Cách Đặt Tên Pubg Mobile Chứa Kí Tự Đặc Biệt Đơn Giản

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Tên Pubg Mobile Chứa Kí Tự Đặc Biệt Đơn Giản mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Nhiều người chơi PUBG Mobile luôn muốn sở hữu một cái tên thật hay. Tên tuổi là cách để thể hiện cách tính và sự độc lạ của bản thân. Người chơi khác sẽ ấn tượng khi thấy bạn sở hữu một cái tên tuyệt vời.

Bạn có thể đặt tên theo sở thích của mình. PUBG Mobile cho phép người chơi đặt tên nhân vật khi đăng ký bằng tài khoản mới. Nếu bạn muốn thay đổi tên trong trò chơi, có thể sử dụng Thẻ Đổi tên.

Việc sử dụng các ký hiệu đặc biệt sẽ làm cho tên của bạn rất độc. Đồng thời cũng giúp tên của bạn ít bị trùng tên người khác.

Làm cách nào đặt tên chứa các ký hiệu đặc biệt PUBG Mobile?

Các ký tự đặc biệt thường không có trong bàn phím và được thiết kế đặc biệt. Một số trang web như Tricks Nation hoặc Trucbachconcert.com cung cấp cho bạn nhiều biểu tượng và biệt danh đặc biệt để lựa chọn.

: Ghi sẵn cái tên mới đã chọn, sao chép và mở ứng dụng PUBG Mobile.

Bước 3 : Mở kho đồ của bạn ở dưới cùng của màn hình. Chọn tại mục có biểu tượng Hòm Đồ dưới cùng. Nhấp vào Thẻ Đổi tên. Mỗi người chơi lâu năm đều có sẵn 1 thẻ miễn phí. Nếu bạn đã dùng mất, chỉ có thể mua Thẻ mới.

Bước 4 : Nhấp vào tùy chọn ‘Sử dụng’. Một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu người chơi nhập tên mới.

: Dán tên mới vào cửa sổ này. Bấm OK để xác nhận tên mới của bạn.

Lưu ý:

Người chơi rất dễ lên level 10 và nhận thẻ đổi tên.

Gợi ý tên nhân vật

  • Thẻ đổi tên có thể thu thập khi hoàn thành “Nhiệm vụ tiến bộ”. Bằng cách tăng cấp trong trò chơi.
  • Người chơi chỉ có thể sử dụng Thẻ Đổi tên một lần một ngày. Do đó, việc lựa chọn tên mới cần phải được thực hiện cẩn thận.

『P么1N』 oP

Soul々YourName

BrawジYourName

TOP个YourName

Xx-DΞΛDSH0T-xX

T€RM¡[email protected] ●R

sυραяι кιℓℓεя

亗『SH¥LAN』亗

M̷O̷N̷S̷T̷E̷R̷

ĐàRkÇlöwn*ツ

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Tên Pubg Mobile Chứa Kí Tự Đặc Biệt Đơn Giản trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!