách chơi Điêu Thuyền

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền

– Nữ hoàng băng tuyết (Nội tại): Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

– Sương giá lạnh (Chiêu 1): Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

– Băng đăng (Chiêu 2): Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

– Bão tuyết (Chiêu 3): Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp.

Hướng dẫn chơi Điêu Thuyền

– Khi đi đường, hãy tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu.

– Chiêu 2 của Điêu Thuyền tuy có khả năng đóng băng khống chế đầy khó chịu nhưng cần phải có thời gian để thi triển. Để tung chính xác chiêu này, các bạn cần đón được hướng di chuyển của đối thủ.

– Khi đẩy lính xong thì nên nhanh chóng di gank hỗ trợ đồng đội. Chỉ cần tung chiêu 2 chính xác thì khả năng team bạn có mạng là rất cao.

– Khi kẻ thù đang bị làm chậm, khống chế hoặc đang bị dính hiệu ứng đóng băng thì nên kích hoạt chiêu 3 để tiếp tục tấn công hạ gục kẻ địch.

– Khi đi đường, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành để đi gank được tốt hơn.

Cách lên đồ Điêu Thuyền

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +75

10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Điêu Thuyền

Bảng ngọc Điêu Thuyền

Phù hiệu Điêu Thuyền

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (nhạy bén)

Lời kết

Liên Quân Mobile: Game Thủ Chắc Chắn Nhận Free Skin Mặc Định Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền

Liên Quân Mobile sắp bước vào kỷ nguyên 3.0 trong ít ngày tới, thời gian dự kiến là 16/7. Game thủ sẽ chứng kiến tựa game mà mình yêu thích được “thay da, đổi thịt” rất đáng kể trên mọi phương diện từ hình ảnh, âm thanh, giao diện, thông số tướng và trang bị cùng những tính năng mới lần đầu ra mắt. Liên Quân Mobile sẽ khiến những người chơi nghỉ game một thời gian, khi quay lại sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Ngay ở màn hình đăng nhập, hình ảnh Chúa tể bóng tối Volkath hồi sinh đã gây choáng ngợp. Bước tới giao diện sảnh, các tác vụ cơ bản đều được đặt lại. Vào trong Shop, mọi thứ tuy khá quen thuộc nhưng những thay đổi ở hình ảnh và avatar của một số tướng ít nhiều cũng tạo ra sự lạ lẫm.

Có tổng cộng 5 tướng được làm mới tạo hình đáng kể ở Liên Quân Mobile 3.0 gồm: Violet, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Mganga và Triệu Vân. Theo như tình hình thực tế, 3 vị tướng là Violet, Điêu Thuyền và Lữ Bố sẽ được Timi giữ lại skin mặc định. Những game thủ đã sở hữu chúng vĩnh viễn đồng thời cũng sẽ nhận được skin mặc định cũ này. Skin cũ sẽ thuộc diện hiếm và không được thương mại hóa bằng các cách truyền thống. Điều này khiến bất cứ ai chưa mua Violet, Lữ Bố hay Điêu Thuyền trước thời điểm phiên bản 1.30 được cập nhật sẽ khó có thể sở hữu trang phục mặc định cũ trở về sau.

Nhưng thực tế thì cả 3 vị tướng này cũng đã được khá nhiều người có từ lâu. Lữ Bố là quà thưởng nạp lần đầu, Điêu Thuyền được tặng trong Shop đổi mảnh còn Violet thì có trong danh sách tướng tặng FREE ở quá nhiều sự kiện. Game thủ nạp một số tiền nhỏ và chơi được một khoảng thời gian thì việc sở hữu cả 3 tướng kể trên là quá dễ dàng.

Trường hợp chưa có tướng, thì cả 3 tướng có trang phục quốc dân đều được Garena mang ra tặng FREE skin cho game thủ vào ngày 16/7 tới. Theo đó, khi tất cả người chơi trong máy chủ đã tích luỹ tiến độ tới các mốc nhất định, họ sẽ nhận được một Dấu ấn pháp trận. Sau khi đã mở khoá toàn bộ 3 Dấu ấn pháp trận, trang pháp trận sẽ tiến vào trạng thái đếm ngược tới ngày 16/07/2019. Cả server sẽ nhận được vật phẩm Rương trang phục cổ điển khi đăng nhập vào ngày 16/07/2019. Mở Rương trang phục cổ điển, họ được chọn 1 trong 3 trang phục Violet, Lữ Bố, Điêu Thuyền.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Trong Liên Quân Độc Đáo trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!