Các Thanh Công Cụ Của Powerpoint

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Thanh Công Cụ Của Powerpoint mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Ribbon Trong Powerpoint For Mac
 • Bài 1: Làm Quen Với Powerpoint 2007
 • Chỉ 30 Giây Để Chuyển File Word Sang Powerpoint Bạn Tin Không
 • Cách Chuyển File Powerpoint Sang Word Trong “tích Tắc”
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Cách Sử Dụng Smartart Trong Powerpoint 2010
 • Cho dù nhiều phiên bản gần đây của PowerPoint trông hoàn toàn khác với các phiên bản trước, nhưng các lệnh và hàm mà bạn đã quen thuộc vẫn còn ở đây. Tất cả lệnh và hàm đó đều nằm trong ribbon, vốn là một dạng menu giúp tổ chức các lệnh và hàm theo cách trực quan.

  Bạn làm việc như thế nào với ribbon?

  Khi bạn mở một tài liệu PowerPoint, ribbon xuất hiện dưới dạng một dãy nhãn mà chúng tôi gọi là các tab.

  Khi bạn đến một tab, ribbon dành cho tab đó mở ra và bạn có thể thấy các công cụ và chức năng mà trước đó nằm trong menu và thanh công cụ ở những phiên bản trước của PowerPoint.

  Khi bạn nhìn thấy một tính năng với một mũi tên

  Bạn cũng có thể nhận thấy các công cụ khởi động

  Có những gì trên các tab trong ruy-băng?

  Các tab trong ruy-băng nhóm các công cụ và tính năng lại với nhau dựa trên mục đích của chúng. Ví dụ, để bản chiếu của bạn trông đẹp hơn, hãy tìm các tùy chọn trên tab Thiết kế. Những công cụ bạn dùng để tạo hiệu ứng hoạt hình cho bản chiếu sẽ có trong tab Hoạt hình.

  Đây là hình ảnh bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi tab trên ruy-băng PowerPoint.

  1. Nhà

  Tab Nhà giữ các tính năng CắtDán, các tùy chọn Phông chữĐoạn văn cũng như các tính năng bạn cần để thêm và sắp xếp các trang chiếu.

  2. Chèn

  Bấm vào Chèn để thêm thứ gì đó và bản chiếu. Đó có thể là ảnh, hình dạng, biểu đồ, nối kết, hộp văn bản, video và nhiều nữa.

  3. Thiết kế

  4. Chuyển tiếp

  5. Hoạt hình

  6. Trình Chiếu

  Trên tab Trình Chiếu, bạn có thể thiết lập cách thức trình chiếu bản trình bày của bạn cho những người khác xem.

  7. Xem lại

  Tab Xem lại cho phép bạn thêm nhận xét, kiểm tra chính tả hoặc so sánh bản trình bày này với bản trình bày khác (chẳng hạn như phiên bản trước đó).

  8. Dạng xem

  Tab xem cho phép bạn xem bản trình bày của mình theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn đang ở công đoạn nào trong quy trình tạo hoặc trình bày.

  9. Tệp

  Ở một đầu của ribbon là tab Tệp, bạn có thể dùng cho những công việc hậu trường của một tệp, chẳng hạn như mở, lưu, chia sẻ, xuất, in và quản lý bản trình bày của bạn. Bấm tab Tệp để mở dạng xem mới gọi là Backstage.

  Bấm vào mục bạn muốn làm trong danh sách ở bên rìa, chẳng hạn như bấm Tệp để tìm các tùy chọn và thiết đặt in bản trình bày của bạn. Bấm Trở về

  10. Công cụ tab

  Khi bạn bấm vào một số phần trong trang chiếu, chẳng hạn như ảnh, hình dạng, SmartArt hoặc hộp văn bản, bạn có thể thấy một tab mới có màu sắc xuất hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Mẹo Với Powerpoint Office 2021 Khiến Bài Thuyết Trình Của Bạn Ấn Tượng Hơn
 • Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trong Powerpoint 2010
 • Cách Thêm Ghi Chú Vào Powerpoint Trong 60 Giây
 • Thuyết Trình Sáng Tạo Và Cảm Hứng Với Icon Cho Powerpoint
 • Mẹo Sử Dụng Icon Trên Powerpoint Chuyên Nghiệp Hơn
 • Bạn đang xem bài viết Các Thanh Công Cụ Của Powerpoint trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!