Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chơi Sivir Mùa 10 A # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chơi Sivir Mùa 10 A # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Sivir Mùa 10 A mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng ngọc Sivir Full Dame với Nhịp Độ Chết Người

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại 20% năng lượng khi tham gia hạ gục và tăng thêm 100 – 500 năng lượng tối đa (theo cấp độ) nữa. Sivir là mẫu xạ thủ cần rất nhiều năng lượng để xả chiêu liên tục.

Huyền Thoại: Hút Máu giúp nhận thêm 12% Hút máu khi đạt tối đa 20 cộng dồn. Đây là một chỉ số rất giá trị vì các người chơi Sivir hiếm khi lên trang bị Hút máu, mà sẽ tập trung lên trang bị Chí mạng và Tốc độ đánh để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm 8% sát thương lên tướng địch đang có ít hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Áo Choàng Mây giúp sau khi dùng Phép Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể, qua đó tăng khả năng sống sót trong giao tranh với một xạ thủ có tầm bắn rất ngắn như Sivir.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp tăng càng nhiều SMCK khi trận đấu càng kéo dài.

Bảng ngọc Sivir Trụ Đường với Bước Chân Thần Tốc

Với các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ, bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc đầu tiên. Nếu thực sự vẫn còn ngại khả năng cấu máu của đối phương, bạn có thể lấy thêm điểm Giao Hàng Bánh Quy ở hệ Đa Dụng nữa.

Lấy phép bổ trợ cho Sivir

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn.

Cách lên đồ Sivir mùa 10

Nhu yếu phẩm cho Sivir

Đặc biệt bạn cố gắng lên được trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn càng sớm càng tốt, vì Sivir là một mẫu xạ thủ cần rất nhiều năng lượng với bộ 4 kỹ năng đều là kích hoạt của mình. Khi có đủ năng lượng Sivir sẽ thoải mái thể hiện được điểm mạnh của cô nàng là xả chiêu đẩy đường liên tục để chèn ép đối phương phải ăn lính trong trụ.

Về trang bị tùy chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương có nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik. Trường hợp team địch toàn các vị tướng mỏng manh, bạn có thể lên thêm Tốc độ đánh và Chí mạng từ Đại Bác Liên Thanh bắn cho nó sướng tay,…

Slot trang bị cuối cùng bạn nên lựa chọn để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, hay Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một đội hình quá nhiều sát thương phép,…

Cách cộng kỹ năng Sivir mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Sivir

Bộ kỹ năng của Sivir

Dọn lính rất nhanh.

Tự bảo vệ bản thân tốt với Khiên Chống Phép (E).

Cần nhiều năng lượng.

Tầm đánh thường rất thấp (500).

Khá yếu vào đầu game.

Không có nhiều thăng tiến sức mạnh khi đạt cấp độ 6.

Các mẹo khi chơi Sivir

Cách chơi Sivir mùa 10

Giai đoạn giữa game

Những pha giao tranh tổng về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm Sivir tỏa sáng nhất. Với Tốc độ đánh nhanh, sát thương rất lớn nhờ bắn được nhiều mục tiêu một lúc, tất cả việc bạn cần làm chỉ là giữ vị trí tốt để bắn được nhiều nhất có thể. Và khi cầm Sivir, bạn nên nhớ một điều là đừng cố gắng với theo để bắn nhau tay đôi với xạ thủ đối phương, với tầm bắn thua thiệt hơn nhiều thì Sivir sẽ rất khó để có được lợi thế, chỉ trừ khi đối phương bị dính kỹ năng khống chế từ đồng đội.

Cách Chơi Sivir, Cách Lên Đồ Và Tiêu Điểm Sivir Lmht

Bảng ngọc Sivir gồm có hai nhánh ngọc: Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật.

Tại nhánh ngọc chính Chuẩn Xác gồm có các loại ngọc bổ trợ cho Sivir như:

Loại ngọc siêu cấp mà Siver cần lựa chọn lúc này đó là Bước Chân Thần Tốc. Viên ngoc này như một điểm cốt lõi, giống như then chốt cuồng huyết chiến tướng. Nếu bạn đủ 100 điểm thì đòn đánh kế tiếp có kĩ năng hút máu và tăng tốc độ chạy.

Bạn có thể thay Bước Chân Thần Tốc bằng Sẵn Sàng Tấn Công nếu muốn. Viên này giúp cho Sivir có thể đi đường và hồi phục tốt hơn.

Đắc Thắc là viên kế tiếp giúp cho tướng hồi phục máu khi hạ gục, lượng máu hồi phục có thể lên tới 15%.

Huyền Thoại: Tốc độ đánh rất cần thiết cho những xạ thủ có tốc độ đánh như Sivir. Cuối cùng Nhát Chém Ân Huệ sẽ hạ gục kẻ địch khi địch chỉ còn dưới 40% máu.

Nhánh ngọc phụ Phép Thuật:

Mau lẹ và Thủy Thượng Triều kết hợp với nhau sẽ tăng tốc đi chuyển, đồng thời cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi khi trận đấu trôi qua. Trận đấu càng dài thì sát thương Vật lý sẽ cộng thêm càng nhiều hơn.

Bảng bổ trợ cho Sivir kết hợp với kĩ năng vốn có của Sivir sẽ giúp cho vị Tướng phát huy được sức mạnh triệt để.

Tải ngay RPG Toram online hack để phiêu lưu vào thế giới ảo diệu của tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Chắc chắn người chơi sẽ bị cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên tham gia game!

Giới thiệu cách lên đồ Sivir chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Sivir khởi đầu

Tại giai đoạn khởi đầu lên đồ cho Sivir sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với các Xạ thủ Liên Minh khác. Người chơi cần sử dụng Kiếm Doran, giúp cho Sivir có thêm máu, tăng sát thương vật lý và khả năng hút máu địch lên tới 3%.

Cách lên đồ Sivir sẽ tạo ra một khởi đầu tốt cho Tướng. Không chỉ có vậy người chơi cũng cần phải nhớ tới Bình Máu, Mắt Vật Tổ là những items nên có trong giai đoạn này. Những phụ kiện này sẽ phòng tránh được cho Sivir sự hỏi thăm của các tướng đi rừng bá đạo team địch.

Cách lên đồ cho Sivir tại lần về đầu tiên

Đối với lần trở về lần đầu tiên, người chơi đã kiếm được cho Sivir khoảng 1300 lượng vàng thì Kiếm BF chính là lựa chọn đầu tiên. Không chỉ có vậy Sivir đã bắt đầu cần những bị quan trọng để gia tăng sát thương và hỗ trợ các đòn tấn công của tướng.

Cách lên đồ Sivir lol đầy đủ

Đại Bác Liên Thanh: mang lại tốc độ đánh và khả năng gây sát thương chí mạng.

Dao Điện Statill kết hợp với kĩ năng Nảy Bật sẽ gây ra lượng sát thương cực khủng khi tham gia giao tranh.

Ma Vũ Song Kiếm: Sivir được tăng thêm lượng lớn tốc độ tấn công cùng với khả năng ra đòn chí mạng. Đồng thời tránh cho Sivir bị áp sát nhờ có tốc độ di chuyển được ra tăng tối đa. Không chỉ có vậy Sivir hoàn toàn có thể chạy xuyên vật thể mà không hề hấn gì.

Huyết Kiếm: Sivir sẽ có khả năng hút máu lớn và cộng thêm sát thương vật lý cao.

Giáp Thiên Thần: nhờ có Giáp Thiên Thần Sivir sẽ cứng cáp và hỗ trợ rất tốt những tình huống nguy cấp.

Nỏ Thần: đây là items được các tướng Xạ thủ rất yêu thích vì có tăng khả năng xuyên giáp team địch.

Cách chơi Sivir lol mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Sivir khởi đầu game

Cách đánh Sivir giai đoạn mid

Không chỉ có vậy hãy kêu gọi đồng đội làm một cuộc tấn công quy mô lớn khiến cho team địch bị áp đảo và choáng. Last hit của Sivir đã tăng tốc cho tất cả đồng đội luôn, vì vậy cô còn có thể cứu đồng đội thoát khỏi truy đuổi nếu chẳng may gặp bất lợi.

Cách chơi Sivir kết thúc game

Cách Chơi Ezreal Mùa 10 A

Bảng ngọc Ezreal Khô Máu với Chinh Phục

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại 20% năng lượng khi tham gia hạ gục và tăng thêm tới 500 năng lượng, không thể phù hợp hơn với một xạ thủ có trang bị trấn phái là Thần Kiếm Muramana như Ezreal. Đơn giản, càng có nhiều năng lượng bạn sẽ càng nhận được nhiều sát thương hơn từ trang bị này.

Huyền Thoại: Hút Máu giúp nhận thêm Hút máu khi tham gia hạ gục tướng, quái khủng và farm lính (Tối đa +12% Hút máu ở 20 điểm cộng dồn). Vì Ezreal không cần nhiều Tốc độ đánh cho lắm nên bạn lấy thêm Hút máu sẽ có lợi hơn.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm 8% sát thương lên tướng địch có ít hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Cảm Hứng với 2 viên ngọc nhỏ là:

Giao Hàng Bánh Quy nhận thêm 3 cái Bánh Quy giúp Ezreal trụ đường tốt hơn, vì anh ta khá yếu ở giai đoạn đầu game.

Thấu Thị Vũ Trụ để đạt được tối đa 45% Giảm hồi chiêu, giúp Ezreal xả kỹ năng được nhiều hơn.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Thương với Sẵn Sàng Tấn Công

Với các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ, bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc đầu tiên.

Lấy phép bổ trợ cho Ezreal

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn.

Lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế rất nguy hiểm như Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, hay ném Bài Vàng của Twisted Fate,…

Hoặc lựa chọn Dịch Chuyển khi bạn muốn xách Ezreal ra mid để đi đường đơn.

Cách lên đồ Ezreal mùa 10

Nhu yếu phẩm cho Ezreal

Tất nhiên gần như 99,99% game thủ khi chơi Ezreal sẽ cố gắng lên trang bị lớn Kiếm Manamune đầu tiên càng sớm càng tốt, để tích điểm Năng lượng nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana.

Trang bị thứ lớn thứ 2 thì bạn có thể lựa chọn giữa Găng Tay Băng Giá và Tam Hợp Kiếm, lên cái nào cho Ezreal thì cũng đều mạnh cả, nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn thì chọn Tam Hợp Kiếm, còn muốn có thêm hiệu ứng làm chậm khó chịu và Giáp để đỡ lại bọn sát thủ lên sát lực thì nên lựa chọn Găng Tay Băng Giá.

Trang bị thứ 3 thì bạn nên chọn một loại giày phù hợp (thường nhiều người chơi Ezreal sẽ chọn Giày Khai Sáng Ionia), và trang bị lớn thứ 4 sẽ là Vũ Điệu Tử Thần – một trang bị cực kỳ hot trong meta gần đây khi đem lại cả sát thương lẫn khả năng phòng thủ tuyệt vời.

Về slot trang bị thứ 5, bạn có thể tùy chọn miễn là nó phù hợp theo diễn biến trận đấu. Gươm Của Vua Vô Danh sẽ là một lựa chọn rất tốt để lấy thêm Tốc độ đánh, sát thương theo phần trăm máu để bắn lủng dàn Tanker của team địch. Trường hợp bạn phải đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Sylas,… chẳng hạn thì nên chọn Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương lên quá nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 40% Xuyên giáp,…

Slot cuối cùng bạn nên lựa chọn trang bị để phòng thủ, vì nếu có nhiều sát thương mà vừa vào giao tranh bạn đã bay màu rồi thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần sẽ là rất phù hợp cho giai đoạn căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, hay Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một đội hình quá giàu sát thương phép,…

Ngoài ra, còn một lối lên đồ cho Ezreal nữa là kiểu nửa nạc nửa mỡ (kết hợp cả AD + AP) với bộ các trang bị Thần Kiếm Muramana, Găng Tay Băng Giá, Vọng Âm Của Luden, Giày Pháp Sư, Kiếm Súng Hextech và Đồng Hồ Cát Zhonya. Lên đồ theo kiểu này Ezreal sẽ có khả năng dồn sát thương rất nguy hiểm, tuy nhiên thì khả năng gây sát thương theo thời gian của anh ta lại giảm đi rất nhiều.

Cách cộng kỹ năng Ezreal mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Ezreal

Bộ kỹ năng của Ezreal

Độ cơ động cao.

Khắc chế các sát thủ vật lý khá tốt.

Dồn sát thương rất tốt.

Gây sát thương tầm xa với các kỹ năng.

Khả năng cấu rỉa máu khó chịu.

Có cả sát thương vật lý + sát thương phép.

Khá yếu giai đoạn đầu game.

Không hề có CC.

Cần dùng kỹ năng định hướng chuẩn xác.

Không mạnh để đối đầu với các Tanker.

Các mẹo khi chơi Ezreal

9. Nếu bạn biết được tướng địch thấp máu đang biến về, thay vì đoán vị trí của hắn bạn có thể bắn Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ máu để vét máng.

11. Ezreal là một lựa chọn rất tốt để đối đầu lại với các tướng địch sát thủ vật lý nguy hiểm (lên nhiều đồ sát lực) như Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi vì anh ta là một xạ thủ khá đặc biệt khi có thể lên đồ Giáp để phòng thủ mà vẫn đảm bảo có được đủ lượng sát thương cần thiết.

Cách chơi Ezreal mùa 10

Ezreal là một xạ thủ khá là yếu ở giai đoạn đi đường đầu game, bởi vì thường thì anh ta sẽ phải mua trang bị Nước Mắt Nữ Thần đầu tiên để tích năng lượng lên Thần Kiếm Muramana sao cho nhanh nhất, mà Nước Mắt Nữ Thần thì lại không cộng thêm một chỉ số tấn công nào cả.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana thành công (thường sẽ là khoảng trên dưới phút 18), đây thực sự là thời điểm vàng của Ezreal khi mà anh ta vừa cơ động lại vừa có rất nhiều sát thương. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo sang các đường khác giao tranh giúp đồng đội lấy lợi thế, bắt các tướng địch đi lẻ, kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như trụ, Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Cùng làm chủ xạ thủ Ezreal với Ling Đại Cao Thủ”:

Cách Chơi Xayah Mùa 10 A

Bảng ngọc Xayah Full Dame với Nhịp Độ Chết Người

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Đắc Tháng giúp hồi 12% máu đã mất và cho bạn thêm 20 vàng khi tham gia hạ hục.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm 8% sát thương lên tướng địch đang có ít hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Áo Choàng Mây giúp sau khi dùng Phép Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể, qua đó tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp tăng càng nhiều SMCK khi trận đấu càng kéo dài.

Lấy phép bổ trợ cho Xayah

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn.

Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh như Leona, Morgana, Sejuani,…

Cách lên đồ Xayah mùa 10

Nhu yếu phẩm cho Xayah

Đặc biệt bạn cố gắng lên được trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn càng sớm càng tốt, Xayah là một mẫu xạ thủ cần rất nhiều năng lượng với bộ 4 kỹ năng đều là kích hoạt của mình.

Về trang bị tùy chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu. Trường hợp team địch toàn các vị tướng mỏng manh, bạn có thể lên thêm Tốc độ đánh và Chí mạng từ Ma Vũ Song Kiếm bắn cho nó sướng tay,…

Slot trang bị cuối cùng bạn nên lựa chọn để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, hay Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một đội hình giàu sát thương phép,…

Cách cộng kỹ năng Xayah mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Xayah

Bộ kỹ năng của Xayah

Dọn lính rất nhanh.

Có CC diện rộng.

Có nhiều sát thương.

Tự bảo vệ bản thân tốt.

Không ngại các sát thủ.

Kết hợp rất tốt với Rakan.

Cần nhiều năng lượng.

Tầm đánh thấp.

Chiêu cuối thời gian hồi khá lâu.

Các mẹo khi chơi Xayah

2. Xayah rất mạnh khi combat tại các khu vực chật hẹp.

5. Xayah có thể tới gần Rakan để cùng nhau biến về, và ngược lại.

8. Xayah là một xạ thủ có khả năng dọn dẹp đợt lính rất nhanh, vì vậy bạn hãy tranh thủ vào rừng để kiếm thêm các chỉ số lính.

Cách combo Xayah hiệu quả

Combo #4: (Q) + (A) + (W) + (AAA) + (E)

Cách chơi Xayah mùa 10

Giai đoạn giữa game

Những pha giao tranh tổng về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm Xayah tỏa sáng nhất. Với Tốc độ đánh nhanh, sát thương Chí mạng lớn và khả năng khống chế diện rộng, tất cả việc bạn cần làm chỉ là giữ vị trí tốt để bắn được nhiều nhất có thể.

Khi nào nên lựa chọn chơi Xayah

Lucian và Draven: Tiếp theo là 2 hung thần đường dưới Lucian và Draven, 2 ông tướng cao to đen hôi này đều có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh vào đầu game, hơn nữa còn rất cơ động để dễ dàng thoát khỏi những pha thu lông của Xayah.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Tiêu Điểm Tướng Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn”:

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Sivir Mùa 10 A trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!