Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Chơi Renekton Solo Top Cho Các Newbie Tự Tin “Chinh Chiến” / 2023 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Chơi Renekton Solo Top Cho Các Newbie Tự Tin “Chinh Chiến” / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Renekton Solo Top Cho Các Newbie Tự Tin “Chinh Chiến” / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của Renekton

Giống như một số vị tướng khác của Liên Minh Huyền Thoại, Renekton cũng là một vị tướng tồn tại cả điểm mạnh và điểm yếu. Để các game thủ xác định được cách chơi Renekton Top tốt hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu và nhược điểm của tướng Renekton.

Điểm Mạnh

Bộ kĩ năng của Renekton đơn giản, dễ sử dụng

Renekton có kĩ năng trốn thoát rất tốt

Một khi Renekton đã xanh thì không gì có thể gank được

Renekton cực khỏe trong giai đoạn đầu và giữa trận

Điểm Yếu

Sức mạnh của Renekton suy giảm về cuối trận

Renekton bị khắc chế bởi một số tướng

Renekton thua đường là thảm họa

Tướng Renekton dễ thọt nếu bị gank hay camp từ đầu

Người chơi buộc phải chơi hổ báo cáo chồn

Bảng ngọc Renekton Top

Sẵn Sàng Tấn Công

Đắc Thắng

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Chốt Chặn Cuối Cùng

Kiên Định – Nhánh ngọc phụ:

Chi tiết bảng bổ trợ Renekton nhánh Chinh phục:

Chinh Phục

Đắc Thắng

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng

Chốt Chặn Cuối Cùng

Nhánh ngọc phụ – Kiên Định:

Phép bổ trợ cho Renekton

Bạn có biết phép bổ trợ chuẩn nhất cho Renekton đi đường trên chính là Tốc Biến và Dịch Chuyển. Tuy nhiên nếu như bạn tự tin, hãy dùng Thiêu Đốt để liên tục tạo áp lực và hạ sát đối phương.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Renekton

Vũ Điệu Cá Sấu (Q) chính là kỹ năng giúp người chơi quấy rối đối phương cũng như phục hồi. Vậy nên nó sẽ được ưu tiên nâng lên tối đa đầu tiên. Cắt và Xắt (E) sẽ được nâng tiếp theo. Chiêu này giúp Renekton tăng thêm độ linh hoạt. Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) sẽ là kỹ năng cuối cùng được nâng sau khi người chơi học được hết 3 kỹ năng còn lại. Chiêu cuối Thần Cá Sấu tăng mỗi khi có cơ hội, ở cấp 6, 11 và 16.

Bộ kỹ năng của Renekton

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ

Renekton sẽ được tăng Nộ mỗi lần tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ có khả năng tăng cường những kỹ năng của Renekton bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton cũng nhận thêm Nộ trong trường hợp máu xuống thấp.

Vũ Điệu Cá Sấu – Q

Renekton vung vũ khí và gây sát thương vật lý vừa phải lên các mục tiêu xung quanh. Đồng thời hồi giúp hắn một lượng máu nhỏ dựa theo lượng sát thương đã gây ra. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, sát thương cùng lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Tướng Renekton xoay lưỡi dao và gây sát thương vật lý lên các tướng địch xung quanh. Hồi máu theo từng đơn vị không phải các tướng địch trúng đòn, (+) máu dựa theo mỗi tướng địch trúng đòn. Tăng lên tối đa 150/225/300/375/450.

Ngoài ra, Renekton còn tăng 2,5 Nộ trên mỗi đơn vị không phải kẻ địch trúng đòn. Và 10 Nộ theo mỗi kẻ địch trúng đòn. Tối đa là 30 Nộ.

50 Nộ Cường Hóa: Sát thương sẽ tăng thành (+). Máu hồi tăng lên 27/40.5/54/67.5/81 (+) từng đơn vị không phải tướng, 27/40.5/54/67.5/81 (+) mỗi tướng. Tối đa là 150/225/300/375/450. Không tăng thêm Nộ.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn – W

Renekton chém 2 nhát vào mục tiêu, gây nên sát thương vật lý ở mức vừa phải, làm choáng nạn nhân trong vòng 0,75 giây. Nếu Renekton sở hữu trên 50 Nộ, hắn sẽ chém mục tiêu 3 nhát. Sát thương vật lý gây ra mạnh hơn, làm choáng nạn nhân trong vòng 1,5 giây.

Đòn kế tiếp của Renekton đánh 2 lần. Gây choáng mục tiêu tỏng vòng 0,75 giây, gây (+) sát thương vật lý trên mỗi đòn đánh (10/30/50/70/90 (+) tổng sát thương).

Mỗi đòn đánh đều sẽ kèm theo các hiệu ứng lên trên đòn đánh đồng thời tăng thêm Nộ. Renekton tăng 10 Nộ nếu thực hiện công kích tướng.

50 Nộ Cường Hóa: Renekton sẽ đánh ba lần, gây choáng mục tiêu trong vòng 1.5 giây, gây ra tổng cộng (+) sát thương. Không tăng thêm Nộ.

Cắt và Xắt – E

Renekton leo đến gây sát thương lên những đơn vị trên đường đi. Khi tăng cường thêm sức mạnh, Renekton sẽ gây thêm sát thương cùng giảm giáp của đơn vị bị trúng đòn.

Cắt: Renekton phóng đi và gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lướt qua. Bất kỳ tướng địch nào trúng chiêu đều cũng sẽ cho phép gã sử dụng kỹ năng Xắt trong vòng 4 giây tiếp theo.

Xắt: Renekton lướt đi và gây sát thương vật lý đối với những kẻ địch lướt qua.

Hắn được tăng thêm 2 Nộ theo mỗi một đơn vị không phải tướng địch cùng 10 Nộ trên mỗi tướng địch dính đòn. Tối đa đến 30 Nộ.

Xắt – 50 Nộ Cường Hóa: Sát thương sẽ tăng thành (+). Tướng địch trúng đòn bị giảm 15/20/25/30/35% Giáp trong vòng 4 giây. Không tăng thêm Nộ.

Chiêu cuối – Thần Cá Sấu

Renekton sẽ hóa khổng lồ, tăng Máu và gây ra sát thương lên những tướng địch quanh hắn. Trong hình dạng này, Renekton sẽ được tăng thêm Nộ theo thời gian.

Tướng Renekton sẽ bao bọc thân mình quanh một sức mạnh bóng tối trong 15 giây. Kỹ năng này giúp Renekton tăng 250/500/750 Máu và 20 Nộ. Trong thời gian chiêu này có hiệu lực, hắn ta gây 40/80/120 (+) sát thương phép cho những kẻ địch quanh mình và tăng thêm 5 Nộ mỗi giây.

Hướng dẫn cách lên đồ Renekton solo Top siêu “xịn xò”

Trang bị ban đầu:

Kiếm Doran

Bình Máu

Khiên Doran

Lên giày cho Renekton:

Giày Thép Gai

Giày Thủy Ngân

Giày Bạc

Các trang bị chính cho Renekton đi Top:

Rìu Đen

Móng Vuốt Sterak

Nguyệt Đao

Cách lên đồ Renekton đi Top trang bị tùy chọn:

Cách lên đồ Renekton tank:

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách lên đồ Renekton Top: Nguyệt Đao + Giày Thép Gai+ Rìu Đen + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần.

Cách chơi Renekton solo Top mạnh mẽ

Sáu khi đã tìm hiểu đầy đủ các yếu tố như bảng ngọc, cách lên đồ, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Renekton. Chi tiết cách chơi toàn trận khi cầm tướng này như sau:

Hướng dẫn chơi Renekton Top đầu trận

Đầu trận là giai đoạn Renekton mạnh nhất. Đặc biệt là khi đối đầu các tướng cận chiến. Vậy nên hãy quấy rối chúng liên tục băng Vũ Điệu Cá Sấu. Sau khi có cấp độ 3, hãy khiến các chuỗi trao đổi chiêu thức được nối dài bằng combo E lên – W – Q – E về. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận, bởi khi mất E nếu rừng đối phương ra gank thì bạn buộc phải mất Tốc biến. Hoặc cũng có thể nằm lại.

Nếu có thể dẫn trước vài chục chỉ số lính hoặc vài mạng solo kill, Renekton sẽ thực hiện lăn cầu tuyết cực kỳ nanh ở đường trên. Lúc này, bạn cần đẩy lính vào trụ của đối phương, sau đó biến về hoặc là đảo lane để đội mình có thêm lợi thế. Nếu như đối đầu với các tướng cận chiến, bạn hãy chờ ngay ở thềm trụ. Đợi cho chúng lao lên ăn lính hãy gửi đến chúng một nhát W Q rồi lướt ra để giảm mức thấp nhất sát thương từ trụ.

Cách đánh Renekton top giữa trận

Giữa trận chính là thời điểm mà Renekton vẫn rất mạnh mẽ nếu đang xanh. Khi đẩy lẻ, gã hoàn toàn có thể cân 2 hoặc thậm chí là 3 nếu đối phương bất cẩn. Lượng sát thương mà gã cá sấu gây nên khi đủ 100 Nộ là cực kỳ đáng phẫn nộ. Hơn nữa, là một tướng dồn sát thương cùng kỹ năng hồi máu mạnh, dù gã còn thấp máu thì vẫn rất đáng sợ. Chỉ cần kỹ năng của bạn vẫn sẵn sàng và bạn cũng có đủ Nộ cho việc thực hiện combo cường hóa.

Bạn cần cố gắng tận dụng tối đa sức mạnh của Renekton vào giữa trận để đẩy đường cũng như uy hiếp trụ của đối phương. Nếu sử dụng dịch chuyển, hãy thật chú ý đến các điểm dịch chuyển nằm phía ssau đội hình của đối phương. Bởi vì Renekton khá yếu khi phải tham gia giao tranh trực diện.

Cách chơi Renekton cuối trận

Thông thường Renekton không nên để trận đấu kéo dài đến cuối. Tuy có đôi khi bạn cũng sẽ thọt. Hoặc cũng có thể đồng đội quá nặng để có thể kết thúc trận đấu trước 30 phút. Giai đoạn này Renekton bị giảm sức mạnh rất nhiều. Vậy nên bạn cần có cách đánh Renekton solo Top thật có ích cho cả đội.

Mặc dù khả năng bơi của gã cá sấu bị hạn chế trong giao tranh nhưng bạn có thể chặn đứng tuyến trên của địch bằng kỹ năng khống chế. Rìu Đen và Xắt Cường Hóa có khả năng giảm đến 50% Giáp của chúng. Như vậy, việc hạ gục chúng sẽ dành cho các Xạ Thủ phía sau.

Dota 2: Top 5 Tướng Dễ Chơi Dễ Trúng Thưởng Cho Newbie / 2023

Đối với những ai đang chú ý đến tựa game Dota 2, chắc hẳn anh em đang rất e ngại việc phải học một đống kiến thức về tựa game này.

Tuy nhiên thì Dota 2 cũng như bao tựa game Moba khác, phải thực hành thì với học được lý thuyết. Vậy nên hôm nay mình sẽ xếp hạng top hero dễ chơi nhất để anh em có những bước đầu ổn hơn, không phải buông chuột khi pick phải những hero quá khó chơi.

Hay còn được biết đến với cái tên Skeleton King từ DotA, vị tướng theo mình là dễ chơi nhất trong Dota 2. Bộ Skill của vị tướng này rất đơn giản và là tướng đánh gần, với Q (Wraithfire Blast) là làm choáng chọn mục tiêu và 3 skill còn lại gần như là bị động, W (Vampiric Aura) là bổ trợ hút máu, E (Mortal Strike) là bổ trợ chí mạng và R (Reincarnation) là bổ trợ hồi sinh.

Tức là về cơ bản bạn chỉ việc bấm Q và lao vào chém, còn lại để skill lo. Tuy nhiên thì đây không hẳn là một hero không não, anh em vẫn phải giữ được lượng mana đủ cho R có thể được kích hoạt khi chúng ta chết, cũng như đây là một hero late game nên anh em phải biết farm một chút. Ngoài hai điều này ra, có thể nói chơi W.K đảm bảo anh em sẽ không là gánh nặng trong team đâu, xanh thì gánh phế thì tank.

Kỹ năng hơn một chút, chúng ta sẽ có anh chàng Sven. Cũng là một hero đánh gần, với bộ Skill tuy là có phức tạp hơn W.K một chút nhưng vẫn khá dễ so với độ đa dạng của hero trong Dota 2.

Quay trở lại với lối chơi cục súc, làm choáng rồi lao vào đánh. Tuy nhiên thì Orge có bộ ulti đặc biệt hơn, tức là mỗi khi ra kỹ năng, sẽ có một tỉ lệ phần trăm rằng bạn có thể nhân đôi hoặc nhân ba thậm chí là nhân bốn hiệu ứng của kỹ năng đó.

Bộ kỹ năng toàn bộ là chọn mục tiêu giúp Zeus trở nên rất dễ chơi và cũng mang lại cảm giác thỏa mãn cho người chơi.

Không quá đơn giản như W.K, không làm thỏa mãn như Zeus, nhưng BB chắc chắn sẽ gây khó chịu với những ai phải đối mặt với hero này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Aatrox Solo Top Mùa 8 Dành Cho Game Thủ / 2023

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Aatrox solo Top mùa 8 dành cho game thủ chuyên nghiệp cập nhật nhanh cách chơi, cách sử dụng thành thạo vị tướng Aatrox tưởng chừng đã bị quên lãng vào dĩ vãng nhưng chính nhờ sự nâng cấp của bảng ngọc siêu cấp thì tay sát thủ “tình trường” này lại tiếp tục hồi sinh thêm lần nữa. Aatrox là nhân vật mà bạn có thể lựa chọn để thay đổi linh hoạt chiến thuật và biến hóa tùy theo mục đích vì cơ bản là nó hoạt động theo thiên hướng đa năng vừa tấn công lại vừa là một chiến sĩ đỡ đòn để cũng cố tiền tuyến cho đội bạn cực tốt cực hiệu quả. Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu cách chơi Aatrox, cách lên đồ cho Aatrox trong LMHT mùa 8 thì nên tìm đọc bài viết sau.

1. Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Aatrox solo Top mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ

Giai đoạn đầu trận:

Thường giai đoạn các bạn nên tập trung fram chủ yếu để có thể không bị thua chỉ số lính đổi phương

Không quá ham hố cấu rỉa máu đối phương mà không lấy được chỉ số hạ gục ngược lại còn thua khá nhiều chỉ số lính khiến việc bạn bị lép ngay sau lần về đầu tiên với đối phương. Việc này sẽ dẫn đến chênh lệch trang bị và từ từ thua đường.

Quan sát bản đổ + cắm mắt để biết vị trí rừng đối phương nắm phần chủ động tránh việc bị gank bất ngờ

Quan sát đồng đội bằng bản đồ nhỏ để dùng dịch chuyển ngay khi đồng đội cần trợ giúp.

Giai đoạn cuối giữa và cuối trận:

Đẩy lẻ + dịch chuyển khi có giao tranh

Luôn quan sát bản đồ + cắm mắt để đảm bảo đẩy lẻ an toàn

Khi giao tranh nổ ra hãy luôn chắc chắn là bạn ở bên cạnh đồng đội tránh việc quá xa đồng đội

Chọn vị trí thích hợp để tạo nhiểu hiệu ứng nhất lên kẻ địch cũng như có thể gây nhiều sát thương nhất lên chủ lực đối phương.

Phép bổ trợ:

Là sự lựa chọn giúp bạn gây ảnh hưởng nhiều đến thiên hướng bạn muốn đi theo chính vì thế phép bổ trợ sẽ là bước đầu xác định trong toàn trận đấu.

Cách lên đồ Aatrox mùa 8

2. Đánh giá ưu nhược điểm của Aatrox mùa 8 trong game LMHT

Ưu điểm:

Có thể lựa chọn nhiều thiên hướng theo lối chơi mỗi người

Khả năng solo 1vs1 hoàn hảo

Tạo đột biến cao với nội tại

Mở giao tranh tốt

Vượt địa hình nhỏ nhờ kỹ năng” Không kích hắc ám”.

Nhược điểm:

Không giúp nhiều đồng đội nếu tụt phía sau

Sử dụng kỹ năng định hướng cần kỹ năng cao

Phụ thuộc nội tại nhiều trong giao tranh.

#1 : Cách Chơi Rubick Dota 2 Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie / 2023

Ưu nhược điểm của Rubick DotA 2

Rubick là một anh hùng nổi tiếng ở vị trí Hỗ trợ trong game DotA 2. Với khả năng phản anh hùng bằng những chiêu cuối combat cực kỳ lợi hại.

Kỹ năng lan gây một lượng sát thương lớn

Có khả năng vô hiệu hóa kỹ năng lây lan của đối phương.

Cuối cùng duy nhất và có thể ăn cắp các kỹ năng của kẻ thù.

Inteligence là khá tốt

Tốc độ di chuyển ban đầu không quá chậm

Phạm vi tấn công khá rộng, last hit dễ dàng.

Ít Strengh = máu giấy.

Ít Agi = áo giáp giấy.

Rất nhiều người nói rằng hero này rất khó chơi chuyên nghiệp.

Cách thêm điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng vào Rubick DotA 2

Phạm vi sử dụng: 550/575/600/625

Thời gian nâng: 1,5 / 1,75 / 2 / 2,25 giây

Thời gian làm choáng: 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 giây

Thời gian hồi chiêu: 22 giây

Tiêu hao năng lượng: 120

Khi sử dụng kỹ năng này, Rubick có thể nâng một tướng địch lên không trung và nén anh ta xuống một vị trí xác định trước. Khi ném, tất cả kẻ địch xung quanh Rubick đều bị choáng.

Phạm vi sử dụng: 800

Khoảng cách lan truyền: 440

Sát thương gây ra: 70/140/210/280

Giảm sát thương mỗi đơn vị: 4%

Sát thương tướng giảm: 14/20/26/32

Sát thương của Creep giảm: 7/10/13/16

Thời gian giảm sát thương: 10 giây

Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10 giây

Tiêu hao năng lượng: 150

Anh hùng này tạo ra một tia năng lượng có thể bắn xuyên qua kẻ thù. Những bước nhảy này có thể làm giảm sát thương vật lý của đối thủ. Tia năng lượng này sẽ yếu đi khi nhảy qua tướng địch.

Ảnh hưởng: 900

Kháng phép cộng thêm: 5% / 10% / 15% / 20%

Anh hùng này sẽ tạo ra một lá chắn ma thuật cho chính mình và đồng đội của mình. Kỹ năng này sẽ giúp cả đội có một lượng kháng phép nhất định.

Phạm vi cast: 1000 (1400 với Aghnim’s Scepter)

Thời lượng: 180/240 / 300s

Thời gian hồi chiêu: 20/18/16 (5 giây với Aghnim’s Scepter)

Tiêu hao năng lượng: 25

Khi sử dụng Spell Steal, Rubick có thể đánh cắp kỹ năng cuối cùng mà tướng địch sử dụng. Anh hùng này có thể sử dụng kỹ năng Spell Steal trong vài phút hoặc cho đến khi Rubick chết.

Trong trẻo/Salve/Tango: Những vật phẩm này đảm bảo khả năng hồi phục của Rubick.

Chi nhánh: Một chỉ số tăng nhỏ là cần thiết cho anh hùng này.

Trong đầu Game, bạn nên mua các vật phẩm đang lành lại, năng lượng để có thể vừa bám đường vừa tạo khoảng trống cho carry farm.

Arcane Boots: Rubick có lượng mana giới hạn, vì vậy bạn nên trang bị Arcane Boots để giải quyết vấn đề này.

Đũa phép: Món đồ này sẽ giúp ích rất nhiều cho Rubick trong các pha giao tranh.

Dao găm/Lực lượng nhân viên: Tăng tính linh hoạt, giúp anh hùng này chọn vị trí tốt hơn.

Scythe Of Vyse: Vật phẩm này có khả năng khống chế rất mạnh. Đây cũng là vật phẩm mà Rubick phải có trong late game.

Aghanim’s Scepter: Tăng sức mạnh tối thượng của Rubick và các kỹ năng anh ta đánh cắp.

Bản thân Rubick là một hỗ trợ anh hùng trong DotA 2. Vì vậy, bạn nên Fade Bolt một cách hợp lý để gây nhầm lẫn cho tướng địch và giảm sát thương vật lý khiến đối thủ khó last hit.

Để giết dễ dàng Máu đầu tiênHãy đến với một anh hùng có kỹ năng gây choáng khác.

Nếu đội đối phương có những anh hùng sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời như Bí ẩn, Tidehunter… Bạn cần giữ khoảng cách với đồng đội trong giao tranh tổng. Sau đó chờ thời cơ thích hợp để cướp kỹ năng của đối thủ khi giao chiến.

Cố gắng hết sức Dao găm Nếu bạn muốn cải thiện khả năng gank của mình. Đừng quên kết hợp Blink Dagger với Telekinesis Để tăng sức mạnh của Rubick trong các trận chiến!

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Renekton Solo Top Cho Các Newbie Tự Tin “Chinh Chiến” / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!