Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đánh Yasuo Chi Tiết Và Đầy Đủ Khiến Địch Thủ Bối Rối # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đánh Yasuo Chi Tiết Và Đầy Đủ Khiến Địch Thủ Bối Rối # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đánh Yasuo Chi Tiết Và Đầy Đủ Khiến Địch Thủ Bối Rối mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yasuo tuy mạnh nhưng lại rất kén người chơi. Các game thủ yêu thích chơi tướng này khi chơi ở cả rank thấp và rank cao. Tỷ lệ cấm/chọn của Yasuo cực kỳ cao khi đánh xếp hạng

Với tạo hình, combo đẹp mắt cùng các kỹ năng ảo diệu, Yasuo sở hữu khả năng mạnh từ đầu đến cuối game. Tướng này có khả năng gánh team và hạ gục bất kỳ đối thủ nào cản đường. Không những không có năng lượng mà tướng lại có được lượng khiên tránh cấu rỉa và khả năng farm rất dễ. Nhờ tường gió nên khả năng combat của tướng này rất khỏe. Thời gian chiêu hồi giảm làm khả năng farm của tướng trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của Yasuo chính là tướng không có có kỹ năng đào tẩu trong trường hợp bị gank. Hơn nữa sức mạnh của tướng này ở đầu trận không nhiều. Nếu lựa chọn cách đánh Yasuo thì bạn phải thật cẩn thận. Khi trúng các kỹ năng khống chế, tướng này rất dễ bị hạ gục.

Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành những nhóm tướng nào? Đặc điểm của từng nhóm tướng.

Hướng dẫn cách đánh Yasuo

Với đặc tính kén người chơi, nếu muốn thực chiến với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại thì bạn nhất định phải tìm hiểu rõ cách đánh Yasuo từ trước. Theo đó, cách chơi trong các giai đoạn có sự khác nhau.

Giai đoạn đầu bao giờ cũng là giai đoạn khởi động. Lúc này các trang bị cần thiết của Yasuo là kiếm Doran cộng thêm bình máu. Trên đường đi nếu gặp các đối thủ như Riven hay Zed mà không tự tin thì hãy lên khiên Doran. Nếu vào tay người chơi “mát tay”, khiên Doran sẽ phát huy hết sức mạnh và giúp Yasuo củng cố được khả năng chiến đấu của mình.

Nếu chưa chơi quen Yasuo, các game thủ có thể farm hòa đối phương. Sử dụng Bão kiếm (Q) để farm. Bên cạnh đó hãy tiến hành di chuyển liên tục để hồi lại lá chắn. Thực chất sức mạnh của Yasuo có phát huy được tác dụng hay không là nằm ở việc phối hợp các đồng đội. Vậy nên hãy cố gắng lên trang bị Song kiếm nhanh nhất có thể.

AD là gì trong LOL? Tổng hợp các tướng có khả năng gánh team mạnh nhất trong nhóm Xạ thủ AD.

Giai đoạn giữa trận

Cách đánh Yasuo giai đoạn giữa trận cũng rất đơn giản. Nếu sở hữu được Ma vũ song kiếm và Vô cực kiếm trong giai đoạn này thì bạn sẽ rất mạnh khi kết hợp với đồng đội. Chiêu Bão kiếm có thời gian hồi chiêu trong khoảng 4 giây. Tuy nhiên tốc độ đánh lại ảnh hưởng lớn đến thời gian hồi chiêu. Tốc độ càng nhanh, thời gian hồi chiêu càng giảm.

Chiêu thức Trăn trối là chiêu thức cuối cùng của Yasuo. Nó cho phép quân này đấy solo một đấu một với đối thủ cực tốt. Khả năng trừ giáp của Yasuo lên đến 50% trong khi thời gian hồi chiêu của tướng lại rất nhanh. Yasuo là một vị tướng cần phải phối hợp với các đồng đội mới phát huy được hết sức mạnh. Vì vậy, nếu đánh tướng này bạn bạn phải cắm mắt và di chuyển hỗ trợ đồng đội liên tục.

Cuối trận cần làm gì?

Trong cách đánh Yasuo, giai đoạn cuối là giai đoạn champ khỏe nhất. Nó có đủ các trang bị mang tính sát thương và chống chịu cao. Nhất là trong các pha giao tranh, Yasuo ra vào rất tốt. Nhiều người chơi hay lầm tưởng Trăn trối là chiêu thức hay nhất của Yasuo nhưng thật ra lại không phải. Chiêu thức quan trọng và hỗ trợ nhiều nhất cho Yasuo là Tường gió.

Với chỉ một bức tường gió, việc giao tranh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kể cả giao tranh trong rừng hay ngoài đường đều hiệu quả. Đội hình của đối phương sẽ bị cắt ngang nếu như sử dụng tường gió đúng cách. Xạ thủ và Pháp sư của đối thủ cũng sẽ dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất Cho Các Game Thủ

Hệ thống bảng ngọc chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Liên Minh Huyền Thoại. Việc xây dựng bảng ngọc phong phú tạo nên sự đa dạng của các tướng, việc xây dựng bảng ngọc phù hợp với kỹ năng từng tướng là yếu tố quyết định chiến thắng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách tạo bảng ngọc mới cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tạo bảng ngọc mới – Ngọc Chuẩn Xác

Đối với các tướng xạ thủ, đấu sĩ hay sát thủ thì việc thực hiện cách tăng bảng bổ trợ sẽ giúp cho các tướng này tăng đòn đánh và khả năng sát thương trong một thời gian tương đối dài.

Viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Trong cách tăng bảng bổ trợ mới nhất, thông thường đối với nhánh ngọc Chuẩn Xác người ta sẽ sử dụng viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công làm viên ngọc Siêu Cấp. Ngọc này sẽ giúp cho các tướng gây thêm lượng sát thương thích ứng theo cấp ở ba đòn đánh thường liên tiếp vào kẻ địch. Kẻ địch khi trúng đòn đánh này sẽ bị suy yếu, và tướng của chúng ta sẽ được tăng sát thương gánh chịu thêm 12% trong vòng 6s.

Viên Nhịp Độ Chết Người

Giúp tướng chúng ta gây thêm sát thương lên tướng địch trong vòng 15s, và nhận thêm 30 -80% tốc độ đánh tùy theo cấp độ. Đặc biệt, tấn công được một tướng bạn sẽ kéo dài thời gian hiệu ứng lên 6s. Thời gian hồi chiêu trong vòng 6s cho phép bạn vượt qua giới hạn tốc độ đánh.

Bước Chân Thần Tốc

Giúp tướng tấn công cũng như di chuyển để được cộng dồn Tích Điện. Khả năng hồi máu cũng nhờ Bước Chân Thần Tốc mà được tăng thêm khi đòn đánh có chí mạng.

Viên chinh phục

Sự bổ trợ của viên ngọc này đối với tướng của bạn là giúp hắn có được 10-35 SMCK sau đòn đánh đầu tiên vào giai đoạn đầu giao tranh. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thể chuyển 20% sát thương thành sát thương chuẩn.

Xây dựng bảng ngọc với nhánh Áp Đảo

Đối với các tướng Sát thủ, đi rừng, hay đi đường giữa thì việc dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu là rất cần thiết. Vì thế, cách tạo bảng ngọc mới ở nhánh ngọc Áp Đảo bạn nên chọn những viên ngọc sau:

Viên Sốc Điện: Khi tướng của bạn tung ra 3 đòn đánh trúng địch thì nạn nhân sẽ phải nhận thêm sát thương thích ứng.

AFK được viết tắt từ một cụm từ trong tiếng Anh là “Away From Keyboard”. Theo nghĩa đen thì cụm từ này có nghĩa là rời khỏi bàn phím. Tuy nhiên trong một số trò chơi thì thuật ngữ này có nghĩa là thoát khỏi trận đấu hay treo máy.

Viên Thú Săn Mồi: Vận sức ngoài combat để nhận thêm tốc độ di chuyển. Các đòn đánh hoặc skill sát thương của tướng bạn sẽ gây thêm được sát thương thích ứng với viên ngọc này.

Viên Thu Thập Hắc Ám: Cách tăng bảng bổ trợ với viên này trong nhánh Áp Đảo sẽ giúp bạn tăng được thêm sát thương lên những tướng địch còn lượng máu dưới 50%. Nạn nhân trúng chiêu sẽ phải chịu thêm sát thương và bị mất linh hồn.

Mưa Kiếm: Với viên ngọc này thì 3 đòn đánh đầu của bạn lên tướng địch trong giao tranh sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất với nhánh Pháp Thuật

Đối với những vị tướng đi đường giữa, pháp sư, đấu sỹ thì kỹ năng cường hóa và kiểm soát năng lượng là một món quà thật tuyệt vời. Hãy thực hiện cách tạo bảng ngọc mới cho nhánh Pháp Thuật với các viên ngọc sau:

Viên Triệu Hồi Aery: Ngọc này sẽ giúp cho các tướng kể trên gây sát thương lên kẻ địch bằng đòn đánh của mình. Ngoài ra, nó có thể tạo lá chắn bảo vệ cho đồng đội của mình khi bị kẻ địch tấn công.

Tăng Tốc Pha: Ngọc này sẽ giúp cho tướng của bạn tăng tốc độ di chuyển khi thực hiện 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt.

Viên Thiên Thạch Bí Ẩn: Với kỹ năng tung thiên thạch vào kẻ địch, sẽ gây sát thương thích ứng cho tướng nào trúng phải. Nếu như Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu thì sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại của nó.

Xây dựng bảng ngọc với nhánh Ngọc Kiên Định

Nhánh ngọc Kiên Định sẽ bổ trợ cho bạn khả năng khống chế và chống chịu. Phù hợp với những tướng đỡ đòn, Sp Tank và Top Tank.

Viên Quyền Năng Bất Diệt: Giúp mỗi đòn đánh kế tiếp của tướng bạn lên địch được tăng thêm lượng sát thương phép. Hồi lại một lượng máu là 2%, 5% tăng máu vĩnh viễn.

Viên Dư Chấn: Khi bạn làm một tướng địch đứng bất động thì bạn sẽ được tăng Kháng Phép và Giáp. Sau đó Dư Chấn sẽ gây ra một vụ nổ làm những mục tiêu quanh khu vực phải nhận sát thương.

Khi chuyển đổi trò chơi bằng phần mềm giả lập Xbox 360 này bạn sẽ quản lý và xem các file trò chơi với Xbox Executable Viewer đi kèm.

Hộ Vệ: Trong giao tranh, nếu bạn hay đồng minh của bạn chịu sát thương thì Hộ Vệ tạo ra một lá chắn bảo vệ cả 2 và tăng tốc.

Nhánh ngọc Cảm Hứng

Viên Sách Phép: Khi bạn trang bị cho bảng ngọc của mình viên Sách Phép thì ở phút thứ 2 bạn sẽ được nhận mảnh Bổ Trợ.

Nâng Cấp Băng Giá: Khi bạn tung một đòn đánh thường lên địch sẽ khiến nạn nhân bị chậm đi. Trong thời gian tác dụng thì khả năng làm chậm càng tăng dần.

Đạo chích: Đòn đánh kế tiếp sau khi bạn triển khai một skill lên tướng đối phương sẽ giúp cho bạn nhận được thêm vàng. Ngoài ra thì viên Đạo Chích còn giúp bạn có cơ hội nhận trang bị tiêu thụ.

Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Liên Minh Huyền Thoại Lol Đầy Đủ, Chi Tiết

Tổng hợp các phím tắt trong Liên minh huyền thoại LOL đầy đủ, chi tiết

I. Lợi ích

Giúp các thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Dùng phím tắt chơi game chuyên nghiệp hơn.

II. Tổng hợp các phím tắt trong LOL

X: Hiện trỏ chuột tấn công.

Q/W/E/R: Dùng kỹ năng của tướng.

Alt + Q/W/E/R: Tự dùng kỹ năng lên bản thân nếu nó là chiêu như hồi máu, tăng tốc độ tấn công…

Shift + Q/W/E/R/D/F: Tự dùng lệnh nhanh.

Ctrl + Q/W/E/R: Nâng cấp kỹ năng nhanh.

D: Phép bổ trợ 1.

F: Phép bổ trợ 2.

A: Di chuyển tấn công cho tướng tới vị trí trỏ chuột và tấn công quái vật.

S: Tướng đứng yên và không làm gì trong mọi điều kiện, kể cả khi có địch ở trong tầm đánh thường.

H: Dừng mọi hoạt động và sẽ hoạt động bình thường khi thả phím.

1/2/3/4/5/6: Dùng Item theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Thứ tự của item sẽ như sau: 1-2-3, 4-5-6.

Z: Mở lại cửa sổ chat.

Các phím mũi tên: Cuộn màn hình.

C: Xem thông tin của tướng như: máu, nội năng, xuyên giáp, chí mạng…

P: Mở cửa sổ shop đồ dù đang ở đâu, nhưng vẫn cần đứng ngay cạnh shop mới mua hoặc bán được đồ.

Tab hoặc O: Mở bảng điểm thi đấu hiện tại, giúp biết đối phương đang sở hữu những món đồ gì, farm được bao nhiêu… để đưa ra phương án đối phó thích hợp.

G: Bật tắt trỏ chuột để ping.

Y: Khóa hoặc mở khóa camera. Khi đang khóa màn hình sẽ lấy trung tâm là tướng, và không thể xem được những vùng khác, kể cả khi di chuyển chuột ra chỗ khác. Còn mở khóa thì có thể di chuyển tự do khắp bản đồ.

Spacebar: Nhấn và giữ phím cách sẽ đưa màn hình về trung tâm tướng của bạn.

L: Hiển thị thanh máu của quái vật, có thể chuyển đổi qua lại giữa 4 chế độ hiển thị: hiện tất cả máu quái vật, chỉ hiển thị máu quái vật của đối phương, không hiển thị máu quái vật và không bao giờ hiển thị máu quái vật ngay cả khi di chuột lên quái vật.

F1: Chọn bản thân.

F2/F3/F4/F5: Chọn đồng đội từ 1 đến 4.

F12 hoặc Print Screen: Chụp ảnh màn hình.

Esc: Bật bảng chọn Menu

Shift + L: Ẩn hoặc hiện thanh máu trên bản đồ.

Shift + K: Ẩn hoặc hiện tên tướng.

Ctrl + F: Xem Ping và FPS của game hiện tại.

Alt + nhấn chuột trái: Ping tại một điểm.

Alt + nhấn chuột phải: Điều khiển các clone như Tibbers, bóng Shaco, LeBlanc, Mordekaiser.

III. Hướng dẫn cách cài phím ping có mắt

Liên Minh Huyền Thoại hỗ trợ game thủ ping có mắt cảnh báo đồng đội, đây là một phương pháp giúp người chơi cùng có thể cảnh giác cũng như quan sát tốt tầm nhìn trong việc tổ chức gank hay di chuyển. Tuy nhiên ping này không tự động có như các loại ping khác. Để sử dụng Ping có mắt, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần thím tắt.

Để cài đặt các bạn nhấn phím Esc trên bàn phím, ở nhần Phím nóng các bạn tìm mục Ping Khu Vực Đã Cắm Mắt và đặt một phím phù hợp cho tác tác của bản thân, ở đây mình đặt là phím H.

Cài phím ping có mắt

Và đây là kết quả phi mình nhấn phím H để Ping có mắt.

Kết quả

Cách Lên Đồ Xerath: Bảng Ngọc, Cách Chơi Xerath Đầy Đủ Cho Tân Thủ

Bảng bổ trợ Xerath phù hợp nhất

Bảng bổ trợ Xerath mid được nhiều người lựa chọn trong giao tranh nhất đó là hệ ngọc chính Pháp Thuật:

Thiên Thạch Bí Ẩn: sẽ giúp Xerath tăng sát thương lên một vùng nhất định mỗi khi Xerath đánh trúng tướng đối thủ.

Dải Băng Năng Lượng: giúp Xerath hồi năng lượng, có nhiều năng lượng thì Xerath có thể sử dụng kỹ năng trong thời gian ngắn hơn.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp Xerath giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời hồi chiêu dư sẽ được chuyển hóa giúp Xerath trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn.

Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút, Xerath sẽ có thêm sức mạnh tích tụ.

Cách lên đồ Xerath từ A đến Z

Máu và Giày Pháp Sư là những trang bị không thể thiếu cho Xerath. Nhìn chung Giày Pháp Sư là trang bị cần thiết và phù hợp nhất cho các vị tướng full AP Xerath.

Trang bị chính cho Xerath

Tùy theo mỗi vị trí, Xerath sẽ có các trang bị chính khác nhau

Các trang bị tùy chọn Xerath

Thông thường với các bộ trang bị AP SMPT, chúng ta sẽ sử dụng các trang bị như sau:

Cách lên đồ cho Xerath Mid cơ bản nhất

Bộ trang bị này dành cho Xearth đi Mid đường giữa full AP mạnh và chuẩn nhất. Vừa giúp Xearth có cấu rỉa tốt, vừa dồn sát thương mạnh gồm:

Vọng Âm của Luden

Quỷ Thư Morello

Mũ Phù Thủy Rabadon

Đồng Hồ Cát

Trượng Hư Vô

Trong trường hợp Xearth đang xanh và có lợi thế hơn đối thủ, Sách Chiêu Hồn Mejai sẽ là món trang bị hợp lý. Hỗ trợ Xearth tăng sát thương, tạo điền kiện thuận lợi cho snowball trận đấu.

Còn trong trường hợp phải đối phó với các hiệu ứng khống chế, tầm đánh xa như Leblanc hay Zoe…Dây Chuyền Chữ Thập sẽ là trang bị giúp Xearth trở nên mạnh mẽ hơn, phần nào khắc chế được chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên đồ Xearth với hai trang bị: Mặt Nạ Đọa Đầy + Trượng Pha Lê Rylai. Hai trang bị này sẽ cân bằng lợi thế khi Xearth phải đối đầu với những tướng có khả năng phục hồi tốt như Cassiopeia, Swain…Đồng thời còn giúp Xearth tăng máu đáng kể.

Cách lên đồ Xerath Sp

Xerath là một pháp sư hỗ trợ, vì vậy cách lên đồ SP full AP sẽ cực kỳ hiệu quả đối với Xerath. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên đồ Xerath theo cách tăng khả năng làm chậm, bắt lẻ quân địch và đi gank hỗ trợ đồng đội tốt hơn với Song Sinh Ma Quái. Hoặc bạn cũng có thể trang bị Sách Chiêu Hồn Mejai, nếu bạn và Xạ Thủ có khả năng ép đường đối phương ổn.

Cách chơi Xerath cơ bản nhất cho tân thủ

Xerath là một pháp sư có tầm đánh xa và rỉa máu đối thủ cực kỳ tốt. Cách đánh Xerath không quá phức tạp nên tướng này được nhiều game thủ ưa chuộng.

Hướng dẫn Xerath giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đi đường, Xerath sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Tướng Xerath có thể tấn công địch từ phía xa. Lúc này bạn nên sử dụng chiêu Xung Kích Năng Lượng để cấu máu đối thủ, đồng thời kết hợp với chiêu Vụ Nổ Năng Lượng để gây choáng và hạ gục đối thủ nhanh chóng, nhằm tiết kiệm năng lượng cho bản thân.

Bạn cũng có thể sử dụng chiêu Vụ Nổ Năng Lượng để làm chậm, sau đó dùng Kích Năng Lượng để cấu máu kẻ địch hiệu quả hơn. Bạn nên lưu ý dùng cắm mắt để tránh bị rừng của quân địch gank.

Hướng dẫn chơi Xerath giai đoạn giữa trận

Dùng Xung Kích Năng Lượng và Điện Tích Cầu ở giai đoạn giữa trận để đẩy lính nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp việc di chuyển để đảo gank, tăng chỉ số tính bằng cách farm bãi chim và sói.

Khi đi gank, bạn nên kết hợp hai chiêu Điện Tích Cầu để làm choáng đối thủ và Năng Lượng để làm chậm mục tiêu. Đồng thời, khi thấy mục tiêu thấp máu, bạn cố gắng đẩy và di chuyển lính vào tầm của Nghi Thức Ma Pháp nhằm tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội. Bên cạnh đó, để kiểm soát tầm nhìn ở các bụi cỏ hoặc những vùng khuất tầm nhìn, bạn nên sử dụng Xung Kích Năng Lượng và Vụ Nổ Năng Lượng.

Cách chơi Xerath cuối trận

Giai đoạn cuối, sau khi đã có vị trí, bạn nên sử dụng những kỹ năng tầm xa để rỉa máu đối phương. Khi giao tranh bắt đầu, bạn dùng chiêu Xung Kích Năng Lượng và Vụ Nổ Năng Lượng để tấn công mục tiêu trên diện rộng. Đồng thời dùng Điện Tích Cầu để ngăn chặn các pha tấn công tướng của quân địch. Tùy theo từng tình huống, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để giữ chân, tạo điều kiện cho đồng đội diệt địch.

Bạn đang xem bài viết Cách Đánh Yasuo Chi Tiết Và Đầy Đủ Khiến Địch Thủ Bối Rối trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!