Xem Nhiều 11/2022 #️ Các Vị Tướng Đang Hot Trở Lại Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Các Vị Tướng Đang Hot Trở Lại Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Vị Tướng Đang Hot Trở Lại Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại ngày một phát triển dẫn tới sự xoay tua các vị tướng cũng đa dạng không kém.

1. Leblanc – Đường giữa

Dù ở khía cạnh nào, pháp sư sát thủ vẫn được nhiều ưu ái nhất tại mùa giải thứ 5. Đơn giản, pháp sư sát thủ không hề ngại sát thủ vật lí bởi cách lên đồ đặc trưng của các pháp sư khi đi với tướng vật lí. Còn về pháp sư ôm farm, chỉ số farm bây giờ chỉ ngang bằng với thời gian chứ không thể vượt nhiều như trước. Đó là những lí do tại sao Leblanc, Syndra, Ahri đang tương đối hot tại phiên bản hiện nay.

Có thể nói Leblanc đang là pháp sư mạnh nhất hiện nay.

Hiện tại, các giải LCS, SBENU LOL Champs Spring (OGN cũ) và cả GPL lẫn DCS đều tràn ngập Leblanc tại vị trí đường giữa. Ưu điểm của Leblanc gần như là hoàn hảo, không có thiếu sót quá lớn. Lượng sát thương rất nhiều mà cách thức sử dụng đơn giản, kĩ năng Biến Ảnh có thể sử dụng để gây sát thương AOE hoặc chạy trốn lúc cần thiết. Hơn nữa, khả năng đảo đường hỗ trợ các vị trí khác, ép bản đồ, nhắm tới mục tiêu lớn của Leblanc gần như là tốt nhất trong các pháp sư. Cuối cùng, Leblanc phù hợp với chiến thuật đổi đường vì chiến thuật này yêu cầu rất nhiều sự di chuyển và hỗ trợ nhau đến từ các thành viên.

Vào giao tranh tổng, Leblanc có thể dồn sát thương chết một mục tiêu hoặc rỉa máu một thành viên (Thường là xạ thủ) để đồng đội có thể đẩy đường dễ dàng hơn. Dù sắp tới Bùa Đầu Lâu bị gỡ bỏ, Leblanc vẫn sẽ rất hot bởi kiểu Build đồ Cốc Quỷ Athene hoặc Quỷ Thư Morello.

2. Sivir – Xạ thủ

Cũng giống như Leblanc, Sivir là cây át chủ bài trong chiến thuật đổi đường hiện nay. Chắc hẳn các bạn còn nhớ, Sivir nổi lên như cồn khi chiến thuật 4-1-0 thịnh hành. Ở thời điểm đó, Sivir gần như không thể thua bất cứ tướng xạ thủ nào về lượng sát thương. Và nay, người Hàn đã làm sống lại Sivir ở đấu trường công lý chuyên nghiệp. Lối chơi, cách lên đồ của Sivir được đa dạng hóa phụ thuộc vào kẻ địch. Dù là xạ thủ tương đối thụ động nhưng sau vài lần buff cùng sự sáng tạo của các hỗ trợ, Sivir trở thành xạ thủ hot nhất hiện nay.

Sức mạnh của Sivir không nằm ở khâu solo, đi đường mà chính ở khoản hỗ trợ đồng đội trong giao tranh lớn. Càng đông, sức mạnh của Sivir càng trở nên mạnh mẽ nhờ chiêu Nảy Bật (W). Sivir không quá cầu kĩ trong việc chọn mục tiêu. Đồng đội bao bọc Sivir tốt bao nhiêu thì tỉ lệ chiến thắng giao tranh cao bấy nhiêu. Có thể nói, Sivir là xạ thủ có thể mở giao tranh bằng chiêu cuối.

Sivir thực sự đang rất “hot”.

3. Annie – Hỗ Trợ

Annie trở lại khiến các game thủ nghiệp dư và bán chuyên vô cùng bất ngờ. Từ khi hồi máu được buff kèm theo sự trỗi dậy của các tướng hỗ trợ bảo kê, Annie gần như mất tích trên đấu trường chuyên nghiệp và cả nghiệp dư. Tuy nhiên, lí do Annie trở lại vô cùng đơn giản: “Trong tất cả các xạ thủ, Annie hợp nhất với Sivir”. Tin chúng tôi đi, nếu không các bạn nên thử. Rất mạnh đấy.

Lối lên đồ của Annie cũng khác trước rất nhiều. Ở bản cũ, Annie thường lên Yêu Sách Băng Hậu, Trượng Trường Sinh, Gậy Đầu Lâu hoặc Bùa Đầu Lâu khi đi hỗ trợ. Nhưng ở phiên bản này, nếu không có Bùa Thăng Hoa, Annie có thể sẽ lên Vinh Quang Chân Chính. Một Annie mở giao tranh đẹp sẽ thú vị hơn là một Annie sát thương chứ nhỉ?

Lối chơi mới lôi cuốn nhưng không mất đi sức mạnh vốn có.

4. Elise – Đi rừng

Elise đang trở lại ở vị trí đi rừng sau bao phiên bản bị nerf. Với việc Leesin đã yếu, Kha’zix gần như mất tích trên đấu trường chuyên nghiệp thì đối thủ mà Elise ngại nhất ở vị trí đi rừng đối phương chính là Jarvan IV. Dẫu biết Elise không thể sánh bằng Jarvan ở khâu chất tướng, sức mạnh về cuối trận, mở giao tranh,… nhưng Elise lại có thể kiểm soát bản đồ rất tốt, đặc biệt các mục tiêu lớn.

Tin vui cho các Fan Boy Elise là ở phiên bản sau, Elise sẽ được Buff một chút xíu. Dù chỉ là rất nhỏ nhưng có thể Elise sẽ tung hoành trên đấu trường công lí trong tương lai không xa.

Elise sẽ rất hot trong tương lai.

5. Lulu – Đường giữa và Đường trên

Thời kì Lulu biến mất cũng chính là khi chiến thuật sử dụng pháp sư đường trên theo hướng bảo kê chấm dứt. Ngoài ra chiêu Thương Ánh Sáng (Q) bị nerf cũng khiến sức mạnh vị tướng này yếu dần theo thời gian (Không còn tăng hiệu ứng làm chậm theo sức mạnh phép thuật). Tuy nhiên, ở phiên bản hiện nay, Lulu đang hot trở lại bởi rất nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất, Lulu có thể bảo kê các tướng xạ thủ bị động như Sivir, Tristana,… trong giao tranh tổng, tránh sức sát thương chết sốc đến từ đối phương, đặc biệt là các pháp sư sát thủ. Với meta game thiên về di chuyển và giao tranh tổng hiện nay, Lulu sẽ càng ngày càng hiệu quả trên đấu trường công lí.

Thứ hai, Lulu sở hữu khâu đi đường không phải quá mạnh nhưng rất khó chịu.Đi đường thắng Lulu là nhiệm vụ bất khả thi nếu không có sự trợ giúp đến từ đồng đội. Nhiều game thủ gặp rất nhiều ức chế khi đối mặt với vị tướng này.

Đối đầu với Lulu rất nhức nhối.

6. Lời kết

Theo Gamek

Tướng Phế Nhất Liên Minh Huyền Thoại Bất Ngờ Trở Lại / 2023

Urgot đã bất ngờ trở lại và thể hiện một sức mạnh hủy diệt tại Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ.

Nếu phải chọn ra một trận đấu khiến fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới phải cảm thấy sốc nhất trong tuần vừa đó thì đó chắc chắn là cuộc đọ sức giữa Team Solo Mid (nhà đương kim vô địch IEM 2015) và team Gravity trong khuôn khổ LCS Bắc mỹ đã diễn ra vào ngày 21/3.

Sau khi ngôi sao sáng nhất của TSM là Bjergsen có được cho mình vị tướng tủ yêu thích Zed, các thành viên bên phía Gravity đã phải suy nghĩ rất lâu để chọn ra cái tên có thể đối chọi lại sát thủ đáng sợ này ở khu vực đường giữa.

Các game thủ đã phải phì cười khi chứng kiến sự xuất hiện của Urgot .

Theo đánh gia của giới chuyên môn, mặc dù chưa bao giờ là sự lựa chọn hợp lý cho một trận đấu chuyên nghiệp, thế nhưng khả năng đi đường của vị tướng này không hề tệ. Đã từng có một số game thủ mang Urgot lên đường trên và có giai đoạn đi đầu đi đường vượt trội so với những Rumble, Maokai…

Nhưng vấn đề của Urgot là rất khó phát huy tác dụng trong giao tranh, vị tướng này chẳng dồn sát thương tốt, chống chịu cũng kém và chiêu cuối thì “thôi rồi”. Vậy nên, việc Keane chọn Urgot đi đường giữa bị coi là không khác gì “troll game “. Nhưng rõ ràng, đây là một trận đấu chuyên nghiệp và chắc chắn chẳng game thủ nào dám làm như vậy.

Urgot bất ngờ xuất hiện trong thời điểm chẳng ai dám nghĩ tới.

Tất cả đều chờ đợi màn thể hiện của Keane với vị tướng phế nhất Liên Minh Huyền Thoại. Trong giai đoạn đầu, với lợi thế tay dài, cấu rỉa liên tục Urgot của Keane đã có đôi chút lợi thế so với Zed trong tay Bjergsen . Thế nhưng, trong một tình huống băng trụ thiếu quyết đoán, Urgot đã phải nằm xuống và mạng chiến công đầu dành cho Zed.

Thế nhưng, Keane ngay lập tức đã chứng tỏ cho tất cả thấy rằng, đây không phải là sự lựa chọn mang tính “troll game” mà anh đã tính toán rất kỹ mọi tình huống. Keane lên cho mình Thần Kiếm Muramana, Gây Hung Ác để gia tăng sát thương, sau đó lên thẳng Tim Băng… một lối lên đồ mà chúng ta hầu như chẳng bao giờ được bắt gặp.

Giao tranh nổ ra, với lợi thế hơn tiền, hơn cấp độ, TSM đã quyết định mở một giao tranh ở bên ngoài khu vực Bùa Xanh (gần trụ 1 đường giữa) của Gravity. Những tưởng TSM đã có lợi thế, tuy nhiên Urgot đã vô hiệu hóa hoàn toàn một Zed đang rất xanh trong tay Bjergsen đồng thời hủy diệt toàn bộ đội hình bên phía TSM. 3 mạng trong giao tranh đó đã khiến Urgot xanh trở lại và Gravity cũng dần cân bằng thế trận.

Kể từ đó trở đi, Urgot liên tục thể hiện sự khó chịu của mình bằng các tình huống cấu rỉa máu, làm chậm liên tục. TSM cũng không dám lao vào vì họ biết rằng Urgot có thể khống chế và tiêu diệt ngay bất cứ thành viên nào của team họ nếu dám vào quá sâu.

Thế trận cò cưa diễn ra, và dường như nó nằm trong kịch bản mà Gravity đã lường trước. Họ liên tục kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Trụ và cả Baron. Zed của Bjergsen gần như không thể hiện được bất cứ điều gì, bởi anh ta cứ lao vào là Urgot sẽ lập tức dành riêng chiêu cuối thẳng mặt.

Đầu tàu Bjergsen bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong giao tranh bởi Urgot.

Sau khi có được những bùa lợi Rồng và Baron, Gravity bắt đầu đẩy mạnh thế trận và phá hủy các đường của TSM. Không thể lao vào, cấu rỉa thì thua hoàn toàn, Bjergsen và các đồng đội gần như bất lực trong mọi tình huống và thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Chiến thắng đầy bất ngờ của Gravity.

Họ cũng cho rằng, chính đội hình của Gravity cũng mang đậm dấu ấn chiến thuật hơn. Với những Nunu, Maokai, Urgot và Thresh, họ có thể dễ dàng đối phó với đội hình càn quét bên phía TSM với những Zed, Rek’sai và Mundo.

Chính các thành viên bên phía TSM cũng đã phải thừa nhận rằng, họ thua vì họ không có bất cứ sự chuẩn bị nào để đối phó với Urgot, một lựa chọn không tưởng bên phía Gravity. Từ đó, họ chẳng thể triển khai lối chơi mà họ đã tính toán từ trước.

Các fan Liên Minh Huyền Thoại thế giới cũng nhanh chóng thể hiện nhận xét của họ về màn trình diễn Urgot đỉnh cao. Tất cả đều có chung đặc điểm là: Bất ngờ, sốc, không thể tin nổi…

21/3 sẽ được ghi nhận là ngày quốc tế Urgot?

Hi vọng rằng, sau màn trình diễn này, Urgot sẽ xóa đi biệt danh “tướng phế nhất Liên Minh Huyền Thoại” để rồi xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường chuyên nghiệp.

Theo Gamek

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh giá sơ bộ các tướng miễn phí tuần này

Cassiopeia, Karthus, Udyr là những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chơi miễn phí đáng chú ý trong tuần.

Cassiopeia

Kể từ khi được Riot Games làm lại sức mạnh, Cassiopeia đã trở thành một sự lựa chọn độc đáo cho vị trí pháp sư đường giữa. Ở những thời điểm đầu, Xà Nữ của chúng ta sẽ gặp đôi chút vấn đề về việc trụ đường bởi sự thiếu hụt về năng lượng, tuy nhiên Cassiopeia lại mạnh hơn rất nhiều về cuối game.

Kỹ năng Nanh Độc giờ sẽ là nguồn gây sát thương chủ đạo của Cassiopeia, kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí chỉ là tiền đề giúp Nanh Độc phát huy sức mạnh mà thôi.

Cassiopeia đặc biệt phù hợp với những người chơi mang thiên hướng farm hòa, giữ vị trí tốt để rồi tỏa sáng trong giao tranh. Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức với đối phương sớm bởi Xà Nữ không hề có kĩ năng để trốn chạy.

Karthus

Một vị tướng không mấy xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Công việc của Karthus rất đơn giản, chỉ farm bằng cách “đặt bi” Tàn Phá (Q), thi thoảng dùng chiêu Ô Uế (E) khi cần đẩy lính nhanh hoặc ăn lính trong trụ. Bức Tường Đau Đớn (W) khi bị đối phương gank.

Khi có chiêu cuối, Karthus chỉ cần ngồi im ở đường giữa vẫn có thể hỗ trợ đồng đội ở tất cả các đường. Tuy nhiên, khi sử dụng Khúc Gọi Hồn, hãy nhớ là lùi lại ở vị trí an toàn.

Malphite

Malphite thực tế vẫn là một sự lựa chọn tình huống tạm ổn ở đường trên. Ngoài ra, nếu đối phương lựa chọn những sát thủ đường giữa như Zed, Talon, Yasuo thì Malphite có thể trở thành một sự lựa chọn khá thú vị ở khu vực này. Malphite không chỉ đi tốt với các sát thủ mà quan trọng hơn, giá trị trong một pha giao tranh của Malphite cũng lớn hơn nhiều.

Không Thể Cản Phá luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội hình bởi tính đột biến nó gây ra là quá cao. Chưa kể, việc có thêm Malphite, đội cũng có nhiều phương án hơn khi vị tướng này dù chơi theo hướng pháp sư hay đấu sĩ đều ổn.

Nami

Thủy thần Nami là một vị tướng hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ở Nami chúng ta có thể thấy một sự toàn diện khi đi hỗ trợ, khả năng hồi máu và cấu máu đối phương, tăng tốc độ di chuyển và giúp các đòn đánh thường của đồng đội thêm khả năng làm chậm.

Thủy Ngục là một kĩ năng khó trúng khi tấn công nhưng lại là kĩ năng phòng thủ hoàn hảo. Ngay cả Thresh hay Leona hay Janna cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu trực diện với Nami.

Nasus

Là một vị tướng mạnh khi giao tranh 1 vs 1, Nasus thường được ưu tiên chơi ở vị trí tướng đỡ đòn đường trên để tiện cho việc tập trung vào lấy chỉ số lính cũng như tích điểm “Q”. Nasus chỉ cần cố gắng last hit bằng kĩ năng Q để gia tăng sát thương của quyền trượng linh hồn. Với tầm hơn 150 lính ăn được bằng Q, quyền trượng linh hồn sẽ gây sát thương cực rát.

Kĩ năng Lão hóa giúp Nasus giữ chân đối phương để chạy hoặc truy đuổi hoặc giúp jungler gank. Lửa tâm linh giúp Nasus có thể vừa farm giảm sức phòng thủ của đối phương. Chiêu cuối vừa cho máu vừa tăng sát thương cho hắn trong một thời gian tương đối dài. Giúp hắn rất mạnh khi có chiêu cuối có thể lật kèo dễ dàng hay thậm chí băng trụ tiêu diệt tướng địch.

Pantheon

Pantheon vốn là một sát thủ đường trên với khả năng cấu rỉa tốt. Thế nhưng, dần dần, các game thủ chuyên nghiệp đã nhận ra rằng, Pantheon sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh khi đảm nhiệm vị trí đi rừng.

Nội tại chặn một đòn đánh thường giúp Pantheon đi rừng không tốn nhiều máu. Ngoài ra nếu phải đánh nhau từ sớm thì cũng rất ít “đồng nghiệp” khác có thể chiếm ưu thế trước Pantheon. Khi đạt level 6, với chiêu cuối Trời Sập thì chỉ cần đối phương di chuyển sai một chút thôi là chúng đã như cá nằm trên thớt.

Quinn

Nội tại “Chim săn mồi” làm cho Quinn bắn rất đau ở thời điểm đầu game, chỉ cần 2-3 cú bắn là đủ rút gần cạn bình máu của một đối phương yếu máu. Ultimate cơ động khó truy đuổi rất mạnh trong các trường hợp 1 vs 1, sát thương khá với AOE rộng. “Ưng kích” làm mù các đối tướng dính phải,nỗi ác mộng của các tướng sát thương vật lý.

“Ưng nhãn” như một Ward tầm xa rất tốt trong việc do thám cũng như giúp Quinn có một lượng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong dạng Người và lượng lớn tốc độ tấn công trong dạng Chim. “Đột kích” vừa là kĩ năng slow kẻ địch,vừa là kĩ năng chạy trốn giúp Quinn tránh khỏi các cuộc gank bất ngờ.

Thế nhưng, tốc độ bắn của Quinn khá chậm ở thời điểm đầu game. Khả năng Carry bình thường, trong combat khá là vô dụng mặc dù nhiều đồ nhưng vẫn yếu đuối một cách khó giải thích. Ultimate tuy hay khi 1 vs 1 nhưng lại vô dụng trong combat vì tước đi cái quan trọng nhất của một ADC là tầm bắn xa.

Udyr

Udyr là tướng đi rừng tương đối khó chơi. Chính vì phải phân vân lựa chọn giữa Võ Hổ lẫn Võ Phượng và lối chơi thiên về tốc độ chạy khiến Udyr không hợp với Meta Game hiện tại. Riêng nói về khoản Solo 1vs1, kể cả những vị tướng mạnh như Leesin, Kha’zix,… cũng không là đối thủ.

Udyr có khả năng dọn quái rừng rất nhanh mà không quá nhiều máu nên khá hợp với khu rừng ở hiện tại. Dọn nhanh 2 bùa và thêm 1 bãi quái, Udyr có thể gank sớm ở cấp độ 3. Nếu phong cách người chơi hổ báo, Udyr có thể cướp rừng ở cấp độ 2 nếu để dành trừng phạt.

Trang bị Gươm Truy Tung nay lại càng hợp hơn với Udyr. Gây lượng sát thương chuẩn và làm chậm 50% ở cự li rất xa trong 2 giây, vị tướng này có thể áp sát kẻ thù nhanh hơn rất nhiều. Mà khi Udyr đã tiếp cận được, lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu là rất lớn cho dù có sử dụng Võ Phượng hoặc Võ Hổ. Udyr cũng được coi là tướng có khả năng bùng nổ sức mạnh lớn ở phiên bản hiện nay.

Hai vị tướng xoay tua miễn phí cuối cùng trong tuần này lần lượt là Urgot và Zyra.

Theo Gamek

Mỗi ngày một game thủ LMHT (P8): Thánh Mechanics Bjergsen Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về game thủ Bjergsen – sát thủ đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Bjergsen- Game thủ trẻ tài năng của Team SoloMid. Hôm nay chuyên mục sẽ tiếp tục đến với một game thủ đường giữa…

Điểm Qua 4 Vị Tướng Cực Hot Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Maokai – tượng đài khó thay đổi ở khu vực đường trên

Đây chính là lựa chọn bạn có thể bất kỳ xuất hiện ở đội hình, kèo tướng nào để hoàn thành nhiệm vụ hay khả năng đánh, khống chế trong giao tranh.

Vị tướng này với sức phục hồi nội tạng từ Ma Pháp Nhựa Cây mang đến cho bạn lượng khống chế khủng từ bộ chiêu thức, kỹ năng giúp Maokai dễ dàng phát huy hết khả năng, trở thành dàn chắn trong mơ với mọi xạ thủ. Đây được coi là mẫu tướng phục vụ hoàn hảo cho lối chơi chuyên nghiệp được lựa chọn hàng đầu.

Jayce – mang lại sự chủ động cho người chơi trong mọi giai đoạn trận đấu.

Sở hữu vị tướng này bạn sẽ luôn ở thế chủ động, nắm quyền tự quyết, và trong đấu trường chuyên nghiệp thì tính chủ động luôn được ưu ái hàng đầu nên việc Jayce được ưu chuộng cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt với phong cách lấy ngọc siêu cấp để triệu hồi Aerie giúp cho Jayce đang nổi lên thành kẻ thống trị đường trên.

Shen – vị tướng không bao giờ lỗi thời trên đấu trường chuyên nghiệp.

Đây được coi là nhân vật được ưa chuộng ở bảng xếp hạng có khả năng teamwork, phối hợp đồng đội nhưng luôn là lựa chọn không lỗi thời trên đấu trường chuyên nghiệp.

Ornn – vị tướng chống chịu đỉnh nhất đường trên.

Đây là vị tướng chống chịu đường trên lợi hại nhất. Với bộ chiêu thức đa dạng, giàu tính đột biến với từng giai đoạn giúp Ornn có thể tạo ảnh hưởng của mình ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Thế nên sở hữu những vị tướng này giúp bạn luôn giữ thế mạnh trên các trận đấu và dành chiến thắng trên mọi chiến trường. Để nhanh chóng sở hữu những vị tướng này hãy nhanh tay

Vậy mua thẻ Garena online ở đâu?

Có nhiều cách để bạn có thể mua được thẻ Garena online, nhưng tại là lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất. Tại VTC Pay bạn sẽ được mua thẻ với mức giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu lên đến 3% cho mỗi lần nạp thẻ.

Ở , bạn sẽ dễ dàng thanh toán với nhiều cách thức thanh toán khác nhau như bạn có thể thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Hoặc bạn có thể thanh toán qua các ngân hàng nội địa.

Bạn chỉ cần định danh tài khoản VTC Pay , khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp thẻ Gate với những bước vô cùng đơn giản. Chỉ sau vài phút bạn đã nạp được thẻ cho mình rồi.

Những Khắc Tinh Của Cassiopeia Trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Một câu cửa miệng của các game thủ khi đánh xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay chính là “Cấm Xerath, cấm Cassiopeia, cấm Katarina”. Đây là ba vị tướng có khả năng gây ảnh hưởng cực lớn tới trận đấu, đặc biệt là khi kết hợp với tool hack.

Không sở hữu những kỹ năng tầm xa như Xerath, thế nhưng Cassiopeia được biết đến là một pháp sư dồn sát thương khủng khiếp bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí khi đạt cấp độ 6, Xà Nữ hoàn toàn có thể đánh 1 chấp 2, thậm chí 1 chấp 3 ở đường giữa. Nếu để cô ta dùng chiêu cuối chính xác + thoải mái xả kỹ năng, bạn sẽ phải trả cái giá cực đắt.

Mặc dù vậy, Cassiopeia là vị tướng không dễ để làm quen chứ đừng nói là chơi giỏi. Xà Nữ không có kỹ năng dạng lướt, người chơi hoàn toàn phải tự tìm cách giữ vị trí cũng như tránh né các kỹ năng định hướng từ phía đối phương để có thể xả kỹ năng. Thế nhưng, nếu sử dụng tool hack, nó sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề kể trên và khi đó Cassiopeia sẽ trở thành một cỗ máy hủy diệt thực sự.

Lux

Thật bất ngờ phải không nào? Lux thời gian gầy đây đã không còn được xuất hiện nhiều trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại (cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư). Theo đánh giá của người chơi, Lux quá thiếu cơ động cũng như độ cứng cáp để đảm nhiệm vai trò pháp sư đường giữa.

Tuy nhiên, để đối phó với Cassiopeia thì Lux lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong giai đoạn đi đường, để có thể cấu rỉa máu đối phương, Cassiopeia cần tiến lại đủ gần để tung chiêu (Q) chuẩn xác sau đó liên tục bồi thêm các chiêu (E).

Nhưng, xét về cấu rỉa thì Lux chưa bao giờ ngán ai cả, tầm xa chiêu (E) của Lux là vô cùng tuyệt vời, không những thế nó còn có khả năng làm chậm đối phương trong vùng hiệu ứng. Đặc biệt, Cassiopeia lại không có kỹ năng dạng lướt nên chiêu (E) của Lux lại càng phát huy tác dụng hơn. Ngay cả khi cùng trúng chiêu, Lux vẫn có lợi thế nhờ lớp giáp tới từ chiêu (W).

Trong giao tranh, rõ ràng với lợi thế kỹ năng tầm xa hơn, Lux hoàn toàn chiếm thế chủ động. Ngay cả khi Cassiopeia tốc biến vào sử dụng chiêu cuối thì Lux hoàn toàn có thể lấy combo (Q) + (E) để đáp trả. Chỉ cần Cassiopeia bị trúng trói thôi, gần như chắc chắn tới 90% là Xà Nữ sẽ phải lên bảng sau pha combo cơ bản của Lux.

Syndra

Tiếp tục là một pháp sư đường giữa có khả năng dồn sát thương khủng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong giai đoạn đi đường, hãy cố thi rỉa máu bằng chiêu (Q) với Cassiopeia. Nếu chẳng may bị trúng chiêu (dính độc), lập tức sử dụng combo (Q) + (E) để làm choáng và đẩy lùi đối phương. Bởi trong quãng thời gian đầu, Syndra không có cửa nếu trực tiếp trao đổi chiêu thức với Cassiopeia.

Khi đạt cấp độ 6, lượng sát thương mà Syndra có thể dồn vào đủ để kết liễu ngay mạng của Cassiopeia. Nhưng bạn vẫn cần phải chú ý một điều rằng, nếu để Cassiopeia sử dụng chiêu cuối trúng trước, Syndra hoàn toàn có thể lên bảng đếm số mà không thực hiện thêm được bất cứ thao tác nào.

Điểm mạnh của Syndra trong kèo đấu này là khả năng làm choáng tầm xa, bạn chỉ nên lao vào combo khi đã sử dụng thành công combo (Q) + (E) trước.

Diana

Đã có nhiều nhận xét cho rằng, nếu không phải là một pháp sư cơ động có kỹ năng dạng lướt, bạn sẽ không thể đánh lại Diana ở đường giữa. Và điều này hoàn toàn chính xác trong kèo đấu Diana vs Cassiopeia.

Ở quãng thời gian đi đường, với việc là tướng đánh gần, Diana sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc farm lính. Thế nhưng, khả năng bọc giáp đồng thời gây sát thương tới từ chiêu (W) sẽ giúp bạn phần nào khi bị Cassiopeia cấu rỉa. Chưa kể, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa farm và cấu máu ngược trở lại đối phương nhờ chiêu (Q).

Nhìn chung, công việc của bạn ở giai đoạn đầu sẽ là tập trung vào farm, tránh bị trúng độc để đối phương không có cơ hội cấu máu. Khi cả 2 cùng đạt cấp độ 6, đừng ngại mà lao vào khô máu với đối phương, nếu cả 2 đều thực hiện chuẩn xác combo của mình, Diana không có cửa thua.

Galio

Mặc dù không phải là sự lựa chọn phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng Galio là một trong những vị tướng cực mạnh khi phải đối đầu với các pháp sư. Nội tại cho phép chuyển 50% tổng kháng phép thành sức mạnh phép thuật khiến cho người chơi Galio có thể thoải mái lên chống chịu mà vẫn đảm bảo được lượng sát thương cần có.

Điểm mạnh của Galio trong kèo đấu với Cassiopeia là chiêu Ma Dơi Bảo Hộ (W) Galio phủ khiên lên một tướng đồng minh, gia tăng giáp và kháng phép của họ, và hồi lại cho Galio máu mỗi khi tướng đó nhận sát thương.

Với chiêu thức này, Galio không hề ngại các pha cấu rỉa máu tới từ Cassiopeia. Hay nói cách khác, Xã Nữ chắc chắn nhận phần thiệt nếu cố tình trao đổi chiêu thức bởi rõ ràng, cô ả rất khó để tránh né chiêu (Q) Đòn Trừng Phạt hay chiêu (E) Ngọn Gió Chính Trực của đối phương.

Khi đạt cấp độ 6, nếu Cassiopeia chủ động sử dụng chiêu cuối, Galio hoàn toàn có thể đáp trả bằng Sự Báo Thù của Duran. Galio niệm phép trong 2 giây, khiêu khích tất cả kẻ địch cạnh bên và chặn 50% sát thương nhận vào.

Kết thúc chiêu, Galio gây 220/330/440 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, cộng thêm 5% sát thương theo mỗi đòn đánh hắn phải gánh chịu trong thời gian niệm phép. Tối đa 40% sát thương cộng thêm.

Với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Cassiopeia mà bị dính khiêu khích coi như cầm chắc cái chết. Chính vì những lý do đó, Galio được coi là khắc tinh cứng của Xà Nữ trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem bài viết Các Vị Tướng Đang Hot Trở Lại Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!