Xem Nhiều 5/2023 #️ Bản Đồ Summoner’S Rift Mới Liên Minh Huyền Thoại Lmht # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bản Đồ Summoner’S Rift Mới Liên Minh Huyền Thoại Lmht # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Đồ Summoner’S Rift Mới Liên Minh Huyền Thoại Lmht mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có gì mới ở bản đồ Summoner’s Rift mới nâng cấp liên minh huyền thoại (LMHT)?

Riot đã thông báo rằng phiên bản Summoner’s Rift mới sẽ dần được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản đồ thử nghiệm mới của Summoner’s Rift, và bạn sẽ cần có một tài khoản trên PBE nếu muốn trải nghiệm bản đồ mới LMHT Liên minh Huyền Thoại này.

Bản đồ mới này sẽ vẫn giữ được cái “hồn” của bản đồ Summoner’s Rift cũ nhưng sẽ cải thiện cách bản đồ tương tác với người chơi. Bản đồ mới này cũng thay đổi một chút về cách phối màu. Các màu sáng, nền của bản đồ sẽ được giữ lại và không thay đổi, chỉ có các lính và quái trong rừng sẽ được làm nổi bật hơn.

Nhà của hai đội được thiết kế kết hợp các yếu tố kiếm trúc và phong cách độc đáo để giúp bạn nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Phần phía bắc và phía nam của bản đồ cũng được thiết kế lại, các góc quay được tinh chỉnh sao cho bạn có thể quan sát trên bản đồ một cách tốt nhất.

Bản đồ mới Liên Minh Huyền Thoại này đang được tái cấu trúc lại phần khu rừng, thêm mới một số quái. Gromp là một quái mới với những đòn bắn tầm xa mạnh mẽ. Gromp có vẻ nguy hiểm hơn và trâu bò hơn các quái khác trong rừng. Tuy nhiên, giết được Gromp bạn sẽ nhận được khá nhiều vàng. Quái rồng và Baron được thiết kế với vẻ bề ngoài hoành tráng hơn. Rồng thậm chí còn được tăng kỹ năng, và khi đó, nó sẽ có 2 đòn tấn công diện rộng. Baron được tăng kỹ năng để giống một còn trùm thứ thiệt trong game.

Bãi quái mới Cua Kiên Cường trong Liên Minh Huyền Thoại là một quái ở trên sông. Loại quái này sẽ luôn tìm mọi cách để có thể thoát khỏi người tấn công nó. Cua Kiên Cường hầu như vô hại, nhưng nếu giết nó bạn có thể được thêm tốc độ và tầm nhìn. Ngoài ra, loại quái này cũng được tăng đáng kể giáp.

Mỗi phần của khu rừng được thiết kế sao cho bạn có thể nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Bạn muốn tìm phần rừng phía bắc? Hay màu xanh tưới tốt này là phần nào của bản đồ? Đó là khu rừng nhiệt đới phía nam. Nhiều đá lạnh màu xanh? Đó là khu rừng phía đông. Con đường xơ xác tiêu điều này? Đó là khu rừng khía tây. Còn màn hình màu xám thì sao? Vậy bạn đã chết rồi, cố gắng hơn nữa đi.

Không gì tệ hơn khi bạn cố nhảy qua chính xác nơi bạn đã từng đến trước đó, và với kỹ năng thao tác vụng về bạn sẽ chết nhiều hơn trên bản đồ mới. Bản đồ mới LMHT Liên Minh Huyền Thoại – Summoner’s Rift mới được thiết kế để phù hợp với các menu lưới bên dưới, vì vậy, bạn có thể đi bộ và tìm hiểm được một cách chính xác rằng bức tường nào có thể nhảy qua được. Nói chung, nếu địa hình có thêm một số yếu tố về chiều cao, giống như anh chàng này đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn để nhảy qua.

Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’S Rift Mới

Bệ đá cổ đội đỏ

Chúng ta hãy bắt đầu từ bệ đá cổ của đội đỏ. Có thể thấy khung cảnh nơi đây đã trở nên kỳ vĩ hơn. Bệ đá cổ đã không còn tù túng với những bụi cây và vách đá che kín xung quanh nữa mà thay vào đó là cảnh núi non sông suối ngút tầm mắt. Tượng thần bảo hộ mới thay thế cho thạch trụ cũ tạo thêm vẻ hùng tráng cho nơi này. Bác bán hàng yordle nay đã về hưu để lại địa điểm kinh doanh cho nhân vật khác.

Nhà chính đội đỏ

“Nhà chính” mới trông khá ấn tượng nhưng với hình dáng này liệu ta có thể gọi nó là nhà chính nữa không? Thạch trụ bảo vệ được làm lại chi tiết hơn trước.

Rồng

Rồng nay đã được thay thế bằng một sinh vật trông từa tựa quái vật Chimera với thân hình dường như được cấu thành từ nhiều loài khác nhau. Điểm cộng cho “hang rồng” mới này là chủ nhân của nó không còn ù lì một chỗ nữa mà di chuyển và phản ứng rất linh hoạt.

Bùa đỏ

Tổ hợp thằn lằn con và Khủng long đỏ đã bị thay thế hoàn toàn bằng một nhóm sinh vật “hỏa mộc” mới.

Lính

Vẻ bề ngoài của những đơn vị lính được thay đổi khá nhiều nhưng vẫn giữ được cốt cách quen thuộc.

Baron

Quái vật mạnh nhất LMHT có một diện mạo mới trông nguy hiểm và hung bạo hơn hẳn. Chúng ta có lẽ sẽ nhớ tới một Baron cũ tuy trông hài hước nhưng là chốn chôn thây của không biết bao nhiêu kẻ dại dột.

Ma xó

Có vẻ như vì không dọa được ai nên Ma xó đã được Riot cho về hưu non. Thay vào vị trí đó là một chú ễnh ương trông có vẻ hiền lành thích hợp đóng vai bị những vị tướng trong LMHT ăn hiếp hơn.

Sói

Bầy sói ba con cũ đã bị thay thế bằng một nhóm sinh vật đuôi thì giống họ nhà chó mà đầu thì giống họ nhà mèo.

Nhà chính đội xanh

Hình dáng của “nhà chính” và thạch trụ bảo vệ đã có phân biệt rõ ràng giữa hai đội với nhau chứ không còn tình trạng “na ná đổi màu” như trước nữa.

Bệ đá cổ đội xanh

Cửa hàng bên đội xanh có vẻ ấn tượng hơn hẳn đội đỏ, đổi lại thì tượng thần bảo hộ của đội đỏ nhìn “chất” hơn tượng thần bảo hộ của đội xanh.

Lời bàn

Dự án nâng cấp đồ họa này hiện tại vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng để LMHT ngày càng hoàn thiện hơn. Bản đồ Summoner’s Rift mới quả thật rất đáng trông đợi nhưng chắc sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới được trải nghiệm nó.

Lmht: Những Vị Tướng Đi Rừng Bị Nhiều Người Ghét Nhất Summoner’S Rift

Ngoài những tướng có lối chơi “fair play” lao ra gank thẳng mặt thì vẫn có những tướng đi rừng có phong cách đi rừng cực kỳ khó chịu.

Trong gần 150 tướng của LMHT thì hầu hết tướng đều có kỹ năng và những lối chơi khác biệt, điều này làm tăng độ phong phú đa dạng của LMHT trong mỗi trận đấu. Tại vị trí đi rừng, có những tướng thì có lối chơi khá “thẳng thắng” đó là xuất hiện và gank thẳng mặt đối thủ của mình. Ngược lại, vẫn có những vị tướng có lối chơi cực kỳ khó chịu vì có những kiểu gank làm “nóng mắt” đối thủ vô cùng.

Mặc dù không còn hot trong meta nhưng đây vẫn là một lựa chọn rất khó chịu tại vị trí đi rừng

Ở giai đoạn đầu, gần như đồng đội nào của Twitch cũng cố gắng trao đổi chiêu thức mạnh nhất có thể cùng đối phương. Bởi ngay sau khi ăn xong Bùa Đỏ, Twitch đã có thể đi gank cực mạnh rồi. Hơn nữa, con Chuột Thành Tinh này có thể gank với tư tưởng “có mạng thì tốt mà không có mạng cũng chẳng sao”. Bởi mỗi khi ra gank Twitch ít nhất sẽ lấy được 200 đến 300 máu của đối thủ bằng vài cú đánh thường cộng với giật độc từ Nhiễm Khuẩn (E). Cấu đi một lượng máu lớn như vậy khiến đối thủ phải chơi cực kỳ dè chừng, dễ bị dẫn trước lính cũng như dẫn trước trang bị. Cũng chính vì những pha gank cực kỳ vu vơ này mà Twitch trở thành cái gai trong mắt nhiều người chơi.

Ở giai đoạn sau, chỉ với những pha tàng hình và bọc hậu khá đơn giản, Twitch có thể gank cho đồng đội rất dễ dàng. Còn về tướng đi rừng bên kia, nếu khéo léo Twitch có thể tàng hình và hạ gục ngay khi đối thủ đang mải dọn quái rừng. Về cuối trận, Twitch sẽ trở thành một xạ thủ đúng nghĩa với các món trang bị theo đường chí mạng tốc đánh hoặc sát lực.

Một số trang bị khuyên dùng cho Twitch đi rừng

Việc đuổi bắt với Shaco trong rừng là điều không nên chút nào

Tương tự như Twitch, Shaco cũng là một trong những tướng có khả năng gank từ thời điểm rất sớm của trận đấu. Đặc biệt, Shaco cũng là một trong số ít những tướng không cần sự trợ giúp của đồng đội trong bãi quái đầu tiên, vậy nên không cắm mắt thì rất khó để biết vòng rừng của tên Hề Quỷ này.

Sau khi đã ăn 2 bùa lợi và đạt cấp độ 3, Shaco có thể đi gank đường giữa và đường trên bởi đây là những đường đơn mà mục tiêu không có phép bổ trợ Lá Chắn hoặc Hồi Máu. Hơn nữa, Shaco đi rừng thường cầm cho mình Trừng Phạt + Thiêu Đốt để tăng tỉ lệ gank thành công của mình. Vậy nên những mục tiêu còn từ 3/4 đến 1/2 lượng máu tối đa đều có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào. Nếu đã bị Shaco nhắm đến thì đối thủ còn phải cẩn thận để không Tốc Biến vào… Hộp Hề Ma Quái (W) của Shaco và nằm xuống một cách ức chế.

Vào giai đoạn sau, Shaco có khả năng tàng hình rất khó chịu nên có thể xâm lăng các bãi rừng của đối phương. Nếu đối thủ quá “nóng máu” mà lao thẳng vào Shaco thì rất có thể sẽ đạp phải bẫy W và nằm xuống với 1 combo. Hoặc đôi khi lao vào hạ gục được… Phân Thân (R) của Shaco cũng là điều chẳng dễ chịu gì. Đặc biệt, với chiêu cuối thì Shaco có thể dễ dàng ăn các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt mà chẳng tốn máu hay cần đồng đội hỗ trợ – một lối chơi “tự sinh tự diệt” trong rừng.

Một số trang bị khuyên dùng cho Shaco AP đi rừng

Đối với những người chơi sát thủ hay đấu sĩ thì Rammus chính là một thiên địch đích thực

Rammus là một trong những tướng dọn rừng tương đối chậm của LMHT. Tuy nhiên điểm yếu đấy được khắc phục hoàn toàn khi Rammus đi gank. Đối với những đối thủ bay biến hay lả lướt ảo diệu như Yasuo, Talon, Zed, Qiyana,… thì Rammus đặc biệt mạnh bởi kỹ năng Khiêu Khích Điên Cuồng (E) chỉ thẳng đầu sẽ làm đối thủ chẳng còn cơ hội để mà “múa” nữa. Nếu Rammus kích hoạt thêm là Thú Săn Mồi cùng Quả Cầu Tốc Độ (Q) thì đối thủ gần như không kịp chạy đi đâu nữa cả, buộc phải đứng yên chịu trận với Rammus và đồng bọn.

Nhiều người nói Rammus là một lựa chọn khá nhàm chán, tuy nhiên với những trận đấu mà đối phương toàn sát thương vật lý thì Rammus lại chính là vị tướng đi rừng hợp lý nhất mà bạn có thể chọn. Bởi ngoài khả năng gank đơn giản mà hiệu quả, Rammus còn có thể trở thành con Tê Tê Gai hàng trăm giáp siêu cứng cáp mà chẳng kẻ nào muốn dính vào.

Một số trang bị khuyên dùng cho Rammus đi rừng

Máy Siêu Siêu Khủng Khiếp Sắp Sửa “Làm Loạn” Summoner’S Rift

Mới đây, đội ngũ thiết kế của Riot Games đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của chế độ chơi Máy Siêu Khủng Khiếp có tên là “Doom Bots of Doom” (tạm dịch Máy Siêu Siêu Khủng Khiếp). Chế độ mới mẻ này có nhiều thay đổi như: độ khó gia tăng, nâng cấp máy và một “Trùm Cuối” xuất hiện. Chi tiết:

Máy Siêu Khủng Khiếp sẽ liên tục tấn công đường của bạn không ngừng.

Cố gắng sống sót trong vòng 15 phút cho đến khi Evil Overlord (tạm dịch “Trùm Cuối”) của Máy Siêu Khủng Khiếp được triệu hồi.

Đánh bại hắn ta để giành chiến thắng.

Nhà chính bị sập, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mãi mãi bị quỷ ám…

Máy Siêu Khủng Khiếp không quay về Cửa Hàng hoặc hồi phục, nhưng khi bị hạ gục, chúng sẽ quay trở lại đường trước khi bạn nhận ra điều đó.

Bản đồ chỉ còn một nửa nên Riot có thể tăng gấp đôi sự hắc ám.

Trụ địch không thể bị tấn công. Đừng quá bận tâm để phá hủy nó.

Trong trường hợp quân lính đồng minh đang trong thế đẩy trụ, bạn sẽ bị mất máu/năng lượng theo thời gian.

Sau khi đạt đến một ngưỡng điểm hạ gục theo “nhiệm vụ” nào đó, đội của bạn sẽ được cường hóa sức mạnh. Phối hợp cùng nhau để có điểm hạ gục và tiếp tục gia tăng sức mạnh trong thời gian này.

Số lượng đã gia tăng đáng kể so với lần trước:

Là bùa lợi toàn bản đồ có tác dụng lên tất cả các Máy Siêu Khủng Khiếp. Nó xuất hiện ngẫu nhiên mỗi vài phút và biến các máy có những sức mạnh quen thuộc (nhưng cực kỳ đáng sợ):

Thiên Mệnh Khả Biến (R – Bard): Thiên Mệnh Khả Biến của Bard sẽ rơi ngẫu nhiên từ trên trời xuống. Bất cứ đơn vị hoặc trụ nào trúng phải đều sẽ rơi vào trạng thái tĩnh trong vòng 2.5 giây.

(Nội tại – Karthus): Máy sẽ rơi vào trạng thái bất tử, khiến chúng không thể bị tấn công và cũng chẳng thể được chọn làm mục tiêu. Không giống như Karthus, chúng vẫn có thể di chuyển và sử dụng kỹ năng.

(W – Akali): Máy tạo ra một vùng khói trong quãng thời gian ngắn. Khi ở trong vùng khói đó, cả Máy lẫn đồng đội của chúng đều tàng hình. Chúng sẽ lập tức lộ nguyên hình khi tấn công hoặc sử dụng kỹ năng.

Hóa cuồng: Máy sẽ ngụy trang thành “Trùm Cuối” và sẽ không gây sát thương trong vòng 2 giây.

Đốt cháy bụi: Tất cả các bụi cỏ trên bản đồ đều cháy, và sẽ gây sát thương phép lên người chơi nếu họ đứng trong đó.

Giga Blinding Darts: Nếu trúng phải kỹ năng toàn bản đồ này, người chơi sẽ nhận sát thương và dính phải hiệu ứng Mù.

Trụ giật điện: Trụ đồng minh sẽ bất ngờ quay sang tấn công bạn, gây sát thương chuẩn.

Hắn không có tên – thực chất là DEVIL TEEMO (Teemo Quỷ Ác) chứ ai!

Trong “The Gauntlet”, Riot sẽ cho bạn tùy chọn độ khó trong Máy Siêu Khủng Khiếp.

Thiết lập độ khó tùy ý cho Máy Siêu Khủng Khiếp từ 1-100 khi bắt đầu trận để hiệu chỉnh chúng.

Sử dụng lệnh chat “/votelevel ##” và có từ ba người chơi trở lên bỏ phiếu cho cùng một cấp độ khó để chốt lại. (Ví dụ: /votelevel 65)

Nếu độ khó không được chấp thuận và bỏ phiếu trong vòng 90 giây, chế độ sẽ tự chọn ngẫu nhiên một cấp độ.

Từ khóa: LMHT, LOL, liên minh huyền thoại, Riot Games, doom bots of doom, PBE, Máy Siêu Khủng Khiếp, 6.21, Máy Siêu Siêu Khủng Khiếp, Hàng Chờ Luân Phiên, Little Devil Teemo

Bạn đang xem bài viết Bản Đồ Summoner’S Rift Mới Liên Minh Huyền Thoại Lmht trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!