Xem Nhiều 5/2023 #️ Bảng Ngọc Fennik , Cách Lên Đồ Fennik Mùa 17 # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bảng Ngọc Fennik , Cách Lên Đồ Fennik Mùa 17 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Fennik , Cách Lên Đồ Fennik Mùa 17 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fennik là một vị xạ thủ không thích hợp cho vị trí đi đường nhưng lại cực lợi hại ở vị trí đi rừng. Ở giai đoạn đầu và giữa game Fennik rất mạnh nên các bạn hãy tận dụng đều này để ép trụ đối thủ. Đặc biệt Fennik là vị tướng có khả năng đẩy trụ rất nhanh nên đừng bỏ qua lợi thế này. Trong một trận đấu, không phải kỹ năng cao là có thể giành được chiến thắng. Cái quan trọng nhất ở đây chính là bên nào phá được nhiều công trình hơn. Khi chơi Fennik, đừng nên miệt mài farm quá mà phải biết đi rank hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ăn các mục tiêu lớn. Để có thể nắm vững vị tướng này thì các bạn cần tìm hiểu cách lên đồ Fennik, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu cho vị xạ thủ này.

Cách chơi Fennik

Vị trí tốt nhất

Đi rừng, đôi lúc cũng có thể dùng để đi đường Rồng

Bộ kỹ năng của Fennik

– Kíp nổ (Chiêu 1): Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) thêm sát thương vật lý. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây.

– Nẹt điện (Chiêu 2): Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Fennik không bị chọn làm mục tiêu trong lúc lướt đi.

– Lốc siêu thanh (Chiêu 3): Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 80/105/130 (+0.35) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Những kẻ địch trong trung tâm cơn bão sẽ phải chịu gấp đôi sát thương. Lốc siêu thanh sẽ giúp Fennik tích lũy cộng dồn để kích hoạt Kíp Nổ nhanh hơn.

Hướng dẫn chơi Fennik

– Khi gặp mục tiêu hoặc trong các đợt giao tranh tổng các bên nên dùng ngay chiêu 3 để vừa khép góc , làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu.

– Hãy sử dụng chiêu 2 để thoát khỏi giao tranh khi gặp nguy hiểm và dùng ngay chiêu 3 để tấn công lại kẻ địch.

– Hãy sử dụng chiêu Nẹt điện một cách hợp lý. Không nên sử dụng khi không cần thiết vì đây là chiêu thức cực kì hữu ích giúp bạn tiếp cận mục tiêu nhanh chóng hoặc tháo lui dễ dàng khi bị kẻ địch áp sát tấn công.

– Các bạn nên sử dụng chiêu thức Kíp nổ thường xuyên để cấu rỉa máu đổi thủ

– Fennik có tầm đánh rất xa nên hãy tận dụng lợi thê này chèn ép đối thủ, phá hủy công trình và ăn các mục tiêu quan trọng.

Cách lên đồ Fennik

Cách lên đồ Fennik AD

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Fennik đi Rừng

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Fennik

Bảng ngọc Fennik

Phù hiệu Fennik

– Nhánh chính : Phù hiệu tháp quang minh

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Lời kết

Cách Lên Đồ Fennik Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fennik Đi Rừng

Fennik xạ thủ đời đầu trong Liên Quân, không một vị tướng nào có khả năng ăn Rồng Cesar nhanh hơn Fennik. Khả năng đi rừng của Fennik được nhiều người chơi đánh giá cao, tuy nhiên nhiều người lại ít sử dụng Fennik trong vai trò xạ thủ đi đường đơn. Mùa 15 này Fennik có gì thay đổi hay không? Cùng xem cách lên đồ Fennik mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Fennik đi rừng hiệu quả nhất.

Vị trí khuyến khích:

Fennik đi Rừng

Fennik AD – Xạ thủ

Điểm mạnh yếu Fennik

Điểm mạnh:

– Tầm đánh xa tốt.

– Sát thương lớn.

– Dọn dẹp quái rừng nhanh hơn các vị tướng khác.

Điểm yếu:

– Chỉ số máu kém, phòng ngự kém.

– Khá thọt trong giao tranh tổng.

Nâng kĩ năng Fennik

Ná Thun

Nội tại: Ná Thun, Fennik tầm đánh xa hơn so với các tướng xạ thủ khác.

Kíp Nổ

Fennik ném sợi xích mục tiêu sau đó phát nổ sau thời gian là 4s gây sát thương vật lý. Nếu sợi xích còn trên mục tiêu, đòn đánh tiếp theo Fennik gây thêm sát thương vật lý và cộng dồn tối đa 4 lần.

Nẹt Điện

Fennik lướt vệt điện tích gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm.

Sóng Siêu Thanh

Fennik ném dây xích đến vùng chỉ định và nhanh chóng tạo ra cơn bão siêu thanh gây ra sát thương vật lý + hiệu ứng làm chậm.

Nâng kĩ năng Fennik

Bảng ngọc Fennik

Bảng ngọc Fennik xạ thủ dành cho đi lane với hỗ trợ hoặc tanker. Bạn có thể áp dụng bảng ngọc này.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Fennik đi rừng.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tỷ lệ Chí Mạng/Máu

Ngọc Xanh III Công Vật Lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Fennik đi rừng sẽ giúp xạ thủ này tối ưu sát thương cộng với khả năng ăn rừng nhanh của Fennik sẽ giúp AD này xanh nhanh chóng.

Cách lên đồ Fennik

Người chơi Fennik chủ yếu sử dụng vị xạ thủ này trong đi rừng tuy nhiên vị trí xạ thủ đi lane vẫn được yêu thích. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về 2 phong cách lên đồ này nhằm tiện hơn trong sử dụng trang bị.

Cách lên đồ Fennik xạ thủ

Thánh kiếm: giúp tăng tỷ lệ chí mạng cực mạnh. Trang bị khong thể thiếu Fennik.

Giày du mục: tốc đánh, tốc chạy trong giai đoạn đầu game.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Song đao bão táp tăng tốc đánh, tốc chạy và chí mạng.

Nanh Fenrir: tăng thêm 200 công vật lý, chinh phạt khi máu mục tiêu < 50% gánh thêm 30% sát thương vật lý.

Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker.

Cách lên đồ Fennik đi rừng

Cung Bão Tố: công vật lý, tốc đánh và tăng thêm hút máu.

Giày kiên cường: tăng giáp phép và kháng các hiệu ứng.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Kiếm Fafnir: công vật lý, tốc đánh, hút máu khi đánh thường.

Kiếm Muramasa xuyên giáp mạnh Fennik khi đối thủ là những tanker.

Giáp hộ mệnh: tăng giáp, tăng sát thương thêm 10%, thêm hồi 1 mạng khi combat trong thời điểm cuối trận.

Cách chơi Fennik

Giai Đoạn Đầu Game

Fennik nên đi đường rồng cùng với xạ thủ nhằm đẩy đường trong giai đoạn đầu tiên của game.

Fennik ăn quái rừng nhanh nhờ Kíp Nổ, nhanh chóng farm lính để lên kinh nghiệm và vàng trong thời gian đầu tiên của game.

Đánh thường liên tục, farm nhanh chóng lên cấp độ.

Combo của Fennik kết hợp dùng để giết rồng với tốc độ cực nhanh mà không cần đồng đội hỗ trợ. Tuy nhiên thời gian đầu khi ăn rồng nên cần sự hỗ trợ từ đồng đội.

Một combo của Fennik lúc này có thể làm gỏi bất cứ mục tiêu yếu máu nếu chúng dám đi lẻ. Tuy nhiên, đừng quá hổ báo nếu bạn không muốn trả giá đắt.

Trước khi tấn công mục tiêu nhớ dùng Kíp Nổ trước nhằm gây dame lớn hơn cho mục tiêu.

Sóng Siêu Thanh là kĩ năng không chỉ dọn lính, khả năng làm chậm mà còn giúp quấy rối cực tốt. Đồng thời có thể bảo vệ bản thân khi bị các pháp sư, xạ thủ tấn công bạn bằng cách nhấn util lần 2 giúp util quay về cứu bạn.

Nẹt Điện là kĩ năng dùng để truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể băng qua tường mỏng với kĩ năng này nhằm trốn thoát nhanh chóng.

Fennik xạ thủ mỏng manh, khả năng phòng ngự kém. Vì vậy nếu trong giao tranh vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết kĩ năng, trường hợp không kết thúc được mục tiêu hãy nhanh chóng rời khỏi giao tranh.

Fennik xạ thủ ăn rừng nhanh nhất Liên Quân, đặc biệt là các mục tiêu lớn như Rồng hay Cesar. Fennik được nhiều người chơi sử dụng khi đi rừng vô cùng nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, người chơi còn sử dụng Fennick đi đường xạ thủ cùng với hỗ trợ, tanker. Các thông tin về cách lên đồ Fennik mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Fennik sẽ là nguồn tham khảo giá trị cho người chơi.

Bảng Ngọc Alice, Cách Lên Đồ Alice Mùa 17

Alice là một pháp sư có bộ kỹ năng hỗ trợ cực kì khó chịu với nhiều kỹ năng khống chế và làm choáng mục tiêu. Cô chính là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất của Thánh điện tinh tú. Khi gặp Alice, chẳng ai có thể cưỡng lại được dáng vẻ đáng yêu, ngây ngô và trong sáng của cô nàng. Nụ cười của Alice có thể khiến bao trái tim sắt đá phải tan chảy. Alice là một vị tướng chỉ mạnh khi ở giai đoạn late game. Càng về cuối game, khả năng làm choáng và khống chế của Alice cực kì đáng sợ nhờ vào việc chiêu thức được hồi nhanh. Tuy nhiên, Alice là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Alice và phù hiệu cho vị trợ thủ đáng yêu này.

Cách chơi Alice

Vị trí tốt nhất

Đi đường rồng hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Alice

– Bước chân thời không (Nội tại): Sử dụng 1 kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

– Vụ nổ thời không (Chiêu 1): Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/423/471/519/567/615 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù.

– Lá chắn thời không (Chiêu 2): Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40 công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy của họ trong 2 giây.

– Dòng chảy thời gian (Chiêu 3): Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0.5 giây gây 75/93/111 (+0.15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm 35/40/50% giáp phép, 25/30/35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra những kẻ dại dột bước vào vùng năng lượng này sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Alice

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 để gây choáng và giúp xạ thủ cấu ría máu đối thủ tốt hơn.

– Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để tạo giáp và tăng tốc chạy cho đồng đội.

– Chiêu 3 của Alice rất mạnh trong giao tranh tổng. Đây là một chiêu thức có khả năng gây câm lặng và làm chậm nhiều mục tiêu cùng lúc. Quan trọng hơn càng về cuối game thời gian hồi chiêu của Alice được rút ngắn rất nhiều. Lúc này, Alice sẽ trở nên cực kì khó chịu và mạnh ở vai trò trợ thủ.

– Chiêu 1 của Alice phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Do đó, các bạn cần luyện tập thường xuyên để có thể tung chiêu chính xác.

Cách lên đồ Alice

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

10 VIÊN TÍM III MÁU/HỒI MÁU/TỐC CHẠY: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

10 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Alice

Bảng ngọc Alice

Phù hiệu Alice

– Nhánh chính : phù hiệu rừng nguyên sinh

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( mật ngữ ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang ( hấp huyết )

Lời kết

Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Mùa 17

Yorn là một chiến binh tài năng và rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng. Không chỉ sở hữu sức mạnh vô song, Yorn còn có một vóc dáng cường tráng, than hình khỏe mạnh và một gương mặt điển trai. Yorn được xem như là hiện thân của ánh sáng và năng lượng. Một khi có thế lực bóng tối tấn công, Yorn sẽ là một chiến binh dũng cảm chỉ huy đoàn quân của mình chiến đấu chống lại những thế lực này. Dù là người đứng đầu bóng tối nhưng Maloch cũng phần nào cho thấy sự e dè của mình trước sức mạnh của Yorn. Đây là một vị xạ thủ khá khó chơi và cần rất nhiều ở kỹ năng của người điều khiển. Để phát huy hết tiềm lực của vị chiến binh ánh sáng này, người chơi cần phải học cách lên đồ, bảng ngọc Yorn, cách chơi và phù hiệu vị xạ thủ điển trai này.

Cách chơi Yorn

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đường rồng

Bộ kỹ năng của Yorn

– Vô tận tên (Nội tại): Đòn đánh thường thứ năm hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kĩ năng, cho phép Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường, mỗi đợt gây (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý (tổng cộng 4 đợt).

– Tên nổ (Chiêu 1): Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây

– Mưa tên (Chiêu 2): Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý.

– Tên thần (Chiêu 3): Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.2 công vật lý)sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

Hướng dẫn chơi Yorn

– Giai đoạn đầu trận Yorn rất yêu nên các bạn hạn chế giao tranh. Hãy tập trung vào nhiệm vụ farm lính và đẩy đường.

– Chiêu cuối của Yorn có thể bắn toàn bản đồ. Hãy thường xuyên check map để tung chiêu đúng lúc và đúng thời điểm.

– Yorn kém cơ động nên hãy di chuyển một cách thận trọng. Tuyệt đối không được lên quá cao hoặc di chuyển một mình.

Cách lên đồ Yorn

Cách lên đồ Yorn AD / Xạ thủ

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

1O VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Cách lên đồ Yorn đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Yorn

Bảng ngọc Yorn

Phù hiệu Yorn

– Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang ( hấp huyết ) – Phù hiệu thành khởi nguyên ( tử thần )

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Fennik , Cách Lên Đồ Fennik Mùa 17 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!