Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế ❣️ Top Trend

Xem 365,508

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 365,508 lượt xem.

5 Tướng Khắc Chế Allain Theo Các Đường Đi

Tướng Mới Lmht 2022: 1 Sát Thủ, 1 Xạ Thủ Và 1 Tướng Đi Rừng?

Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới

Tất Cả Các Tướng Mobile Legends

Những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess, tuy nhiên với mỗi trận chiến chúng ta đều có thể lựa chọn thay đổi cũng như sử dụng các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế để đạt hiệu quả cao trong mỗi trận đấu.

Các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế

Chúng ta sẽ lần lượt có các Combo meta trong tựa game Dota Auto Chess như sau:

1. Mage (3/6)

– Những vị tướng chính: Crystal Maiden, Keeper of The Light, Razor, Lich.

– Điểm mạnh của Combo: Rấtkhỏe trong giai đoạn giữa game, có khả năng dồn sát thương lớn để tiêu diệt và đặc biệt nhanh khi có CM.

+ Combo Mage này rất phù hợp với những đội hình có sức chống chịu tốt như Warrior, Orcs, Goblin và Knight

+ Và bạn KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHƠI 6 MAGE! 3 Mage kết hợp với các tướng AOE khác là tốt nhất.

– Điểm yếu: Yếu máu, nếu không tính toán sử dụng tanker tốt sẽ dễ mất nhiều máu.

– Bị khắc chế: Naga và Knights.

2. Hunter (3/6)

– Những vị tướng chính:Tide, Medusa, WindRanger, Beast Master.

– Điểm mạnh của Combo: Có khả gây lượng lớn sát thương vật lý và rất ổn định cho giữa game cùng với đó là dễ dàng kết hợp với các đội hình như Orcs và Warriors để dành lợi thế trong mỗi trận đấu.

+ Bạn nên sử dụng Medusa sở hữu các món đồ hồi mana! Medusa dùng Kỹ năng sớm là cách tốt nhất để chiến thắng late game! (Hãy nhớ, các item hồi mana giống nhau đã không còn stack nữa).

+ Đội hình Hunter thường xuyên sử dụng để khắc chế các đội hình chống chịu đội đội hình cận chiến hoặc Mage có sức phòng thủ thấp.

– Điểm yêu của Combo: Giai đoạn đầu game thường khá yếu, bạn cần phải kết hợp với những đội hình khác để sử dụng cho tới khi có đầy đủ các những vị tướng chính cần thiết.

– Bị khắc chế: Warriors, Elf, 6 Goblin và Mage.

3. Warrior (6/9)

– Các vị tướng chính: Jugg, Kunkka, và Doom

– Điểm manh của Combo: Đây là một trong những đội hình vô cùng dễ chơi trong Auto Chess, với rất nhiều các vị tướng Warrior, người chơi sẽ nhanh chóng có thể kết hợp thành một đội hình khoẻ có sức chống chịu tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn kết hợp với các đội hình như Orcs để gia tăng khả năng chống chịu như Disruptor, Kunkka, Doom hay Naga để có thể chống chịu với đội hình Mage như Sladar + Medusa hoặc Tide.

+ Các vị tướng Warrior rất dễ thu thập cũng như có mức giá rẻ để người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp lên 2* và 3*.

– Điểm yếu của Combo: Cần nâng cấp rất nhiều để có thể trụ được liên tục trong các quá trình của trận đấu, vì toàn bộ đều là vị tướng cận chiến nên khó tiếp cận những đội hình được bo kín.

– Bị khắc chế: Mage, Elf, Beasts.

4. Elves – Elf (3/6)

– Các vị tướng chính: AntiMage, WindRanger, TemplarAsssasin and LoneDruid.

– Điểm mạnh của đội hình: Mạnh về giai đoạn giữa trò chơi, dễ dàng hạ gục các đội hình khác khác nhờ việc kết hợp với Druid dễ dàng.

+ Khi kết hợp với Druid bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những vị chess 2* và 3* nhanh nhất trong trò chơi.

+ Dễ dàng chuyển sang các đội hình khác như Knight, Hunter hay Assasin để gia tăng khả năng sát thương.

+ Lựa chọn việc đặt vị trí AntiMage ở nơi hợp lý sẽ giúp đọi hình của bạn gia tăng sức mạnh trong mỗi lần đột kích.

– Điểm yếu của Combo: Các vị tướng Elf thường có xu hướng ít máu và khả năng chống chịu thấp, vì vậy đội hình này sẽ dễ dàng bị các đội hình như Mage, Demon gây ảnh hưởng tới giai đoạn cuối game. Ngoài ra đội hình này cũng dễ bị cạnh tranh các vị tướng của người chơi khác.

– Bị khắc chế: Mage, Warriors.

5. Goblin (6/6)

– Các vị tướng chính: BountyHunter, Timber, Techies.

– Điểm mạnh của đội hình: Dễ chơi, dễ xây dựng đội hình với khả năng chống chịu cũng như gây sát thương của Goblin vô cùng tốt.

+ Bạn có thể lựa chọn lối chơi All-in xoay để nhanh chóng nâng cấp đội hình Goblin của mình lên 2* trong giai đoạn đầu game vô cùng nhanhchóng.

+ Trong giai đoạn cuối game bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn như Mage, Techies để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả.

– Điểm yêu của đội hình: Yếu dần theo thời gian, đặc biệt là khi không có đủ 6 Goblin, điều đáng buồn là Goblin giai đoạn về sau phụ thuộc rất nhiều vào việc có roll ra được Techies hay không.

+ Việc lựa chọn kết hợp chơi Goblin với các đội hình khác cũng là vấn đề khi không thể kích hoạt sớm tính năng của đội hình Goblin 6 tăng khả năng hồi phục cho cả đội.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi điểm qua các Combo Meta trong Auto Chess và cách khắc chế trong thời điểm gần đây được rất nhiều người chơi quan tâm để có cho mình những chiến thuật hợp lý và giành được chiến thắng dễ dàng.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-combo-meta-trong-auto-chess-va-cach-khac-che-24658n.aspx

Ngoài ra nếu như bạn đang tò mò với cách chơi All in của Goblin là gì, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi GOBLIN trong Auto chess, đây là một trong những đội hình đang vô cùng phổ biến với sức mạnh vô cùng đáng sợ hiện nay.

#1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân

Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Cho Những Người Bắt Đầu Chơi

Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 Và Các Thủ Thuật Chung

Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2 Và Xạ Thủ Gánh Team

Cách Cài Và Chơi Dota Auto Chess Trên Máy Tính, Pc

Bạn đang xem bài viết Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2094 / Xu hướng 2194 / Tổng 2294 thumb
🌟 Home
🌟 Top