Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cái tên nói lên tất cả, tướng hỗ trợ cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết để giúp đồng đội thực hiện nhiệm vụ của họ một cách hiệu quả trong tất cả các giai đoạn trận chiến. Chính vì thế, biết được cách chơi tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến sao cho tốt là rất quan trọng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vai trò hỗ trợ trong bài viết sau đây.

Liên Minh Tốc Chiến khá giống với phiên bản PC – Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot Games đã tạo ra một số thay đổi khi nói về sức mạnh của các tướng. Hầu hết các tính năng trong game của Liên Minh Tốc Chiến đều được giữ nguyên, ngoại trừ kỹ năng của một số tướng, đã được sửa đổi ở một mức độ nhất định. Không giống như trước đây, một tướng hỗ trợ không chỉ hỗ trợ đồng đội, mà còn có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho đối thủ.

Cách chơi vị trí SP tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Tầm quan trọng của vai trò Hỗ Trợ trong phiên bản Liên Minh Tốc Chiến hiện tại là không kém bất kỳ vai trò nào khác. Để nâng cao khả năng hỗ trợ khi cần thiết cho đồng đội trong cuộc chiến, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi tướng hộ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến ngay sau đây.

Cách chơi tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

Ban đầu, vai trò của tướng hỗ trợ là giúp tướng đường dưới của họ farm hiệu quả và mở rộng quy mô. Tưỡng hỗ trợ sẽ cung cấp các phép bổ trợ, hồi máu, lá chắn, giao tranh hoặc thậm chí chặn các đòn tấn công tùy thuộc vào bộ kỹ năng của họ.

Đây là một vài trong số các vai trò của tướng hỗ trợ trong team:

– Tướng hỗ trợ bao quát khu vực xunh quanh trên bản đồ để xác định vị trí của tướng đi rừng bên đối thủ và có thể đi gank.

– Tướng hỗ trợ có thể đi roam, tương tự như tướng đi rừng và giúp tướng ở các đường khác nếu cần (thậm chí có thể kết hợp với tướng đi rừng và đi đường giữa để tiêu diệt mục tiêu và một vài trụ).

– Họ phải cắm mắt ở các khu vực xung quanh đường, để ADC có thể tự do đi farm.

– Họ nên cung cấp các phép bổ trợ, hồi máu, lá chắn, giao tranh…

– Họ không nên farm cho chính mình mà giúp tướng đường dưới farm (tấn công lính để giảm HP của chúng để ADC có thể dễ dàng kết liễu chúng…).

2. Ý nghĩa của việc hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến và cách thực hiện

Điều đầu tiên, hỗ trợ nghĩa là tạo điều kiện cho đồng đội thực hiện tốt vai trò của mình: cho phép họ tiêu diệt mục tiêu, farm lính hoặc hạ trụ khi có thể. Bạn có thể cùng đồng đội hạ gục kẻ thù nếu bạn chơi hỗ trợ tích cực bằng cách cấu rỉa đối thủ, sử dụng CC hoặc kéo chúng ra khỏi đường.

Hãy nhớ rằng bạn không phải dành cả mạng sống của mình trong việc hỗ trợ. Cố gắng đưa ra các quyết định giúp toàn đội dễ dàng giành chiến thắng cuộc chiến, chẳng hạn như đi roam cùng với tướng đi rừng…

3. Cách chọn tướng hỗ trợ

Điều này xoay quanh loại tướng hỗ trợ bạn sẽ chơi. Đối với tướng hỗ trợ thiên về khả năng chống chịu và giao tranh như Blitzcrank, bạn sẽ đi phía trước và đe dọa kẻ địch. Nếu bạn liên tục gây áp lực, chúng sẽ mất dần lính, EXP và thậm chí có thể bị tụt lại trong việc đi farm.

Đối với tướng Hỗ Trợ – Pháp Sư như Sona và Janna, bạn cần di chuyển liên tục. Bạn không bao giờ được ở lại phía sau quá xa, nhưng cũng đừng bao giờ hoạt động quá mức, bởi vì tướng hỗ trợ kiểu này không có khả năng phòng thủ vững chắc. Tất nhiên, bạn có thể tích cực thay đổi vị trí, nhưng chỉ khi bạn biết tướng đi rừng của mình sắp bị gank hoặc chiêu cuối hay Flash của bạn đã sẵn sàng, trong trường hợp cần chạy thoát.

4. Tướng hỗ trợ cần trang bị gì?

Vật phẩm hỗ trợ thông thường (dựa trên loại tướng hỗ trợ bạn chơi) là những trang bị chủ chốt cho người chơi dù họ là hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt hay hỗ trợ thiên về phép. Ngoài ra, bạn sẽ muốn trang bị vật phẩm cung cấp buff cho cả team như Ardent Censer cho Janna, làm tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh khi nhận lá chắn của bạn.

Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý khác là giá của trang bị. Vì bạn không kiếm được nhiều vàng với vai trò là tướng hỗ trợ (bạn không farm và lấy vàng từ vật phẩm hỗ trợ), bạn nên cân nhắc những trang bị rẻ nhất, giúp tiết kiệm vàng nhất. Đừng mua các trang bị có giá quá cao và mang về ít giá trị bởi vì chúng sẽ xếp bạn sau đối thủ, những người có thể đang trang bị đầy đủ các vật phẩm hỗ trợ.

Cách Chơi Janna Vai Trò Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách chơi Janna với vai trò Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến, đây là bài viết dành cho bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách trang bị, bảng ngọc và phép bổ trợ, cũng như mẹo chơi Janna ở vị trí hỗ trợ hiệu quả.

Janna là tướng Hỗ Trợ đặc biệt và là lựa chọn lý tưởng cho cả người mới chơi Liên Minh Tốc Chiến và người chơi có kinh nghiệm. Janna có thể chơi tốt trong hầu hết các trận chiến bởi vì cô ấy cực kỳ cơ động (một trong những tướng có tốc độ di chuyển cao nhất game) và dễ hiểu, dễ chơi.

Hướng dẫn chơi Janna vị trí Support trong Tốc Chiến

Bên cạnh đó, Janna còn rất tuyệt vời trong việc đối phó với team có nhiều tướng giao tranh bởi vì với chiêu 1 và chiêu cuối của cô ấy, bạn có thể hất tung kẻ thù và ném họ ra xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chơi Janna vai trò Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến sao cho hiệu quả nhất.

Cách chơi Janna với vai trò Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc bổ trợ cho Janna Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna có vai trò trợ giúp đồng minh và cấu rỉa kẻ thù với những chiêu thức của mình. Đây là bảng ngọc bổ trợ thích hợp cho Janna với vai trò là tướng hỗ trợ.

– Ngọc Summon Aery (Triệu Hồi Aery): là ngọc keystone lý tưởng cho các tướng muốn kết hợp giữa nhiệm vụ trợ giúp đồng minh và cấu rỉa kẻ thù vì nó gây sát thương cho mục tiêu, đồng thời che chắn cho đồng minh.– Ngọc Champion (Quán Quân): tăng 10% sát thương cho tướng địch. Mất 5% khi bạn chết cho đến khi bonus biến mất.– Ngọc Loyalty (Trung Thành): giúp bạn bảo vệ AD Carry của mình một cách đáng tin cậy. Bạn và người bạn đồng hành sẽ nhận thêm giáp và kháng phép.– Ngọc Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng): cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để có thêm mana để thi triển các chiêu thức trong trận đấu.

2. Combo kỹ năng của Janna Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

Đây là thứ tự kỹ năng lý tưởng để phát huy hết khả năng của cô ấy, nhưng đừng quên tung chiêu cuối của cô ấy bất cứ khi nào nó sẵn sàng để kích hoạt:

3. Phép bổ trợ cho Janna Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

– Phép bổ trợ cho Janna được chỉ định là Tốc Biến và Kiệt Sức. Với kiệt sức khi kích hoạt bạn sẽ giảm được lượng sát thương nhận vào từ tướng đối thủ.

Ngoài ra người chơi có thể tùy chỉnh giữa Kiệt Sức và Hồi Máu hay Thiêu Đốt nếu như tự tin với khả năng đè đường đến từ xạ thủ bên mình.

4. Cách lên đồ cho Janna Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

– Giày: Gluttonous Greaves (Giày Tham Lam).– Trang bị chính: Ardent Censer (Lư Hương Sôi Sục), Athene’s Unholy Grail (Cốc Quỷ Athene), Harmonic Echo (Vọng Âm Hài Hòa), Zeke’s Convergence (Tụ Bão Zeke), Redeeming Enchant.

5. Mẹo chơi Janna Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

– Lốc Xoáy từ chiêu 2 Gió Tây và chiêu cuối Gió Mùa có thể làm gián đoạn việc tiếp cận và lao tới của kẻ thù. Với một chút luyện tập, bạn có thể hủy bỏ rất nhiều cuộc tấn công của đối thủ với hai kỹ năng này.

– Để tận dụng tối đa lá chắn từ chiêu 3 Mắt Bão, Janna nên ở gần tướng gây sát thương vật lý.

Cách lên đồ và ngọc bổ trợ được chia sẻ ở trên rất có ích cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến. Bạn có thể tham khảo và sử dụng những gợi ý trong bài viết để biến Janna thành tướng Hỗ Trợ có thể giúp đỡ các thành viên trong team hiệu quả nhất.

Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Ngoài các vị trí đường giữa, đường dưới, đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến thì vài trò của tướng đi rừng là gì? Làm thế nào để đi rừng hiệu quả? Cần trang bị gì cho tướng đi rừng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, rừng bao phủ phần lớn bản đồ và có nhiều bãi lính “ngon ngọt” chờ sẵn để farm. Farm những thứ đó là việc của tướng có khả năng đi roam trên khắp bản đồ, được gọi là tướng đi rừng. Tướng đi rừng luôn có tác động lớn đến trận chiến, ngay cả từ giai đoạn đầu trận bởi vì họ là vai trò duy nhất có khả năng di chuyển tự do khắp khu rừng và ảnh hưởng đến các đường khác.

Cách đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Tướng đi rừng là vị trí phức tạp và người chơi đảm nhận vai trò này cần hiểu rõ mình đi rừng như thế nào cho hiệu quả và kết hợp với đồng đội làm sao để áp sát và tiêu diệt mục tiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách chơi vị trí đường rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò chính của tướng đi rừng là hạ gục các mục tiêu trên bản đồ như Rift Scuttler, Scuttlecra, Drake, Rift Herald và Baron, (mặc dù đó là mục tiêu thiên về đồng đội hơn là mục tiêu solo).

Nhìn chung, họ sẽ đi roam khắp nơi và giúp đỡ đồng đội bất cứ lúc nào họ cần ở đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong các đường, họ có thể mang lại sức mạnh về số lượng bằng cách đi gank:

– Gank các đường khác và giúp đồng đội theo nhiều cách như đẩy lính, tiêu diệt đối thủ, phá trụ và cùng ăn các mục tiêu lớn.– Hạ gục các mục tiêu chính trên bản đồ như Rift Scuttler cho tầm nhìn, Drakes để lấy buff cho team, Rift Herald để tăng sức mạnh.– Thỉnh thoảng cho tướng đường giữa hoặc tướng đường dưới được Bùa Xanh, Bùa Đỏ.

2. Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

Để đi rừng như pro, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tướng phối hợp tốt với các thành viên trong team. Ví dụ: tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận có khả năng cướp rừng, đi gank sớm để tạo lợi thế cho các đường khác hoặc tướng kiểm soát mục tiêu có khả năng chống chịu ở giai đoạn cuối trận và hỗ trợ team trong giao tranh tổng.

Bạn không bao giờ muốn tụt lại phía sau về EXP so với đối phương, ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian để gank. Để làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn dọn các bãi lính rừng trong thời gian thích hợp. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xâm lăng cướp rừng của đối phương để kiếm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn.

3. Cách chọn tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò đi rừng đòi hỏi khả năng kiểm soát tuyệt vời để biết khi nào cần hỗ trợ đồng minh, phục kích và giành lấy mục tiêu, kiếm vàng và vật phẩm chủ yếu bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc trại lính…

4. Cách lên đồ cho tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Rõ ràng, Smite là phép bổ trợ chính mà tướng đi rừng luôn phải có. Smite cho phép họ dọn lính nhanh hơn, đi farm hiệu quả hơn. Phép bổ trợ này có thể nâng cấp thành Chilling Smite (làm chậm mục tiêu) và Challenging Smite (giảm sát thương nhận được và tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản với 48-125 sát thương thực dựa trên cấp trong 2,5 giây).

Ngoài vật phẩm đi rừng bắt buộc, bạn cũng sẽ muốn trang bị bất cứ thứ gì có lợi cho bản thân hoặc đồng đội, tùy thuộc vào tướng bạn chơi. Một số người đi rừng thậm chí có thể mua các vật phẩm hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đồng đội của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-di-rung-trong-lien-minh-toc-chien-61790n.aspx Đi rừng là một vai trò khá linh hoạt, có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Một tướng đi rừng giỏi có thể mang lại hy vọng cho một đội khi mọi thứ khác dường như thất bại, bằng cách cướp Baron hoặc rồng. Nhìn chung, họ có một vai trò khá độc đáo có thể có rất nhiều tác động đến trò chơi.

Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Lee Sin là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất và được nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến yêu thích nhất. Nếu biết cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp gank team cực kỳ mạnh và hiệu quả.

Bằng cách lên đồ, trang bị các vật phẩm tăng sát thương đòn tấn công, xuyên giáp, giáp và giảm thời gian hồi chiêu giúp Lee Sin đi rừng mạnh hơn và khó bị hạ hơn.

Hướng dẫn chơi Leesin vị trí Jungle trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

– Black Cleaver (Rìu Đen): trang bị vật phẩm này gia tăng tối đa HP cho Lee Sin, đồng thời gia tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại giảm Giáp của kẻ thù 24% trong 6 giây.– Duskblade of Draktharr (Dạ Kiếm Draktharr): nhận thêm sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng xuyên giáp.– Youmuu’s Ghostblade (Kiếm Ma Youmuu): tăng thêm sát thương vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Bên cạnh đó nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển cho Lee Sin.

– Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): chuyển phần trăm sát thương mà bạn nhận được thành DPS.– Ionian Enchant: giảm thời gian hồi chiêu và cho phép người chơi spam kỹ năng của mình.

Trang bị tùy chọn:

2. Bảng ngọc cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khác với một số tướng đi rừng Tốc Chiến khác, Lee Sin cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng càng về cuối càng yếu dần. Trang bị các ngọc Hunter cho tướng đi rừng này để gia tăng các chỉ số sau mỗi lần tiêu diệt được quái vật.

Ngọc Brutal (Đắc Thắng) giúp Lee Sin chiếm ưu thế hơn trong giai đoạn đầu game. Với ngọc chính, lựa chọn Electrocute (Sốc Điện) gia tăng sức mạnh cho Lee Sin ngay giai đoạn đầu trận.

3. Phép bổ trợ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khi chơi Lee Sin ở vị trí tướng đi rừng, Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu.

4. Combo kỹ năng cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến * Nội tại Flurry (Loạn Đả)

Lee Sin nhận thêm 50% tốc độ tấn công cho đòn đánh tự động tiếp theo.

Lưu ý: Tốc độ tấn công tăng dần mỗi khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, chiêu thức của mình.

Đòn tấn công tự động đầu tiên: khôi phục 20 năng lượng.

Đòn tấn công tự động thứ 2: khôi phục 10 năng lượng.

* Chiêu 1 Sonic Wave (Sóng Âm / Vô Ảnh Cước)

Lee Sin bắn ra làn sóng năng lượng gây và sát thương cho mục tiêu. Đòn đánh thứ 2 gây thêm sát thương dựa trên lượng HP còn thiếu của mục tiêu.

* Chiêu 2 Safeguard (Hộ Thể / Kiên Định)

Lao tới vị trí mục tiêu, nếu kẻ địch ở gần đó Lee Sin sẽ nhận được lá chắn trong vòng 2 giây.

Người chơi có thể sử dụng lại kỹ năng này để gia tăng sức mạnh cho đòn tấn công tự động tiếp theo và gây sát thương phép + hút máu.

* Chiêu 3 Tempest (Địa Chấn / Dư Chấn)

Lee Sin dẫm xuống đất và gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Nếu đánh trúng kẻ thù, Lee Sin có thể sử dụng lại kỹ năng này lần nữa để làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu 30%.

* Chiêu 4 Dragon’s Rage (Nộ Long Cước)

Chiêu cuối Lee Sin đá vào tướng địch, gây sát thương và hất tung tướng địch. Nếu tướng bị đá mà đá trúng mục tiêu khác sẽ gây sát thương và hất tung mục tiêu trong vòng 1 giây.

– Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng chiêu 2 để lao đến gần vị trí kẻ thù của mình, sau đó sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và hạ mục tiêu.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!