Xem Nhiều 3/2023 #️ Bật Mí Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Riven Top Mạnh Nhất Mùa Giải Tới # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bật Mí Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Riven Top Mạnh Nhất Mùa Giải Tới # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Riven Top Mạnh Nhất Mùa Giải Tới mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nắm được chi tiết bảng ngọc của Riven sẽ giúp cho người chơi trang bị cho tướng này sức mạnh tốt nhất. Chiến đấu giành lợi thế và phần thắng trước những kẻ địch. Một số ngọc bổ trợ cho Riven có thể kể đến đó là:

Chuẩn xác: Giúp cho Riven tăng đòn đánh và sát thương lâu dài lên kẻ địch.

Sẵn sàng tấn công: Sở hữu viên ngọc này Riven có khả năng đánh liên tiếp 3 lần lên một tướng. Khiến cho tướng đó suy yếu và gây nên sát thương lớn.

Đắc thắng: Là viên ngọc giúp Riven tăng thêm 15% máu đã mất hoặc 25 vàng.

Huyền thoại: Riven sở hữu viên ngọc này sẽ có khả năng hạ gục kẻ địch và nhận thêm vĩnh viễn Tốc Độ Đánh.

Nhất chém ân huệ: Gây nên sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Áp đảo: Cộng thêm 18% tốc độ đánh.

Tác động bất chợt: Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi sử dụng lướt, nhảy, tóc biến…

Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục kẻ địch và tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Cách chơi Riven đi rừng hay nhất

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn này bạn hãy sử dụng combo Tam Bộ Kiếm và đánh thường đan xen lẫn nhau. Hiệu quả của combo này là sẽ gây ra sát thương kẻ địch một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên tập trung vào chỉ số lính để nhanh chóng lên level.

Giai đoạn giữa game:

Lúc này khả năng đột biến sức mạnh của Riven rất lớn. Vì thế chúng ta nên sử dụng những bộ chiêu thức tùy thuộc vào tình huống cụ thể để đem lại kết quả tốt nhất. Một chú ý rằng nếu thực hiện những chiêu combo thì bạn nên đan xen lối đánh thường như thế sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này Riven có thể nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Hãy lợi dụng lúc đối thủ sơ hở bị giãn cách đội hình để làm choáng bất ngờ đối phương. Sử dụng chém gió để có thể đánh trúng nhiều mục tiêu từ đó gây nên sát thương diện rộng. Để có thể nằm được lợi thế và giành chiến thắng.

Bộ kỹ năng của Riven

Tam Bộ Kiếm Q:

Là một kỹ năng có độ sát thương lớn nhất của Riven, nó cũng góp phần làm nên tên tuổi của cô nàng. Đây cũng là kỹ năng cơ động nhất. Sử dụng những chiêu thức nâng tối đa Tam Bộ Kiếm sẽ giúp cho Riven tăng thêm tính cơ động. Từ đó có khả năng bảo vệ lớp khiên.

Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ

Đây là kỹ năng tích tụ năng lượng cho thanh kiếm của Riven. Với mỗi đòn đánh thì thanh gươm này sẽ được tích trữ năng lượng tối đa 3 lần.

Riven thực hiện một chuỗi liên hoàn các cú đánh. Những cú đánh này cực mạnh có độ sát thương lớn sẽ hất văng kẻ địch đi một cách không thương tiếc. Riven có thể kích hoạt kỹ năng thêm 2 lần tấn công theo đường thẳng phía trước mặt.

Khi bạn di con trỏ lên trên thì Riven sẽ nhắm vào mục tiêu hướng bạn di chuyển. Còn nếu không có mục tiêu nào thì cô nàng sẽ tấn công theo hướng đối diện trước mặt.

Kình Lực – W

Với kỹ năng này Riven có khả năng gây sát thương cao cho kẻ địch cũng như làm choáng kẻ địch bên cạnh.

Anh Dũng – E

Kỹ năng này giúp Riven chặn lại những sát thương vào mình.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Nếu Riven sử dụng Chém Gió thì có sức công kích tầm xa rất mạnh.

Chỉ với 15 giây thì vũ khí của cô nàng sẽ được cường hóa cực mạnh.

Cách lên đồ Riven Top

Trang bị ban đầu cho Riven Top: Khiên Doran + Bình máu.

Khiên Doran: Cho Riven lượng máu tối đa. Có khả năng sát thương và hút máu tốt. Vì thế trang bị Khiên Doran cho Riven là một việc quan trọng mà gamer nào cũng phải làm.

Bình máu: Đây là trang bị không thể thiếu trong cách lên đồ cho Riven. Bình máu giúp tăng khả năng hồi phục cho Riven. Cứ 5s sẽ tăng thêm 150 máu. Trang bị bình máu để Riven có thêm sức mạnh tiêu diệt được kẻ thù tối ưu nhất.

Mắt vật tổ: Giúp cho Riven có một tầm nhìn tốt tránh được tình trạng gank từ những người đi rừng. Đây là một trang bị miễn phí vì thế bạn nên bổ sung cho Riven.

Gậy hung ác: Giúp Riven gây nên sát thương vật lý cho kẻ địch. Xuyên giáp và nội tại mỗi khi tiêu diệt được kẻ địch nào đó.

Rìu đen: Cung cấp 300 máu cho Riven. Cùng với đó là khả năng sát thương, xuyên giáp và hồi chiêu vô cùng lớn.

Lên giày cho Riven: Để có khả năng chống chịu tốt cho Riven thì cách lên đò Revin không thể thiếu giày Ninja. Đây cũng là một trong những cách chơi Riven hay nhất mà nhiều game thủ lựa chọn.

Kỹ thuật của Riven vô cùng linh hoạt có thể chơi được mọi đối thủ. Làm nên những chiến thắng nhanh chóng cho cả team. Khiến chúng ta liên tưởng tới kỹ thuật bóng đá của Ronaldo. Với Kỹ thuật của mình Ronaldo đã trở thành chân sút vàng của bóng đá thế giới. Anh đã cùng đồng đội làm nên rất nhiều chiến thắng ở nhiều mùa giải WorldCup cho đội tuyển của mình. Độ linh hoạt cũng như sức mạnh của những tướng luôn là tiền đề để làm nên chiến thắng trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bật Mí Cách Lên Đồ Batman Trong Liên Quân Mạnh Nhất

Tiểu sử về Batman

Batman là một siêu anh hùng của DC với khả năng bay lượng và tàng hình bá đạo. Anh cùng Superman là bộ đôi có khả năng tạo ra những pha biến ảo vô cùng hấp dẫn trên trận đấu. Không chỉ có vậy Hiệp sĩ Bóng Đêm còn nổi tiếng với pha dồn sát thương khủng, khiến đối phương phải khiếp sợ.

Điểm mạnh của Batman

Anh là vị anh hùng Farm Rừng và đi đường Kingkong tốt.

Có khả năng gank từ khá sớm nhờ kĩ năng tàng hình.

Khả năng đánh úp bất ngờ và dứt điểm với kẻ địch nhanh.

Sát thương đánh tay cao kết hợp với kỹ năng cơ động gây sát thương lớn.

Điểm yếu của Batman

Bộ kỹ nắng khá phức tạp với newbie.

Đánh giá là tướng máu giấy và không được trang bị kỹ năng chạy thoát khi bị vây.

Bộ kỹ năng của Batman

Kỹ năng nội tại Truy Nã.

Vuốt chân không.

Phi Tiêu Dơi.

Kỹ năng tối thượng Dơi đêm.

Mganga mặc dù cũng mang diện mạo khá là đen tối giống Batman. Nhưng Batman thì luôn bảo vệ công lý còn Magana lại theo đuổi dòng ma thuật hắc ám, hành tung của vị Tướng siêu cơ động này cũng rất bí ẩn. Vậy cách lên đồ, cách chơi Mganga có gì đặc biệt mà các game thủ cần lưu ý?

Giới thiệu cách lên đồ Batman mạnh nhất khi giao tranh

Cách lên đồ Batman Liên Quân đi đường King Kong

Bạn sẽ cần những items sau để trang bị cho Tướng:

Thương Longinus: Trang bị này sẽ gây ra sát thương vật lý, tăng thời gian hồi chiêu. Đồng thời còn tăng cả chỉ số xuyên giáp. Điều này giúp cho Batman có thể phát huy triệt để lượng sát thương mà anh gây ra.

Giày hộ vệ: Đây được coi là một trang bị cơ bản để tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật.

Kiếm Muramasa: Tăng công lực vật lý và chỉ số xuyên giáp cho Batman.

Khiên Huyền Thoại: Đây là một trang bị được đánh giá cao bởi khả năng chống chịu khủng khi tăng giáp. Ngoài ra còn giảm thời gian hồi chiêu và năng lương. Điều này giúp cho Batman có thể yên tâm sử dụng kỹ năng. Không chỉ có vậy, trang bị này còn làm chậm kẻ địch tới 20%.

Nanh Fenrir: Giúp cho sức mạnh nội tại tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 50% máu.

Giáp Gaia: Nội tại hồi máu sẽ được cộng thêm một lượng kháng phép và máu để Batmat “lì” hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Batman Liên Quân đi Rừng

Rìu Levaithan: Trang bị cơ bản với tướng đi Rừng.

Giày Hermes: tăng tốc khi chạy và kháng hiệu ứng tốt.

Thương Longius và Kiếm Muramasa giống như lên đồ đi King kong.

Phức Hợp Kiếm: Items quan trọng khi có thể tăng các chỉ số sau: Công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu, tốc đánh và máu tối đa.

Giáp Hộ Mệnh: Tăng cường máu và giáp giúp hồi sinh cho Batman khi bị tiêu diệt, sau khi hồi sinh máu sẽ được đến 30%.

Lưu ý: Trong trường hợp mất skill Tàng Hình đừng quên rằng Batman vẫn còn hiệu ứng từ chiêu cuối cho kĩ năng tiếp theo.

Bật Mí Kinh Nghiệm Cách Lên Đồ Butterfly

Giới thiệu về Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Butterfly là một đứa trẻ mồ côi. Thuở bé cô được hiệp hội lính đánh thuê nuôi dưỡng cũng như huấn luyện qua nhiều cuộc chiến. Lớn lên, Butterfly còn phải ra chiến trường kiếm tiền trả lại khoản phí nuôi dạy. Với một nhiệm vụ thành công, cô trả cho hiệp hội một nửa số tiền kiếm được. Butterfly vẫn tiếp tục với các nhiệm vụ đến khi trả hết nợ.

Nhắc đến các tướng đi rừng nổi tiếng trong Liên Quân Mobile, bên cạnh cái tên như Nakroth, Fennik thì Butterfly cũng là lựa chọn cực tốt trong các trận đánh thường hoặc rank. Dựa vào khả năng puck lock nhanh, Butterfly được các game thủ sử dụng rất nhiều.

Những kỹ năng của Butterfly

Nữ sát thủ Butterfly có những kỹ năng sau:

Thứ tự nâng chiêu và phép bổ trợ của Butterfly

Là một sát thủ chuyên đi rừng, bạn nên tăng chiêu Quét Kiếm khi đi rừng. Để giúp cho Butterfly tăng 50% tốc độ đánh trong thời gian 3 giây. Đây được xem là một trong những kỹ năng gây dame của Butterfly.

Sau Quét Kiếm, bạn hãy thực hiện Phóng Kiếm để làm chậm quá trình đối thủ tấn công bạn. Tiếp đến là sử dụng kỹ năng Ultimate Đột Kích để tấn công đối thủ và đồng thời kết thúc Quét Kiếm và Phóng Kiếm.

Trừng phạt là phép bổ trợ chính của Butterfly giúp người chơi tiêu diệt quái một cách nhanh chóng và làm chậm di chuyển của đối phương khi nâng cấp trừng phạt.

Cách lên đồ Butterfly đi rừng

Cách lên đồ Butterfly mạnh nhất được sử dụng trong từng mùa khác nhau. Có 3 cách lên đồ đi rừng cho Butterfly theo 3 mùa như sau:

Cách lên đồ Butterfly mùa 11 2019: Đấu sĩ

Mỗi đòn đánh tay của Butterfly làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ. Đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn.

Butterfly có khả năng thiêu chá và gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch gần nhất.

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương

Sau khi Butterfly có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, có thể hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi.

Cách lên đồ Butterfly mùa 11 2019: Rừng Tank

+60 Tốc chạy

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương

Thương Longinus

Butterfly sẽ gây sát thương và trừ 50 Giáp của nạn nhân. Đồng thời cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.

Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép.

Cách lên đồ Butterfly mùa 11 2019: Rừng dame

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Butterfly gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân và cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây

Phức Hợp Kiếm

Butterfly sở hữu sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu.

Cách chơi Butterfly hiệu quả nhất

Có hai cách chơi Butterfly hiệu quả nhất đó là đầu game và giữa game

Cách chơi Butterfly đầu game

Butterfly là vị tướng được lựa chọn hàng đầu khi đi rừng. Để làm được việc này tốt nhất, người chơi nên chọn mục tiêu đầu tiên là Red để băng qua rừng nhanh chóng mà không bị Narkoth cướp rừng. Tiếp đến sử dụng lần lượt các kỹ năng của Butterfly để ăn các quân của đối phương. Trong lúc này, Butterfly của bạn sẽ không bị tốn mana.

Cách chơi Butterfly giữa game

Giữa game là thời điểm Butterfly phát huy triệt để sức mạnh nhất. Hãy lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương hợp lý. Để có thể dử dụng cách đòn tank và dame hiệu quả nhất. Trong lúc giao tranh kịch liệt nhất bạn nên đánh bùa đỏ để làm chậm và tăng dame.

Cách lên bảng ngọc cho Butterfly

Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6

Những viên ngọc đỏ dành cho sát thủ luôn cần tăng sát thương và khả năng xuyên giáp. Với bảng ngọc này Butterfly sẽ được tối ưu hóa sát thương.

Ngọc Tím III Máu tối đa +60/Hồi máu/5s +4.5

Những viên ngọc tím sẽ tăng độ sống sót của Butterfly khi tăng lượng máu và khả năng hồi máu.

Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6%/Xuyên giáp phép +6.4

Những viên ngọc xanh sẽ tăng khả năng tốc đánh của Butterfly. Đồng thời tăng chỉ số xuyên giáp giúp Butterfly hạ gục đối thủ nhanh hơn.

Một số hình ảnh của Butterfly được cộng đồng game thủ yêu thích

Những hình ảnh Butterfly lq cosplay tại Garena TOG 2017, đây là là hội cosplay quốc tế lần đầu tiên được tổ chức.

Một số hình ảnh khác của Butterfly

“Bật Mí” Cách Lên Đồ Y’Bneth Liên Quân Cực Chuẩn Cho Mùa Mới

Trong Liên Quân Mobile, Y’bneth là tướng đỡ đòn cực mạnh. Với tướng Y’bneth Liên Quân, game thủ có thể đi solo lane hoặc trợ thủ đỡ đòn. Vậy làm thế nào để Y’bneth phát huy sức mạnh tối đa trong các trận đấu? Theo dõi ngay bài viết sau đây. Hướng dẫn bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Y’bneth sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết đến bạn đọc.

Điểm mạnh và điểm yếu của Y’bneth Liên Quân

Ưu điểm của tướng Y’bneth

Đại Thụ Viễn Cổ có các điểm mạnh như sau:

Chống chịu tốt

Có thể hỗ trợ đồng minh né tránh sát thương bằng địa chấn

Phá được hầu hết các chiêu cuối của đối thủ

Mặc dù lên trang bị thiêu đốt nhưng khả năng chống chịu rất tốt

Nhược điểm của tướng Y’bneth

Ở các pha địa giam nhầm, tướng Y’bneth rất dễ bóp đồng đội

Nếu rơi vào thế yếu, vị tướng này rất khó lật kèo bởi Baldum ít đột biến

Y’bneth Liên Quân cũng không ra quá nhiều sát thương

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill của Y’bneth

Thứ tự cộng kỹ năng cho Y’bneth

Để Y’bneth đi trợ thủ hoặc đi Caesar hiệu quả, người chơi cần nâng đúng thứ tự cho các kỹ năng ở giai đoạn đầu game. Trong giai đoạn này, các game thủ hãy cộng kỹ năng cho Y’bneth theo thứ tự sau: Dây Leo, tiếp đến là Thiên Nhiên Vỗ Về, tiếp theo là Dây Leo, cuối cùng là Hạt Giống Sinh Mệnh. Với Dây Leo được nâng đầu tiên, Y’bneth sẽ dọn lính nhanh. Đồng thời gây damage lên đối thủ. Sau level 4, người chơi có thể cộng kỹ năng Y’bneth theo thứ tự như bảng sau:

Cách combo skill cho Y’bneth

Chỉ với một pah combo đẹp, tướng Y’bneth hoàn toàn có thể quét tan đội hình của kẻ địch. Cục diện của trận đấu sẽ được thay đổi một cách bất ngờ và giúp team giành thắng lợi.

Bảng ngọc Y’bneth Liên Quân

Bảng ngọc cho Y’bneth trợ thủ đỡ đòn:

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Giáp + 2.3, Máu tối đa +33.7

Tím III: Máu tối đa +60 và Hồi máu/5s +4.5

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc Y’Bneth đấu sĩ đi đường Caesar:

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Giáp +2.3, Máu tối đa +33.7

Tím III: Công vật lý +1.6 và Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9 và Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Y’bneth

Lên đồ Y’bneth đỡ đòn

Thổ Hệ Bảo Thạch: +5% tốc chạy, +10% giảm hồi chiêu, +400 máu. Linh hồn của đất: Mỗi một cộng dồn Nguyên tố hội tụ sẽ được chuyển đổi thành 80 máu tối đa.

Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép, 35% kháng hiệu ứng, +60 Tốc độ chạy.

Khiên Huyền Thoại:+360 Giáp, +20% giảm hồi chiêu, +400 năng lượng. Giảm tốc độ đánh của các mục tiêu.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +1200 máu, +240 Giáp phép. Khi chịu sát thương tướng sẽ được hồi lại 8% máu trong vòng 2 giây.

Khiên Thất Truyền: +360 Giáp và +1200 máu. Giảm tốc độ đánh của các kẻ địch lân cận bớt 30%.

Giáp Thống Khổ: +300 Giáp và +1200 máu. Phản lại 15% sát thương vật lý.

Lên đồ Y’bneth đi đường Caesar

Áo Choàng Thần Ra:+1000 máu, +200 Giáp, +60 Hồi máu/5s . Gây ra 2% sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch ở cạnh bên.

Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép, 35% kháng hiệu ứng, +60 Tốc độ chạy.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +1200 máu, +240 Giáp phép. Khi chịu sát thương, tướng sẽ được hồi lại 8% máu trong vòng 2 giây.

Giáp Thống Khổ: +300 Giáp và +1200 máu. Đồng thời phản lại 15% sát thương vật lý.

Khiên Thất Truyền: +360 Giáp và +1200 máu. Giảm tốc độ đánh của các kẻ địch lân cận bớt 30%.

Giáp Hộ Mệnh: + 120 điểm giáp và Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: sau khi chết 2 giây, sẽ sống lại tại chỗ và nhận được 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Phù hiệu và phép bổ trợ Y’bneth

Phù hiệu cho Y’bneth:

Tướng Y’bneth cần phù hiệu sở hữu khả năng phòng thủ cũng như công kích ổn. Vực Hồn Mang và Rừng Nguyên Sinh chính là bộ phù hiệu thích hợp nhất.

Nhánh chính – Vực Hỗn Mang

Nhánh phụ – Rừng Nguyên Sinh

Phép bổ trợ cho Y’bneth:

Nếu chơi ở vai trò trợ thủ, Y’bneth nên mang theo phép bổ trợ Hồi Máu. Như vậy sẽ kịp thời hỗ trợ cho Xạ thủ. Còn nếu chơi ở vị trí đi đường Caesar, người chơi nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương và kết thúc mục tiêu nhanh chóng.

Cách chơi Y’bneth toàn trận

Cách chơi Y’bneth đầu game

Ở đầu game, vị trí của Y’bneth nên là ở bụi cỏ giữa rừng để giúp đồng đội canh bùa. Khi phát hiện ra có kẻ muốn cướp rừng, hãy thông báo ngay cho đồng đội để hỗ trợ nhanh. Đầu game, Y’bneth cần được nâng Dây Leo trước tiên để làm chậm mục tiêu và gây sát thương. Khi đủ 2 lần tướng địch, Y’bneth có thể đẩy văng đối thủ.

Sau khi ăn đợt lính 1, tiếp theo nên ăn Chim Ánh Sáng để tăng thêm tầm nhìn ở đầu game. Với Dây Leo, tại đầu game Y’bneth hoàn toàn có khả năng ép đường. Với khả năng hồi máu nhanh từ nội tại Đất Mẹ, Y’bneth khá khỏe ở thời gian đầu.

Hãy theo sát Xạ thủ đề bảo kê cũng như tăng thêm vàng và kinh nghiệm. Hãy hỗ trợ cho rừng hoặc Xạ thủ ăn Rồng Hắc Ám đầu tiên. Như vậy sẽ tăng thêm được vàng và kinh nghiệm trong thời gian này.

Cách chơi tướng Y’bneth giữa game

Vào giữa game, hãy giúp Xạ thủ ăn trụ đầu tiên. Nếu ăn được trụ đầu, hãy tiếp tục đảo lane và hỗ trợ ăn trụ Mid. Trong quá trình cầm tướng Y’bneth, Đại Thụ Viễn Cổ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng. Vậy nên người chơi cần sử dụng skill thật chính xác.

Hãy dùng Thiên Nhiên Vỗ Về vào tối thiểu 2 mục tiêu để làm choáng. Nếu không có hai tướng địch, vậy thực hiện tán công 1 tướng địch và 1 lính để gây choáng. Sử dụng Dây Leo lên tướng địch 2 lần. Kích hoạt Cây Đổ để đẩy kẻ địch về hoặc đẩy đi xa tùy vào trường hợp thực tế.

Nên sử dụng Hạt Giống Sinh Mệnh vào giữa đội hình địch. Đối phương chắc chắn sẽ phải bỏ chạy trước util này. Khi kích hoạt util, Đại Thụ Viễn Cổ lúc này chẳng khác nào một con quái vật với khả năng hồi máu cùng miễn nhiễm sát thương cực mạnh.

Hướng dẫn chơi Y’bneth cuối game

Ở thời điểm cuối game, Y’bneth Liên Quân nên dùng util để mở giao tranh. Giai đoạn này, Y’bneth có khả năng chống chịu rất mạnh.

Vào cuối game AD thường rất dễ bốc hơi. Vậy nên bạn cần ưu tiên bảo kê cho AD. Tiếp theo hãy xác định mục tiêu cần ưu tiên khống chế như Xạ Thủ, Rừng hoặc Pháp Sư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Riven Top Mạnh Nhất Mùa Giải Tới trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!