Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngộ Không

I. Điểm mạnh và Điểm yếu Ngộ Không

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Ngộ Không

Ngộ Không là một trong ít những đấu sĩ sở hữu lượng damage sát thương cực mạnh. Khả năng dồn sát thương của Ngộ Không mạnh đến nỗi khiến hắn được ví như một sát thủ.

Khả năng biến ảo, độ cơ động cao gây nhiều ức chế cho đối thủ.

Sức mạnh của Ngộ Không không những ở khả năng đẩy lẻ và solo 1 – 1 mạnh mẽ, mà còn cực kỳ hữu dụng trong giao tranh tổng với chiêu cuối hất tung nhiều mục tiêu.

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Ngộ Không

Ngộ Không rất cần trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Lượng năng lượng hạn chế khiến giai đoạn đi đường Ngộ Không gặp rất nhiều khó khăn.

Là một vị tướng rất ít khả năng khống chế.

Nếu bị chăm sóc quá kỹ giai đoạn đầu trận, Ngộ Không sẽ rất khó có thể gượng lại.

II. Bảng ngọc và Phép Bổ Trợ Ngộ Không

1. Bảng ngọc Ngộ Không

2. Phép bổ trợ

Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ đầu tiên của Ngộ Không. Tốc Biến sẽ giúp Ngộ Không có thể tiếp cận nhanh chóng chủ lực của đối phương cũng như chạy trốn trong những pha truy đuổi.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho những pha dồn sát thương của Ngộ Không có thể kết liễu được đối phương và làm gia tăng sức mạnh của Ngộ Không trong những pha solo 1vs1.

III. Bảng kỹ năng và Combo Ngộ Không

1. Thứ tự nâng kỹ năng của Ngộ Không

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ

Bảng kỹ năng của Ngộ Không

2. Bảng kỹ năng

Nội Tại – Mình Đồng Da Sắt

Tăng Giáp và Kháng Phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn và bản sao.

Chiêu 1 – Thiết Bảng Ngàn Cân

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lý, gia tăng tầm đánh, và giảm Giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

Thời gian hồi chiêu: 4.8s

Năng lượng: 40

Chiêu 2 – Chim Mồi

Ngộ Không được Vô Hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình. Phân thân tồn tại trong 3 giây, có thể tự động đánh thường và sử dụng Lốc Xoáy chung với Ngộ Không nhưng gây sát thương ít hơn

Thời gian hồi chiêu: 9.5s

Năng lượng: 70

Chiêu 3 – Cân Đẩu Vân

Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lý lên chúng. Ngộ Không có thể lướt qua tường bằng kĩ năng này.

Thời gian hồi chiêu: 7.6s

Năng lượng: 60

Chiêu cuối – Lốc Xoáy

Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên.

Thời gian hồi chiêu: 97.6s

Năng lượng: 100

3. Cách combo Ngộ Không

Combo dùng để cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. Hãy đánh thường trước sau đó hãy kích hoạt 1 để có được lượng sát thương lớn nhất

Tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 3 và tung chiêu 1 để tấn công đối phương. Kết hợp thêm những đòn đánh thường để có thể tối ưu hóa sát thương và chiêu cuối để kết thúc kẻ địch.

Tốc Biến

Một pha chiêu cuối bất ngờ và hất tung nhiều đối phương có thể xoay chuyển cục diện trong của một pha giao tranh tổng quan trọng.

IV. Cách lên đồ Ngộ Không

1. Trang bị hoàn chỉnh

Rìu Đen (1): Lượng máu, sát thương vật lý cũng như thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp Ngộ Không mạnh mẽ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 với đối phương. Ngoài ra, hiệu ứng giảm giáp đến từ món đồ này sẽ giúp Ngộ Không có thể đối đầu với những tướng nhiều giáp và máu phía bên kia đối phương.

Giày Thủy Ngân (2): Lượng tốc độ di chuyển, kháng phép cũng như giảm thời gian hiệu lực các hiệu ứng bất lợi như làm chậm,choáng,… sẽ giúp cho Ngộ Không tự tin hơn trong những pha lao vào quấy phá đội hình đối phương.

Vũ Điệu Tử Thần (3): Một trang bị không những tăng sức chống chịu cho Ngộ Không mà còn cung cấp một lượng dame lớn cũng như khả năng hút máu khá lợi hại.

Móng vuốt Sterak (4): Cung cấp một lượng máu lớn cho Ngộ Không và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Ngộ Không chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Khiên Băng Randuin(5): Một món đồ thủ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Ngộ Không tồn tại lâu hơn trong giao tranh và gây ra được đủ lượng sát thương cần thiết cũng như câu kéo thời gian của đối phương, tạo khoảng trống để đồng đội có thể xả sát thương.

Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

2. Trang bị tình huống

Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Thêm một món đồ giúp chống lại các sát thương phép của team địch nếu họ quá mạnh.

Mũ Thích Nghi: Nếu như team bạn có quá nhiều sát thương phép. Một chiếc Mũ Thích Nghi đúng thời điểm sẽ khiến cho Ngộ Không biến thành một nỗi ám ảnh với những pháp sư bên phía địch khi quá khỏe trong những pha băng vào.

Lời Nhắc Tử Vong: Đối thủ của bạn là những kẻ địch có nhiều khả năng hồi máu như Dr. Mundo, Fiora,… Món đồ này sẽ là khắc tinh cực kỳ khó chịu đối với họ.

V. Cách chơi Ngộ Không

1. Giai đoạn đầu trận

Ngộ Không Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là một giai đoạn khá yếu của Ngộ Không khi gần như hắn ta không có khả năng đẩy lính hay đánh nhau quá mạnh. Bạn nên tập trung farm lính và lên các trang bị trấn phái nhanh nhất có thể. Chủ động né tránh các pha trao đổi chiêu thức khiến mình bị lỗ, tập trung vào giai đoạn đi đường và có thể ra giúp vị trí đi rừng nếu có thể. Khi đã có chiêu cuối và trang bị đầu, bạn có thể đủ sức mạnh để solo kill đối phương nếu cộng thêm thiêu đốt.

2. Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn khá mạnh mẽ của Ngộ Không khi có 1 đến 2 trang bị quan trọng. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ và solo 1-1 của mình để liên tục tạo áp lực ở các cánh lẻ. Bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội để bắt lẻ kẻ địch hoặc kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ, sứ giả,…

Tận dụng khả năng câu kéo thời gian của chiêu 2 cũng như bộ kỹ năng để tạo được ra nhiều khoảng trống cho đồng đội lấy lại lợi thế nếu bạn bị tiêu diệt ở cánh đẩy lẻ.

3. Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cấu trận

Cuối trận, khi bạn đã có full trang bị, rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn. Hãy chủ di chuyển một mình và liên tục áp lực vào trụ của kẻ địch. Với chiêu cuối, bạn có thể câu đủ thời gian cho đồng đội ăn baron nếu kẻ địch cử đông người xuống tiêu diệt bạn.

4. Mẹo chơi của Ngộ Không

Mẹo chơi Ngộ Không

Ngộ Không là một vị tướng có thể kết hợp khá tốt với đồng đội để tạo ra những pha wombo combo cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả. Ví dụ một pha combo huyền thoại như Ngộ Không hất tung 5 xong Yasuo trăn trối thì sao nhỉ? Hãy cân nhắc lựa chọn Ngộ Không trong những trường hợp như vậy

Hãy tận dụng tối đa độ hiệu quả của chiêu 2 – Chim Mồi để tạo ra những pha lừa đối phương khiến đối phương ức chế và mất bình tĩnh.

Chiêu 2 của Ngộ Không có thể sử dụng để đỡ các chiêu thức khống chế của đối phương. Hãy lưu ý điều này.

VI. Cách khắc chế Ngộ Không

Khắc chế Ngộ Không

Trong giao tranh tổng, hãy hạn chế đứng quá gần nhau, vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất để Ngộ Không có thể lao vào và hất tung cả 5 thành viên team bạn. Lúc đó thì giao tranh tổng cũng đã có kết quả rồi.

Hãy cân nhắc cầm theo phép bổ trợ Kiệt Sức nếu gặp phải Ngộ Không. Sử dụng phép bổ trợ đúng lúc và đúng thời điểm sẽ hạn chế được tối đa lượng sát thương mà Ngộ Không có thể gây ra khi lao vào.

Các trang bị tăng giáp là một cách tốt để giảm đi sức mạnh của Ngộ Không.

VII. Các tướng khắc chế Ngộ Không

Các tướng có thể khắc chế hiệu quả Ngộ Không như Camille, Jarvan IV, Jax

Các tướng khắc chế Ngộ Không

VIII. Các tướng phối hợp tốt với Ngộ Không

Các tướng có thể kết hợp tốt với Ngộ Không như Amumu, Jarvan IV, Malphite

Các tướng phối hợp tốt với Ngộ Không

https://leagueoflegends.fandom.com/

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Build Tốc Chiến

Ngộ Không đã chính thức xuất hiện trong Liên Minh Tốc Chiến. Vẫn được giữ nguyên sức mạnh của mình giống như phiên bản PC, Ngộ Không chắc chắn sẽ khuấy đảo đấu trường Tốc Chiến với bộ kỹ năng cực kỳ biến ảo của mình.

Ngộ Không sẽ được chơi ở vị trí đường Baron. Đôi khi, Ngộ Không cũng có thể sử dụng để đi rừng.

Cách tăng kỹ năng Ngộ Không:

Cân Đẩu Vân – Level 1/4/6/8Thiết Bảng Ngàn Cân – Level 3/7/9/10Chim Mồi -Level 2/12/13/14Lốc Xoáy – Level 5/11/15

– Nội tại: Mình Đồng Da Sắt. Tăng Giáp và Kháng Phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

– Thiết Bảng Ngàn Cân: Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí, gia tăng tầm đánh, và giảm Giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

– Chim Mồi: Ngộ Không được Vô Hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình.

– Cân Đẩu Vân: Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

– Lốc Xoáy: Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không được tăng Tốc độ Di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kĩ năng. Phân thân của Ngộ Không cũng sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Bảng ngọc Ngộ Không Tốc Chiến

– Sốc Điện: Giúp Ngộ Không dồn sát thương cực nhanh trong giao tranh. Với Sốc Điện, Ngộ Không có thể dễ dàng kết liễu một Tướng đối phương ngay cả khi đã vào late game.

Nếu lên tank, người chơi có thể chọn Chinh Phục để thay thế Sốc Điện.

– Tàn Bạo: Tăng sát thương và cung cấp xuyên giáp, giúp Ngộ Không dễ dàng kết liễu các mục tiêu.

– Thợ Săn – Khổng Lồ: Việc gia tăng thêm lượng máu và kháng CC sẽ giúp Ngộ Không tự tin hơn khi lao vào giao tranh, đặc biệt là giai đoạn về sau của trận sau. Lúc này, Ngộ Không có thể khá yếu đuối trước sát thương của đối phương.

– Ở bảng Cảm Hứng, người chơi có nhiều phương án với Ngộ Không. Thợ Săn – Thiên Tài là lựa chọn được yêu thích hơn cả nhờ giúp người chơi hồi chiêu cuối nhanh hơn. Hảo Ngọt để trụ đường tốt hơn và có thêm Vàng nhờ Quả hồi phục. Bậc Thầy Trí Tuệ là lựa chọn tốt nhất nếu Ngộ Không đi rừng.

Ngộ Không sẽ cần ưu tiên nâng cao sát thương và khả năng chống chịu của Ngộ Không hơn cả. Tuy nhiên, cách lên đồ Ngộ Không có thể linh hoạt trong một số trường hợp:

Cách chơi Ngộ Không

Người chơi có thể nhận Ngộ Không Tốc Chiến miễn phí thông qua sự kiện mới nhất của Liên Minh Tốc Chiến.

Ngộ Không Mùa 18: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc &Amp; Phù Hiệu Ngộ Không Mạnh Nhất

Skip to content

Ngộ Không là Sát Thủ có khả năng tàng hình và kết liễu mục tiêu chỉ bằng 1 combo đơn giản.

Ngộ Không sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

Ưu/nhược điểm của Ngộ Không

Ưu điểm Nhược điểm

Có lượng sát thương dồn cực khủng.

Cần bảng ngọc và trang bị để mạnh.

Tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

Khá bị động trong giao tranh tổng.

Phù hợp bắt lẻ

Cách tăng skill Ngộ Không

Nâng max chiêu 2 trước.

Phép bổ trợ Ngộ Không mùa 18

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 18

Ưu tiêu sử dụng bảng ngọc chí mạng cho Ngộ Không.

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA

Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Ngộ Không mùa 18

Hãy sử dụng phù hiệu thiên về tấn công cho Ngộ Không đó là Khu Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Cấp 3: Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 30% thời gian hồi các chiêu 1 và 2 và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời nhận miễn thương 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Nhánh phụ: Tháp quang minh

Cấp 1: Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%).

Cấp 2: Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 18

Ưu tiên sử dụng các trang bị tăng chí mạng cho Ngộ Không.

Kiếm truy hồn

+60 Công vật lý

+6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 30 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (225 + cấp*15) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 5% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (25 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

Giày Hermes

Giá: 580

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thánh kiếm

Giá: 2120

+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Song đao bão táp

Giá: 1920

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá

Giá: 2020

+110 Công vật lý

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+8% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cuồng bạo: Đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 18

Mẹo hay

Nội tại của Ngộ Không có thể giúp bạn áp sát kẻ địch liên tục.

Tận dụng kỹ năng tàng hình để gank ở thoát giao tranh.

Combo Ngộ Không

Tướng khắc chế Ngộ Không

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Bảng Ngọc Ngộ Không. Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 17

Ngộ Không là một sát thủ có khả năng bắt lẻ và sốc sát thương cực khủng. Các kỹ năng của hắn đều thuộc thiên hướng ám sát mục tiêu một cách nhanh chóng. Hầu hết các game thủ yêu thích vị tướng này là bởi những đòn đánh chí mạng cực kì đau. Nếu một tướng máu giấy dính phải combo của Ngộ Không thì khả năng sống sót rất thấp. Bên cạnh đó, nhờ vào kỹ năng tàng hình Ngộ Không có thể dễ dàng tiếp cận con mồi và nhanh chóng đưa con mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là một vị tướng chỉ mạnh khi đẩy lẻ, bắt lẻ và núp bụi rình rập con mồi. Để chơi tốt vị sát thủ này thì các bạn cần học cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu sát thủ Monkey.

Cách chơi Ngộ Không

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

– Vô địch thiên hạ (Nội tại): Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

– Phân thân thuật (Chiêu 1): Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

– Cân đẩu vân (Chiêu 2): Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

– Gậy như ý (Chiêu 3): Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương.

– Khi đi rừng, tranh thủ dọn dẹp quái rừng thật nhanh rồi dùng chiêu tàng hình lặng lẽ tiếp cận con mồi. Để chơi ngộ không hiệu quả, các bạn nên thường xuyên di chuyển trong các bụi rậm để dễ dàng hạ gục các tướng máu giấy team địch.

– Ngộ Không chỉ thật sự mạnh khi đánh được chí mạng. Do đóm các bạn nên lên đồ chí mạng cho vị sát thủ này.

Cách lên đồ Ngộ Không

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!