Xem Nhiều 11/2022 #️ Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 / 2023 # Top 16 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Mới Nhất Lmht 10.16 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Caitlyn được biết đến là Xạ Thủ cực mạnh trong giai đoạn đi đường với tầm bắn xa, bộ kỹ năng đè lane mạnh. Tuy khá là yếu trong giai đoạn giữa game, nhưng Caitlyn lại rất mạnh khi về cuối trận đấu, đồng thời có thể kết liễu đối thủ từ xa với kỹ năng của mình.

– Hồi Máu Vượt Trội: Lá chắn sẽ giúp Caitlyn sống sót lâu hơn, đặc biệt là trước những vị Tướng Sát Thủ thường xuyên nhắm vào cô nàng.

– Huyền Thoại Hút Máu: Nội tại Thiện Xạ sẽ tận dụng tốt lượng Hút Máu hơn hẳn các Xạ Thủ khác.

– Nhát Chém Ân Huệ: Là lựa chọn phù hợp nhất với các AD, và Caitlyn cũng không phải ngoại lệ.

Phép bổ trợ cho Caitlyn

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 lựa chọn phổ biến nhất cho Caitlyn. Đôi khi, người chơi có thể thay thế Hồi Máu bằng Thanh Tẩy nếu gặp đội hình có nhiều CC mạnh.

– Đại Bác Liên Thanh: Combo Kiếm Vô Cực + Đại Bác Liên Thanh sẽ tăng tỷ lệ gây sát thương chí mạng lên đến 50%, chưa kể đến việc tăng tầm bắn và phá Trụ nhanh hơn, rất hữu dụng trong những đợt Push.

– Phong Thần Kiếm: Đây sẽ là Trang bị quan trọng thứ 3 của Caitlyn. Caitlyn sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù từ xa, đồng thời dọn lính với tốc độ nhanh khủng khiếp.

– Huyết Kiếm/Đao Thủy Ngân: Khả năng hút máu dựa trên sát thương là tối cần thiết đối với một AD. Vì vậy, sau khi lên các Trang bị + sát thương, tốc độ đánh và chí mạng, người chơi thường sẽ lên Huyết Kiếm hay Đao Thủy Ngân. Tùy thuộc vào lượng kỹ năng khống chế của đối phương, bạn có thể lựa chọn giữa Đao Thủy Ngân và Huyết Kiếm.

– Giáp Thiên Thần: Đây là trang bị rất cần thiết cho giai đoạn late game và gần như chắc chắn phải lên nếu đối thủ có lượng sát thương và có thể nhanh chóng tiêu diệt bạn. Giáp Thiên Thần là trang bị tình huống và chỉ nên lên thứ 5 hoặc thứ 6

Cách chơi Caitlyn

Đầu game, hãy chơi chủ động tấn công cấu rỉa máu đối thủ bằng đòn đánh nội tại kết hợp cùng những phát Bắn xuyên táo (Q), ép góc bằng Bẫy (W) khiến đối phương chịu áp lực lớn. Nếu gặp tình huống nguy hiểm rừng đối phương đi gank hãy sử dụng Lưới 90 (E) để rút lui về an toàn.

Khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trấn phái trở đi, lượng sát thương của Caitlyn gây ra là rất đáng kể, lúc này nhiệm vị quan trọng của Caitlyn là phải giữ vị trí an toàn để có thể gây tối đa sát thương từ những phát bắn của mình.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10.16 / 2023

Master Yi vẫn là một trong vị Tướng được yêu thích bởi lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, độ cơ động cao cùng khả năng gây ra sát thương cực lớn. Dù vậy, Master Yi cũng rất dễ trở thành mục tiêu của đối thủ bởi khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình.

Hiện tại, Chuẩn Xác + Áp Đảo vẫn là 2 bảng Ngọc chủ yếu dành cho Master Yi. Bên cạnh đó, một số người chơi cũng lựa chọn Cảm Hứng và Pháp Thuật ở bảng ngọc phụ.

– Đắc Thắng giúp Master Yi tăng khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh.

– Huyền thoại: Tốc Độ Đánh sẽ giúp bạn tận dụng Nội tại của mình một cách hiệu quả.

– Ở dòng cuối, người chơi có thể lựa chọn Nhát Chém Ân Huệ hoặc Chốt Chặn Cuối Cùng. Thông thường thì các boy-1-champ Master Yi sẽ ưu tiên Nhát Chém Ân Huệ hơn.

– Tác động bất chợt sẽ giúp bạn gây ra nhiều sát thương hơn với nội tại và nhát chém Alpha (Q).

– Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp bạn đi rừng tốt hơn và trụ vững trong giao tranh. Còn Thợ Săn Tàn Nhẫn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong những cuộc đi gank.

Các lựa chọn khác:

Phép Bổ trợ

Tốc Biến + Trừng Phạt là lựa chọn số 1.

Cách lên đồ Master Yi 10.16

Trang bị khởi điểm: Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng

Trạng bị chính: Phù Phép Huyết Đao, Cuồng Đao Guinsoo, Giày Cuồng Nộ, Gươm của Vua Vô Danh…

Một số trang bị lên theo tình huống:

Cách chơi Master Yi

Vòng rừng cho Master Yi: Khởi đầu hành trình đi rừng, bạn hãy ăn những bãi quái theo thứ tự bùa đỏ rồi đến bãi chim, bãi sói rồi ra bùa xanh

Giai đoạn đầu, Master Yi khá yếu và cần tập trung farm quái, nếu đi gank thì nên kết hợp với những Tướng có CC tốt.

Sau khi hoàn thành Gươm của Vua Vô Danh và Phù Phép: Chiến Binh, bạn có thể đi gank với R hoặc tham gia đẩy trụ hay ăn các mục tiêu trên bản đồ cùng đồng đội. Nếu yếu máu, cách bạn có thể dùng Thiền (W) để hồi lại máu và giảm sát thương bị nhận được từ đối thủ

Đến late game, Master Yi sẽ có khả năng 1vs1 cực mạnh. Hãy tấn côngnhững tướng sát thương chủ lực team địch trước bởi vì bạn có thể né được những kỹ năng của chúng nhờ R của mình.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14 / 2023

Trái với suy nghĩ nhiều người, Ezreal lại đang là vị tướng xuất hiện nhiều hơn so với Aphelios ở thời điểm hiện tại. Với khả năng gây sát thương ổn định chỉ với 2 đồ siêu rẻ là thần kiếm Manamune và Găng Tay Băng Giá, cùng với đó là khả năng sinh tồn cực khó chịu khi đã có Vũ Điệu Tử Thần, Ezreal đang có một màn trình diễn quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

– Ưu điểm:

+ Rỉa máu tốt, có thể solo đường an toàn

+ Đạt ngưỡng sức mạnh sớm, có độ cơ động cao

+ Lối build đồ đa dạng

+ Gần như không có counter cứng

– Nhược điểm

+ Bộ kỹ năng phụ thuộc nhiều vào skillshots, cần luyện tập nhiều

+ Khá yếu nếu không đạt ngưỡng sức mạnh sớm

+ Phụ thuộc nhiều vào năng lượng

+ Gặp khó khi giết Tank.

Phép Bổ trợ

Ezreal sẽ sử dụng Tốc Biến bên cạnh Dịch Chuyển hoặc Hồi Máu. Thông thường, Ezreal sẽ cần đến Hồi Máu và nhiều khi là Lá Chắn vì khá yếu máu trong giai đoạn đi đường.

Sau 3 core items đầu tiên, Ezreal có thể lên đồ tùy theo tình hình của trận đấu.

Cách chơi Ezreal

Đầu game, hãy cố gắng kết hợp farrm và cấu rỉa đối phương, gây áp lực lane với bộ kỹ năng của mình, sau khi có được Murasama, bạn sẽ sớm làm chủ ván đấu.

Sau khi có được Găng Tay Băng Giá hoặc Tam Hợp Kiếm, Ezreal sẽ rất mạnh với khả năng gây sát thương từ xa và sự cơ động, rất khó để bị hạ gục trừ khi bị dồn CC. Đến cuối giai đoạn mid game, hãy cố gắng hoàn thành Vũ Điệu Tử Thần / Gươm của Vua Vô Danh.

Khi có được 2-3 trang bị cũng là lúc Ezreal mạnh nhất, trong giai đoạn này là bạn phải tận dụng được sức mạnh đến từ chiêu thức. Cần phải bắn trúng mục tiêu với chiêu thức Q càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, cần phải giữ khoảng cách trong giao tranh và sử dụng W sao cho đẩy được trụ mạnh nhất.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Darius Lmht 10.15 Mạnh Nhất / 2023

Trong những bản cập nhật gần đây, Darius đã vượt qua Ngộ Không, Sett và trở thành Tướng đường trên mạnh nhất LMHT mùa 10. Khả năng chống chịu tốt, nhưng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ biến Darius trở thành một trong những vị Tướng cực kỳ nguy hiểm từ đầu đến cuối ván đấu.

Bảng Ngọc Darius LMHT mùa 10

Chuẩn Xác + Kiên Định là bảng ngọc phù hợp nhất với một tanker như Darius, ngoài ra, Chuẩn Xác + Pháp Thuật cũng vô cùng được ưa thích bởi nó giúp tối ưu hóa sát thương của Darius, đặc biệt là trong giai đoạn giao tranh.

Cách tăng chiêu Darius

– Tốc Biến + Tốc Hành giúp Darius truy đuổi đối phương tốt hơn, đồng thời khắc phục nhược điểm dễ bị kite của hắn.

– Tốc Biến + Dịch Chuyển là phép bô trợ thường thấy của Darius. Nếu bạn cảm thấy mình không thể thắng đường hoặc cần hỗ trợ các khu vực khác thì nên ưu tiên Dịch Chuyển thay cho Tốc Hành.

Cách lên đồ Darius LMHT mùa 10:

– Giày Ninja sẽ rất hữu ích khi đối đầu với những Riven, Jax hay Jayce, còn Giày Thủy Ngân sẽ rất ần thiết khi đối phó với những Tướng AP như Cassiopeia, Ryze hay Teemo.

– Móng Vuốt Sterak: Cung cấp một lượng lớn Máu kèm theo AD, đồng thời lượng khiên mà trang bị này cũng sẽ giúp bạn outplay đối thủ trong giao tranh hay những pha 2vs1.

– Giáp Tâm Linh: Cực kỳ hữu ích khi đối đầu với các Tướng AP hay Vết Thương Sâu, đồng thời tăng khả năng hút máu từ Q của Darius lên tới 20% lượng máu đã mất. Trang bị này cũng đạt hiệu quả cao hơn khi có những đồng đội hồi máu trong đội hình.

– Vinh Quang Chan Chính + Giáp Liệt Sĩ: Sẽ cho Darius Máu + Giáp và tốc độ chạy kèm theo khả năng làm chậm đối thủ, rất hữu ích cho Darius cả trong giao tranh lẫn những tình huống phải truy đuổi hay chạy trốn.

– Áo Choàng Gai: Một trang bị đắt đỏ nhưng rất cần cho Darius, đặc biệt là khi đối đầu với những Tướng sẽ lên Huyết Kiếm hoặc các trang bị hút máu.

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!