Xem Nhiều 3/2023 #️ Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quần đảo Bóng Đêm nổi tiếng với những xác sống cùng sự u ám đến rợn người

Đây là một khu vực nằm ở phía đông nam vùng Bilgewater. Quần đảo Bóng Đêm có một lịch sử lâu đời đến nỗi không ai nhớ nổi nó hình thành từ bao giờ. Người ta chỉ biết đến Quần đảo Bóng Đêm với những xác sống và là vùng đất bị ma ám. Theo cốt truyện mới của Hecarim, quần đảo Bóng Đêm xưa kia là một vùng đất vô cùng trù phú và thịnh vượng được cai trị bởi một vị vua. Tuy nhiên vì quá ám ảnh về cái chết của hoàng hậu, vị vua này đã ra lệnh cho Nhân Mã tàn phá vùng đất và biến quần đảo thành một bể máu.

Nhắc đến Hecarim, hắn ta chính là một trong những cận vệ thân tín của đức vua được Kalista tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ nhà vua khi cô đi tìm thuốc giải cứu chữa hoàng hậu. Và hắn ta cũng là kẻ đã phản bội lại Kalista, giết Kalista bằng một mũi giáo đâm sau lưng sau khi cô đã tìm được cách thức giúp hồi sinh hoàng hậu. Sau cái chết của Kalista, vị vua kia hồi sinh được hoàng hậu nhưng bà ta lại trở thành một sinh vật đáng sợ đầy ròi bọ. Nhà vua đã dùng phép thuật nhằm kết liễu hoàng hậu vừa hồi sinh kia, tuy nhiên phép thuật này đã ám lên toàn bộ vùng đất khiến nó trở thành quần đảo Bóng Đêm và là biểu tượng của sự hắc ám, của chết chóc trong LMHT.

Chính Hecarim là kẻ đâm sau lưng và phản bội lại Kalista

Dần dần sau này, vị vua bị trôi vào quên lãng. Tuy nhiên nhắc đến vị vua, các bạn sẽ nhớ ngay đến trang bị mang tên Gươm của Vua Vô Danh – trang bị được đặt tên theo vị vua đã từng trị vì quần đảo Bóng Đêm trước khi nó bị ám. Ngoài ra theo cốt truyện đây chính là quê hương của những vị tướng như Hecarim, Evelynn…

Trang bị này được đặt tên theo nhà vua đã từng cai quản quần đảo Bóng Đêm

Những vị tướng có nguồn gốc từ Quần Đảo Bóng Đêm :

EvelynnHecarimThreshMaokaiMordekaiser

Những vị tướng đến vùng đảo này để tìm kiếm sức mạnh hắc ám:

EliseKarthusThreshYorick

Hi vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn hiểu được phần nào đó cốt truyện của sự kiện Bóng Đêm và Định Mệnh lần này, cũng như nắm rõ được nguồn gốc của một vài vị tướng trong LMHT!

Theo Game4V

Cập nhật LMHT: Soraka tiếp tục được Riot ‘tỉa tót’

Được chỉnh sửa cách đây không lâu, Tử Thần Soraka tiếp tục được Riot tỉa tót thêm trong bản cập nhật mới đây.

Tử Thần Soraka

Trong ngày hôm qua (29/10), bộ trang phục Tử Thần Soraka tiếp tục được Riot chỉnh sửa hình ảnh chiếc lưỡi hái và hiệu ứng đổ bóng.

Rương Báu

Cập nhật thêm hình ảnh hòm đồ và quà tặng bí ẩn trong shop.

Theo Game4v

Những Thế Lực Đến Từ Quần Đảo Bóng Đêm

Elise vốn là một cô gái kiều diễm từ đại lục địa Valoran tìm đến Quần Đảo Bóng Đêm với thủy thủ đoàn của mình, tuy mục đích là gì người ta không hề hay biết. Chỉ biết rằng, từ khi đặt chân lên quần đảo, cô gái đó chỉ còn là của quá khứ. Elise giờ đây thờ phụng quỷ nhện ở Quần Đảo Bóng Đêm, cô hiến tế sinh mạng con người cho con quỷ nhện đó để đổi lấy sức mạnh. Hàng ngày, cô chiết xuất nọc của quỷ nhện, điều chế thành một thứ chất hóa học cho cô quyền lực và sự bất tử. Không biết bao nhiêu kẻ khờ dại đã đi theo quý cô chủ hội kín này để rồi trở thành thức ăn cho nhện. Chỉ biết rằng, bây giờ toàn bộ phần nhân tính của Elise đã bị đánh đổi để lấy sức mạnh, người cô mang dáng dấp của loài nhện với chân nhện mọc sau lưng. Lý do cô gia nhập Liên Minh đến thời điểm này vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

“Vẻ kiều sa và quyến rũ của Elise không giống như cảm giác đáng sợ thấy rõ trong tôi. Có gì đó trong giọng nói thanh cao ngọt ngào của cô ta khiến tôi cảm thấy như có một con quái vật bị giam cầm dưới nụ cười tuyệt vời ấy. Tôi nhìn những người tận tâm đi theo hội của cô ta, và không thể không cảm thấy rằng họ đang bị trói chặt như con mồi trong lưới, nằm chờ định mệnh đến với họ.” – Riven

Evelynn, Ma Nữ Sát Nhân

Không ai biết chính xác Evelynn là ai, hay cái gì. Người ta đồn rằng ma nữ này đến từ Quần Đảo Bóng Đêm, nhưng cô ta không thừa nhận hay phủ nhận điều đó. Nhiều người tin rằng cô ta bị dính một lời nguyền trở thành ma ca rồng từ khi còn là một đứa trẻ. Nhờ đó, cô ta có thể hút đi sinh lực của con mồi xấu số cả trong và ngoài Chiến Trường Công Lý, mà không sợ ánh mặt trời nhờ nguồn gốc con người của mình. Cô ta hiện đang làm tay sai cho những triệu hồi sư của Liên Minh, vì một lý do, hay kế hoạch nào đó mà không ai biết được. Tuy nhiên có một điều mà người ta biết rõ như lòng bàn tay: Evelynn là sát thủ số 1 của cả Valoran – và kế hoạch của cô ta nhắm tới toàn thế giới.

“Chẳng có gì bí mật về Evelynn cả, cô ta là thợ săn vô địch.” – Jax

Hecarim, Bóng Ma Chiến Tranh

Hecarim, hiện thân của sức mạnh vô song từ Quần Đảo Bóng Đêm. Ngay từ khi người ta nhìn thấy hình bóng của kỵ sĩ ma quái này, sự lạnh lẽo của cái chết chạy dọc sống lưng họ. Chưa một ai nhìn thấy một kỵ sĩ mạnh mẽ, khổng lồ và đáng sợ như thế. Từ bờ biển phía Tây Bắc Valoran, Hecarim tiến về phía đông, để lại đằng sau là tro tàn. Những ngôi làng bị tàn phá. Những cánh rừng trơ trụi. Cư dân sống trên con đường hắn đi bảo nhau sơ tán khỏi vó ngựa của bóng ma kỵ sĩ. Một vị tướng của Demacia đã dũng cảm tập hợp những người lính ưu tú nhất của ông thành một đội quân chặn đường Hecarim, cứu lấy cư dân Valoran khỏi kết cục bi thảm. Nhưng vó ngựa của đoàn quân kỵ sĩ đập tan đội quân của những người con xứ Demacia. Vị tướng anh dũng kia sống sót trở về từ trận chiến, nhưng giờ đã phát điên và chỉ còn biết những lời nói cuối cùng của Hecarim: “Đây chỉ là sự khởi đầu. Không quân đội nào của con người có thể chống lại sức mạnh của Quần Đảo Bóng Đêm.”

“Sao các người không chịu hiểu… bóng ma sẽ nuốt chửng tất cả chúng ta…” – vị tướng anh dũng một thời của Demacia.

Karthus, Tiếng Ru Tử Thần

Định mệnh đã an bài từ thuở ấu thơ rằng Karthus sẽ trở thành tử thần trong mắt con người. Trong mắt Karthus thì khác: chỉ có trong cái chết, sự sống mới được khai sáng.

Từ khi là một đứa trẻ, trong Karthus đã có sự hiện diện rõ rệt của bóng đêm. Hắn đam mê cái chết. Hắn lẻn vào nghĩa địa và nói chuyện với những bia mộ. Hắn tình nguyện chăm sóc những người hấp hối, chỉ để ngắm nghía những linh hồn không thể cứu vãn. Hắn thậm chí dàn dựng cái chết của chính mình, rồi quan sát đám ma của chính hắn một cách thích thú. Karthus tự ngăn cách mình khỏi thế giới loài người. Và cùng lúc đó, Quần Đảo Bóng Đêm vẫy gọi hắn. Karthus phải biết. Hắn đã tới, hắn đã nhìn thấy, hắn đã tự nguyện dâng hiến sự sống của hắn cho Quần Đảo Bóng Đêm. Karthus trở thành hiện thân của cái chết, và bằng sức mạnh mới của mình, hắn mang tới sự khai sáng cho thế giới con người.

“Không có giai điệu nào tuyệt vời hơn hơi thở cuối cùng của kẻ hấp hối.” – Karthus

Mordekaiser, Bộ Giáp Hắc Ám

Mordekaiser là một thực thể được tạo ra bởi sự đau đớn của con người. Một bộ giáp khổng lồ biết đi với sức mạnh vô địch. Thiên hạ đồn rằng Mordekaiser là người đầu tiên xuất hiện trên Quần Đảo Bóng Đêm. Sự liên hệ duy nhất của Mordekaiser với sự sống, đó là sự đau đớn tột cùng của kẻ còn sống là nguồn sức mạnh của hắn.

Có một cô gái đã từng được tận mắt chứng kiến Mordekaiser hành động mà vẫn sống sót. Hắn đã tìm tới chỗ thầy của cô, tra khảo ông ấy. Khi người thầy bất khuất quyết không bao giờ tiết lộ bí mật, Mordekaiser giết ông, tước linh hồn ông ra khỏi xác, và từ linh hồn trần trụi đó tuôn ra tất cả những sự thật mà Mordekaiser muốn biết. Cô gái chạy thoát trong kinh sợ, nhưng vẫn chưa phát điên. Cô thường nói với mọi người rằng con người không thể chạy thoát bàn tay thép của Mordekaiser bằng cái chết.

“Kể cả cái chết cũng không phải sự giải thoát cho ngươi.” – Mordekaiser

Yorick, Kẻ Đào Mộ

Truyền thống của dòng họ Mori là đào và canh giữ mộ, Yorick cũng không là ngoại lệ. Từ khi kết thúc cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ thứ nhất, Yorick đã kế tục truyền thống của gia đình cùng với cái xẻng gia truyền. Hắn sống với cái nghề đó cho đến khi lìa đời, không hề có người kế tục. Đó là cái kết dành cho dòng họ Mori. Nhưng đó không phải là cái kết của Yorick.

Hắn thấy mình đang ở Quần Đảo Bóng Đêm. Hắn đã trở thành cư dân ở đó, và cùng với cái xẻng được chôn cùng quan tài của hắn, Yorick trở thành người chèo đò cho những linh hồn lạc lối đến cánh cổng địa ngục của quần đảo. Yorick hy vọng bằng cách này, hắn sẽ được siêu thoát; nhưng hy vọng của hắn chỉ là hão huyền. Sau nhiều năm chèo đò, hắn trở lại đất liền. Hắn tin rằng hy vọng để được siêu thoát của hắn nằm ở mộ phần của chính hắn. Nhưng thời gian đã xóa đi tất cả vết tích của mộ phần năm xưa.

“Ngươi sẽ nhớ cái tên Yorick Mori.” – Yorick

Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Quần Đảo Bóng Đêm Trong Huyền Thoại Runeterra

GTV News – 08:23, 27/11/2019

Sau những tướng của Demacia, Iona, giờ đến lượt phần hướng dẫn của các vị tướng thuộc Quần đảo bóng đêm ở Huyền thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là game CCG sắp ra mắt của Riot với ý tưởng dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Các tướng trong LMHT đã được tách ra thành 6 phe phái khác nhau dựa theo vùng, gồm có: Demacia, Freljord, Ionia, Noxus, Zaun, Piltover và The Shadow Isles (Quần đảo bóng đêm). Và Quần đảo bóng đêm chính là khu vực mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngày hôm nay – một quần đảo ma quái chứa đựng những gì tăm tối nhất của lục địa Runeterra.

Những tướng thì Quần đảo bóng đêm bao gồm Elise, Kalista, Thresh và Hecarim.

Elise

Chỉ số của Elise thực ra rất ổn so với giá tiền bạn phải bỏ ra – 2 công 3 máu chỉ với 2 mana. Với Keyword Fearsome (Đáng Sợ), đòn tấn công của Elise chỉ có thể bị chặn bởi đơn vị có lực công từ 3 trở lên, khiến cô trở thành một con bài đánh đầu game rất mạnh. Chưa kể nữ nhện còn triệu hồi thêm 1 nhện con với chỉ số 1/1 ở đầu lượt để cùng cô tham gia tấn công.

Để nâng Elise lên cấp, bầy nhện của cô chính là chìa khóa quan trọng nhất. Khi bắt đầu lượt đấu mà trên sân có Elise cùng 3 con nhện con, cô lên cấp, nhận thêm 2 chỉ số công và không nhện thêm máu nào. Giờ đây cô cùng được nhận thêm Keyword Challenger (Thách Đấu) – cho cô được chọn địch thủ để đánh vào đầu lượt. Bầy nhện con và TẤT CẢ thẻ có dạng hoặc thuộc tính là Spider (Nhện) cũng sẽ được 2 Keyword Đáng Sợ và Thách Đấu mà Elise đang sở hữu (Bầy nhện con của Elise không phải những lá duy nhất có trait Nhện, trong bộ bài của Quần Đảo Bóng Đêm và Noxus cũng còn rất nhiều và tất nhiên, Elise có thể điều khiển tất cả những lá bài đó).

Dù khi lên cấp Elise rất là khỏe, bầy nhện con của cô lại rất giấy với chỉ 1 máu nên giữ chúng trên sân cũng là một vấn đề nan giải. May thay, Phép của Elise là Crawling Sensation (td: Giác quan Leo trèo), triệu hồi ngay lập tức 2 nhện con khi có một đồng minh trên sân bị hạ gục.

Kalista

Kalista là một con bài định nghĩa của “Tấn Công” trong Huyền Thoại Runeterra với hẳn 4 điểm công và 2 máu chỉ với giá 3 mana. Khi chọn Kalista, cô sẽ lập Thệ Ước với 1 đồng minh bất kì và đồng minh đó nhận +2 tấn công, tuy nhiên Thệ Ước này chỉ tồn tại khi Kalista còn ở trên sân.

Khi Kalista còn trên sân và 3 đồng minh bị hạ gục, cô lên cấp, nhận chỉ số cộng thêm +1/+1 và ở cấp độ 2 này, Kalista có khả năng “gọi hồn”. Khi đồng minh Thệ Ước của cô nằm xuống và Kalista tung đòn tấn công ở cùng lượt, cô sẽ kéo đồng minh đó trở về từ cõi chết và lên lại sàn đấu trong khi vẫn giữ được buff +2 tấn công.

Phép của Kalista- Ngọn Giáo Hắc Ám cũng yêu cầu phải có đồng minh chết trong cùng lượt, khi đó bạn có thể bỏ 2 mana để gây 3 sát thương lên phía địch, đây cũng là một thẻ Nhanh (Fast) nên bên địch sẽ không thể phản kháng kịp.

Thresh

Như mọi thẻ khác với Keyword Challenger (Thách Đấu), nhiệm vụ của Thresh là kiểm soát trận đấu một cách chặt chẽ. Hắn có thê dùng cái móc của mình để chọn ai sẽ là người chặn đòn tấn công của mình, với 3 điểm công thì việc hạ những lá nhỏ lẻ là dễ, trong khi 6 máu sẽ cho Cai Ngục Xiềng Xích khả năng trâu bò cần thiết để lên cấp.

Cái Móc của hắn tác dụng không chỉ đơn giản là chọn người chặn đòn, khi lên cấp 2 bằng cách chứng kiến 6 thẻ bài bị tiêu diệt (cả team địch cả team mình). Lúc đó khi Thresh tấn công lần đầu tiên khi lên cấp sẽ móc ngẫu nhiên 1 tướng từ trong bộ bài của bạn và vứt chúng lên sàn đấu. Tưởng tượng bạn móc được con Garen, Tryndamere hay Darius mà xem…

Lối chơi kiểm soát của Thresh cũng được thể hiện qua lá Phép của hắn – Đóng Hộp. Một Phép Nhanh (Fast) tốn 4 mana sẽ ngay lập tức gây 3 sát thương lên 3 thẻ bài được triệu hồi ở lượt đấu này.

Hecarim

Là tướng đắt nhất trong bộ Tướng từ Quần Đảo Bóng Đêm khi tốn đến 6 mana để triệu hồi. Mặc dù chỉ có 4 điểm công và 6 máu, lối chơi của hắn lại chỉ thiên về tấn công và thậm chí có thể mộ tay dứt điểm trận đấu khi đã có đủ điều kiện cần thiết trên sân. Khi Hecarim tấn công, hắn sẽ gọi thêm 2 Kỵ Sĩ Ma hỗ trợ hắn trong đợt công với chỉ cố 3/2 – khiến việc chặn một đợt tấn công có Hecarim sẽ rất khó khăn. Mặc dù 2 Kỵ Sĩ này sẽ biến mất ở cuối lượt như Phân Thân của Zed, 6 sát thương miễn phí là quá đủ rồi, Hecarim sẽ tự thân gây thêm số sát thương thừa ra từ đợt tấn công và thẳng Nexus địch vởi Keyword Overwhelm (Áp Đảo) của mình.

Để Hecarim lên cấp 2, hắn phải có 8 đơn vị Ephemeral (Mau Tàn – như Kỵ Sĩ của Hecarim, Phân Thân của Zed,v..v..) tấn công được vào phía địch. Để làm được điều này thì chúng ta khả năng cao sẽ cần một bộ bài chuyên dụng chỉ dùng để chơi Hecarim, thực sự để làm được việc này chỉ với 2 Kỵ Sĩ nội tại là rất khó. Khi lên cấp, ngoài việc được cộng thêm +1/+1 như thường thì mọi đơn vị Ephemeral (Mau Tàn) sẽ được nhận thêm 2 điểm công.

Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?

Lịch sử:

Summoner’s Rift tọa lạc tại một khu rừng hoang sơ nằm giữa Freljord và dãy núi Ironspike. Đây là một trong những nơi có nguồn ma thuật tiềm tàng mạnh mẽ nhất lục địa Valoran, khiến nó trở thành một địa điểm vô cùng phù hợp cho những trận chiến ma thuật, cũng như những kẻ theo đuổi sức mạnh của phép thuật.

Trong lịch sử, nơi đây đã từng là chiến trường của một cuộc chiến ma pháp khủng khiếp, bắt nguồn từ xung đột của con người khi họ bắt đầu biết trích xuất ma thuật từ môi trường tự nhiên và sử dụng nó để phục vụ mục đích của bản thân.

Sự hiện diện của ma thuật cũng đánh thức một sinh vật cổ đại tưởng như đã chết từ hàng thế kỉ trước – Baron Nashor, một con Địa Xà khổng lồ và vô cùng khủng khiếp chui lên từ mặt đất. Sự hiện diện của nó khiến một phần của Summoner’s Rift bị biến đổi bởi chất độc mà nó tạo ra.

Thông tin thêm:

Summoner’s Rift đã từng được cập nhật và nâng cấp đồ họa 2 lần

Summoner’s Rift có 4 người bán hàng khác nhau, bao gồm một con Người Lợn ở phiên bản Summoner’s Rift đầu tiên, một ông Lão Yordle (chắc là ông nội Teemo) ở phiên bản thứ 2, và hiện tại người cung cấp vật phẩm cho các vị tướng là một cô gái Yordle của đội xanh và một ông lão Hải Ly ở đội đỏ

4 nhân vật khỏe nhất game (nó mà lấy đống đồ ra phang thì thách đứa nào chịu được 1s)

Có đến 3 Helmet Bro đã bỏ mạng… à nhầm bỏ mũ tại Summoner’s Rift, một cái ở hang Baron, một cái ở bãi Chim Quỷ Biến Dị và một cái nữa ở một lối đi vào rừng ở Đường Trên của đội đỏ.

Trên bức tường xung quanh ở Đường Dưới đội đỏ, có một chú ếch sẽ nhảy xuống và tự sát vào đúng giây 25 của mỗi trận đấu. Chú ếch được các fan đặt tên là “George, con ếch tự tử”

Nếu có nhiều hơn 5 vị tướng Bilgewater trong trận đấu, 2 con cá mập sẽ có mặt trong một hồ nước ở tận cùng góc dưới của Summoner’s Rift.

Bạn có thể thấy một hộp sọ của Baron cũ ở trong Hang Baron mới, chắc có lẽ là con giun bé lúc trước đã bị giun to hiện tại “sực” mất.

Lịch Sử:

Vực Gió Hú là một chiến trường cổ xưa ở Freljord, nơi đã diễn ra cuộc chiến giữa những Băng Ác Thần – những sinh vật vô cùng khủng khiếp đã thống trị vùng đất này trong một thời đại, và một đội quân Băng Yêu nổi dậy được dẫn đầu bởi nữ hoàng Avarosa.

Dù các Băng Ác Thần rất quyền năng, nhưng chúng đã bị áp đảo về mặt số lượng và tinh thần bởi đội quân Băng Yêu. Các Băng Ác Thần đã thất bại và bị ném xuống vực thẳm, chúng gào thét trong tuyệt vọng và tạo nên một âm thanh vô cùng đặc trưng vọng lên từ nơi đáy vực. Về sau, một cây cầu đã được xây dựng nên bởi Ornn để phong ấn hoàn toàn các Băng Ác Thần, và đó chính là bản đồ ARAM của chúng ta hiện tại – Vực Gió Hú.

Bản đồ có hai người bán hàng:

Gregor: Ông là một Băng Yêu đã tử trận trong trận chiến cổ đại. Avarosa đã phong ấn linh hồn ông vào trong băng tuyết và giao nhiệm vụ canh giữ Vực Gió Hú cho ông. Nếu những Băng Ác Thần được giải phóng, Gregor sẽ thổi chiếc tù và của mình và báo hiệu cho Freljord biết về cuộc chiến sắp tới. Gregor là một trong số ít những người biết được sự thật về lịch sử Freljord

Lyte: Ông là một nhà thám hiểm đến từ Piltover (ông này có quan hệ họ hàng cô dì… à nhầm chú bác gì với Ezreal đấy). Lyte đến Freljord để điều tra và khám phá về lịch sử bí ẩn của vùng đất này. Ông đã phát hiện được phần nào về âm mưu của một ai đó trong việc xóa sạch toàn bộ lịch sử của Freljord, đồng thời ông đang cố gắng để khôi phục chúng

Các bức tường ở nhà Đội Xanh được trang trí bởi các họa tiết của Băng Yêu, trong khi Đội Tím là của Băng Ác Thần. Điều này nhằm tái hiện lại cuộc chiến tranh cổ đại của Freljord.

Các cảnh vật ở hai phía của chiếc cầu có tương tác với những thứ đang diễn ra trong trận đấu, Chiến Công Đầu, tướng bị hạ gục ở vị trí đặc biệt hay thậm chí tiến lại gần một số vị trí cũng sẽ khiến cho cảnh quang thay đổi.

Nếu bạn không thoát ra khỏi trận đấu sau khi nó kết thúc khoảng 30s, bạn sẽ được nghe câu truyện của Lissandra kể về Vực Gió Hú.

Lịch sử:

Một bản đồ khá bị thất sủng trong game, cũng rất mừng là chế độ 3v3 vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ chứ không bay màu như Cướp Cờ. Ngoài ra thì đây cũng là quê nhà của một chế độ chơi vô cùng hỗn loạn và thú vị: 6v6 Hexakill.

Khu Rừng Quỷ Dị tọa lạc tại Quần Đảo Bóng Đêm đáng sợ và bí ẩn. Một màn sương đen đặc, hắc ám bao phủ quần đảo và khu rừng, nên chẳng người ngoài nào biết được có những thứ kinh khủng gì chờ đợi họ bên trong. Quần Đảo và Khu Rừng tràn ngập những thây ma và linh hồn tà ác, và đó chính là hậu quả kinh hoàng của ma thuật khi nó vượt quá tầm kiểm soát.

Khi chiếm các tế đàn ở phía đông và phía tây, sẽ có những linh hồn được giải phóng và cất lên giọng nói của hắn nếu vị tướng giải phóng hắn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm (bao gồm Hecarim, Mordekaiser, Elise,

Tế Đàn ở phía Tây là một linh hồn tốt, trong khi phía Đông là một linh hồn tà ác.

Nếu có hai vị tướng đứng trước hang Vilemaw và nhảy, nó cũng sẽ tham gia chung.

Bạn đang xem bài viết Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!