Xem Nhiều 12/2022 #️ Biểu Tượng Cảm Xúc Của Nhật Bản! ☆~★~~~~ / 2023 # Top 21 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Biểu Tượng Cảm Xúc Của Nhật Bản! ☆~★~~~~ / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Tượng Cảm Xúc Của Nhật Bản! ☆~★~~~~ / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với những người bạn của những người yêu cầu tất cả các biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản trên một trang ở đây bạn đi! Tôi đã tìm ra một cách để có được những biểu tượng cảm xúc để hiển thị trên trang này mà không cần phải cập nhật trang web hai lần mỗi khi tôi thêm kaomoji mới!

Đại loại trong thứ tự chữ cái khi bạn di chuyển xuống cuối trang và có hơn 2.000 biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản hoặc kaomoji trên trang này!

Tức giận

Xin lỗi

Những biểu tượng cảm xúc có nghĩa vụ phải đại diện cho một người nào đó cúi xuống bởi vì họ đang xin lỗi hoặc có thể cảm ơn một ai đó cho một cái gì đó. Các sử dụng thư m để hiển thị bàn tay và đôi mắt là thấp đến mặt đất.

Gấu

Điều chính với biểu tượng cảm xúc con gấu Nhật Bản là miệng. Bạn muốn sử dụng (エ), ㉨ hoặc có thể là một ω. Mọi thứ khác là khá nhiều giống như biểu tượng cảm xúc khác của Nhật Bản. Ngoài ra còn có các loại khác của loại nhỏ của gấu được thực hiện với ᶘ và ᶅ cho hai bên đầu.

Chim

Bạn có thể tạo các loài chim biểu tượng cảm xúc Nhật Bản bằng cách sử dụng Θ cho một mỏ (công trình lớn cho chim non) hoặc các ký tự nhọn như <hoặc ▼. Nếu bạn sử dụng những người bạn có thể sử dụng khá nhiều bất cứ điều gì khác cho phần còn lại của nó.

(· · ⊝) (· · ⊝ ∞) (· · Θ) (@ ◇ @) (* ∋ *) (`· ⊝ · ‘) (`· ⊝ · ‘) (`Θ ‘) (° <°) (゚ ∈ ゚) (◉ Θ ◉) (● ∈ ∋ ●) ~ ~ …… ヾ ლ ∩ з ……. ~ ~ ⊹ ⋛ ⋋ (ਊ) ⋌ ⋚ ⊹ ◎ ▼ ◎ ˏ ₍* ɞ *₎ ˎ ˎ ₍* ʚ *₎ ˏ ♡ (㋭ ਊ ㋲) ♡ ꜀ (̠ ˂ ˃ ̠) ꜆ ꉂ (1 ¯ ਊ ¯) σ

Mèo

Mèo có khá nhiều biểu tượng cảm xúc chỉ nhất Nhật Bản thường xuyên với = ‘s thêm vào họ như râu. ^ ‘S cũng có thể được sử dụng cho tai và bạn có thể sử dụng · · ェ cho mũi của con mèo.

Nhân vật

Những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản là những nhân vật từ các chương trình khác nhau, mọi thứ, memes Internet hoặc bất cứ điều gì. Bằng cách nhìn vào chúng, bạn sẽ có thể cho biết những gì họ đang coi đại diện.

Đám mây

Đây là một thể loại mới của biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản mà tôi đã không bao giờ gặp phải trước đây. Họ tìm đến tôi như những đám mây nhưng tôi thực sự không có ý tưởng những gì họ đang nghĩa vụ phải được. Tôi sẽ gọi cho họ những đám mây anyways vì chúng nhắc nhở tôi về những đám mây dễ thương với khuôn mặt. Bạn có thể khá nhiều biến bất kỳ biểu tượng cảm xúc Nhật Bản thành một đám mây nếu bạn sử dụng ꒰ và ꒱ cho hai bên của khuôn mặt.

Bối rối

Cho biểu tượng cảm xúc lẫn lộn của Nhật Bản, bạn có thể sử dụng · hoặc ◎ cho mắt nhìn trống. ゞ làm cho một cánh tay hoàn hảo gãi đầu để chỉ nghĩ. Bạn cũng có thể thêm dấu hỏi cho bất kỳ để hiển thị nhầm lẫn nhiều hơn. Bạn cũng có thể sử dụng щ hoặc ლ như giơ tay làm biểu tượng cảm xúc trông như thể họ đang la hét “Tại sao?”.

Nhảy múa

Cho nhảy múa biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản về cơ bản bạn chỉ cần lấy những người tìm kiếm hạnh phúc và thêm ~, ノ hoặc ヘ cho cánh tay. Bạn có thể làm hai biểu tượng cảm xúc cùng một lúc với cánh tay phải đối mặt với nhiều cách khác nhau để làm cho nó có vẻ như các biểu tượng cảm xúc đang nhảy múa trong cả hai hướng. Thêm “bên cạnh cánh tay làm cho nó có vẻ như nó lắc quá.

Chó

Điều chính với biểu tượng cảm xúc con chó Nhật Bản là tai. Sử dụng một U cho đôi tai mềm lớn, u cho đôi tai nhỏ hoặc thậm chí V cho đôi tai là tốt. Bạn cũng có thể sử dụng ∵ ở hai bên miệng để làm cho nó trông giống như con chó.

(^ * (I) · ^) (^ · X · ^) (¯ 〓 (∵ エ ∵) ¯ 〓) (U · x · U) ∪ · ω · ∪ ┌ U · ェ · U ┘ └ @ (· · ェ) @ ┐ ▼ o · · o ェ ▼ ▽ · w · ▽ ▽ · ω · ▽ ヾ (● ω ●) ノ o (U · ω ·) ⊃ U ‘꓃ `U U · ♀ · U U. · ェ ·. U U ^ ェ ^ U U ^ ^ 皿 U U ¯ ー ¯ U Uo · · ェ OU UT ェ TU v ·. · V V ● ᴥ ● V 8 (꒦ ິ ࿄ ꒦ ີ) ა 8 (* ⚈ ͒ ࿄ ⚈ ͒ *) ა 8 (꒦ ິ ⍣ ꒦ ີ) ა 8 (ᵒ ̌ ૢ ௰ ᵒ ̌ ૢ) ა 8 (꒦ ິ ཅ ꒦ ິ) ა 8 (ᵒ ̌ ૢ ཪ ᵒ ̌ ૢ) ა Ψ (● ° ̥̥̥̥̥̥̥̥ ཅ ° ̥̥̥̥̥̥̥̥ ●) Ψ ฅ ^ * ع * ^ ฅ 9 ੁ ૂ ‧ U Ψ (◉ ཅ ◉) Ψ (● ⌇ ຶ ཅ ⌇ ຶ ●)

Ác

Cho cái ác tìm biểu tượng cảm xúc Nhật Bản bạn có khá nhiều muốn sử dụng `và ‘cho đôi mắt. Bạn có thể sử dụng khá nhiều bất cứ điều gì khác cho một miệng và các yếu tố khác và nó vẫn sẽ xem xét ác.

“Ψ (` ∇ ‘) ψ (-. `Ω’-) (= `(∞) ‘=) (○ `ε ‘○) / (` ○ ε’ ○) “Ψ (` ∇ ‘) ψ (► ◄ _)-c và Ω ▽ ᴗ <1) 9 (1 ꒦ ິ ȏ ꒦ ິ 1) 6 9 (● ˙ ▿ ˙ ●) 6 … ⋆ ฺ * ✲ ゚ *. ✧ 9 (· ิ ᴗ · ิ 1) 6 * ✲ ゚ *. ✧ σ (≧ ε ≦ o) 9 (1o ల ơ) 6 ♡ (6 ꈨ ຶ ꎁ ꈨ ຶ) 6 ʸ ᵉ ᵃ ʰ ᵎ 9 (* ̤ ᵕ * ̤1) ᵒ ᵏ ᵎ ᵎ ᵎ ᵎ ୧ (. ︠ ᴗ. ︡) ୨ ˚ ₊ * (ॢ o ◡ ु o ॢ) * ₊ ˚ ⁎ * ˚ (* ˃ ̤6 ˂ ̤ *) ˚ * * ू (ᵒ ̴̶̷ω ᵒ ̴̶̷ * * ू)) 7 ु⁾ (❛ ั ॢ ᵕ ❛ ั ॢ) ✩ * ೃ. ⋆ 9 (ó O6 ♡.))) ♬ ⸂ ⸂ ⸜ (ര ᴗ ര 1) ⸝ ⸃ ⸃ ␟ ␏ (ɲ ˃ ̫̮ ˂ ɳ) ␟ ␏ ෆ (˃ ̶ω ˂ ̶ ૃ) (* ° ° ̧̧̧ω ̧̧̧ *) 8 (ᶿ ̴ ͈ ᷇ ॢ ௰ ᶿ ̴ ͈ ᷆ ॢ) ა ✧ ෆ ⃛ (⌯ ॢ ˃ ɪ ˂ ⌯ ॢ) ˚ ‧ * ♡ ॢ ˃ ̶̤ ◡ ˂ ̶̤ ♡ ॢ * ‧ ˚ ⁺ ✧. (˃ ̶ ॣ ⌣ ॣ ˂ ̶ *) ɞ⁾ ⸍ ⚙ ̥ ꇴ ⚙ ̥ ⸌ ⸜ (ᶿ ധ ᶿ) ⸝

Cá và sinh vật biển

Biểu tượng cảm xúc cá Nhật Bản là hơi khác nhau khi họ đang từ phía bên và rất nhiều giống như bơi cá. Bạn có thể thêm hoặc trừ dấu ngoặc đơn để thay đổi độ dài của cá. Nó cũng rất dễ dàng để làm cho cua là tốt.

Thực phẩm và Đồ uống

Về cơ bản bạn có thể thực hiện bất kỳ biểu tượng cảm xúc Nhật Bản và thêm một tách nó với một 口, 旦 hoặc 且 để làm cho nó trông giống như nó uống hoặc sử dụng ♨ để chỉ thức ăn nóng hoặc uống.

(-_-) 旦 ~ (* ^ ◇ ^) _ 旦 (# ‘ー’) 旦 (^ – ^) _ 日 ~ (= ^ ‥ ^) _ 旦 ~ ~ ~ 旦 _ (· o · 😉 (゜ Д ゜) ⊃ 旦 (‘· Ω · `) _ 且 ~ (^ – ^) _ 旦 “” (˘ ▽ ˘) っ ♨ (; `ェ ‘;) b 三 b (. · ·) _ 且 (* `▽ ‘) _ 旦 ~ ~ ~ 旦 _ (^ O ^) o 口 (· ∀ ·) 且 _ (· _ ·) 且 _ (゚ ◇ ゚ 😉 ノ ゙ ◥ █ ̆̈ ◤ ࿉ ∥

Bạn bè

Những biểu tượng cảm xúc thực sự chỉ là những người hạnh phúc tìm kiếm nắm giữ lên bàn tay của họ với nhau. Bạn có thể kết hợp khá nhiều bất kỳ biểu tượng cảm xúc và tham gia bàn tay của họ cùng với một 人, / hoặc メ.

Cho ký

Cho biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản được bỏ bạn thường có thể sử dụng _ cho đôi mắt thấp xuống mặt đất. Bạn cũng có thể sử dụng và / hoặc các ký tự tương tự để hiển thị tay giơ lên ​​trong thất bại. Thêm một; cho một giọt mồ hôi luôn luôn làm việc quá. Bạn cũng có thể thêm một 尸 để làm cho nó trông giống như các biểu tượng cảm xúc đang vẫy một lá cờ trắng đầu hàng.

Ẩn

Ngày lễ

Thể loại này có biểu tượng cảm xúc Nhật Bản và kaomoji thuộc về ngày lễ khác nhau như Giáng sinh, Halloween, năm mới, vv

Giáng sinh hay ngày lễ mùa đông ᒄ ₍⁽⁰⁾₎ ᒃ ♪ ♬ ⁝ ⁝ ⸃ ₍⁽˙ ̥⁾₎ ⸜ ☂ ˭ ̡̞ (◞ ⁎ ˃ ᆺ ˂) ◞₎₎ = ͟ ͟ ͞ ͞ ˳ ˚. ° ₒ ৹ 0 ʕ “̮ ु ॽ ु ✚ ⃞ ྉ * ✲ ゚ *. ⋆ ʕ “̮ ु ॽ ु ✚ ⃞ ྉ ʕ * ̫͡ * ॽ ु ✚ ⃞ ྉ * ✲ ゚ *. ⋆ (◞ ꈍ ∇ ꈍ) ◞ ⋆ ** ✚ ⃞ ྉ (ㆆ ᴗ ㆆ) * ✲ ゚ *. ⋆ ◝ ₍⁽⁺ ⁰ ꒳ ⁰⁾₎ ◜ ❤ ✧ (╬ ᇂ .. ᇂ) o 彡 ° ℺ ຶ ཽྈ ” ⋆ ᗰ દ 22ʏ ⋆ ᐠ ₍⁽˚ ⑅ ̆ ˚⁾₎ ᐟ ⋆ ᘓ મ 2i ડ τ ന 2 ડ ⋆ ₍⁽⸜ ⁰ ⁻ ⁰⁾₎ ⸜)) ⋆ ͛ * ͛ ͙ ͛ ⁑ ͛ ⋆ ͛ * ͛ ͙ ͛ (1 * ﹏ *) ⋆ ͛ * ͛ ͙ ͛ ⁑ ͛ ⋆ ͛ * ͛ ͙ ͛ ~ Μ Ꭷ rRγ сня Ꭵ Ꭶ τм Ꮬ s * ~ ❄ ∘ ⁖ ⁎ ⋆ ᶿ ̴̤ ᷇ ˒ ̫ ᶿ ̴̤ ᷆ ⋆ ᶿ ̤ ᷇ ˓ ̫ ᶿ ̤ ᷆ ⋆ ✶ ⁎ ∘ ❄ *. `✧ * ♡ ᑕ ू ∙ ો ੍ ✧ ✶ *. * ଘ (7 * ᵕ) 7 * ੈ ✩ ‧ ₊ ˚ ⁷ ₍⁽ᵕ,⁾₎ ₇ · · ᗰ દ 22ʏ ᘓ મ 2i ડ τ ന 2 ડ · · ✩ * ⋆ ⍋ * ☪ ⋆ ⍋ ⋆ * ✩ ₍⁽⁰ ꒫ ⁰⁾₎ ◞ ❢ ·͙⁺˚**̩̩͙✩*̩̩͙*˚⁺‧͙⁺˚**̩̩͙✩*̩̩͙*˚⁺‧͙⁺˚**̩̩͙✩*̩̩͙*˚⁺‧͙ ༝ * ˖ ˟ ⸜ ₍⁽꒳⁾₎ ⸝ ༝ * ˖ ˟ ꜂ ₍⁽⁰⁾₎ ꜄ *̣̥☆·͙̥‧❄‧̩̥·‧*̥̩̥͙‧·‧̩̥˟͙☃˟͙‧̩̥·‧*̥̩̥͙‧·‧̩̥❄‧·͙̥̣☆*̣̥ / / / , づ hoặc ლ để chỉ tay outstreatched. Nó cũng dễ dàng để đặt một biểu tượng cảm xúc thứ hai đó là một trong những được ôm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại biểu hiện cho những người cho tất cả các loại kết quả khác nhau.

Hôn

Cho hôn biểu tượng cảm xúc bạn thường muốn sử dụng một cái gì đó như ¯ hoặc – cho đôi mắt khép kín. Đối với một miệng sử dụng hoặc ε hoặc з. Bạn thậm chí có thể thêm một “chuu”, đó là âm thanh của Nhật Bản cho một nụ hôn hoặc bạn có thể viết nó trong Katakana bằng cách sử dụng チュー.

Động vật khác

Khi bạn đang làm biểu tượng cảm xúc động vật Nhật Bản khá nhiều tất cả các bạn cần làm là sử dụng một ω cho miệng và nó sẽ trông giống như một số loại động vật gặm nhấm hoặc gấu hoặc một cái gì đó như thế.

Biểu tượng cảm xúc khác

Đây là những biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản phần nào ngẫu nhiên khác mà không thực sự phù hợp với các thể loại khác hoặc tôi có thể không hoàn toàn tìm ra những gì họ đã cố gắng để hiển thị. Bạn có thể cảm thấy tự do để sử dụng như là tốt nếu bạn thích chúng.

Chạy

Những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản đang chạy. Bạn có thể sử dụng một loạt các ε và = s để hiển thị bụi bị đuổi lên từ tất cả những gì đang chạy. Hoặc, nếu bạn muốn nhận được sự ưa thích, bạn có thể sử dụng và cho thấy bụi và những thứ linh tinh trong sự trỗi dậy của biểu tượng cảm xúc chạy.

Sợ hãi

Cho biểu tượng cảm xúc sợ hãi Nhật Bản bạn có khá nhiều chỉ muốn sử dụng / hoặc để che mắt của biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể làm khá nhiều bất cứ điều gì với một miệng mở như Д và tay giơ lên.

(/ – (エ) – ) (/) U () (* / ∇ *) (* / Ω *) (/ _ ) (/. ) (/. ) (/. ) (/ (エ) ) (/ Ω ) (⊃ ‿ ⊂) (ノ д ヽ) ◑. ◑ ヽ (゚ Д ゚) ノ 工 エエェェ (; ╹ ⌓ ╹) ェェエエ 工 (((╹ д ╹ ;))) ε = ε = (っ * ‘□ `) っ ε = ε = (怒 ゚ Д ゚) ノ = ͟ ͟ ͞ ͞ = ͟ ͟ ͞ ͞ ヘ (‘Д `) ノ ヽ (¯ д ¯ 😉 ノ = 3 = 3 = 3 (꒪ ȏ ꒪ 😉 (╬ ⁽⁽⁰⁾⁾ Д ⁽⁽⁰⁾⁾) 9 (‘Д `;) 6:. *

Nhút nhát

Những điều chính về nhút nhát tìm biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản là má hồng. Bạn có thể làm má hồng với một *, @, # hoặc 〃. Thêm một; cho một giọt mồ hôi luôn luôn là dễ thương quá.

Ngủ

Những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản ngủ thường sử dụng một số loại đường ngang để chỉ nhắm mắt. Bạn cũng có thể thêm bong bóng hoặc thậm chí ZS để chỉ ra giấc ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng một ρ, ο hay như thế để chỉ ra ngáp.

Tự phụ

(; `ヘ ‘) (* ‘Ω `) o (^ ~ ^) (¯ ω ¯) o (‘^ `) o (-, -) (; ¯ ェ ¯) (((¯ へ ¯ 井) (`^ ‘) ノ (`へ ‘*) ノ (¯ ^ ¯) (¯ ~ ¯ 😉 (¯ ~ ¯) (¯ ー ¯) (¯ ω ¯ 😉 (¯ ェ ¯ 😉 (¯ へ ¯) (¯ 个 ¯) ー (¯ ~ ¯) ξ 71 (❛ ~ ❛ ✿) 72 o (‘^ `) o (* ⌄ *) (. ◝ ‿ ◜.) (˃ ॣ ~ ˂ ॣ) “≈ 1 *. ̫ * ✧ (˵ ¯ ͒ 〰 ¯ ͒ ˵)

Ngạc nhiên

Cho biểu tượng cảm xúc bị sốc hay ngạc nhiên Nhật Bản chủ yếu là bạn muốn sử dụng một miệng mở như một □ hoặc Д. Bạn cũng có thể sử dụng để hiển thị các ký tự tay giơ lên. Rất nhiều biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên cũng có một Σ trong đó. Tôi nghĩ rằng đó là nghĩa vụ để chỉ giữ một bàn tay vào đầu hoặc một cái gì đó của bạn.

(ノ ¯ ^ ¯) ノ ┳ ┳ ┣ ┻ ┻ ┫ ┳ ┳

(ノ ¯ ¯ ∇ ¯ ¯) ノ ~ ~ ~ ~ ~ ⌒ ━ ━ ┻ ━ ━ ┻ ━ ━

(ノ ゚ ∀ ゚) ノ ┫:. ·: *: · ゚ ‘★, ·:. *: ♪ · ゚’ ☆ ━ ━ ━!

ミ (ノ ¯ ^ ¯) ノ! ≡ ≡ ≡ ≡ ≡ ━ ┳ ━ ☆ () ¯ □ ¯) /

(メ `д ‘) ┫ ┻ ┻ ~ ~ ~ ┣ ┳ ┳ (. @ @ ヘ. 川

(ノ ‘□ ​​`) ノ ┫: ·’ ∵:. ┻ ┻: · ‘:. ┣ ∵ ·:. ┳ ┳

(ノ `0) ノ ⌒ ┫: ·.. :: · ┻ ┻: · ‘:: ·

(ノ ⌒ `’) ノ ┫: ·’ :: · ┻ ┻:. · ‘:: ·.

Suy nghĩ

Những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản đang suy nghĩ thực sự khó khăn. Bạn tốt nhất có thể thể hiện một cái nhìn của tư tưởng sâu sắc bằng cách sử dụng s ¬ cho mắt. Hầu hết các biểu tượng cảm xúc có một cái nhìn ấn tượng tuyệt vời. Bạn cũng có thể tạo ra một bong bóng suy nghĩ như ꒰ … ꒱ và đặt bất cứ điều gì bạn muốn trong nó để hiển thị những gì họ đang suy nghĩ về.

Bằng văn bản

Bạn có thể sử dụng φ, ψ 〆 hoặc để làm cho nó trông giống như biểu tượng cảm xúc của bạn đang viết. Bạn cũng có thể sử dụng đường cho một bảng hoặc tờ giấy. Thậm chí có một nhân vật thực sự cho một bút chì điên cuồng đủ! ✎

WTF

Tôi không có từ để mô tả các quái đản như quái chảy máu mắt những biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản. Tôi không biết những loại sai lầm tâm trí có thể tạo ra những lý do tại sao hoặc vì vậy tôi đã quyết định gọi loại này biểu tượng cảm xúc wtf. Ngoài ra còn có một số biểu tượng cảm xúc ở đây là loại … cũng … bạn sẽ tìm ra …

(1 ऀ ื ົ ཽ ₍₍ළ₎₎ ऀ ื ົ ཽ) ✧ ་. ຶ ‿ ་. ຶ ;.. ‘་ ຶ ਊ ་ ຶ `; (་. ຶ o ་. ຶ) (ཀ ͝ ∧ ཀ ͝) (;. ‘་ ຶ Д ་ ຶ `.) (;.. ‘་ ຶ ٹ ་ ຶ `) (;.. ‘་ ຶ 益 ་ ຶ `) ♡ ((་. ຶ ‿ ་. ຶ)) ⁽⁽(ཀ д ཀ)⁾⁾ (་. ຶ ꈊ ་. ຶ ╬) (‘་.ຶ་. ຶ) (≼ ⓪ ≽ ◟ ⋌ ⋚ ⋛ ⋋ ◞ ≼ ⓪ ≽) (◞ ≼ ۩ ۞ ۩ ≽ ◟ ◞ 4 ◟ ◞ ≼ ۩ ۞ ۩ ≽ ◟) (◞ ≼ ◎ ≽ ◟ ◞ 4 ◟ ◞ ≼ ◎ ≽ ◟) (◞ ≼ ● ≽ ◟ ◞ 4 ◟ ◞ ≼ ● ≽ ◟) (◞ ≼ ☉ ≽ ◟ ◞ 4 ◟ ◞ ≼ ☉ ≽ ◟) (◞ ≼ థ ≽ ◟ ◞ 4 ◟ ◞ ≼ థ ≽ ◟) (☝ ਊ) ☝ (☝ ◞ ิ ۝ ◟ ิ `) ☝ (;.. ‘་ ຶ ۝ ་ ຶ) *: · ✧ ⃛ (ཽ 1 ඕ ั ළඕ ั 1) ✧ ⃛ *: · / / / / / / / / (ꈨ ຶ ꎁ ꈨ ຶ) / / / / / / / / ☜ (:.. ་ ຶ; 益; ་ ຶ 😉 ☞ ヾ (;;;;;;;;;;;;.. ‘་ ຶ ۝ ་ ຶ) ノ ୧ ꒰ 1 ͒ * ͈ ꇵ ͒ * ͈ 1 ͒ ꒱ ୨ ᵎ ᵎ ✧ v (;.. ‘་ ຶ Д ་ ຶ `) v o͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡╮༼;´༎ຶ.̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̸̨̨̨̨̨̨̨̨̨̨̨̨.̸̸̨̨۝ ་. ຶ) ╭ O ʅ͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡ (Ɵ ۝ Ө) ʃ͡͡͡͡͡͡͡͡͡͡ o ╮ (;. ‘་ ຶ Д ་ ຶ `.) ╭ O ཀ (ༀ) ཫ་ ̩̖̬ ✧ ╰ U ╯ ☜ (◉ ɷ ◉) (◜ ◡ ^) っ ✂ ╰ ⋃ ╯ ღ ╰ ⋃ ╯ ღ * ̥̑. ̮ * ̥̑) ╰ ⋃ ╯ ლ (‘ڡ `ლ) (₍ˀ ˟ ͈ ͈ ͈ ᷄ ළ ˟ ͈ ͈ ͈ ᷅ ˁ₎) (་. ຶ ⌑ ་. ຶ) (;.. ‘་ ຶ 益 ་ ຶ `) ♡ (ּ o ළ ּ O) (‘◔ 4 ◔) ✂ ╰ ⋃ ╯ (* ་. ຶළॆ་. ຶ)

Tải về ứng dụng miễn phí!

Biểu tượng cảm xúc iPhone Nhật Bản và Android App Có sẵn trên App Store Có sẵn trên Google Play

Có sẵn cho iPhone, iPad và iPod Touches và Android!

Kaomoji Biểu tượng cảm xúc

Kaomoji có lẽ là những gì bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ về biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản. Đây là những văn bản dựa trên biểu tượng cảm xúc được thực hiện trên một loạt các ký tự 2 byte khác nhau. Kaomoji có nghĩa là “Facemark” trong tiếng Nhật. Biểu tượng cảm xúc emoji

Emoji là biểu tượng cảm xúc hình ảnh nhỏ mà đã được phát minh tại Nhật Bản để sử dụng với điện thoại di động. Từ Emoji có nghĩa là “Hình ảnh Thư” trong tiếng Nhật. Emoji được xây dựng thành một loạt các điện thoại di động khác nhau và được tiêu chuẩn hóa trên các thiết bị. http://japaneseemoticons.net/all-japanese-emoticons/

Kaomoji Nhật Bản Mát Hơn Emoji (Biểu Tượng Cảm Xúc) / 2023

Biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản là Kaomoji. Emoji thật tuyệt vời và tuyệt vời.

Quên về việc sử dụng thường xuyên của bạn Biểu tượng cảm xúcvà chuyển đổi thành Kaomoji (顔 字), phiên bản tiếng Nhật của Biểu tượng cảm xúc. Kaomoji được tạo thành từ ngữ pháp, ký tự đặc biệt và dấu chấm câu tất cả có thể được tìm thấy trên bàn phím hoặc bàn phím thông thường của bạn.

Sự phổ biến và sử dụng đầu tiên của Kaomoji xuất hiện vào năm 1986 sau khi phổ biến cổ điển ,: -) Biểu tượng cảm xúc. Nhật Bản đã tiến một bước xa hơn và phát triển một cách kết hợp Katakana để tạo ra Kaomoji vì vậy bạn không cần phải nghiêng đầu sang một bên để hiểu hình ảnh dựa trên văn bản.

Người dùng Nhật Bản của Kaomoji vào cuối những năm 80 đã sử dụng chúng để thực hiện một mục đích đơn giản. Họ không muốn giọng điệu và cảm xúc của mình bị hiểu lầm khi gửi tin nhắn. Ví dụ, một cái gì đó họ dự định là một trò đùa sẽ khó giải mã được cảm giác mà không sử dụng Kaomoji. Họ đã đi xa để thể hiện cảm xúc của mình không chỉ bằng lời nói.

Ngược lại với phương tây biểu tượng cảm xúc, người Nhật chú ý đến đôi mắt hơn là miệng Kaomoji. Chúng gần như có thể được so sánh với phong cách nghệ thuật của Manga và anime Nhật Bản khi đôi mắt to và cảm giác của những người dễ thương thực sự đi đôi với nhau.

Các biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản rất phổ biến đến nỗi vào năm 2007 chúng đã được nhập vào hầu hết các thiết bị ngôn ngữ điện tử và người dùng có thể nhập các từ đại diện cho kaomoji để kêu gọi họ theo ý muốn. Điều này sẽ làm cho giao tiếp với kaomoji thực sự nhanh chóng và đơn giản cho người dùng.

Cảm xúc Kaomoji khác nhau

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét tất cả các loại cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thể hiện thông qua Kaomoji và cho bạn thấy những gì họ trông giống như quá.

Thật là một cách tuyệt vời để làm cho một ngày của ai đó bằng cách gửi một hình ảnh tuyệt vời của niềm vui thuần khiết! Hoặc có lẽ bạn có thể gửi một tin nhắn nhầm lẫn với một đơn giản Kaomoji để làm cho nó biết rằng bạn thực sự không hiểu những gì đang xảy ra. Chúng ta hãy xem một số những cảm xúc khác nhau.

Kaomoji Tuy nhiên, không chỉ được sử dụng cho cảm xúc; họ cũng có thể đại diện cho hành động cụ thể là tốt. Cho dù đó là vẫy tay, ôm hay bất cứ điều gì, bạn có thể thể hiện nó thông qua Kaomoji.

Vì vậy, những người ở đó bạn có nó, mọi thứ bạn cần biết về người Nhật Kaomoji. Tại sao không tiếp tục và thử và sử dụng chúng trong giao tiếp dựa trên văn bản của bạn và thêm gia vị cho tin nhắn của bạn? Hoặc thậm chí tốt hơn, hãy thử và làm cho riêng bạn Kaomoji.

Cách sử dụng kaomoji trên điện thoại thông minh của bạn

Mở bàn phím Hiragana.

Nhấn vào biểu tượng Kaomoji.

Nhấn vào nút chuyển đổi và bạn có thể thấy tất cả Kaomoji trên điện thoại thông minh của mình.

Bạn có thể cài đặt Kaomoji (biểu tượng cảm xúc) trên PC của bạn!

Học tiếng Nhật trực tuyến với BondLingo

Biểu Tượng Cảm Xúc Trái Tim ❤ / 2023

Ở đây chúng tôi thu thập tất cả các loại biểu tượng cảm xúc trái tim / tình yêu.

Emoji

Văn bản thuần túy Ý nghĩa Copy / Paste

❤Trái tim buồn phiền

Sao chép

🧡Trái tim màu cam

Sao chép

💛Trái tim màu vàng

Sao chép

💚Trái tim màu xanh lục

Sao chép

💙Trái tim màu xanh lam

Sao chép

💜Trái tim màu tía

Sao chép

🤎Trái tim màu nâu

Sao chép

🖤Trái tim đen

Sao chép

🤍Trái tim màu trắng

Sao chép

💔Trái tim tan vỡ

Sao chép

❣Dấu chấm than hình trái tim

Sao chép

💕Hai trái tim

Sao chép

💞Trái tim xoay vòng

Sao chép

💓Trái tim đập

Sao chép

💗Trái tím lớn lên

Sao chép

💖Trái tim lấp lánh

Sao chép

💘Trái tim có mũi tên

Sao chép

💝Trái tim có dải băng

Sao chép

💟Trang trí trái tim

Sao chép

❤️‍🔥Trái tim nhiệt huyết

Sao chép

❤️‍🩹Trái tim được chữa lành

Sao chép

🫀Tim giải phẫu

Sao chép

👫Đôi nam nữ nắm tay

Sao chép

💑Cặp đôi trái tim

Sao chép

💏Nụ hôn

Sao chép

💋Dấu hôn

Sao chép

♥Quân cơ đen

Sao chép

😍Mặt cười với đôi mắt hình trái tim

Sao chép

😘Mặt đang gửi một nụ hôn

Sao chép

😻Mặt mèo cười với đôi mắt hình trái tim

Sao chép

🏩Khách sạn tình yêu

Sao chép

💒Lễ cưới

Sao chép

💌Thư tình

Sao chép

Nếu bạn muốn sử dụng những hình ảnh trong bài viết trên blog, hãy thử công cụ này thay thế. Emoji in Blog

1050+ Kí Tự Đặc Biệt, Icon Emoji Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook / 2023

Kí tự đặc biệt Facebook, biểu tượng cảm xúc, emoji… hoặc những symbols, code, icon độc lạ khi nhắn tin trò chuyện trên Facebook. Bài viết này tổng hợp được danh sách các ký tự đặc biệt FB, special characters đẹp nhất, mới nhất.

Các ký tự đặc biệt Facebook, Face Text Compilation là rất nhiều. Bài viết này, BkViet đã tổng hợp tương đối đầy đủ các kí tự, kí hiệu, icon, emoji đẹp nhất.

Ký tự đặc biệt Facebook là những biểu tượng siêu đặc biệt, đã được “định ảnh” để người dùng có thể thường xuyên sử dụng. Chúng có thể là Icon, Emoji, Symbol Icon, Symbol Character, Special Entities… Khi sử dụng các ký tự đặc biệt sẽ giúp chúng ta nhắn tin với bạn bè thêm phần độc đáo và thú vị cho cuộc trò chuyện của mình.

BkViet muốn chia sẻ tới bạn những biểu tượng cảm xúc, emoji, ký tự đặc biệt, icon… Facebook đầy đủ nhất.

 ✓∶ ★ ☆ ✡ ✦ ✧ ✩ ✪ ✫ ✬ ✭ ✮ ✯ ✰ ⁂⁑ ✢ ✣ ✤ ✥ ✱ ✲ ✳ ✴ ✵ ✶ ✷ ✸ ✹ ✺ ✻ ✼ ✽ ✾ ✿ ❀ ❁ ❂ ❃ ❇ ❈ ❉ ❊ ❋ ❄ ❆ ❅ ⋆ ≛ © ® ™ ℠ ℡ ℗ ‱ № ℀ ℁ ℅ ℆ ☊ ☎ ☏ ⌨ ✁ ✂ ✃ ✄ ✆ ✇ ✈ ✉ ✎ ✏ ✐ ✑ ✒ ‰ § ¶ ✌ ☝ ☞ ☛ ☟ ☜ ☚ ✍ ¢ $ € £ ¥ ₮ ৲ ৳ ௹ ฿ ៛ ₠ ₡ ₢ ₣ ₤ ₥ ₦ ₧ ₨ ₩ ₪ ₫ ₭ ₯ ₰ ₱ ¥ ﷼ ¤ ƒ〈 〉 《 》 「 」 『 』 【 】 〔 〕 ︵ ︶ ︷ ︸ ︹ ︺ ︻ ︼ ︽ ︾ ︿ ﹀ ﹁ ﹂ ﹃ ﹄ ﹙ ﹚ ﹛ ﹜ ﹝ ﹞ ﹤ ﹥ ( ) < > { } 〖 〗 〘 〙 〚 〛 « » ‹ › 〈 〉 〱♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙ ♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ♤ ♠ ♧ ♣ ♡ ♥ ♢ ♦ ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ ° ø ° ℃ ℉ ϟ ☀ ☁ ☂ ☃ ☉ ☼ ☽ ☾ ♁ ♨ ❄ ❅ ❆ ☇ ☈ ☄ ㎎ ㎏ ㎜ ㎝ ㎞ ㎡ ㏄ ㏎ ㏑ ㏒ ㏕ ↕ ↖ ↗ ↘ ↙ ↚ ↛ ↜ ↝ ↞ ↟ ↠ ↡ ↢ ↣ ↤ ↥ ↦ ↧ ↨

↩ ↪ ↫ ↬ ↭ ↮ ↯ ↰ ↱ ↲ ↳ ↴ ↶ ↷ ↸ ↹ ↺ ↻ ↼ ↽ ↾ ↿ ⇀ ⇁ ⇂ ⇃ ⇄ ⇅ ⇆ ⇇ ⇈ ⇉ ⇊ ⇋ ⇌ ⇍ ⇎ ⇏ ⇕ ⇖ ⇗ ⇘ ⇙ ⇚ ⇛ ⇜ ⇝ ⇞ ⇟ ⇠ ⇡ ⇢ ⇣ ⇤ ⇥ ⇦ ⇧ ⇨ ⇩ ⇪ ⌅ ⌆ ⌤ ⏎ ◀ ▶     ♪  ♫  ☼  ☇ ☈ ☊ ☋ ☌ ☍ ➔ ➘ ➙ ➚ ➛ ➜ ➝ ➞ ➟ ➠ ➡ ➢ ➣ ➤ ➥ ➦ ➧ ➨ ➩ ➪ ➫ ➬ ➭ ➮ ➯ ➱ ➲ ➳ ➴ ➵ ➶ ➷ ➸ ➹ ➺ ➻ ➼ ➽ ➾ ⤴ ⤵ ↵ ↓ ↔ ← → ↑ ⌦ ⌫ ⌧ ⇰ ⇫ ⇬ ⇭ ⇳ ⇮ ⇯ ⇱ ⇲ ⇴ ⇵ ⇷ ⇸ ⇹ ⇺ ⇑ ⇓ ⇽ ⇾ ⇿ ⬳ ⟿ ⤉ ⤈ ⇻ ⇼ ⬴ ⤀ ⬵ ⤁ ⬹ ⤔ ⬺ ⤕ ⬶ ⤅ ⬻ ⤖ ⬷ ⤐ ⬼ ⤗ ⬽ ⤘ ⤝ ⤞ ⤟ ⤠ ⤡ ⤢ ⤣ ⤤ ⤥ ⤦ ⤪ ⤨ ⤧ ⤩ ⤭ ⤮ ⤯ ⤰ ⤱ ⤲ ⤫ ⤬ ⤶ ⤷ ⥂ ⥃ ⥄ ⭀ ⥱ ⥶ ⥸ ⭂ ⭈ ⭊ ⥵ ⭁ ⭇ ⭉ ⥲ ⭋ ⭌ ⥳ ⥴ ⥆ ⥅ ⥹ ⥻ ⬰ ⥈ ⬾ ⥇ ⬲ ⟴ ⥷ ⭃ ⥺ ⭄ ⥉ ⥰ ⬿ ⤳ ⥊ ⥋ ⥌ ⥍ ⥎ ⥏ ⥐ ⥑ ⥒ ⥓ ⥔ ⥕ ⥖ ⥗ ⥘ ⥙ ⥚ ⥛ ⥜ ⥝ ⥞ ⥟ ⥠ ⥡ ⥢ ⥤ ⥣ ⥥ ⥦ ⥨ ⥧ ⥩ ⥮ ⥯ ⥪ ⥬ ⥫ ⥭ ⤌ ⤍ ⤎ ⤏ ⬸ ⤑ ⬱ ⟸ ⟹ ⟺ ⤂ ⤃ ⤄ ⤆ ⤇ ⤊ ⤋ ⟰ ⟱ ⇐ ⇒ ⇔ ⇶ ⟵ ⟶ ⟷ ⟻ ⟼ ⤒ ⤓ ⤙ ⤚ ⤛ ⤜ ⥼ ⥽ ⥾ ⥿ ⤼ ⤽ ⤾ ⤿ ⤸ ⤺ ⤹ ⤻ ⥀ ⥁ ⟲ ⟳ ☮ ☸ ♈ ♉ ☪ ♊ ♋ ♌ ♍ ♎ ♏ ♐ ♑ ♒ ♓ ☤ ☥ ☧ ☨ ☩ ☫ ☬ ☭ ☯ ☽ ☾ ✙ ✚ ✛ ✜ ✝ ✞ ✟ † ⊹ ‡ ♁ ♆ ❖ ♅ ✠ ✡

☛ ☚ ☜  ☞ ☟♡ ♥ ღ ❥ ℳ Ⓐ ℒ ۵ ❁ ❀ ℰ ⋆ ℬ Ⓔ ❦ ℯ ↬ ℛ ℐ ➳ ✰ ℱ ℴ ❝ »  Ⓘ Ⓛ ✧ ✞ † Ⓢ ❞ ༄ ↳ Ⓡ ™ 【 Ⓝ ℋ ♛ ☾ ✿ ⚘ ★ 】 ¹  → ➵ ❤️  ⚔️ ✔️  ❣️  ☕️  ⚜️ ⚠️❤️  ⚔️  ✔️  ❣️  ☕️  ⚜️ ⚠️  ⚡️ ✈️ ◯‍◯‍◯‍◯‍◯ ☁️ ♥️ ☪️ ⚙️  ☄️ ✏️ ⚖️  ☺️ ✝️ ✌️ ☎️ ⚒ ☘️ ♡ ♥ ღ ❥ ℳ Ⓐ ℒ ۵ ❁ ❀ ℰ ⋆ ℬ Ⓔ ❦ ℯ ↬ ℛ ℐ ➳ ✰ ℱ ℴ ❝ » Ⓘ ✧ Ⓛ ✞ † Ⓢ ❞ ༄ ↳ Ⓡ ™ 【 Ⓝ ℋ ♛ ☾ ✿ ⚘ ★ 】 ¹ → ➵ ᵃ 『 ❃ « ℓ Ⓞ ☆ ⓐ ᵉ ⓘ Ⓣ Ⓓ Ⓜ 』 ℕ ─ ❤「 ❧ ꕥ ♪ ♕ ⓢ ♫ Ⓒ 」❣ ↫ ² ⓞ ℭ ℜ 》 ᵒ ℘ ℂ ● ⓔ ✦  ℊ ☙ ━ 《 ☽ ☼ ⓜ ✩ ᗩ ⓝ  › Ⓑ 〔 ʳ Ⓖ ┊ ☞  ᵐ  ⇝ ₁ ↠ “ Ⓚ  ⓛ ◦ Ⓤ↝ ✯ ꕤ ↓ ⤷ ↷ ♚ ⇢ 〕 ◜ ♔  ⁰ ✭ ℑ ╔ Ⓕ Ⓗ ↴ ↺ ◌ ⓡ  ☘ 〘 ╭ ᵘ ℙ ╰ ➴ ”  〖 ➤ ❛ © ‹ │╱ ℮  ♬ 〄 † Ⓨ ➠ ➶ ₂ ❜ ➸ ↻ ♀ 〚 Ⓟ ⚜ ℝ ♡ ⚝ ➥ 〙 ✘ • ✾ ✠ ⊹ ® ► ლ  ☠ ☯ ঔ  ¡ ⚑ ✞ ♠♥♣♦ ❥웃유☏♚▲♪¿♥☿Ⓐ☤✘☒♛▼♫⌘¡♡ღツ☼❅✎©®™Σ✪✯☭➳卐✞℃℉°✿ϟ✄¢€£∞✫★½∞➑©ℒ⁈●▲✆◇ ○ ◎ ● • ◯ Δ ◕ ◔⌘  ☼ 

✢ 卍 卐 〷 ☠ ☢ ☣ ☦ ♥ ♡ ❤ ❥ ❣ ❦ ❧ დ ღ ۵ ლ ও ლ ❣️ ✓ ✔ ✗ ✘ ☓ ∨ √ ✇ ☐ ☑ ☒ 〤 〥 ♀ ♂ ☹ ☺ ☻ ☿ 〠 ヅ ツ ㋡ 웃 유 ü Ü ت シ ッ ㋛ 回ꑇ ꐦ ꐠ ꐡ ꐕ ꌇ ꌈ ꉕ ꈋ ꈌ ꆛ ꆜ ꃼ ☠ ☃ 〲 〴 ϡ ﭢ ⍢ ⍣ ⍤ ⍥ ⍨ ⍩ ὃ ὕ ὣ Ѷ Ӫ ӫ ⚣ ⚤ ⚥ ⚦ ⚧ ⚨ ⚢  π ∞ Σ √ ∛ ∜ ∫ ∬ ∭ ∮ ∯ ∰ ∱ ∲ ∳ ∀ ∁ ∂ ∃ ∄ ∅ ∆ ∇ ∈ ∉ ∊ ∋ ∌ ∍ ∎ ∏ ∐ ∑ − ∓ ∔ ∕ ∖ ∗ ∘ ∙ ∝ ∟ ∠ ∡ ∢ ∣ ∤ ∥ ∦ ∧ ∨ ∩ ∪ ∴ ∵ ∶ ∷ ∸ ∹ ∺ ∻ ∼ ∽ ∾ ∿ ≀ ≁ ≂ ≃ ≄ ≅ ≆ ≇ ≈ ≉ ≊ ≋ ≌ ≍ ≎ ≏ ≐ ≑ ≒ ≓ ≔ ≕ ≖ ≗ ≘ ≙ ≚ ≛ ≜ ≝ ≞ ≟ ≠ ≡ ≢ ≣ ≤ ≥ ≦ ≧ ≨ ≩ ≪ ≫ ≬ ≭ ≮ ≯ ≰ ≱ ≲ ≳ ≴ ≵ ≶ ≷ ≸ ≹ ≺ ≻ ≼ ≽ ≾ ≿ ⊀ ⊁ ⊢ ⊣ ⊤ ⊥ ⊦ ⊧ ⊨ ⊩ ⊪ ⊫ ⊬ ⊭ ⊮ ⊯ ⊰ ⊱ ⊲ ⊳ ⊴ ⊵ ⊶ ⊷ ⊸ ⊹ ⊺ ⊻ ⊼ ⊽ ⊾ ⊿ ⋀ ⋁ ⋂ ⋃ ⋄ ⋅ ⋆ ⋇ ⋈ ⋉ ⋊ ⋋ ⋌ ⋍ ⋎ ⋏ ⋐ ⋑ ⋒ ⋓ ⋔ ⋕ ⋖ ⋗ ⋘ ⋙ ⋚ ⋛ ⋜ ⋝ ⋞ ⋟ ⋠ ⋡ ⋢ ⋣ ⋤ ⋥ ⋦ ⋧ ⋨ ⋩ ⋪ ⋫ ⋬ ⋭ ⋮ ⋯ ⋰ ⋱ ⁺ ⁻ ⁼ ⁽ ⁾ ⁿ ₊ ₋ ₌ ₍ ₎ ✖ ﹢ ﹣ + - / = ÷ ± × ‘ ’ ‚ ‛ “ ” „ ‟ • ‣ ‧ ′ ″ ‴ ‵ ‶ ‷ ❛ ❜ ❝ ❞ ʹ ʺ ʻ ʼ ʽ ʾ ʿ ˀ ˁ ˂ ˃ ˄ ˅ ˆ ˇ ˈ ˉ ˊ ˋ ˌ ˍ ˎ ˏ ː ˑ ˒ ˓ ˔ ˕ ˖ ˗ ˘ ˙ ˚ ˛ ˜ ˝ ˞ ˠ ˡ ~ ¿ ﹐ ﹒ ﹔ ﹕ * 、 。 〃 〝 〞· ‑ ‒ – — ― ‗  ? @ ⊂ ⊃ ⊄ ⊅ ⊆ ⊇ ⊈ ⊉ ⊊ ⊋ ⊌ ⊍ ⊎ ⊏ ⊐ ⊑ ⊒ ⊓ ⊔ ⊕ ⊖ ⊗ ⊘ ⊙ ⊚ ⊛ ⊜ ⊝ ⊞ ⊟ ⊠ ⊡ ☼ 

Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ ⅰ ⅱ ⅲ ⅳ ⅴ ⅵ ⅶ ⅷ ⅸ ⅹ ⅺ ⅻ ⅼ ⅽ ⅾ ⅿ ↀ ↁ ↂ ➀ ➁ ➂ ➃ ➄ ➅ ➆ ➇ ➈ ➉ ➊ ➋ ➌ ➍ ➎ ➏ ➐ ➑ ➒ ➓ ⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳ ⓴ ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉ ⓪ ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳ ⑴ ⑵ ⑶ ⑷ ⑸ ⑹ ⑺ ⑻ ⑼ ⑽ ⑾ ⑿ ⒀ ⒁ ⒂ ⒃ ⒄ ⒅ ⒆ ⒇ ⒈ ⒉ ⒊ ⒋ ⒌ ⒍ ⒎ ⒏ ⒐ ⒑ ⒒ ⒓ ⒔ ⒕ ⒖ ⒗ ⒘ ⒙ ⒚ ⒛ ㈠ ㈡ ㈢ ㈣ ㈤ ㈥ ㈦ ㈧ ㈨ ㈩ ㊀ ㊁ ㊂ ㊃ ㊄ ㊅ ㊆ ㊇ ㊈ ㊉ ⅟ ½ ⅓ ⅕ ⅙ ⅛ ⅔ ⅖ ⅚ ⅜ ¾ ⅗ ⅝ ⅞ ⅘ ¼ % ℅ ‰ ‱ ≤ ≥ ≦ ≧ ≨ ≩ ⊰ ⊱ ⋛ ⋚ ≂ ≃ ≄ ≅ ≆ ≇ ≈ ≉ ≊ ≋ ≌ ≍ ≎ ≏ ≐ ≑ ≒ ≓ ≔ ≕ ≖ ≗ ≘ ≙ ≚ ≛ ≜ ≝ ≞ ≟ ≠ ≡ ≢ ≣ ⌀ ⌂ ⌃ ⌄ ⌅ ⌆ ⌇ ⌈ ⌉ ⌊ ⌋⌌ ⌍⌎ ⌏⌐ ⌑ ⌒ ⌓ ⌔ ⌕ ⌖ ⌗ ⌘ ⌙ ⌚ ⌛ ⌜ ⌝ ⌞ ⌟ ⌠ ⌡ ⌢ ⌣ ⌤ ⌥ ⌫ ⌦ ⌧ ⌨⌬ ⌭ ⌮ ⌯ ⌰ ⌱ ⌲ ⌳ ⌴ ⌵ ⍱ ⍲ ⍳ ⍴ ⍵ ⍶ ⍷ ⍸ ⍹ ⍺ ﹘ ﹝ ﹞ ﹟ ﹡ 〶 ␢ ␣ ⎋⌶ ⌷ ⌸ ⌹ ⌺ ⌻ ⌼ ⌽ ⌾ ⌿ ⍀ ⍁ ⍂ ⍃ ⍄ ⍅ ⍆ ⍇ ⍈ ⍉ ⍊ ⍋ ⍌ ⍍ ⍎ ⍏ ⍐ ⍑ ⍒ ⍓ ⍔ ⍕ ⍖ ⍗ ⍘ ⍙ ⍚ ⍛ ⍜ ⍝ ⍞ ⍟ ⍠ ⍡ ⍢ ⍣ ⍤ ⍥ ⍦ ⍧ ⍨ ⍩ ⍪ ⍫ ⍬ ⍭ ⍮ ⍯ ⍰ ❏ ❐ ❑ ❒ ▀ ░▒▓ ░ ▒ ▓ █ ▌▐ ▀ █ ▇ ▆ ▄ ▂▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ ▉ ▊ ▋ █ ▌ ▐ ▍ ▎ ▏ ▕ ░ ▒ ▓ ¤ ஐ ۱ ۲ ۳ ۴ ۵ ۶ ۷ ۸ ۹·.¸¸.·´¯`·.¸¸.  ☒ 〠 〄 ㍿ ✐ ✎   ☏ 卐 ☻ `ღ´-  ☤ ⚚ ྅▔ ▬ ▢ ▣ ▤ ▥ ▦ ▧ ▨ ▩ ▪ ▫ ▭ ▮ ▯ ☰ ☲ ☱ ☴ ☵ ☶ ☳ ☷ ▰ ▱ ◧ ◨ ◩ ◪ ◫ ∎ ■ □ ⊞ ⊟ ⊠ ⊡ ❘ ❙ ❚ 〓 ◊ ◈ ◇ ◆ ⎔ ⎚

☖ ☗ ◄ ▲ ▼ ►  ◣ ◥ ◤ ◢ ◂ ▴ ▾ ▸ ◁ △ ▽ ▷ ∆ ∇ ⊳ ⊲ ⊴ ⊵ ◅ ▻ ▵ ▿ ◃ ▹ ◭ ◮ ⫷ ⫸ ⋖ ⋗ ⋪ ⋫ ⋬ ⋭ ⊿ ◬ ≜ ⑅ │ ┃╏ ║ ╎ ┇┊ ︳ ┋ ┆ ╵ 〡 〢 ╹ ╻ ╷ 〣 ☰ ☱ ☲ ☳ ☴ ☵ ☶ ☷ ≡ ✕ ═ ╼ ╾ ﹉ ﹍ ﹊ ﹎ ︲ ⑆ ⑇ ⑈ ⑉ ⑊ ⑄ ⑀ ︴ ﹏ ﹌ ﹋ ╳ ╲ ╱ ︶ ︵ 〵 〴 〳 〆 ` ᐟ ‐ ⁃ ⎯ 〄 ﹄ ﹃ ﹂ ﹁ ┖ ┒┎ ┚「 」 『 』 ˩ ˥ ├ ┝ ┞  ┤ ┥┨┬ ┯ ┰  ┴  ┼ ╀╒ ╕ ╓ ╖ ╔ ╗ ╘ ╛ ╙ ╜ ╚ ╝ ╞ ╡ ╟ ╢ ╠ ╣ ╥ ╨ ╧ ╤ ╦ ╩ ╪ ╫ ╬ 〒 ⊢ ⊣ ⊤ ⊥ ╭ ╮ ╯ ╰ ⊦ ⊧ ⊨ ⊩ ⊪ ⊫ ⊬ ⊭ ⊮ ⊯ ⊺ 〦 〧 〨 ˦ ˧ ˨ ⑁ ⑂ ⑃ ∟◉ ○ ◌ ◍ ◎ ● ◐ ◑ ◒ ◓ ◔ ◕ ◖ ◗ ❂ ☢ ⊗ ⊙ ◘ ◙ ◚ ◛ ◜ ◝ ◞ ◟ ◠ ◡ ◯ 〇 〶 ⚫  ◦ ∅ ∘ ⊕ ⊖ ⊘ ⊚ ⊛ ⊜ ⊝ ❍ ⦿ ʌ ɑ: æ ʊ ʃ θ ð ʒ α β γ δ ε ζ η θ ι κ λ μ ν ξ ο π ρ ς σ τ υ φ χ ψ ω Γ Δ Θ Ξ Π Σ Φ Ψ Ω Ⓐ Ⓑ Ⓒ Ⓓ Ⓔ Ⓕ Ⓖ Ⓗ Ⓘ Ⓙ Ⓚ Ⓛ Ⓜ Ⓝ Ⓞ Ⓟ Ⓠ Ⓡ Ⓢ Ⓣ Ⓤ Ⓥ Ⓦ Ⓧ Ⓨ Ⓩ ⓐ ⓑ ⓒ ⓓ ⓔ ⓕ ⓖ ⓗ ⓘ ⓙ ⓚ ⓛ ⓜ ⓝ ⓞ ⓟ ⓠ ⓡ ⓢ ⓣ ⓤ ⓥ ⓦ ⓧ ⓨ ⓩ 𝓪 𝓫 𝓬 𝓭 𝓮 𝓯 𝓰 𝓱 𝓲 𝓳 𝓴 𝓵 𝓶 𝓷 𝓸 𝓹 𝓺 𝓻 𝓼 𝓽 𝓾 𝓿 𝔀 𝔁 𝔂 𝔃 𝒶 𝒷 𝒸 𝒹 𝑒 𝒻 𝑔 𝒽 𝒾 𝒿 𝓀 𝓁 𝓂 𝓃 𝑜 𝓅 𝓆 𝓇 𝓈 𝓉 𝓊 𝓋 𝓌 𝓍 𝓎 𝓏 ㊊ ㊋ ㊌ ㊍ ㊎ ㊏ ㊐ ㊑ ㊒ ㊓ ㊔ ㊕ ㊖ ㊘ ㊚ ㊛ ㊜ ㊝ ㊞ ㊟ ㊠ ㊡ ㊢ ㊣ ㊤ ㊥ ㊦ ㊧ ㊨ ㊩ ㊪ ㊫ ㊬ ㊭ ㊮ ㊯ ㊰✆

😀😄😁😆😅😂🤣😊🙂🙃😉😌😍🥰😘😚😋😛🤪🤨🧐🤓😎😞😔😟😕🙁☹️😢😭🥵🤔🤭🤥😬🙄😯😦😧😮🥱😴🥴😷

Cách thiết kế kí tự đặc biệt theo hình ảnh cụ thể

Bạn có thể tự mình thiết kế ra một hình ảnh nào đó bằng kí tự đặc biệt mà bạn đang mong muốn. Chẳng hạn như: Hình con vật, hình trái tim, hình đôi cánh, hình mặt quỷ, hình nốt nhạc, hình bông hoa, hình mặt cười, hình cây dù, hình ngôi sao…

https://textpaint.net/

4000 hình ảnh bằng kí tự đặc biệt tha hồ mà lựa chọn

https://www.megaemoji.com/text-art/

https://textfancy.com/gallery/

Tạo chữ bằng kí tự đặc biệt

Nếu bạn muốn tạo ra một dòng chữ nào đó bằng kí tự đặc biệt, hoặc đơn giản là tạo chữ bằng kí tự đặc biệt cho Họ tên của mình thì có thể tham khảo website này:

https://textfancy.com/ascii-art/

Những kí tự đặc biệt xếp theo hình ảnh độc lạ, thú vị

– Merry Christmas (lễ Giáng Sinh):

★ 。★ 。★ 。★ 。★ 。★ 。★ 。★ ★˛˚˛*˛°.˛*.˛°˛.*★˚˛*˛°.˛*.˛°˛.*★Merry*★* 。*˛. ˛°_██_*.。*./ ♥ .˛* .˛。.˛.*.★* Christmas*★ 。* *(…’•’.. ) *˛╬╬╬╬╬˛°.|田田 |門|╬╬╬╬╬*˚ .˛ … >>>>>>>..&……Happy New Year 2021…

Merry★* 。 • ˚ ˚ •。★Christmas★ 。* 。* ˚ ˛ •˛• | 田田|門| ˚Giáng sinh an lành…

– Hình đôi bàn tay theo ký tự đặc biệt:

……..…../´¯/)……….. (¯` …………/….//……….. …\…. ………../….//………… ….\…. …../´¯/…./´¯………../¯ `….¯` (.(….(….(…./.)..)..(..(. ….)….)….).) .……………./…/….. ../……………./ ..…………….. /……..……………..…/ ….…………..(………. ..)……………./

– Hình xe tăng theo kí tự đặc biệt:

░░░░░░███████ ]▄▄▄▄▄▄▄▄▃ ▂▄▅█████████▅▄▃▂ I███████████████████]. ◥⊙▲⊙▲⊙▲⊙▲⊙▲⊙▲⊙◤…

– Biểu tượng bàn tay TRIỆU LIKE:

░░░░░░░░░░░░▄▄ ░░░░░░░░░░░█░░█ ░░░░░░░░░░░█░░█ ░░░░░░░░░░█░░░█ ░░░░░░░░░█░░░░█ ███████▄▄█░░░░░██████▄ ▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█ ▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█ ▓▓▓▓▓▓█░░░TRIỆU LIKE░░█ ▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█ ▓▓▓▓▓▓█░░░░░░░░░░░░░░█ ▓▓▓▓▓▓█████░░░░░░░░░█ ██████▀░░░░▀▀██████▀

– Ông già Noel theo kí tự đặc biệt:

_______██████ _____ ████████ ___███████████ ___ (░░░░░░░)░░░) ___(░(░█░░█░)░░░) __ (░░(░░●░░░)░░░) __ (░░░░◡░░)░░░░) _██(░░░░░░░░░░)██ _███(░░░░░░░░░)███ ████ ██(░░░)██ ████ ████ █████████ ███ ████ ████░████ ███ (░░)_ ▓▓▓▓▌▓▐▓▓▓_(░░) (██) ███████████ (██) _____█████░█████_▓▓▓ _____█████-,█████▓▓▓▓▓) _____█████-,█████▓▓▓▓▓) ___(░░░░░░)(░░░░░) ▓▓▓▓) ______(███)_(███)▓▓▓▓▓▓) ____ (████)_(████)▓▓▓▓▓)

– Merry Christmas theo kí tự đặc biệt:

……. (░) ……../█ ……./██ ……/███ …../████ ….{█████} ….//..o..o..\ …(…(_O_)…) …{░░░░░░) ….{░░░░░} …..{░░░░} ……{░░░) …….{░░} ……..’-░-

¨¨¨¨¨¨¨¨¨★ ¨¨¨¨¨¨¨¨¨** ¨¨¨¨¨¨¨¨¨*o* ¨¨¨¨¨¨¨¨*♥*o* ¨¨¨¨¨¨¨***o*** ¨¨¨¨¨¨**o**♥*o* ¨¨¨¨¨**♥**o**o** ¨¨¨¨**o**♥***♥*o* ¨¨¨*****♥*o**o**** ¨¨**♥**o*****o**♥** ¨******o*****♥**o*** ****o***♥**o***o***♥ *

– Lời chúc:

(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫. `⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫ ☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。 /▌*˛˚ღ •˚ Nhập nội dung của bạn vào đây˚ ✰* ★

GOOD ♥ (¯`♥´¯).NİGHT.♥ .`•.¸.•´(¯`♥´¯)..SWEET ♥ *****.`•.¸.•´(¯`♥´¯)..DREAMS ♥ ***********.`•.¸.•´(¯`♥´¯)..♥ …***************.`•.¸.•´……♥ ♥

Kết luận

Tất cả các kí tự đặc biệt, ký hiệu, emoticon, iConji… mà BkViet chia sẻ, bạn có thể ứng dụng trên máy tính, điện thoại (Android, iOS).

Đây là những kí tự, biểu cảm mặt cười mới lạ, cute dễ thương nhất để bạn sắp xếp, ghép chúng tạo thành một hình vẽ cụ thể: Hình con vật, faces nghệ thuật, iconji vui buồn, Avatar, ASCII Iphone, chúc mừng sinh nhật (happy birthday), chúc mừng năm mới, trái tim, tình yêu…

Nhìn chung, trong số những cách gõ kí tự đặc biệt, viết tên chữ bằng icon… Thì những kí tự, kí hiệu đặc biệt từ bảng kí tự đặc biệt trong hướng dẫn này là đã full rồi.

Bạn đang xem bài viết Biểu Tượng Cảm Xúc Của Nhật Bản! ☆~★~~~~ / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!