Xem Nhiều 3/2023 #️ Asian Games 2022: Nơi Bạn Bỗng Nhận Ra, Những Đất Nước Này Cũng Có Game Thủ Chơi Lmht # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Asian Games 2022: Nơi Bạn Bỗng Nhận Ra, Những Đất Nước Này Cũng Có Game Thủ Chơi Lmht # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Asian Games 2022: Nơi Bạn Bỗng Nhận Ra, Những Đất Nước Này Cũng Có Game Thủ Chơi Lmht mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Asian Games 2018 đã có rất nhiều đất nước tham dự bộ môn thể thao điện tử – Liên Minh Huyền Thoại.

Các đội tuyển LMHT tham dự Asian Games 2018 tiếp tục hoàn thiện đội hình với những tuyển thủ xuất sắc nhất. Đáng chú ý là sự xuất hiện của đội tuyển LMHT tới từ 3 nước Đông Nam Á là Singapore, Malaysia và nước chủ nhà Indonesia. Hồng Kông cũng ra mắt đội hình LMHT của mình qua sự lựa chọn của cựu vô địch thế giới Toyz – HLV đương nhiệm của G-Rex, với những tuyển thủ của HKA cũng như những tài năng đang thi đấu tại Trung Quốc. Trong khi đó Syria là nước đầu tiên thuộc khu vực Tây Á công bố đội hình tham dự Asian Games 2018.

Cập nhật đội hình các đội tuyển tham dự Asian Games 2018:

Đội tuyển LMHT Hồng Kông

Đường trên: Kan “Kabe” Ho Man (TSG)

Đi rừng: Fan “Avoidless” Jun Wei (VTG)

Đường giữa: Leung “Moonblack” Chung Hong (AFB)

Xạ thủ: Wong “Unified” Chun Kit (HKA)

Hỗ trợ: Ling “Kaiwing” Kai Wing (HKA)

Dự bị: Lau “Dennis” Hoi Wing (KLE)

HLV: Lau “Toyz” Wai Kin (G-Rex)

Đội tuyển LMHT Singapore

Đường trên: Daniel “Revive” Tan Kar Hoe (RSG)

Đi rừng: Wayne “CraliX” Aw (Rigel)

Đường giữa: Kenneth “Raven” Goh Kai Yang (RSG)

Xạ thủ: Timothy “Ciela” Lim Chin Kiat (RSG)

Hỗ trợ: Charles “Kra” Teo Yao Wei (SVR)

Dự bị: Lee “Blaire” Chen Ming (BNL)

HLV: Ang “Rayne” Jia Lun (Rigel)

Đội tuyển LMHT Malaysia

Đường trên: Adrian “Shiro” Lee Meng Xuan (KLH)

Đi rừng: Eric “QaspieL” Sia Sze Pin (KLH)

Đường giữa: Chan “ArrHedge” Roong Han (KLH)

Xạ thủ: Poon “Veki” Kok Sing (KLH)

Hỗ trợ: Tee “Xeno” Chen Yen (FDE)

Dự bị: Jonathan “Xare” Chan Mun Shum (FDE)

Đội tuyển LMHT Indonesia (Nước chủ nhà)

Đường trên: Malik ‘FakeFriend’ Abdul Aziz

Đi rừng: Felix ‘Fong’ Chandra (HH)

Đường giữa: Ruly ‘Whynuts’ Sutanto (HH)

Xạ thủ: Peter ‘Airliur’ Tjahjadi

Hỗ trợ: Gerry ‘Potato’ Arisena(PX)

Dự bị: Ericko ‘Soapking’ Lim(PX)

HLV: Bayu ‘Cruzher’ Putera Sentora (HH)

Đội tuyển LMHT Syria

Đường trên: Agheed Younis

Đi rừng: Bashar Al-Ashqar

Đường giữa: Sami Abbas

Xạ thủ: Roberto Azar

Hỗ trợ: Aour Yaser Đội tuyển LMHT Pakistan

Đường trên: Yasuga Kazama

Đi rừng: Deep Vision

Đường giữa: ToxicAndUgly

Xạ thủ: Jisatsu

Hỗ trợ: Zen San

Dự bị: Neo Fujin HLV: Flux

Lmht: Zed Bất Ngờ Nhận Được Buff, Game Thủ Cho Rằng Sắp Có Skin Zed Huyết Nguyệt Tới Nơi

Danh sách những vị tướng được buff đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy hoài nghi khi cho rằng một số vị tướng chuẩn bị nhận được trang phục mới cho mình

Trong thời điểm gần đây thì Riot Games thường xuyên tăng sức mạnh một cách bất ngờ cho một số vị tướng, mà điều đặc biệt đó là sau khi được tăng sức mạnh thì những vị tướng đó nhanh chóng nhận được một trang phục hoàn toàn mới cho mình.

Điển hình nhất là trường hợp của vị tướng Senna khi cô vợ của Lucian liên tục bị nerf từ phiên bản này qua phiên bản khác vì quá mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn rank đơn. Tuy nhiên trong phiên bản 10.12 thì vị tướng này đã nhanh chóng được buff cực mạnh, sau đó còn có cho mình một trang Cao Bồi cực ngầu bậc Huyền Thoại trong cùng một phiên bản.

Dù vậy điều này thường chỉ xảy ra trong một số trường hợp nhất định khi mà một vị tướng nào đó vẫn đang ổn định nhưng lại nhận được buff “từ trên trời rơi xuống” thì phần trăm cao đó là những tướng sắp có trang phục mới hay ít nhất là được mở bán lại những skin giới hạn cũ. Cũng bởi điều này mà game thủ dần hình thành cho mình một thói quen đó là khi Riot buff một tướng nào đó bất ngờ thì khả năng cao tướng đó sẽ có skin mới.

Mới đây nhất thì những hoài nghi của game thủ lại được một lần nữa dấy liên khi mà Riot Mark Yetter thông báo danh sách những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 10.14 tiếp theo và những cái tên không ai ngờ đến lại xuất hiện trong danh sách được buff, bao gồm Zed, Kha’Zix và Riven.

Nhanh chóng nhiều người chơi đã đưa ra một nhận định rằng một trong những vị tướng này sẽ có cho mình một skin mới, không bản này thì những bản sau mà thôi.

Hai tướng duy nhất có update chi tiết trong tổng quan phiên bản của Riot:

Kháng phép tăng mỗi cấp giảm từ 1.5 xuống 1.25.

Giáp tăng mỗi cấp giảm từ 5 xuống 3.5.

(Q) Đâm Thấu Xương: Năng lượng tiêu hao giảm từ 70 ở mọi cấp xuống 55-70 dựa theo cấp độ. Hồi chiêu giảm từ 12-8s xuống 10 – 8s. Sát thương tăng từ 75-275 lên 85-285.

Pyke

Máu cơ bản tăng từ 528 lên 550.

Tốc độ di chuyển cơ bản tăng từ 325 lên 335.

(Q) Tàn Phá: Sát thương tăng từ 45 -125 (+30% SMPT) lên 50 – 130 (+35% SMPT). Kỹ năng này chỉ còn gây 80% sát thương lên quái rừng.

(E) Ô Uế: Năng lượng giờ đây sẽ luôn hồi lại kể cả khi Karthus đang bật kỹ năng này. Số lần gây sát thương mỗi giây tăng từ 1 lên 4 lần, sát thương không đổi.

Ngay khi những thay đổi trong phiên bản 10.14 được hé lộ thì đã có rất nhiều game thủ đã retweet lại Mark Yetter và bông đùa về những trang phục mới dành cho những vị tướng được buff.

Karthus

Mark, nếu ông muốn game công bằng và thú vị thì hãy nhìn vào thống kê này, top 3 tướng ở mỗi vị trí đều đang cực kì bá đạo tới mức vô lý đó. Sự thật là Karma, Nidalee, Zoe, Twisted Fate, Graves xứng đáng ăn nerf nặng nhưng lại không có trong danh sách.

Thêm một phiên bản thảm họa nữa cho Xạ Thủ, đừng lo quá, họ biết đang làm gì mà. Làm ơn hãy bỏ cái cơ chế hất tung 2 lần của Ngộ Không đi và thêm một chút kháng phép, giảm giáp từ nội tại. Gươm Vô Danh và Vũ Điệu Tử Thần đang quá là mạnh luôn và điều điên rồ nhất là Ngộ Không dùng 2 món đồ này quá tốt.

Nếu nhìn về mặt số liệu thì có thể thấy được rằng những vị tướng được buff bao gồm Zed, Riven và Kha’Zix được buff là hoàn toàn có cơ sở khi mà tỉ lệ thắng của chúng không thật sự nổi trội so với phần còn lại của LMHT. Tuy nhiên việc buff quá mạnh cho những tướng này chỉ làm cho tỉ lệ chọn của chúng tăng lên, từ đó xuất hiện nhiều trường hợp làm “tạ” cho đồng đội.

Các ông buff Zed thật luôn? Đây là trò đùa à? Tôi nghĩ là chúng ta sắp có skin Zed Huyết Nguyệt rồi. Khá bất ngờ khi không có tăng sức mạnh gì cho Sylas khi hắn ta quanh quẩn 47-48% tỉ lệ thắng 5 bản rồi. Còn Zed buff thì tôi nghĩ không cần thiết, con tướng đó khá ổn mà.

Giờ những gì mà game thủ ngóng chờ đó là liệu trang phục mới của Zed sẽ là gì đây?

Zed Huyết Nguyệt sắp trở thành hiện thực chăng?

Lmht: Vừa Cán Mốc Level 1000, Game Thủ Này Rút Ra Kết Luận Rằng Đây Là Tính Năng Nhàm Chán Nhất Trong Game

Nolife Fynn có thể là một cái tên xa lạ đối với người chơi LMHT tại Việt Nam, nhưng ở châu Âu, anh chàng này lại là một game thủ khá nổi tiếng vì khả năng “trâu cày”, với việc là người chơi thứ 2 cán mốc Level 1000 trong LMHT. (Người đầu tiên đạt mốc Level này là Toucan Celeste, hiện đang vượt mốc Level 1100).

Thông thường, 99% người chơi LMHT sẽ chỉ quan tâm đến thứ bậc xếp hạng chứ chẳng mấy khi nghĩ đến Level tài khoản của mình đạt cấp độ bao nhiêu. Nhưng với Nolife Fynn thì khác. Anh cho biết mình đã chơi LMHT từ năm 2010 và cũng luôn nằm trong bậc Xếp hạng Kim Cương của máy chủ EU.

Việc lặp đi lặp lại những chuỗi trận xếp hạng khiến anh cảm thấy có đôi chút nhàm chán. Vậy nên khi Riot Games ra mắt tính năng Level, Nolife Fynn đã rất vui mừng vì cảm thấy tính năng mới sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Mục đích duy nhất khiến anh chàng đủ kiên trì cày Level 12 giờ mỗi ngày, chỉ là để trải nghiệm về những phần thưởng mà Riot Games giành cho những bậc Level cao. Tuy nhiên thì có vẻ như Riot Games đã khiến game thủ này phải thất vọng.

Phần thưởng cho các mốc Level game bị đánh giá là quá bèo bọt. Kể từ Level 150 trở đi, cứ mỗi mốc 50 Level, người chơi sẽ nhận được một viên Đá quý và một vài Mảnh tướng ngẫu nhiên. Dĩ nhiên với Nolife Fynn thì những Item như Mảnh tướng hoàn toàn vô dụng, và hầu hết chúng được phân tách thành Tinh Hoa Lam. Với mốc Level hiện tại là 1001, game thủ này sở hữu cho mình hơn 900.000 điểm Tinh Hoa Lam. Tuy nhiều thật đấy nhưng chẳng có ích lợi gì.

Nolife Fynn cũng cho rằng, tính năng Level chẳng mang lại chút ý nghĩa nào cho người chơi. Cứ mỗi lần tăng cấp độ thì phần thưởng họ nhận được chẳng có chút giá trị nào, ngay cả khi cán mốc 1000 Level, một cột mốc khá đáng nhớ, Riot Games cũng chẳng có bất kỳ phần quà nào khác.

Không chỉ Nolife Fynn, mà chính Toucan Celeste – Người chơi đang giữ kỷ lục Level cao nhất của LMHT – 1114 Level, cũng lên tiếng than phiền về sự nhàm chán của tính năng này. Anh thừa nhận rằng mình suốt ngày “cắm mặt” vào game để cày Level đơn giản chỉ vì mục đích giữ vững kỷ lục, còn thực tế thì chẳng còn ai hứng thú với tính năng này nữa.

Chỉ số Level đáng lẽ ra có thể là một tính năng đầy thú vị trong LMHT, nhưng có vẻ như Riot Games lại chẳng mấy quan tâm đến nó. Chỉ cần chăm chút cho hệ thống quà tặng cho mỗi lần tăng cấp Level thôi cũng đủ để người chơi cảm thấy hứng thú với nó và chăm chỉ cày cuốc hơn, nhưng Riot thì nói không, và kết quả là phần lớn game thủ đều có chung quan điểm: Đây chính là tính năng nhàm chán nhất của LMHT.

5 Cách Nhận Biết Một Game Thủ “Chuyên Gánh Team” Trong Lmht

Chơi giỏi, nói ít làm nhiều

Tất nhiên để trở thành một game thủ chuyên gánh team thì bạn phải là một người chơi LMHT giỏi, thì mới có thể gánh team được, đặc biệt nếu team của bạn toàn quả tạ thì việc bạn chơi giỏi càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, dù có trình cao, nhưng các game thủ này thường ít nói mà âm thầm hành động chứ không suốt ngày bô bô kiểu “Tao chơi giỏi”, “Tao gánh team” hay ‘Tao bá đạo”. Nó được thể hiện qua các chỉ số KDA chót vót, chỉ số farm vượt trội hay cách điều khiển nhân vật thuần thục. Gặp được đồng đội như thế này chẳng khác nào vớ được vàng bởi họ giúp cho cả team có cảm giác yên tâm khi đối đầu với đối thủ.

Luôn tập trung cao độ và có tâm lý thi đấu tốt

Muốn chơi game giỏi thì bên cạnh yếu tố thiên bẩm thì còn cần có tâm lý tốt, khả năng phản xạ nhanh và tập trung cao độ, đặc biệt ở các tựa game MOBA như LMHT thì điều này càng quan trọng. Trong khi các game thủ gà mờ luôn cuống cuồng trong các pha combat, giật mình khi bị đối thủ gank thì người chơi gánh team trong đội lại luôn có được cái đầu lạnh.

Bước vào một cuộc giao tranh, họ biết mình phải xử lý như thế nào, di chuyển hợp lý và sử dụng kỹ năng phù hợp. Kể cả khi bị hạ gục, họ không hề kêu la hay chăm chăm chỉ trích đồng đội. Thay vào đó là tìm kiếm cơ hội trong các lần đối đầu tiếp theo với tâm lý vô cùng tích cực chứ không hề ăn thua đủ hay chửi bới các người chơi khác trong team.

Có tư duy chiến thuật và đưa ra quyết định hợp lý

Một game thủ LMHT có khả năng gánh team còn phải là người đưa ra quyết định đúng đắn vào từng thời điểm. Ví dụ như khi nào nên đẩy trụ, khi nào nên di chuyển hỗ trợ đồng đội, tập trung vào các mục tiêu lớn. Ngoài ra, họ cũng biết khi nào nên ép giao tranh, rút lui,…chỉ bằng tư duy logic của mình. Bởi chính vì đưa quyết định đúng đắn, họ tối ưu hóa được tác dụng bản thân đồng thời “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Đối với các trận đấu trong LMHT, có khá nhiều các game thủ mắc phải căn bệnh không biết đi gank hay ở lại đường farm tiếp. Chính vì vậy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra như chết dọc đường khi đang di chuyển, di chuyển nửa đường thấy lính đối phương đẩy lên lại về đường, sau đó nhìn đồng đội chết lại quay lại support,…Với người chơi đẳng cấp, họ thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, ở lại support đồng đội 50-50 hoặc ở đường farm tiếp sau đó gánh team sau.

Có tầm nhìn xa trông rộng

Bên cạnh tư duy chiến thuật thì một game thủ chuyên gánh team trong LMHT còn phải có khả năng phán đoán tốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Tầm nhìn xa trông rộng ở đây thể hiện ở 3 mặt đó là chiến thuật toàn đội khi pick, khả năng đọc trận đấu chỉ với chất tướng, trang bị và cách giao tranh cho hợp lí. Chính vì vậy mà người chơi LMHT cần phải có định hướng cho team và giúp team lựa chọn được các con bài tốt nhất trước khi tham gia trận đấu với đối thủ.

Không phải không có lí do mà chúng ta thường thấy ở các trận đấu thuộc rank Thách Đấu Hàn Quốc có rất nhiều điều đặc biệt trong việc chọn đội hình. Nào thì Poke, nào thì bảo kê, nào thì Max Tanker…được lựa chọn bởi tất cả các người tham gia trận đấu đều hiểu được chiến thuật. Nhiều khi chỉ Ban/Pick xong là có thể biết đội nào chiến thắng rồi bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, người chơi gánh team là phải hiểu cách lựa chọn tướng hợp lý và cách triển khai chiến thuật phù hợp với các vị tướng đó.

Động viên thay vì chỉ trích đồng đội

Đối với các game thủ trẻ trâu thì việc chỉ trách hay cay cú chửi mắng đồng đội có thể là một điều mà họ thường làm khi kết thúc trận đấu không tốt. Tuy nhiên một game thủ có tố chất gánh team thì họ lại ít khi nào làm như vậy, kể cả khi họ được ghép cặp với các đồng đội xa lạ trên mạng.

Dù biết rằng các tựa game có tính đối kháng cao như LMHT, việc bức xúc hay ăn thua đủ là khó lòng tránh khỏi. Song nếu được động viên đúng lúc, rất có thể team bạn dần hết thọt và lật ngược được thế cờ. Và các chiến thắng như vậy đều cực kỳ ngọt ngào thay vì chửi bới và gây tâm lý ức chế cho toàn đội. Nói một cách khác, họ là các game thủ đủ trưởng thành để có thể có cách xử lý vấn đề phù hợp chứ không hề a dua theo kiểu trẻ trâu.

Bạn đang xem bài viết Asian Games 2022: Nơi Bạn Bỗng Nhận Ra, Những Đất Nước Này Cũng Có Game Thủ Chơi Lmht trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!