3 Món Trang Bị Đi Rừng Tuyệt Vời Nhất Cho Các Tướng Đi Đường Trong Lmht Phiên Bản 8.10

Xem 4,158

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Món Trang Bị Đi Rừng Tuyệt Vời Nhất Cho Các Tướng Đi Đường Trong Lmht Phiên Bản 8.10 mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Mẹ Sofm Gây Bất Ngờ Khi Khen “ad Đánh Hay”
 • Afk Là Gì? Afk Là Viết Tắt Của Từ Gì? Vấn Nạn Afk Trong Game
 • Lmht: Braum Bất Ngờ Có Tỉ Lệ Afk Nhiều Nhất, Vượt Mặt Cả Đấng Yasuo
 • Lmht: Riot Ra Mắt Loại Ping Mới: “kẻ Địch Có Mắt Ở Đây”, Từ Nay Không Sợ Bị Phản Gank Nữa
 • Lmht: Riot Games Giới Thiệu 3 Tướng Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Game
 • 1. Bùa Thợ Săn

  Bùa Thợ Săn nhận được buff rất đáng kể trong phiên bản 8.10 thông qua hiệu ứng mới mà nó mới được thêm vào. Hiệu ứng mới giúp tướng đi rừng hồi tối đa 40 năng lượng mỗi 5 giây (dựa trên năng lượng đã mất) khi ở trong rừng hoặc sông. Một khía cạnh quan trọng cần lưu ý đó là tất cả các vị tướng sở hữu trang bị này sẽ đều được hồi lại mana khi ở trên sông.

  Đây là một điểm khá thú vị khi mà hóa ra hiệu ứng này mang lại lợi ích cho những tướng đi đường, đặc biệt là tướng pháp sư đường giữa thậm chí còn nhiều hơn cho các tướng đi rừng. Bởi một xu hướng Hot trong những ngày gần đây là người đi đường giữa thường mang theo phép bổ trợ Trừng Phạt để có thể ăn Cua Kì Cục. Ở phiên bản 8.10, Cua Kì Cục cho 115 đến 230 kinh nghiệm tùy theo cấp độ và nó sẽ đem lại lợi thế cực lớn cho người chơi nào ăn được. Bùa Thợ Săn sẽ giúp cho các tướng Pháp Sư này hồi lại năng lượng rất nhiều khi ở trên sông, do đó đây cũng là công cụ đi roam rất đắc lực cho người đi đường giữa.

  2. Gươm Truy Tung

  Để bổ sung cho buff của Bùa Thợ Săn, Gươm Truy Tung đã nhận được một sự thay đổi trực tiếp đối với nội tại của nó. Do phiên bản 8.10 mới chỉ vừa được cập nhật không lâu và meta đang trở nên khá hỗn loạn, rất khó để xác định lên bộ trang bị nào sẽ là tốt nhất. Gươm Truy Tung dành cho các tướng đi rừng không có quá nhiều thay đổi đối với họ như đối những người đi đường khác.

  Bùa Thợ Săn giờ đây có thể được lên cho bất cứ người đi đường nào nhờ vào khả năng hồi phục mana tuyệt vời mà nó cung cấp. Gươm Truy Tung cũng tương tự như vậy, song đây không phải một sự lựa chọn được đánh giá cao bởi vị tướng của bạn sẽ bỏ phí rất nhiều chỉ số của trang bị đi rừng này chỉ áp dụng với quái. Tuy nhiên, với việc Trừng Phạt đang là phép bổ trợ được ưa chuộng cho các tướng đi đường, kết hợp với hiệu ứng làm chậm tới từ Gươm Truy Tung sẽ vẫn mang đến cho người chơi những lợi thế nhất định khi đi đường.

  3. Đao Đụng Độ

  Đao Đụng Độ là một món trang bị rừng khác nhận được thay đổi trong phiên bản 8.10 bởi sự thay đổi của Bùa Thợ Săn và Gươm Truy Tung. Tương tự như trường hợp của Gươm Trung Tung, đây cũng là món trang bị có thể sử dụng cho các tướng đi đường khác bởi hầu như họ đều mang theo phép bổ trợ Trừng Phạt. Thậm chí Đao Đụng Độ còn mang lại nhiều lợi thế cho người chơi hơn cả Gươm Truy Tung nhờ những hiệu ứng mà nó mang lại khi sử dụng Trừng Phạt lên tướng địch.

  Kể từ khi Cua Kì Cục trở thành mục tiêu quan trọng nhất giai đoạn đầu game, giúp người chơi nhận được lượng kinh nghiệm lớn, hầu hết những người đi đường giữa thường kề vai sát cánh với người đi rừng team mình để đảm bảo họ sẽ giành được lợi thế này trước kẻ địch. Việc giảm sát thương lên người dùng cũng như khiến nạn nhân chịu thêm sát thương chuẩn mà nội tại Trừng Phạt Thách Thức của Đao Đụng Độ mang lại lợi thế rất lớn cho người dùng, trái ngược với những người chơi không sử dụng món trang bị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Games Lên Kế Hoạch “dọn Dẹp” Cửa Hàng Lmht Để Xóa Bỏ Và Thêm Vào Các Món Trang Bị Mới
 • Trang Bị Huyền Thoại Mới Tiền Mùa Giải 2021
 • Những Chủng Tộc Và Trang Bị Có Trong Auto Chess Lmht, Đấu Trường Chân
 • Cập Nhật Một Số Trang Bị Mới 9.23 (P2)
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hàng Loạt Trang Bị Hút Máu Được Lên Đời Trong Phiên Bản 10.5
 • Bạn đang xem bài viết 3 Món Trang Bị Đi Rừng Tuyệt Vời Nhất Cho Các Tướng Đi Đường Trong Lmht Phiên Bản 8.10 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!