Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Minecraft người chơi cần săn bắt các loài động vật như chó, lợn, ngựa về để nuôi. Ngoài ra các bạn còn có thể cưỡi các loài động vật mình đã thuần phục để dạo chơi trong thế giới Minecraft. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft.

Dù đã ra đời từ rất lâu, đồ họa lỗi thời nhưng tựa game Minecraft vẫn thu hút được một lượng người chơi không nhỏ. Hầu hết những người chơi Minecraft đều muốn trải nghiệm săn bắt, nuôi trồng, xây dựng cho mình một thế giới riêng trong game. Để làm được điều đó các bạn cần biết cách chế tạo, săn bắt thú hay trồng các loại hoa quả lương thực. Khi bắt thú như heo, ngựa, chó săn thì người chơi Minecraft còn có thể cưỡi các loài động vật này. Mỗi cách cưỡi động vật lại cần các mồi nhử khác nhau, trước hết trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Vừa có thể nuôi lợn, lại còn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft sẽ thật tuyệt vời đúng không nào.

Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft: 1. Chế tạo cần câu Cà rốt.

Để thu phục hay cưỡi các loài động vật trong Minecraft bắt buộc người chơi phải chế tạo các vật dụng. Cụ thể hơn, trong Minecraft khi muốn cưỡi lợn, cưỡi heo các bạn cần chế tạo được cần câu cà rốt để nhử chúng.

Công thức chế tạo cần câu Cà rốt là: 1 cần câu + 1 cà rốt. Hãy chuẩn bị 2 vật dụng này trong kho đồ của bạn.

Sau đó sử dụng chuột để kéo cần câu và cà rốt vào phần Crafting. Ngay lập tức chiếc cần câu cà rốt để nhử heo sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần lấy nó về kho đồ mà thôi.

2. Chuẩn bị Yên cưỡi (Saddle).

Vật dụng này trong Minecraft không thể chế tạo. Các bạn phải tìm kiếm Yên cưỡi ở hầm mỏ hoặc trong các hang động, những hang có Spawner. Di chuyển đến vị trí có nhiều Spawner trong hang, mở các hòm chứa đồ ngẫu nhiên để thu thập Yên cưỡi.

3. Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft

Khi đã có đầy đủ Yên cưỡi và Cần câu cà rốt, bạn hãy đặt 2 vật dụng này ra ngoài thanh thao tác.

Chỉ cần sử dụng cần câu cà rốt hướng về các vị trí bạn muốn để con lợn di chuyển theo.

Bạn cũng có thể kéo chuột, đặt yên cưỡi lên lợn.

Thực hiện xong các thao tác này, các bạn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft để săn bắt, ngao du thiên hạ của mình.

Nếu bạn mới tập chơi Minecraft, còn đang gặp khó khăn để chế tạo đồ trong game thì hãy khoan nghĩ tới việc cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Điều mà người mới chơi Minecraft cần đó là biết cách chế tạo đồ trong cách chế tạo đồ trong Minecraft. Với rất nhiều công thức khác nhau, để chế tạo các đồ vật trong Minecraft cần thời gian chăm chỉ tìm hiểu. Thông thuộc hết những cách chế tạo đồ trong Minecraft bạn mới có thể nghĩ tới việc xây dựng trang trại để nuôi lợn, nuôi gà mình bắt được. Thậm chí khi trình độ cao hơn nữa, người chơi có thể tự xây cho mình những ngôi nhà thật đẹp trong Minecraft.

Hướng Dẫn Cưỡi Ngựa Trong Minecraft

Trong game Minecraft, nếu bạn thuần hóa được một chú ngựa để cưỡi thì thật là tuyệt vời đúng không. Không chỉ vậy, cưỡi ngựa trong Minecraft giúp bạn phiêu lưu, di chuyển trong Thế giới rộng lớn của mình nhanh hơn nữa đấy.

Nếu bạn đã xây dựng được cho mình cả một thành phố lớn, hay những ngôi nhà sang trọng trong Minecraft mà lại không có một chú ngựa thì thật là thiếu sót lớn. Ngựa trong Minecraft giúp bạn di chuyển nhanh để cai quản vùng đất bạn tạo ra. Tuy nhiên cách để bắt ngựa và cưỡi ngựa lại không đơn giản như nhiều người nghĩ. Vậy nên chúng tôi sẽ có bài viết sau để hướng dẫn người yêu Minecraft cách cưỡi ngựa trong game.

Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft:

Để cưỡi được ngựa trong game Minecraft, bạn cần phải có yên ngựa, giáp ngựa và cà rốt vàng.

1. Cà Rốt vàng.

Cà rốt trong Minecraft giúp phục hồi năng lượng. Một củ cà rốt có thể hồi phục 3 thanh thức ăn, và còn được chế tạo thành thuốc.

Để chế tạo Cà rốt vàng bạn cần 8 hạt vàng và một củ Cà rốt.

Tìm kiếm yên ngữa ở những chỗ có Spawner hoặc trong cách hầm mỏ. Bạn nên check các cái lồng trong hang động sẽ tìm ra được Yên ngựa.

Với các con ngựa đã được thuần phục, bạn có thể mặc giáp ngựa để tăng phòng ngự cho thú nuôi của mình. Có 3 loại giáp bảo vệ cho ngựa là giáp sắt giúp tăng 20% khả năng bảo vệ, giáp vàng tăng 28% khả năng bảo vệ và giáp kim cương tăng 44% khả năng bảo vệ ngựa.

Cách bắt ngựa.

Bạn cần phải thuần phục ngựa để sở hữu được nó. Hãy tiến lại gần, cho ngựa ăn cà rốt vàng. Dùng tay không, không sử dụng vũ khí và kích chuột phải vào ngựa. Đến khi có biểu tượng trái tim hiện lên thì bạn mới có thể cưỡi ngựa.

Khi ngựa đã chấp nhận cho bạn điều khiển, nhấn phím E để kiểm tra và trang bị đồ cho ngựa.

Với hướng dẫn vừa rồi, chắc hẳn người chơi Minecraft đã có thể bắt cho mình những chú ngựa đúng không.

Nếu quá khó khăn khi chơi Minecraft, bạn cũng có thể đôi lúc sử dụng mã Minecraft để vượt các thử thách. Bởi lẽ tựa game này khá phức tạp, nếu để người chơi tự lực mà không sử dụng mã Minecraft thì rất khó để xây dựng những thành phố lớn cho mình.

Nhiều người chơi thường gặp khó khăn trong việc cài đặt Minecraft trên máy tính của mình cũng như nhiều người muốn chơi Minecraft với nhiều phiên bản hơn, Minecraft Launcher là chương trình sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc này, khi sử dụng Minecraft Launcher, bạn sẽ có quyền lựa chọn các phiên bản Minecraft để chơi và trải nghiệm trên PC.

Hướng Dẫn Cách Thuần Phục Và Cưỡi Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thuần phục và cưỡi ngựa trong minecraft pe và pc mọi phiên bản.

Bạn cần chinh phục 1 con ngựa và một yên ngựa để có thể cưỡi ngựa.

Bước 1. Tìm và thuần phục ngựa

Trong Minecraft khi bạn tìm thấy một con ngựa, bạn có thể thuần hóa nó.

Ngựa thường được tìm thấy ở vùng đồng bằng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một con ngựa, bạn luôn có thể triệu tập một con ngựa bằng cách cheat (bài này mình sẽ không đề cập đến cách cheat).

Trong Minecraft bạn có thể cưỡi ngựa, nhưng trước tiên bạn phải thuần hóa chúng. Mỗi con ngựa mà bạn muốn cưỡi, phải được thuần hóa.

Để thuần hóa một con ngựa, trước tiên bạn phải đảm bảo trên tay không có bất cứ công cụ gì. Bạn phải sử dụng tay không của bạn để thuần hóa ngựa.

Bạn sẽ thuần hóa một con ngựa bằng cách liên tục cố gắng để gắn kết ngựa và nhận bucked off. Việc kiểm soát trò chơi để gắn kết con ngựa phụ thuộc vào phiên bản của Minecraft:

Đối với PC / Mac, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Đối với Pocket Edition (PE), bạn di chuyển con trỏ chuột qua ngựa và nhấn nút Mount.

Đối với PS3 và PS4, nhấn nút L2 trên bộ điều khiển PS.

Đối với Xbox 360 và Xbox One, nhấn nút LT trên bộ điều khiển Xbox.

Đối với Windows 10 Edition, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Đối với Wii U, nhấn nút ZL trên gamepad.

Đối với Nintendo Switch, bấm nút ZL trên bộ điều khiển.

Đối với Education Edition, nhấp chuột phải vào con ngựa.

Trong quá trình thuần phục con ngựa sẽ cố gắng chống trả. Mỗi lần bạn bị đánh ngã, hãy thử thực hiện lại. Sau mỗi lần cố gắng, ngựa sẽ cho phép bạn ngồi trên nó lâu hơn chút nữa trước khi nó cố hất bạn.

Khi con ngựa được thuần hóa, bạn sẽ thấy những trái tim màu đỏ xuất hiện xung quanh con ngựa và con ngựa sẽ không còn xua đuổi bạn nữa.

Bầy giờ bạn có thể ngồi lên ngựa nhưng không thể kiểm soát, bạn cần một chiếc yên để điều khiển được sự di chuyển của ngựa.

Bước 2. Lắp yên ngựa và điều khiển

Bạn hãy chọn yên ngựa từ thanh vật phẩm và bỏ vào trang bị cho ngựa, khi này bạn có thể cưỡi trên ngựa và điều khiển chúng di chuyển theo ý tương tự như khi bạn tự di chuyển.

Lợn Ăn Gì Trong Minecraft 1.8 3. Cách Thuần Hóa Thú Cưng Trong Minecraft

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ nói với các bạn về cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft. Vấn đề là mọi loài động vật trong thế giới đáng kinh ngạc này đều đóng một vai trò nào đó. Từ mỗi người trong số họ, bạn có thể nhận được tài nguyên của riêng mình, chắc chắn sẽ được yêu cầu khi chế tạo. Vì vậy, chúng ta hãy làm quen với loài động vật này càng sớm càng tốt.

Video: Cách dụ lợn trong Minecraft

Buổi gặp gỡ đầu tiên

Trước khi thuần hóa một con lợn trong Minecraft, cần nói về lý do tại sao chúng ta cần phải tham gia vào thế giới hoang dã của trò chơi. Hãy cố gắng tìm ra nó.

Video: Cách huấn luyện lợn trong Minecraft

Như đã đề cập, tất cả động vật, bao gồm cả lợn trong Minecraft, đều là nguồn cung cấp tài nguyên này hoặc tài nguyên kia. Thường có nguồn gốc động vật. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nấu thức ăn và chế tạo các mặt hàng khác nhau. Heo là một cách tuyệt vời để lấy thịt heo.

Còn một tài sản nhỏ và khác thường. Đây là cơ hội để cưỡi lợn. Nó có thể được đóng yên. Đúng vậy, điều này chỉ có thể được thực hiện với yên xe trong tay. Không có cách nào khác để đi xe. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

Xây dựng

Chà, nếu bạn đã từng gặp loài vật này, thì điều đáng chú ý là những con lợn lang thang qua lại không mục đích trong không gian. Vì vậy, chúng ta cần hạn chế nó bằng cách nào đó, ví dụ như dựng một cái quây. Trong Minecraft, con lợn phải sống ở đâu đó. Chúng ta sẽ phải suy nghĩ một chút về câu hỏi này.

Trước khi có thể thuần hóa một con lợn trong Minecraft, bạn cần bắt đầu xây dựng. Dành một khu đất trống rộng rãi gần trang trại hoặc nhà của bạn. Nó nên được bao quanh bởi một hàng rào. Bây giờ hãy đặt cánh cổng nơi lối vào sẽ ở. Đó là tất cả – bút đã sẵn sàng. Nhưng tại sao nó lại cần thiết?

Xây dựng một cây bút là một quá trình quan trọng. Như bạn có thể nhận thấy, nhiều loài động vật thích chạy trốn. Vì vậy, ngay cả một con thú đã được thuần hóa cũng có thể cuốn cần câu khỏi miền của bạn. Chúng tôi sẽ phải tìm cô ấy một lần nữa và đưa cô ấy về nhà. Không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, sau khi đã chế tạo xong chiếc bút, bạn có thể chuyển sang các bước khác. Chúng ta sẽ làm quen với họ ngay bây giờ.

Chúng tôi nhận được một món ngon

Bây giờ, điều đáng xem là bạn có thể khiến con vật đi theo mình như thế nào. Nếu bạn lái một anh chàng tội nghiệp đi khắp lãnh thổ, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn. Chúng ta sẽ cần mồi. Nhưng lợn ăn gì trong Minecraft?

Video: Cách dụ lợn trong Minecraft

Để có thể dụ con vật đến với chúng ta, chúng ta cần một củ cà rốt. Đây là loại rau phổ biến nhất trong trò chơi. Khi tiêu thụ, nó sẽ phục hồi một lượng máu cho nhân vật. Cà rốt có thể được làm thủ công. Hạ gục zombie như một vật phẩm hiếm. Đúng, hợp lý hơn là trồng cà rốt trong vườn. Để tăng trưởng nhanh chóng, nó được sử dụng

Video: Lợn ăn gì trong Minecraft

Cà rốt có thể dùng để làm mồi và nuôi lợn trong game. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch trồng trọt và chăn nuôi, tốt nhất là nên dự trữ loại thực phẩm này. Bạn đã trồng một củ cà rốt chưa? Sau đó, hãy nghĩ về cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

Vào vấn đề

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thuần hóa trực tiếp. Đúng, ý tưởng có thể không thành hiện thực ngay lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao tốt nhất là bạn nên có nhiều cà rốt trong kho.

Bước đầu tiên là tìm “nạn nhân” của bạn trong một đồng cỏ hoặc bất kỳ khu vực trống nào. Bạn đã thấy một con lợn chưa? Sau đó trang bị cho mình một củ cà rốt. Bạn đã nhặt rau chưa? Tuyệt vời. Bây giờ bằng cách nào đó, điều đáng làm là khiến con vật đi theo bạn

Bắt đầu từ từ đến gần con lợn để tránh làm nó sợ hãi. Nhưng đây là những sinh vật rất nhát gan. Nhẹ nhàng cho lợn xem củ cà rốt và quay trở lại nhà của bạn. Khi con vật trở nên thích thú, bạn cần đảm bảo rằng sự quan tâm đó không biến mất – nếu không con lợn sẽ dừng lại và không theo bạn. Thỉnh thoảng cho lợn ăn cà rốt. Vì vậy, hãy đưa cô ấy đến chuồng, mở cổng và lái con vật đến đó. Bây giờ bạn có thể cho con lợn một củ cà rốt và rời đi, đóng cổng sau lưng bạn. Đó là tất cả. Bây giờ bạn đã biết cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

Chú ý, chỉ NGAY HÔM NAY!

Bạn không biết cách tạo một con lợn trong Minecraft? Sau đó, bạn nên đọc kỹ văn bản, phần này sẽ cho bạn biết những con vật này được tạo ra như thế nào, chúng có thể được sử dụng để làm gì và cách đối phó với chúng trong trò chơi.

Làm lợn trong Minecraft

Lợn thuộc loại thân thiện với đám đông. Lần đầu tiên, chúng có sẵn cho người chơi với sự ra đời của phiên bản Thử nghiệm Sinh tồn của trò chơi Minecraft. Lợn là loài động vật có giá trị và là nguồn cung cấp thịt lợn chính. Ngoài ra, lợn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Những mob này có thể tái tạo, với chiều cao 1,1875 khối, chiều dài 1,25 khối và chiều rộng 0,625 khối. Để tạo ra một con lợn, cần có một máy sinh sản, được lấy từ menu bảng điều khiển máy chủ và đưa vào thế giới trò chơi, nhưng máy sinh sản này, không giống như những người khác, chỉ có thể tạo ra những con lợn. Ví dụ, để tạo ra một con nhện, bạn cần một con nhện hoàn toàn khác.

Thuần hóa và chăn nuôi lợn

Lợn lang thang không mục đích xung quanh khu phố trong Minecraft. Làm thế nào để thuần hóa một con lợn? Để làm được điều này, bạn cần cách con lợn không quá 16 khối, đồng thời có cà rốt trong tay – đây là sản phẩm mà con vật này ăn. Chú lợn bị thu hút bởi cà rốt, vì vậy nó sẽ theo người chơi miễn là cầm sản phẩm này trên tay. Sau khi lợn ăn cà rốt, nó bước vào “giai đoạn yêu” kết thúc bằng việc chăn nuôi lợn. Nhưng, như bạn biết, để sinh sản, bạn cần một con vật khác, chẳng hạn như một con lợn cụ thể, sẽ được bao bọc bởi những trái tim. Các loài động vật đang tìm kiếm nhau, sau đó quá trình sinh sản bắt đầu.

Cách lấy thịt lợn

Sau khi tạo được một con lợn trong Minecraft, bạn có thể lấy thịt từ nó. Hơn nữa, bạn có thể lấy thịt cả chiên và sống. Một con lợn bị giết sẽ rơi ra từ một đến 3 miếng thịt. Muốn chiên được thịt lợn thì bạn phải dùng lửa để giết lợn. Xin lưu ý rằng kết quả của tia sét, con lợn sẽ biến thành một con lợn zombie. Sinh vật này ít hoặc không gây hại.

Kiểm soát lợn

Để cưỡi heo hoặc chở hàng, bạn phải đặt yên xe. Để làm điều này, hãy cầm yên xe trên tay và nhấn RMB vào con vật – yên ngựa sẽ nằm trên con heo. Nhưng bạn không thể loại bỏ nó theo các quy tắc của trò chơi, vì theo quy định của họ, yên ngựa sẽ rơi khỏi con lợn chỉ sau khi nó chết hoặc chết trong Minecraft. Làm thế nào để kiểm soát một con lợn? Nhờ vào nút chuột phải, bạn có thể lên và xuống lợn.

Để con lợn thường xuyên nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn phải có một chiếc cần câu với củ cà rốt. Sau đó, con lợn sẽ nhìn theo ánh mắt của bạn. Con lợn tăng tốc chậm trong vài giây, và sau đó tăng tốc độ của nó. Giữ nút chuột phải khi ngồi trên con lợn và giữ thanh sẽ tăng tốc độ của bạn hơn nữa. Tốc độ tối đa của con lợn là 6,67 khối / giây, tức là khoảng 24 km / h. Về việc cho lợn ăn gì trong Minecraft, nó đã được nói ở trên – đây là một củ cà rốt và không có thức ăn nào khác phù hợp để nuôi con vật này.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về động vật và tìm cách chế ngự chúng trong Minecraft. Tôi phải nói rằng điều này khá đơn giản nếu bạn biết một vài bí mật.

Những con vật đã được thuần hóa trong game sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành của bạn và mang lại rất nhiều lợi ích, được tính toán trong việc bảo vệ và lượng thức ăn.

Làm thế nào để thuần hóa một con mèo hoặc con mèo trong Minecraft?

Hãy bắt đầu với những thứ dễ dàng nhất trong Minecraft và xem cách thuần hóa mèo hoặc mèo trong Minecraft.

Nhân tiện, để bắt đầu, con mèo trong khi nó còn hoang dã, chúng tôi sẽ gọi nó là một con mèo, bạn cần tìm. Ocelots trong thế giới trò chơi được tìm thấy trên thảo nguyên. Đang tìm kiếm con vật này, đừng quên dự trữ cá, bởi vì trước tiên bạn phải dụ được anh ta, và con ocelot, giống như một con rệp ở nhà thực thụ, chỉ thích cá. Đừng tham lam mà tham nhiều, rất có thể bạn sẽ phải thực hiện vài lần.

Vì vậy, bạn đã lang thang khắp thế giới của trò chơi và cuối cùng đã gặp một con ocelot. Đừng vội chạy đến với anh ta – chỉ làm bạn sợ hãi. Hãy cẩn thận và từ từ lẻn vào, hoặc tốt hơn là chỉ đứng yên cho đến khi anh ta đến gần bạn. Khi con vật đã đến đủ gần, hãy ném con cá cho nó. Ocelot là một sinh vật thất thường, vì vậy nó chắc chắn sẽ ăn nhiều hơn một con cá ngon cho đến khi một cái cổ màu đỏ xuất hiện trên đó, nghĩa là nó sẽ được thuần hóa.

Sau khi xử lý việc thuần hóa một con mèo, chúng ta hãy chuyển sang một sinh vật ghê gớm hơn: chúng ta sẽ tìm ra cách thuần hóa một con chó trong Minecraft.

Tương tự với ocelot, con chó hoang được đặt theo tên của con sói. Nghe có vẻ đe dọa, nhưng đừng lo lắng và hãy đi tìm anh ta trong rừng. Chúng ta sẽ dụ con sói bằng xương… Đây là khó khăn đầu tiên: nếu cá đã dễ dàng bắt được trong ao, thì xương có thể được “bắt” ở đâu? Chúng tôi suy nghĩ cẩn thận và nhớ lại những bộ xương, và nhớ lại, chúng tôi đi săn đêm. Nhân tiện, đừng quên kiếm một thanh kiếm và áo giáp tốt, nếu không chính những bộ xương sẽ dụ lũ sói đến tận xương của bạn. Sau một cuộc chiến vất vả, chúng tôi thu thập “bắt được” và vào buổi sáng, chúng tôi sẽ đi thuần hóa con sói.

Làm thế nào để thuần hóa một con ngựa trong Minecraft?

Bây giờ chúng ta hãy nói về một con vật lớn hơn và tìm hiểu cách thuần hóa một con ngựa trong Minecraft.

Một khi bạn đã hiểu về quá trình thuần hóa của chó sói và chó sói, bạn có thể nghĩ về cách thuần hóa thú cưng trong Minecraft sẽ hữu ích hơn nhiều. Hãy bắt đầu với con ngựa. Có hai cách để trở thành chủ sở hữu của nó: hoặc chỉ cần ngồi lên nó nhiều lần, nhưng trong trường hợp này, bạn cần một chiếc yên và một nguồn cung cấp kiên nhẫn tốt, hoặc cho ăn, giống như những con vật trước đó. Bạn có thể cho nó ăn với bánh mì, nhưng tốt hơn nên dùng táo – điều này sẽ cho hiệu quả tức thì.

Bò là một loài động vật vốn được hình thành như một con vật cưng. Do đó, không có công thức đặc biệt nào để thuần hóa nó. Thức ăn hấp dẫn chỉ nên dùng cho bò cái sinh sản… Nhưng để chúng bắt đầu sinh sôi, trước tiên bạn sẽ phải dụ chúng vào chuồng (cầm lúa mì trong tay bạn, và chúng sẽ theo bạn) và nhanh chóng đóng nó lại bằng các khối. Mọi thứ ở đây trông rất dễ thương và ngây thơ: chỉ cần cho hai con bò ăn lúa mì và trái tim sẽ xuất hiện trên đầu chúng. Có nghĩa là họ đã bắt đầu yêu. Thú cưng ở đây giống như thỏ – đàn con của chúng xuất hiện trong vài giây sau khi chúng “yêu”. Nhân tiện, đừng quên xây dựng một chuồng có mái che cho trang trại của bạn và đảm bảo rằng có cỏ xanh trên lãnh thổ của nó, ít nhất là một hồ chứa nhỏ và một vài mảnh lúa mì.

Làm thế nào để thuần hóa một con lợn trong Minecraft?

Quá trình thuần hóa một con lợn khá đơn giản. Xem xét cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

Con lợn cũng là một con vật cưng, vì vậy chúng ta sẽ hành động tương tự với một con bò… Đúng, con lợn không thể ăn lúa mì. Những con vật này đang ăn gì? Đúng rồi, kiếm thêm cà rốt và đi tìm lợn.

Chúng tôi chỉ nhớ kinh nghiệm của mình với những con bò và hành động theo cách tương tự. Bạn có cảm thấy như cừu không ăn lúa mì? Than ôi, các nhà phát triển trò chơi đã không cung cấp bất kỳ thức ăn nào khác cho chúng.

Làm thế nào để thuần hóa một con gà trong Minecraft?

Chúng tôi gần như đã thành thạo việc thuần hóa động vật. Nó vẫn chỉ là học cách chế ngự một kritsa trong Minecraft.

Chà, không có gì mới có thể nói ở đây – tích trữ hạt giống và sự kiên nhẫn và đi tìm gà… Những đám đông này đi lang thang hầu như ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết chúng có thể được tìm thấy gần các nguồn sáng hoặc trong nước. Nhân tiện, bạn có thể dụ gà không chỉ bằng hạt lúa mì mà còn bằng hạt bí ngô và dưa hấu. Nhưng bạn sẽ phải nhân lên với lúa mì.

Pig trong Minecraft là một đám đông thân thiện mà bạn có thể cưỡi bằng yên ngựa và sau khi giết, bạn có thể lấy thịt (thịt lợn). Hầu hết lợn đẻ trứng trên đồng bằng theo nhóm từ 4-12 con. Lợn không sợ người chơi, nhưng nếu bạn đánh chúng, chúng sẽ bỏ chạy.

Một con lợn hoặc một nhóm lợn sẽ theo bạn nếu bạn nhặt được một củ cà rốt. Để nuôi lợn, bạn sẽ cần ít nhất hai cá thể của loài này và ít nhất hai củ cà rốt. Để những con lợn bắt đầu sinh sôi, chúng cần phải bước vào “giai đoạn yêu” (đối với điều này, bạn cần cho lợn ăn cà rốt bằng cách nhấn RMB (trái tim sẽ xuất hiện)). Khi hai con lợn gặp nhau trong giai đoạn này, chúng bắt đầu “húc” (hoặc hôn) và sau vài giây, một con lợn nhỏ sẽ xuất hiện, con lợn này sẽ lớn lên trong 20 phút. Một vài con lợn có thể được sinh sản trở lại sau 5 phút.

Yên xe trong Minecraft

Bạn có thể điều khiển chú lợn: trèo lên nó (nút bấm chuột phải), cầm cần câu bằng củ cà rốt và nhảy bất cứ nơi nào bạn cần! (nhưng trong nước nó sẽ trở nên không kiểm soát được). Một con ngựa thuần hóa có yên chạy tự do mà không cần que. Yên ngựa có thể được phục hồi bằng cách giết chủ nhân của nó.

Sói là một vật mua hữu ích, vì nó có thể bảo vệ bạn khỏi sự xâm lược của các loài động vật hoang dã, và nó sẽ luôn là đồng minh trung thành của bạn trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của bạn. Hãy nhớ thỉnh thoảng cho gia súc ăn thịt sống.

Làm thế nào để thuần hóa một con bò?

Bò là động vật nuôi trong nhà, vì vậy sẽ không có nhiều khó khăn trong việc thuần hóa chúng. Để thuần hóa chúng, bạn cần phải dụ chúng vào chuồng bằng cách nhặt lúa mì. Sau khi chúng ở trong quây, bạn nên nhanh chóng đóng cửa xe. Nếu bạn cho bò ăn lúa mì, chúng sẽ sớm mang lại cho bạn con cái. Hãy nhớ trang bị cho bãi cỏ xanh, lúa mì và một cái ao nhỏ.

Làm thế nào để thuần hóa một con lợn?

Vì chúng ăn cà rốt nên lựa chọn tốt nhất để thuần hóa nó là cho chúng một ít cà rốt. Hãy mang theo nhiều cà rốt và đi tìm.

Làm thế nào để thuần hóa một con gà?

Không có gì mới để nói ở đây – hãy mang theo hạt lúa mì hoặc hạt dưa hấu và đi tìm thịt gà. Chúng có thể được tìm thấy hầu như ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết chúng thường sống gần nước. Điều đáng chú ý là nó sẽ chỉ được nhân giống bằng hạt lúa mì.

Làm thế nào để thuần hóa một con ngựa?

Nếu bạn đã chán gà và bạn muốn thuần hóa một loài động vật cao quý – không gì là không thể! Để thuần hóa một con ngựa, có hai cách đáng tin cậy: hoặc ngồi lên nó nhiều lần, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần một chiếc yên và một nguồn cung cấp kiên nhẫn không ngừng, hoặc bạn chỉ cần cho nó ăn. Có thể cho trẻ ăn bánh mì, nhưng tốt nhất là táo.

Cách huấn luyện rồng của bạn?

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự kỳ lạ? Ví dụ, có một con rồng nhà? Vì vậy, đã đến lúc chuyển sang giai đoạn thuần hóa tò mò nhất.

Cần lưu ý rằng để chế ngự mob đối phương, bạn nên cài đặt mod Mo’Creatures. Bạn đã cài đặt nó chưa? Chuyển tiếp đến nguyên nhân! Quá trình huấn luyện một con rồng trở thành cưỡi nó. Nhưng trước tiên bạn cần phải gọi nó. Để làm điều này, hãy nhập lệnh / rồng vào trò chuyện trò chơi. Niềm vui này sẽ khiến bạn tiêu tốn 7.500 đồng tiền vàng. Sau khi bạn đã triệu hồi rồng, hãy tìm nó trong thế giới trò chơi: đối với điều này, bạn chỉ cần nhập lệnh / xác định vị trí rồng và làm theo hướng được chỉ định bởi mũi tên. Ngay sau khi bạn tìm thấy con rồng, hãy nhập lệnh / rồng, do đó giải quyết nó.

Bạn đang xem bài viết Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!