Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với cách chơi 9 Assassin, sát thủ trong Dota Underlords sẽ mang đến cho bạn một đội hình có lượng sát thương khủng khiếp, nhưng để có thể chiến thắng và đạt Top 1 thì với đội hình này không phải là điều đơn giản.

Cách đội hình gồm 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

1. Thông tin đội hình

Trước khi đến với đội hình 9 sát thủ Dota Underlords, chúng ta hãy điểm mặt qua những tướng có khả năng ám sát bậc nhất trong trò chơi cờ nhân phẩm, chúng bao gồm:

– Bounty hunter– Morphling– Phantom assassin– Queen of pain– Sand king– Slark– Templar Assassin– Viper– Bloodseeker

Khi kết hợp 9 Assassin người chơi sẽ nhận được buff tăng 30% tỉ lệ Critical của 500% sát thương bản thân tướng đó.

2. Cách chơi

– Khởi đầu game, bạn cần sử dụng 1 tướng tank tuyển để hút tướng địch và kết hợp 3 sát thủ lấy hiệu ứng buff 1 của Assassin, tăng lượng sát thương lên cao hơn một chút.

– Trong quá trình bắt tướng và up lên level cao hơn, bạn có thể tận dụng một số đội hình tank khác tùy vào giai đoạn và nhân phẩm khi bắt 6 Assassin, đội hình tank bao gồm 3 Goblin, 3 Warrior hoặc 2 Element là ổn nhất.

– Thời điểm mid game (giữa game), bạn cần phải có 6 sát thủ và cấp độ người chơi đạt 7-8 là vừa đủ và cố gắng tích tiền để nhận được lại suất từ nó. Nếu bạn đã đủ 50 tiền và quân trên bàn toàn bộ đã là cấp 2 thì có thể up level người chơi lên 9 để tiến hành bắt quân có đẳng cấp cao hơn.

– Sau khi đã kết hợp đủ 9 Assassin thì bạn cần đẩy lên 10 ngay lập tức để lấy tướng hút damage, một số tướng có khả năng tung skill diện rộng như Kunkka hoặc Tide hay được sử dụng với đội hình như này.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chơi được đội hình 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords không phải là điều đơn giản, cách kết hợp trong từng giai đoạn đòi hỏi người chơi phải có một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm trên chiến trường nhân phẩm.

cach choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords

, huong dan choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords, meo choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords chien thang top 1,

9 Hero Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

Là một tựa game MOBA lâu đời nhất vẫn còn hoạt động, Dota 2 có lịch sử dày đặc, là một trong những game khó nhất để làm quen. Với 116 hero để chọn, và nhiều cơ chế hoạt động khác nhau như sẽ có vài phép xuyên magic immunity nhưng sẽ không gây sát thương, việc học hỏi những điều cơ bản chắc chắn sẽ gây đau đầu đối với những game thủ kiên trì nhất.

Tất nhiên, tất cả các lão làng Dota 2 đều phải bắt đầu ở một điểm nào đó. Chúng ta đều phải vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, và chắc chắn bất kỳ ai cũng đã gặp phải. Tuy nhiên, có những hero được xem là “dễ” phù hợp cho những người mới chơi. Những hero này sở hữu cách chơi cùng cơ cấu hoạt động trong game khá dễ hiểu.

Ngoài ra, những hero này không giảm thiểu tỉ lệ thắng của đội quá nhiều, nếu người chơi có lỡ tay feed quá đà và yếu do sự thiếu kinh nghiệm của mình. Hoặc có thể là chúng sở hữu những kỹ năng khiến cho việc bị giết rất khó.

Nếu bạn là người đang muốn thử tựa game MOBA khó nhất này, hãy thử cân nhắc những hero sau trong vài game đầu tiên của mình.

Crystal Maiden

Là một hero siêu support, Crystal Maiden không phải là hero mà bạn có thể phụ thuộc vào để gánh đội vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats mỗi level rất tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm.

Tuy nhiên, những điều đó đã giúp CM trở thành một hero hoàn hảo cho người mới chơi. CM không yêu cầu khả năng last-hit hoặc kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút thứ 40. Nhiệm vụ duy nhất của hero này ở lane là giúp cho đồng đội của mình (thường là hero core) sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương. Và nhờ có những skill phép dễ canh, thì khả năng phạm sai lầm khi tung skill là rất ít.

Độ mỏng manh của CM là một điểm yếu lớn, nhưng nó giúp cho người mới chơi biết chọn vị trí đứng ổn để tránh phải chết liên tục.

Vengeful Spirit

Vengeful Spirit là một support rất đáng tin cậy, với skill stun đơn siêu dễ và lượng agility tương tốt đối với một support. Trong khi Nether Swap đôi khi có thể bị sử dụng sai mục đích, độ hữu ích của nó cực kỳ rõ ràng đối với những ‘tay mơ’.

VS có lượng agility tăng khá cao, điều này cho phép hero có thể trở thành một support cứng cáp ở giai đoạn cuối game. Ngoài ra, VS có thể trở thành một carry thứ thiệt, nếu tình huống cho phép.

Lion

Lion thu hút được sự chú ý của người mới chơi ngay lập tức nhờ hai skill khóa chân mạnh, khả năng giúp hồi mana, và skill ultimate nuke damage cực kì mạnh. Khả năng tiêu diệt đối phương tức thì bằng Finger of Death có thể khiến người chơi tham lam, và chúng ta không thể trách móc họ.

Lion có cách chơi giống với Crystal Maiden và Vengeful Spirit – bảo về carry trong lane bằng việc quấy rối đối phương, và khóa chân chúng nếu kẻ thù có ý định lao vào bạn. Ở giai đoạn giữa đến cuối game, Finger of Death là một cách tuyệt vời để kéo máu các hero nguy hiểm, nhằm giúp cho đồng đội có thể kết thúc dễ dàng.

Cần nhớ là bạn phải tập skill Q, vì nó di chuyển theo đường thẳng từ dưới đấy lên thay vì bay đến đối tượng như skill Q của Vengeful Spirit.

Ogre Magi

Ogre Magi là một trường hợp khá đặc biệt trong vai trò support. Tuy hắn là một hero Intelligence, nhưng Ogre Magi lại không thể đánh xa, và chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

Với lượng giáp khởi đầu cao, Ogre Magi rất là trâu và có thể chịu đòn khỏe tronng giai đoạn đi lane cũng như khi đội muốn đẩy nhịp độ trận đấu. Đây là một hero tốt để người mới chơi cần biết về vị trí đứng và biết khi nào nêu rút thay vì tiếp tục tấn công.

Điều khiến cho Ogre Magi thật sự nổi bật chính là ‘độ may mắn’ của mình. Ultimate Multicast là một skill passive, giúp cho những kỹ năng khác của hero này cast nhiều lần liên tiếp. Nếu không có Multicast, Ogre là một hero rất trung bình với những skill phép đáng tin cậy, nhưng không mấy nổi bật.

Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể quét sạch đối phương.

Sven

Giờ chúng ta bắt đầu bước sang các core hero – nhưng cách đánh cũng khá là rõ ràng. Sven có lẽ là ví dụ tuyệt vời nhất dành cho các newbie muốn cầm carry. Với lượng máu và giáp cao, cùng sát thương cao, với skill stun AoE dễ dàng.

Gameplay của Sven khá rõ ràng: farm, và sau đó đập mắt đối phương bằng Cleave và God’s Strength. Hero này cũng khá khó chịu ở giai đoạn đi lane. Với Storm Hammer, kết hợp cùng các skill disable hoặc gây phép của support, kẻ thù chắc chắn sẽ không dám lại gần.

Điểm yếu lớn nhất của Sven chính là dễ bị kite (lừa đi vòng vòng) và đặc biệt là với những đội biết cách kite. Blink Dagger là món đồ được lên để phát huy hết sức mạnh của Storm Hammer, sau đó có thể dùng các đòn tấn công đã được God’s Strength buff. Black King Bar cũng cần thiết cho Sven để hero này có thể thoát được stun và disable

Bristleback

Đây là chiến binh trâu bò, cứng và lỳ nhất trong Dota 2, Bristleback rất là khó để giết. Hero này là một trong những hero khỏe nhất game, và dành cho những ai không thích chết quá nhiều.

Bộ skill Bristaleback passive giảm mọi sát thương từ lưng và bên hông. Với những vị trí đứng đơn giản, Bristleback có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù, trong khi vẫn liên tục gây sát thương.

Điều thú vị nhất? Nếu đối phương tập trung vào Bristleback cuối trong teamfight, họ có thể sẽ phải trả giá lớn. Với khả năng stack từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo, những đội bỏ qua Bristleback để đánh những hero mềm mỏng hơn có thể phải chịu sát thương nặng nề từ BB.

Sniper

Nếu đối phương chạy trốn, bạn có thể kết thúc chúng bằng Assassinate, có phạm vị cast lên đến tận 3,000 unit (đơn vị). Rõ ràng, không ai có thể thoát được tầm nhìn rộng rãi của Kerdel Sharpeye.

Trong lane, với tốc độ ra đạn nhanh giúp sniper đánh bại đối thủ trong cuộc đua giành last hit. Điều này giúp Sniper có lợi thế farm sớm, trong khi vẫn ‘đì’ đối thủ xuống bằng việc quấy rối cộng deny.

Tất nhiên, Sniper là một hero máu giấy, cho nên người chơi cần phải biết cách ‘kite’ đối phương và giữ Sniper ở phạm vi bắn xa nhất có thể. Việc lên Shadow Blade cũng giúp tránh bị gank, vì Sniper không có skill trốn thoát cho bản thân mình.

Phantom Assassin

Một trong những carry mạnh nhất từng tồn tại, Phantom Assassin thu hút người chơi mới bằng Ultimate, Coup de Grace. Tuy hoàn toàn dựa vào may mắn thế nhưng Coup de Grace có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ, xử lý gỏn gọn hero trâu bò nhất chỉ trong chớp mắt.

Bộ skill còn lại giúp PA mạnh mẽ trong teamfight, và giúp trốn tránh support của đội đối phương trên lane. Đặc biệt, Blur giúp PA có khả năng một chọi một với các carry của kẻ thù, không phải lo chết trước khi mình ‘crit’ được chúng.

Giống với Sven, PA rất dễ dàng để kite, và dễ bị chết bởi những skill nuke damage và disable. Hãy chắc rằng bạn có lên Black King Bar trong lúc farm, để bảo vệ bản thân khỏi những skill của support đối phương.

Zeus

Đối với người mới chơi, Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của hero này. Thần sấm có những skill phép bổ trợ nhau rất mạnh, và skill nuke toàn cầu gây sát thương lên mọi hero còn sống của đối phương trên toàn bản đồ. Tất cả các skill của Zeus thật sự rất khó để bị dùng sai mục đích, vì chúng đều đảm bảo trúng các đối tượng.

Tuy hero này khá mềm và không có skill để chạy trốn, sự đóng góp của Zeus ở lane và trong teamfight không bao giờ được coi thường. Lightning Bolt gây ra lượng sát thương cực lớn, còn Thundergod’s Wrath có thể làm yếu toàn đội đối phương.

Người chơi cũng đừng nên sợ “cướp” mạng bằng ultimate của mình, nếu như gank đang diễn ra ở một lane khác. Tuy việc này giành lượng gold từ đồng đội, người đã cực lực kéo máu kẻ thù, nhưng tốt hơn hết là nên đảm bảo giành được mạng bằng Thundergod’s Wrath thay vì mạo hiểm khả năng đối phương trốn thoát được.

Nguồn: dotesports

Bí Quyết Chơi Dota Giỏi Cho Người Mới Chơi

DotA IMBA đang là một trong những custom-map khá “hot” trên hệ thống Garena Việt Nam. Với 12 room lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, DotA IMBA là lựa chọn giải trí hàng đầu bên cạnh những trận DotA thông thường và DotA LoD.

DotA IMBA đang là một trong những custom-map khá “hot” trên hệ thống Garena Việt Nam. Với 12 room lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, DotA IMBA là lựa chọn giải trí hàng đầu bên cạnh những trận DotA thông thường và DotA LoD. Những game thủ DotA khi tiếp cận DotA IMBA sẽ có phần dễ dàng bởi một gameplay và nhiều yếu tố tương tự. Tuy nhiên, để giỏi DotA IMBA, trở thành kẻ bách chiến bách thắng trong custom-map này là điều vô cùng khó. Bài viết này sẽ giúp những người chơi DotA IMBA, đặc biệt là những người mới chơi, hiểu rõ và tận dụng được những yếu tố đặc biệt của custom-map này.

Trong bài viết này, Garena sẽ chỉ đề cập tới mode: – sdakfrfnfestbbscmc vì đây là mode được sử dụng thường xuyên nhất trên bản DotA 3.73.3c English Version.

1. Đừng bao giờ quên Gift of the Brewfest

Gift of the Brewfest mang lại cho người chơi một chiếc Bracer miễn phí

Gift of the Brewfest là một item đặc biệt trong DotA IMBA. Khi bắt đầu một trận DotA, việc đầu tiên người chơi cần làm sau khi pick một hero là bấm vào Gift of the Brewfest (ở Ancient of Wonder phe Sentinel hoặc Tomb of Relics phe Scourge) và nhận được một món quà “miễn phí”. Món quà này thường là Queen Azshara’s Bathrobe (chiếc áo hợp thành từ 3 thứ Waist Band, Bracer và Null of Talisman), Preseverance, Bracer, Hand of Midas, 2xx vàng hoặc một buff tăng 10% kinh nghiệm nhận được.

Trong những item này, Preseverance và Hand of Midas là hai thứ đáng giá nhất, tuy nhiên Bracer hoặc Bathrobe cũng không tồi. Cho dù bạn nhận được món quà nào thì cũng đừng bao giờ quên nhận Gift of the Brewfest mỗi khi bắt đầu trận đấu! Nếu không dùng những món item này, bạn hoàn toàn có thể đập shop để có tiền mua những item khác hữu dụng hơn.

2. Không bao giờ thiếu Magic Stick trong người

Magic Stick có tầm hoạt động tới 16000 AoE!

Magic Stick chính là core-item cho mọi hero trong DotA IMBA bởi item này có tầm hoạt động tới 16000 range. Bất cứ hero nào của đối thủ sử dụng phép thuật (mà trong IMBA thì hero sử dụng skill rất nhiều), bạn cũng sẽ nhận được một lần charge vào Magic Stick. Chỉ trong chưa đầy một phút, Magic Stick sẽ nhanh chóng có 10 charge và giúp bạn regen được một lượng HP và mana kha khá. Chính vì thế, đừng bao giờ quên mua item quan trọng này.

3. Tổ chức farm rừng ngay khi trận đấu bắt đầu

Với mode -fnfe, creep rừng sẽ xuất hiện ngay khi trận đấu diễn ra. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội cùng đồng đội lao vào rừng farm trước khi đợt creep đầu tiên của hai phe xuất hiện. Farm rừng sẽ mang lại cho bạn một chút kinh nghiệm, một ít vàng và quan trọng hơn là đem tới cơ hội “bắt được vàng” cho người chơi. Ở mode -fe, creep rừng có thể rớt ra rất nhiều item từ rẻ tiền như Circle of Nobility, Mantle of Intelligent, Gaunlet of Strength cho tới những item đắt tiền như Javelin, Hyper Stone, Messsersmicht’s Reaver hay Sacred Relic.

Gaunlet of Strength từ creep rơi ra

Không ít trận đấu đã phải sớm kết thúc khi người chơi gặp phải địch thủ quá “son”, khi hắn hết nhặt được Reaver 3200 vàng lại đến Relic 3800 vàng, trong khi mình farm mãi mà vẫn tay trắng. Item do ai đánh rơi ra thì chỉ mình người đó sử dụng được (trừ khi có thêm mode -pm) nên người chơi cần chú ý để không cầm nhầm đồ của đồng đội (rất dễ ăn tạ). Nếu bạn là một hero gank và có những skill IMBA từ đầu game, không nên bỏ lỡ cơ hội lao vào rừng của đối phương từ đầu trận đấu để kiếm First Blood.

4. Đừng bao giờ đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào

Khác với DotA thường, DotA IMBA ẩn chứa vô số sự bất ngờ đến từ mode -ak (Awarded Skill). Bạn là một VS với skill thưởng thêm là Storm Bolt của Sven, cùng với skill Magic Missile có sẵn của mình, tự tin để hạ đối thủ ngay từ level 1. Bạn lao vào rừng tìm kiếm đối phương, hi vọng sẽ áp chế địch chỉ bằng hai đòn stun nhanh chóng. Bỗng 1 sợi xích phóng vụt ra từ bóng tối, xuyên thủng hero của bạn và First Blood dành cho đối thủ! Chuyện gì đang xảy ra? Rõ ràng bạn biết rằng đối phương không có hero Butcher với Meat Hook cực mạnh? Và kẻ vừa ăn First Blood, hắn đang nở một nụ cười quyến rũ với gương mặt nàng Rylai xinh đẹp.

Rexxar có Conjure Image của Soul Keeper

ES bay nhảy như chim với Leap của cọp

Đó chỉ là một ví dụ vui về DotA IMBA. Trong DotA IMBA, bạn không được phép đánh giá thấp bất kì một hero nào của đối phương. Skill được thưởng cho hero có thể là skill thường nhưng cũng có thể là một ultimate rất mạnh, vì vậy mỗi đối thủ đều là một ẩn số khó lường. Bên cạnh đó, nếu là một newbie của DotA IMBA, bạn nên hết sức cẩn thận bởi skill trong IMBA khác rất nhiều với những gì bạn biết trong DotA thường.

Techie có Chain Frost của Lich!

5. Bạn có skill được thưởng là Mass Serpent Ward của Rhasta ? Ăn Roshan thôi!

Nếu ở level 1 mà bạn được thưởng skill là ultimate của Rhasta: Mass Serpent Ward thì việc đầu tiên cần làm là thông báo với cả đội và cùng nhau ăn Roshan. Mỗi cọc rắn của Mass Serpent Ward có thể tự phân đôi khi đạt đủ số lần tấn công mục tiêu, chính vì thế không khó khăn gì để ăn Roshan ngay từ level 1 với skill này. Ăn Roshan sẽ giúp người chơi lên level rất nhanh và mang lại lượng tiền rất đáng kể!

Mass Serpent Ward không khó khăn gì khi làm thịt Roshan!

Nếu skill được thưởng của bạn là Rain of Chaos của Warlock, bạn có thể push trụ địch ngay từ level 1 với một đàn Golem lửa mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng đối phương sẽ shock thế nào khi hàng loạt những thiên thạch lửa rớt xuống đầu! Đó sẽ là một tình huống vô cùng thú vị.

5 bí quyết giúp bạn chơi DotA tốt hơn Xem replay của các game thủ chuyên nghiệp và tưởng tượng mình là 1 trong số những game thủ đó

Đây là 1 mẹo nhỏ để bạn cái thiện chính mình 1 cách nhanh chóng. Thay vì nghĩ rằng: “wow, anh ấy chơi hay quá”, thì bạn nên nghĩ thế này: “mình đang chơi Shadow Fiend, mình đang xem replay của mình. Lúc này mình đang farm và harass đối thủ cùng 1 lúc, tuy nhiên, ganker của đối thủ đã biến mất ở lane khác, có thể họ đang rình mình, tốt nhất là nên ẩn nấp trước đã”.

Quan điểm ở đây là bạn sẽ có cảm giác như là mình là người chơi hero đó chứ ko phải là đang xem, đó là 1 cách rất nhanh để bạn có thể chơi như 1 game thủ chuyên nghiệp thực sự. Anh ta có thể là Yaphets, Yamateh, 2009 hay là bất kì ai chơi Shadow Fiend nhưng bạn nên là game thủ đó trong trí tưởng tượng khi xem replay.

Bạn là Yaphets khi xem replay.

Tạo cho mình sở thích xem replay của chính mình

Đừng bao giờ chỉ nói “Yeah! Win rồi, game tiếp thôi” hay “Ko, lại thua rồi”. Những trận thắng hay những trận thua đều nên được xem lại. Nếu mục tiêu của bạn là hoàn hảo trong trận đấu thì bạn ko nên lười biếng khi kiểm tra những lỗi bạn mắc phải vì bạn cần sửa chữa nó. Đó có thể chỉ là những lỗi sơ đẳng như vấn đề last – hit creep nhưng cũng có thể là 1 lỗi lớn khiến cả team thua, bạn nên biết rằng, những thứ bạn làm ko đúng đều có thể sửa chữa được.

Tự xem lại replay của chính mình.

Trong những trận đấu cùng team, xem lại replay là điều rất quan trọng. Hầu hết các game đều có những pha xử lý cùng nhau chưa chuẩn. Đó có thể là khi phối hợp cùng nhau tiêu diệt đối phương nhưng do tính toán thời gian stun không chuẩn mà khiến đối thủ chạy thoát, và cũng có thể là 1 combat lớn khi team bạn không dứt điểm được hero mở đầu trận đấu của đối phương khiến combat thua. Thỉnh thoảng bạn chiến thắng bởi vì team đối phương không có kinh nghiệm nhưng combat bên bạn lại chết 1 người. Đúng là rất khó khi muốn có combat hoàn hảo 5 – 0 khi đối mặt với những team mạnh nhưng chắc chắn giải pháp không hẳn là không có. Có thể là vài sửa đổi nhỏ trong cách di chuyển hay là hero nào nên sử dụng skill trước, đó cũng có thể là vấn đề thay đổi line up, nên thay hero nào bằng hero nào.

Dành đủ thời gian để chơi 1 hero nhuần nhuyễn

Bạn đã bao giờ tự nghĩ rằng mình chơi hero này dở hơn so với khi mình chơi hero khác? Cải thiện trận đấu của bạn cũng đến từ việc làm thế nào để sử dụng tốt 1 hero. Đó là lý do tại sao có rất nhiều guide hướng dẫn chơi DotA ở khắp nơi trên internet.

Chơi duy nhất 1 hero từ 2 đến 3 ngày.

Luôn luôn đối đầu với những người chơi giỏi hơn mình

Bạn sẽ thất bại, nhưng rồi sao? Nếu bạn không đủ lớn để xử lý những lời chỉ trích, phàn nàn hay quá nhỏ để nhận những lời tán dương, khen thưởng thì việc đối đầu với người chơi giỏi hơn sẽ giúp bạn nhận ra những lỗ hổng trong cách chơi cũng như nhìn thấy rất nhiều thiếu sót cần phải thay đổi trong game đấu. Bạn cũng sẽ có được khao khát muốn vượt qua anh ta, nếu bạn có đủ tự tin vào mình (thứ mà bạn cần phải có).

Tìm cơ hội chơi với những người giỏi hơn.

Nhắm mắt lại, nghĩ về những thứ mà bạn muốn đạt được (cho dù là DotA hay không, nó đều có tác dụng)… Sau đó nếu bạn đã nghĩ xong mình muốn là ai, tưởng tượng mình là người đó ngay lập tức. Biến tưởng tượng của bạn thành hiện thực với những mục tiêu cụ thể trong quá trình thực hiện. Thư giãn và tự nhủ bạn là con người thành công ấy. Hãy tin là điều đó sẽ xuất hiện ngay bây giờ. Sau khi tưởng tượng mục tiêu cần hoàn thành của mình, mở mắt và tin rằng điều đó đã xảy ra rồi. Đó sẽ trở thành 1 phần trong kinh nghiệm của bạn bởi vì bạn đã là con người thành công như bạn muốn ngay lúc này.

Tưởng tượng bạn đạt được thành công.

Bài tập đó thật sự quan trọng bởi vì tôi muốn bạn phát triển sự tự tin và sự lạc quan. Bạn sẽ thành công hơn nữa nếu như bạn thật sự tin tưởng vào điều đó bởi vì trí óc của bạn đã phát triển 1 vùng tích cực khiến bạn làm mọi thứ để đạt được mục tiêu đề ra.

Những nguyên nhân phá hỏng một game DotA

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khiến cho mọi người phải ức chế, khó chịu. Việc bạn đang chơi rất thoải mái, vui vẻ nhưng lại gặp phải những anh chàng “cắm ward toàn bản đồ” thật sự khiến bạn mất cảm hứng. Nếu chỉ một hai lần, hoặc là một tên hacker “đã có kinh nghiệm”, bạn chỉ đơn giản nghĩ rằng đối thủ mình thật giỏi, họ phán đoán thật tốt. Nhưng khi các tình huống “skill bừa trúng tàng hình” hoặc né gank mà không cần cắm ward diễn ra quá nhiều, từ thán phục sẽ chuyển thành nghi ngờ, từ nghi ngờ đến tăng độ nghi ngờ hơn và đến khi bùng nổ theo kiểu…hack quá thô thì lúc đấy những từ ngữ chả mấy tốt đẹp chắc chắn sẽ liên tục hiện lên màn hình. Không phải ai cũng có thể kiềm chế giỏi để im lặng tiếp tục chơi.

Một ảnh hưởng khác từ những bản hack map đó là khi bạn có một vài tình huống xử lí tốt, hoặc cũng chỉ là may mắn vào rừng gank đúng lúc hero họ đang ít máu. Ngay lập tức đối thủ sẽ vu cho bạn hack map, dù có giải thích thế nào thì họ cũng chửi rủa bạn và nói rằng bạn sử dụng hack. Quả thật dù thế nào đi nữa thì chúng ta – những người yêu DotA không thể nào tha thứ được với những phiên bản hack, chúng khiến chất lượng game thủ đi xuống, chất lượng của các trận đấu không thể tệ hơn và dần dần lượng người chơi sẽ mất đi.

Có lẽ việc phải nhìn cảnh không ít người bạn thân bỏ DotA và chuyển sang game khác, không ít người sẽ phải cầu xin các trang đăng các chương trình hack hãy làm ơn dừng lại, những người thích sử dụng hack hãy dừng lại. Làm ơn cho chúng tôi một không gian trong sạch, làm ơn đừng kéo cái niềm đam mê của chúng tôi xuống.

Những kẻ nóng tính và chỉ biết chửi rủa

Đây là một vấn nạn không chỉ của DotA, của eSport mà của vô vàn các game khác. Đã có khá nhiều bài viết đề cập về những con người như thế này rồi. Việc lớn tiếng chửi rủa, khinh miệt người khác và tự cho mình là nhất của những anh chàng này khiến cho trận đấu trở nên căng thẳng hơn, tính chất vui vẻ mất đi và sự thù hằn tăng cao. Nếu thắng, họ sẽ tự nhận mình đánh hay, nếu thua thì đương nhiên là điệp khúc: “chẳng qua team này gà thôi”.

Hậu quả của nó đương nhiên vẫn là việc tạo ra một bức tường vô cùng lớn cho những người mới chơi – những người chủ yếu bị ăn tạ khi không thể hoàn thành nhiệm vụ. Việc phải chịu những lời lẽ xấu chẳng dễ chịu gì, người mới sẽ chán nản và bỏ game, người cũ thì sinh ức chế, tức tưởi và… chẳng thể làm gì được hơn.

Tôi đã không ít lần chứng kiến những người chơi DotA mặt mày tối xầm lại, đập bàn phím, đập chuột chỉ vì bị chết rồi sau đó là bị….cả hai team chửi.

Các bạn đã bao giờ chứng kiến cảnh 15 phút một game? Đã chứng kiến những kẻ đâm đầu lao lên chỉ để…tự sát. Cảm giác thật khó chịu đúng không. Việc không có khởi đầu thuận lợi khiến cho một bộ phận game thủ chẳng ngại ngần thực hiện combo “thần thành” F10 E Q. Họ tỏ ra lười làm lại từ đầu và cũng chỉ vì tự ái cá nhân mà … quit ngay lập tức. Việc quiter đối với những người như vậy chẳng khiến họ mất mát gì ở ngay lúc đó. Chết vài mạng, không farm được? Quit!!! Ra chơi game khác. Đương nhiên sẽ là những suy nghĩ như vậy, nhưng nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, nó sẽ trở thành một thói quen cực xấu. Bạn sẽ ngại đối mặt với những khó khăn, bạn tỏ ra không thể đứng dậy chỉ sau vài cú ngã….thậm chí là khi chơi game. Nó khiến cho cách chơi và ý thức chơi game của rất nhiều người đi xuống rõ rệt. DotA không phải là một game online nhập vai cầy kéo, không phải “cứ build sai là tạo nhân vật mới”. DotA là một game đồng đội, việc mất đi bất kì vị trí nào đều khiến cho những người còn lại cảm thấy nặng nề hơn rất nhiều so với đối thủ. Hơn một, hai và có những game đến ba người khiến cho game đấu nhạt nhẽo và mất cân bằng rất lớn, và khi chứng kiến cảnh quiter quá nhiều, người ở lại chả có lí do gì để vui vẻ chơi tiếp hay thậm chí là gắn bó với game lâu dài.

Quiter, phá game, người thực hiện thì tỏ ra hả hê, vui vẻ, rồi trớ trêu thay khi họ gặp những người như thế thì lại tỏ ra to mồm chửi bới.

Khi thực hiện những hành vi ấy, họ thấy thú vị lắm sao???

Gặp những người chơi quá kém

Những người chơi mới luôn rất quan trọng với bất kì một game nào. Họ là tương lai, là những người mới vào nghề. Đương nhiên trình độ của họ là con số 0. Đi những bước đầu tiên, học hỏi mọi thứ để rồi từ từ tiến bộ. Thông thường những người chơi mới sẽ được xếp chơi chung với nhau ở những room thấp. Tuy vậy, đã bao giờ bạn gặp một kẻ “lính mới làm liều” hay “chơi lâu vẫn dốt” chưa nhỉ? Tất nhiên với những người như thế, sẽ chẳng có ai khó chịu nếu họ vẫn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và tỏ ra nghe lời. Những kẻ tự biết mình này luôn muốn làm supporter, cắm ward vì công việc như vậy trong những trận đấu public khá dễ, không đòi hỏi quá nhiều như những ganker hay carrier. Nhưng thảm họa xẩy ra là khi họ có những pha xử lí cứu mạng….đối thủ hay trợ giúp đồng đội về nhà bằng đường chim bay. Những pha xử lí như kiểu Shadow demon/ Destroyer úp để giúp đối thủ né skill, hay những pha chặn đường đồng đội một cách thần thánh sẽ khiến cho trận đấu thay đổi rất nhiều.

Nếu chỉ một vài lần, thay vì những sự ức chế, có thể sẽ là những tiếng cười. Những tình huống cho vào wodota funny, hay việc cả hai vỡ bụng trước sự ngây thơ. Nhưng khi những pha “bóp” diễn ra quá nhiều, hoặc những tình huống quan trọng trong một trận đấu căng thẳng, có tính chất cao thì thật sự là một thảm họa. Nó có thể thay đổi rất rất nhiều đến trận đấu. Chỉ cần một mạng mà bạn nằm xuống và kẻ thù lấy được, nó có thể tạo ra lợi thế vô cùng. Và dần dần sẽ là sự đì đọt đến nổi không thể phản kháng.

Ngay cả trong những trận đấu public vui vẻ, không có tính chất căng thẳng, việc liên tục bị “bóp” khiến bạn rất thọt so với phần còn lại của game. Dù là đồng đội có kém, hay “cố tình kém” kiểu trêu vui đều chắc chắn khiến bạn ức chế. Chẳng ai thích có một gánh nặng trong team cả.

Vấn đề về đường truyền và chính chiếc máy tính

Một trong những nguyên nhân không nhỏ khác mà những người hơi DotA vẫn hay gặp phải. Chưa có được hệ thống reconnect thông minh như các game khác, nên người chơi DotA khi đã disconnect thì chỉ có xác định là…chia tay game đấu. Vấn đề gặp phải cũng khá đa dạng, có thể nó đến từ đường truyền như mất mạng, sập cầu dao hay việc phải reset máy một cách bất ngờ. Đã bao giờ bạn đang rất xanh, farm điên cuồng và giết người như một ngôi sao trên sân nhưng chỉ vì một sai lầm của may mắn, màn hình tối đen và… trận đấu kết thúc. Tôi đã từng gào thét lên khi gặp phải tình huống đấy. Tại sao nó lại đến khi game đấu đang rất hấp dẫn, rất thuận lợi? Tại sao những game căng thẳng, quan trọng của tôi với bạn bè lại gặp phải sự cố ngoài ý muốn như vậy? Thực tế trong DotA vẫn có một cách khắc phục là chế độ save game và load game. Nhưng có ai dám nói rằng “tôi chơi game nào cũng save” không? Kể cả là các trận competitive, liệu có save một cách chăm chỉ vậy không?

Warcraft III không phải là một game đòi cấu hình máy cao, việc hầu hết các máy tính hiện này chơi DotA mà không lo giật, lag là rất dễ. Đây là một lợi thế không nhỏ cho game eSport này. Tuy nhiên, đã không ít lần các game thủ cảm thấy ức chế, khó chịu và đầy tiếc nuối vì một lỗi kĩ thuật về bàn phím kẹt díp, chuột không di được hoặc mất điều khiển. Hay việc máy tính đang chơi thì gặp sự cố “màn hình xanh”. DotA là một game eSport đầy tính hấp dẫn và căng thẳng, việc cần những bộ bàn phím và chuột chất lượng là khá quan trọng. Không nhất thiết phải bỏ ra hàng triệu mua đồ xịn nhưng ít nhất những bàn phím trơn tru các nút, con chuột vừa tay và không bị lỗi tốc độ là rất quan trọng, nếu gặp phải những tình huống lỗi kĩ thuật như bị buzz yahoo ra ngoài, chuột, bàn phím, máy tính bị vấn đề, có lẽ chỉ còn biết cam lòng mà thôi.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Đơn Giản Cho Người Mới

1. Giới thiệu về game dota 2

Dota 2 được biết đến là một trong những tựa game có lối chơi tự do cực hấp dẫn đối với các game thủ. Không giống những tựa game khác, bạn có thể tìm thấy những cách chơi linh hoạt cùng với những kỹ năng sắc sảo khi tham gia vào trò chơi này.

Cũng giống như bất kỳ một tựa game nào đó, cho đến thời điểm này đây là một trong những tựa game với những trận chiến đang diễn ra, khiến cho nhiều game thủ phải phát cuồng và bạn có thể kết hợp với đồng đội của mình để có thể giành được chiến thắng một cách tuyệt đối nhất.

2. Các thuật ngữ cơ bản cần nắm

Ss: Skill thứ 4

Gank: Tìm kiếm Hero để giết đối phương

Roam: Di chuyển hỗ trợ đồng đội

Nx: Hành động Farm rừng

Hex: Tên gọi khác của iteam

Buff: Cast Skill lên người khác

Rat: Các công trình Baracks

Noob: Chỉ bạn đó

Lane: 3 con đường trong game thông nhau

Juke: Khái niệm luồn lách trong fog

Flash Farm: Chỉ khả năng Farm nhanh chóng

Top trò chơi bài được đợi chờ nhất hiện nay tại Keonhanh Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho những tân thủ mới vào nghề

3. Những vai trò của từng vị trí trong khi chơi dota 2

Dota 2 tự hào là một trong những trò chơi với lối chơi mở rộng, hơn thế nó được thiết kế với cầu trúc khá dễ chơi, người chơi có thể tham gia chơi dota 2 để hòa mình vào cộng đồng game một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tìm kiếm một số vị trí được áp dụng trong khi chơi game tiêu biểu như sau:

Carry là một trong những vị trí quan trọng đưa đồng đội có thể đi đến chiến thắng với nhiệm vụ nặng nề nhất. Họ mang sức mạnh vượt trội hơn so những người khác, có thể áp đảo đối thủ dễ dàng, chính vì thế đây là một trong những vị trí quan trọng mà chúng ta có thể tham gia chơi hoàn hảo khi tham gia trò chơi này.

Hay còn có tên gọi là Durable. Một trong những vị trí vững chắc cho toàn đội. Các Hero tank thường được chọn nhất là: Axe, Centaur, Bristleback, Dragon Knight, Wraith King, Tidehunter, Abbadon, Pudge, Undying, Spectre, Huskar.

Vai trò của vị trí Solo mid

Vai trò của những hero này đó chính là tận dụng và kết hợp với lv nhanh ở Mid – lane để tăng tốc độ mạnh của game nên vị trí hàng đầu. Giữ cho các đồng đội ở 2 đầu có thể thoải mái hơn khi tham gia trò chơi này.

Trong cách chơi Dota 2 thì vị trí này có lẽ cũng đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Bên cạnh những nhiệm vụ về bảo vệ đồng đội và có được bản lĩnh kiên cường thì vị trí này còn đòi hỏi người chơi phải cần thận và am hiểu khi chơi game.

là tướng hỗ trợ, Initiator là tướng bắt đầu cho các cuộc giao tranh con Tanker là tướng có khả năng chịu đòn cao, lỳ lợm, hỗ trợ cả team chiến đấu đến cùng.

Được hiểu đơn giản là những heroes có khả năng, các kĩ năng đẩy đường và hạ trụ cực kì tốt. Một số tiêu biểu có thể nhắc đến trong vị trí này như: Shadow shaman, Pugna, Ezalor, Naga,…

Ngoài những vị trí trên, có thể kể đến một số phân loại phụ tiêu biểu như: Semi-carry, Roamer, Offlaner,….

4. Khám phá các thuộc tính của Heroes

Đối với Agillity, biểu tượng là hình bàn chân, có tốc độ nhanh. Nếu dam tăng thì tốc độ của trận đánh càng tăng và các trận đánh của nó cũng trở nên hiệu quả hơn trước mà không cần phải tốn nhiều năng lượng. Đây được đánh giá là tướng được yêu thích nhất trong dota 2.

Tướng Intelligence được biểu tượng bằng hình đầu người và có ma lựa lớn nhất. Nó nắm vai trò chỉ huy chính trong các lần gank team. Nhưng nhược điểm rõ ràng của Intelligence là phụ thuộc vào nhiều mân.

Tướng Strength có biểu tượng là hình bàn tay, có độ lỳ rất lớn, có khả năng phong thủ rất tốt. Ưu điểm của tướng này là sở hữu nhiều combat damgage mạnh từ đầu trận cho đến cuối trận để hỗ trợ các chiến binh khác chiến đấu.

5. Các bản đồ dota 2 cho người mới gia nhập

Để có thể đi sâu vào trò chơi hay học các cách chơi dota 2 hiệu quả nhất, trước hết bạn cũng cần tìm hiểu về bản đồ dota để có thể xác định đúng phương hướng trong trò chơi này.

Có 5 loại bản đồ mà bạn cần ghi nhớ đó chính là:

+ Chấm vuông xanh

+ Chấm tròn xám

+ Chấm tròn trắng

+ Sao 5 cánh vàng

+ Sao 4 cánh đen

6. Hướng dẫn cách chơi Dota 2 cho người mới chơi

Có tất cả 5 bước cần thực hiện trong mục này tiêu biểu như:

Bước 1: Tải game về máy tính

Dota 2 hoàn toàn có thể áp dụng cho phiên bản PC. Bạn có thể tải thông qua steam. Với các phiên bản hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tìm kiếm và tải trò chơi này ngay về máy Tại đây

Để có thể chơi dota 2, bạn cần tạo một tài khoản Garema. Các thao tác bạn cần tiến hành là nhấn vào trang http://platform.garena.vn/register/. Nếu gặp trục trặc, bạn hãy nhấn vào nút F5 trên máy tính hoặc tải lại trang là được.

Bước tiếp theo để tạo tài khoản dota 2, bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào bảng hiển thị trên màn hình. Nhập địa chỉ mail vào, nhớ là địa chỉ email chưa từng sử dụng để đăng ký tài khoản Gerana.

Sau đó, điền tên đăng nhập của mình một cách chính xác nhất. Yêu cầu bắt buộc là tên đăng nhập phải có từ 8 đến 16 ký tự và không được trùng với mật khẩu. Điền tiếp mật khẩu và điền lại mật khẩu một lần nữa. Điều kiện đối với mật khẩu là phải chứa cả chữ cái và chữ số.

Thao tác tiếp theo là chọn quốc gia và tick vào ô tôi đồng ý với điều khoản của dịch vụ rồi nhân nút đăng ký nữa là xong. Thông qua tài khoản này, bạn có thể nắm được cách chơi và thoải mái chơi dota 2 bất cứ khi nào muốn.

Bước 2: Cách chơi dota 2 với việc xác định mục tiêu

Để chơi game này một cách hiệu quả nhất, bạn cần xác định được đúng mục tiêu của nó là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải nắm được những thông tin về bản đồ dota 2. Sau đó bạn có thể sử dụng những nhóm quái trong game được sinh raở cả 2 đội cứ sau mỗi 30 giây. Lính sẽ tấn công cả các anh hùng và creep đối phương. Đội thua cuộc sẽ là đội có Ancient bị phá trước và trò chơi này sẽ kết thúc.

Bước 3: Nắm được các thuộc tính của game

Như trong phần trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn rằng, thuộc tính của game này có đến 100 thuộc tính đặc điểm khác nhau. Vì thế, để có thể chơi được trò chơi này trước hết bạn hãy nắm được các thuộc tính của nó sao cho hiệu quả nhất.

Các phím chính là Q W E R sẽ là những phím bạn cần dùng trong trò chơi này. Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng đồng thời các phím 1,2, 3 để di chuyển, chạy, nhảy, tùy theo mục đích sử dụng. Tùy vào từng thói quen của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa một cách đánh khác nhau.

Tùy theo mỗi một Hero trong Dota bạn cần xác định đúng các phong cách của mình. Rèn luyện cho mình một phong cách nhất định có thể giúp chúng ta chơi trò chơi này một cách thuần thục hơn.

Bước 5: Tiến hành chơi dota 2

Nhiệm vụ đầu tiên khi tham gia vào trò chơi này đó chính là bạn phải tham gia chiến đấu chống lại bot. Thông thường, việc luyện tập này sẽ là một trong những cách để chúng ta có thể luyện tập cơ bản khi chơi với bạn bè, giảm bớt các gánh nặng cho đồng đội khi tham gia chơi game.

Bạn có thể tham gia chơi trò chơi này bất cứ lúc nào để có thể rèn luyện tinh thần chiến đấu của mình. Người thắng trận sẽ giành được một số tiền cực khủng khi tham gia trò chơi này.

7. Các kỹ năng cơ bản trong game

Kỹ năng nà là một trong những kỹ năng quan trọng mà chúng ta có thể kiểm soát thời gian khi tham gia trò chơi này. Chắc chắn bạn sẽ phải chơi một mình khi trò chơi này chỉ có 3 con đường. Đồng thời, tạo áp lực lớn đối với đối phương.

Những nuker có khả năng gây sát thương lớn là khi họ có thể solo tốt. Xu hướng solo ở lane giữa chính là một trong những lợi thế bạn có thể tận dụng ngay từ bây giờ để thuận tiện trong việc di chuyển.

Kỹ năng hỗ trợ Support trong cách chơi dota 2

Support được mệnh danh là một trong những kỹ năng quan trọng được nhiều người sử dụng. Khả năng hỗ trợ đồng đội cùng hi sinh những lợi ích chính đáng cho nhóm phát triển. Đây thực sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thầm lặng của mỗi người trong mỗi một trận đấu.

Kỹ năng block và chạy trốn trong cách chơi Dota 2

Sử dụng kỹ năng block và chạy chốn để có thể cản phá đối phương khi đồng đội của mình cần hỗ trợ. Vừa là một trong những cách có thể phòng thủ nhưng cũng là một thuận lợi cho đồng đội của mình có thể chạy chốn.

Ngoài ra, kết hợp với việc đánh và đoán đối phưng sẽ cho bạn những pha block hiệu quả. Do đó, hãy tận dụng phương pháp này khi tham gia trò chơi để có được hiệu quả tốt nhất.

Hiểu đơn giản, gank là một trong những kỹ năng của một người thợ săn có được. Đây là một trong những kỹ năng có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất mà không cần di chuyển quá nhiều ở giai đoạn đầu. Cũng chính vì lẽ đó, đây chính là một trong những kỹ năng sinh tốn mà chúng ta phải có được.

Kết hợp với Roam, một trong những trò đảo đường và tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng. Không khiến ban tốn quá nhiều vào item, chúng ta có thể rèn luyện kỹ năng này một cách nhanh chóng ngay từ bây giờ để chơi trò chơi này được hiệu quả nhất.

Là hành động kết liễu với động tác tiêu diệt creep. Kỹ năng này có thể đem lại một lượng tiền lớn cho các hero trong dota. Với hành động tấn công trực tiếp vào đối phương, bạn có thể tìm kiếm những thông tin này một cách nhanh chóng nhất để nhanh chóng hạ gục mọi đói thủ mà không phải lo ngại khó khăn gì cả.

8. Các loại hero trong dota 2 phù hợp nhất, dễ chơi nhất hiện nay

Lion – Hero có khả năng phục hồi cao

Với khả năng khóa chân cực mạnh, cộng với việc giúp người chơi phục hồi mana cực kỳ mạnh, bạn có thể tìm kiếm và tiêu diệt đối phương ngay tức thì mà không sợ thất bại.

Không hề khác với cách chơi Crystal Maiden và Vengeful Spirit, bạn có thể sử dụng quân này để khóa chân các kẻ thù nếu họ có ý định muốn tiêu diệt bạn. Do đó, chúng ta có thể giúp đồng đội kết thúc ván đấu một cách dễ dàng.

Đây là một hero Intelligence, nhưng Ogre Magi lại không thể đánh xa. Tuy nhiên, chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

Tuy nhiên, với sự may mắn của Hero này làm cho người chơi có thể kết hợp với các kỹ năng khác nhanh chóng. Nếu may mắn, bạn có thể càn quét sạch quân của đối phương khi sử dụng hero này.

Crystal Maiden – Siêu support

Trong khi chơi dota 2, việc sử dụng Crystal Maiden là một trong những quân được nhiều người tin dùng. Với khả năng có thể gánh toàn đội, khả năng last-hit hoặc kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút thứ 40

Một trong những quân hỗ trợ khá tin cậy được nhiều người chơi ưa chuộng. Thông thường, bạn có thể sử dụng quân này để hỗ trợ đồng đội một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời, với agility tăng khá cao, đây đích thị là một trong những Hero bạn có thể sử dụng trong những tình huống gay cấn nhất.

Phantom Assassin – Carry mạnh nhất

Một trong những quân có thể gây ra lượng sát thương lớn đối với quân đối phương, lại thêm với việc xử lý sạch các loại hero trâu bò nhất chỉ với vài phút quy định. Bên cạnh đó, với bộ skill còn lại giúp PA mạnh mẽ trong teamfight. chống trọi với các carry của kẻ thù. Đây nhất định là một trong những quân được nhiều người sở hữu. Vì thế, bạn có thể tận dụng và lựa chọn quân này để giành chắc phần thắng về mình ngay trong những lượt chơi ban đầu.

Với các newbie muốn cầm carry thì chắc chắn việc sở hữu sven là điều bạn muốn có. Tuy nhiên, khi sử dụng quân này một điểm yếu mà ai cũng có thể công nhận công nhận đó chính là dễ bị lừa đi vòng vòng.

Trong cách chơi dota 2, đây được coi là một trong những chiến binh trâu bò nhất được nhiều người sử dụng. Với những vị trí đơn giản, hero này có thể sống sót qua những cơn mưa đạn của kẻ thù. Nếu đối phương sử dụng quân này bạn sẽ có một hướng đi khó khi sử dụng các quân trên.

Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của hero này để tìm kiếm. Thần sấm có những skill phép bổ trợ nhau rất mạnh. Và skill nuke này có thể gây sát thương lớn đối với những tên cao thủ của đối phương. Tuy nhiên, với việc sử dụng Hero này, là hero khá mềm. Bạn có thể bị đối phương đánh chặn bất kỳ một lúc nào. Điều này gây hạn chế khi đối phương đối mặt.

9. Những kiểu hero mà bạn không nên động trong cách chơi dota

Chúng ta cũng biết rằng, với số lượng hero của Dota 2 đòi hỏi người chơi phải thông minh trong việc tập luyện. Tuy nhiên, nếu sử dụng một số hero sẽ khiến cho bạn khó tập trung hơn. Hay cũng chính bởi mức độ khó của nó khiến cho chúng ta có thể bị lu mờ đi so với đối thủ.

Những người đi trước đã chỉ ra rằng, với những hero sau đây, bạn nên hạn chế sử dụng để có thể chơi game một cách hiệu quả nhất.

Những hero có skill định hướng không chuẩn

Một trong những cách để bạn chiến thắng trong trò chơi này đó chính là sử dụng một cách định hướng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, một Herro có định hướng khó sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại khi ra quyết định.

Cụ thể chúng ta có thể nói đến 2 trường hợp đó chính là Earth Spirit và Shadow Fiend. Với những định hướng chẳng đâu vào đâu, nếu bạn sử dụng 2 hero này chắc chắn sẽ phải cần khá nhiều thời gian trong việc chọn lựa. Vì thế, nên hạn chế sử dụng những hero này trong cách chơi dota 2 hiệu quả nhất.

Những hero cần dùng đến micro

Game dota 2 khác biệt với những game khác ở khả năng có sử dụng micro. Khác hoàn toàn so với những tựa game khác. Các game thủ phải cực kỳ cẩn thận trong việc điều chỉnh tướng chính. Cùng với những kỹ năng cực cao, các thao tác chuẩn chỉnh. Bạn có thể gặp khó khăn khá nhiều khi tham gia trò chơi này.

Những loại yêu cầu khả năng timing

Đây là một trong những kỹ năng thượng thừa được dùng rất nhiều trong game chiến thuật. Tuy nhiên, để có một khả năng timing tốt, người chơi đòi hỏi phải có tư duy phán đoán, căn ke thời gian hợp lý. Không quên trau dồi các kỹ năng và kiến thức. Đồng thời là một trong những yếu tố khá khó nếu bạn sử dụng cách làm này.

Hero bắt bạn chơi Dota như nhảy Audition

Phần lớn các hero được mặc định với 4 skill. Chính vì thế, nó cũng gây nên khá nhiều khắc nghiệt đối với những người mới chơi. Bạn có thể thấy rằng trong các cách chơi thì đây là một thể loại có kết hợp 10 skill khác nhau. Đồng thời, khá nhọc nhằn với những người chơi có kỹ năng thấp. Trật tự của hệ thống quá nhiều và phức tạp cũng làm cho chúng ta bị khó khăn và trở ngại. Do đó, bạn có thể thấy được độ khó chịu khi sử dụng các hero này trong trò chơi dota 2.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!