Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Các Trang Bị Hút Máu Phép Trong Lmht Lol Mùa 8 2022 Mạnh Nhất ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Các Trang Bị Hút Máu Phép Trong Lmht Lol Mùa 8 2022 Mạnh Nhất ❣️ Top Trend

Xem 269,379

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trang Bị Hút Máu Phép Trong Lmht Lol Mùa 8 2022 Mạnh Nhất mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 269,379 lượt xem.

Lmht Cần Thêm Nhiều Trang Bị Vết Thương Sâu Để Khắc Chế Các Tướng Hồi Phục Đang “tràn Lan”

Top 5 Lối Lên Đồ Ngu Đến Mức Không Thể Chấp Nhận Được Của Các “con Giời” Lmht

Lmht: Cách Đối Phó Với ‘troll Game’

Những Thay Đổi Khủng Trong Lmht 10.6

Cách Khắc Chế Bard Trong Lmht Khỏi Khống Chế

Danh sách tổng hợp các trang bị sát thương hồi hút máu và hút máu phép trong game Liên Minh Huyền Thoại lol, sau khi chỉnh sửa làm lại cập nhật mới mạnh nhất về cuối trận trong mùa giải 8 2022 dành cho những vị tướng AP Phaps sư Mid, AD Xạ thủ…

Chùy Gai Malmortius

+55 Sát thương Vật lí

+50 Kháng Phép

+10 Xuyên Giáp

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% Máu, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi Kháng Phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi Bảo Hiểm Ma Pháp kích hoạt, nhận +25% Tốc Độ Đánh, +10% Hút Máu Phép, và +10% Hút Máu cho tới khi ra khỏi giao tranh.

Gươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương Vật lí

+40% Tốc Độ Đánh

+10% Hút Máu

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.

Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Huyết Kiếm

+75 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT: +20% Hút Máu

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút máu giờ đây có thể hồi vượt giới hạn tối đa cho bạn. Số máu hút được quá mức sẽ được trữ lại thành một lớp lá chắn chặn 50-350 sát thương, dựa trên cấp tướng.

Lớp lá chắn này sẽ tự tiêu hủy dần dần nếu bạn không phải chịu hoặc gây sát thương nào trong vòng 25 giây.

Huyết Trượng

+15 Sát thương Vật lí

+10% Hút Máu

Kiếm Doran

+8 Sát thương Vật lý

+80 Máu

+3% Hút Máu

Lưỡi Hái

+5 Sát thương Vật lý

+3 Máu trên mỗi đòn đánh

Nội tại DUY NHẤT: Tiêu diệt linh sẽ nhận thêm 1 vàng. Tiêu diệt đến 100 lính sẽ nhận thêm 300 vàng ngay lập tức và đồng thời vô hiệu hóa nội tại này.

Kiếm Hải Tặc

+25 Sát thương Vật lí

+10% Hút Máu

Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 100 sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của tướng mục tiêu đi 25% trong 2 giây (90 giây thời gian hồi).

Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến)

Kiếm Súng Hextech

+40 Sát thương Vật lý

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Hồi lại 15% theo lượng sát thương đã gây ra. Hiệu ứng này chỉ có 33% tác dụng đối với sát thương trên diện rộng.

Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 150 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của tướng mục tiêu đi 40% trong 2 giây (30 giây thời gian hồi).

Rựa Thợ Săn

+8% Hút máu đối với Quái rừng

Nội tại Duy Nhất – Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Tiêu diệt Quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm.

Bùa Thợ Săn

+150% tốc độ hồi năng lượng khi ở khu vực rừng.

Nội tại Duy Nhất – Nanh: Gây sát thương lên quái sẽ hồi lại 25 máu trong 5 giây. Tăng thêm +15 kinh nghiệm khi tiêu diệt Quái to.

Vũ Điệu Tử Thần

+65 Sát thương vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Hồi lại máu dựa trên 12% Sát thương vật lí gây ra. 33% hiệu lực với những đòn đánh đa mục tiêu.

Nội tại DUY NHẤT: 12% sát thương nhận phải sẽ được tính như sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Đao Thủy Ngân

+75 Sát thương Vật lí

+35 Kháng Phép

+10% Hút Máu

Kích hoạt DUY NHẤT – Giải Thuật: Loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi khỏi tướng, đồng thời +50% Tốc độ Di chuyển thêm trong 1 giây (90 giây thời gian hồi).

Dược Phẩm Phẫn Nộ

Yêu cầu cấp 9 để được mua.

Nhấp để Dùng: Nhận 30 Sát thương Vật lí và hiệu ứng trong 3 phút.

Gây sát thương vật lí lên tướng sẽ hồi lại máu theo 15% sát thương gây ra.

(Chỉ có thể sở hữu một hiệu ứng Dược Phẩm kích hoạt mỗi lần.)

Gươm Truy Tung

Giới hạn 1 trang bị Đi Rừng

+10% Hút Máu lên quái

+150% Hồi Năng lượng khi ở trong Rừng

Nội Tại DUY NHẤT – Trừng Phạt Tái Tê:Trừng Phạt có thể được sử dụng lên tướng địch, gây sát thương chuẩn giảm thiểu đồng thời đánh cắp 20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Nội Tại DUY NHẤT – Nanh / Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái. Gây sát thương lên quái sẽ đánh cắp một lượng 30 Máu trong 5 giây. Hạ gục một con quái to sẽ nhận được thêm +30 kinh nghiệm.

Đao Đụng Độ

Giới hạn 1 trang bị Đi Rừng

+10% Hút máu với quái rừng

+150% Hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại – Trừng Phạt Thách Thức: Trừng Phạt có thể được sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn trong 3 giây khi trúng phải các đòn đánh của chủ thể, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể.

Nội tại DUY NHẤT – Nanh / Vuốt: Các đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái. Tấn công một quái rừng sẽ cướp lấy 30 máu trong 5 giây. Tiêu diệt một quái to được +30 kinh nghiệm.

Những Câu Nói Của Ashe Khi Ban/pick Trong Lmht

Những Tướng Nên Chơi Trong Urf 2022 Lmht

Những Điều Cần Biết Về Vàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Xây Dựng Bảng Ngọc Cực Rẻ, Chất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lmht: Mách Bạn Một Vài Phương Pháp Farm Lính Và Kiểm Soát Đường Hiệu Quả Khi Leo Rank

Bạn đang xem bài viết Các Trang Bị Hút Máu Phép Trong Lmht Lol Mùa 8 2022 Mạnh Nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2433 / Xu hướng 2533 / Tổng 2633 thumb
🌟 Home
🌟 Top