Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm

Khả năng bảo kê ad cực tốt

Khả năng dồn sát thương cực lớn dễ dàng tiễn tướng địch lên bảng

Khả năng mở giao tranh cực tốt với đầy bất ngờ nhờ anti “thả gấu”

Nhược điểm

Không có skill chạy thoát dễ chết yểu

Cần phải kết hợp chuẩn xác với đồng đội thì mới có thể tạo yếu tố bất ngờ (đồng đội ngu ngơ mà nhảy vô combat là chết vô ích)

Cách khắc chế Annie

Sau 4 kỹ năng được sử dụng thì kỹ năng kế tiếp của Annie sẽ gây choáng. Dấu hiệu nhận biết là có vòng tròn trắng dưới chân và khi nhấp vào người Annie sẽ thấy được số lần sử dụng kỹ năng.

Hãy cẩn thận khi Annie còn choáng và canh thời cơ khi không còn choáng để tấn công. Gấu Tibbers có khả năng thiêu đốt gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh nên hãy giữ khoảng cách và tiêu diệt càng nhanh càng tốt nếu bạn có trừng phạt thì đừng ngại sử dụng. Và khi Annie chết thì chú gấu Tibbers cũng chết theo nên hãy lựa tình thế phù hợp để tiêu diệt

Annie để tránh sát thương từ gấu Tibbers.

Thường thì Annie sẽ mở đầu các cuộc combat tổng nên hãy tập trung tiêu diệt Annie một cách nhanh nhất trước khi Annie có thể mở combat.

Sự dụng phép bổ trợ như thanh tẩy hay lá chắn để giảm thiểu sát thương khi bị Annie bắt được. Và đừng quên lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Dây chuyền Iron Solari, Dây chuyền chữ thập có thể tránh được 1 kỹ năng của Annie hoặc Khăn giải thuật giúp bạn thoát được trạng thái choáng cũng như tăng kháng phép và sát thương.

Annie chỉ mạnh khi đạt level 6 trở lên và có được một số trang bị nhất định nên trong thời gian đi đường hãy cố gắng ép lane đừng cho Annie ăn lính và kêu gọi rừng gank nhiều để đè Annie ngay từ đầu trận.

Những tướng khắc chế Annie tốt nhất mùa 6 này

Brand: Vị thần lửa với những combo tầm xa của mình sẽ khiến Annie không thoải mái để ăn lính và nếu không cẩn thận thì Brand với combo của mình sẽ khiến Annie lên bảng.Orianna: Khả năng kiểm soát từ xa và gây sát thương diện rộng khiến Annie muốn tiếp cận vị tướng này cực khó và farm thì càng khó hơn khi liên tục bị nhận sát thương.Morgana: Khiên đen của Morgana sẽ khiến kỹ năng và choáng của Annie vô dụng, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana thì không phải bàn.Lux: Khống chế, gây sát thương liên tục, tạo giáp Lux luôn là đối thủ khó chịu của Annie,Kassadin: Với khả năng kháng phép từ nội tại và khả năng tạo giáp phép từ kỹ năng Quả Cầu Hư Không sẽ là nỗi ác mộng cho các vị tướng có sát thương phép chứ không riêng gì Annie

Cách Khắc Chế Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Annie được mệnh danh là Đứa Trẻ Bóng Tối, tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Annie là vị tướng có khả năng đánh tay đôi cực tốt. Nếu biết cách xử lý linh hoạt và trang bị đồ dùng chủ lực đầy đủ cho Annie thì sẽ phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Nếu trường hợp đối đầu với vị tướng này làm thế nào khắc chế Annie? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm ra cách khắc chế vị tướng này.

Chỉ số Annie

Máu: 384 (+76 mỗi cấp)

Hồi máu: 4.5 (+0.55 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.9 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 48 (+2.625 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.579 (+1.36% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 335

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 12.5 (+4 mỗi cấp)

Kỹ năng Annie

+ Pa – Hỏa Cuồng:

Sau mỗi 4 lần tung chưởng, phép công kích kế tiếp của Annie sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1.75 giây.

+ Q – Hỏa Cầu:

Thời gian hồi: 4 / 4 / 4 / 4 / 4 Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng Khoảng cách: 625

Annie sẽ phóng một quả cầu lửa gây 80/115/150/185/220 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu cú chưởng kết liễu được mục tiêu thì năng lượng tiêu hao của Hỏa Cầu sẽ được phục hồi.

+ W – Thiêu Cháy:

Thời gian hồi: 8 / 8 / 8 / 8 / 8 Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng Khoảng cách: 625

Annie thổi ra một luồng lửa hình nón gây 70/115/160/205/250 (+85% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

+ E – Khiên Lửa:

Thời gian hồi: 10 / 10 / 10 / 10 / 10 Tiêu hao: 20 Năng lượng Khoảng cách: Bản thân

Gia tăng Giáp và Kháng phép thêm 20/30/40/50/60 trong 5 giây của Annie. Gây 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đánh Annie bằng đòn đánh cơ bản.

+ R – Triệu Hồi Tibbers:

Thời gian hồi: 120 / 100 / 80 Tiêu hao: 100 Năng lượng Khoảng cách: 600

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây 175/300/425 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng.

Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers đuổi theo kẻ địch, liên tục gây 35 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Để điều khiển Tibbers nhấn giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa.

Cách khắc chế Annie

Dựa vào kỹ năng của vị tướng này để tìm ra cách khắc chế Annie.

Chú gấu Tibbers của Annie thiêu đốt những kẻ địch ở gần nó. Cố giữ khoảng cách với nó.

Phép bổ trợ Trừng Phạt là một cách hữu hiệu để hạ gục Tibbers.

Lưu ý đặc biệt đến luồng ánh sáng trắng bao phủ quanh người Annie. Điều đó nghĩa là phép kế tiếp của cô ý sẽ gây choáng.

Vị tướng này đối đầu với các tướng khác có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy chú ý khi sử dụng.

– Annie yếu hơn khi đối mặt với: Brand, Orianna, Morgana, Kassadin, Lux, , LeBlanc, Syndra, Ziggs, Xerath, Talon, Gragas, Aatrox

– Annie mạnh hơn khi đối mặt với: Ahri, Fizz, Akali, Katarina, Kayle, Yasuo, LeBlanc, Zed, Yasuo, Ryze, Karthus, Kha’Zix

– Annie đồng đội tốt với: Amumu, Jinx, Lucian, Blitzcrank, Ezreal, Caitlyn, Lee Sin, Draven, Malphite, Jarvan IV, Ashe, Vayne

Hướng dẫn cách chơi Annie

Giai đoạn đi đường:

– Dùng Hoả Cầu (Q) để kết thúc lính một cách dễ dàng đồng thời rỉa máu kẻ địch khi tiếp cận. – Khi đủ điểm choáng dưới chân Annie sẽ xuất hiện một vòng xoáy có thể giấu vòng xoáy để khiến đối phương khinh địch bằng cách tích 3 điểm lúc đánh nhau hãy bật Khiên Lửa (E) trước rồi tung kỹ năng. – Kích hoạt Khiên Lửa (E) mỗi khi trao đổi để giảm sát thương nhận vào.

Annie trong giao tranh:

Cách lên đồ Annie

Trang bị khởi điểm dành cho Annie:

Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt vật tổ : Bộ trang bị khá là quen thuộc với hầu hết các pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Annie:

Vọng Âm Luden: tăng một lượng lớn sát thương cho Annie giúp Annie tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn.

Mũ Phù Thủy: trang bị sở hữu lượng sức mạnh phép thuật lớn nhất LMHT không cần phải giải thích nhiều khi lên trang bị này.

Đồng Hồ Cát Zhonya: khả năng ngưng đọng của Đồng Hồ Cát vô cùng hữu ích cho Annie sau khi mỡ giao tranh.

Trượng Hư Vô: tăng thêm khả năng xuyên phép cho Annie.

Trượng Pha Lê Rylai: gia tăng khả năng khống chế cho Annie.

Giày Pháp Sư Thời Không: giảm thời gian hồi lại tốc biến cũng như xuyên kháng phép cho Annie.

Chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin quan trọng về vị tướng Annie như cách lên đồ, cách đánh và quan trọng là khắc chế Annie hữu hiệu dành cho các đối thủ của cô nàng này. Tùy theo mỗi trận đấu mà có cách lên đồ khác nhau để giảm sát thương của Annie. Đặc biệt tìm hiểu kĩ kỹ năng của Annie để hóa giải hiệu quả.

Cách Khắc Chế Caitlyn Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Caitlyn một vị xạ thủ đường dưới khá hot thời gian gần đây. Với tầm bắn xa nhất trong các tướng LMHT cũng như cô nàng có những kỹ năng thoát hiểm cực tốt khiến nản lòng biết bao nhiêu xạ thủ. Với những thay đổi lớn trong mùa 6 này thì sức mạnh cô nàng càng được gia tăng đáng kể. Vậy có cách gì khắc chế vị tướng xạ thủ đường dưới này không? Câu trả lời là có, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc chế Caitlyn hiệu quả nhất trong thời gian gần đây.

Cách khắc chế Caitlyn hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Là Xạ thủ có tầm bắn xa ổn định nhất LMHT

Khả năng đi đường tốt.

Dứt điểm đối phương ở khoảng cách xa nhờ Ultimate.

Mạnh ở cuối trận.

Nhược điểm

Không quá nổi trội ở bất kỳ mặt nào.

Sức mạnh bị giảm ở giữa trận.

Ultimate có thể bị chặn

Cách khắc chế Caitlyn

Chú ý nội tại Thiện Xạ sẽ xuất hiện sau vài đòn đánh thường sẽ gây sát thương khá lớn. Các bạn để ý hiệu ứng trên tay hắn là biết được để né.

Bẫy Yordle hay Lưới 90 khi bạn bị dính kỹ năng này Caitlyn có thể thực hiện một cú bắn kèm hiệu ứng Thiện xạ khá đau đó. Ngoài ra kỹ năng Bẫy Yordle còn gây sát thương khá cao cũng như Lưới 90 có tác dụng làm chậm bạn.

Chiêu Bách Phát Bách Trúng bạn có thể loại bỏ chiêu thức bằng việc chạy xa quá tầm bắn của hắn là được. Còn không bạn có thể núp sau đồng đội để người nhiều máu sẽ đỡ thay viên đạn đó cho bạn hoặc ngược lại.

Những tướng khắc chế Caitlynn tốt nhất

Varus: Có lẽ nói đến tướng có thể đấu lại Caitlyn giai đoạn đầu chỉ có Varus mà thôi. Sở hữu kỹ năng sát thương từ xa thì Varus hoàn toàn có thể đấu lại được Caitlyn.

Jinx: Để khắc chế được Caitlyn thì Jinx là lựa chọn khá sáng giá, sở hữu tầm đánh xa nhờ kỹ năng Tráo Hàng thì càng ngày Caitlyn càng yếu thế hơn khi đối đầu với Jinx. Có thể đầu trận Caitlyn lấn át Jinx chút xíu nhưng giữa và cuối trận thì Caitlyn sẽ không thể đấu lại Jinx.

Sivir: Cũng sở hữu kỹ năng cấu máu từ xa nên Sivir cũng là tướng khắc chế tốt Caitlyn. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mana thật là tiện đôi đường.

Tristana: Tầm đánh của Tristana tăng theo lelvel. Ngoài ra sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Tristana cũng là ác mộng của Caitlyn.

Lucian: Tuy tầm bắn ngắn hơn như sự cơ động sẽ biến hắn thành một khắc tinh của cô nàng cảnh sát trưởng này.

Cách Khắc Chế Urgot Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Ưu điểm

Lượng sát thương lớn

Bắn dính E đồng nghĩa với việc bạn có thể bắn tối đa 2 – 3 phát vào mục tiêu, cấu được lượng máu lớn

Giai đoạn cuối trận đấu, không sợ các sát thủ cũng như các tướng chống chịu cao, khi có giáp từ W và giảm giáp từ E

Nhược điểm

Độ cơ động không cao

Giai đoạn đầu trận đấu khá yếu năng lượng nếu liên tục sử dụng Q

Chiêu cuối khó sử dụng

Cách khắc chế Urgot

Hãy chú ý đến sát thương của bản thân để thể tiêu diệt hắn sớm vì hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của bản thân

Tập né chiêu thức để có thể né kỹ năng định hướng từ Urgot.

Các trang bị tăng giáp giúp bạn có thể giảm lượng sát thương hắn gây ta

Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.

Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Những tướng khắc chế Urgot tốt nhất

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Annie Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!