Xem Nhiều 2/2023 #️ Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1 # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yasuo là 1 vị tướng được thiết kế khá đặc biệt và thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại . Nhiều người chơi Yasuo biết đến những thủ thuật của vị tướng này như sử dụng Tường Gió ngay vào thời điểm kĩ năng đối phương vừa bay đến hay dùng Quét Kiếm để rút ngắn khoảng cách với đối phương. Bài viết này xin giới thiệu một mẹo khác với kĩ năng Quét Kiếm, mang tên “chiến thuật pho-mát”.

Cái tên của mẹo này nói lên tính 2 mặt của nó. Nếu sử dụng thành công, bạn chiếm được lợi thế rất lớn ngay trong giai đoạn trụ đườn. Ngược lại nếu thất bại bạn sẽ bị đối phương bỏ xa.

Quét Kiếm có tác dụng cộng dồn điểm và gia tăng sát thương khi Yasuo sử dụng liên tục. Do đó bạn có thể dùng Quét Kiếm để chiếm lợi thế ngay từ cấp độ 1. Ngay từ đợt lính đầu tiên, hãy dùng luôn 2 lần Quét Kiếm lên 2 quân lính đánh gần để tích điểm cho kĩ năng này. Sau đó đợi đối phương lên cao, sử dụng Quét Kiếm lên 1 quân lính đánh xa để áp sát rồi tấn công đối phương bằng những đòn đánh thường.

Ở cấp độ 1, không nhiều tướng có khả năng đấu tay đôi với Yasuo nên đa phần đối phương sẽ tìm cách bỏ chạy. Lúc này bạn tiếp tục sử dụng Quét Kiếm lên đối phương, áp sát và bồi thêm nhiều đòn đánh thường nhất có thể. Nếu thực hiện chiến thuật này một cách nhuần nhuyễn, bạn hoàn toàn có khả năng hạ gục đối phương ngay ở cấp độ 1.

Chiến thuật này có hiệu quả tốt nhất với những pháp sư, những tướng không có khả năng đánh thường ở cấp độ đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý là khi truy đuổi đối phương bằng Quét Kiếm, bạn phải tránh không lao vào tầm đánh của trụ bởi ở cấp 1, Yasuo không quá cứng cáp và chỉ cần một đòn từ trụ cũng có thể thay đổi cục diện của cuộc giao tranh.

Sau khi hạ gục được đối phương, bạn quay trở lại đường và tiếp tục thực hiện lại chiến thuật để không ngừng gây áp lực. Lợi thế chỉ thực sự là lợi thế nếu bạn có thể tận dụng nó một cách liên tục và hiệu quả nhất.

Lmht: Bí Kíp Cày Thông Thạo Tướng Cấp 6

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Mới vừa đây, LMHT đã xuất hiện Thông thạo tướng bậc 6 và 7 rất được nhiều game thủ hoan nghênh bởi vì điểm thông thạo một vị tướng càng cao càng thể hiện trình độ của người chơi đó với vị tướng yêu thích của mình. Thế nhưng để đạt được Thông thạo 6 và 7 không phải chuyện dễ khi bạn vừa phải đạt hạng S trong các trận đấu vừa phải kiếm nguyên liệu rồi đưa tất cả vào Chế tạo hextech và đúc ra. Vậy làm cách nào để bạn lên thông thạo nhanh nhất.

Xuất hiện vật phẩm mới có thể cho mảnh tướng?

Đạt được thứ hạng sau trận đấu không hề khó nếu biết cách

– Sử dụng những vị tướng ưa thích vào vị trí “dị”

Tryndamere chơi hỗ trợ sẽ được đánh giá cao hơn khi chơi ở những vị trí thông thường

Nếu bạn thắc mắc tại sao hệ thống biết được bạn đi vị trí nào thì câu trả lời là họ theo dõi mọi hành động trong trận đấu của bạn, từ những nơi hay di chuyển tới nhất, chỉ số lính để phán đoán được. Vậy nên đừng lo khi bạn không hạ gục nhiều người hay không có nhiều chỉ số lính, chỉ cần vị tướng của bạn ít được sử dụng ở vị trí đó thì việc đạt hạng cao sau trận đấu sẽ vẫn rất đơn giản.

– Tập trung vào giao tranh hơn là chỉ để ý ăn lính, quái

Nên nhớ rằng xếp hạng sau mỗi trận đấu luôn phụ thuộc vào chỉ số hạ gục, hỗ trợ cũng như bị hạ gục của bạn. Như đã nói ở trên thì hệ thống sẽ theo dõi mọi di chuyển của bạn, những tác động của bạn đến trận đấu như ăn Rồng, ăn Baron, đẩy trụ hay tham gia giao tranh. Vì vậy cố cứ cố gắng thi đấu ăn ý với đồng đội thì xếp hạng trong trận đấu cũng sẽ được cao hơn là chỉ farm và ở yên một đường cả trận.

Hệ thống sẽ chú ý tới chỉ số K/D/A của bạn sau mỗi trận. Do vậy hãy linh động trong game đấu hơn như đảo đường gank hoặc tiêu diệt các mục tiêu lớn hơn là ngồi một chỗ đóng băng lính và farm

1 năm fam lính không bằng 1 phút ăn mạng

– Đừng để trận đấu kết thúc quá sớm

Việc kết thúc một trận đấu nhanh chóng chắc hẳn ai cũng muốn, tuy nhiên với những trận đấu thường và có tính chất không quá quan trọng thì bạn có thể câu kéo thêm một chút thời gian để giành thêm chỉ số hạ gục và hỗ trợ. Đương nhiên là chỉ nên áp dụng khi đội bạn đang quá áp đảo và có thể dễ dàng kết thúc trận đấu ở phút khoảng 20. Nếu kết thúc trận đấu một cách quá sớm thì rất khó để đạt thứ hạng cao!

Trận đấu kết thúc ở phút 11 cũng hơi quá…

Cách Đánh Yasuo Mùa 10 Siêu Đỉnh Với Lối Lên Đồ Bá Đạo Như Faker

Yasuo nên tăng tối đa Bão Kiếm (Q) để có được sát thương tới từ các đòn đánh thường tốt nhất. Tiếp theo, nâng cấp kỹ năng Quét Kiếm (E) để có được khả năng lả lướt tốt hơn. Kỹ năng Tường Gió (W) giúp nâng 1 điểm ở cấp độ 3. Nâng kỹ năng Trăn Trối (R) theo đúng cấp độ cho tướng Yasuo.

Nội tại Đạo của Lãng Khách

Sử dụng nội tại giúp vị tướng này tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng. Hơn nữa, tướng Yasuo sẽ có thêm tấm khiên khi di chuyển. Khiên sẽ tự kích hoạt khi Yasuo chịu sát thương từ tướng hay quái.

Đây là một đòn đánh thường. Nó có thể là chí mạng và gây các hiệu ứng kèm đòn đánh. Tuy nhiên, thời gian hồi và tung chiêu của chiêu thức này có thể giảm bởi tốc độ đánh.

Một đòn đánh của Yasuo thường định hướng. Khi 2 chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp theo sẽ bắn ra 1 cơn gió xoáy khiến cho đối thủ bị trúng chiêu Hất Lên Không.

Kỹ năng này gây 20/40/60/80/100 (+) lượng sát thương vật lí.

Nếu trúng đích, Bão Kiếm (Q) sẽ tạo 1 điểm cộng dồn Tụ Bão trong khoảng thời gian 10s. Khi có 2 điểm, chiêu thức này sẽ bắn 1 cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Chiêu thức W này giúp Yasuo tạo ra một bức tường gió. Nó có tác dụng chặn các luồng đạn đạo của đối thủ trong khoảng thời gian 4 giây.

Quét Kiếm (E) gây một lượng sát thương phép gia tăng theo mỗi lần sử dụng chiêu. Lượng sát thương phép gây ra khi lướt qua một mục tiêu địch là 60/70/80/90/100 (+). Tương ứng với mỗi lần tung chiêu là lượng sát thương cơ bản kết tiếp tăng từ 25-50%. Đặc biệt không thể dùng chiêu thức này lên cùng 1 kẻ địch từ 6-10 giây.

Chiêu cuối này gây sát thương mạnh mẽ và liên tục. Trăn Trối (R) khiến một tướng địch bị Hất Lên Không với lượng sát thương vật lý 200/300/400 (+) trong vòng 1s. Khi đó, lập tức tăng tối đa thanh nhịp và bù lại là mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão đều biến mất.

Đòn chí mạng của Yasuo sẽ nhận thêm 50% Xuyên Giáp trong 15s. Hiệu ứng này tác động lên giáp cộng thêm đến từ các trang bị, bảng bổ trợ, bùa và ngọc.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Với ngoại hình đẹp mắt và nam tính cùng bộ kỹ năng nổi trội, Yasuo được rất nhiều game thủ lựa chọn khi chơi game video LMHT. Tuy nhiên khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Yasuo, chắc hẳn bạn cũng thấy nó có những ưu nhược điểm nhất định.

Tính cơ động và sát thương lớn khi có các trang bị cần thiết.

Khả năng mở giao tranh tốt.

Khả năng gánh team cao.

Yasuo có thể khắc chế các tướng đỡ đòn.

Combat tổng hoặc đi đẩy lẻ càng tốt.

Máu không cao, kết hợp với các lên trang bị yếu trong khâu phòng thủ. Vì vậy Yasuo rất dễ bị dồn sát thương.

Không có nhiều kỹ năng rút lui và chạy trốn, Yasuo dễ bị gank.

Khả năng chống chịu kém.

Cách lên bảng bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc Yasuo sử dụng là Chuẩn Xác/Áp Đảo để giao tranh trên Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi – LOL. Trong đó, Chuẩn Xác là nhánh ngọc chính và Áp Đảo là nhánh ngọc phụ.

Chinh Phục: Tăng thêm sức mạnh công kích cùng với sát thương chuẩn cho các đòn đánh.

Đắc Thắng là viên ngọc tái tổ hợp Yasuo giúp hạ gục việc hồi lại máu của đối thủ và bổ sung thêm vàng.

Huyền Thoại: Tốc độ đánh tăng vĩnh viễn tốc độ đánh để hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Chốt Chặn Cuối Cùng gây thêm một lượng sát thương lên tướng khi người chơi còn thấp máu.

Tác Động Bất Chợt gây thêm lượng sát thương. Đồng thời viên ngọc bổ trợ cho Yasuo này còn tăng thêm chỉ số sát lực và xuyên kháng phép mỗi khi giao tranh.

Thợ Săn Tham Lam hút máu từ những kỹ năng mỗi khi hạ gục đối thủ

Ngoài ra, bảng bổ trợ Yasuo còn có 3 viên ngọc chỉ số gồm: Tấn công, phòng thủ và linh hoạt.

Hai phép bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt được Yasuo sử dụng hiệu quả trong LMHT. Trong đó, Tốc Biến là phép bổ trợ được sử dụng bắt buộc trong mọi trận đấu. Chiêu thức Thiêu Đốt cấp thêm một lượng sát thương. Mà cứ có sát thương là có mạng và có mạng là có đồ. Tướng Yasuo có nhiều đồ thì có thể đi gank thoải mái.

Người chơi có thể thay Thiêu Đốt bằng Kiệt Sức. Thậm chí khi đi với Pháp Sư bạn bạn vẫn có thể dùng phép bổ trợ này. Do kỹ năng Bão Kiếm (Q) có thời gian hồi chiêu nhanh nên đối phương bị chậm. Lúc này đối thủ sẽ chịu nhiều sát thương hơn khi bị giảm thêm 10 giáo trong 2,5 giây.

Thanh Tẩy cũng là phép bổ trợ hay khi đi đường. Bạn có thể dùng thêm phép Trừng Phạt khi cho tướng Yasuo đi Rừng.

Cách lên đồ cho Yasuo sẽ giúp vị tướng này tối ưu hóa lượng sát thương. Đồng thời tăng khả năng chống chịu trong các trận giao tranh. Tương ứng với mỗi vai trò sẽ cho các cách lên đồ Yasuo khác nhau. Cụ thể như: Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo Top, cách lên đồ Yasuo Tank, cách lên đồ Yasuo Mid,…

Kiếm Doran giúp tăng 1 lượng sát thương, máu và hút máu theo đòn đánh thông thường khá tốt. Bình Máu là trang bị cần thiết với các vị tướng trong LMHT. Trang bị này giúp gia tăng khả năng trụ đường và lật kèo khi dùng đúng lúc khi giao tranh.

Song Kiếm được Yasuo sử dụng ở lần về đầu tiên. Trang bị này giúp tăng các chỉ số như: Tốc độ đánh, Tốc độ di chuyển và Tỉ lệ chí mạng tốt hơn. Nếu như tướng Yasuo đang hòa hoặc thắng lane, Song Kiếm sẽ giúp vị tướng này trao đổi chiêu thức và snowball tốt nhất.

Ma Vũ Song Kiếm là trang bị trấn phái được tướng Yasuo sử dụng ở giữa trận. Chiêu thức này có tốc độ đánh cũng như tỉ lệ chí mạng cao. Kỹ năng Ma Vũ Song Kiếm có khả năng gây thêm một lượng sát thương lớn. Đồng thời tăng tính đột biến trong các tình huống giao tranh gay cấn.

Vô Cực Kiếm là trang bị tiếp theo cần thiết cho Yasuo giúp chém tan đội hình địch. Trang bị này cũng tăng một lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng tốt.

Búa Băng là trang bị phù hợp cho tướng Yasuo ở cuối trận. Nó giúp tăng một lượng máu khá lớn và 1 lượng sát thương vật lý cùng khả năng làm chậm liên tục.

Ngoài ra, Yasuo cũng sử dụng Huyết Kiếm để tăng khả năng hút máu nội tại. Trang bị này còn tạo ra lớp lá chắn ảo giúp Yasuo tự tin hơn trong những pha giao tranh chống bị dồn sát thương hiệu quả.

Gươm Vua Vô Danh giúp tăng tốc độ đánh, khả năng hút máu và kích hoạt làm chậm cho Yasuo. Hơn nữa, chiêu thức này còn giúp Yasuo chống lại các tướng tanker tốt khi tăng khả năng đánh theo phần trăm máu.

Giáp Thiên Thần giúp tăng khả năng lật kèo của Yasuo trong các trận giao tranh. Đặc biệt chiêu thức này hiệu quả trong những pha combat gay cấn.

Lưu ý: Trong cách đánh Yasuo, bạn có thể tham khảo các trang bị khác. Cụ thể như: Giày Cuồng Nộ, Giày Thủy Ngân, Giày NinJa, Thấu Kính và Dược Phẩm Phẫn Nộ.

Cách chơi Yasuo hiệu quả

Đầu trận, cách đánh Yasuo hiệu quả nhất là cố gắng farm. Khi có chỉ số lính tốt cùng với việc sử dụng các kỹ năng thuần thục, việc điều khiển Yasuo sẽ dễ dàng hơn nhiều. Khi ăn xong đợt lính nếu bạn bị đẩy quá cao, hãy đi vào cái bụi để dò xem. Lưu ý nhớ cắm mắt để tránh các cuộc đi gank rừng của đối phương.

Nếu đạt tới level 3, người chơi sẽ có đủ 3 chiêu thức trao đổi máu với đối thủ. Yasuo là một tướng cơ động. Với lối đánh uyển chuyển, vì vậy việc hạ gục vị tướng này vô cùng khó khăn.

Cách đánh Yasuo ở giai đoạn giữa game hiệu quả nhất khi bạn có đầy đủ các kỹ năng. Khi người chơi đẩy hết đợt lính của bạn, đừng quên ghé vào rừng để hạ gục quái. Công việc này sẽ giúp người chơi có nhiều điểm và kinh nghiệm hơn trong giao tranh.

Yasuo đi gank và đảo đường khá tốt. Kết hợp với việc di chuyển linh hoạt, vị tướng này luôn là nỗi lo cho team đối phương. Theo hướng dẫn cách chơi Yasuo của các game thủ chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng cách combo Yasuo bằng các kỹ năng. Cụ thể đó là: Tích đủ điểm Bão Kiếm (Q) để có thể lướt vào Quét Kiếm (E). Sau đó dùng Bão Kiếm và đánh thường để kích hoạt Trăn Trối (R). Cuối cùng dùng Tường Gió (W) để chặn các kỹ năng bất lợi cho mình.

#1 : Không Thể Bỏ Lỡ Bí Kíp Cày Vàng Liên Quân “Rất Gì Và Này Nọ”

Trong game Liên Quân Mobile, vàng là đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng. Nhờ vàng, người chơi có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game. Vì vậy, khi không có tiền nạp, người chơi sẽ cày vàng để có thể mua nhiều tướng và đá quý. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cày vàng Liên Quân.

Cách tăng số lượng vàng giới hạn trong Liên minh huyền thoại

Có lẽ các game thủ đã quá quen thuộc với khái niệm giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại rồi phải không? Theo đó, số vàng tối đa mà game thủ có thể nhận được với số lượng khoảng 7000 vàng. Một con số rất nhỏ đúng không. Vậy kiếm vàng trong LMHT như thế nào để tăng số lượng vàng giới hạn.

Hãy điểm danh mỗi ngày để nhận một phần quà nhỏ trong game Liên Quân. Món quà nhỏ này đôi khi là 40 vàng. Có một tuần may mắn đếm được hơn trăm lượng vàng. Đây là một trong những máy cày vàng Liên Quân mà bạn không thể bỏ qua.

Bán các mặt hàng không cần thiết

Để cày vàng trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần bán những vật phẩm không cần thiết để lấy vàng. Trong số các vật phẩm này có thể là thẻ MVP, rương sự kiện, vật phẩm nhận được từ sự kiện như hiệu ứng thu hồi, hạ gục tướng …

Cách cày vàng Liên Quân này tuy không nhiều nhưng lại thành công lớn. Vàng của bạn sẽ được tăng lên. Cùng với đó, những món đồ này cũng chẳng để làm gì.

Tải ứng dụng Garena Mobile

Kiếm vàng trong LMHT nhanh không thể bỏ qua cách tải App Garena Mobile. Bạn không chỉ kiếm được thẻ vàng nhân đôi mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như Ruby, Rương may mắn …

Mặc dù nó không trực tiếp chuyển thành vàng nhưng cũng có thể gián tiếp chuyển thành vàng. Đặc biệt, nếu quay sang Ruby, người chơi có thể mua được cả vé quay kho báu và xác suất kiếm ra vàng cũng tương đối cao.

Quay kho báu là cách nhanh nhất và nhanh nhất để kiếm vàng trong Liên minh huyền thoại ngay cả khi bạn đạt đến giới hạn vàng tối đa / tuần.

Để có thêm vòng quay kho báu, hãy kiếm Ruby và mua vé quay kho báu hoặc nhận nó từ sự kiện. Thông thường người chơi có thể kiếm được 3 – 5 vé quay kho báu mỗi tuần, chưa kể đến sự kiện quay kho báu.

Cách kiếm nhiều vàng hơn trong Liên minh huyền thoại

Khi tài khoản của bạn có một chút tài nguyên tướng và skin thì sợ nhất là bị hack nick. Để tăng tính bảo mật khi đăng nhập, bạn cần thường xuyên thay đổi mật khẩu liên quân. Tránh bị hacker hack tài khoản để đột nhập.

Mua thẻ x2 vàng để kiếm vàng nhanh nhất

Cách kiếm vàng nhanh chóng trong Liên Quân Mobile là sử dụng thẻ vàng nhân đôi trong các trận đấu. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ nhận được x2 số vàng nhận được.

Điều này sẽ không làm tăng giới hạn vàng hàng tuần. Thay vào đó, bạn sẽ có giới hạn vàng nhanh hơn. Nếu bạn muốn nhận vàng nhanh hơn, hãy tham gia clan hoặc chơi với bạn bè.

Một Game như vậy đôi khi có thể kiếm được vài trăm vàng. Chỉ một hoặc hai buổi chiều và bạn sẽ nhận được giới hạn trận đấu tối đa 3500 vàng vào tuần trước.

Cày vàng trong LMHT – Chơi 30 trận / tuần

Cày vàng Liên Quân tiếp theo là game có 30 trận nhanh nhất trong tuần.

Tất nhiên, chơi 3v3 vẫn được tính. Nếu bạn không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ vàng, hãy mua thẻ x2 vàng và chơi 3 vs 3.

Vào clan hoặc chơi với bạn bè

Tham gia Clan và chơi với bạn bè tăng tỷ lệ vàng tùy thuộc vào Clan và số lượng bạn bè bạn chơi cùng. Tuy không được trả thêm 100% nhưng cũng không hề nhỏ.

Cuối cùng, bí quyết để cày vàng Liên Quân chính là tặng vàng cho bạn bè. Cách tốt nhất là lập nhóm với 4 đến 5 người chơi và trò chuyện. Hoặc người chơi có thể tặng vàng cho nhau khi chơi. Mỗi ngày nhận 5 chỉ vàng cho 1 bạn. Nếu khai thác tốt bạn sẽ được cộng tổng cộng 175 vàng.

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Khiến Yasuo Bá Đạo Ngay Từ Cấp 1 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!