Xem Nhiều 3/2023 #️ Bot Ai Lại Chiến Thắng Con Người Trong Game Dota 2 # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bot Ai Lại Chiến Thắng Con Người Trong Game Dota 2 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bot Ai Lại Chiến Thắng Con Người Trong Game Dota 2 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bot AI có tên OpenAI Five một lần nữa tham gia bài kiểm tra benchmark thi đấu Dota 2 với đội gồm những người đang có thứ hạng cao nhất thế giới .

OpenAI Five đã thi đấu với đội con người bao gồm các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Merlini, Fogged, Cap và Blitz. Đây là 5 người có thứ hạng rank cao hơn 99,95% người chơi trên thế giới .

Trong chuỗi 3 game đấu, bot AI đã thắng con người ngay trong 2 ván đầu. Ở trận cuối, đội của OpenAI để khán giả chọn cho mình 5 anh hùng bất kỳ. Tỷ lệ thắng trận được tính toán chỉ có 2,9%. Kết quả đúng như dự đoán, đội con người đã thắng ván cuối và kết quả chung cuộc là 2-1.

OpenAI Five được phát triển bởi OpenAI, một tổ chức phi lợi nhuận do Elon Musk và Sam Altman thành lập. Đây là bot AI dùng mạng nơ-ron nhân tạo và máy học để tự dạy bản thân chơi Dota 2 . OpenAI Five có thể chơi game mỗi ngày trong vòng 180 năm. Một phiên bản sơ sài của hệ thống trước đây cũng đã chiến thắng đội chuyên nghiệp hàng đầu Dota 2 vào năm 2017.

Mục đích tổ chức OpenAI là phát triển một đội gồm những con bot để thi đấu với các đội chuyên nghiệp trong giải The International của Dota 2.

Vẫn có những hạn chế cho OpenAi học chiến thuật, vì mạng nơ-ron nhân tạo cần phải dựa vào cơ sở kiến thức của bot. The International diễn ra từ ngày 20 đến 25/8. OpenAI Five chỉ còn vài tuần để chuẩn bị đối đầu với các đội hàng đầu thế giới .

Phân tích phiên bản DOTA 2 7.19 – Những hero solo Mid được buff cực kì mạnh mẽ

Có lẽ IceFrog cũng thích meta 2-1-2 hiện tại khi mà mid lane trở thành sân chơi của những kèo đọ kĩ năng thực sự, điều đó thể hiện qua việc bản DOTA 2 7.19 này những hero solo mid truyền thống được buff kha khá sức mạnh.

Những hero được tăng sức mạnh

Outworld Devourer

Thay đổi ở bản 7.19: Hệ số nhân sát thương từ chênh lệch Int của Sanity’s Esclipse tăng thành 9/10/11. Mana bonus từ Essence Aura tăng từ 125/200/275/350 lên 150/250/350/450.

OD được buff cực mạnh ở khả năng combat khi mà lượng sát thương diện rộng của Sanity’s Esclipse tăng kha khá còn Essence Aura giờ đây thì như một bể mana di động vậy. Tính toán chi li ra thì ở khoảng giữa trận, một OD sẽ chênh so với những hero bình thường khoảng 100 tới 200 Intel đông nghĩa với việc hero này có thể gây ra tới hơn 1000 sát thương phép ở thời điểm này, một con số quá đáng sợ.

OD giờ sở hữu lượng sát thương AoE quá khủng.

Nói thêm một chút ở khoản solo mid thì OD vốn sở hữu lượng chỉ số cơ bản cực kì tốt , khả năng control lane vốn đã mạnh và với buff này thì giữa game là giai đoạn mà OD mạnh hơn nữa và hầu như sẽ thắng được tất cả các kèo solo ở mid. Chính vì thế mà nhiều khả năng OD sẽ trở lại tại TI8 lần này.

Puck

Thay đổi ở bản 7.19: Thời gian silence của Warning Rift tăng từ 1,5/2/2,5/3s lên thành 2/2,5/3/3,5s

Warning Rift giờ gần như là một Statics Storm mini vậy.

TimberSaw

Thay đổi ở bản 7.19: Mỗi stack từ Reactive Amor giờ sẽ cung cấp 1,3/1,4/1,5/1,6 giáp.

Với buff này thì Timbersaw sẽ sở hữu 6,5/14/22,5/32 giáp tối đa khi full stack, các điểm ở level 3 và 4 không khác biệt lắm nhưng ở 2 level đầu thì buff này cho Timbersaw lượng giáp cao hơn hẳn so với trước.

Lượng giáp này sẽ cung cấp Timber khả năng trụ đường cực kì mạnh và cực kì trâu bò khó giết ở khoảng 6 level đầu, hơn nữa bộ skill của Timber sở hữu quá nhiều pure damage (sát thương ăn trực tiếp vào máu) nên khả năng đè đường cũng như trụ đường của Timbersaw được buff khá tốt. Có lẽ giờ đây khó có Carry này có thể thắng hoàn toàn được Timbersaw ở Offlane và hero này hoàn toàn có thể gánh kèo với lượng sát thương liên tục và khả năng ra vào combat cực tốt.

Trâu bò khó chết kèm theo sát thương chuẩn, Timbersaw sẽ lại thống trị Offlane?

Những hero bị nerf mạnh

Blood Seeker

Thay đổi ở bản 7.19: Thirst sát thương nhận thêm chỉnh từ 16/24/32/40 thành 7/18/29/40

Đầu game của Blood Seeker bị nerf tương đối khi mà ở khoảng 2 level đầu skill, Blood được cộng ít sát thương hơn hẳn khi có kẻ địch thấp máu. Blood đang khá hót ở giai đoạn hiện tại ở vai trò solo mid khi mà bạn có thể hạ đối thủ hay thắng lane dễ dàng nhờ lượng sát thương ban đầu từ Thirst là quá lớn.

Nerf này đánh mạnh vào giai đoạn đầu trận và biến Blood Seeker không còn là hero dễ chơi và quá mạnh ở mid, bạn sẽ phải tính toán nhiều hơn lượng sát thương mình có thể gây ra nếu không muốn chết ngược do quá hăng máu lao lên.

BloodSeeker khó có thể áp đảo đối phương hoàn toàn khi damage đầu game bị nerf.

Broodmother

Thay đổi ở bản 7.19: Tốc độ di chuyển cộng thêm khi trong Spin Web giảm còn 25/40/55/70% tốc độ chạy cơ bản. Thời gian hồi charge Spin web tăng lên 45s.

Có vẻ như Valve đang muốn người chơi tăng tối đa SpinWeb trước thay vì Spiderlings như hiện tại và biến Broodmother thành một hero bám lane và đẩy nhà đúng nghĩa chứ không còn là một hero cơ động và khó chịu như trước. Giai đoạn đầu game của Broodmother sẽ bị yếu đi đôi chút nhưng khác với Bloodseeker, Broodmother chỉ mạnh trong combat nhỏ lẻ và đẩy nhà nên nhiều khả năng giai đoạn về sau của nhện mẹ sẽ yếu hơn so với Bloodseeker.

Broodmother sẽ trở thành một hero đẩy nhà đơn thuần chăng.

Enchantress

Thay đổi ở bản 7.19: mana cost của Nature’s Attendants tăng thành 170/160/150/140 mana

Các player gần đây đang lạm dụng hero này ở vị trí Offlane cho dù lượng máu có thấp thật nhưng khi đối đầu với Carry đối phương thì Untouchable trừ quá nhiều tốc đánh cùng với khả năng hồi máu mạnh từ Nature Attendant, Enchantress gần như luôn nắm lợi thế khi đi lane. Với nerf này thì cho dù là một hero Intel thì lượng mana cost của skill hồi máu chính là quá lớn, Enchantress khó mà trụ lane tốt và đi đường vượt trội như trước.

Có lẽ tới lúc trả Enchantress về lại khu rừng rồi.

​Theo GameK

Open Ai Khác Gì Với Những Con Bot Khác Trong Game

Trí thông minh nhân tạo Open AI sở hữu khả năng mà những con quái hay con trùm bình thường trong game không thể có được thông qua khả năng tự học hỏi.

Giải đấu hàng đầu thế giới The International năm nay đã chứng kiến một sự kiện đáng kinh ngạc mà trước nay chưa từng có: Trí thông minh nhân tạo với tên gọi Open AI đã đánh bại con người trong tựa game do con người lập ra và thống trị từ trước đến nay.

Đối đầu với người chơi Dota 2 xuất sắc nhất thế giới – Dendi, Open AI đã chơi một trận kinh điển trên cơ hoàn toàn mà không hề có bất cứ sai sót nào. Ván đầu tiên, nó đánh bại Dendi sau gần 4 phút thi đấu, sang ván thứ 2, Dendi đã buộc phải đầu hàng khi cảm thấy không thể đương cự được, và anh từ chối đánh ván thứ 3 bởi biết rằng mình không thể thắng được.

https://www.youtube.com/watch?v=wprofkzakuk Trận đấu của Dendi và Open AI

Sự kiện này một lần nữa làm chấn động thế giới bởi sự phát triển của trí thông minh nhân tạo (AI) trong việc đánh bại con người ở các trò chơi chiến thuật. Trước đó, trí thông minh nhân tạo AlphaGo của Google đã đánh bại Ke Jie và Lee Sedol, những kỳ thủ cờ vây hàng đầu thế giới.

Thực tế, việc con người đối đầu với Máy (Bot) trong game vốn đã diễn ra từ lâu. Trước đến nay, tất cả các tựa game đều thiết lập để con người đối đầu với Máy. Chẳng hạn như trong các game MMO, người chơi hạ sát hàng triệu, hàng tỉ con quái (Mob) hoặc trùm (Boss) mỗi ngày. Những con này đều có một cơ chế tự hoạt động riêng, đối đầu với con người theo cách mà chúng được thiết lập, tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn là sự gục ngã của Máy trước con người.

Những con quái vật trong game sở hữu trí thông minh dạng sơ đẳng

Hay cụ thể hơn các game Esports như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại cũng có chế độ đánh với máy, trong đó các con Máy biết tính toán farm lính, mua đồ, lao lên tấn công hoặc lùi về khi hết máu. Chúng còn có khả năng né kỹ năng ở một mức độ nào đó.

Vậy tại sao người ta phải ngạc nhiên khi Open AI xuất hiện và đánh bại Dendi, tuyển thủ Dota 2 hàng đầu thế giới? Đơn giản là bởi vì Open AI siêu đẳng hơn rất nhiều so với những con Máy từng xuất hiện trong game từ trước đến nay. Nó, cũng như AlphaGo, có một khả năng mà các Máy khác không thể có, đó là khả năng tự học hỏi.

Open AI đã tự đánh với chính nó hàng nghìn trận trước khi đánh với các tuyển thủ chuyên nghiệp như Arteezy hay Dendi. Bằng cách đó, nó tự nghiệm ra những cách chơi mới để bổ sung vào những thứ nó đã được lập trình. AlphaGo cũng vậy, nó tự chơi và học hỏi về các nước đi trong cờ vây (cờ vây được cho là có số biến nhiều hơn cả số tinh tú trong vũ trụ mà con người nhìn thấy), bằng cách đó, mở rộng vốn kiến thức của chính nó. Thông qua việc học hỏi, các Máy đã lần lượt vượt qua con người trong khả năng tính toán chiến thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=eQLUooGiyrU Trí thông minh nhân tạo đã tự đánh với chính mình để tự học tập

Quay trở lại với những con Máy bình thường trong game mà chúng ta thường đối đầu. Nhiều người vẫn đồn đại về những con Trùm cực mạnh trong các game MMO đủ sức làm nản lòng người chơi, chẳng hạn như Lich King trong World of Warcraft, hay Pandemonium Warden trong Final Fantasy XI. Tuy nhiên thực tế những con Máy này có trí thông minh rất sơ đẳng, chúng được lập trình để tung kỹ năng, lao vào người chơi tấn công, và gần như chỉ có thế. Để tăng độ khó cho các con Máy, nhà sản xuất chỉ có thể thiết lập cho chúng trâu hơn, nhiều máu hơn, sức mạnh cao hơn, nhiều hình dạng hơn (như con Pandemonium Warden trong Final Fantasy XI có đến hơn 20 hình dạng khác nhau) nhằm tăng thử thách cho người chơi.

Dù có chỉ số mạnh đến đâu, những con Boss trong game cũng chỉ có các hành động giới hạn

Đó chính là lý do Open AI được đánh giá cao hơn về độ thông minh so với những con Máy khác trong game. Nó chỉ là một con Máy có sức mạnh ngang với nhân vật của người chơi, nhưng nhờ khả năng tự học hỏi, nó có thể đánh bại người chơi xuất sắc nhất với khả năng tính toán của mình.

Hướng Dẫn Kiểm Soát Map Để Giành Chiến Thắng Trong Dota 2

Trong bài viết trước, chúng ta có nói tại sao Omniknight là hero yếu trong meta bởi Omniknight thiếu đi các công cụ giúp giành những mục tiêu trong mục. Các mục tiêu này là Outpost, Bounty Rune và các dàn trụ Tier1. Chúng cho đội lấy được kinh nghiệm và gold bonus. Điều đó đồng nghĩa di chuyển quanh map giờ quan trọng hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do tại sao các hero như Queen of Pain, Nature’s Prophet và Ember Spirit xuất hiện khá phổ biến. Hôm nay chúng ta sẽ đến với vấn đề quan trọng nhất của Dota 2 hiện nay: kiểm soát map.

Di chuyển quanh map là một khía cạnh của kiểm soát map. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về kiểm soát map, tại sao nó quan trọng và hướng dẫn cách đọc map để giành lợi thế trong game.

MAP DOTA

Map của Dota phải nói là lớn. Có nhiều mục tiêu và thứ phải làm trên map và di chuyển qua lại giữa chúng có thể tiêu tốn vài phút. Một trận đấu có thể kết thúc như cách chúng ta chứng kiến ở game năm chung kết The International 2013, khi Navi không thể trở về base kịp trong lúc Alliance đang đẩy vào trụ chính.

Hầu hết trường hợp, bạn sẽ không thua chóng vánh bởi mình không di chuyển quanh map kịp lúc, nhưng Dota là game chỉ một lợi thế nhỏ có được trong từng giai đoạn có thể xoay chuyển thế cân bằng của cả trận đấu.

Bằng cách kiểm soát map, đội bạn có thể thu thập được nhiều lợi thế trong suốt game trong khi giới hạn tài nguyên của địch.

TẠI SAO KIỂM SOÁT MAP LẠI QUAN TRỌNG

Kiểm soát map về cơ bản nghĩa là giúp đội có thêm khoảng trống để farm lane creep và creep rừng.

Nếu lane đẩy được xa, bạn sẽ farm trong rừng khá an toàn. Nếu có tầm nhìn, bạn cũng sẽ tự tin là mình được farm an toàn trong khu vực đấy.

Bạn muốn biết vị trí kẻ địch ở đâu để có thể chơi một cách an toàn, dù mục tiêu của bạn là gì. Biết kẻ thù ở đâu rất quan trọng để ra quyết định thông minh. Bạn có thể mở combat, farm an toàn, hoặc chạy nếu cần. Chúng đều là những quyết định quan trọng trong Dota 2.

KHÁI NIỆM KIỂM SOÁT MAP

ĐẨY LANE

Đẩy lane là một cách để kiếm soát map. Nó đưa thêm thông tin và tầm nhìn giúp bạn ra quyết định. Nếu creep mình đang đánh trụ tier 2 của địch và họ không thủ nó, bạn sẽ biết được vài thứ. Họ không thủ trụ để lấy tiền và kinh nghiệm thì điều đó đồng nghĩa, đối thủ có thể đang:

Smoke gank

Di chuyển theo nhóm ở một khu vực khác

Ăn Roshan

Tập chung farm ở đâu đó

Chờ bạn đẩy trụ và thủ trên high ground

Về cơ bản, bằng cách đẩy lane, một là bạn sẽ thấy đối phương để nắm được vị trí và số lượng của chúng. Còn nếu không, bạn cần phải cẩn trọng bởi đối thủ có thể đang làm gì khác mà họ tin rằng sẽ giúp mình đạt kết quả tốt hơn, so với việc ăn last hit creep và thủ trụ.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để phối hợp cùng đội để lựa chọn địa điểm farm, smoke gank đánh úp địch trước khi chúng kịp phản ứng, sẵn sàng cho một pha combat 5vs5, split push, hay đơn giản tránh combat.

Nếu thấy một hoặc hai kẻ thù thủ trụ, thì bạn biết họ chúng không có ở cùng các đồng đội khác. Điều này có thể dẫn đến tình huống teamfight ở nơi khác với lợi thế 5 đấu 3 cho bên mình. Do đó ở thời điểm này của Dota 2, kiểm soát map là một nhân tố sống còn ảnh hưởng đến chiến thắng của cả đội.

LANE CHẾT

Dead lane (lane chết) là nơi nếu bạn farm thì cũng không có mục tiêu gì cụ thể cho bạn kế tiếp mà nhiều bạn khả năng sẽ bị gank chết trên cái lane đó. Đây là lane nguy hiểm để ở nếu bạn là position 1 hoặc 2, bạn nên tránh lane này đi.

Dead lane thường là safe lane của mỗi bên sau khi trụ tier1 đã nổ hoặc khu rừng ở dead lane đã bị kiểm soát. Với Radiant, nó là lane bên dưới, còn với Dire, nó là lane ở trên.

Lý do lane này quá nguy hiểm là bởi bạn không thể kiểm soát cả ba lane nếu game đang cân bằng. Và để chiếm được khu vực rừng thì bạn cần phải có thật nhiều mắt và đồng đội để cover cho bạn farm. Và thậm chí dù có an toàn thì cái lane này cũng không tối đa hóa lượng tài nguyên bạn sẽ có được. Bạn có mid lane an toàn vì nó gần nhất với mọi thứ như bãi triangle(tam giác – khu chỉ có 3 bãi farm), Roshan pit, power rune và một số bãi phụ ở xung quanh cho phép bạn thu thập thêm tài nguyên. Và hiển nhiên là mid lane sẽ là nơi bạn tham gia combat ở các khu vực khác nhanh hơn. Còn nếu team bạn kiểm soát được dead lane của địch, thì farm ở dead lane địch sẽ tối đa hóa số lượng tài nguyên bạn kiếm được chỉ trong 1 phút với việc ba hai turn lính ở lane, ba bãi rừng của địch và cả Outpost.

Safe lane sẽ trở thành dead lane vào khoảng phút 10-15 bởi đây là là lúc support đạt level 6, Mid player có Power rune, giày và các core có cho mình item đầu tiên. Đây là lúc sức mạnh các hero này tăng vượt trội và họ sẽ tìm cách đi gank với số lượng người nhiều hơn và họ có sự chủ động từ trước. Một thời điểm quá tuyệt vời trong Dota 2 để kiểm soát map.

Hình trên lí giải dead lane không an toàn, bởi vì địch có quá nhiều cách tiếp cận lane này

Các ngôi sao vàng đại diện cho các điểm bên Dire có thể tấn công vào dead lane Radiant, và các sao đỏ đại diện tất cả điểm Radiant có thể tiến vào vào rừng Dire.

So với hướng còn lại, tức khu vực tam giác trong rừng offlane, nó chỉ có một hoặc hai hướng mà đối thủ có thể đến, trừ khi chúng đã tiến sâu từ mid.

Đó là lý do tại sao trụ tier 1 ở safe lane của bạn rất quan trọng. Trụ này giới hạn số điểm tấn công mà đối phương có được. Đây cũng là lý do tại sao giết đối thủ safe lane ở trụ 1 tier lại quan trọng như vậy. Nó mở ra map cho bạn và giảm không gian hoạt động của đối thủ.

LỜI KẾT

Kiểm soát map tương tự như game kéo co. Các team sẽ tìm mọi cách để tối đa hóa khả năng kiểm soát map và đội chiến thắng là đội giành nhiều lợi thế hơn. Kiểm soát map yêu cầu phối hợp rất nhiều và khả năng di chuyển khôn ngoan để lật ngược thế cờ nếu bạn đang bị thâm hụt. Điều đó không phải không xảy ra, các pha lật kèo luôn tồn tại, nhưng chúng thường được tạo ra bởi các sai lầm của đối thủ.

Ở bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách các top team ban pick tướng như thế nào để tối đa hóa tác dụng của việc kiểm soát map, cũng như cách di chuyển của các core player để tận dụng thế trận đã đồng đội chuẩn bị. Vậy bạn có tip kiểm soát map nào muốn chia sẻ không?

Theo dotabuff

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

Giải Đấu The International Dành Cho Bot Trở Lại Với Mùa Thứ 2

Kcibur – 19:51, 03/07/2019

Vậy là giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh The International sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đúng vậy các bạn không nghe nhầm đâu ạ. Vào tuần tới, The International sẽ diễn ra, nhưng mà là giải đấu TI của những chú Bot trong Dota 2. Vậy là giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh The International sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đúng vậy các bạn không nghe nhầm đâu ạ. Vào tuần tới, The International sẽ diễn ra, nhưng mà là giải đấu TI của những chú Bot trong Dota 2.

Giải đấu đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái bởi Beyond the Summit với mục đích giải trí trước kì TI8 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tính chất vui vẻ của giải đấu, những pha combat mãn nhãn, những tình huống bất ngờ dở khóc dở cười chính là thương hiệu của giải đấu The International Bot này. Giải đấu được tổ chức không chỉ với mục đích tìm ra nhà vô địch của Bot International, mà còn tìm ra hero ăn hại nhất, và Chen chính là hero giành được giải thưởng này vào năm ngoái.

Ban tổ chức thậm chí còn tổ chức cặp đấu để tìm ra hero vô dụng nhất trong Bot International

Theo thể thức năm ngoái, các hero sẽ được chia thành các cặp đối đầu với nhau và tìm ra hero mạnh nhất. Mỗi trận đấu sẽ có 10 con bot, trong đó mỗi bên sẽ sở hữu 5 con bot chơi cùng một hero. 2 đội sẽ lao vào nhau ngay sau khi trận đấu bắt đầu và khán giả sẽ cùng xem xem những chú bot này sẽ làm gì để giành chiến thắng. Mỗi 1 cặp đấu sẽ là BO3 với 3 trận đấu với 3 mức level khác nhau là 5, 15, 25 với lối mua đồ khác nhau cho mỗi cấp.

2 bên Bot lao vào giữa bản đồ và tung ra tất cả mọi thứ mình có để giành chiến thắng

Giải đấu năm ngoái, nhà vô địch của chúng ta chính là vị thần kiến tạo thế giới Elder Titan, sau một trận chung kết kịch tính với Abaddon. “Game thủ” được yêu thích nhất năm ngoái là Enigma khi ban tổ chức của giải đấu năm ngoái thậm chí đã dành hẳn cho hero này một màn giới thiệu về tiểu sử, gia đình không khác gì một player thật sự. Rất tiếc là Enigma đã phải dừng bước sau một trận đấu quả cảm với đối thủ quá mạnh là Phoenix.

Enigma, hero duy nhất trong Dota 2 đã từ bỏ giấc mơ trở thành bác sĩ để trở thành hero trong Dota 2

The International BOT mùa thứ 2 chính thức được ban tổ chức Beyond the Summit thông báo thông qua một video trên Youtube. Giải đấu sẽ bắt đầu vào mùng 8 tháng 7 và kết thúc vào ngày mùng 4 tháng 8. Vậy là cộng đồng Dota 2 sẽ được thưởng thức tới 2 giải đấu danh giá nhất thế giới chỉ trong vòng 2 tháng. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa hè sôi động cùng Dota 2 với những game thủ yêu thích tựa game này.

Bot The International 2 chính thức được xác nhận

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bạn đang xem bài viết Bot Ai Lại Chiến Thắng Con Người Trong Game Dota 2 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!