Xem Nhiều 3/2023 #️ Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 9 # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 9 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 9 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên quân mobile đã bước sang mùa 9 và có nhiều vị tướng mới xuất hiện cùng với meta mới so với các mùa trước. Trong số các vị tướng mới xuất hiện có thể xem như là mạnh nhất trong phiên bản hiện tại. Cùng điểm qua các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 thích hợp cho người chơi leo rank nhanh chóng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9

Nakroth

Nakroth vị trí đi rừng, trải qua nhiều bản cập nhật nhưng vẫn là vị tướng bạn nên mua để chơi khi leo rank. Khả năng bay nhảy liên tục, vượt địa hình, áp sát tấn công ngay và rút đi đúng chất sát thủ khiến xạ thủ, pháp sư phải sợ hãi và chỉ biết chạy trốn mỗi khi Nakroth xuất hiện.

Nakroth nằm trong số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 ở vị trí đi rừng mà người chơi nên lựa chọn.

Florentino

Tay kiếm tài hoa Florentino ra mắt với vai trò đó là đấu sĩ kiêm sát thủ, các chiêu thức kiếm điêu luyện. Nếu như gặp Florentino ở vị trí đường đơn thật sự rất khó chơi cho các đấu sĩ hay sát thủ khác.

Tướng có nhiều kĩ năng cơ động, Florentino có thể tự do di chuyển linh hoạt, đẩy đường và gank hoàn toàn hiệu quả, kết hợp thêm các hiệu ứng làm chậm, khống chế , giảm sát thương từ đòn đánh của đối thủ khiến cho Florentino xuất sắc trong các pha giao tranh tổng.

Để thành thục vị tướng này cần thời gian luyện tập, sau khi đã nhuần nhuyễn các kĩ năng định hướng bạn sẽ là bá chủ đường đơn.

Sephera

Sephera là pháp sư kiêm hỗ trợ mạnh và hiệu quả trong mùa 9 mà nhiều người leo rank sử dụng. Sephera khả năng khống chế nhiều mục tiêu, sức mạnh và khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội hiệu quả.

Sephera với vai trò trợ thủ thường không phải là mục tiêu nên việc hạ gục rất khó xảy ra, khi có trợ thủ Sephera chẳng khác nào “bình máu di động” cho cả team giúp kéo dài thời gian giao tranh.

Đây còn là vị tướng có thể chơi nhiều vị trí, tự do di chuyển toàn map.

Elsu

Trong các tướng xạ thủ trong mùa 9, Elsu rất được ưa chuộng. Elsu đòi hỏi kĩ năng định hướng ngắm bằng mục tiêu từ xa chính xác do đó kĩ năng của người chơi rất quan trọng. Elsu là 1 sát thủ gây ra các sát thương vật lí khủng và gây ức chế. Không chỉ các phát bằng từ xa mà khi bắn thường Elsu cũng gây ra lượng dame khủng khiếp thích hợp cấu rỉa khi giao tranh.

Nhược điểm của Elsu ai cũng thấy rõ đó là dễ bị áp sát và hạ gục bởi các sát thủ như Nakroth, Quillen…, tất nhiên bổ trợ cần mang theo Tốc biến và chuẩn bị chiêu cuối bất kì lúc nào để sử dụng khi cần thiết.

Quillen

Sát thủ Quillen khả năng di chuyển nhanh, tàng hình và tấn công chí mạng từ sau khiến cho việc ngăn chặn sát thủ này vô cùng khó khăn. Các đòn tấn công chí mạng, hồi chiêu nhanh và các kĩ năng vượt địa hình tốt biến Quillen trở thành vị tướng sát thủ đi rừng lợi hại. Nếu mục tiêu đã được xác định việc trốn thoát khỏi Quillen dường như rất khó khăn

Quillen ở vị trí đi rừng rất được người chơi ưa chuộng, đặc biệt là sử dụng trong các trận đấu hạng từ Bạch Kim trở xuống.

Richter

Richter là tướng đấu sĩ có bộ kĩ năng đa dạng bậc nhất trong Liên Quân mobile. Tùy theo môi trường hoạt động mà các kĩ năng của Richter sẽ thay đổi từ đó mà sử dụng các skill của tướng này cũng có sự khác nhau.

Richter so với các đấu sĩ trong mùa 9 khi cùng cấp độ và trang bị sức mạnh được đánh giá hơn hẳn.

Tướng đấu sĩ, skill đa dạng, độ phức tạp cao, hợp meta game chắc chắn là lựa chọn của nhiều người chơi khi leo rank.

Veres

Cô nàng Veres ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã được sự yêu thích của nhiều người chơi từ đấu hạng cho đến đấu giải. Veres đi đường đơn và nổi trội với khả năng cấu rỉa và làm choáng đối thủ liên tục trong thời gian ngắn. Việc chịu choáng kèm sát thương chắc chắn đối thủ sẽ “bốc hơi” nhanh chóng.

Veres đấu sĩ kiêm sát thủ có kĩ năng định hướng tốt, choáng nhiều và liên tục. Vì vậy bạn cần luyện tập nhiều hơn để thành thục sao đó mới mang vào các trận đấu hạng chính thức.

Chúng tôi vừa giới thiệu các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 phù hợp với meta và chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ Liên Quân khi đấu hạng. Việc xác định tướng mạnh hay không chỉ là một phần, tất cả dựa nhiều vào kĩ năng thực sự của người chơi.

Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11

Liên Quân mobile đã sang mùa thứ 11, tựa game này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi thuộc nhiều lứa tuổi. Mùa 11 này Liên Quân mobile có những tướng nào mạnh và hợp với meta hiện tại? Cùng tìm hiểu qua bài viết các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11. Chúng tôi sẽ điểm danh các vị tướng mạnh và được ưa chuộng nhất hiện tại.

Danh sách các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11

Florentino

Florentino tay kiếm có khả năng công thủ toàn diện. Ngoài ra còn có sự cơ động cực cao, khả năng miễn nhiễm khống chế và hiệu ứng khống chế: nội tại Đột kích (làm chậm), làm choáng từ kĩ năng Hào hoa, hất tung mục tiêu với Hộ hoa giúp vị tướng Florentino vẫn là hot pick trong mùa 11. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh trong các phiên bản trước nhưng hiện tại Florentino vẫn là lựa chọn hàng đầu với người chơi đi đường Cesar.

Yena xuất hiện trong game với phong cách Đấu sĩ/Sát thủ. Yena có bộ combo đa dạng và ảo diệu, sát thương tay lớn. Yena có đến 7 kĩ năng và 69 combo với độ khó được đánh giá thang điểm 8/10. Quả thực Yena vẫn là lựa chọn với các người chơi yêu thích sử dụng sát thủ và đẩy đường nhanh.

Trong mùa 11 này, Yena vẫn là lựa chọn của đường Cesar với khả năng dọn lính nhanh, solo hiệu quả và đẩy trụ cực nhanh. Rõ ràng Yena trong tay người chơi có kĩ năng cao là mối đe dọa lớn với mọi vị tướng.

Omen vua solo, khó ai có thể solo mạnh hơn vị tướng này. Với util trói kẻ địch trong vòng tròn khiến đối thủ không thể di chuyển, đây là kĩ năng đặc biệt của vị tướng này. Không phải Omen mùa 11 mới mạnh mà ngay cả những thời điểm khi ra mắt vị tướng này đã nổi danh.

Richter tướng đấu sĩ mạnh, solo tay đôi cực tốt với bộ chiêu thức đa dạng dựa vào các trạng thái kiếm khi đi đường, khi trong bụi và khi ở dòng sông. Richter ngay từ các mùa trước như mùa 9, mùa 10 đã tạo được dấu ấn. Trong mùa 11 này Richter vẫn là vị tướng phù hợp để leo rank ở đường Cesar.

Khả năng tạo đột biến, bắt lẻ mục tiêu và tạo bất ngờ trong giao tranh đó là ưu điểm của vị kiếm sĩ này. Trong mùa 11 này hãy sử dụng Richter để leo rank chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền các phiên bản trước chỉ là một pháp sư yếu ớt và dễ bị tấn công từ các sát thủ của đối phương. Với phiên bản mới này cùng với thay đổi ngoại hình, Điêu Thuyền trở nên mạnh hơn rất nhiều. Theo dõi các trận đấu rank bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của Điêu Thuyền ngày một nhiều hơn.

Với kĩ năng Độ không tuyệt đối khiến đối thủ đóng đăng liên tục, từ đó dùng util kết thúc nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc dùng Độ không tuyệt đối tạo điều kiện cho đồng đội tấn công. Điều này khiến cho Điêu Thuyền trở nên lợi hại và gây khó chịu trong giao tranh. Bởi một khi bị đóng băng sẽ không có cách nào chạy thoát.

Bạn đã sử dụng vị pháp sư xinh đẹp này trong leo rank chưa?

Lauriel ở các phiên bản trước bị neft quá nhiều do khả năng bay lượn và hồi máu siêu đỉnh. Chính vì vậy trong các phiên bản trước Lauriel dễ dàng bị các sát thủ tấn công tiêu diệt. Trong khi đó thời gian chờ Lauriel xanh là quá lâu.

Tuy nhiên trong mùa 11, Lauriel có đôi chút thay đổi và tốc độ chạy cũng đã tăng từ từ 340 sang 350 trong đầu trận giúp pháp sư này không quá phế trong thời gian đầu game.

Cùng với Điêu Thuyền, Lữ Bố, Triệu Vân, Violet thì Mganga trong mùa 11 có sự thay đổi lớn về ngoại hình, hắn ta sẽ trở nên quỷ quái hơn với hình dạng mới đồng thời tầm đánh sẽ được cải thiện hơn. Cụ thể kĩ năng Độc khí tăng tầm đánh lên từ 7m lên 7.5m.

Chỉ số cơ bản tầm đánh: 6.6m lên 6.8m. Chỉ thay đổi như vậy thôi nhưng cũng đủ giúp Mganga trở nên bá đạo hơn nhờ tầm đánh xa hơn.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn hoàn hảo trong Liên Quân. Zip có nhiệm vụ bảo kê đồng đội, thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát hoặc bất ngờ tấn công đối thủ một cách dễ dàng. Zip cũng là con bài troll được nhiều người sử dụng.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn rất quái trong Liên Quân và trong mùa 11 này. Chưa có nhiều người chơi sử dụng Zip tuy nhiên có thể khẳng định Zip chính là vị trợ thủ đắc lực trong mùa 11 này.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ của năm với khả năng di chuyển linh hoạt, cấu rỉa và chiêu cuối đột biến với nhiều mục tiêu, Hayate luôn là xạ thủ bị cấm hàng đầu trong Liên Quân mobile đặc biệt là đấu rank bậc cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Với util Bão phi tiêu Hayate lao đến giữa đội hình địch và xả phi tiêu gây sát thương vật lý đến nhiều mục tiêu. Until có khả năng dồn damge mạnh và gây đột biến cao, hoàn toàn có thể quét sạch team bạn chỉ trong 1 kỹ năng cuối.

Danh Sách Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Murad là vị tướng mới xuất hiện trong Liên Quân mobile được nửa năm đổ lại đây, tuy nhiên lại nhận được sự yêu mến của nhiều người và được rất nhiều kiện tướng sử dụng trong thi đấu ở các bậc rank cao cũng như là đối tượng bị cấm sử dụng rất nhiều vì bộ kĩ năng cực độc, cực bá đạo của mình, có thể nói sát thủ số một hiện nay không ai khác ngoài murad, khi mà vị Hoàng Tử Sa Mạc này luôn khiến cho đối thủ phải run sợ trước sức mạnh của mình khi lên đủ đồ.

Bộ kĩ năng của Murad có thể nói là vô cùng ảo diệu khi có thể lao lên rỉa máu đối thủ và biến về như chưa hề có cuộc chia ly ở chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, cùng với chiêu 2 Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn làm chậm tốc độ của kẻ địch và cuối là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đã tạo nên điểm độc đáo cũng như làm nên tên tuổi của vị tướng này, nó tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên tất cả những đối thủ trong tầm ảnh hưởng gây ra sát thương trên diện rộng và trong thời gian sử dụng đòn đánh Murad không thể bị tất chọn làm mục tiêu để tấn công, khi kết hợp bộ ba chiêu thức này nó khiến Murad trở thành một sát thủ vô cùng bá đạo. nói đến đây các bạn chắc đã hiểu tại sao Murad lại bị cấm nhiều khi thi đấu rank cao rồi phải không.

Nếu những ai đã từng chơi qua Ryoma thì đều có thể thấy đây là một vị tướng khá toàn diện trong lối đánh, khi mà phần đa các vị tướng cận chiến đều có phạm vi đánh ngắn thì Ryoma lại có tầm đánh ở phạm vi rộng hơn hẳn, ở những level đầu Ryoma có 2 chiêu thức khống chế và gây sát thương lớn cho đến chiêu thứ 2 Nhất Kích Tất Sát, giúp vị tướng này có thể cân mọi kèo solo trong giai đoạn đầu game mà bạn không cần băn khoăn suy nghĩ, cùng với đó là khả năng hồi chiêu nhanh, đó là chưa tính đến khi bạn đánh chúng kẻ định sẽ được giảm hồi chiêu. Có thể nói đây là vị tướng rất mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, lượng sát thương gây ra lớn, cùng lối đánh dồn dập của mình giúp Ryoma được mệnh danh là sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ.

Tuy nhiên để sở hữu được vị tướng này không phải là một điều đơn giản khi vị tướng này không thể mua bằng vàng hay quân huy, mà bạn phải có được một viên đá quý mới có thể đổi được vị tướng này trong phần kho báu của game, và nếu như ai là người chơi Liên Quân lâu năm chắc chắn sẽ hiểu rằng việc sở hữu một viên đá quý là việc rất khó khăn.

5 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 12

Trong game liên quân mobile xạ thủ luôn là vị trí phổ biến được nhiều người chơi nhất vì không cần quá nhiều kỹ năng, dễ đánh, sát thương cao, gánh team tốt. Vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu để có một trận đấu tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ năng, đồng đội, kết nối internet…Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất khi cầm những con tướng này vào trận thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Ngoài con bài Fenik đang bị auto cấm thì con bài Slimz là ứng cử viên số 1 cho vị trí xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Slimz có đầy đủ các yếu tố để trở thành một con bài mạnh khi có đầy đủ từ khống chế, cơ động và sát thương cao.

Tuy nhiên để chọn được Slimz thì chúng ta phải cấm chọn một cách thông minh, khi phải để hở ra hai con tướng mạnh để team bạn cấm 1 trong 2 và chúng ta được chọn trước nếu may mắn chúng ta sẽ sở hữu được con bài Slimz. Slizm đầu game khá yếu nên chúng ta phải chăm chỉ fam để có lượng tiền vượt trội. Hãy giữ lại chiêu 2 và không sử dụng tùy tiện đây là chiêu thức duy nhất giúp bạn tránh được sát thương và thoát chạy khỏi nhưng vị tướng sát thủ của team bạn

Nhiều bạn cho rằng Celica yếu khi có chiêu cuối không cơ động, và có vẻ được ít các bạn lựa chọn nhưng theo mình là do các bạn chưa tập luyện cũng như nghiên cứu kỹ con bài này. Về việc khi sử dụng chiêu cuối hay bị đối phương bắt là do chúng ta chọn vị trí chưa tốt mà thôi. Chúng ta nên sử dụng chiêu cuối cho phù hợp, thường thì dùng cho ép trụ và ks những mục tiêu lớn.

Bạn không nên phụ thuộc quá và chiếu cuối của Celica khi mà sát thương chính của nó đến từ những lần bắn thường. Đôi khi chỉ cần 2 phát bắn thường là cũng đủ để xạ thủ và pháp sư team bạn lên bảng đếm số

Thật là thiếu sót khi không nhắc tới con bài Hayate, đây là là một vị xạ thủ có thể nói là toàn diện nhất hiện nay, khi độ cơ động thì khỏi phải bàn, sát thương chuẩn chí mạng, cấu rỉa tốt và khi kết hợp với áo choàng bằng giá thì còn tăng thêm khả năng cứng cáp và làm chậm rất là nhiều.

Với sát thương chuẩn chí mạng thì những vị tướng đỡ đòn không còn là đáng ngại với Hayate chứ đừng nói là những vị tướng máu giấy khác. Hayate không ngại solo với bất kỳ vị tướng nào kể cả các vị tướng sĩ sát thủ khi mà sát thương ăn trực tiếp vào máu của đối thủ.

Ở mùa 11 Violet cũng như Fenik của thời điểm hiện tại, cũng auto cấm khi leo rank kim cương trở lên. nhưng sang đến mùa 12 thì con bài này không còn được yêu thích như trước nữa, gần như bạn có thể pic Violet một cách dễ dàng mà không lo ai tranh giành vì cho rằng Violet bây giờ yếu rồi. Nhưng không phải, Violet vẫn là một con bài rất mạnh khi một lộn có thể tiễn một đối thủ lên bảng đếm số

Lindis có vẻ không còn được người chơi yêu thích như thời điểm trước đó, khi mà đi rank đơn gần như không ai sử dụng và đánh đội thì một số ít để phù hợp với chiến thuật. Nhưng đây vẫn là con bài rất mạnh ở thời điểm hiện tại, có chăng ít người sử dụng vì các xạ khác được tăng sức mạnh và yêu thích hơn nên làm nó có vẻ là lép vế nhưng thực ra không phải như vậy.

Với khả năng soi map, di chuyển trong bụi cực nhanh thì bắt được Lindis là cả một vấn đề kể cả với con bài cơ động bậc nhất là Nakroth. Một nguyên nhân là Lindis trở lên không được yêu thích khi đi rank đơn là bởi vì team không có sự gắn kết, Lindis chỉ thực sự mạnh khi team giao tranh ở gần bụi và trong bùi, đây mới là nơi mà bạn thấy Lindis mạnh như thế nào

Bạn đang xem bài viết Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 9 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!