Xem Nhiều 6/2023 #️ 3 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Vừa Đánh, Vừa Chơi Cũng Dễ Dàng Thắng Trận # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # 3 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Vừa Đánh, Vừa Chơi Cũng Dễ Dàng Thắng Trận # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Vừa Đánh, Vừa Chơi Cũng Dễ Dàng Thắng Trận mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giống như một số vị tướng cực khỏe về cuối trận khác, Singed cũng gặp khó khăn ở giai đoạn đầu tiên trận đấu. Bạn phải kiểm soát tầm nhìn tốt và farm kiếm được những chỉ số lính an toàn hoặc chờ Jungle lên gank. Đến giai đoạn sau, khi đã hoàn thành sau hai trang bị Trượng Trường Sinh và Nước Mắt Nữ Thần, Singed sẽ cực kỳ khó chịu với khả năng đẩy đường và chống chịu vô cùng tốt.

Độ quấy nhiễu, troll của Singed thường xuyên khiến cho những đối thủ của hắn phải phát điên. “Chạy loăng quăng”, phá vỡ đội hình địch trong giao tranh tổng. Để cho Singed chạy như vậy cũng không được, tập hợp lại đuổi giết hắn lại càng không xong. Nói tóm lại, đây thực sự là 1 vị tướng vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua, đúng với ý nghĩa: “vừa đánh, vừa chơi cũng thắng” trong tựa game chiến thuật này.

Có thể nói, Garen là một trong những vị tướng dễ chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay. Bộ chiêu thức đơn giản mà cực kỳ dũng mãnh, độ trâu bò khi về late game của hắn khiến cho mọi đối thủ đều có cảm giác cực kỳ “bất lực”.

Trở lại với thực tế, ngoài độ trâu bò, khả năng phục hồi bá đạo thì trong game hay nhất này Garen còn sở hữu cho mình 1 lượng sát thương khá lớn. Vào giao tranh, Sức mạnh Demacia quả là ác mộng đối với kẻ địch với khả năng “dí” các vị trí quan trọng đối phương đến chết với chuỗi combo của bản thân.Càng về cuối trận, sức mạnh của Garen ngày càng tăng tiến.

Điểm yếu duy nhất của Garen là khi gặp một đội hình nhiều khống chế cứng. Sức Mạnh Demacia dễ bị thả diều không còn hiệu quả nữa. Tuy nhiên, Garen chắc chắn vẫn là 1 vị tướng giúp bạn “quẩy” tưng bừng mà leo rank cực kỳ bá đạo. Tỷ lệ chiến thắng của Garen trên Đấu Trường Công Lý thời điểm hiện tại là khá tốt với 51,52%. Sion.

Bạn có bao giờ thử những pha “lái tàu” trong game online Liên Minh Huyền Thoại với Sion chưa. Nếu chưa thì nên thử, bởi lẽ nó sẽ đem lại cho các bạn cảm giác “phê” không tưởng đó. Ngoài việc mang đến cho gamer cảm giác chơi cực kỳ thú vị ra, Sion đang có tỷ lệ thắng cao nhất nhì trong các vị tướng đường trên của Liên Minh Huyền Thoại thời điểm hiện tại với gần 54%.

Ttrong hoàn cảnh meta tanker đang thịnh hành, Sion cũng có nhiều “đất diễn” hơn. Điểm mạnh của Sion là nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng, làm chậm và hất tung khủng. Sion có thể kết hợp dễ dàng giữa việc farm lính và cấu máu đối phương.

Nguồn: Gamek

5 Vị Tướng Vừa Mạnh Vừa Dễ Chơi Cho Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Bậc Thấp

Garen ở hiện tại và trong quá khứ thực sự là một thế lực trên đấu trường công lý bởi chất tướng tuyệt vời cùng phong cách chơi phù hợp tính cách game thủ. Chỉ cần 1-2 trang bị lớn, vị tướng này cân cả đội hình đối phương, chấp cả trụ lao vào giao tranh khiến địch chạy tan tác.

Bởi phong cách hổ báo, khá nhiều game thủ trình thấp yêu thích sử dụng Garen để leo rank trên đấu trường công lý và hiệu quả đạt ngoài tưởng tượng. Garen thực sự mạnh ở giữa trận, vừa khỏe lại vừa gây sát thương lớn trong thời gian ngắn lên mục tiêu. Càng về cuối trận, boy chuẩn men Demacia càng yếu dần bởi đối thủ đã có trang bị lớn. Tuy nhiên, khi leo rank, chẳng mấy ai cố gắng đưa trận đấu về lâu về dài cả.

Ở bậc Bạch Kim trở xuống, dù game thủ không sở hữu trình độ cao nhưng khi cầm Garen, họ vẫn tạo được độ nguy hiểm và sự bá đạo nhất định.

Annie là pháp sư hiếm hoi vừa dễ chơi vừa khỏe trên đấu trường công lí. Đầu tiên, vị tướng này cực dễ farm nhờ chiêu Hỏa Cầu (Q) hồi nhanh và tốn ít năng lượng, giải quyết vấn đề khá lớn cho game thủ trình thấp. Thứ hai, chất tướng của Annie cực mạnh, sát thương chiêu thức cơ bản và cộng theo trang bị đều lớn cả trong khi bộ kĩ năng lại dễ xài vô cùng.

Cuối cùng, khả năng dồn sát thương bá đạo, tiễn đối phương lên bản đếm số trong phút chốc hợp với phong cách của bao người chơi. Ở Rank thấp, khả năng phản xạ để né kĩ năng vô cùng yếu nên khâu dồn sát thương này diễn ra rất đơn giản. Chỉ cần game thủ quen tay, không cần trình độ cao, vị tướng này thực sự khó chịu.

Malphite cũng giống như Garen nhưng bộ chiêu thức và lối chơi phức tạp hơn đôi chút. Malphite khá yếu ở khâu đi đường, cần thời gian farm 1-2 trang bị. Đạt được mốc đó, người chơi chắc chắn “Như một vị thần” trong khoảng thời gian tiếp theo và cống hiến cực nhiều trong giao tranh.

Điểm mạnh của Malphite nằm ở khâu khắc chế cứng của pháp sư, xạ thủ,… đặc biệt là xạ thủ. Xạ thủ gặp chiêu Dậm Đất (E) không thể nhấc nổi vũ khí để bắn chứ chưa nói gây sát thương. Thêm vào đó, Không Thể Cản Phá (R) cực kì hiệu quả tại Rank thấp vì khả năng phản xạ, đọc tình huống chưa cao. Chỉ cần vài pha hiệu quả, toàn đội sở hữu Malphite sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ gã Nắm Đấm Dung Nham này.

Đáng tiếc, game thủ sử dụng Malphite thường “Cay cú ăn thua” ngay từ đầu dẫn tới nát đường không đáng có. Từ đó, Malpihte bị Snowball, thiếu hiệu quả về giữa và cuối trận, tự đánh mất lợi thế bản thân.

Volibear là một vị tướng đáng chơi ở tiền mùa giải 6 vì hệ thống trang bị và bảng bổ trợ đang cực hợp với tên “Gấu chó” này. Thêm vào đó, Meta hiện tại hỗ trợ cực nhiều người chơi hổ báo kèm dồn sát thương, càng hổ báo càng gặp khó với Volibear.

Volibear trong Rank có thể đi rừng, có thể đi đường trên và cả hỗ trợ nếu thích. Dẫu biết càng nhiều trang bị, vị tướng nào cũng mạnh mẽ nhưng tỉ lệ phụ thuộc của Volibear khá ít mà vẫn gây nhiều sát thương. Chỉ cần co chân chạy hất đối phương ra đằng sau, cào cấu, cắn xé, mục tiêu yếu máu thực sự lâm vào tình cảnh khốn đốn. Thêm vào đó, Volibear còn có chiêu cuối Vuốt Sấm Sét (R) gây cực nhiều sát thương trong giao tranh hỗn loạn khi bật từ mục tiêu này sang mục tiêu khác.

Sở hữu chất tướng cực mạnh nhưng Volibear lại cực dễ chơi, thậm chí còn khá “Nghiệp dư” và dành cho game thủ trình tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, đừng có khinh tướng dễ chơi, Volibear thực sự rất khó chịu nếu có lợi thế trước đối phương và leo Rank cực ổn.

Leona là vị tướng hỗ trợ bị thất sủng trong khoảng thời gian gần đây vì bộ chiêu thức hiệu ứng mạnh nhưng không liên tục lại quá mạo hiểm lúc bước vào giao tranh. Tuy nhiên, ở chế độ xếp hạng, đặc biệt với Rank thấp, vị tướng này tạo áp lực cực lớn lên đối thủ nhờ độ trâu bò nhất trong số tướng hỗ trợ.

Lối chơi của Leona cũng vô cùng đơn giản: Lựa chọn thời điểm sử dụng combo Thiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Trời hợp lí, nếu có thêm Thái Dương Hạ San (R) thì lựa thời điểm tung chiêu thức nào trước sau mà thôi. Ở Rank thấp, trình độ game thủ chưa cao lại hay mắc tật hổ báo nên chuyện trúng hiệu ứng khống chế của Leona như cơm bữa vậy. Chỉ cần 1 mạng chênh lệch, đối phương gần như không thể bật lại được, họ thường chết khi hết chịu đựng cảnh ôm farm.

Với ai yêu thích chơi hỗ trợ mà cần ít sự tính toán, Leona xứng đáng trở thành ứng cử viên số 1. Dù sao, vị tướng này cũng đã trở thành Hot Pick một thời của làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn buộc phải đi rừng – vị trí khó nhằn nhất Liên minh huyền thoại thì 1 trong 3 vị tướng sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gánh cả đội.

Sejuani

Có thể nói Sejuani là tướng dễ chơi, dễ “trúng thưởng” nhất trong vài trò đi rừng ở phiên bản hiện tại. Bộ chiêu thức không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng để có thể sử dụng tốt, dọn dẹp quái rừng nhanh, chiêu cuối mở giao tranh tuyệt đẹp cũng như bẩm sinh đã trâu bò, đây hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt hảo để chống chịu suốt từ đầu cho đến cuối trận.

Tất nhiên, để đánh tốt Siêu Lợn không khó, nhưng bạn cũng nên thông thạo một vài mẹo nhỏ, điển hình nhất là 3 kĩ thuật sau:

Thứ nhất, đó là cú Q – Đột Kích Băng Giá có thể sử dụng kèm theo Tốc biến để chắc chắn sẽ hất được tướng địch. Đơn giản như cú Vô Ảnh Bộ + Tốc biến của Shen hay Lăn Bụng + Tốc biến của Gragas mà thôi.

Thứ hai, bạn nên dùng chiêu cuối R – Ngục Băng cùng lúc với chiêu Q – Đột Kích Băng Giá để tạo bất ngờ. Tức là trên đường lao vào với chiêu Q, bạn dùng chiêu R ngay lập tức để bản thân tướng Sejuani sẽ che đi một phần hình ảnh của cú Bola Băng và kéo theo sự ngỡ ngàng của địch.

Rek’sai

Ra mắt sau khi khu rừng mới được hoàn thiện, và Rek’sai ngay lập tức chứng tỏ được sự bá chủ của mình. Bạn có thể lên hoàn toàn đồ chống chịu cho vị tướng này, nhưng bộ chiêu thức vẫn có thể đảm bảo gây ra một lượng lớn sát thương trong suốt trận đấu. Không khó hiểu khi chính Rek’sai mới là vị tướng ăn thịt cuối cùng còn sót lại ở Meta game mới chứ không phải là Lee Sin.

Đầu tiên, đó là chiêu E – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến có thể gây ra sát thương chuẩn khi mức nộ ở 100 điểm. Do đó, khi đi gank, đừng dùng chiêu này đầu tiên. Sau khi trồi lên và hất tung địch, hãy đánh thường cùng với Q – Nữ hoàng Phẫn Nộ liên tục cho đến khi có 100 điểm nộ và “cắn” một cú kết liễu.

Thứ hai, đó là ở dạng độn thổ, bạn có thể phát hiện được tướng đích nếu chúng di chuyển ở rất xa, nhưng không thể nhìn ra nếu chúng đứng yên. Do đó, hãy bắn chiêu Q – Săn Mồi liên tục khi đi vào các khu vực bụi rậm để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng không thể nhìn thấy những chiêu thức được tung ra ở khu vực không tầm nhìn khi bạn đang độn thổ, do đó, hãy mua thêm nhiều mắt để đảm bảo không có một tên Thresh nào “sướng tay” tung một cú Án Tử từ góc khuất.

Cuối cùng, chiêu R – Tốc Hành Hư Không cho bạn một khoảng cách di chuyển khá xa, do đó, nếu đội hình của bạn có tướng đường trên dùng dịch chuyển hoặc có chiêu thức giúp tập trung nhanh cùng đồng đội như Shen, Twisted Fate thì đừng ngại chia ra 3 đường, cùng đẩy cao với sơ đồ 1-3-1. Lợi thế đến rất nhanh và đối thủ sẽ mau chóng ngạt thở mà thôi.

Hecarim

Không nhiều người còn mang Bóng Ma Kị Sĩ vào rừng bởi vị tướng này cần nhiều đồ và khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Nhưng bù lại, nếu farm tốt và có cấp độ 6 thật nhanh, bạn sẽ là nỗi kinh hoàng của bất kì đường nào bạn xuất hiện.

Đối với Hecarim, chúng ta có những lưu ý nhỏ như sau:

Thứ nhất, R – Bóng Ma Kị Sĩ gây hiệu ứng hoảng sợ và khiến kẻ địch chạy ra xa khỏi Hecarim. Hãy căn ke thật chuẩn thể khi đi hết đường chiêu cuối, Hecarim đứng ở phía sau địch và khiến chúng chạy về phía đồng đội đang chờ sẵn. Ngoài ra, chiêu R cũng kết hợp rất tốt với E – Vó Ngựa Huỷ Diệt để đẩy địch về, hãy tạm gọi đó là cú… “Rim-sec”.

Thứ hai, W – Nhiếp Hồn Trận cho phép bạn hút máu từ mọi nguồn sát thương xung quanh, do đó, khi đi rừng, hãy Trừng Phạt khi đang còn Nhiếp Hồn Trận, bạn sẽ được nhận một lượng máu kha khá.

Cuối cùng, chiêu E – Vó Ngựa Huỷ Diệt và chiêu Q – Càn Quét kết hợp rất tốt với Giày Vệ Quân. Nếu lao ra với hiệu ứng Giày Vệ Quân và chiêu E bật sẵn, ngay trước khi lao vào tướng địch, hãy sử dụng một lần Q để đối đa hoá sát thương.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên Minh Huyền Thoại/Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

Cách Khắc Chế Urgot Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

Lượng sát thương lớn

Bắn dính E đồng nghĩa với việc bạn có thể bắn tối đa 2 – 3 phát vào mục tiêu, cấu được lượng máu lớn

Giai đoạn cuối trận đấu, không sợ các sát thủ cũng như các tướng chống chịu cao, khi có giáp từ W và giảm giáp từ E

Nhược điểm

Độ cơ động không cao

Giai đoạn đầu trận đấu khá yếu năng lượng nếu liên tục sử dụng Q

Chiêu cuối khó sử dụng

Cách khắc chế Urgot

Hãy chú ý đến sát thương của bản thân để thể tiêu diệt hắn sớm vì hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của bản thân

Tập né chiêu thức để có thể né kỹ năng định hướng từ Urgot.

Các trang bị tăng giáp giúp bạn có thể giảm lượng sát thương hắn gây ta

Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.

Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Những tướng khắc chế Urgot tốt nhất

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.

Bạn đang xem bài viết 3 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Vừa Đánh, Vừa Chơi Cũng Dễ Dàng Thắng Trận trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!