Xem Nhiều 6/2023 #️ 5 Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100% Trong Liên Quân # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # 5 Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100% Trong Liên Quân # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100% Trong Liên Quân mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Omen là một vị tướng đi đường Caesar rất hot pic trong thời gian gần đây. Với khả năng tay đôi mạnh mẽ, đẩy lẻ nhanh chóng, quả thật Omen đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người chơi solo cùng với hắn.

Để giúp các bạn dễ dành lấy 1 sao trong trận đấu, thì trong bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra danh sách 5 tướng khắc chế Omen ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn tập luyện một chút cho quen tay thì đây chắc chắn sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%, dễ dàng đè đường và đem về lợi thế rất nhiều cho Team.

Cùng điểm qua danh sách những vị tướng này và tích tiền mua chúng nào. Hãy để Omen Team địch nản: solo thì chẳng nổi mà combat thì chẳng được, phế từ a đến z!

Đây là một chất tướng solo mạnh hơn cả Omen, 1 vs 1 cũng bá, mà combat Team lại càng đáng sợ. Ở Rank cao những game thủ best Florentino có thể cân 2 cân 3 dễ như ăn bánh.

data-full-width-responsive=”true”

Với bộ kỹ năng quá ảo diệu, tung hoa, nhặt hoa, đánh thường chiêu 2, liên tục. Người cầm Florentino cứng không ngán bất kỳ một tướng nào.

Một vị tướng solo thắng được Omen dễ hơn rất nhiều so với Florentino đó chính là Amily. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn con bài này vì nó rất dễ chơi. Bạn chỉ cần tung trúng skill và dùng chiêu cuối hợp lý là hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Mang phù hiệu Vực hỗn mang để khi dùng song chiêu cuối có thể sử dụng chiêu 1 và 2.

Tung chiêu Liên hoàn cước thật chuẩn xác để lấy nội tại gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế.

Khi omen muốn solo 1 vs 1 thì hãy dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương, đừng dùng bừa bãi tránh trường hợp bị nhử rồi thua skill ở phút quyết định.

Không nên đánh Omen gần trụ hắn sẽ dùng chiêu cuối khóa bạn và chạy mất.

Cần chắc chắn bạn không bị đồng đội đối phương úp.

Chỉ cần chú ý những mẹo này thôi, bạn hoàn toàn có thể khắc chế được omen. Đừng sợ hãi khi Omen có nộ đỏ, nếu có chiêu liên hoàn cước thì sát thương bạn gây ra còn nhiều hơn nội tại của Omen nhiều đó.

Richter là một con bài quá mạnh mẽ, chuyên đi couter các vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Khả năng bắt lẻ, dồn sát thương tốt, solo tay đôi cũng rất bá đạo, mặc dù giảm sức mạnh nhiều nhưng Richter vẫn là một vị tướng có thể khắc chế Omen.

Tuy nhiên, đây cũng là một vị tướng không hề dễ chơi, nó đòi hỏi người chơi phải hiểu chất tướng, thành thục bộ kỹ năng, tính dame thật chuẩn xác để tạo ra bất ngờ.

Sẽ không khó như Florentino, bạn cần luyện tập vài trận để thành thạo vị tướng này. Đến lúc đó chắc chắn bạn sẽ khắc chế Omen thành công.

Khi chơi Richter khắc chế Omen bạn hãy chú ý những điểm sau:

Lợi dụng bụi để kiếm thành màu xanh, khi tung chiêu 1 chặt chém khống chế hất tung liên tục.

Công thủ toàn diện có khả năng couter tất cả mọi nguồn sát thương hãy sử dụng sao cho thật thông minh nhất. Khi kẻ địch đang dồn sát thương thì sử dụng, tránh dùng để gây sát thương.

Hãy mang phù hiệu Vực hỗn mang để chiêu thức hồi nhanh và couter được 2 lần đối thủ.

Vùng diệt quỷ (chiêu 3) gây sát thương rất nhiều kèm hiệu ứng câm lặng tuy nhiên có thời gian hồi khá lâu hãy cân nhắc sử dụng chiêu này.

Tướng tiếp theo mình đề cử để khắc chế Omen chính là Veres. Cô nàng này có lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Trông thì không nguy hiểm, đánh thường trông không có gì đáng sợ nhưng lại nguy hiểm không tưởng. Chiêu thì hồi nhanh, dame từ nội tại rất to vừa hồi phục vừa gây sát thương, đến gần sẽ bị đẩy ra, đang ở đằng xa thì bị kéo lại. Thật sự Veres quá khó chịu và hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Errol là vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một vị tướng tay đôi rất mạnh mẽ hoàn toàn có thể khắc chế Omen hiệu quả.

Nhiều người không tin rằng Errol khắc chế được Omen và cho rằng khi solo Omen sẽ thắng nhưng hãy phân tích kỹ lại một chút.

Errol khắc chế Omen là một lựa chọn không tồi.

Đặc biệt khi đủ điểm chiêu 2 của Errol sẽ chuyển sang dạng đại đao bổ người như bổ củi. Nếu bạn thành thục tướng này bổ 1 cái vừa hồi máu vừa chém gây sát thương hất tung rất khủng khiếp.

Mình tin chắc rằng những người chơi Errol mà thua Omen nguyên nhân chính đó là trình độ của họ thua so với người đang cầm Omen quá nhiều. Còn về chất tướng Errol có thể nói vẫn nhỉnh hơn Omen.

Khi chơi Errol muốn khắc chế Omen bạn cần chú ý những điểm sau:

Chiêu cuối bạn sẽ không thể chọn làm mục tiêu, khi đáp xuống có hất tung, gây thêm sát thương hãy tận dụng thời cơ sử dụng. Thích hợp nhất là lúc Omen đang có nộ đỏ, hoặc đang dùng chiêu cuối để xích bạn.

Chiêu 2 Tay đại đao khi bổ cần lưu ý Omen không còn chiêu 2 tránh tình trạng bổ bị giảm sát thương hoặc miễn sát thương sẽ rất phí

Omen sẽ mạnh ở cấp 1 và 2 hãy đợi lên cấp 4, đủ 3 chiêu thức bạn hoàn toàn có thể có lợi thế hơn hẳn so với Omen

Ngoài ra còn một số tướng rất mạnh khác hoàn toàn có thể chơi ngang ngửa với Omen như: Lữ Bố, Yena, Qi, Kil’Groth bạn hoàn toàn có thể thử.

Hi vọng rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn có đi đường với Omen một cách dễ dàng hơn. Giúp team giành được lợi thế và chiến thắng cuối cùng.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

9 Vị Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen Trong Liên Quân

Bạn đã biết trong liên quân mobile có những tướng khắc chế Omen nào chưa? Nếu đi đường Ceacer bạn từng bị Omen ép cho không thở nổi vì khả năng tay đôi của hắn quá trâu hãy chọn 1 trong 10 vị tướng đề cử sau của mình. Chắc chắn những tướng solo thắng omen này sẽ giúp bạn giành lại đường Ceacer của mình và giành lại lợi thế cho team đó.

Amily

Trong liên quân mobile để khắc chế Omen việc chọn Amily là điều thường thấy nhất. Đây là một vị tướng đi đường tay đôi trên cơ hoàn toàn Omen, combat team cũng rất đáng sợ. Amily dễ chơi, trâu bò, khắc chế hiệu quả, giá bán 18 888 vàng.

Điểm khắc chế: Combo của Amily giúp cô nàng gây nhiều sát thương hơn có cả khống chế choáng chậm. Khi bật chiêu cuối tăng sát thương, khả năng miễn thương cộng với phù hiệu Ma tính chiêu hồi nhanh chắc chắn Amily giành chiến thắng khi solo với Omen.

Florentino

Florentino là đấu sĩ hàng đầu liên quân, mặc dù giảm sức mạnh nhiều lần nhưng vị tướng này vẫn có khả năng solo tay đôi thậm chí cân 2, cân 3 một cách đơn giản. Tuy nhiên đánh Florentino rất khó đòi hỏi người chơi cần tập luyện rất nhiều mới có thể sử dụng được.

Yena

Yena là một tướng có combo 7 kỹ năng trong liên quân mobile. Nếu dùng chuẩn thì lượng sát thương từ Yena sẽ cực khủng, cô nàng còn có khả năng câm lặng, làm chậm, hất tung, đẩy lùi. Quá khủng khiếp phải không nào! Tuy nhiên giống với Florentino đây là một vị tướng rất khó chơi hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào đấu hạng.

Điểm khắc chế: Tung combo 7 chiêu thức một cách chính xác sẽ giúp Yena khắc chế hoàn toàn Omen hay bất kỳ tướng nào. Nếu ăn trọn sát thương chắc chắn Omen sẽ ngấp ngoải hoặc lên bảng đếm số luôn

Veres

Veres là tướng rất mạnh khi đi đường Ceacer. Vị tướng này có khả năng gây sát thương lớn, hồi máu trâu, combat cực mạnh mặc dù chỉ lên tank. Đặc biệt chiêu 1 sẽ làm choáng, chiêu 2 có thể đẩy hoặc kéo kẻ thù, rất khó chịu.

Điểm khắc chế: Khả năng hồi máu và gây sát thương từ nội tại (4 điểm) là cách Veres khắc chế, outplay Omen cũng như rất nhiều tướng đi đường Ceacer khác. Chưa hết khi bị áp sát hãy tung chiêu 2 để đẩy Omen ra ngoài rồi choáng lần 2 bằng chiêu 1, như vậy Omen sẽ không thể gây sát thương lên bạn.

Errol

Errol là tướng bắt vào đội hình đằng sau của team địch cực tốt. Chiêu cuối không thể chọn làm mục tiêu nhảy thẳng vào team địch phía sau, bỏ qua tank khiến xạ thủ và pháp sư bên kia rất sợ vị tướng này.

Điểm khắc chế: Nội tại của Tay ác ma khiến Errol càng đánh càng mạnh không hề thua kém gì Omen. Chưa hết tích đủ điểm nội tại bổ chiêu 2 Tay đại đao chuẩn xác sẽ khiến Omen hoặc bất kỳ kẻ địch nào sẽ bốc hơi một cây máu. Để khắc chế Omen 100% bạn cần bổ Tay đại đao khi Omen đã hết chiêu 2.

Richter

Richter là vị tướng không quá khó để thành thục. Điểm mạnh của tướng này là khả năng dồn sát thương tốt, khống chế khó chịu, combat quấy phá rất mạnh. Một vị tướng phối hợp với nhiều đội hình một cách hiệu quả. Tuy nhiên tiền hơi đắt tận 25 888 vàng.

Điểm khắc chế: Tung chuẩn combo khi có Gươm xanh (đứng trong bụi cỏ) để hất tung 2 lần sẽ giúp Richter gây ra một tấn sát thương mà không bị kẻ địch chạm vào. Một điểm nữa là chiêu 2 công thủ toàn diện sẽ miễn sát thương outplay mọi kỹ năng và mọi tình huống nếu tung chuẩn xác.

#7 Enzo

Enzo cực mạnh thường được đi rừng, tuy nhiên nếu đem ra top để khắc chế omen thì cũng là quyết định khả thi. Với chiêu 2 (Câu hồn) chính xác, Enzo sẽ gây sát thương, khống chế thả diều không thể động đến một cọng tóc của tướng này.

Điểm khắc chế: Dùng chiêu 2 (Câu hồn) chính xác và kết liễu Omen là cách chơi cũng như cách khắc chế Omen của Enzo cực hiệu quả. Tuy nhiên tướng này cũng rất khó chơi cần luyện tập nhiều.

Lữ Bố

Lữ Bố là tướng solo đương Ceacer từ những phiên bản đầu của liên quân mobile. Với chiêu cuối hồi máu như siêu nhân Lữ Bố dễ dàng đè đường rất nhiều đối thủ trong đó có Omen. Không chỉ hồi máu sát thương từ vị tướng này còn rất lớn. Nếu dồn dame chuẩn Omen sẽ bốc hơi nhanh lắm đấy.

Điểm khắc chế: Sử dụng chiêu cuối Chiến thần hồi máu là cách khắc chế Omen của Lữ Bố. Không chỉ vậy việc duy trì nội tại (tăng tốc đánh) bằng cách tung chiêu thức, đánh thường rồi tung chiêu thức sẽ khiến Lữ Bố luôn luôn đánh nhanh hơn đối thủ.

Rourke

Rourke được sử dụng đi rừng nhiều hơn là đi top. Tuy nhiên nếu bạn hết sự lựa chọn hoặc muốn chơi một trận đấu mới lạ hãy mang Rourke ra đường Ceacer để khắc chế Omen.

Điểm khắc chế: Sát thương từ nội tại của Rourke là chưa đủ để khắc chế Omen. Để chắc kèo hãy đợi lên cấp 4, với chiêu cuối Càng chiến càng hăng không thể khống chế khiến Rourke gây ra sát thương nhỉnh hơn so với Omen từ đó đè được tướng này.

Aleister

Aleister không sử dụng đi đường Ceacer, tuy nhiên nó cũng là một con bài khắc chế những tướng đi top quá khó chịu như Omen. Aleister đi mid cũng rất tốt, khống chế cực khó chịu, đây là con bài khiến những sát thủ, tướng lao vào team địch phải trả giá đắt khi quyết định lao lên.

Điểm khắc chế: Chiêu cuối chuẩn xác khiến Omen đứng như bao cát cho cả team đánh là cách khắc chế không chỉ Omen mà bất kì tướng băng vào nào của đối phương.

Kết luận

Tìm Hiểu Về Tướng Omen (Quỷ Kiếm Dạ Xoa) Trong Liên Quân

data-full-width-responsive=”true”

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với chúng tôi Để có thể leo Rank tốt, không những cần kỹ năng cao mà lượng tướng còn phải đa dạng. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu và phân tích vị tướng được mệnh danh là Trùm Solo – Omen.

Omen khiến cho từ thần chết cho đến ác ma cũng phải kiêng nể. Trên chiến trường, hắn không biết phân biệt địch ta. Bất luận là đồng minh hay kẻ thù đều khó thoát khỏi lưỡi kiếm sắc bén của Omen.

Cuối cùng, không còn lựa chọn nào khác, Maloch buộc phải giam cầm hắn trong vực thẳm. Đã có 1 khoảng thời gian rất dài mọi người như đã quên mất cái tên Omen.

Mãi cho đến khi đội quân của Arduin phá vỡ được lớp niêm phong vực thẳm. Vì muốn ngăn chặn chi viện của đội quân Thần Điện, Veera đã đánh thức giấc ngủ ngàn năm của Omen.

Đam mê giết chóc bao năm bị chôi vùi của Omen cũng theo đó mà thức giấc. Chỉ với sức lực của chính mình, Omen đã ngăn chặn đội quân của Thần Điện.

data-full-width-responsive=”true”

Nhưng chẳng ai biết rằng là cuộc chiến đã xảy ra và Omen đã làm gì để ngăn chặn được cả đội quân đó thì không ai hay biết. Ngoài Omen ra thì chẳng ai có thể sống sót khỏi thanh đao của hắn ta.

II. Phân tích, tìm hiểu về tướng Omen

Khi đủ 5 nội tại sẽ tự kích hoạt đồng thời tăng mạnh tốc đánh, tốc chạy và gây thêm sát thương chuẩn. Đặc biệt giảm hồi chiêu của chiêu thức 1 và chiêu thức 2 qua mỗi đòn đánh là 1 giây. Nội tại chỉ có thể kéo dài 5s và sau 5s thì sẽ quay lại tích nội tại bằng đòn đánh tay.

Phân tích: Với khả năng gây sát thương chuẩn khiến Omen chẳng ngán mội ai trong giai đầu trận trong vai trò đi đường lẫn đi rừng.

Phân tích: Với Sát kiếm, Omen có thêm khả năng ép giao tranh mạnh. Không những thế lại còn được giảm hồi chiêu khi đánh thường trong trạng thái Sát khí khiến Omen chẳng ngán một ai trong giai đoạn đầu trận.

Phân tích: Với khả năng tăng tốc chạy giúp cho Omen truy đuổi kẻ thù cũng như tháo chạy tốt hơn. Ngoài ra với khả năng tăng miễn thương và phản sát thương giúp Omen tăng thêm sức chống chịu trâu bò trong giao tranh.

Phân tích: Chiêu cuối giúp Omen chạy đến hướng chỉ định trong chốc lát. Điều này có thể truy đuổi kẻ địch trong tầm chiêu cuối hoặc tẩu thoát.

Không những thế việc bị nhốt 5s và không có hiệu ứng miễn khống chế nào có thể thoát được sẽ giúp đồng đội có thêm 1 lượng sát thương khổng lồ dồn vào vị tướng đó. Không những thế việc bị giảm sát thương khi dính chiêu cuối sẽ giúp Omen có lợi thế lớn trong solo. Nói chung đây là chiêu cuối rất đa năng và rất mạnh ở điểm khống chế.

III. Đặc điểm của tướng Omen

* Khả năng đè đường khỏe, farm lính nhanh.

* Sỡ hữu sát thương mạnh nhất Liên Quân – sát thương chuẩn kèm lượng khống chế khá tốt.

* Có khả năng chống chịu tốt, và sát thương ổn định.

* Omen là vị tướng có độ cơ động thấp.

* Chỉ thích hợp với lối đánh trụ đường. Vì thế nên hãy tích cực đi gank hỗ trợ đồng đội khi gặp Omen.

#2. Điểm yếu của tướng Omen

* Chỉ hợp lối đánh đơn lẻ, không phát huy điểm mạnh khi combat tổng.

* Tầm đánh ngắn, không có chiêu thức áp sát nên dễ bị thả diều.

Như vậy là qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu khá chi tiết về vị tướng Omen rồi ha.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Chơi Omen: Quỷ Dạ Xoa

Như Mình đã nói ở trên Omen là ông Vua Solo tuyệt đối, tại sao Mình lại chắc chắn như thế?

Vì toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của Omen phục vụ cho điều đó.

Nội tại và các Skills của Omen điều có hiệu ứng làm chậm, tăng tốc đánh, phản Damage, giảm damage đối phương và khống chế kẻ địch. Như thế không có bất cứ tướng nào trong Liên Quân khi bị Omen bắt mà trốn được.

Các Bạn thấy đấy, Omen là tướng rất bá đạo, tất nhiên đó là Solo thôi, còn đánh 5vs5 thì xem lại, nếu các Bạn hỗ trợ nhau tốt thì Omen sẽ không có cơ hội thể hiện.

Hiệu ứng kỹ năng của Omen

Cũng giống như Murad, Omen cũng tích lũy sát khí để bộc phát nội tại hoặc kỹ năng. Như các Bạn đã đọc ở trên thì cụ thể Nội tại của Omen có tác dụng như sau:

” Khi các Bạn đánh và tích đủ sát khí (5 điểm), thì đòn đánh kế sẽ giúp Bạn tăng tốc chạy, tốc đánh và sát thương chuẩn, đồng thời giảm hồi chiêu của Hắc Ám Bao Phủ và Lưỡi Kiếm Tử Thần.

Như vậy, đối với nội tại này thì tốc đánh là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa hiệu ứng. Tốc đánh càng nhanh thì sẽ nhanh kích hoạt nội tại, đây là yếu tố quan trọng nhất mà Bạn nên biết để phát huy.”

Nếu Bạn để ý thì Chiêu Kéo là chiêu khống chế lợi hại nhất, Chiêu kéo giúp Team đánh hội đồng khủng khiếp nhất.

Khi Bạn chơi cùng tướng có Chiêu kéo thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay hơn 50% nếu tướng đó chơi tốt.

Ngoài hiệu ứng phản đòn, thì còn làm chậm tốc chạy của kẻ địch nữa. Như thế khi Omen sử dụng Chiêu Sát Niệm thì mọi đòn đánh thường của tướng địch đều bị phản lại, ngoài ra cò bị làm chậm.

Vậy nếu mà Bạn là kẻ địch của Omen thì chỉ có bổ trợ là “Bất tử” thì mới trụ nổi đòn đánh này hoặc là Bạn là một Tanker chính gốc.

Kết!

Chắc chắn khi đọc qua các Chiêu của Omen thì Bạn sẽ rất muốn được chơi tướng này. Toàn bộ chiêu của Omen trong Liên Quân là chiêu khống chế, vì thế Omen chắc chắn sẽ có mặt trong các cuộc đấu hạng và giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có một điều mà Mình muốn các Bạn biết là Omen phải được lên đúng đồ thì hiệu quả mới phát huy tối đa, nếu các Bạn lên đồ sai thì Omen sẽ thành tướng phế.

Hiệu ứng kỹ năng đã xong, qua đó chúng ta cũng sẽ biết được ưu và nhược điểm của Omen.

Omen là một tướng đánh tầm gần, như thế Omen sẽ yếu thế hơn các xạ thủ, tuy nhiên, nhờ có Chiêu Sát Kiếm mà khoảng cách giữa Omen và Xạ thủ đã ngắn lại.

Sát thương của Omen lúc đầu trận không cao, vì thế Bạn phải phát huy nội tại của Omen để giúp tướng này farm quái nhanh hơn, nhằm chiếm ưu thế trước kẻ địch.

Bây giờ chúng ta đến phần hướng dẫn cách lên đồ cho Omen chuẩn nhất Liên Quân.

Cách lên đồ cho Omen Liên Quân

Trang bị đi Lane (đi đường):

Đối với Omen thì sát thương và tốc đánh là quan trọng nhất, vì thế ngọc cho Omen cũng có những thuộc tính trên.

Các Bạn xem hình dưới:

Như thế với tốc đánh có được Bạn sẽ phát huy tối đa nội tại ban đầu, và Bạn chỉ cần lên các trang bi như trên thôi.

Cách chơi Omen Liên Quân Mobile

Các skills của Omen không cần kỹ năng đặc biệt như Nakroth hay Murad. Các Bạn chỉ farm rồi đi săn thôi.

Các Bạn nên chú ý đến Chiêu 2 (Sát Niệm) và Chiêu 3 (Sát Vực), khi Bạn muốn giao tranh thì Combo hiệu quả nhất sẽ là: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2.

Bạn đang xem bài viết 5 Tướng Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100% Trong Liên Quân trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!