Xem Nhiều 2/2023 #️ 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi Yasuo được ra mắt, kẻ bất dung thứ được tăng sức mạnh rất nhiều kèm theo khá nhiều chỉnh sửa nhỏ sau đó Yasuo trở thành vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và đấu đơn trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài.

Kassadin được mệnh danh là khắc tinh của mọi pháp sư, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin hầu như không được sử dụng vì hắn luôn phải nằm trong danh sách cấm, có những tháng Liên Minh Săm Soi thống kê được tỷ lệ cấm của tướng này là 99% trong các trận xếp hạng đơn đấy. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.

Mặc dù bị đánh giá là quá yếu ở mùa 2, Leblanc đã dần nổi lên trong mùa 3 và thống trị các giải đấu ở mùa 4 và mùa 5 bằng lối chơi max W trước thay vì max Q. Điểm yếu của Leblanc là dọn lính khá kém, và đã được khắc phục khá nhiều. Leblanc trở thành một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Trước đây, khi Leblan còn câm lặng, cô ta có thể đè đường bất kỳ vị tướng nào. Mặc dù sau khi mất đi khả năng câm lặng của mình, Leblanc vẫn rất mạnh nhờ vào bộ kỹ năng dồn sát thương lớn và hồi nhanh của mình.

Ahri luôn là một vị tướng mạnh từ khi xuất hiện đến thời điểm hiện tại, đã có thời gian Ahri trở thành vị tướng mid mạnh nhất suôt trong 2-3 phiên bản Liên Minh Huyền thoại. Luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng tướng mạnh nhất mùa 3. Nhờ vào sự cơ động và khả năng dồn sát thương trong chớp mắt Ahri thống trị meta game và đến khi bị giảm sức mạnh quá tay, cô ta không còn được sử dụng nhiều như trước nữa.

Từ khi được ra mắt, Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn khá phổ biến trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém.Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht

Sau khi Yasuo được ra mắt, kẻ bất dung thứ được tăng sức mạnh rất nhiều kèm theo khá nhiều chỉnh sửa nhỏ sau đó Yasuo trở thành vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và đấu đơn trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài.Top 4 Kassadin Kassadin được mệnh danh là khắc tinh của mọi pháp sư, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin hầu như không được sử dụng vì hắn luôn phải nằm trong danh sách cấm, có những tháng Liên Minh Săm Soi thống kê được tỷ lệ cấm của tướng này là 99% trong các trận xếp hạng đơn đấy. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.Top 3 Leblanc Mặc dù bị đánh giá là quá yếu ở mùa 2, Leblanc đã dần nổi lên trong mùa 3 và thống trị các giải đấu ở mùa 4 và mùa 5 bằng lối chơi max W trước thay vì max Q. Điểm yếu của Leblanc là dọn lính khá kém, và đã được khắc phục khá nhiều. Leblanc trở thành một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Trước đây, khi Leblan còn câm lặng, cô ta có thể đè đường bất kỳ vị tướng nào. Mặc dù sau khi mất đi khả năng câm lặng của mình, Leblanc vẫn rất mạnh nhờ vào bộ kỹ năng dồn sát thương lớn và hồi nhanh của mình.

Ahri luôn là một vị tướng mạnh từ khi xuất hiện đến thời điểm hiện tại, đã có thời gian Ahri trở thành vị tướng mid mạnh nhất suôt trong 2-3 phiên bản Liên Minh Huyền thoại. Luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng tướng mạnh nhất mùa 3. Nhờ vào sự cơ động và khả năng dồn sát thương trong chớp mắt Ahri thống trị meta game và đến khi bị giảm sức mạnh quá tay, cô ta không còn được sử dụng nhiều như trước nữa.

Từ khi được ra mắt, Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn khá phổ biến trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém.Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

Tướng Đi Mid Mạnh Nhất S10, Chia Sẻ 4 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất

Vị tướng mạnh nhất trong danh sách này phải là Vladimir. Mặc dù chất tướng có thể rất yếu từ đầu game, nhưng về late game nó lại là con quái vật, nó có thể 1 vs 3 hoăc hơn thế nữa nếu được nguời chơi thể hiện tốt.

Tuy nhiên, để để kéo được ván đấu về sau phút 35 mà bạn không feed quá nhiều , điều cần thiết là bạn phải học kiểm soát lính,không fam thua lính quá nhiều và kiểm soát land để rừng đối phương không gank được bạn.

Nếu bạn cảm thấy Vladimir khó chơi thì bạn nên chọn một chất tướng dễ chơi hơn, nếu bạn cần một tướng đi mid mạnh có thể gánh team thì Kassadin là một trong những tướng đi mid mạnh nhất bạn không thể bỏ qua.

Theo cách tương tự như bạn phải kiên nhẫn và đợi cho đến khi bạn đạt được ngưỡng tăng sức mạnh full đồ như với Vladimir, bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi một mức tăng sức mạnh cấp độ với Kassadin. Khi bạn đạt Cấp 11, bạn có thể tham gia các giao tranh và gây sát thương lớn với kỹ năng “hư vô bộ pháp”.

Khi bạn đạt đến cấp 16 bạn có thể thể spam chiêu thức của tướng một cách đơn giản mà rất nhiều sát thương lên tướng địch

Đáng ngạc nhiên, Fizz vẫn là một lựa chọn cực kỳ thành công trong xếp hạng đơn đôi, cho thấy rằng những người chơi xếp hạng vẫn không biết cách khắc chế nó trong phiên bản này.

Nếu bạn đang chơi như Fizz, hãy tìm kiếm các mục tiêu máu giấy hay ad chủ lực của team địch. Cách tốt nhất để chiến thắng game đấu là nhanh chóng đẩy đường, sau đó đi xuống bot lane, ném ra cá và lấy mạng dưới bot một cách dễ dàng.

Tỷ lệ chiến thắng và tỉ lệ cấm chọn của Diana đã tăng vọt kể từ khi cô làm lại vào đầu năm. Cô nàng là một tướng đi mid mạnh nhất vừa là sát thủ đáng kinh ngạc và có sát thương cao và lại có thể mở giao tranh rất tốt.

Trước khi chơi vị tướng này vào xếp hạng đơn đôi và thử, sẽ là khôn ngoan khi đi vào luyện tập và làm việc trên một vài combo đơn giản cho đến khi chúng quen các chiêu thức. Điều quan trọng là thời gian càng kéo dài về sau thì và nó một có những trang bị cần thiết thì nó sẽ là một sát thủ đáng kinh ngạc đấy.

Bài viết “Tướng đi mid mạnh nhất S10, chia sẻ 4 tướng đi mid mạnh nhất” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA. Vui lòng để lại nguồn http://caythuelienminh.com/4-tuong-di-mid-manh-nhat-lien-minh-s10/ khi sử dụng nội dung trong bài viết này. Xin cám ơn !

Tướng Nào Đi Mid Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Có nhiều game thủ chọn con đường đi Mid là con đường gây dựng tên tuổi, làm lên sự nghiệp của mình. Kĩ năng của bạn tốt, team mạnh nhưng nếu bạn không biết chọn tướng thì có thể mọi thứ sẽ thành công cốc. CongGameViet xin gợi ý cho các bạn một số tướng có khả năng đi mid mạnh nhất trong LoL.

1. Ahri.

Ahri là tướng luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng các tướng ở mùa 3 và các mùa tiếp theo. Đây là tướng có sự cơ động vô cùng linh hoạt, cũng như khả năng dồn sát thương trong chớp mắt. Tuy nhiên hiện nay, so với lúc mới xuất hiện thì Ahri đã bị giảm sức mạnh và không còn bá đạo như xưa.

2. Yasuo.

Yasuo là vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và solo trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài. Các bản fix, chỉnh sửa nho nhỏ giữa mùa cũng làm tăng thêm sức mạnh của Yasuo đáng kể.

3. Leblanc.

Ở mùa 2, Leblanc bị đánh giá là 1 trong những tướng khá yếu. Tuy nhiên, đến mùa 3, 4, 5 thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Bằng sự thay đổi lối chơi max W trước thay vì max Q, Leblanc đã thực sự lột xác và trở thành một mãnh tướng vô cùng mạnh mẽ, một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Khi còn Câm Lặng, Leblanc có thể đè đường bất cứ tướng nào. Từ khi mất Câm Lặng, sức mạnh của Leblanc không còn bá đạo, nhưng khả năng dồn sát thương và phục hồi nhanh của Leblanc thì vẫn vô cùng đáng nể.4. Kassadin

Kassadin khiến mọi pháp sư đều phải kinh sợ, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin thường bị cấm sử dụng vì sự Độc Cô Cầu Bại của mình. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.

5. Zed.

Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn yêu thích trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém. Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

Bạn đang xem bài viết 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!