Xem Nhiều 6/2023 #️ Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Tốt Nhất Cho Joker Trong Liên Quân Mobile # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Tốt Nhất Cho Joker Trong Liên Quân Mobile # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Tốt Nhất Cho Joker Trong Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Joker là một xạ thủ rất nguy hiểm trong Liên Quân Mobile với rất nhiều ưu điểm như:

Diệt lính nhanh nhờ chiêu 1 có khả năng bắn xuyên cả 1 đám lính. Cũng bởi thế mà lượng tiền của Joker tăng rất nhanh.

Tầm đánh xa (chiêu 1)

Cơ động (chiêu 2 và chiêu cuối).

Dễ KS mạng (chiêu 1, chiêu 3)

Lợi thế của Joker được thể hiện rõ nhất ở đầu game và giữa game. Vị tướng này thường được pick rất nhiều ở các rank cao và đấu trường chuyên nghiệp. Trong phim và truyện tranh, Joker tuy là nhân vật phản diện nhưng rất được yêu thích.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất cho Joker.

Bảng ngọc xuyên giáp 100

Đây là bảng ngọc mà bạn có thể dùng chung cho Joker và nhiều tướng khác nên sẽ tiết kiệm được nhiều mảnh ngọc và vàng:

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý +2/ Xuyên Giáp +3.6

Ngọc Tím: 5 viên Hút máu +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Như vậy, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho Joker thêm: 29 công vật lý, 100 xuyên giáp, 8% hút máu, 5% tốc chạy và 5% tốc đánh.

Phù Hiệu Cho Joker

Phù hiệu chuyển sinh là tốt nhất cho Joker ở thời điểm hiện tại, giúp cho hắn có 2 lần hồi sinh ngay lập tức trong trận đấu. Điều này là rất quan trọng, nhất là ở giai đoạn late game.

Mật Ngữ: giúp giảm 15% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Nếu bạn chọn phép bổ trợ là Tốc Biến thì thời gian hồi sẽ không còn là 120s nữa mà chỉ còn khoảng 100s mà thôi.

Thợ săn: Tăng 10 công vật lý sau mỗi lần hạ hoặc phụ tướng địch (tối đa 6 lần)

Chuyển Sinh: sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu hồi sinh. Nếu kích hoạt phù hiệu này bạn sẽ lập tức sống dậy trong tế đàn. Càng về cuối game, thời gian hồi của chuyển sinh càng lâu (100 đến 310s) và chỉ có thể dùng tối đa 3 lần mỗi trận (vẫn nhiều hơn giáp hộ mệnh 1 lần).

Nhánh phụ 1: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 1: Thánh châu – giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối của Joker 10%, tạo thêm nhiều cơ hội vét mạng hơn.

Nhánh phụ 2: Tháp Quang Minh

Phù hiệu bậc 2: Xuyên tâm – Thêm 18 (+3 mỗi cấp) xuyên giáp vật lý cho Joker. Khi đạt level 15, bạn sẽ được thêm 63 xuyên giáp vật lý từ phù hiệu này.

Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Mạnh Nhất Cho Toro Trong Liên Quân Mobile

Toro (bò, trâu) là tướng đỡ đòn phổ biến và hiệu quả bậc nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Khi có hắn trong team, đồng đội yên tâm hơn hẳn và tinh thần chiến đấu dâng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất cho Toro để leo rank nhanh chóng.

Bảng Ngọc Cho Toro

Với Toro, bảng ngọc full tank là thích hợp nhất:

Ngọc Đỏ: 10 viên Giáp +2.3/ Máu tối đa +33.7/ Tốc đánh +1%

Ngọc Tím: 10 viên Máu tối đa +45/ Tốc chạy +0.4%/ Hồi máu mỗi 5s +5.2

Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa +37.5/ Giảm hồi chiêu +0.6%

Tổng lại, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho “bò” thêm: 23 giáp, máu tối đa +1162, tốc đánh +10%, tốc chạy +4%/ hồi máu mỗi 5s +52, giảm hồi chiêu +6%. Rất tuyệt vời phải không nào khi ngay từ đầu game đã có thêm hơn 1k máu. Bản thân là trâu bò rồi lại còn được buff từ bảng ngọc nữa 🙂

Phù Hiệu Cho Toro

Cả 3 chiêu thức của Toro (Sừng Trâu, Dư Chấn, Đại Địa Chấn) đều có ít nhất một hiệu ứng khống chế nào đó (hất tung, làm chậm) vì thế lựa chọn nhánh chính là Rừng Nguyên Sinh với cấp cao nhất là Trói Buộc là cực kỳ hợp lý.

Phù hiệu bậc 1 – Nhạy Bén: Tăng tốc chạy và và hồi máu nhanh hơn khi di chuyển trên đường sông.

Phù hiệu bậc 2 – Bơm Máu: Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân được tăng cường.

Phù hiệu bậc 3 – Trói Buộc: Khi tung hiệu ứng khống chế trúng tướng địch sẽ giúp bản thân tăng giáp & giáp phép đồng thời thiêu đốt đối phương, gây sát thương phép tỷ lệ với lượng máu tối đa. Mỗi lấn tướng tung chiêu khống chế (làm choáng hoặc làm chậm) thì đều có thể kích hoạt thiêu đốt đối phương.

Nhánh phụ 1: Thành Khởi nguyên

Phù hiệu bậc 1 – Mật Ngữ: Phép bổ trợ (thường là cấp cứu) được giảm 15% hồi chiêu.

Nhánh phụ 2 – Thành Khởi Nguyên

Phù hiệu bậc 2 – Uy áp: Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ lập tực bị tiêu diệt.

Trang Bị, Phù Hiệu, Bảng Ngọc Cho Mganga Mạnh Nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ, tối ưu phù hiệu, bảng ngọc cùng một vài mẹo nhỏ cho Mganga để leo rank tốt hơn trong mùa 11 này.

Phù hiệu cho Mganga

Mganga có thể gây rất nhiều sát thương nhờ các chiêu thức độc dược tuy nhiên hắn lại khá thiếu cơ động và chậm chạp khi đi gank. Chính vì thế, phù hiệu sau đây sẽ là một phương án tốt.

Nhánh chính: Tháp Quang Minh

Phù hiệu cấp 1: Tương phản (tăng 3% sát thương gây ra và 2% sát thương gánh chịu).

Phù hiệu cấp 2: Xuyên tâm (tăng 8% công phép nhận từ trang bị cho Mganga, đối với xạ thủ thì sẽ tăng chí mạng).

Phù hiệu cấp 3: Thánh thuẫn. Tạo ra lớp bảo hộ và tăng hút máu phép khi Mganga chịu nhiều sát thương.

Nhánh phụ 1: Rừng nguyên sinh

Phù hiệu cấp 1: Nhạy bén, giúp tăng 10 tốc chạy và hồi 20 múa cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây khi di chuyển trên đường sông. Điều này rất có lợi khi đi gank.

Nhánh phụ 2: Vực hỗn mang

Phù hiệu cấp 1: Ma hỏa (giúp tăng sát thương lên tướng địch).

Bảng ngọc cho Mganga

Bảng ngọc cấp 3 cho Mganga:

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép +4.2 / Xuyên Giáp Phép +2.4

Ngọc Tím: 5 viên Công Phép +2.4 / Hút Máu Phép +1% và 5 viên Tốc Đánh +1%/ Tốc Chạy +1%

Ngọc Lục: 10 viên Tốc Đánh +0.6% / Xuyên Giáp Phép +6.2

Tổng lại, bảng ngọc này sẽ cho bạn +54 công phép, +88 xuyên giáp phép, 5% hút máu phép, +11% tốc đánh.

Cách lên đồ cho Mganga

Phép bổ trợ cho Mganga: Tốc Biến

Trượng hỗn mang

Giúp xuyên phá những món đồ kháng phép mạnh nhất là Huân Chương Troy và Giáp Gaia và do đó sẽ làm đám trâu máu, tanker team địch tụt máu rất nhanh.

Những lưu ý và mẹo nhỏ khi chơi Mganga

Mganga sẽ không mạnh nếu bạn không biết cách tận dụng nội tại Tà Thuật của hắn. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch sẽ cộng dồn 1 dấu ấn Tà Thuật. Khi số ấn này đạt đến 5 (sẽ có số 5 trên đầu tướng địch) mà bạn kích hoạt chiêu cuối Độc Dược thì lượng sát thương gây ra sẽ rất lớn. Ngược lại, nếu số dấu ấn này chỉ là 1, 2 mà bạn đã bật chiêu cuối thì sát thương gây ra chẳng nhiều đâu.

Kinh Nghiệm Lên Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mobile Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất

Để trở thành một Xạ Thủ (Ad) giỏi, trước tiên người chơi phải có các kĩ năng điều khiển tướng tốt. Lên bảng ngọc liên quân ad là một trong những yếu tố giúp bạn tăng thêm sức mạnh và khả năng sát thương của Xạ Thủ.

Bảng ngọc là công cụ hỗ trợ cho Xạ Thủ phát huy triệt để các kỹ năng khi tham gia chiến đấu. Với một bảng ngọc chuẩn, bạn cho thể giúp cho Xạ Thủ tăng thêm 50% sức mạnh. Hiện nay, trong Liên Quân Moblie có 3 loại bảng ngọc với 3 tác dụng sau:

Giúp bạn mạnh đầu trận

Giúp bạn mạnh cuối trận

Lai giữa 2 loại trên

Thông thường Xạ Thủ chỉ phát huy sức mạnh ở giai giữa và cuối trận đấu. Do đó, người chơi nên sử dụng các loại ngọc mạnh ở cuối để tấn công đối phương tốt nhất.

Cách lên bảng ngọc cho Xạ Thủ

Trong Liên Quân Mobile, có 2 bảng ngọc Xạ Thủ Liên Quân. Đó là theo hướng chí mạnh và đòn đánh, bạn có thể áp dụng cho tất cả các tướng Xạ Thủ.

Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng

Yếu tố may mắn nắm vai trò rất quan trọng ở cách lên bảng ngọc này. Khi xuất hiện các đòn chí mạng liên tiếp trong 1-2 hai pha trao đổi ban đầu. Bạn hãy có thể đánh snowball vào đối phương. Ở bảng ngọc phép liên quân ad này thích hợp cho các xạ thủ như Violet, Fennik, và Slimz.

Các loại ngọc được sử dụng cho Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng:

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Mỗi viên có sức tấn công 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu, khi kết hợp với chí mạng thì các xạ thủ sẽ không sợ bất cứ một đối thủ nào.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý: Máu tăng 0.5% chí mạng và +60 máu tối đa. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.

Ngọc Xanh lục III Công vật lý/Giáp: Duy nhất phù hợp với các xạ thủ trong Liên quân Mobile.

Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng tốc độ đánh

Dựa theo hướng tốc độ đánh thì bảng ngọc Ad liên quân được kích hoạt ở nội tại hoặc sử dụng một chiêu thức khác. Với cách lên bảng ngọc này, bạn có thể clear quái của đối phương nhanh hơn và gây ra các sát thương mạnh. Các tướng thích hợp cho cách này đó là Yorn, Violet, Valhein và Slimz.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Nếu có được 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Nếu kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên tỷ lệ thuận với tốc độ chạy.

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất gây ra sát thương vật lý. Giúp hỗ trợ xuyên giáp và công vật lý, đây là những phần thiếu của các xạ thủ.

Hướng dẫn cách mua ngọc trong Liên Quân Mobile

Cấp I: Giá 10 vàng/1 viên

Cấp II: Giá 200 vàng/1 viên

Cấp III: 2000 vàng/1 viên

Hướng dẫn gắn ngọc trong liên Quân

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Tốt Nhất Cho Joker Trong Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!