Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Cực Nhanh, Cực Đơn Giản # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Cực Nhanh, Cực Đơn Giản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Cực Nhanh, Cực Đơn Giản mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh số lên các trang word là một thao tác cơ bản nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đánh số trang trong Word 2010 dễ dàng nhất.

KHI NÀO THÌ CẦN ĐÁNH SỐ TRANG?

Khi muốn in tài liệu, báo cáo, đề tài nghiên cứu, sách tham khảo… thì cần đánh số các trang để theo dõi các mục, các trang dễ dàng hơn.

ĐÁNH SỐ TRANG BẰNG CÁCH NÀO?

Bước 2: Các tùy chọn sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn theo ý muốn. Trong đó có một số gợi ý như Top of Page (chèn số trang trên đầu), Bottom of Page (chèn số trang ở dưới cùng).

Trong mỗi kiểu chèn còn được chọn vị trí hiện số. Chẳng hạn nếu chèn số thứ tự ở đầu trang, bạn có thể chọn vị trí đặt số là cạnh trái, cạnh phải hoặc chính giữa.

Bước 3: Đánh chọn vào vị trí muốn đánh số thứ tự trang trên Word 2010. Số trang sẽ được tự động điền vào từng trang, đúng với vị trí mà bạn chọn.

Bước 4: Tìm mục Header & Footer rồi chọn Format Page Numbers…

Bước 5: Hộp thoại Page Number Format xuất hiện. Bạn sẽ có thêm một số lựa chọn để đánh số trang như kiểu đánh số (chữ, số, số la mã).

Phần Page Numbering tùy chọn Start at sẽ là số trang muốn bắt đầu cho văn bản hiện tại. Bạn có thể nhập số tùy theo sở thích. Trong đó, Include chapter number là đánh số trang đính kèm số chương. Continue from previous section là số trang tiếp nối với tài liệu trước đó. Cuối cùng, bạn ấn OK để lưu tất cả lại.

Bước 6: Sauk hi đánh xong số thứ tự trang, bạn ấn vào Close Header and Footer để tắt Header haowjc Footer trong tài liệu.

Trên thực tế, cách đánh số trang Word 2010 cũng tương tự như khi đánh số trang trên Word 2007. Số trangd dược điền tự động ở từng trang. Người dùng còn có thể lựa chọn thêm các tùy chọn khác như đánh số trang, kiểu số trang, đề mục thêm…

Nguồn Techz.vn

4 Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Đơn Giản Cho Bạn

Cách đánh số trang trong Word, làm thế nào để đánh số trang trong Word? Đây được xem là thao tác mà người mới sử dụng Word không khỏi bỡ ngỡ. Chính vì thế trang tin Game/App Thế Giới Động sẽ giới thiệu bạn 4 cách đánh số trang trong Word đơn giản.

Bài viết này được thực hiện trên Laptop Lenovo Z5070 i3 4030U, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các máy tính khác có hệ điều hành Windows.

1. Đánh số trang trong Word bắt đầu từ trang đầu tiên

Sử dụng thanh công cụ trên màn hình máy tính. Chọn mục Insert, tiếp đó chọn mục Page Number.

Lúc này, có 4 mục hiện lên để các bạn lựa chọn

Current Position: Đánh số trang tại vị trí bạn tự chọn

2. Cách đánh số trang Word từ một trang bất kỳ

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn trang cần đánh số, tiếp theo, đặt con chuột tại vị trí đó.

Bước 2: Sau đó, trên thanh công cụ, chọn mục Page Layout, nhấn chọn Breaks, chọn tiếp Next Page.

Bước 3: Tiếp theo chọn Insert, nhấn chọn Page Number, chọn tiếp Format Page Numbers. Để chọn kiểu đánh số mà bạn thích rồi chọn Start at là số bất kỳ. Số đó là số bắt đầu đánh dấu trang. Cuối cùng, nhấn chọn OK.

Bước 4: Để thực hiện thao tác đánh dấu trang chọn Page Number, hoặc có thể chọn mục Insert, sau đó chọn Header/Footer

Tiếp theo, chọn kiểu đánh dấu mà bạn mong muốn như: Đánh số ở lề trái, lề phải, căn giữa, cuối trang,…

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước trên thì cả 2 đều được đánh số trang.

Để xóa số trang được đánh ở section thứ nhất, bạn chọn Header & Footer Tools phần Design, sau đó nhấn vào Link to Previous để bỏ màu vàng đi. Khi này, liên kết giữa hai section sẽ bị ngắt.

Bước 6: Sau khi đã ngắt liên kết của 2 section, để xóa số trang cũng như kiểu đánh dấu trang của Footer Section 1, bạn hãy nhấn vào Close Header and Footer.

3. Cách đánh số trang bắt đầu từ số lớn hơn 1

Trường hợp bạn không muốn bắt đầu đánh số trang từ số 1 vì một lý do nào đấy, bạn bắt buộc đánh số trang bắt đầu từ số lớn hơn 1.

Bước 1: Đầu tiên, bạn Chọn mục Format Page Number trong phần Page Number.

Bước 2: Trong cửa sổ Format Page Number chọn mục Start at: Rồi nhập số trang sẽ bắt đầu.

4. Cách xóa số trang trong Word

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn trang cần xóa.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Remove Page Number trong phần Page Number.

Cách 2:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nháy chuột vào vị trí số trang mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Sau đó, muốn xóa số trang, bạn nhấn vào Nhấn nút Backspace trên bàn phím (hoặc bôi đen số trang đó rồi nhấn phím Delete).

Bước 3: Sau đó, bạn nháy đúp chuột ra ngoài vị trí Header/ Footer để kiểm tra kết quả của thao tác xóa số trang.

Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Nhanh Và Nhiều Cực Đơn Giản

Vì sao nên chăm chỉ cày vàng Liên Quân Mobile?

Vàng luôn là nguồn tài nguyên quý giá trong hầu hết các tựa game online hiện nay. Trong những tựa game MOBA chiến đấu sinh tồn thì vàng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Có càng nhiều vàng thì lợi thế chiến thắng của đội bạn sẽ càng cao. Vàng sẽ mang lại cho bạn cơ hội mở và mua được nhiều vật phẩm giá trị giúp bạn trở nên mạnh và bá đạo nhất. Chính vì thế bạn nên chăm chỉ cày vàng Liên Quân Mobile một cách nghiêm túc và ngay từ sớm.

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile trong thời gian 1 tuần

Vàng trong Liên Quân Mobile được dùng với mục đích chính là . Garena có một vài quy định về giới hạn vàng Liên Quân trong 1 tuần như sau:

Giới hạn vàng Liên Quân của các trận đấu: 3500/tuần

Giới hạn vàng Liên Quân từ trang phục: 350/tuần

Giới hạn vàng Liên Quân nhận từ bạn bè: 175/tuần

Giới hạn vàng Liên Quân nhận được từ 4 trận đấu trong 1 ngày: 2240/tuần

Giới hạn vàng Liên Quân khi chơi đủ 30 trận đấu: 840/tuần

Như vậy, số lượng vàng giới hạn trong mỗi tuần của người chơi sẽ là 7105 (3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nâng số vàng này lên thêm một chút. Với một chút ít vàng đó, bạn có thể mua thêm tướng hoặc ngọc thỏa thích.

Cách tăng giới hạn vàng Liên Quân không phải ai cũng biết

Cách cày vàng Liên Quân để tăng số lượng giới hạn vô cùng đơn giản. Dù là người chơi mới hay game thủ lâu năm, các bạn đều có thể thực hiện các bước này dễ dàng:

Cách cày vàng Liên Quân bằng điểm danh đăng nhập

Điểm danh đều đặn hàng ngày chính là cách kiếm vàng trong Liên Quân đơn giản nhất. Mỗi ngày điểm danh, game thủ sẽ nhận được một phần thường khác nhau như: Skin, mảnh tướng, huy hiệu đổi tướng hoặc là vàng,… Mỗi khu vực sẽ có một định mức vàng và ruby khác nhau. Khi đăng nhập lần đầu trong ngày, thì giao diện điểm danh sẽ tự hiển thị để bạn nhấn vào.

Bán đi những vật phẩm không cần thiết

Người chơi có thể bán đi những vật phẩm mà mình không dùng đến. Trong số những vật phẩm này có thể là thẻ MVP, rương sự kiện, hiệu ứng biến về, hạ gục tướng,… Tuy cách cày vàng Liên Quân này không được nhiều, nhưng bạn có thể tích tiểu thành đại. Số lượng vàng của bạn sẽ tăng lên dần theo Level .

Tải App Garena Mobile về thiết bị

Quay kho báu là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân được các game thủ săn lùng. Bạn có thể quay vào ô hoặc . Chưa kể, bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm “ngon lành”. Để được quay kho báu, thì bạn phải tích lũy nhiều Ruby hoặc vé quay từ sự kiện. Thông thường, bạn sẽ kiếm được từ 3 đến 5 vé kho báu mỗi tuần.

4 Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh chóng

Mua thẻ X2 vàng là 1 trong các cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Một trong những cách kiếm vàng nhanh đó là sử dụng thẻ nhân đôi vàng theo ngày và thẻ nhân đôi vàng theo trận đấu. Khi kết hợp cả 2 loại vé này, thì số lượng vàng nhận được sẽ nhân 3 sau mỗi trận . Muốn mua được loại thẻ x2 vàng này, người chơi phải tiêu tốn Ruby và Quân Huy. Nhưng vì tâm lý chung của người chơi là dùng vàng để mua tướng, chứ không nạp thẻ. Do đó, vé x2 vàng thường được mua bằng Ruby.

Chơi đủ 30 trận trong 1 tuần

Chơi đủ 30 trận/tuần là cách kiếm tiền nhanh trong Liên Quân Mobile được nhiều game thủ lựa chọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ số vàng giới hạn, thù hãy mua thẻ x2 vàng và chơi chế độ 3v3 . Khi đó, số lượng vàng của bạn sẽ tăng ổn định.

Tham gia Clan hoặc chơi cùng bạn bè

Vào Clan và chơi game cũng bạn sẽ giúp game thủ tăng thêm % vàng đáng kể. Mặc dù không được cộng thêm 100%, nhưng 50% thì có thể đấy.

Tặng bạn bè vàng hàng ngày

Cách Bật Macro Trong Excel 2010, 2013, 2022 Cực Kỳ Đơn Giản

Với bài viết này, Blog học excel cơ bản online sẽ hướng dẫn cách bật macro trong Excel 2010-2013. Bạn cũng sẽ thấy hướng dẫn chi tiết các cách vô hiệu macro hoặc bật chúng qua thanh Message và dạng xem Backstage. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy mẹo để chạy macro ngay cả khi tất cả các macro bị vô hiệu hóa và tạo một đường dẫn giúp người dùng bật chúng lên trong bảng tính.

Cách bật macro trong Excel từ thanh Message:

Nếu bạn mở một tệp Excel có macro, bạn sẽ thấy thanh màu vàng có biểu tượng lá chắn và nút Enable Content.

Nếu bạn chắc chắn macro từ một nguồn đáng tin cậy, chỉ cần nhấn vào nút Enable Content trên thanh.

Excel, bật macro thông qua dạng xem Backstage:

Bạn cũng có thể bật macro trong Excel bằng cách thông qua dạng xem Backstage trong Microsoft Office. Bạn có thể thấy Thanh màu vàng nếu bạn nhấp vào tab File.

Các tệp Excel bây giờ được xem là tài liệu đáng tin cậy và tất cả các macro sẽ được kích hoạt.

Cách luôn chạy các macro cho một bảng tính đáng tin cậy:

Từ bây giờ tất cả các macro sẽ chạy mà không cảnh báo.

Xin lưu ý rằng cách cài đặt này làm cho máy tính của bạn dễ bị nhiễm virus. Bạn nên chắc chắn rằng tất cả các tệp có macro được lấy từ nguồn đáng tin cậy.

Điều chỉnh cài đặt macro trên cửa sổ Trust Center.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các cài đặt macro trong cửa sổ Trust Center. Các cài đặt này cho phép bạn điều chỉnh cách làm việc với các bảng tính được bật macro theo ý muốn.

Thực hiện theo các bước từ Cách luôn chạy các macro cho một bảng tính đáng tin cậy để mở được cửa sổ Trust Center.

Disable all macros with notification: Nếu bạn chọn nút này, macro sẽ bị tắt, nhưng cảnh báo bảo mật sẽ xuất hiện nếu có macro trong tệp tin. Nó cho phép bạn bật macro trong Excel tùy thuộc vào nguồn dữ liệu.

Disable all macros except digitally signed macros: Trong trường hợp này, macro bị tắt, cảnh báo bảo mật xuất hiện và được ký điện tử bằng macro chạy trên tệp của người phát hành đáng tin cậy. Nếu bạn chưa tin tưởng người phát hành đó, bạn sẽ được thông báo hãy kích hoạt macro đã ký và chọn tin tưởng vào người phát hành.

Enable all macros (not recommended, potentially dangerous code can run): Tất cả macro chạy mà không báo trước. Xin lưu ý rằng cài đặt này làm cho máy tính của bạn dễ bị nhiễm vi-rút.

Trust access to the VBA project object model: tùy chọn này cấm hoặc cho phép truy cập chương trình vào Visual Basic for Applications (VBA) từ một máy khách tự động hóa. Cài đặt bảo mật này để mã hoá tin học một chương trình Office và thao tác trên môi trường VBA và mô hình đối tượng. Đối với khách hàng tự động hóa để truy cập vào mô hình đối tượng VBA, người dùng chạy mã phải được cấp quyền truy cập. Bạn cần phải đánh dấu vào các lựa chọn để truy cập.

Chạy macro ngay cả khi tất cả macro đều bị tắt:

Giả sử Disable all macros without notification được chọn, nhưng bạn cần chạy macro ngay. Nếu bạn có Excel 2007-2013, bạn có thể bật macro ngay cả khi cài đặt bảo mật của bạn không cho phép điều này. Excel tự đặt các vị trí nhất định là các vùng đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là nếu bạn lưu các tập tin có macro ở đó, có thể bỏ qua kiểm tra bảo mật và chạy macro.

Vui lòng xem danh sách các địa điểm đáng tin cậy bên dưới:

Nhấp vào Browse để tìm kiếm địa điểm cần dùng ở trên máy tính của bạn.

Cách lưu macro trong một bảng tính:

Nhấp chuột vào và chọn Workbook Excel Macro-Enabled từ danh sách lựa chọn.

Nếu bạn quên chọn Macro Enabled Workbook, bạn sẽ nhận được thông báo rằng macro sẽ không được lưu lại:

Làm thế nào để vô hiệu hóa macro trong Excel 2010-2016:

Giả sử, bạn chỉ đọc các tệp và không cần bật các macro trên máy tính của bạn. Bạn nhận được tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau và muốn cài đặt bảo mật của mình lên mức cao nhất. Vì một số macro có thể nguy hiểm, bạn có thể vô hiệu hóa tất cả chúng bằng cách sử dụng các tùy chọn Trust Center.

Thực hiện theo các bước từ Cách luôn chạy các macro cho một bảng tính đáng tin cậy để mở cửa sổ Trust Center.

Chọn Disable all macros without notification hoặc Disable all macros with notification. Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, bạn sẽ không biết liệu có bất kỳ macro trong tập tin hiện tại không. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn xác định bảng tính Excel có chứa macro.

Hướng dẫn học Excel 2016 tại nhà

Sử dụng mã đặc biệt để làm cho người dùng bật macro trong một bảng tính

Mã này giấu tất cả trang bảng tính cho đến khi macro được kích hoạt. Nó cũng thêm một bảng cảnh báo người dùng chạy macro. Ngay khi người dùng bật các lệnh, bảng cảnh báo sẽ được ẩn và tất cả các nội dung khác được hiển thị.

Thêm mã vào bảng tính của bạn.

Tạo một bảng mới có tên “Cảnh báo”.

Thêm một thông báo trên bảng tính yêu cầu người dùng mở lại sổ làm việc và bật macro.

Cuối cùng, lưu bảng tính của bạn.

VBA giúp ích rất nhiều trong công việc: giúp bạn tăng tốc trong quá trình xử lý trên excel, giúp lập các báo cáo tự động, điều khiển các chương trình khác như word, power point, outlook… giúp biến file excel của bạn trở thành 1 phần mềm chuyên nghiệp…

Bạn đang xem bài viết Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Cực Nhanh, Cực Đơn Giản trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!