Xem Nhiều 11/2022 #️ 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol – Tài Khoản – Sự Kiện / 2023 # Top 16 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol – Thông Tin Tài Khoản – Sự Kiện / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol – Tài Khoản – Sự Kiện / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn quản lý các thông tin tài khoản bạn đang chơi game, hay hồ sơ, lịch sử đấu LOL, sự kiện liên minh một cách chi tiết ngay trên máy tính hoặc di động Android, IOS.

1. Cách xem lịch sử đấu lol trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng phần mềm Blitz cho phiên bản Windows của mình bằng đường link bên dưới.

https://dl.blitz.gg/download/windows

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz, Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ emai bạn hãy bấm Enter.

Bạn hãy chọn ngôn ngữ và quốc gia mà bạn đang ở. Như mình ở Việt Nam thì mình bấm chọn Việt Nam

Trong bảng lịch sử đấu LMHT bạn sẽ thấy các thông tin chỉ số của trận đấu, bao gồm:

Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấu

Thời gian kết thúc trận đấu trong bao lâu

Sử dụng tướng gì

Các phép hỗ trợ

Chỉ số KDA của cả team và của cá nhân

Trang bị tướng

Kết quả thi đấu

Lượng sát thương

2. Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình bằng đường link bên dưới

Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite

IOS: 

https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình

Ngoài ra bạn có thể xem Các sự kiện và tin hot về Garena cũng như LMHT bằng chính trên giao diện.

Như vậy là bài viết trên vừa chia sẻ cho các bạn cách xem thông tin hồ sơ, lịch sử đấu LOL để bạn thống kê và theo dõi tiến độ của từng trận đấu mà mình đã tham gia. Bằng phần mềm trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại rồi đấy. 

2 Cách Xem Lịch Sử Đấu LOL – Thông Tin Tài Khoản – Sự Kiện

3.5

(70%)

8

votes

(70%)votes

Xem Thông Tin Tài Khoản Liên Minh Trên Điện Thoại, Xem Lịch Sử Đấu / 2023

Không cần thiết phải vào Liên Minh huyền thoại hay vào web trên Garena mà ở bất cứ đâu bạn cũng có thể xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại với ứng dụng Garena vô cùng tiện ích.

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chân chính thì việc theo dõi thông tin hay các thông số của chính bản thân mình là điều mà bạn phải làm hằng ngày. Chính vì thế tiện ích xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại với ứng dụng Garena sẽ giúp bạn theo dõi được mọi thứ về tài khoản của mình cũng như xem lịch sử thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về lối chơi, chiến thuật của mình trong thời gian sắp tới.

Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại

Hướng dẫn xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại

Lưu ý: Vì giao diện Garena là đồng nhất cho nên hướng dẫn xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại sẽ là trên Android, tuy nhiên người sử dụng iPhone có thể làm theo với cách thức y hệt.

Bước 1: Sau khi tải xong Garena hãy truy cập vào công cụ này, ở trong này bạn chỉ cần nhấn vào tựa gaem muốn xem thông tin (có thể lựa chọn lại) rồi nhấn Vào Garena.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công xong chúng ta chỉ cần truy cập vào mục hình cái mũ ở đó sẽ cho phép xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại.

Không những thế trong Garena còn cho chúng ta biết được các tướng mà bạn đã chơi cũng như xu hướng hiện tại kèm theo tỷ lệ thắng. Đây là các thông số vô cùng quan trọng mà bất cứ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng cần.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại là vô cùng thú vị, các vị tướng trong game luôn luôn được chú ý cho nên nếu bạn biết xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại sẽ giúp cho bạn cập nhật xu hướng chơi Liên Minh Huyền Thoại theo tướng tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-thong-tin-tai-khoan-lien-minh-tren-dien-thoai-xem-lich-su-dau-50688n.aspx Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đang có chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý vô cùng thú vị, một cách chơi giống Dota Auto Chess nhưng lại không hề ăn theo. Nếu bạn chưa tham gia hãy thử chơi Đấu Trường Chân Lý ngay bây giờ.

Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol Trên Web, Moblie Hay Pc Chuẩn Nhất / 2023

Xem lịch sử đấu LOL hay xem lịch sử đấu liên minh huyền thoại là việc làm giúp cho các game thủ có thể rút kinh nghiệm không chỉ cho một game thủ, mà còn cho cả team. Để từ đó có thêm những kinh nghiệm thực chiến quý báu để giúp cho game thủ đó nâng cao khả năng của mình.

Trang Web nào giúp xem lịch sử đấu LOL tốt nhất?

Nếu như đang lựa chọn một Website xem lịch sử đấu LOL tốt nhất, bạn không thể bỏ qua cái tên LMSS: Lienminhsamsoi (LOLSTAT). Đây là công cụ quen thuộc giúp người chơi tra cứu lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thông tin người chơi và các trận đấu LMHT hấp dẫn.

Sử dụng công cụ này, người chơi sẽ biết được các thông tin như:

Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Cấp độ người chơi cũng như toàn bộ thông tin về họ.

Bảng ngọc hỗ trợ cho người chơi trong mỗi giải đấu.

Thông tin bảng xếp hạng.

Thông tin các tướng mà bạn chọn chơi.

Tỷ lệ thắng thua, số trận đấu và điểm số qua từng trận đấu,…

Nhìn chung với trang Web này, người chơi có thể xem lịch sử đấu LOL trên Web một cách đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nắm được thông tin của bất kỳ game thủ nào. Miễn sao bạn biết tên hiển thị của họ trong game. Tính đến thời điểm hiện tại, công cụ này đã cập nhật giao diện mới. Điều này giúp người chơi sử dụng tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị với trò chơi E-Sports này.

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL trên Web LMSS

Bước 1: Bạn truy cập vào LMSS theo đường link https://lmss.info

Bước 2: Bạn tiến hành nhập tên Ingame của người chơi mà bạn muốn tìm. Trong trường hợp bạn nhập chính xác thì tên của họ sẽ hiển thị ngay bên dưới. Sau đó bạn nhấp vào.

Cách xem lịch sử đấu lol trên Máy tính

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng phần mềm Blitz cho phiên bản Windows của mình bằng đường link: https://dl.blitz.gg/download/windows

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn hãy khởi chạy phần mềm Blitz, Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ emai của bạn. Sau khi nhập xong địa chỉ emai bạn hãy bấm Enter.

Bước 3: Sau khi nhập địa chỉ email thành công hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail của bạn, bạn hãy truy cập ngay vào mail của mình bấm chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.

Bạn hãy chọn ngôn ngữ và quốc gia mà bạn đang ở. Như mình ở Việt Nam thì mình bấm chọn Việt Nam

Bước 5: Tiếp đến ở phần ghi tên người chơi, bạn hãy điền tên nhân vật vào ô sau đó bấm chọn Save để lưu lại.

Bước 6: Bạn có thể xem lịch sử đấu lol và DTCL bằng cách chọn biểu tượng phía bên phải màn hình lúc này bạn sẽ thấy danh sách các trận mà bạn đã đấu và thời gian chơi hiện ra trên màn hình.

Các thông tin sẽ có khi dùng phần mềm Blitz

Trong bảng lịch sử đấu LMHT bạn sẽ thấy các thông tin chỉ số của trận đấu, bao gồm:

Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấu

Thời gian kết thúc trận đấu trong bao lâu

Sử dụng tướng gì

Các phép hỗ trợ

Chỉ số KDA của cả team và của cá nhân

Trang bị tướng

Kết quả thi đấu

Lượng sát thương

Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Garena cho điện thoại của mình bằng đường link bên dưới

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về rồi bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại của mình

Bước 5: Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình xem các thông tin Tổng số trận, Tỷ lệ tháng, Tuổi tài khoản.

Đặc biệt khi bạn xem các thông tin về LMHT bằng ứng dụng Garena hồ sơ, lịch sử đấu đó chính là Mục Xu Hướng. Và Garena sẽ tổng hợp các vị tướng đang hot để cập nhật “Meta” cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem Các sự kiện và tin hot về Garena cũng như LMHT bằng chính trên giao diện.

Top 10 Sự Kiện Hay Nhất Trong Lịch Sử Dota 2 (Phần 1) / 2023

Kcibur – 22:15, 31/08/2020

10. Compendium Matchmaking

Năm 2013, Battle Pass phiên bản đầu tiên có tên The International 2013 Interactive Compendium đã ra mắt cộng đồng Dota 2. Đi kèm với vật phẩm đó chính là sự kiện đặc biệt có tên Compendium Matchmaking. Đó là một chế độ chơi giúp cho những game thủ được sống lại cảm giác của các trận đấu Dota chuyên nghiệp thuộc vòng loại The International 3 bằng cách trực tiếp tham chiến trong trận đấu đó.

Chế độ chơi này sẽ đưa những người chơi vào ngẫu nhiên 1 trong 2 đội, sau đó, họ sẽ cùng 4 người đồng đội lựa chọn những hero mà đội tuyển đó đã từng lựa chọn trong cuộc đối đầu đó. Sau khi hoàn tất khâu thủ tục, người chơi sẽ tận hưởng một trận đấu Dota 2 như thường lệ. Mỗi tuần Compendium Matchmaking sẽ thay đổi cặp đấu 1 lần để tạo thêm sự mới mẻ và không gây ra sự nhàm chán.

9. The Greeviling

Quay ngược lại thời gian trước đó nửa năm, vào tháng 11 năm 2012, Valve đã tổ chức sự kiện Giáng sinh đầu tiên trong lịch sử Dota 2 với tên gọi Frostivus The Greeviling. Trong Event này, người chơi sẽ được đưa vào một đấu trường Dota được phủ đầy tuyết và được cung cấp với những Item kỳ lạ trong hòm đồ của mỗi người. Những món đồ đó sẽ giúp cho người chơi biến thành những chú Greevil ngộ nghĩnh với những kỹ năng khác nhau tùy vào từng chủng loại.

Hơn nữa, chế độ chơi này còn đặc biệt ở chỗ mục tiêu của trò chơi sẽ không còn là đập phá các công trình của đối thủ, mà sẽ chuyển sang việc đi săn quái vật nhiều hơn. Đội tuyển nào chạm mốc 11 con Greeviling hoang dã trước sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên dù thắng hay thua thì cả 2 đội vẫn sẽ đều được nhận những món quà đến từ ông già Gaben. Đó chính là ý nghĩa của sự kiện Giáng sinh đầu tiên mà Valve tạo ra cho các game thủ Dota 2.

8. The Underhollow

Underhollow là sự kiện đặc biệt dành riêng cho những người sở hữu Battle Pass The International 2018. Lấy cảm hứng từ thể loại game sinh tồn Battle Royale, Underhollow sẽ đưa những người chơi vào một đấu trường, nơi mà họ sẽ chiến đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng sau cùng. 3 người chơi sẽ được lập thành một tổ đội, liên tục đi khám phá các căn phòng để vượt qua những thử thách, cạm bẫy và giành cho mình những phần thưởng quý giá. Chiến thắng càng nhiều thử thách, thì sức mạnh của người chơi sẽ càng được nâng cao. Tuy nhiên, mục tiêu sau cùng của trò chơi vẫn là phải trở thành những người sống sót cuối cùng. Vì vậy, những game thủ sẽ luôn phải đưa ra những lựa chọn và căn thời điểm thật hợp lý để có thể cân bằng giữa việc nâng cao sức mạnh cũng như sống sót khỏi những cuộc phản công của những đối thủ.

7. Wraith Night

Bắt nguồn từ vụ tranh chấp bản quyền giữa Blizzard và Valve vào năm 2013 dẫn đến sự biến mất của Hero Skeleton King, Valve đã nảy ra một ý tưởng vô cùng táo bạo để có thể hồi sinh vị tướng này trong thế giới Dota 2. Đó là nguồn gốc của sự kiện Wraith-Night, nơi mà người chơi sẽ đóng vai những người bảo vệ cho vị vua xương xẩu này để hắn có thể thực hiện thành công nghi thức hồi sinh. 5 game thủ sẽ phải trải qua 13 vòng đấu chống lại những con quái vật gớm giếc xuất hiện từ tứ phương, sau đó là đánh bại bản thể của tên phản bội Wraith King để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Phần thưởng dành cho những người chơi thắng cuộc đó là những mảnh Fragments để người chơi có thể đổi những trang phục đẹp mắt kèm theo tag Frozen độc nhất. Sự thành công của Wraith-Night đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều sự kiện khác về sau như DarkMoon hay FrostHaven.

6. Nemesis Contract

Phantom Assassin chính là Hero giành chiến thắng trong kỳ Arcana Vote đầu tiên trong lịch sử Dota 2. Thành quả mà cô nhận được chính là thanh song kiếm Manifold Paradox được ra mắt vào tháng 4 năm 2014, đi kèm với đó là sự xuất hiện của Hero mới Oracle và sự kiện cực kỳ hấp dẫn có tên Nemesis Contract. Dựa trên cốt truyện về mối quan hệ làm ăn giữa Phantom Assassin và Oracle, những người chơi lựa chọn cô nàng sát thủ trong game đấu giờ đây sẽ có thêm nhiệm vụ truy sát những đối thủ có trong bản hợp đồng do Oracle đề ra. Nếu vụ ám sát thành công, thì bản thân PA cùng các đồng đội sẽ cùng có cơ hội nhận được những Item vô cùng giá trị. Ngược lại, nếu cô nàng sát thủ bỏ mạng dưới tay của đối tượng cần ám sát, thì phần thưởng đó sẽ thuộc về bên đối thủ. Nemesis Contract có thể nói là một trong những sự kiện ingame thú vị nhất thời điểm bấy giờ và cũng là Event duy nhất dành cho Arcana tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol – Tài Khoản – Sự Kiện / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!