Xem Nhiều 12/2022 #️ Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17 / 2023 # Top 18 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17 / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zephys một đấu sĩ có khả năng chống chịu rất tốt và có lượng sát thương cao nên có thể đảm đương tốt vai trò đi rừng hoặc solo đường. Tương truyền rằng Zephys là một vị thần chết rất kiệm lời và toàn thân ông đều được bao phũ bằng một lớp sương lạnh giá. Mỗi khi đi thực thi nhiệm vụ, Zephys thường khoác lên một chiếc áo đen dài cùng với lưỡi hãi cực sắt dành cho một vị tử thần. Nhiệm vụ của ông chính là đi thu thập những linh hồn của người đã khuất. Thế nhưng, nhiệm vụ này chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đã có rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đe dọa đến cuộc sống của loài người. Lúc này ông sẽ dùng sức mạnh và quyền lực của mình đi thanh tẩy những ác linh đó để bảo vệ sự cân bằng và trật tự cho cả 2 thế giới. Zephys rất khỏe và có lượng sát thương rất ổn định. Để chơi vị tướng này tốt hơn, các bạn nên học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Zephys và phù hiệu lý tưởng nhất cho vị tử thần này.

Cách chơi Zephys

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi Rừng.

Bộ kỹ năng của Zephys

– Bền bỉ (Nội tại:) Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương

– Đâm lao (Chiêu 1): Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và làm chậm 25% tốc chạy kẻ địch

– Liên kích (Chiêu 2): Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

– Không kích (Chiêu 3): Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4* Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 30/45/60 (+0.13* Công vật lý) sát thương phép.

Hướng dẫn chơi Zephys

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để vừa cấu rỉa máu đối thủ vừa hồi máu cho bản thân.

– Với nội tại, Zephys sẽ trở nên trâu bò hơn nhờ vào khả năng miễn thương (Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương).

– Chiêu cuối của Zephys khá mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng chiêu này đánh trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

– Các bạn cần phải ưu tiên tấn công xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Zephys

Cách lên đồ Zephys đi Top

5 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

5 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Cách lên đồ Zephys đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Zephys

Bảng ngọc Zephys

– Bảng ngọc Zephys đi Rừng

– Bảng ngọc Zephys đi Top

Phù hiệu Zephys

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Lời kết

Bảng Ngọc Zephys Mùa 18: Cách Lên Đồ Zephys, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn / 2023

Admin – 04/05/2020 – 5,077 lượt xem

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử là một trong những tướng Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Mobile. Zephys sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá hoàn hảo với lượng sát thương cao, cơ động và một chiêu cuối có khả năng hất tung hồi nhanh nhất game.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 18 và cách chơi Zephys thông qua bài viết Bảng ngọc Zephys mùa 18 – Cách lên đồ Zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách chơi Zephys đầu game

Đầu game, thường thì mình sẽ tăng cho Zephys kỹ năng Liên Kích ở cấp 1 và tiến hành di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy cố gắng dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất để đạt cấp 4 sớm, cân nhắc kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ nếu cần.

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

Vòng rừng của Zephys sẽ từ bùa đỏ lên bùa xanh và di chuyển ra đường gank lần đầu.

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối là lúc Zephys trở nên mạnh mẽ nhất. Anh em hãy cố gắng dọn sạch quái rừng, cũng như kiểm soát mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho toàn đội một cách nhanh nhất.

Khi giao tranh, anh em hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một cách thật chuẩn xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

Trang phục Zephys Dung Nham

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn. Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

Bài viết đề xuất:

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Bởi sau khi lìa cõi đời, rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Chính lúc này đây, Zephys sẽ phải dùng quyền lực của một vị thần, triệu gọi đội quân của mình để gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới. Bất cứ kẻ nào chống đối đều sẽ phải chịu sự trừng phạt giày xéo tâm hồn, và nhận một kết cục đau đớn hơn cả cái chết.

“Khi cái bóng của tử thần phủ xuống, lưỡi hái sẽ nhanh chóng theo sau thôi”

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bảng Ngọc Alice, Cách Lên Đồ Alice Mùa 17 / 2023

Alice là một pháp sư có bộ kỹ năng hỗ trợ cực kì khó chịu với nhiều kỹ năng khống chế và làm choáng mục tiêu. Cô chính là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất của Thánh điện tinh tú. Khi gặp Alice, chẳng ai có thể cưỡng lại được dáng vẻ đáng yêu, ngây ngô và trong sáng của cô nàng. Nụ cười của Alice có thể khiến bao trái tim sắt đá phải tan chảy. Alice là một vị tướng chỉ mạnh khi ở giai đoạn late game. Càng về cuối game, khả năng làm choáng và khống chế của Alice cực kì đáng sợ nhờ vào việc chiêu thức được hồi nhanh. Tuy nhiên, Alice là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Alice và phù hiệu cho vị trợ thủ đáng yêu này.

Cách chơi Alice

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Alice

– Bước chân thời không (Nội tại): Sử dụng 1 kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

– Vụ nổ thời không (Chiêu 1): Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/423/471/519/567/615 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù.

– Lá chắn thời không (Chiêu 2): Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40 công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy của họ trong 2 giây.

– Dòng chảy thời gian (Chiêu 3): Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0.5 giây gây 75/93/111 (+0.15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm 35/40/50% giáp phép, 25/30/35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra những kẻ dại dột bước vào vùng năng lượng này sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Alice

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để gây choáng và giúp xạ thủ cấu ría máu đối thủ tốt hơn.

– Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để tạo giáp và tăng tốc chạy cho đồng đội.

– Chiêu 3 của Alice rất mạnh trong giao tranh tổng. Đây là một chiêu thức có khả năng gây câm lặng và làm chậm nhiều mục tiêu cùng lúc. Quan trọng hơn càng về cuối game thời gian hồi chiêu của Alice được rút ngắn rất nhiều. Lúc này, Alice sẽ trở nên cực kì khó chịu và mạnh ở vai trò trợ thủ.

– Chiêu 1 của Alice phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần luyện tập thường xuyên để có thể tung chiêu chính xác.

Cách lên đồ Alice

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

10 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Alice

Bảng ngọc Alice

Phù hiệu Alice

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( mật ngữ ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang ( hấp huyết )

Lời kết

Bảng Ngọc Superman, Cách Lên Đồ Superman Mùa 17 / 2023

Superman là một vị tướng rất được yêu thích ở các giải đấu chuyên nghiệp. Với khả năng đẩy lùi và gây sát thương cực ổn, Superman luôn là một con bài tạo đột biến trong các đợt giao tranh tổng. Bên cạnh đó, khả năng dọn dẹp lính của Superman khá tốt và rất cơ động nên có thể nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội. Dù chơi ở vị trí nào thì Superman cũng thực hiện rất tốt vai trò của mình. Chỉ cần có pha đẩy lùi chính xác, bạn và đồng đội hoàn toàn có thể quét sạch team địch trong các pha combat tổng. Tuy nhiên, vị tướng này rất khó chơi và cần rất nhiều thời gian để luyện tập. Trước khi sử dụng anh chàng siêu anh hùng này, các bạn cần học cách lên bảng ngọc Superman, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Cách chơi Superman

Vị trí tốt nhất

Đi solo đường hoặc Đi mid

Bộ kỹ năng của Superman

– Siêu phàm (Nội tại): Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi , rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

– Siêu năng lực (Chiêu 1): Superman thổi hơi cực lạnh gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

– Người đàn ông thép (Chiêu 2): Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

– Superman (Chiêu 3): Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Hướng dẫn chơi Superman

– Để có thể phát huy hết khả năng của Superman, người chơi cần phải tích lũy đủ nội tại trước khi tung chiêu hoặc tấn công đối thủ.

– Để Superman được tự do bay và tung chiêu thì các bạn nên sử dụng phép bổ trợ thanh tẩy.

– Chiêu 3 của Superman cực kỳ lợi hại trong giao tranh tổng. Những game thủ có kỹ năng tốt có thể đầy lùi nhiều tướng địch. Chỉ cần có những pha đẩy lùi chính xác, Superman sẽ trở nên vô cùng khó chịu và bá đạo.

Cách lên đồ Superman

10 VIÊN NGỌC ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN NGỌC TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

10 VIÊN NGỌC LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

10 VIÊN NGỌC LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Superman

Bảng ngọc Superman

– Bảng ngọc sát thương

– Bảng ngọc công – thủ

Phù hiệu Superman

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!