Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Fix Lỗi System Error Lol Hiệu Quả Với 5 Bước Đơn Giản # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Fix Lỗi System Error Lol Hiệu Quả Với 5 Bước Đơn Giản # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Fix Lỗi System Error Lol Hiệu Quả Với 5 Bước Đơn Giản mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LMHT là một trong những tựa game đình đám hiện nay. Thế nhưng đôi khi, LOL vẫn xuất hiện một số lỗi khiến người chơi khó chịu. Trong đó, lỗi System error LOL xảy ra khá thường xuyên khiến game thủ không thể đăng nhập. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết nhất.

Dấu hiệu nhận biết lỗi System Error LOL

Kể từ khi ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại đã nhanh chóng phát triển, trở thành tựa game được yêu thích hàng đầu hiện nay. Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, nơi bạn có thể phô diễn kỹ năng để giành lấy chiến thắng.

Tuy hấp dẫn là vậy, nhưng LMHT vẫn tồn tại những lỗi ngoài ý muốn, ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Một trong số những tình trạng tiêu biểu phải kể đến đó là lỗi System Error LOL .

Đây là một lỗi tương đối phổ biến ở nhiều tựa game, không chỉ riêng LMHT. Trong LOL, dấu hiệu nhận biết lỗi này là khi bạn mở game, trên máy tính hiện ra một bảng thông báo nhỏ với nội dung: ” A critical error has occurred and the process must be terminated “. Khi lỗi này xuất hiện, bạn sẽ không thể tiếp tục đăng nhập để chơi game.

Nguyên nhân gây lỗi System Error LOL

Nhiều người cho rằng, lỗi System Error LOL xuất phát từ game và đổ lỗi cho nhà phát hành. Tuy nhiên, nguyên nhân hoàn toàn ngược lại, nó đến từ chính thiết bị của bạn.

Theo đó, nguyên nhân dẫn đến lỗi Error kể trên là do PC của bạn đang tồn tại các ứng dụng can thiệp vào game. Các ứng dụng này được tải về để phục vụ mục đích học tập, làm việc của bạn. Ngay cả khi bạn không kích hoạt, các ứng dụng vẫn chạy ngầm, vô tình can thiệp vào LMHT. Kết quả, xuất hiện System Error LOL. Ngoài việc không thể đăng nhập vào game, các ứng dụng chạy ngầm còn khiến game bị giật, lag.

Các bước sửa lỗi System error LMHT

Như đã nói ở trên, lỗi System error LOL đến từ các ứng dụng chạy ngầm trong máy tính của bạn. Vì vậy, cách khắc phục chính là xóa những phần mềm “rác” này đi. Cụ thể, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại các ứng dụng, phần mềm, các tệp file trong máy tính của mình. Bạn sẽ là người rõ nhất phần mềm nào mình không sử dụng đến. Đây chính là thứ “rác” bạn cần phải loại bỏ để khắc phục lỗi System error LOL.

Bước 2: Chọn ứng dụng muốn xóa

Tại đây, danh sách các ứng dụng trên máy tính của bạn sẽ được hiển thị chi tiết. Chọn các ứng dụng “rác” mà bạn đã lọc ra ở bước 1. Ấn chuột phải, sau đó chọn Unistall để xóa ứng dụng.

Bước 3: Tải phần mềm diệt Virus

Trường hợp máy tính của bạn không được cài đặt phần mềm diệt Virus, rất có thể bản game LMHT bạn tải về trước đó có chứa virus và không được quét. Cách tốt nhất là xóa bản game này đi.

Tìm bản game Liên Minh Huyền Thoại phù hợp nhất với cấu hình máy tính của bạn rồi cài đặt lại. Lúc này, khi bạn đã xóa các phần mềm rác và đã cài phần mềm diệt Virus, lỗi System Error LOL sẽ không lặp lại.

Kinh Nghiệm Fix Lỗi System Error Lol Cho Các Game Thủ

Dấu hiệu để nhận biết lỗi system error lol

LOL là một trò chơi trực tuyến mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ ở mỗi vị tướng khác nhau, cùng những chiến thuật khôn khéo để giành chiến thắng. Mặc dù, game được thường xuyên cập nhật nhưng vẫn phụ thuộc nhiều vào cấu hình của máy thì mới chơi được.

Dù có hoàn hảo đến mấy thì vẫn tồn tại một số lỗi khi chơi đặc biệt là lỗi system error lol. Đây là một lỗi thường xuyên xuất hiện khi chơi game, dấu hiệu nhận biết lỗi này rất đơn giản. Khi bạn mở game trên lap, nó sẽ hiện ra một thông báo nhỏ có xuất hiện dòng chữ ” A critical error has occurred and the process must be terminated.” và kèm theo một vài dòng chữ tiếng Anh. Bạn có thể xem hình ảnh ở trên.

Nguyên nhân gây ra lỗi

Laptop là thiết bị phục vụ với nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Một thói quen mà ai dùng lap cũng đều mắc phải đó là khi không tải được một file sẽ kiểm tra luôn bộ nhớ và dữ liệu của lap. Rồi sau đó là xóa game đi và tải lại, Thế nhưng, việc xóa game đi và tải lại không có nghĩa là khắc phục được lỗi system error lol. Mặc dù cách này không sai.

Khắc phục tình trạng lỗi system error lol

Bước 1

Vui lòng kiểm tra laptop và các ứng dụng đã được cài đặt

Bước 2

Đi đến mục Control Panel ở góc cuối cùng bên tay trái màn hình trong khung tìm kiếm. Sau khi đã tìm được thì tiếp tục tìm đến mục Program

Bước 3

Sau đó chọn Programs and Feature, toàn bộ ứng dụng có trong lap sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn App mà mình muốn xóa, rồi ấn chuột phải chọn Install để xóa và khắc phục cho lỗi system error lol.

Bước 4

Hãy tải phần mềm vi rút về máy, nếu chưa có thì hãy tải về rồi mở lên. Chọn game Liên Minh Huyền Thoại đã cài đặt trước đó và xóa đi.

Bước 5

Ở bước này bạn lại bắt đầu tìm kiếm bản LOL phù hợp với cấu hình của máy nhất để chơi game mượt hơn. Sau đó thì tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Có thể nói cách khắc phục lỗi system error lol theo phương pháp này là tối ưu nhất vì nó đảm bảo lỗi sẽ không bị tái diễn sau mỗi lần cập nhật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay thế các file trong game nhưng hiệu quả của phương pháp này không được cao cho lắm.

Cách Sửa Lỗi System Error Lol Nhanh Nhất Dành Cho Game Thủ

Dấu hiệu lỗi System error LOL

Liên Minh Huyền Thoại hay LOL là một trò chơi video chiến lược được rất nhiều game thủ yêu thích. Theo đó, khi tham gia vào này, người chơi sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân. Dưới hình thức là game chiến thuật thời gian thực nhập vai, LOL mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách cùng danh sách rất nhiều tướng tài năng.

Game được cập nhật thường xuyên với nhiều phiên bản khác nhau. Theo đó, máy tính của bạn phải có cấu hình tương thích mới chơi được game. Tuy nhiên, dù có hoàn hảo đến mấy thì vẫn có một số lỗi mà trò chơi trực tuyến này mang lại. Trong đó, tiêu biểu nhất là lỗi System error LOL.

System error LOL rất hay xuất hiện trong khi bạn chơi game. Dấu hiệu để nhận biết được lỗi này rất đơn giản. Khi bạn mở Liên Minh trên máy tính hiện ra một bảng thông báo nhỏ. Trên đó có ghi dòng chữ ” A critical error has occurred and the process must be terminated”. Kèm theo đó là một số dòng lý giải bằng tiếng Anh.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi System error LOL

Máy tính của bạn thường cài đặt rất nhiều phần mềm phục vụ cho mục đích học tập và làm việc hàng ngày. Thông thường khi người dùng không tải được file đó chính là lập tức kiểm tra bộ nhớ, dữ liệu máy. Sau đó xóa game đi và cài đặt lại. Cách này không sai nhưng chưa đủ. Không phải cứ xóa game đi cài lại là có thể khắc phục được lỗi.

Cách khắc phục lỗi System error LOL

Khi mắc phải lỗi System error LOL, đừng vội lo lắng. Bởi tình trạng này rất dễ khắc phục. Đầu tiên sau khi đã xác định được phần mềm ảnh hưởng đến game thì hãy xóa nó đi. Lỗi thường xuất hiện ngay sau khi tiến hành cài đặt. Vậy nên nếu trên máy bạn có sẵn phần mềm diệt Virus thì hãy mở phần mềm này. Tiếp tục quét qua một lượt. Xóa hết các phần mềm “rác” không dùng đến. Đồng thời xóa game Liên Minh Huyền Thoại để cài lại.

Nói có vẻ dài dòng nhưng thực chất bạn chỉ cần thực hiện theo các bước làm cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra máy tính và tổng hợp các phần mềm đã được cài đặt.

Bước 2: Tìm đến mục Control Panel bằng cách ấn vào biểu tượng hình cửa sổ ở góc cuối cùng bên tay trái màn hình. Sau đó nhập cụm từ Control Panel trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi đã vào Control Panel, tìm đến thư mục Program.

Bước 4: Tiếp tục chọn Programs and Feature. Tại đây sẽ thống kê danh sách các ứng dụng trên máy tính của bạn. Chọn ứng dụng muốn xóa. Ấn chuột phải sau đó chọn Unistall để xóa ứng dụng và khắc phục lỗi System error LOL.

Bước 6: Sau khi mở được phần mềm diệt Virus, chọn game Liên Minh Huyền Thoại đã cài đặt từ trước. Sau đó xóa bản game này đi.

Bước 7: Tìm kiếm phiên bản game LOL phù hợp nhất với cấu hình máy tính của bạn. Sau đó tính hành cài đặt lại là xong.

2 Cách Chụp Màn Hình Lol Nhanh Chóng Với Vài Bước Đơn Giản

Cách 1: Cách chụp màn hình LOL bằng phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi có thể dùng phím F12 để lưu giữ những khoảnh khắc mình muốn. Cụ thể, bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Cách 2: Cách chụp ảnh LMHT bằng phím PRTSC

Bên cạnh phím F12, bạn cũng có thể dùng phím PRTSC để chụp ảnh màn hình. Bạn thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Khi muốn chụp ảnh màn hình khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn nhấn phím PRTSC (Print Screen) trên bàn phím.

Bước 2: Sau khi rảnh tay, bạn mở phần mềm Paint lên. Bạn có thể vào Start và nhập Paint trong phần tìm kiếm để mở phần mềm.

: Cuối cùng, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc Save As để lưu hình ảnh. Lúc này bạn chọn đường dẫn và định dạng bức hình nữa là xong.

Lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Khi thực hiện cách chụp màn hình LOL, bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như sau:

Thứ nhất: Nếu bạn không tìm được mục Screenshots, bạn có thể vào folder gốc của Liên Minh Huyền Thoại rồi ấn Ctrl + F. Lúc này một thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn nhập ScreenShots để tìm thư mục.

Thứ hai: Nếu như máy của bạn có cấu hình yếu thì bạn nên hạn chế chụp màn hình khi Combat. Bởi điều này sẽ khiến máy bị đứng khoảng 1-2s. Điều này có thể khiến bạn gặp bất lợi trong giao tranh.

Hướng dẫn khắc phục lỗi chụp màn hình LOL bị đen

Cách chụp màn hình LOL tuy đơn giản nhưng đôi khi, người chơi sẽ gặp một số lỗi khá khó chịu. Điển hình như lỗi ảnh chụp màn hình bị đen.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại sau đó nhấn nút Esc. Tiếp đó, bạn chọn vào hình ảnh, chọn chế độ không có viền rồi ấn vào nút OK là hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể chụp màn hình mà không lo bị dính lỗi đen màn hình.

Bạn đang xem bài viết Cách Fix Lỗi System Error Lol Hiệu Quả Với 5 Bước Đơn Giản trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!